Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt, giá khoảng 494 triệu đồng
Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến tương tự trên bản RS.
Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia, được định vị nằm giữa 2 phiên bản City V và City RS có giá bán 91.708 RM (khoảng 494 triệu đồng).
Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia bổ sung thêm các trang bị an toàn tiên tiến
Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (hoạt động dựa trên cảm biến và camera được lắp đặt quanh xe), tương tự như trên bản RS.
Các trang bị bao gồm: Điều khiển hành trình thích ứng; Phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp và phương tiện đang chạy tới; Cảnh báo va chạm phía trước; Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường; Giảm thiểu chệch làn đường; Cảnh báo chệch làn đường và đèn chiếu sáng tự động.
Các trang bị còn lại trên xe tương tự như bản V thông thường, Honda City Hatchback V-Sensing vẫn có Honda LaneWatch, camera lùi, 6 túi khí, đèn pha LED hoàn toàn, đèn hậu kết hợp LED, la-zăng 16 inch, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch với Apple CarPlay và Android Auto và 8 loa.
Giống như bản sedan, bản hatchback cũng có các dịch vụ Honda Connect bao gồm: Phát hiện va chạm và cảnh báo tự động; Cảnh báo tốc độ và định vị địa lý, định vị xe và các cuộc gọi khẩn cấp.
Ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng cho phép người dùng kiểm tra tình trạng xe, điều khiển xe từ xa và được nhắc nhở về lịch bảo dưỡng tiếp theo của xe.
City Hatchback có 5 màu ngoại thất, bao gồm Đỏ ánh kim mới và Xám thiên thạch. Ba màu khác được chia sẻ với chiếc sedan là Trắng bạch kim, Đen ngọc trai pha lê và Bạc ánh kim.
Honda City Hatchback 2022 ra mắt tại Malaysia, giá từ 407,7 triệu đồng
Tại thị trường Malaysia, Honda City Hatchback chính thức ra mắt với 4 phiên bản có giá bán từ 75.670 RM (khoảng 407,7 triệu đồng).
Honda City Hatchback tại Malaysia sử dụng động cơ xăng gồm các phiên bản: 1.5S có giá 75.670 RM (khoảng 407,7 triệu đồng), 1.5 E có giá 83.080 RM (khoảng 447,7 triệu đồng) và 1.5 V có giá 87.860 RM (khoảng 473 triệu đồng).
Video đang HOT
Honda City Hatchback 2022 ra mắt tại Malaysia có giá quy đổi từ 407,7 triệu đồng
Phiên bản e:HEV RS hybrid sẽ có mặt vào đầu năm 2022, với giá bán chưa được công bố.
Theo Honda Malaysia, đến nay, công ty đã nhận được hơn 2.000 lượt đơn đặt hàng trước dành cho Honda City Hatchback 2022. Dự kiến sẽ giao xe đến tay khách hàng vào đầu tháng 1/2022 với các phiên bản sử dụng động cơ xăng.
Động cơ cũng được chia sẻ với bản sedan, với khối động cơ xăng quen thuộc 1.5L DOHC i-VTEC 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 121 PS tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 4.300 vòng/phút. Kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.
Đối với phiên bản e:HEV, xe sẽ được trang bị động cơ điện mạnh 109 mã lực và mô-men xoắn 253 Nm kết hợp với động cơ Atkinson-cycle 1.5L sản sinh công suất 98 mã lực từ 5.600-6.400 vòng/phút và mô-men xoắn 127 Nm từ 4.500-5.000 vòng/phút.
Về thiết kế, Honda City Hatchback có ngoại hình rất giống bản sedan, đặc biệt là phần đầu xe. Khác biệt lớn nhất là đuôi xe ngắn hơn cùng cụm đèn hậu độc đáo và cản sau khác biệt.
Về kích thước, City Hatchback có chiều dài tổng thể 1.467 mm, tức ngắn hơn 21 mm, trong khi chiều cao được tăng thêm 3 mm , đạt 1.470 mm. Chiều rộng 1.748 mm và chiều dài cơ sở 2.600 mm giống bản sedan.
Bên trong khoang cabin có phần rộng rãi hơn nhờ việc đặt lại bình xăng bên dưới hàng ghế trước giúp giải phóng không gian ghế Ultra Seats phía sau.
Các trang bị tiêu chuẩn gần giống với bản sedan, bao gồm đèn pha halogen projector, đèn LED chiếu sáng ban ngày, mâm xe 15 inch màu bạc, khởi động bằng nút bấm, điều hòa cơ, ghế ngồi bọc vải, kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh 4 loa.
Phiên bản E sẽ có thêm mâm xe hợp kim 2 tông màu, khởi động động cơ từ xa, điều hòa tự động 1 vùng, lẫy chuyển số, điều khiển hành trình, màn hình thông tin giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto và camera lùi.
Phiên bản V có thêm đèn pha full-LED và đèn sương mù phía trước, mâm xe hợp kim bạc 16 inch, ghế bọc da và 8 loa.Bản e:HEV RS có kiểu dáng thể thao hơn với thanh lưới tản nhiệt phía trước và ốp gương chiếu hậu màu đen, viền đèn sương mù, cánh gió sau mở rộng, cản sau màu đen và mâm xe hợp kim 2 tông màu 16 inch.
Bên trong khoang cabin, bản E: HEV RS có ghế ngồi bọc da và da lộn với đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, bàn đạp hợp kim, đèn pha màu tối cùng màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch.
Đối với City sedan, chỉ có bản RS mới có cửa gió cho hàng ghế sau, trong khi đây là trang bị tiêu chuẩn cho bản hatchback.
Về trang bị an toàn, City Hatchback được trang bị tiêu chuẩn với 4 túi khí và hệ thống kiểm soát ổn định xe. Phiên bản V được bổ sung thêm camera giám sát điểm mù LaneWatch cùng 6 túi khí.
e:HEV RS là phiên bản duy nhất có hệ thống hỗ trợ lái Honda Sensing, bao gồm phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp và phương tiện đang di chuyển tới, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ đi giữa làn đường, hỗ trợ giữ làn và đèn pha thông minh.
Xem thêm một số hình ảnh khác của Honda City Hatchback tại Malaysia:
Honda Civic 2022 ra mắt tại Malaysia, chờ ngày về Việt Nam Honda Civic 2022 ra mắt Malaysia với 3 phiên bản có giá bán từ 30.125 USD (khoảng 684 triệu đồng) hiện đã nhận được khoảng 1.200 đơn đặt hàng. Honda Malaysia đã ra mắt Civic mới tại Trung tâm Thương mại và Triển lãm Quốc tế Malaysia (MITEC) với 3 phiên bản có giá bán từ 30.125 - 34.510 USD (khoảng từ 684...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?
Có thể bạn quan tâm

Engfa khiến Mr. Nawat nở mày nở mặt, Thuỳ Tiên là MG không được đánh giá cao
Sao châu á
17:00:48 04/03/2025
Nam Em thành trò hề
Sao việt
16:59:38 04/03/2025
Nhiều phụ nữ mang thai nhiễm cúm, hệ lụy ra sao?
Sức khỏe
16:57:07 04/03/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt vì quá hấp dẫn
Ẩm thực
16:52:06 04/03/2025
Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả
Thế giới
16:49:27 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?
Tv show
15:36:16 04/03/2025
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin
Phim việt
15:29:49 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
Netizen
15:01:18 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025