Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km

Theo dõi VGT trên

Chiếc bán tải 2 cầu với động cơ mạnh mẽ không chỉ đồng hành chinh phục các cung đường trên dải đất chữ S mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm hầu bao nhờ tiêu thụ rất ít nhiên liệu.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 1

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 2

Vào những ngày cuối tháng 10, chúng tôi quyết định thực hiện một hành trình xuyên Việt. Điểm khởi đầu là Thủ đô Hà Nội và đích đến là Mũi Cà Mau.

Người bạn đồng hành cùng chúng tôi là chiếc Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC Premium phiên bản cao cấp nhất. Chiếc xe được trang bị động cơ 2.4L Diesel MIVEC với công suất 181 PS và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II. Trên xe là 2 người lớn và hơn 40 kg hành lý gồm vali đồ đạc cá nhân và đồ nghề quay, chụp hình.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 3

Chặng đường từ Hà Nội đến Mũi Cà Mau của chúng tôi dài hơn 3.500 km, băng qua nhiều cung đường khác nhau, với mục đích chinh phục và khám phá các địa điểm đẹp khắp mọi miền Tổ quốc. Cao tốc có, đường quốc lộ đẹp có, đường xấu với nhiều ổ voi, ổ gà cũng có. Nhiều đoạn đường chúng tôi đi qua thành phố lớn với đông dân cư hay đường đèo, núi hiểm trở với nhiều thách thức. Thậm chí, có những đoạn đường đang thi công với nhiều sỏi đá, xe chỉ có thể di chuyển với tốc độ chậm.

Kết hợp với chuyến đi xuyên Việt, chúng tôi đồng thời kiểm tra mức độ tiêu thụ nhiên liệu của chiếc Mitsubishi Triton này. Con số trung bình tính được là 7,29 lít dầu cho mỗi 100 km. Con số này thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên khi mức tiêu thụ nhiên liệu của Triton thấp hơn đáng kể so với các mẫu bán tải khác cùng phân khúc trong cùng điều kiện vận hành.

Chúng tôi chia làm nhiều chặng khác nhau, và lượng tiêu thụ nhiên liệu của từng chặng được ghi lại cụ thể như dưới đây.

Hà Nội – Thừa Thiên Huế: 790,8 km, 54,8 lít dầu, trung bình 6,92 lít/100 km

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 4

Mở đầu hành trình là chặng đường đi từ Hà Nội đến Huế qua QL1A. Đường quốc lộ tương đối đẹp. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của bão, chặng đường từ Hà Tĩnh đến Huế bắt đầu xuất hiện mưa lớn, làm cản trở tầm nhìn.

Đường trơn trượt nhưng không thể làm khó được chiếc Triton. Với chế độ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (4H), 4 bánh xe bám đường rất tốt dù mặt đường đọng nhiều nước từ cơn mưa lớn. Người lái hoàn toàn có thể cảm nhận được khả năng kiểm soát thân xe ưu việt từ phản hồi của vô-lăng. Hệ thống cảnh báo điểm mù hỗ trợ đắc lực khi chuyển làn trong trời mưa bão lớn. Tốc độ di chuyển trung bình của chúng tôi từ 50 km/h đến 80 km/h tuỳ tình hình giao thông và điều kiện thời tiết.

Chiếc Triton được tiếp thêm nhiên liệu khi rời thành phố Huế và lên đường tới Đà Nẵng. Trip A trên xe báo hơn 790 km và chiếc xe cần đổ thêm 54,8 lít dầu để đầy bình như ban đầu. Như vậy, chiếc xe tiêu thụ trung bình 6,92 lít dầu/100km trong suốt quãng đường từ Hà Nội tới Huế.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 5

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 6

Thừa Thiên Huế – Pleiku: 537,3 km, 43,4 lít dầu, trung bình 8,07 lít/100 km

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 7

Rời Huế, chúng tôi tiến tới Đà Nẵng và thành phố Hội An. Đường tuy đẹp nhưng mưa bão khiến việc di chuyển khó khăn hơn. Trong thành phố đông đúc, chiếc bán tải vẫn dễ dàng xoay sở nhờ bán kính quay đầu nhỏ nhất phân khúc, chỉ 5,9 mét.

Chặng đường từ miền Trung vào đến Tây Nguyên mới bắt đầu mở ra nhiều thách thức mới. Rời Hội An, chúng tôi chọn đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để đi tiếp. Đường đẹp, cho phép chạy đến tốc độ tối đa 120 km/h. Hết cao tốc là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đường QL14B bắt đầu xấu dần với đường nhỏ và nhiều ổ gà.

Video đang HOT

Nhưng đó chưa phải tất cả. Rời QL24B, chúng tôi rẽ vào ĐT623 và đường Trường Sơn Đông với mây mù và mưa phùn chào đón. Đường đèo quanh co, một bên vách đá dựng đứng, bên còn lại là vực sâu thăm thẳm. Một số đoạn đường bị sạt lở, cây đổ chắn lối đi. Tầm nhìn hạn chế còn chưa tới 5m phía trước. Kim đồng hồ nhiều lúc chỉ chạm con số 20 km/h.

Khối động cơ hợp kim nhôm nhẹ nên trọng lượng xe được phân bổ hợp lý hơn giữa phía trước và phía sau. Nhờ đó, thân xe ổn định hơn khi vào cua và leo/xuống đèo. Triton “nuốt” từng góc cua tay áo mượt mà, một phần nữa nhờ sự hỗ trợ của bán kính vòng quay nhỏ. Bên cạnh đó, vật liệu nhôm giúp động cơ giảm đến 30 kg so với loại cũ. Chiếc xe bởi vậy tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Sau nhiều tiếng đồng hồ, chúng tôi đã có mặt tại Kon Tum, sau đó di chuyển tiếp tới Pleiku và chọn tiếp thêm nhiên liệu tại đây. Tổng quãng đường là hơn 537 km, và lượng dầu tiếp thêm để đầy lại bình là 43,4 lít. Trung bình, xe tiêu thụ khoảng 8,07 lít/100 km.

Ở chặng này, chiếc Triton được vận hành cả ở tốc độ cao 120 km/h và tốc độ thấp 20 km/h liên tục trong hàng chục km, cộng thêm đường đèo dốc quanh co với nhiều khúc cua tay áo. Lượng nhiên liệu tiêu thụ bởi vậy cao hơn chặng trước.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 8

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 9

Pleiku – Phan Thiết: 835,7 km, 61,9 lít dầu, trung bình 7,4 lít/100 km

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 10

Rời Pleiku, chúng tôi tới Buôn Ma Thuột. Đường QL14 đẹp với bề mặt phẳng mịn, nhưng đến khi bước sang con đường tới Buôn Đôn, chúng tôi lại quay trở lại những con đường nhỏ với rất nhiều ổ gà. Đường xấu nên không di chuyển nhanh được, dù ở khu vực không đông dân cư.

Đường nhiều ổ gà là lúc mà động cơ MIVEC phát huy lợi thế về độ êm ái rõ rệt. Ở những mẫu bán tải khác chiếc xe sẽ giật khi thay đổi tốc độ chậm liên tục với địa hình. Còn với Triton, ga mượt, việc chuyển đổi giữa các cấp số thấp cũng mượt mà. Ngoài ra, hệ thống van biến thiên điều khiển điện tử và hệ thống tăng áp biến thiên của động cơ MIVEC cũng giúp chiếc xe có hiệu suất tốt hơn. Dung tích xy-lanh không cao (2.4L) nhưng công suất đầu ra và mô-men xoắn lại cao (181 PS và 430 Nm), lại tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải. Triton vượt qua các cung đường Tây Nguyên mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Chúng tôi đi theo cung đường từ Buôn Ma Thuột tới Nha Trang rồi tới Mũi Né trong những ngày tiếp theo. Chiếc Triton lại quay trở lại làm “bán tải đô thị” tại thành phố biển Nha Trang rồi men theo đường ven biển qua Mũi Né. Hết Mũi Né, chúng tôi tiếp thêm nhiên liệu cho chiếc Triton. Chặng đường hơn 835 km tiêu tốn hết 61,9 lít dầu. Nhiên liệu tiêu thụ trung bình là 7,4 lít/100 km.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 11

