Hỗn chiến dưới ruộng, “Hai lúa” chết thảm

Theo dõi VGT trên

Hỗn chiến dưới ruộng, Hai lúa chết thảm - Hình 1

Kết cục vụ hỗn chiến trên đám ruộng, một người chết thảm, 3 người bị bắt giữ (ảnh minh hoạ)

Năm anh “ Hai lúa” do mâu thuẫn đã chia làm 2 nhóm giáp la cà hỗn chiến giữa đêm tối và gây ra hậu quả đau lòng.

Ngày 10/10, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Cần Thơ cho biết vẫn đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng: Lê Văn Hào, Lê Văn Dũng và Lê Trọng Hữu (cùng ngụ ở ấp Vĩnh Qui, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) do liên quan đến cái chết của anh Võ Văn Suôn (22 tuổi, ngụ cùng địa phương) trong vụ “hỗn chiến” tối 4/10.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 4/10, anh Suôn và anh Tập đi xuồng ra cánh đồng anh Tập thuê ở ấp Vĩnh Phụng, xã Vĩnh Trinh để lấy lúa chét cho vịt ăn. Khi đến nơi thì thấy Dũng, Hữu và Khá (11 tuổi) đang cào ốc trên phần ruộng mà anh Tập thuê nên giữa hai bên xảy ra cự cãi.

Anh Tập dùng cây sào gỗ đánh Dũng. Bị đánh, Dũng, Khá và Hữu bỏ đi. Một lúc sau, Dũng điện thoại kêu con trai là Hào đến tìm anh Suôn, anh Tập đánh trả thù cho bõ tức.

Ngay trong đêm, Dũng, Hữu, Hào chống xuồng quay lại chỗ cào ốc. Giáp mặt, Hào dùng cây dầm bằng gỗ đánh anh Suôn, Hữu cầm sào đánh anh Tập. Anh Tập và Hữu vật lộn nhau dưới ruộng, sau đó Hữu bỏ chạy. Còn anh Suôn bị Hào đánh vào đầu, vai, bụng và nhấn nước khoảng 10 phút. Sau đó Hào gặp Dũng rồi cả hai quay lại tìm Hữu vì tưởng Hữu bị dìm dưới ruộng. Trong lúc Hào xuống ruộng mò tìm Hữu thì phát hiện anh Suôn đã chết.

Theo 24h

"Hai Lúa" thành sát nhân chỉ vì "ức" "trình độ lùn" so với vợ

Kiến thức không cao, có khi đọc sách còn phải đánh vần nên từ lâu nay "Hai Lúa" Nguyễn Văn Hải đã ấm ức khi có người trong xóm xấu bụng nói bâng quơ: "Con vợ mày là giáo viên mà sao nó lại lấy mày "trình độ lùn"". Đem chuyện "trời ơi" này về hục hặc với vợ khiến mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gay gắt, Hải sau đó một mực cho rằng vợ đã không yêu mình nữa, ghen tuông vô cớ rồi cướp mạng sống một người thân của vợ mà hắn nhầm tưởng là "tình địch".

Bi kịch vợ chồng chênh lệch trình độ

Video đang HOT

Tại ấp Hưng Điền (xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang), gia đình Nguyễn Văn Hải (SN 1965) có thể được liệt vào hàng "đại gia" khi có đến 45 mẫu ruộng vườn. Tuy nhiên từ nhỏ, do không ham học nên cậu bé Hải đã sớm nghỉ học và trở thành một "Hai Lúa" chính gốc.

Đến tuổi lập gia đình, được sự mai mối của người bà con, gia đình đi dạm hỏi cô gái Lê Thị N là cô giáo đang dạy ở một trường trong xã cho anh. Sau lễ cưới, vợ chồng được cha mẹ cho một mẫu vườn và 10 mẫu ruộng để ra ở riêng, những năm đầu cuộc sống rất hạnh phúc với lần lượt bốn đứa con chào đời.

Những năm gần đây, không hiểu sao số lần vợ chồng cự cãi ngày càng tăng và gây gắt, dần dần Hải nhận ra giữa hai người có một khoảng cách khá lớn trong suy nghĩ và trong quan điểm sống, cũng như trong cách sinh hoạt hàng ngày. Mâu thuẫn lớn nhất là khác quan điểm sống giữa một cô giáo có trình độ với một anh nông dân chân lấm tay bùn lại cục mịch.

Đời sống vợ chồng đôi lúc cần sự lãng mạn, sự chiều chuộng nhưng Hải từ bé đã chân chất giản dị nên không đáp ứng được điều kiện đó. Trong cuộc sống cũng có những nỗi buồn, niềm vui mà người vợ cần tâm sự, chia sẻ nhưng anh chồng không làm được điều đó nên hai người dần dần xa cách nhau.

Mặc cảm học vấn không bằng vợ ngày càng lớn dần trong Hải. Anh không nói ra mà cứ cố chịu một mình, mỗi lần đi dự đám tiệc hay đi đâu cùng vợ, Hải cảm thấy ngại vì "vợ mình sang trọng quá, có học thức còn mình chỉ là một anh nông dân quê mùa".

Sự ngại ngùng này khiến Hải tránh né dần những lần đi chung cùng vợ. Sự mặc cảm cũng làm Hải thay đổi tính tình, thường xuyên uống rượu, đánh đập vợ con, cáu gắt và một tính rất xấu khác là ghen tuông vô cớ với bất cứ ai khác giới đi chung với vợ mình.

Hai Lúa thành sát nhân chỉ vì ức trình độ lùn so với vợ - Hình 1

Ảnh minh họa.

"Giận cá chém thớt"

Sự ghen hờn vô lối này đã dẫn gia đình Hải đến bi kịch khi Hải ghen với... anh nuôi của vợ mình. Người này tên Nguyễn Văn N (SN 1959), được cha mẹ vợ Hải nhận nuôi lúc còn bé và sống cùng nhà, lớn lên đã tốt nghiệp Đại học nông nghiệp và lấy vợ có hai con.

Tuy là anh em nuôi nhưng N rất thương và quan tâm chăm sóc em. Hai anh em tính tình hợp nhau, thường xuyên gặp mặt nói chuyện và tâm sự chia sẻ. Nhưng có trong sáng tới đâu thì miệng đời lắm cay nghiệt cũng có lời đàm tiếu là hai người "có quan hệ bất chính".

Nghe tin đồn này, Hải thường xuyên đánh đập, hạch hỏi vợ về mối quan hệ với anh nuôi. Dù vợ có giải thích bao nhiêu thì Hải cũng không tin, càng giải thích thì càng nghi ngờ. Giận quá, cô vợ yêu cầu ly hôn và điều này khiến Hải cho rằng mối quan hệ bất chính là có thật.

Nhiều đêm suy nghĩ, Hải cho rằng tất cả những mâu thuẫn xảy ra ở gia đình mình và việc vợ đề nghị ly hôn là do anh nuôi gây ra, người anh nuôi là kẻ thứ ba chen vào phá hoại gia đình mình. Hải chuẩn bị sẵn một con dao Thái Lan chờ dịp thuận lợi để hành động. Một ngày cuối tháng 4/2008, sau khi dự đám cưới về, trong người đã có hơi men, nhớ lại lúc ở đám cưới có người chọc Hải "trình độ lùn nên bị cắm sừng", bừng bừng tức giận Hải lấy con dao giấu trong túi quần đi đến nhà "tình địch" để gây sự.

Gặp N ở sân, anh Hai Lúa cao giọng cà khịa: "Bây giờ tao đến mày có dám đánh nhau không?". Khi N nói không có, Hải tiếp tục chửi thề và bắt người đàn ông vô tội này phải... quỳ xuống xin lỗi mình. Không đồng ý trước thái độ ngạo mạn của Hải, N mắng lại và đuổi "khách không mời mà tới" ra khỏi nhà. Hai bên lao vào nhau giằng co vật lộn và Hải bị yếu thế.

