Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn

Theo dõi VGT trên

Hàng chục thanh niên lăm lăm hung khí lao vào nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn hỗn chiến cùng nhiều nhân viên rồi đập phá tài sản, lấy trộm chiếc túi xách chứa hơn 200 triệu của chủ nhà hàng.

Ngày 10/8, công an quận 1, TPHCM cho biết, đang điều tra truy xét vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại một nhà hàng nằm trên đường đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình khiến nhiều người dân một phen khiếp vía.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h20 ngày 8/8, hàng chục đối tượng mặt bịt khẩu trang, tay lăm lăm hung khí xông đến một nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Công Trứ gây hấn.

Nhóm này hùng hổ xông vào đập vỡ nát cửa kính cường lực rồi xông vào đập phá nhiều đồ vật và tài sản phía bên trong nhà hàng. Khi bị nhân viên của nhà hàng dùng gậy chống trả, các đối tượng rút ra ngoài một lúc rồi tiếp tục xông vào đập phá với thái độ hết sức hung hãn.

Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn - Hình 1

Nhóm giang hồ xông vào đập phá, hỗn chiến cùng nhân viên nhà hàng.

Sau gần 10 phút hỗn chiến cùng nhân viên nhà hàng khiến một số người bị thương, nhóm giang hồ leo lên xe đồng bọn tẩu thoát. Trước khi ra khỏi nhà hàng, một người trong nhóm này đã lấy đi chiếc túi xách chứa hơn 200 triệu đồng của chủ nhà hàng.

Video đang HOT

Chị N.T.H.Đ (SN 1982, quê Hà Nội) là chủ nhà hàng trên cho biết, nguyên nhân có thể liên quan đến việc tranh chấp ngôi nhà chị đang thuê để kinh doanh. Theo đó, năm 2017, chị Đ. có ký hợp đồng thuê ngôi nhà trên của vợ chồng ông Phạm Văn Hướng (SN 1979, quê Hải Phòng) trong thời hạn 5 năm.

Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn - Hình 2

Hỗn chiến kinh hoàng khiến nhiều người khiếp vía.

Khi ký hợp thuê nhà, chị Đ. phải đặt cọc 1 tỷ đồng và đầu tư thêm 3 tỷ đồng để sửa sang lại làm điểm kinh doanh. Tuy nhiên, khi mới kinh doanh được khoảng gần 1 năm thì chủ cũ đã bán căn nhà trên cho người khác.

Người chủ mới sau đó đã thông báo không cho thuê nữa và đòi lấy lại căn nhà. Tuy nhiên, chị Đ. chưa lấy lại được tiền cọc và thanh lý, bồi thường theo hợp đồng nên hai bên xảy ra tranh chấp.

Trong khi vụ việc đang chờ cơ quan chức năng xử lý thì xảy ra vụ việc. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

NGÔ BÌNH

Theo TPO

Vì sao nhóm giang hồ từng 'khủng bố', buộc nhà báo gỡ bài bị tấn công ở Sài Gòn

Công an đã xác đĩnh rõ vụ nhóm người đi ô tô bị nhóm giang hồ khác tấn công. Đáng nói nhóm bị tấn công từng "khủng bố", buộc nhà báo phải gỡ bài.

Liên quan đến vụ hàng chục giang hồ hỗn chiến ở trung tâm Sài Gòn xảy ra chiều 4/6 trên đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận như đã thông tin, hiện Công an Q.Phú Nhuận đã bước đầu làm rõ bản chất vụ việc.

Công an đã có lệnh triệu tập những đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý; đồng thời trưng cầu giám định thương tích với 2 người bị thương, giám định thiệt hại tài sản để có căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

Vì sao nhóm giang hồ từng khủng bố, buộc nhà báo gỡ bài bị tấn công ở Sài Gòn - Hình 1

Đến nay, công an đã làm rõ sơ bộ vụ 2 nhóm giang hồ hỗn chiến trên đường Lê Sỹ vào chiều 4/6

Công an xác định, vụ việc xuất phát từ chuyện tranh chấp trong việc thuê mướn mặt bằng kinh doanh.

Công an làm rõ, 2 người bị thương trong vụ hỗn chiến này là ông Lý Hữu Toàn (45 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận) và Lê Ngọc Điền (36 tuổi, quê Thanh Hoá). Đáng nói ông Toàn được cộng đồng mạng biết đến khi hơn nửa năm trước, từng đến tận nhà riêng của nhà báo Trương Châu Hữu Danh (Tạp chí Nông thôn mới), ở Long An để uy hiếp, đe doạ, buộc gỡ các bài báo liên quan đến quan chức tỉnh Quảng Trị.

