Hỗn chiến náo loạn vùng quê

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì xích mích nhau, những nhóm côn đồ vườn liền mang mã tấu, kiếm Nhật để truy sát nhau, gây náo loạn những vùng quê vốn nghèo khó nhưng yên bình ngày nào.

Người dân ở cù lao Tân Lộc của quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) trước đây sống rất yên bình, đầm ấm. Thế nhưng, kể từ khi con cá tra “bén duyên” với vùng đất cù lao này thì bộ mặt của Tân Lộc nói riêng và Thốt Nốt nói chung đã thay da đổi thịt trong chóng vánh. Nhiều tỉ phú cá tra cũng lần lượt xuất hiện ở Thốt Nốt, góp phần giúp huyện vùng ven này nhanh chóng được nâng cấp lên quận.

Tuy nhiên, đi cùng với sự đổi thay này, Thốt Nốt gần đây nổi lên là địa bàn trọng điểm của tội phạm bởi hàng loạt vụ án phức tạp liên tục xảy ra. Nhiều người cho rằng, cái tên Thốt Nốt tưởng chừng như rất “quê mùa” nhưng đang dần trở thành hình ảnh của quận 4, Sài Gòn ngày trước.

Hỗn chiến náo loạn vùng quê - Hình 1

Nhận mức án chung thân, Hiền và 51 bị cáo khác đã làm đơn kháng cáo

Trong số những vụ án phức tạp điển hình là vụ trên 50 đối tượng côn đồ vườn tham gia truy sát 2 thanh niên vừa mới được TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử, khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, lo sợ. Bởi lẽ, chỉ vì xích mích nhỏ trong lúc hát hò, nhóm của Chế Thị Lệ Trinh (chủ quán karaoke, ngụ phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt) đã chém trọng thương Trần Ngọc Tuấn (SN 1985, biệt danh là “Chín ngón”).

Để trả thù, Trương Phong Hiền (SN 1980, anh em cô cậu với Tuấn, biệt danh là “Hiền kháp”) cùng em ruột là Trương Phong Khánh (SN 1982) và đồng bọn lên Thốt Nốt để quyết truy sát nhóm của Trinh. Không cho nhóm Trinh còn con đường sống và nhằm che mắt người dân, cả bọn dùng khẩu trang bịt mặt rồi mang theo “bom xăng” cùng 3 bao mã tấu hùng hổ tiến thẳng về quán của Trinh, khiến người dân quanh đó phải vội đóng cửa nhà để tránh vạ lây.

Không gặp được nhóm Trinh, cả bọn trút giận, quay sang truy sát Chế Hoàng Việt (em của Trinh) và Tô Văn Tuấn Em (bạn Việt) khi 2 người này đang ở nhà đối diện với quán karaoke. Nhờ có tiếng ai đó hô to “có công an tới”, cả bọn liền quăng mã tấu nhanh chân tẩu thoát nên Việt và Em mới được cứu sống.

Hỗn chiến náo loạn vùng quê - Hình 2

3 trong số 52 bị cáo trong vụ án truy sát 2 thanh niên

Kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Hiền án chung thân, các bị cáo còn lại nhận từ 2- 19 năm tù. Mức án này được xem là phù hợp đối với hành vi của 52 bị cáo. Tuy nhiên sáng 29- 5, tin từ trại giam Long Tuyền (TP Cần Thơ) cho biết tất cả 52 bị cáo trong vụ án đã làm đơn kháng cáo.

Nằm giáp ranh với Thốt Nốt nên huyện Cờ Đỏ gần đây cũng liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng kinh hoàng khiến người dân ở huyện nghèo này cảm thấy bất an. Đỉnh điểm là vụ án giết người bằng kiếm Nhật vừa được TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử lưu động cách nay vài ngày.

Video đang HOT

Hỗn chiến náo loạn vùng quê - Hình 3

Hàng ngàn người đến theo dõi phiên tòa xét xử bị cáo Vẹn và đồng bọn

Trong lúc đang ngồi nhậu, Trần Văn Tánh nhớ lại chuyện trước đó đã xảy ra đánh nhau với Phan Thanh Danh. Liền lúc đó, nghe tiếng nẹt pô từ một thanh niên chạy xe gắn máy ngang qua nên Tánh nghĩ rằng đó là “đàn em” trong nhóm của Danh. Nổi máu giang hồ, Tánh cùng Nguyễn Văn Vẹn, Nguyễn Khắc Chung, Lương Phước Túy, Thái Đức Hiếu, Đỗ Minh Triết và 3 người khác ngưng cuộc nhậu, đuổi theo thanh niên vừa nẹt pô. Khi đi, cả bọn cầm dao và 2 cây kiếm Nhật để… phòng thân.

Gặp nhóm của Danh, 2 bên lao vào nhau hỗn chiến gây náo loạn giữa đêm khuya. Đến khi một đối tượng trong nhóm của Vẹn phát hiện một người trong nhóm của Danh bị trọng thương nên can ngăn thì 2 bên mới ngưng chém nhau. Được chuyển đi cấp cứu kịp thời nên thanh niên bị thương đã thoát chết, tỷ lệ thương tật là 31%.

