Hôm nay, Trịnh Xuân Thanh nhận bản án thứ hai

Theo dõi VGT trên

VKS cho rằng các bị cáo suy thoái về đạo đức công vụ, thể hiện lợi ích cục bộ khiến 9.000m2 đất tại đường Phạm Hùng bỏ hoang từ năm 2010 đến nay.

Gần hai tuần sau ngày khai mạc phiên tòa, sáng hôm nay, thứ Hai (5.2), TAND Hà Nội tuyên án với ông Trịnh Xuân Thanh (cựu Chủ tịch Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam – PVC) cùng bảy đồng phạm trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại Công ty Bất động sản Điện lực dầu khí (PVP Land).

Hôm nay, Trịnh Xuân Thanh nhận bản án thứ hai - Hình 1

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh. Ảnh: VietnamPlus

Theo cáo trạng cũng như kết luận của VKS tại phiên tòa, ngày 27.3.2010, Công ty cổ phần Dịch vụ Xuyên Thái Bình Dương gồm năm cổ đông sáng lập đã thống nhất ký Hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng toàn bộ 24 triệu cổ phần sở hữu tại dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp Nam Đàn Plaza ở đường Phạm Hùng cho Lê Hòa Bình (cựu chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ 1/5) với giá gần 21.000 đồng/cổ phần, tương đương 52 triệu đồng/m2.

Sau khi ký hợp đồng đặt cọc, Lê Hòa Bình đã ký Hợp đồng chuyển nượng cổ phần với từng cổ đông sáng lập của Công ty Xuyên Thái Bình Dương. Trong khi bốn cổ đông thực hiện việc chuyển nhượng với giá trên, thì cổ đông còn lại cũng là đơn vị sở hữu nhiều cổ phần nhất (50,5%) là PVP Land lại chỉ bán với giá 13.578 đồng/cổ phần, tương đương 34 triệu đồng/m2. Tổng giá trị hợp đồng hơn 191 tỷ đồng, giảm 87 tỷ so với giá tại hợp đồng đặt cọc và khoản này được xác định là thiệt hại của PVP Land.

Kết quả điều tra xác định được các bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Đinh Mạnh Thắng (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Dầu khí Sông Đà – em trai ông Đinh La Thăng, cựu Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), Thái Kiều Hương (cựu Phó tổng giám đốc Công ty Vietsan), Đào Duy Phong (cựu Chủ tịch PVP Land), Nguyễn Ngọc Sinh (cựu Tổng giám đốc PVP Land), Đặng Sỹ Hùng (Trưởng phòng Đầu tư PVP Land), Huỳnh Nguyễn Quốc Duy (môi giới tự do) đã có sự móc nối, chỉ đạo, thông đồng với các bị cáo Lê Hòa Bình, Nguyễn Thị Kim Thoa (cựu Kế toán trưởng Công ty 1/5) để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần với giá 34 triệu mỗi m2.

Nhà chức trách xác định việc chuyển nhượng giá thấp nhằm lấy tiền chênh lệch chia nhau giữa các bị cáo, tổng cộng 49 tỷ đồng. Cụ thể, ông Thanh bị cáo buộc tham ô 14 tỷ đồng, ông Thắng: 5 tỷ; ông Phong: 8 tỷ; ông Sinh: 2 tỷ; ông Hùng: 20 tỷ.

Viện kiểm sát xác định toàn bộ hơn 12 triệu cổ phần mà PVP Land sở hữu tại Công ty Xuyên Thái Bình Dương thuộc phần góp vốn của Nhà nước, bởi PVC là doanh nghiệp có gần 89% vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

Video đang HOT

Hôm nay, Trịnh Xuân Thanh nhận bản án thứ hai - Hình 2

Vụ án tham ô tại PVP Land. Đồ hoạ: Tiến Thành

Cơ quan công tố xác định, tại phiên tòa cũng như trong quá trình điều tra ông Thanh không thừa nhận việc đã thỏa thuận, chỉ đạo bán cổ phần của PVP Land với giá thấp hơn giá trị thực tế để chia nhau chiếm đoạt tiền chênh lệch.

Cơ quan công tố cho rằng với kết quả điều tra công khai tại phiên tòa đã thể hiện PVC nắm 14 triệu cổ phần, sở hữu 28% vốn điều lệ của PVP Land. Trong khi đó, ông Đào Duy Phong và Nguyễn Ngọc Sinh được ông Thanh ký quyết định cử là người đại diện phần vốn góp của PVC tại PVP Land. Khi PVP Land muốn chuyển nhượng cổ phần thì phải báo cáo, được sự chấp thuận của HĐQT PVC. Ông Thanh vì vậy có quyền quyết định trong việc cho hay không chuyển nhượng cổ phần.

Theo VKS, có đủ căn cứ kết luận bị cáo Thanh là người đã quyết định và chỉ đạo cho chuyển nhượng hơn 12 triệu cổ phần của PVP Land tại Công ty Xuyên Thái Bình Dương cho Lê Hòa Bình và đã được chia hưởng 14 tỷ đồng từ số tiền chênh lệnh giá.

Ngày 25/1, VKS đề nghị mức án tù chung thân với ông Thanh về tội Tham ô tài sản (theo Điều 353 Bộ luật Hình sự 2015).

Tương tự, với bảy bị cáo còn lại, VKS cũng kết luận có hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố và đề nghị các mức án từ 8 đến 17 năm tù.

VKS: Các bị cáo không vượt qua được cám dỗ vật chất

Trong bản luận tội, VKS xác định hành vi phạm tội của các bị cáo nêu trên là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội; không chỉ xâm hại đến số tiền đặc biệt lớn (87 tỷ đồng) của nhà nước mà còn làm cho dự án Nam Đàn Plaza bị đình trệ, không triển khai được từ năm 2010 đến nay; làm cho hơn 9.000 m2 đất dự án tại đường Phạm Hùng không được đưa vào khai thác sử dụng, gây lãng phí, thiệt hại.

Hành vi phạm tội của các bị cáo còn xâm hại đến sự đúng đắn, liêm chính của công tác và trách nhiệm quản lý tài sản nhà nước, ảnh hưởng đến niềm tin của quần chúng nhân dân về hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp Nhà nước; tạo ra dư luận xấu trong xã hội.

Các bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Đào Duy Phong, Nguyễn Ngọc Sinh, Đinh Mạnh Thắng là lãnh đạo của doanh nghiệp lớn, đã trải qua nhiều vị trí công tác nhưng vì tư lợi của bản thân, không vượt qua sự cám dỗ của lợi ích vật chất.

“Hành vi phạm tội của các bị cáo là một trong những biểu hiện của sự suy thoái về đạo đức công vụ của một bộ phận cán bộ, công chức, một phần của tệ nạn tham nhũng, thể hiện lợi ích cục bộ của cá nhân và doanh nghiệp”, đại diện VKS nêu quan điểm.

Riêng với bị cáo Thanh, VKS nhận định ông này là người có chức vụ, quyền hạn nhưng có thủ đoạn che giấu hành vi phạm tội. Quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo chưa thật thành khẩn, chỉ khai nhận một phần hành vi phạm tội.

* Bị cáo Trịnh Xuân Thanh trình bày về vali tiền bị cáo buộc tham ô

Tuy nhiên, sau đó tại phần tranh luận, cả ông Thanh cùng năm luật sư bào chữa đều đối đáp quyết liệt với nhận định này. Ông Thanh một mực khẳng định không có hành vi phạm tội như VKS kết luận. Ông này đưa ra nhiều căn cứ cho rằng bản thân không có quyền cũng không chỉ đạo việc chuyển nhượng cổ phần giá thấp. Bị cáo cũng phủ nhận việc tham ô 14 tỷ đồng. Các luật sư của ông Thanh đề nghị thực nghiệm điều tra về chiếc vali có thể chứa được 14 tỷ hay không, theo như cáo buộc của VKS. Khi tranh tụng, tất cả lập luận, đề nghị của ông Thanh cùng các luật sư đều không được VKS chấp nhận.