Bừng bừng cơn giận, gã liền móc con dao chuẩn bị sẵn trong túi quần ra đâm một nhát trúng ngực nạn nhân. Khi mọi người can ngăn kịp thì nạn nhân đã ngã lăn ra đất ôm ngực hấp hối rồi tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, công an huyện Tân Phước đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hải. Tại cơ quan công an, Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và đã bị khởi tố, truy tố về tội giết người.

Phiên tòa xét xử vụ án được tổ chức lưu động tại Ủy ban nhân dân xã với người dân quanh vùng kéo đến dự khán đông ngẹt. Đứng trước vành móng ngựa, Hải luôn gục đầu như tránh né những cái nhìn của bà con thân quen. Có lẽ trong những ngày bị bắt tạm giam, sự hối hận ăn năn đã làm cho Hải tiều tụy đi nhiều, gương mặt rám nắng mang vẻ thiểu não.

Dưới hàng ghế dự khán, vợ con Hải và vợ con nạn nhân ngồi chung một hàng ghế và ôm nhau khóc. Không ai ngờ rằng có một ngày những người thân trong gia đình lại ở vị trí hai "chiến tuyến" đối lập nhau như vậy: Một bên là người thân hung thủ, một bên người thân nạn nhân.

Chị vợ nạn nhân khi được Tòa mời phát biểu đã vừa khóc vừa nói: "Giờ sự việc đã xảy ra rồi, chồng tôi đã chết, giờ Tòa có xử thế nào thì chồng tôi cũng không sống lại được. Hơn nữa bị cáo lại là người thân trong gia đình nên tôi xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ một phần nào hình phạt cho bị cáo".

HĐXX nhận định hành vi của Hải là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, chỉ vì ghen tuông vô cớ mà ra tay sát hại anh vợ của mình. Tuy nhiên, do bị cáo mới phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và trình độ hiểu biết có hạn nên đã giảm nhẹ một phần hình phạt; Tòa tuyên phạt Hải mức án tám năm tù giam.

HĐXX: "Bị cáo biết hành vi giết người là vi phạm pháp luật không?".

Bị cáo Hải: "Dạ bị cáo có biết".

HĐXX: "Vậy tại sao bị cáo lại giết nạn nhân?".

Bị cáo Hải: "Vì lúc đó bị cáo nghi ngờ giữa nạn nhân và vợ của bị cáo có mối quan hệ bất chính nên giận quá mất khôn".

HĐXX: "Bị cáo căn cứ vào đâu để xác định là nạn nhân có mối quan hệ bất chính với vợ của bị cáo?".

Bị cáo Hải: "Dạ không có căn cứ gì cả, chỉ nghe dư luận đồn thổi, hơn nữa vợ chồng bị cáo không hòa thuận, bị cáo thấy tủi thân. Vì trình độ thấp hơn vợ nên vợ không nói chuyện với mình mà nói với người khác nên bị cáo càng ức".

HĐXX: "Lẽ ra với trách nhiệm là một người chồng, người cha thì bị cáo phải biết vun vén hạnh phúc cho gia đình mình, khi xảy ra mâu thuẫn gia đình thì phải xem xét lại mối quan hệ giữa hai vợ chồng để có cách giải quyết cho phù hợp chứ sao lại mù quáng chọn cách "tự xử" như vậy?".

(Hải im lặng không trả lời)

HĐXX: "Bị cáo đã thấy hành vi của mình là sai trái chưa?".

Bị cáo Hải: "Dạ đã thấy, nhưng giờ đã lỡ phạm tội nên muộn mất rồi còn đâu. Giá như ngày xưa bị cáo được học nhiều hơn thì đã không dại dột như vậy".

