Hồng Ánh làm mẹ của Ngô Kiến Huy
Diễn viên ‘Đời cát’ lần đầu tham gia dự án giải trí vui nhộn sau nhiều vai bi trong dòng phim nghệ thuật.
Hồng Ánh ghi dấu với diễn xuất trong các phim ‘Cầu thang tối’, ‘Người đàn bà mộng du’, ‘Thung lũng hoang vắng’, ‘Trái tim bé bỏng’, ‘Tâm hồn mẹ’… Những nhân vật cô đảm nhận hầu hết đều là thân phận của người phụ nữ mang nhiều nỗi bất hạnh. Cô đoạt không ít giải thưởng trong, ngoài nước với dòng phim nghệ thuật và chưa bao giờ nhận lời tham gia vào phim giải trí. Những năm gần đây, cô lui vào hậu trường để làm sản xuất, hỗ trợ cho những dự án phim của các đạo diễn trẻ.
Tuy nhiên, vào dịp Giáng sinh này, khán giả sẽ gặp lại Hồng Ánh trên màn ảnh rộng trong tác phẩm tâm lý hài ‘Em là bà nội của anh’. Lý giải việc tham gia dòng phim thị trường, nữ diễn viên chia sẻ, cô nhận được lời mời từ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Khi thấy ê kíp làm phim toàn là những người trẻ, cô cảm thấy rất hào hứng. Trong phim, cô đảm nhận vai bà mẹ của hai đứa con lớn đầu nhưng bất trị là Ngô Kiến Huy và Lều Phương Anh.
Video đang HOT
Vai diễn yêu cầu Hồng Ánh phải thế hiện cả hai yếu tố bi và hài. Đây cũng là thách thức với cô ở dòng phim thị trường.
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, khi Hồng Ánh nhận lời tham gia phim, anh đã vô cùng vui mừng: “Việc khó khăn của ê kíp là làm cho chị Ánh xấu bớt đi để phù hợp với nhân vật”.
Theo VNE
Cao Minh Đạt chu môi hôn má Hồng Ánh
Hai diễn viên ăn mặc giản dị, thân mật trêu đùa nhau khi dự buổi ra mắt phim truyền hình mới tại TP HCM.
Hồng Ánh và Cao Minh Đạt sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai một cặp vợ chồng. Cả hai hào hứng dự buổi giới thiệu đoàn phim tổ chức tại TP HCM.
Hồng Ánh trẻ trung, giản dị như sinh viên với áo sơ mi, quần jean và giày đế bệt. Trong phim mới 'Thủy Cơ', cô thủ vai nhà báo tên Lê Trang còn Cao Minh Đạt là một sỹ quan cảnh sát cao cấp.
Hồng Ánh thẹn thùng khi Cao Minh Đạt định ôm hôn cô trong sự kiện.
Sau khi rời sàn catwalk, người mẫu Quang Hòa chuyển sang làm diễn viên.
Hồng Ánh chụp ảnh cùng đạo diễn Đỗ Phú Hải. Hai người từng có dịp làm việc chung nên thân thiết như anh em.
Từ trái qua: diễn viên Minh Khuê, Chi Bảo và Diệu Huyền cũng tham gia phim truyền hình này. Diệu Huyền đóng vai chính, một cô gái đẹp nhưng gia cảnh khó khăn, phải làm vũ nữ. Chân dài có hai mối tình với Quang Hòa và Cao Minh Đạt trên màn ảnh. Chi Bảo rất hứng thú khi được giao vai một ông trùm xã hội đen.
Diệu Huyền thay hai trang phục trong buổi ra mắt đoàn phim. Cô ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng may mắn có ngoại hình và cách biểu đạt cảm xúc gần gũi với nhân vật Thủy Cơ nên lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Diệu Huyền từng có 6 năm học múa nên rất tự tin nhận vai cô vũ nữ bất hạnh.
Các thành viên đoàn phim chụp ảnh kỷ niệm. 'Thủy Cơ' bấm máy vào đầu tháng 6 và dự kiến phát sóng vào tháng 11 tới.
Theo VNE
Nữ diễn viên Việt có nhiều cảnh nóng nhất Hồng Ánh có lẽ là diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất và những cảnh sex của cô đều được đánh giá là chất lượng, không quá lố lăng câu khách. Cảnh nóng của Hồng Ánh và Trương Minh Quốc Thái trong "Tâm hồn mẹ" Hồng Ánh có thể coi là một nữ diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam....