Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

Theo dõi VGT trên

Gần 2 tháng Lan Ngọc sang Úc, cư dân mạng vẫn thắc mắc việc cô bồi dưỡng chuyên môn gì.

Hồi đầu tháng 5/2024, Ninh Dương Lan Ngọc đã sang Úc để thực hiện kế hoạch đi du học như chia sẻ trước đó. Theo dự kiến, khóa học diễn xuất của “ngọc nữ” sẽ kéo dài tầm 2 tháng. Tuy nhiên, hồi cuối tháng 5, Lan Ngọc có về Việt Nam để tham gia vài hoạt động giải trí sau đó nhanh chóng trở lại Úc.

Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống “chanh sả”, trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc. Cách đây không lâu, cô còn dành thời gian đưa chị và các cháu tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại Úc. “Chị đẹp” của LUNAS còn có màn hội ngộ với Uyên Linh, Quốc Thiên tại Úc hồi đầu tháng 6/2024. Như vậy, theo những gì thể hiện trên mạng xã hội, có thể thấy Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Úc. Tuy nhiên, đến hiện tại đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng “ngọc nữ” vẫn chưa chia sẻ cụ thể sẽ học gì để bồi dưỡng nghiệp vụ ở nước ngoài.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 1

Lan Ngọc liên tục đăng ảnh vui vẻ dạo phố tại Úc

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 2

Nữ diễn viên ăn uống sang trọng, vui vẻ tham quan khắp nơi

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 3

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 4

Trong vài ngày gần đây, Lan Ngọc tăng tầng suất đăng ảnh nhiều hơn, mỗi ngày đều có ảnh mới

Video đang HOT

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 5

Cô còn dành thời gian đưa các cháu đi chơi công viên tại Úc

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 6

Lan Ngọc hội ngộ Quốc Thiên, Uyên Linh

Trước đó, Trường Giang từng tiết lộ Lan Ngọc than thở về việc gặp khó khăn khi du học. Theo đó, vì giáo viên giảng bài quá nhanh, lại bằng tiếng Anh nên cô không nắm kịp bài. Thúy Ngân đã “bày kế” cho người chị em thân thiết là quay video lại, sau đó về nhà dịch để hiểu sau. Thế nhưng, việc Lan Ngọc du học bộ môn gì, ở trường nào vẫn là ẩn số với người hâm mộ.

Lan Ngọc từng chia sẻ theo dự kiến sẽ tham gia các khóa học ngắn hạn ở các nước Úc, Hàn, Mỹ. Trước mắt, nữ diễn viên đã ở Úc để học tập trong 2 tháng. Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi, Lan Ngọc sẽ về nước trong tuần tới để tham gia vài hoạt động. Trước đó, thành viên của LUNAS cũng khẳng định không rời showbiz hay giải nghệ mà chỉ hạn chế nhận show lắt nhắt một thời gian.

Lan Ngọc đã phủ nhận nghi vấn sinh con, âm thầm kết hôn với ST Sơn Thạch khi sang Úc. Nữ diễn viên chia sẻ lý do du học ngay thời điểm này là: “Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước”.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Không đến nỗi ‘vắng mặt’ hay ‘vắng bóng’ đâu mọi người ơi. Ngọc chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, Ngọc sẽ quay trở về Việt Nam liền. Mọi người yên tâm nhé! Còn về việc có tiếc nuối không thì Ngọc nghĩ khi mình đã quyết định đi học, đồng nghĩa việc Ngọc không cảm thấy tiếc nuối. Thay vào đó, Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!”.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc? - Hình 7

Việc Lan Ngọc học gì ở Úc hiện vẫn là ẩn số với người hâm mộ

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Sau loạt lịch trình cùng nhóm nhạc LUNAS, Lan Ngọc đã sang Úc tiếp tục khóa học của cô.

Tối 4/6, trên trang cá nhân, ca sĩ Uyên Linh đăng tải hình ảnh check-in trên đường phố Úc. Gây chú ý chính khi khung hình còn có sự xuất hiện của Lan Ngọc. Trong ảnh, Quốc Thiên, Uyên Linh và Lan Ngọc diện trạng phục thoải mái, selfie cực nhí nhố. Uyên Linh tiết lộ cả ba gặp nhau khi đang đi trên đường và đã hét ầm lên cho khoảnh khắc bất ngờ này.

