Hỗn chiến ở khe Nước Mắm, 7 người bị thương nặng

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì tranh chấp vô lý cái khe Nước Mắm tự nhiên không phải của mình, nhiều người đã bị đánh trọng thương.

Hỗn chiến ở khe Nước Mắm, 7 người bị thương nặng - Hình 1

Hiện trường khe nước Mắm – nơi xảy ra hỗn chiến, làm nhiều người nhập viện.

Khe Nước Mắm là cái khe tự nhiên nằm vắt qua vùng đồi núi thuộc địa phận 2 xã Quỳnh Trang và Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu). Bà con các xã thường đến đây mò cua bắt ốc, đánh cá, soi lươn trở thành một nghề mưu sinh lúc nông nhàn. Năm 2009, ông Đống Danh Dự (1964), công dân xã Quỳnh Trang tự ý đóng đăng dựng cọc thả cá. Chính quyền 2 xã đến lập biên bản không cho làm nên ông Dự bỏ.

Nằm dọc bên một đoạn triền khe thuộc địa phận xóm 12 xã Quỳnh Trang là đất đai và nhà ở của gia đình bà Nguyễn Thị Liệu (1954). Ngày 8/5/2013, các con bà Liệu thuê máy múc về đắp trong 3 ngày thành một con đê chân rộng khoảng 14m, mặt đê hơn 2m biến đoạn khe này thành ao thả cá.

Chiều ngày 10/5/2013, UBND xã Quỳnh Trang giao cho công an, địa chính lập biên bản xử phạt vi cảnh nhà bà Liệu 2 triệu đồng về việc tự ý đắp đập trái phép và ra lệnh đình chỉ. Gia đình bà Liệu chấp hành.

Hỗn chiến ở khe Nước Mắm, 7 người bị thương nặng - Hình 2

Anh Tuyên bị người nhà ông Dự chém nhiều nhát vào tay.

Đến ngày 11/5/2013, ông Dự lại mang cá lên thả, mang vịt lên nhốt, tranh chấp ao này với gia đình bà Liệu. Công an xã 3 lần gọi 2 bên lên yêu cầu chấm dứt tranh chấp, giữ nguyên hiện trạng không ai được khai thác, xây dựng thêm. Tuy nhiên, lệnh này không được 2 bên chấp hành.

Họ tự ý dựng 2 cái chòi canh chừng nhau. Thêm một lần nữa, công an xã gọi hai bên đến lập biên bản yêu cầu giữ nguyên hiện trạng. Lần này, ông Dự vẫn tự ý đóng thêm cọc và làm thay đổi một số trạng thái nên dẫn đến mâu thuẫn.

Video đang HOT

Ngày 1/6/2013, ông Dự lên hiện trường phát hiện chòi mình bị phá nghi cho gia đình bà Liệu nên chạy đi lấy cuốc lao đến phá đập. Con trai bà Liệu là anh Hồ Văn Tuyên (SN 1976) vội chạy ra ngăn lại. Hai bên giằng co và bị ông Dự dùng dao chém anh Tuyên bị thương.

Chưa dừng lại, ông Dự tiếp tục gọi hai con trai là Đống Danh Thành (SN 1987), Đống Danh Lành (SN 1991) cùng hai em trai của mình là Đống Danh Dụng (1967), Đống Danh Thanh (1974), cháu ruột Đống Danh Chính (1989) và vợ mình là bà Nguyễn Thị Đoàn (1965) mang theo cuốc thuổng ào ra cùng phá đập.

Thấy vậy, con gái bà Liệu – chị Hồ Thị Hiền và cô con dâu Trần Thị Hương cũng can ngăn liền bị anh em nhà ông Dự đánh đập rơi xuống ao. Cùng lúc đó, các con bà Liệu gồm: Hồ Văn Dương (1980), Hồ Văn Hạnh (1987- con trai), con rể Phạm Văn Tám (1976), Trần Văn Sơn (1976) cũng có mặt để can ngăn.