Các bị cáo còn lại tuy phản bác cáo buộc phạm tội, nhưng khi nói lời sau cùng đều xin hưởng khoan hồng, trừ bị cáo Nguyễn Thị Kim Thoa.

Theo Bảo Hà (VNE)

Vụ Trịnh Xuân Thanh: Tòa bất ngờ tạm dừng xử để xác minh nguồn tiền

Sáng nay (28.1), phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bất ngờ bị tạm dừng để xác minh một nội dung theo đề nghị của đại diện Viện Kiểm sát.

Vụ Trịnh Xuân Thanh: Tòa bất ngờ tạm dừng xử để xác minh nguồn tiền - Hình 1

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh (áo sáng màu) và đồng phạm (Ảnh TTXVN).

Sáng nay, tại phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, đại diện Viện Kiểm sát đã nêu một tình tiết rất đáng chú ý. Cụ thể về giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án, tại bản luận tội, căn cứ khoản 3 Điều 47 Bộ Luật Hình sự 2015, Viện Kiểm sát đã đề nghị HĐXX cần phải thu hồi, xung công quỹ nhà nước của công ty Vietsan số tiền 19 tỷ đồng mà bị cáo Đinh Mạnh Thắng, Trịnh Xuân Thanh đã chiếm đoạt và sau đó, được hai bị cáo chuyển trả cho bị cáo Thái Kiều Hương (nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty Vietsan).

Đại diện VKS cho hay, số tiền 19 tỷ sau khi được chuyển trả đã được bị cáo Lê Hòa Bình (nguyên Chủ tịch HĐQT công ty Minh Ngân và Công ty 1/5) chuyển thành tiền thanh toán cổ phần của công ty Vietsan cho công ty Minh Ngân.

Vẫn theo đại diện Viện kiểm sát, tại phiên tòa này người đại diện cho công ty Vietsan có ý kiến, sau khi cơ quan điều tra khởi tố vụ án tại Công ty 1/5 thì Hợp đồng giữa công ty Vietsan và Minh Ngân trong việc chuyển nhượng 6 triệu cổ phần đã bị hủy bỏ. Công ty Vietsan đã chuyển trả cho công ty Minh Ngân số tiền 93 tỷ đồng, trong đó, có 19 tỷ đồng mà bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Đinh Mạnh Thắng chiếm đoạt, sau đó trả lại.

"Viện Kiểm sát thấy cần phải xác minh nội dung đã được đại diện Công ty Vietsan nêu ra. Do đó, để đảm bảo việc xét xử khách quan, toàn diện Viện Kiểm sát căn cứ Bộ Luật Tố tụng Hình sự 2015, đề nghị HĐXX xác minh, làm rõ nội dung trên. Đề nghị HĐXX tạm dừng phiên tòa làm rõ nội dung nêu trên", đại diện Viện Kiểm sát đề nghị.

Trước đề nghị của đại diện Viện Kiểm sát, HĐXX đã dừng phiên tòa để hội ý. Sau khi hội ý, HĐXX cho biết, đề nghị của Viện Kiểm sát là có căn cứ nên đã dừng phiên tòa trong 4 ngày để xác minh nội dung được nêu trên. Phiên tòa sẽ bắt đầu trở lại vào sáng ngày 2.2.

Trước đó, trong phần luận tội đại diện Viện Kiểm sát đã nêu quan điểm ề việc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án:

Trong số tiền 49 tỷ đồng đã bị các bị cáo đã chiếm đoạt được, có số tiền hơn 24 tỷ đồng đã được xử lý tại Bản án số 134/2017/HSPT ngày 15.3.2017 của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội và số tiền 19 tỷ đồng bị Trịnh Xuân Thanh và Đinh Mạnh Thắng chiếm đoạt đã được Trịnh Xuân Thanh và Đinh Mạnh Thắng hoàn trả, chuyển lại cho Thái Kiều Hương; sau đó được chuyển thành tiền Lê Hòa Bình thanh toán tiền mua cổ phần cho Công ty Vietsan; Đề nghị HĐXX, Căn cứ Khoản 3 Điều 47 BLHS năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 cần phải thu hồi của Công ty Vietsan để xung công quỹ Nhà nước.