Được biết, Quốc Thiên và Uyên Linh có lịch diễn tại đây. Trong khi đó, Lan Ngọc quay trở lại Úc để tiếp tục khóa học ngắn hạn kéo dài 2 tháng của mình. Hơn 1 tuần qua, "ngọc nữ màn ảnh" liên tục có lịch trình tại Việt Nam với các thành viên của nhóm nhạc LUNAS. Không những vậy, Lan Ngọc và nhóm LUNAS còn sang Trung Quốc ngắn ngày cùng nhau. Tuy nhiên đến nay hoạt động tại đất nước tỷ dân của LUNAS vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người bàn tán rằng rất có thể nhóm nhạc Chị đẹp sang Trung để hỗ trợ Suni Hạ Linh tại chung kết Đạp Gió 2024.

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Hình 1

Quốc Thiên, Uyên Linh bất ngờ gặp Lan Ngọc trên đường phố ở Úc

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Hình 2

Cả ba vui vẻ chụp lại khoảnh khắc hội ngộ bất ngờ

Tháng 5 vừa qua, Lan Ngọc đã sang Úc, bắt đầu lịch trình du học của mình. Theo cô chia sẻ, khóa học nâng cao diễn xuất của mình kéo dài 2 tháng. Tại Úc, cô có người quen nên thu xếp mọi việc dễ dàng hơn. Trên trang cá nhân, Lan Ngọc thi thoảng đăng tải hình ảnh ở Úc và tranh thủ đi chơi đây đó để khám phá. Tuy nhiên đến nay, nữ diễn viên hạn chế cập nhật về việc học tập của mình.

Bên cạnh đó, việc Lan Ngọc về Việt Nam rồi cùng LUNAS sang Trung Quốc lại khiến cư dân mạng thêm phần thắc mắc về chuyện học tập của cô tại nước ngoài. Trước đó, khi xuất hiện trong một sự kiện, Trường Giang đã bất ngờ nhắc đến Lan Ngọc và tiết lộ thông tin hiếm về việc học của nữ diễn viên. Theo đó, nam danh hài chia sẻ: "Nãy Lan Ngọc nhắn tin trong nhóm đó thấy không? Lan Ngọc nghe không kịp, nghĩa là Ngọc đi học diễn xuất ở bển nhưng cô nói nhanh quá, nghe rất khó". Sau đó, Thuý Ngân cũng đưa ra lời khuyên hữu ích cho Lan Ngọc là quay clip, khi về nhà có thể vừa dịch vừa xem lại để hiểu hết bài học.

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Hình 3

Lan Ngọc vừa dành hơn 1 tuần lễ để về Việt Nam tham gia các hoạt động cùng LUNAS

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Hình 4

Không những vậy, nữ diễn viên còn sang Trung Quốc với các thành viên của nhóm nhạc Chị đẹp

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Hình 5

Việc du học không lâu rồi lại trở về nước của Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi tò mò về khóa học của nữ diễn viên

Khi tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Lan Ngọc gây bất ngờ khi tuyên bố cô sẽ sang nước ngoài du học. Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ sau thời gian dài hoạt động, cô hiện đã cạn kiệt năng lượng và cần tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để nâng cấp cho sự nghiệp của mình.

"Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước", Lan Ngọc chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng khẳng định không rời showbiz mà chỉ hạn chế hoạt động trong 2 tháng tới: "Không đến nỗi 'vắng mặt' hay 'vắng bóng' đâu mọi người ơi. Ngọc chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, Ngọc sẽ quay trở về Việt Nam liền. Mọi người yên tâm nhé! Còn về việc có tiếc nuối không thì Ngọc nghĩ khi mình đã quyết định đi học, đồng nghĩa việc Ngọc không cảm thấy tiếc nuối.

Thay vào đó, Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!".