Hỗn chiến ở khe Nước Mắm, 7 người bị thương nặng - Hình 3

Hồ Văn Tuyên bị chém giờ tay không thể làm được gì.

Tại đây, người nhà ông Dự bỏ việc phá đập, biến cuốc xẻng thành vũ khí tấn công gia đình bà Liệu. “Trận chiến” dẫn tới 7 người bị thương, trong đó gia đình bà Liễu có 5 người nhập viện vì thương nặng, còn nhà ông Dự có 2 người bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, Thượng tá Nguyễn Văn Dũng – Trưởng trạm công an Hoàng Mai đã nhanh chóng triển khai lực lượng có mặt tại hiện trường kết hợp cùng công an xã Quỳnh Trang giải quyết vụ việc.

Ngay sau đó, các nạn nhân được công an đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa da liễu Quỳnh Lập. Trong đó, do vết thương quá nặng, anh Tuyên được chuyển đến bệnh viện tỉnh Nghệ An điều trị với bệnh án: Hở xương gẫy đốt 1 ngón 3, 4, đứt gân duỗi ngón 2, 3. Toàn bộ đốt 1 của 3 ngón không còn cử động được. Anh Trần Văn Sơn phải khâu 9 mũi, chấn thương sọ não, vùng vai phải thâm tím, cánh tay không cử động được.

Trao đổi với chúng tôi, thượng tá Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Về phía gia đình ông Dự phải có trách nhiệm với người bị hại. Ông Dự đã nộp về công an trạm 10 triệu đồng để cấp cứu người bị hại. Hiện CQĐT đang chờ bên bị hại chữa trị ổn định vết thương và sẽ hoàn tất hồ sơ kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật”.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Quỳnh Lưu và CA Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dantri

Lời thú tội và những tiếc nuối sau 17 năm trốn nã

Vũ Xuân Tùng (SN 1974, nguyên quán khu Long Thạch 1, phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã bị TAND tỉnh Quảng Ninh đưa ra xét xử lưu động tại TP. Cẩm Phả sau 17 năm trốn nã vì tội giết người.

Khi bị tòa tuyên phạt 16 năm tù, bị cáo Tùng như chết lặng. Chỉ vì một hành động, suy nghĩ bồng bột của tuổi trẻ hắn đã gây ra án mạng để rồi phải trả giá quá đắt.

Lòng thù hận và nhát dao số phận

Tại TAND TP. Cẩm Phả, một ngày tháng 5/2013 diễn ra phiên xét xử một vụ án Giết người. Trong phiên tòa, bị cáo Vũ Xuân Tùng đứng trước vành móng ngựa với khuôn mặt hiền lành, dáng vẻ chững chạc của một người đàn ông trưởng thành ở cái tuổi 40. Đặc biệt, hắn luôn tỏ ra ân hận về những gì mình đã gây ra với thái độ đúng mực khiến không khí phòng xử có phần bớt căng thẳng so với những phiên xử án Giết người khác.

Lời thú tội và những tiếc nuối sau 17 năm trốn nã - Hình 1

Trong phiên tòa xét xử, bị cáo tỏ ra ân hận, tiếc nuối.

Vũ Xuân Tùng sinh ra và lớn lên tại khu Long Thạch 1, phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả. Ở tuổi 20 như bao chàng trai khác, Tùng được mọi người xung quanh yêu mến bởi bản tính hiền lành, chăm chỉ. Với khuôn mặt điển trai, tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, trong con người Tùng chứa đựng bao ước mơ, hoài bão về một cuộc sống tương lai. Tùng luôn khát khao học hành tử tế, có đủ kiến thức bước vào đời, để có thể làm giàu và xây dựng một cuộc sống gia đình riêng hạnh phúc. Tùng đã cảm và đem lòng yêu thầm một cô gái tên là Chu Thị L. (tại phường Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả). Tuy đã gặp, biết nhau và tiếp xúc nhiều lần nhưng chưa một lần Tùng dám thổ lộ tình cảm mà chỉ thầm thương trộm nhớ.