Đối với số tiền 1,5 tỷ đồng mà bà Ngô Thị Luyến khắc phục hậu quả cho chồng là bị cáo Nguyễn Ngọc Sinh (nộp tại Cục Thi hành án Hà Nội vào ngày 18.01.2018). Xét thấy bị cáo Phong đã nhận 10 tỷ đồng là tiền chênh lệch giá và Phong chiếm đoạt 8 tỷ đồng, Sinh chiếm đoạt 2 tỷ đồng. Nhưng trong vụ án xét xử Lê Hòa Bình về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản vợ bị cáo Phong là bà Nguyễn Thúy Hoa đã nộp 10 tỷ đồng vào. Tài khoản tạm giữ của Cơ quan điều tra. Số tiền này đã được giải quyết bằng Bản án số 134 ngày 15.3.2017 của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà nội bao gồm cả số tiền 2 tỷ đồng bị cáo Sinh chiếm đoạt. Hiện bà Ngô Thị Luyến (vợ bị cáo Sinh) bồi thường số tiền 1,5 tỷ đồng. Tại phiên tòa bà Nguyễn Thúy Hoa yêu cầu bị cáo Sinh trả lại 2 tỷ đồng, do vậy đề nghị HĐXX trả lại cho bà Nguyễn Thúy Hoa và buộc bị cáo Sinh phải nộp số tiền còn lại là 500 triệu đồng.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam công nhân kiếm hàng chục triệu đồng/tháng từ cho đồng nghiệp vay lãi "cắt cổ"Nam công nhân kiếm hàng chục triệu đồng/tháng từ cho đồng nghiệp vay lãi "cắt cổ"
06:39:35 10/04/2025
Tạm dừng phiên tòa Trương Mỹ Lan để làm rõ số tiền trong vụ ánTạm dừng phiên tòa Trương Mỹ Lan để làm rõ số tiền trong vụ án
22:06:41 09/04/2025
Đã khởi tố 63 bị can liên quan đến đường dây lô đề nghìn tỷ của Tuấn "chợ Gốc"Đã khởi tố 63 bị can liên quan đến đường dây lô đề nghìn tỷ của Tuấn "chợ Gốc"
22:31:30 10/04/2025
Nghi phạm đâm chết người đàn ông chạy Vespa ở TPHCM ra đầu thúNghi phạm đâm chết người đàn ông chạy Vespa ở TPHCM ra đầu thú
09:35:59 09/04/2025
Giả nữ sinh lừa đảo 'đại gia' 5,7 tỉ đồng, bị phạt 18 năm tùGiả nữ sinh lừa đảo 'đại gia' 5,7 tỉ đồng, bị phạt 18 năm tù
21:09:16 09/04/2025
Phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: đúng người, đúng tộiPhúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: đúng người, đúng tội
08:33:14 09/04/2025
Mâu thuẫn, nhóm trẻ trâu chặn đường chém đối thủ tử vongMâu thuẫn, nhóm trẻ trâu chặn đường chém đối thủ tử vong
18:53:41 10/04/2025
Chờ khách trước quán karaoke, tài xế taxi bị đâm vì lý do khó ngờChờ khách trước quán karaoke, tài xế taxi bị đâm vì lý do khó ngờ
22:31:27 10/04/2025