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 12

Phan Thiết – An Giang: 731,6 km, 52,2 lít dầu, trung bình 7,14 lít/100 km

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 13

Rời Phan Thiết, chúng tôi hướng về TP. Hồ Chí Minh và nghỉ chân tại đây trước khi đến An Giang. Sau chuỗi ngày được thoải mái chân ga trên những con đường quốc lộ, chiếc bán tải Triton phải chịu đựng 2 ngày liền “vật lộn” trong những con phố Sài Gòn với mật độ giao thông lớn. Tắc đường, chiếc xe chỉ nhích được từng chút một, len lỏi giữa những dòng xe kéo dài hàng cây số.

Đường từ TP. Hồ Chí Minh tới An Giang đẹp hơn, với chủ yếu là cao tốc và quốc lộ. Tới An Giang, chúng tôi có đi tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có chợ nổi ven sông, rừng tràm Trà Sư và “Tuyệt tình cốc” Tà Pạ với rất nhiều chùa Khmer xung quanh.

Cung đường hỗn hợp hơn 731 km cả nội đô thành phố lớn và đường quốc lộ làm chiếc Triton tiêu thụ 52,2 lít dầu. Tính trung bình, xe “ăn” chỉ 7,14 lít dầu/100 km.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 14

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 15

An Giang – Mũi Cà Mau: 621,5 km, 44,2 lít dầu, 7,11 lít/100 km

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 16

An Giang – Cần Thơ – TP. Cà Mau – Đất mũi Cà Mau là chặng đường cuối cùng trong chuyến hành trình. Đường đi đều là đường lớn nhưng con đường nào cũng xấu, đặc biệt là đường Quản Lộ – Phụng Hiệp từ Cần Thơ tới Cà Mau đang thi công, nhiều ổ gà, ổ voi, đá lớn. Có những lúc, xe chỉ di chuyển với tốc độ 10 km/h. Bụi trên đường che kín tầm nhìn. Đường từ thành phố Cà Mau tới đất mũi đẹp dần, tuy nhiều đoạn vẫn bị hỏng và ngập nước.

Kết thúc chuyến hành trình tại mũi Cà Mau, chúng tôi đổ đầy dầu một lần nữa và số lượng dầu đổ lần này là 44,2 lít. Tính trung bình, ở chặng An Giang – Cà Mau, chiếc Triton tiêu thụ 7,11 lít/100 km.

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 17

Hơn 3.500 km lên rừng, xuống biển, xuyên Việt cùng Mitsubishi Triton với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể hơn 7 lít/100 km - Hình 18

Sau cả chặng từ Hà Nội đến Mũi Cà Mau hơn 3.500 km, lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình của Triton là 7,29 lít/100 km. Đây là con số hoàn toàn khách quan và thực tế, khi chiếc xe được sử dụng trên rất nhiều địa hình hỗn hợp, điều kiện thời tiết khác nhau với mật độ giao thông thay đổi liên tục.

Mitsubishi Triton là mẫu bán tải đem đến nhiều bất ngờ cho chúng tôi sau hàng chục ngày đồng hành từ Bắc vào Nam trong điều kiện vận hành liên tục. Động cơ MIVEC êm ái mà mạnh mẽ, hệ dẫn động Super Select 4WD-II thông minh, nội thất đầy đủ tiện nghi hướng tới sự thoải mái cho cả hành khách ở phía trước và sau, Triton mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ dừng ở đó, mức độ tiết kiệm nhiên liệu của Triton đa dụng còn mang đến sự ngạc nhiên lớn hơn nữa. Một chiếc pick-up đa dụng có thể băng rừng, vượt suối, thích nghi với đủ mọi địa hình mà chỉ tiêu tốn một lượng nhiên liệu ngang những dòng xe phổ thông với động cơ nhỏ dành cho gia đình sử dụng hàng ngày.

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc

Bảng xếp hạng doanh số bán hàng của phân khúc xe bán tải trong tháng 1/2020 vẫn ghi nhận ngôi vương tuyệt đối thuộc về Ford Ranger. Trong khi đó, Isuzu D-max có doanh số "về mo".

Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tổng doanh số bán xe toàn thị trường tháng đầu năm 2021 đạt 32.490 xe, giảm sâu đến 46,8% so với tháng 12/2020 (đạt 61.171 xe) nhưng vẫn tăng 49,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ở phân khúc xe bán tải, toàn thị trường bán được 1.457 chiếc, chiếm 4,5% tổng số xe bán ra. Doanh số này chỉ bằng 47% so với tháng trước nhưng so với cùng kỳ năm 2020 là 979 chiếc thì tăng đến 48,8%.

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc - Hình 1

Xe bán tải tháng 1/2021: Xáo trộn ở vị trí số 2

Cùng với kết quả nói trên, vị trí xếp hạng các mẫu xe không có nhiều thay đổi. Ford Ranger vẫn xứng đáng với danh hiệu "Vua bán tải" khi đến nay vẫn chưa có đối thủ tranh giành ngôi vương. Thậm chí, tổng doanh số của các đối thủ còn lại trong tháng 1 còn không bằng một nửa doanh số của Ford Ranger.

Cuộc đua doanh số trong phân khúc lúc này chỉ còn hấp dẫn ở vị trí số 2 khi hai mẫu xe là Toyota Hilux và Mitsubishi Triton thay nhau nắm giữ. Tháng đầu tiên của năm mới, Mitsubishi Triton đã vượt lên trên đối thủ Hilux đứng ở vị trí thứ 2.

Đáng chú ý, Isuzu D-Max vẫn ế ẩm trường kỳ. Thậm chí trong tháng 1/2021, mẫu xe này không bán được một chiếc nào.

Dưới đây là xếp hạng doanh số tại phân khúc xe bán tải trong tháng 1/2021:

1. Ford Ranger: 932 chiếc

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc - Hình 2

Ford Ranger vẫn là "vua" phân khúc

"Vua" bán tải trong tháng 1/2021 đạt doanh số 932 chiếc, chỉ bằng 42% so với tháng trước (với 2.221 chiếc). Tuy vậy, doanh số trên cũng là quá đủ để Ranger đứng trong top 10 xe bán chạy nhất toàn thị trường.

Ford Ranger là mẫu bán tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Phiên bản nâng cấp 2021 đã được ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2020 với tất cả 7 phiên bản, mức giá dao động từ 616 triệu đến 1,198 tỷ đồng.

2. Mitsubishi Triton: 219 chiếc

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc - Hình 3

Mitsubishi Triton vượt lên trên Hilux và giữ vị trí số 2

Trong tháng 1/2021, Mitsubishi Triton giảm 40% doanh số so với tháng trước (đạt 364 chiếc). Tuy nhiên, doanh số này vẫn giúp Triton đứng thứ 2 phân khúc, xếp sau Ford Ranger, vượt qua đối thủ Toyota Hilux.

Hiện tại, Triton đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và giới thiệu với 7 phiên bản, giá bán dao động từ 555 đến 865 triệu đồng.

3. Toyota Hilux: 189 chiếc

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc - Hình 4

Toyota Hilux

Hilux trong tháng 1/2021 chỉ đạt doanh số 189 chiếc, đạt 44,9% so với tháng trước đó. Điều này khiến mẫu bán tải của Toyota "tụt" 1 bậc trong bảng xếp hạng.

Hiện tại, mẫu bán tài này đang được Toyota Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan và bán tại Việt Nam với 4 phiên bản, giá bán dao động từ 622 đến 878 triệu đồng.

4. Mazda BT-50: 117 chiếc

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc - Hình 5

Mazda BT-50 là chiếc bán tải "điệu đà" nhất phân khúc

BT-50 là mẫu xe bán tải duy nhất có doanh số tăng trưởng dương trong tháng 10. Với 117 chiếc, Mazda BT-50 tăng 31% so với tháng trước (với 89 chiếc). Tuy vậy, như vậy là chưa đủ để mẫu bán tải của Mazda bứt lên vị trí cao hơn trong top.