Theo PLVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025
Công khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộngCông khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộng
20:58:25 23/02/2025

Tin mới nhất

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp Nhật Bản đua nhau hưởng ứng 'Ngày của mèo'

Doanh nghiệp Nhật Bản đua nhau hưởng ứng 'Ngày của mèo'

Lạ vui

06:34:55 24/02/2025
Hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ cho mèo tại Nhật Bản diễn ra sôi động trước thềm ngày lễ dành riêng cho loài vật này.
Cặp sao hạng A không chịu cưới suốt 10 năm, 150.000 người dậy sóng khi lần đầu biết lí do gây sốc đằng sau

Cặp sao hạng A không chịu cưới suốt 10 năm, 150.000 người dậy sóng khi lần đầu biết lí do gây sốc đằng sau

Sao châu á

06:29:01 24/02/2025
Vào ngày 23/2, cặp vợ chồng ca sĩ Chae Rina (cựu thành viên nhóm nhạc Kpop đời đầu Roo ra) và cầu thủ bóng chày Park Yong Geun đã tham gia chương trình Joseon s Lovers.
Hoa hậu Đỗ Hà tuyên bố ngừng hợp tác với Sen Vàng, phản ứng của vợ chồng "bà trùm hoa hậu" gây chú ý

Hoa hậu Đỗ Hà tuyên bố ngừng hợp tác với Sen Vàng, phản ứng của vợ chồng "bà trùm hoa hậu" gây chú ý

Sao việt

06:11:05 24/02/2025
Hoa hậu Đỗ Hà đã chính thức tuyên bố rời công ty Sen Vàng của vợ chồng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam để bước vào hành trình mới.
Những người nên uống nước chè xanh thường xuyên

Những người nên uống nước chè xanh thường xuyên

Sức khỏe

06:02:43 24/02/2025
Hoạt chất ở trong nước chè xanh có thể kìm hãm vi khuẩn phát triển nên thảo dược này được dùng nhiều trong thành phần của kem đánh răng. Uống nước chè xanh sẽ giúp phòng ngừa sâu răng và hôi miệng.
10 cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông

10 cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Làm đẹp

06:02:16 24/02/2025
Mặc dù retinoid an toàn khi sử dụng, nhưng có thể gây khô hoặc đỏ da ở một số người. Lưu ý, phụ nữ mang thai, bị dị ứng da, trứng cá đỏ nên tránh dùng retinoid.
Chị dâu đem giỏ bánh qua tặng các cháu, khui ra, tôi tá hỏa khi thấy túi đỏ bên trong cùng lời nhắn đầy khó hiểu

Chị dâu đem giỏ bánh qua tặng các cháu, khui ra, tôi tá hỏa khi thấy túi đỏ bên trong cùng lời nhắn đầy khó hiểu

Góc tâm tình

06:01:48 24/02/2025
Tôi muốn đem túi đỏ trả lại cho chị dâu nhưng chồng ngăn cản. Năm ngoái, vợ chồng tôi đưa mẹ chồng về chăm sóc. Vốn dĩ bà sống với chị dâu nhưng chị ấy bận bịu quá nên không chăm bà được
Hai món bánh xèo làm từ rau cần nước vừa nhẹ bụng, ngon miệng lại giúp giảm cân hiệu quả

Hai món bánh xèo làm từ rau cần nước vừa nhẹ bụng, ngon miệng lại giúp giảm cân hiệu quả

Ẩm thực

05:59:00 24/02/2025
Mùa thu đông là mùa rau cần nước, bạn hãy tranh thủ làm các món bánh xèo với loại rau này để có món ăn tươi ngon hấp dẫn dưới đây nhé!
Nỗi oan ức của Song Hye Kyo

Nỗi oan ức của Song Hye Kyo

Hậu trường phim

05:58:06 24/02/2025
Sự trở lại của Song Hye Kyo ở bộ phim Dark Nuns (Nữ Tu Bóng Tối) đang là chủ đề rất hot tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.