Mang câu chuyện tình cảm của mình chia sẻ với người bạn Nguyễn Ngọc H. Tùng hy vọng nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ. Nhưng thật trớ trêu, quá trình tiếp xúc Tùng phát hiện anh H. cũng nảy sinh tình cảm, đã đem lòng yêu L. Cay cú vì người bạn không những không giúp mình chiếm được tình cảm của người đẹp mà còn trở thành đối thủ nên Tùng và H. đã nảy sinh mâu thuẫn. Thậm chí, nhiều lần Tùng và H. đánh nhau nhằm tranh giành người đẹp. Hai người bạn chính thức ở hai chiến tuyến, hằm hè và tuyên bố đối đầu với nhau... Tùng đau đớn và căm phẫn mỗi khi thấy H. tiếp xúc hay đến nhà L. chơi. Bản tính hiền lành trong con người Tùng đã thay đổi hoàn toàn. Tùng trở nên mù quáng vì yêu. Sự mù quáng, ý nghĩ nông nổi của cái tuổi mới lớn đã biến Tùng trở thành kẻ sát nhân rồi sợ hãi trốn chui lủi gần hai mươi năm qua.

Trở lại sự việc đau lòng trên, vào khoảng 12h, ngày 14/1/1996, khi phát hiện anh H. chở anh Trần Hoàng D. (bạn anh H.) bằng xe đạp từ nhà chị Chu Thị L. ở phường Cẩm Trung về đến gần cổng nhà máy Cơ khí Trung tâm Cẩm Phả (nay là công ty CP Chế tạo máy Vinacomin), thuộc phường Cẩm Thuỷ, TP. Cẩm Phả, Tùng cầm một con dao nhọn chuẩn bị từ trước xông vào đánh anh H. Anh H. liền vứt xe đạp bỏ chạy qua bãi đất trống về phía nhà ăn của công ty CP Chế tạo máy Vinacomin. Tùng đuổi theo, đến gần cửa nhà ăn liền đâm một nhát dao chí mạng vào lưng anh H. rồi bỏ chạy. Anh H. được anh D. cùng một số người dân đưa đến bệnh viện đa khoa Cẩm Phả cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, đã tử vong. Nhát dao oan nghiệt của Tùng đã cướp đi sinh mạng của anh H., một kỹ sư xây dựng vừa tốt nghiệp, để lại niềm tiếc thương cho gia đình, bạn bè.

Ám ảnh tội lỗi... và cái giá phải trả

Ngay sau khi gây án, Tùng sợ hãi rời khỏi hiện trường trở về nhà mang theo quần áo và một chút tiền rồi tìm cách lẩn trốn. Tùng đã di chuyển nhiều nơi từ Bắc vào Nam, làm đủ mọi việc, che đậy quá khứ của mình với những cái tên khác nhau, không dám liên lạc với gia đình. Sau một thời gian dài lẩn trốn, Tùng đã lấy vợ và sinh con và chọn phường Hố Nai 1, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai làm nơi sinh sống. Thời gian đầu, Tùng vẫn hoàn toàn giấu vợ và gia đình vợ về quá khứ tội lỗi của mình.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, Tùng luôn cảm thấy bất an, sợ hãi mỗi khi giáp mặt với người lạ cũng như với cơ quan chức năng nơi mình sinh sống. Cuối cùng, việc gì đến cũng sẽ đến, Tùng không thể tiếp tục chịu đựng và che giấu bản thân mình mãi được. Trước những câu hỏi của vợ về gia đình, người thân, Tùng đã thú nhận quá khứ tội lỗi với vợ và gia đình vợ. Sau 17 năm lẩn trốn, được sự vận động của gia đình bên ngoại, ngày 19/4/2012, Tùng đã ra đầu thú tại công an huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Ngay sau khi ra đầu thú, Tùng đã cùng gia đình đến gặp, xin lỗi và nộp 30 triệu đồng bồi thường cho gia đình người bị hại.