Qua điều tra, đến nay công an xác định, tháng 8/2016 ông Nguyễn Văn Khôi (40 tuổi, quê Kom Tum) có thuê căn nhà số 61 đường Lê Văn Sỹ và phần mặt trước căn nhà số 63 đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, từ bà Đặng Thị Thuỳ Lan (47 tuổi, ngụ Q.3). Hai bên có hợp đồng thống nhất, thời hạn thuê đến hết tháng 8/2020 và ông Khôi sử dụng mặt bằng để kinh doanh cửa hàng thời trang.

Giai đoạn cuối năm 2018, ông Khôi xuất ngoại nên có giao cho ông Lê Bùi Tường Văn (35 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) quản lý cửa hàng thời trang nói trên.

Mới đây, bà Lan quyết định bán căn nhà số 63 đường Lê Văn Sỹ và giao nhà cho người mua vào tháng 5/2019. Bà Lan có thương lượng với ông Văn (là đại diện cho ông Khôi) là sẽ thanh lý hợp đồng thuê nhà và chịu khoản đền bù vì vi phạm hợp đồng. Tuy nhiên 2 bên chưa thống nhất được với nhau.

Chiều 4/6, bà Lan bố trí 1 nhóm thợ đến sửa chữa tại căn nhà số 63 đường Lê Văn Sỹ. Nhân viên cửa hàng thời trang tại đây đã điện thoại báo cho ông Văn.

Ngay sau đó, ông Văn gọi cho người em rể là ông Toàn đến nơi giải quyết. Ông Toàn đi cùng 4 người khác trên ô tô đến. 2 bên xảy ra mâu thuẫn gay gắt và lao vào hỗn chiến.

Nhóm của ông Toàn bị nhóm đối thủ dùng gậy, xẻng... tấn công. Hậu quả, ông Toàn và người đi cùng, là ông Điền bị thương tích phải nhập viện cấp cứu. Chiếc ô tô của họ bị bể kính phía sau.

Phước An

Theo VNN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân TiếnThủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
18:49:03 04/02/2025

Tin đang nóng

Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thươngCông bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương
18:10:20 05/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường cầu hôn bạn gái thành công!HOT: Vũ Cát Tường cầu hôn bạn gái thành công!
20:53:44 05/02/2025
Nữ doanh nhân nhảy xuống hồ cứu 3 trẻ đuối nước: Trước đó vừa đi viện về, sức khỏe yếu hơn sau sự việcNữ doanh nhân nhảy xuống hồ cứu 3 trẻ đuối nước: Trước đó vừa đi viện về, sức khỏe yếu hơn sau sự việc
21:20:25 05/02/2025
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiệnĐoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện
18:02:43 05/02/2025
Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?
18:35:28 05/02/2025
Chồng đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước bằng máy bay riêng, gia đình bố trí đội ngũ an ninh vì 1 lý doChồng đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước bằng máy bay riêng, gia đình bố trí đội ngũ an ninh vì 1 lý do
20:17:45 05/02/2025
Bi kịch Vườn Sao Băng: Từ Hy Viên và 4 ngôi sao khác lần lượt qua đời khi chưa đầy 50 tuổiBi kịch Vườn Sao Băng: Từ Hy Viên và 4 ngôi sao khác lần lượt qua đời khi chưa đầy 50 tuổi
20:11:23 05/02/2025
Hơn nửa năm sau tin đồn ly hôn, Thủy Tiên - Công Vinh hiếm hoi xuất hiện bên nhauHơn nửa năm sau tin đồn ly hôn, Thủy Tiên - Công Vinh hiếm hoi xuất hiện bên nhau
21:14:51 05/02/2025

Tin mới nhất

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.
Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

20:17:50 05/02/2025
Mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bị bỏng nặng. Người này sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam.
Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

20:15:12 05/02/2025
Lợi dụng sự bất đồng ngôn ngữ, trong lúc thanh toán, một người nước ngoài đã giật lấy cọc tiền của nữ nhân viên rồi dùng ảo thuật để chiếm đoạt.
Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

20:13:19 05/02/2025
Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Đức (Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội) cùng 6 người khác.
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2

Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2

20:10:33 05/02/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ người chồng là nghi phạm trong vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường trên tầng 2 ngôi nhà của người thân.
Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

20:08:27 05/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra chỉ rõ việc doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở để khai thác, xuất lậu đất hiếm, thu lợi bất chính số tiền hơn 736 tỷ. Ngoài ra, còn có sự buông lỏng trong quản lý cấp phép thăm dò, khai thác và chế biến sâu đất hiếm.
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên

Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên

20:03:19 05/02/2025
Cơ quan công an xác minh được 10 đối tượng liên quan đến vụ cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên (ở An Giang), đồng thời bắt giữ một số người để điều tra, làm rõ vụ việc.
Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

12:26:46 05/02/2025
Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo truy tìm chồng của nạn nhân.
Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

11:17:09 05/02/2025
Lái ô tô trong khi hơi thở có nồng độ cồn, một phụ nữ ở Lâm Đồng bị cơ quan chức năng xử phạt hàng chục triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

09:27:32 05/02/2025
Một cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ hành hung người xảy ra trên địa bàn xã Thạch Hòa.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành đang gặp nguy hiểm

Trấn Thành đang gặp nguy hiểm

Hậu trường phim

23:15:39 05/02/2025
Trấn Thành liên tục bị chê bai. Xuống tay , bước lùi là những từ khóa mà người ta nhắc nhiều nhất về lần làm phim này của anh.
Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người

Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người

Phim châu á

23:12:35 05/02/2025
Lương Khiết đang nhận nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất. Tài khoản Weibo của cô tăng hơn 400 nghìn người theo dõi chỉ sau 3 ngày.
Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng

Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng

Sao việt

23:10:27 05/02/2025
Chia sẻ của nam diễn viên hài khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi lẽ anh nổi tiếng là ông chồng quốc dân , luôn vì gia đình, vợ con.
Hé lộ bức thư tình Từ Hy Viên nhận được từ chồng trước khi qua đời

Hé lộ bức thư tình Từ Hy Viên nhận được từ chồng trước khi qua đời

Sao châu á

22:59:25 05/02/2025
Trước khi qua đời, Từ Hy Viên nhiều lần chia sẻ về đời sống riêng tư trước truyền thông. Trong đó, một phần bức thư tình người chồng Hàn Quốc viết cho cô cũng được tiết lộ.
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp

Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp

Tv show

22:34:31 05/02/2025
Người đàn ông U.50 đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho chủ tiệm hoa xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ

Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ

Sao âu mỹ

22:28:17 05/02/2025
Nữ diễn viên Sandra Bullock vừa đưa ra một tuyên bố khẩn cấp, bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về việc hình ảnh của cô đang bị lợi dụng trong các chiến dịch lừa đảo trực tuyến
Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương

Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương

Sao thể thao

22:27:50 05/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã trở lại Hà Nội để tiếp tục quá trình phục hồi sau thời gian đón Tết ở Nam Định. Nguyễn Xuân Son chia tay Nam Định trở lại Hà Nội điều trị.
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Tin nổi bật

22:23:44 05/02/2025
Ngày 5/2, lãnh đạo thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xác nhận phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus

'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus

Phim âu mỹ

22:10:02 05/02/2025
Phim The Fantastic Four: First Steps của đạo diễn Matt Shakman vừa tung trailer đầu tiên với phong cách retro hoài niệm, lần đầu cho thấy tạo hình của bộ tứ siêu đẳng The Fantastic Four
Hoàng tử Nhà Trắng được 5 chiếc xe tháp tùng quay trở lại trường

Hoàng tử Nhà Trắng được 5 chiếc xe tháp tùng quay trở lại trường

Netizen

22:03:26 05/02/2025
Barron Trump - con trai Tổng thống Donald Trump vẫn đang là cái tên hot hơn bao giờ hết, không chỉ vì vẻ ngoài điển trai mà còn vì thành tích học tập đáng nể của cậu
Tử vi tuổi Tỵ năm 2025: Đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách

Tử vi tuổi Tỵ năm 2025: Đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách

Trắc nghiệm

22:01:20 05/02/2025
Tử vi năm 2025 dự đoán tình hình tài chính của người tuổi Tỵ không khả quan, mưu cầu tiền bạc gặp khó khăn. Vận trình cuộc sống trong năm 2025 của người tuổi Tỵ có nhiều khó khăn và thử thách