Tin đang nóng

Hoa hậu Vbiz rộ tin chi chục tỷ mua chứng khoán: "Tôi tiêu tiền của bạn trai không có nghĩ và cũng không có tiếc"Hoa hậu Vbiz rộ tin chi chục tỷ mua chứng khoán: "Tôi tiêu tiền của bạn trai không có nghĩ và cũng không có tiếc"
20:20:13 10/04/2025
Cậu bé chăn bò mồ côi cha thành 'ngôi sao' sau 1 đêm nhờ 'Bắc Bling'Cậu bé chăn bò mồ côi cha thành 'ngôi sao' sau 1 đêm nhờ 'Bắc Bling'
22:57:58 10/04/2025
NSND Thanh Lam khoe cháu ngoại, Quách Thu Phương U50 vẫn gợi cảm không ngờNSND Thanh Lam khoe cháu ngoại, Quách Thu Phương U50 vẫn gợi cảm không ngờ
23:01:17 10/04/2025
Bi kịch dồn dập đến với minh tinh hạng A có con gái 17 tuổi bị bắt cóc và sát hại dã manBi kịch dồn dập đến với minh tinh hạng A có con gái 17 tuổi bị bắt cóc và sát hại dã man
20:16:51 10/04/2025
Sinh nhật đặc biệt của nhóc tỳ 14 tuổi nhà Lệ Quyên: Tổ chức trên du thuyền sang chảnh, view đắt nhất thành phốSinh nhật đặc biệt của nhóc tỳ 14 tuổi nhà Lệ Quyên: Tổ chức trên du thuyền sang chảnh, view đắt nhất thành phố
19:50:49 10/04/2025
Giữa loạt tin đồn về chuyện hôn nhân với đại gia, Phạm Hương có 1 thay đổi lạ gây xôn xaoGiữa loạt tin đồn về chuyện hôn nhân với đại gia, Phạm Hương có 1 thay đổi lạ gây xôn xao
21:06:12 10/04/2025
Tư Đạp của 'Địa đạo': Mệnh danh 'ông hoàng phim kinh dị', hạnh phúc bên vợ ca sĩTư Đạp của 'Địa đạo': Mệnh danh 'ông hoàng phim kinh dị', hạnh phúc bên vợ ca sĩ
22:35:11 10/04/2025
Vụ cháy 4 người chết: Con gái ngã quỵ khi nghe tin cha mẹ mấtVụ cháy 4 người chết: Con gái ngã quỵ khi nghe tin cha mẹ mất
21:24:12 10/04/2025

Tin mới nhất

Xét xử nhóm làm thị thực 'chui' xuất cảnh sang châu Âu để thu Euro

Xét xử nhóm làm thị thực 'chui' xuất cảnh sang châu Âu để thu Euro

22:08:12 10/04/2025
Chỉ trong vòng 1 năm, Nguyễn Anh Cường (Việt kiều tại Đức) đã móc nối với nhóm Tiên, Huy, Đức tổ chức làm thị thực giả, đưa hàng chục người xuất cảnh trái phép để làm lao động tại các nước Châu Âu, thu lợi 16.000 Euro/trường hợp.
Liên tiếp bắt giữ 2 vụ buôn bán thuốc lá lậu

Liên tiếp bắt giữ 2 vụ buôn bán thuốc lá lậu

22:08:09 10/04/2025
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 5.600 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu được cất giấu trong các thùng giấy và bao cước.
Bắt tạm giam TikToker Dưỡng Dướng Dường

Bắt tạm giam TikToker Dưỡng Dướng Dường

22:08:06 10/04/2025
Do đó, cơ quan điều tra xác định đủ cơ sở xác định hành vi của Dưỡng phạm tội Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 2 Điều 331 Bộ luật hình sự.
Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn bị đề nghị 11 -12 năm tù

Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn bị đề nghị 11 -12 năm tù

21:43:53 10/04/2025
Cáo trạng xác định, TTDNLX Sài Gòn thuộc Công ty TNHH Phát triển giáo dục và dạy nghề 3T (Công ty 3T) do Hồ Đình Thái Hòa làm giám đốc và được xác định là chủ mưu trong vụ án.
Sắp xét xử Giám đốc Công ty Vàng Phú Cường chuyển trái phép hơn 9.492 tỷ đồng qua biên giới

Sắp xét xử Giám đốc Công ty Vàng Phú Cường chuyển trái phép hơn 9.492 tỷ đồng qua biên giới

21:39:40 10/04/2025
Viện kiểm sát xác định, Giám đốc Công ty Vàng Phú Cường chỉ đạo nhân viên lập khống hồ sơ để vay vốn ngân hàng và chuyển trái phép 426 triệu USD, tương đương hơn 9.492 tỷ đồng ra nước ngoài.
Khám xét trụ sở TAND huyện Đắk Đoa