Quá trình điều tra, Tùng thừa nhận hành vi dùng dao đâm anh H. Tùng cho rằng, trước đó do bị anh H. và bạn đuổi đánh nên phải bỏ chạy vào khu nhà ăn của công ty CP Chế tạo máy Vinacomin. H. đuổi theo và ném con dao vào chân Tùng. Tùng cúi xuống nhặt dao và một viên gạch đỏ, khi ngửa mặt lên thì thấy H. đã đứng ngay trước mặt và dùng một viên gạch đập vào mặt Tùng. Vì phải chống trả nên Tùng liền cầm dao đâm anh H. theo chiều từ trên xuống, sau đó bỏ chạy...

Tuy nhiên, căn cứ vào kết quả của cơ quan điều tra, giám định pháp y, lời khai như trên là không phù hợp và không có cơ sở. Đại diện viện KSND tỉnh cũng khẳng định, căn cứ vào kết quả của cơ quan điều tra, cũng như lời khai của các nhân chứng, việc Tùng khai như trên là hoàn toàn không khách quan, không có cơ sở. Trước những lập luận, chứng cứ trong phiên tòa, một lần nữa HĐXX buộc bị cáo Tùng phải thừa nhận hành vi tội lỗi của mình. Ngay cả các luật sư thuộc bào chữa cho bị cáo Tùng cũng đồng tình với bản cáo trạng truy tố của viện KSND tỉnh về hành vi giết người của Tùng. Tuy nhiên, các luật sư mong muốn HĐXX xem xét, giảm nhẹ một phần hình phạt vì bị cáo đã ra đầu thú và bồi thường một số tiền cho gia đình người bị hại...

Thổ lộ tâm tư của mình, một lần nữa Tùng gửi lời xin lỗi tới gia đình người bị hại, vong linh của anh H. Dõi mắt về phía gia đình mình, Tùng vô cùng ân hận vì sai lầm của mình đã làm ảnh hưởng tới gia đình, xót xa sau những tháng ngày sống mà không dám liên lạc, không dám gặp mặt những người thân. Giờ đây, khi phải đối mặt với bản án nghiêm khắc của luật pháp, một lần nữa Tùng sẽ phải tiếp tục sống xa gia đình nhiều năm nữa.

Sau thời gian nghị án, xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vũ Xuân Tùng 16 năm tù vì tội Giết người.

Khi bị dẫn giải từ hội trường xét xử ra xe về trại giam, khuôn mặt của bị cáo càng bộc lộ sự ân hận, giá như biết làm chủ hành vi của bản thân, giá như ra trình diện sớm hơn và thành khẩn khai báo... Bị cáo cố ngoái lại để nhìn mặt vợ con, người thân với vẻ đầy nuối tiếc, mong được tha thứ. Và tất cả những người dự khán đều thầm hiểu sự nuối tiếc của bị cáo Tùng lớn biết bao khi có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp, con ngoan, chỉ vì một phút nông nổi của quá khứ, Tùng đã đánh mất tất cả.

Đại diện HĐXX cũng tỏ rõ sự cảm thông trước hoàn cảnh gia đình hiện tại và sự ân hận muộn màng của bị cáo Tùng.

Với tội lỗi của mình, sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật đối với bị cáo Tùng là điều không thể tránh khỏi. Suốt 17 năm trốn chui, trốn lủi cũng có thể gọi là bản án đầy nghiệt ngã đối với Tùng. Như vậy, vô hình trung Tùng đã phải chịu hai bản án: một của cuộc đời, một của pháp luật. Vụ án cũng là bài học răn đe những kẻ coi thường pháp luật, sống nông nổi, chỉ vì một phút thiếu suy nghĩ đã huỷ diệt chính cuộc đời mình.