Do Vẹn là người trực tiếp đâm nạn nhân nên nhận mức án 16 năm tù, 5 bị cáo còn lại nhận từ 6-10 năm tù.

Cũng trong sáng 29-5, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đang hoàn tất hồ sơ vụ án để chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 4 bị can tham gia truy sát 2 cha con vào đầu năm 2015, gồm: Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Thanh Tuấn, Phạm Văn Vô và Phan Thanh Kiều, cùng ngụ ấp Thạnh Hòa, thị trấn Cờ Đỏ. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Cường và Nguyễn Hoài Thanh (con ông Cường).

Hỗn chiến náo loạn vùng quê - Hình 4

Camera an ninh ghi lại cảnh hỗn chiến khiến ông Cường tử vong

Theo hồ sơ vụ án, trong lúc đang nhậu, một người trong nhóm của Tuấn kể lại chuyện trước đó người thân của mình bị Thanh gây sự nhiều lần. Nghe chưa hết chuyện, cả bọn vứt đũa, đập ly rồi kéo nhau đến nhà Thanh gây sự.

Hoảng sợ, Thanh chạy vào bồ lúa trốn. Được thế, nhóm Tuấn đuổi theo, đâm vào lưng Thanh. Để “giải vây” cho con trai, ông Cường vỗ ngực thách đấu với nhóm của Tuấn nên bị đâm chết tại chỗ. Hùng bị bắt ngay tại hiện trường sau khi bị Thanh cố gượng dậy dùng búa đập 2 phát vào đầu, dẫn đến bất tỉnh nhưng thoát chết.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra tạm giữ camera an ninh tại nơi xảy ra vụ thanh toán để phục vụ cho công tác điều tra. Qua đó cho thấy, các đối tượng đã rượt đuổi, đâm chém cha con ông Cường như trong phim. Nhiều người dân đứng chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn.

Theo Công Tuấn (Người lao động)

Tuyên án băng nhóm "giang hồ" lớn nhất miền Tây

Sáng nay (12/5), HĐXX đã tuyên án vụ băng nhóm 52 đối tượng xã hội đen tổ chức giết người tại quận Thốt Nốt được TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử từ ngày 5/5.

Tuyên án băng nhóm giang hồ lớn nhất miền Tây - Hình 1

Tuyên án băng nhóm giang hồ lớn nhất miền Tây - Hình 2

Hàng trăm người dân đã có mặt từ sáng sớm để nghe tòa tuyên án

Như dự kiến, sáng nay đúng 9h, Tòa bắt đầu tuyên án 52 bị cáo trong băng xã hội đen bị truy tố các tội giết người, hủy hoại tài sản, không tố giác tội phạm. Hàng trăm người dân cũng có mặt từ sáng sớm để nghe tòa tuyên án. Đây cũng là phiên tòa có đông lực lượng Công an đến bảo vệ đông nhất.

Theo đó, HĐXX xác định Trương Phong Hiền, còn gọi là Hiền "kháp", một đối tượng giang hồ cầm đầu băng nhóm xã hội đen tại Thốt Nốt là người chủ mưu, chỉ đạo các đàn em tham gia giết người nên tuyên mức án chung thân.

Tuyên án băng nhóm giang hồ lớn nhất miền Tây - Hình 3

Anh em nhà Hiền "kháp" tại tòa

Trương Phong Khánh, em ruột của Hiền "kháp", đã cùng anh trai chỉ đạo, kêu gọi đàn em tập hợp để đi giết người, trước đó bị VKSND TP Cần Thơ đề nghị mức án chung thân. Tuy nhiên, sáng nay, chủ tọa cho rằng trong quá trình xét xử bị cáo Khánh đã ăn năn hối lối, nhìn nhận tội lỗi của mình nên chỉ tuyên mức án 20 năm tù để thể hiện tính khoan hồng của pháp luật đối với những người biết nhìn nhận sai phạm.

Các bị cáo khác như Lê Phương Vũ - người trực tiếp cầm mã tấu thực hiện hành vi giết người - bị phạt 19 năm tù, Đăng Chí Tâm bị phạt 17 năm tù, Võ Văn Thắng bị phạt 16 năm tù, Nguyễn Ngọc Nhâm bị phạt 14 năm tù, các bị cáo còn lại bị phạt từ 2 năm sáu tháng tù đến 14 năm tù. HĐXX quyết định bắt giam tất cả các bị cáo ngay tại tòa.

Tuyên án băng nhóm giang hồ lớn nhất miền Tây - Hình 4

Tất cả các bị cáo bị bắt giam ngay tại tòa

HĐXX cho rằng nạn nhân Chế Hoàng Việt và người bạn của mình không quen biết gì với các bị cáo nhưng vẫn bị tấn công vào những vùng hiểm yếu trên cơ thể, bằng hung khí nguy hiểm, bịt khẩu trang không để người khác nhận dạng và chỉ dừng hành vi giết người khi hai nạn nhân đổ gục tại chỗ cho thấy các bị cáo đã thống nhất ý chí, hành động theo mệnh lệnh của Hiền và Khánh.

