Hơn 12.000 đàn ông khổ sở vì phụ nữ cưỡng bức
Tại nhiều nơi, nam giới lại là nạn nhân luôn thường trực nỗi lo sợ bị những nữ giới nghiện chuyện giường chiếu sàm sỡ.
Không dám kể bị nữ giới “hành hạ”
Anh và Nam Phi hiện đang là hai nước có tỷ lệ mày râu bị hội chị em cưỡng ép làm chuyện ấy khá nhiều.
Theo Telegraph, mỗi năm ở Anh có tới 12.000 người đàn ông bị phụ nữ hãm hiếp. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả. Con số thống kê này mới chỉ là một phần được tiết lộ. Số lượng những người nam bị phái yếu tấn công thực tế lớn hơn rất nhiều.
Đa phần, sau khi bị một hay nhiều nữ giới cưỡng bức tập thể đều, cánh mày râu thường không dám mở miệng nói ra. Họ âm thầm chịu đựng vì xấu hổ, sợ mất thể diện, hay chia sẻ nhưng không ai tin…
Đàn ông bị phụ nữ hiếp dâm đang là một vấn nạn đáng báo động ở Anh và Nam Phi
Rất nhiều nam giới bị những người nữ lạ mặt, không quen biết tấn công. Họ có thể chỉ tình cờ gặp nhau trong các quán bar, ngõ hẻm.
Những phụ nữ này đều có hứng thú cao với chuyện giường chiếu, hay nói cách khác, họ cuồng dâm. Họ đi săn lùng các mày râu có thể thỏa mãn cơn khát hoan lạc.
Khi chiêu trò dụ dỗ bất thành, họ giăng bẫy lừa gạt, dùng các thủ đoạn đánh thuốc mê, bắt cóc, tống tiền, dọa nạt, rồi bắt ép mây mưa.
Video đang HOT
Bị lạm dụng, chiếm tài sản, cướp tinh trùng
Giống như ở Anh, đàn ông Nam Phi cũng khốn khổ ở trong vòng xoáy bị những nữ quái nghiện khoái cảm xâm phạm cơ thể. C ảnh sát nước này ghi nhận có khoảng 500.000 trường hợp nam giới bị phụ nữ hãm hiếp mỗi năm.
Không ít mày râu bị cả nhóm phụ nữ bắt cóc về hành hạ trong nhiều ngày liền, sau đó bị lột sạch tiền bạc, vật chất và đưa đến những nơi hẻo lánh vứt bỏ.
Ngoài bị quấy rối thể xác, đe dọa tinh thần, đàn ông Nam Phi còn bị phụ nữ đánh đập. Sau khi bị cưỡng bức, tinh dịch của họ còn bị các đối tượng tấn công thu thập đem bán trục lợi.
Một nam thanh niên bị nhóm nữ quái bắt cóc, hãm hiếp, quay clip nóng ở Nam Phi
Cú sốc tâm lý
Thành phần xã hội của các nạn nhân rất đa dạng, từ thầy giáo, bác sĩ, binh lính, DJ âm nhạc đến những thanh niên lông bông… Bất cứ nam giới nghề nghiệp gì cũng có nguy cơ trở thành đối tượng bị các nữ quái săn bắt.
Trong những mày râu bị sàm sỡ, chỉ số ít lên tiếng chia sẻ và hầu hết họ đều không muốn tiết lộ danh tính của mình. Những nạn nhân cho biết, họ bị tổn thương, tổn hại nghiêm trọng về cảm xúc và tinh thần.
Một nạn nhân là DJ chơi nhạc người Anh tiết lộ, sau khi đến quán bar anh đã bị một nhóm nữ không quen kéo vào khách sạn. Họ khiến anh hoàn toàn tê liệt và đối xử với anh như một búp bê giường chiếu.
Anh không thể phản kháng cũng không thể chạy trốn. Bản thân vừa sợ hãi, đau khổ và giận dữ. Sau khi bị hãm hiếp, anh giấu sự việc trong im lặng, không dám ra ngoài và từng có ý nghĩ tự sát.