Theov eitbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi
08:39:55 06/03/2025
Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'
09:12:40 06/03/2025
Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!
06:21:10 06/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đốiYêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối
05:31:57 06/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Nữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạmNữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm
06:32:10 06/03/2025
Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"
05:18:37 06/03/2025

Tin mới nhất

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

17:56:50 05/03/2025
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng về tội sản xuất hàng giả.
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

17:54:56 05/03/2025
2 đối tượng được thuê với giá 500 ngàn đồng để rải 10.000 tờ rơi quảng cáo cho vay trả góp, tuy nhiên chưa thực hiện xong thì đã bị bắt...

Có thể bạn quan tâm

KHÁNH (K-ICM): Rất bức xúc vì nhiều bình luận chửi rủa; so với Sơn Tùng tôi như "con kiến với con voi"

KHÁNH (K-ICM): Rất bức xúc vì nhiều bình luận chửi rủa; so với Sơn Tùng tôi như "con kiến với con voi"

Nhạc việt

10:13:50 06/03/2025
Đã lâu rồi, KHÁNH (K-ICM) mới xuất hiện trước ống kính, anh chia sẻ về loạt động thái gây xôn xao gần đây và chân thành mong muốn một điều.
Cảnh sát cải trang thành siêu anh hùng để truy bắt tội phạm móc túi

Cảnh sát cải trang thành siêu anh hùng để truy bắt tội phạm móc túi

Lạ vui

10:13:50 06/03/2025
Trong những ngày diễn ra lễ hội Carnival, cảnh sát São Paulo quyết định cải trang thành các nhân vật siêu anh hùng để ngăn những kẻ trộm cắp.
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Làm đẹp

10:12:13 06/03/2025
Động vật có vỏ sẽ có phần xương và dây chằng làm từ collagen. Một ý kiến cho rằng collagen từ hải sản là một trong những loại dễ hấp thu nhất đối với cơ thể con người.
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Du lịch

10:10:25 06/03/2025
Huyện biên giới Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) chứng kiến dòng khách du lịch Việt Nam đổ về đáng kể trước bối cảnh Na Tra 2 đang khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng chưa chiếu ở nước ta.
Ai không nên uống nước ép củ dền đỏ?

Ai không nên uống nước ép củ dền đỏ?

Sức khỏe

10:09:37 06/03/2025
Củ dền đỏ chứa nitrat cao, có thể làm giãn mạch máu và làm giảm mức huyết áp (hạ huyết áp). Như vậy, mặc dù củ dền đỏ rất tốt cho những người huyết áp cao, nhưng có thể không tốt cho những bệnh nhân bị huyết áp thấp.
Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Sao châu á

10:07:40 06/03/2025
Vương Đại Lục vốn chẳng phải là ngôi sao có hình tượng hoàn hảo. Anh là tay chơi khét tiếng showbiz Hoa ngữ, đời tư đầy rẫy những thị phi.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thế giới

09:48:20 06/03/2025
Theo dự kiến ban đầu, bức tường có chiều dài 8,5km và có thể được kéo dài hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ biên giới với Hy Lạp và dự án sẽ tiếp tục trong thời gian tới tùy theo tình hình .
Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Phim việt

09:08:34 06/03/2025
Với sự khéo kéo của Miên, Tâm vô tình gặp bố Đại khiến ông cụ vui mừng ra mặt vì có cô giáo quan tâm, chăm sóc đến con trai mình.
Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi

Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi

Sao việt

08:49:20 06/03/2025
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền trả lời tin đồn đang hẹn hò diễn viên Đình Tú - người được khán giả đặt biệt danh mỹ nam VTV hơn cô 5 tuổi.
Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày

Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày

Netizen

08:43:13 06/03/2025
Nguyễn Trọng Hạnh (SN 1995) và Nguyễn Trọng Phúc (SN 1996) là anh em ruột trong một gia đình cơ bản ở Nghệ An. Hai anh em được bố mẹ đặt tên Hạnh - Phúc với mong muốn các con đoàn kết, yêu thương nhau và có cuộc đời hạnh phúc.