Tại tòa, một số bị cáo không chịu thừa nhận hành vị phạm tội, tuy nhiên tất cả đều cho biết lời khai của mình tại cơ quan điều tra là không bị ép cung, tự khai, đối chiếu với các lời khai khác tại tòa nên có đủ cơ sở xác định VKSND TP Cần Thơ truy tố là đúng người, đúng tội.

Nạn nhân Chế Hoàng Việt bị thương tật 64% nên yêu cầu bồi thường tổng số tiền 188 triệu đồng, riêng phần tài sản bị băng nhóm chém hư hỏng được yêu cầu bồi thường 120 triệu đồng. Nhưng HĐXX chỉ chấp nhận buộc các bị cáo liên đới bồi thường cho anh Việt tổng cộng khoảng 130 triệu đồng.

Tuyên án băng nhóm giang hồ lớn nhất miền Tây - Hình 5

Đây cũng là phiên tòa có đông lực lượng công an bảo vệ và luật sư bào chữa nhất Cần Thơ từ trước tới nay

Về trách nhiệm dân sự, tòa buộc 51 bị cáo liên đới bồi thường cho các bị hại tộng cộng trên 120 triệu đồng bao gồm tiền điều trị thuốc men, tổn thất tinh thần, mất thu nhập thực tế.

Như Dân trí đã thông tin, theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ, tối 30/5/2013, nhóm người của Trần Ngọc Tuấn (tức Tuấn "chín ngón" ) đến tụ điểm Karaoke của Chế Thị Lệ Trinh hát, nhậu tại chỗ. Tại đây nhóm của Tuấn chê âm thanh dở nên xảy ra mâu thuẫn với chủ quán. Lệ Trinh "nóng máu" sai đàn em đóng chặt cửa rào và dùng hung khí, mã tấu rượt chém nhóm của Tuấn "chín ngón" làm Tuấn bị thương ở gót chân phải leo rào bỏ chạy.

Khoảng 20h tối cùng ngày, sau khi hay tin Tuấn bị nhóm của chủ quán karaoke rượt chém gây thương tích, Trương Phong Hiền (tức Hiền "kháp") đã điều động nhiều nhánh đàn em thân cận đi trả thù.

Để đối thủ không còn đường sống, Hiền "kháp" còn điện thoại cho Châu Ngọc Thưởng (còn gọi là Thưởng "nhí") - một trùm giang hồ của Cần Thơ, trú tại quận Ninh Kiều, nhờ huy động động đàn em lên tiếp ứng với nhóm của Hiền.

Gần 60 đối tượng được huy động, phát mã tấu, cù nèo, mác, ống tuýp, chùy, bom xăng, khẩu trang che mặt... đi xe gắn máy tới điểm karaoke của Lệ Trinh để trả thù. Tại đây, do không gặp được Lệ Trinh nên cả nhóm kéo đến nhà ông Chế Văn Yết (cha ruột Trinh). Hàng chục tên cầm mã tấu, xông vào nhà ông Yết, đòi giết Trinh. Lúc này anh Chế Hoàng Việt (em ruột Trinh) và anh Tô Văn Tuấn Em phải chạy vào nhà vệ sinh cố thủ.

Tuy nhiên, băng nhóm của Hiền "kháp" không buông tha, dùng mã tấu chém nát cửa nhà vệ sinh, xông vào chém anh Việt và người bạn gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nhóm này còn dùng mã tấu chém nát tivi, tủ, kiếng, vật dụng trong nhà trước khi rút đi. Anh Việt và người bạn được người dân đưa đi cấp cứu và may mắn thoát chết.

Theo cơ quan điều tra, đây là nhóm tội phạm có tổ chức, phần lớn các nghi can đều là giang hồ có "số má", nhiều tiền án, tiền sự. Sau khi gây án, chúng bỏ trốn khắp nơi, khi bị bắt thì sẵn sàng nhận hết tội trạng theo chỉ đạo của đàn anh.

Phạm Tâm - Khánh Tường

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao
16:52:16 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ýCặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý
16:55:36 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư

Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư

Sao việt

23:57:50 03/02/2025
Mới đây, hình ảnh Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ bên bạn bè trong ngày đầu năm mới được nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ.
Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Hậu trường phim

23:55:19 03/02/2025
Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'

'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'

Sao châu á

23:37:47 03/02/2025
Sự ra đi bất ngờ của Từ Hy Viên để lại niềm xót thương vô hạn cho người thân, khán giả và cả những người đồng nghiệp thân thiết trong showbiz.
Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim việt

23:24:35 03/02/2025
Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Nhạc quốc tế

23:18:28 03/02/2025
Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Nhạc việt

23:11:33 03/02/2025
Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Sao thể thao

22:35:09 03/02/2025
Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Netizen

21:48:41 03/02/2025
Bé trai khoảng 3-4 tháng tuổi, nặng 6kg, được quấn khăn xanh trắng, mặc áo khoác vàng và kèm theo một số đồ dùng sơ sinh cùng 1.000.000 đồng.
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.