Theo DJ này, anh ta là một người đàn ông, nhưng lại bị phụ nữ hãm hiếp. Anh cảm thấy bản thân mất đi sự nam tính và điều đó khiến anh vô cùng xấu hổ. Khi bình tĩnh lại, lấy đủ dũng khí trình báo cảnh sát thì anh lại bị nghi ngờ là một kẻ nói dối.
Nhiều người khác thì cảm thấy hãi hùng khi bị nhiều nữ giới thay phiên nhau hoan lạc với anh ta. Một người đàn ông nói rằng, anh ta vô cùng uể oải và anh ta đã bật khóc với suy nghĩ muốn những người phụ nữ đó dừng lại.
Các mày râu gánh cú sốc tâm lý nặng nề sau khi bị phụ nữ dâm ô
Theo Danviet
Đột cao tới ngực Nương vẫn diễn cảnh cưỡng bức trong Thương nhớ ở ai
Con gái "Người phán xử" phải hướng dẫn bạn diễn Jimmii Khánh thực hiện cảnh cưỡng bức trong phim "Thương nhớ ở ai".
Diễn viên Thanh Hương, người đảm nhiệm vai con gái Phan Hương của ông trùm Người phán xử mới đây lại tiếp tục tạo dấu ấn trong lòng khán giả với một vai thứ trong phim "Thương nhớ ở ai". Trong bộ phim đang thu hút khán giả này, Thanh Hương thủ vai Nương, một nhân vật được nhiều người mến mộ.
Thanh Hương trong vai Nương cùng chủ tịch xã Đột do Jimmii Khánh thủ vai trong "Thuong nhớ ở ai".
Điều khiến cho nhiều người ấn tượng với vai diễn của Thanh Hương, ngoại trừ khả năng diễn xuất chính là cô được "ghép đôi" với Jimmii Khánh, người thủ vai Đột. Trong phim cả hai sẽ có những cảnh tình tứ với nhau, đỉnh điểm là cảnh Đột bế thốc Nương vào bụi chuối để cưỡng bức.
Thanh Hương tâm sự đây cũng là cảnh cô thấy đáng nhớ nhất. Điều đặc biệt là Jimmii Khánh có chiều cao khá khiêm tốn, chỉ cao tới... ngực của Thanh Hương khiến cho việc diễn cảnh quay rất khó. Thanh Hương chia sẻ: "Hương phải quay lại vài lần cảnh này mà anh Khánh thì bé tí thế phải vác một người gần 60kg như mình rất mệt. Nhưng Hương biết anh Khánh đã cố gắng lắm khi đóng cảnh đó".
Jimmii Khánh chỉ cao tới... ngực của con gái Người phán xử.
Bật mí thêm, Thanh Hương cho biết Jimmii Khánh là người có ngoại hình nhí nhố nhưng lại cực kỳ nghiêm túc khi làm việc. Khi thấy bạn diễn của mình đã rất cố gắng nhưng không đạt, cô đã phải hướng dẫn cho Jimmii Khánh diễn sao cho đúng.
"Sau khi thấy anh Khánh rất cố mà vẫn không đạt, Hương thây tội quá phải kéo anh ấy ra một góc để nói cho anh ấy hiểu, phân tích tâm lý giúp anh ấy để anh có thể diễn thoải mái hơn". Thanh Hương dí dỏm chia sẻ.
Đột và Nương trong phim được nhiều khán giả dành tình cảm.
Hai vai diễn để lại ấn tượng trong năm 2017, Thanh Hương lại có duyên với các bạn diễn có phần "khác người". Trong Người phán xử là Khải "sở khanh", còn trong Thương nhớ ở ai lại là chủ tịch xã Đột. Thanh Hương cho biết mình rất quí hai bạn diễn này, cô cho biết mình vẫn giữ quan hệ thân thiết ở ngoài đời với cả hai.
Theo Danviet
Băng đảng yêu râu xanh chuyên hãm hiếp nữ sinh Anh Con số nạn nhân bị lạm dụng dự kiến sẽ còn tăng lên khi quá trình điều tra tiếp diễn. 4 nữ sinh trong độ tuổi từ 13 đến 15 đã khai báo mình bị cưỡng hiếp bởi một nhóm thanh niên ở gần cửa hàng McDonald ở London Cảnh sát Anh tin rằng họ đã phát hiện một băng đảng yêu râu...