Hiện, BT-50 là mẫu xe được Mazda nhập khẩu từ Thái Lan với 4 phiên bản và có giá bán dao động từ 569 đến 749 triệu đồng.

5. Isuzu D-max: 0 chiếc

Xe bán tải tháng 1/2021: Ford Ranger vẫn áp đảo, Mitsubishi Triton bứt tốc - Hình 6

D-max của Isuzu cũng là chiếc xe được nhập khẩu từ Thái Lan

Không có chiếc D-max nào được bán ra trong tháng 1/2021 khiến đây là một trong những mẫu xe ế ẩm nhất trên thị trường với doanh số "mo".

Hiện tại, Isuzu D-Max đang nhập khẩu về Việt Nam từ Thái Lan và được bán với 4 phiên bản với giá dao động từ 650 đến 820 triệu đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
17:50:03 04/03/2025
Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Nam Em thành trò hềNam Em thành trò hề
16:59:38 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
17:03:13 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịchLý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch
20:31:09 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảoTrịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
16:56:46 04/03/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Pháp luật

22:01:49 04/03/2025
Đang lưu thông trên đường nội thị TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), xe máy do chị N. điều khiển bỗng nhiên leo lên vỉa hè rồi tông vào tường rào nhà dân khiến chị N. và người con trai đi cùng tử vong.
Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt

Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt

Sao việt

21:52:39 04/03/2025
Vì mong muốn giao tiếp thuận lợi hơn với gia đình vợ nên ông xã của Kavie Trần quyết định đăng ký học tiếng Việt tại Việt Nam.
Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Tv show

21:48:41 04/03/2025
Bùi Anh Tuấn thừa nhận từng nghĩ đến chuyện gác lại niềm đam mê nghệ thuật. Một trong những lý do anh chia sẻ là vì cảm thấy bản thân không xứng đáng đứng trên sân khấu.
Đức Anh tiết lộ mối quan hệ với hot girl sau show hẹn hò

Đức Anh tiết lộ mối quan hệ với hot girl sau show hẹn hò

Nhạc việt

21:43:47 04/03/2025
Tối 3.3, ca sĩ Đức Anh đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với MV Có đáng để yêu thương .
Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

Thế giới

21:41:15 04/03/2025
Tất cả sẽ được quyết định tại cuộc gặp cấp cao bất thường của tổ chức này vào ngày 4.3 tới ở thủ đô Cairo của Ai Cập.
Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' Bé Quyên đóng phim kinh dị 18+

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' Bé Quyên đóng phim kinh dị 18+

Hậu trường phim

21:37:28 04/03/2025
Bé Quyên - người đẹp lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 đảm nhận vai Ngư ngay lần đầu bén duyên điện ảnh trong phim kinh dị Đồi hành xác .
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng

Góc tâm tình

21:27:46 04/03/2025
Nước đi này của chồng đúng là cao tay quá, tôi không đỡ được. Tôi có tính tiết kiệm. Nhất là sau khi chồng thất nghiệp vào đầu năm ngoái, tôi càng chắt chiu hơn.
Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho

Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho

Sao châu á

21:26:42 04/03/2025
Mối quan hệ giữa nữ minh tinh Go Hyun Jung và tài tử đình đám Jo In Sung bỗng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Netizen

20:08:59 04/03/2025
Ánh mắt thẫn thờ của cậu bé vùng cao khi thấy các bạn đều có cơm trưa và nụ cười bừng sáng khi nhận tô mỳ từ cô giáo khiến clip nhận được gần 5 triệu lượt xem.
Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Sao thể thao

20:04:48 04/03/2025
Cặp đôi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và bạn gái hot TikToker Đồng Thị Hoa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

Phim việt

19:47:22 04/03/2025
Cha tôi người ở lại tập 8: Bà Liên năn nỉ Nguyên dành tình thương cho bé Cát Tiên; Chồng bà Liên từ chối trợ cấp tiền cho Nguyên đi du học...