Khám xét trụ sở TAND huyện Đắk Đoa

21:34:47 10/04/2025
Theo nguồn tin, buổi khám xét được Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao được thực hiện vào tối 9/4. Tại buổi khám xét, Cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến ông N.X.H.
Ngày 21/4, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương Hoàng Quốc Vượng hầu tòa

Ngày 21/4, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương Hoàng Quốc Vượng hầu tòa

21:30:30 10/04/2025
Trước đó, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Hoàng Quốc Vượng cùng 8 bị can khác về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ .
Truy xét nhanh nhóm đối tượng chém một thanh niên tử vong lúc rạng sáng

Truy xét nhanh nhóm đối tượng chém một thanh niên tử vong lúc rạng sáng

21:28:01 10/04/2025
Hiện Phòng CSHS đã xác minh, đưa 13 đối tượng có liên quan về trụ sở Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi để lấy lời khai, tiếp tục điều tra làm rõ.
Bắt quả tang 17 người tụ tập đánh bạc qua mạng tại quán cà phê

Bắt quả tang 17 người tụ tập đánh bạc qua mạng tại quán cà phê

20:14:08 10/04/2025
Đây là nhóm người tụ tập tại quán cà phê tại xã Tân An Thạnh (huyện Bình Tân) do Ngô Thanh Hùng (SN 1973) làm chủ để đánh bạc ăn thua bằng tiền với hình thức đá gà qua mạng internet.
Đình tìm 4 đối tượng liên quan đến vụ án "Tổ chức đánh bạc; đánh bạc" xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố

Đình tìm 4 đối tượng liên quan đến vụ án "Tổ chức đánh bạc; đánh bạc" xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố

20:09:39 10/04/2025
Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã ra các quyết định đình tìm 4 đối tượng liên quan đến vụ án Tổ chức đánh bạc; đánh bạc xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố.
Từ clip trên mạng, bắt kẻ hành hung dã man nam thanh niên

Từ clip trên mạng, bắt kẻ hành hung dã man nam thanh niên

20:03:20 10/04/2025
Ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ Đặng Thái Bình (SN 2004, ngụ xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.
Khoác áo xe ôm công nghệ thực hiện 7 vụ trộm ở Bình Dương

Khoác áo xe ôm công nghệ thực hiện 7 vụ trộm ở Bình Dương

19:59:51 10/04/2025
Ngày 10/4, Công an phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ đối tượng mặc trang phục xe ôm công nghệ thực hiện 7 vụ trộm tài sản để kiếm tiền chơi game và mua ma túy sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Phim Trung Quốc cực hay nhưng "đứt gánh" vì thẩm mỹ đuổi khán giả: "Cặp sừng" nhấn chìm nhan sắc nữ chính, bị mỉa mai "cổ trang Y2K"

Phim Trung Quốc cực hay nhưng "đứt gánh" vì thẩm mỹ đuổi khán giả: "Cặp sừng" nhấn chìm nhan sắc nữ chính, bị mỉa mai "cổ trang Y2K"

Phim châu á

23:25:17 10/04/2025
Niệm Vô Song dù có sự góp mặt của mỹ nhân đình đám Đường Yên nhưng vẫn phải chịu tình cảnh đìu hiu, bị khán giả quay lưng.
Lời tự sự của ca sĩ Hoàng Bách

Lời tự sự của ca sĩ Hoàng Bách

Nhạc việt

22:55:09 10/04/2025
Hoàng Bách vừa giới thiệu dự án Lời trái tim Việt Nam, mở màn cho dự án âm nhạc hướng về Tổ quốc sẽ triển khai trong năm nay.
'Tứ đại mỹ nhân Sài Gòn' Kiều Chinh đóng phim thế nào ở tuổi U90?

'Tứ đại mỹ nhân Sài Gòn' Kiều Chinh đóng phim thế nào ở tuổi U90?

Hậu trường phim

22:42:44 10/04/2025
Diễn viên Kiều Chinh nhận được nhiều quan tâm khi trở về Việt Nam sau 10 năm, tham gia một dự án điện ảnh cùng Trương Ngọc Ánh.
Hậu chia tay Quốc Anh, đây là thái độ của MLee khi nghe tên Tiểu Vy giữa sự kiện

Hậu chia tay Quốc Anh, đây là thái độ của MLee khi nghe tên Tiểu Vy giữa sự kiện

Sao việt

22:21:41 10/04/2025
Mối quan hệ giữa Hoa hậu Tiểu Vy và MLee nhận nhiều bàn tán vì cả 2 bị gọi tên trong drama tình ái gây dậy sóng.
Chia buồn với 3 con giáp đón chờ 2 ngày cuối tuần (12-13/4) khá sóng gió, cảm xúc tiêu cực vây quanh, vận xui đeo bám, tiểu nhân quấy phá dễ mất hết tiền của

Chia buồn với 3 con giáp đón chờ 2 ngày cuối tuần (12-13/4) khá sóng gió, cảm xúc tiêu cực vây quanh, vận xui đeo bám, tiểu nhân quấy phá dễ mất hết tiền của

Trắc nghiệm

22:19:08 10/04/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp đón chờ 2 ngày cuối tuần (12-13/4) khá sóng gió, cảm xúc tiêu cực vây quanh, vận xui đeo bám, tiểu nhân quấy phá dễ mất hết tiền của.
Yamal đi vào lịch sử Champions League

Yamal đi vào lịch sử Champions League

Sao thể thao

22:08:59 10/04/2025
Yamal cùng đồng đội tạo hàng loạt thống kê ấn tượng sau trận thắng Dortmund 4-0 ở tứ kết lượt đi Champions League vào rạng sáng 10/4.
Tiết lộ gây sốc về Kim Soo Hyun khiến netizen hoảng hốt: "Sao khán giả Hàn Quốc lại ám ảnh với..."

Tiết lộ gây sốc về Kim Soo Hyun khiến netizen hoảng hốt: "Sao khán giả Hàn Quốc lại ám ảnh với..."

Sao châu á

21:55:47 10/04/2025
Chiều 10/4, tờ TVReport đưa tin, mức chênh lệch thù lao giữa tài tử hàng đầu xứ Hàn Kim Soo Hyun và sao nam hạng A Nhật Bản Oguri Shun đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội
Trung Quốc gửi thông điệp mới tới Mỹ

Trung Quốc gửi thông điệp mới tới Mỹ

Thế giới

21:22:28 10/04/2025
Bộ Thương mại Trung Quốc hôm nay 10.4 tuyên bố Trung Quốc sẵn sàng đàm phán với Mỹ về thuế quan, nhưng sẽ tiếp tục phản ứng đến cùng nếu cần, theo Hoàn Cầu thời báo.
Justin Bieber và vợ cố gắng hàn gắn hôn nhân

Justin Bieber và vợ cố gắng hàn gắn hôn nhân

Sao âu mỹ

21:19:25 10/04/2025
Những hình ảnh tích cực của Justin Bieber thời gian gần đây được cho là nỗ lực hàn gắn hôn nhân của nam ca sĩ và người mẫu Hailey Bieber.
5 lợi ích của lá trầu không

5 lợi ích của lá trầu không

Sức khỏe

21:02:56 10/04/2025
Lá trầu không là phương pháp điều trị tự nhiên cho chứng lo âu và trầm cảm nhờ đặc tính kích thích nhẹ, giúp giảm căng thẳng, nâng cao tâm trạng và tăng cường sự minh mẫn cho tinh thần.
Taylor Swift là người chặn đứng cơ hội diễn Super Bowl của "gã điên Hollywood"?

Taylor Swift là người chặn đứng cơ hội diễn Super Bowl của "gã điên Hollywood"?

Nhạc quốc tế

20:39:22 10/04/2025
Mới đây, một dòng trạng thái được Kanye đăng tải trên nền tảng X, đã bị chính chủ xóa đi ngay sau đó, đang khiến MXH nổi sóng gió.