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Hình 6

Khóa học tại nước ngoài của Lan Ngọc kéo dài 2 tháng. Hiện nữ diễn viên vẫn chưa tiết lộ thêm dự định của mình sau khi hoàn thành việc học tập ở Úc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kha Ly sinh con gái đầu lòng, Thanh Duy tặng quà "khủng", hé lộ tên ái nữ
06:52:42 16/07/2024
Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024
Kỳ Duyên bị cha đẻ Hoa hậu Việt Nam phát ngôn thẳng mặt khi thi Miss Universe VN
11:34:39 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
Thanh Hằng bị fan Hoàng Thùy lập chiến dịch tẩy chay, đàn chị làm đúng điều này
17:15:09 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024

Tin mới nhất

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT

22:59:06 17/07/2024
Với điểm số ấn tượng: Văn 9,25; Toán 7,4; Tiếng Trung 10, Thảo Nguyên quyết định chọn thêm Học viện Ngoại giao, học song song với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam , chị Hoa chia sẻ.

Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc

22:56:18 17/07/2024
Thông tin mới nhất, diễn viên Thương Tín hiện không sống cùng vợ con, nương thân tại căn phòng rộng 8m2 ở nhà mẹ đẻ.

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 5 năm 'về chung nhà'

22:32:56 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có tổ ấm hạnh phúc bên hai con. Cặp vợ chồng luôn gắn bó, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Hari Won tiết lộ phản ứng của Trấn Thành khi gặp sự cố chấn thương ở mặt

22:29:56 17/07/2024
Trong lúc ghi hình một chương trình, Hari Won gặp sự cố khiến mặt cô bị rách, tụ m.áu bầm bên trong. Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã Trấn Thành khá lo lắng và liên tục động viên khi vợ gặp vấn đề sức khỏe.

NSND Thanh Nam tiết lộ cuộc sống t.uổi U.70 bên vợ kín tiếng

22:20:27 17/07/2024
Ở t.uổi 66, NSND Thanh Nam vẫn giữ được sức khỏe tốt, miệt mài hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi ra đường được khán giả thương mến, về nhà có gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Kavie Trần khoe con trai 16 t.uổi cao 1,7

22:16:41 17/07/2024
Kavie Trần cảm thấy may mắn vì con trai thấu hiểu tính chất công việc của mẹ và cậu bé cũng có tính cách tự lập từ khi còn nhỏ.

Thanh Hằng có phản ứng đầu tiên giữa ồn ào bị Hoàng Thùy "điểm tên"

22:01:10 17/07/2024
Từ chia sẻ đầu tiên của Thanh Hằng trên trang cá nhân, có thể thấy, thay vì bận tâm tới những drama xung quanh, chị đại làng mẫu chỉ tập trung vào công việc.

Phản ứng của Thanh Hằng khi bị Hoàng Thùy tố thẳng tên

21:34:32 17/07/2024
Đứng trước làn sóng phản ứng dữ dội, siêu mẫu Thanh Hằng đến nay chưa đưa ra phát ngôn hay động thái lên tiếng về vụ việc.

Nữ người mẫu Vbiz "combat" cực căng với netizen khi bị gọi tên giữa drama của Hoàng Thùy

21:29:08 17/07/2024
Trong buổi livestream trên kênh TikTok mới đây, người mẫu Nguyễn Hợp - Á quân Vietnam s Next Top Model 2015 đã không ngần ngại combat cực căng với cộng đồng mạng khi bị nhắc tên với Hoàng Thùy.

Hoa hậu Việt lên xe hoa?

21:24:59 17/07/2024
NTK Việt bất ngờ đăng tải hình ảnh Lê Hoàng Phương mặc váy cưới kèm dòng trạng thái chúc mừng. Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh trong một dự án thời trang mà Lê Hoàng Phương tham gia mà thôi

"Thanh Hằng không muốn..." - có đồng nghĩa với việc chèn ép Hoàng Thuỳ?

21:19:27 17/07/2024
Ở vị trí sao hạng A, Thanh Hằng hoàn toàn có quyền đưa ra yêu cầu để đảm bảo quyền lợi, hình ảnh của mình, việc có đáp ứng để hợp tác không là quyết định đến từ ban tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Vợ chồng Thu Thủy ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

20:42:57 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có một tổ ấm nhỏ viên mãn. Nhân dịp ngày đặc biệt, cặp đôi đã chụp bộ ảnh tình bể bình với sắc trắng chủ đạo để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp.