Hội những người căm ghét Met Gala: Chê “giả trân” chưa đủ, còn muốn “đấm” hết khách mời

Thật ngược đời khi Met Gala có thể là ước mơ của người này nhưng lại là cơn khó ở của người khác.

Nhắc đến sự hào nhoáng, Met Gala ắt là sự kiện ở vị trí thượng tôn tuyệt đối. Được sải bước trên thảm đỏ Met Gala có thể là khát khao của cả một đời người, đặc biệt với những ai trót mê đắm cái phù phiếm của thời trang và showbiz. Có điều không phải ai móc túi tới 35.000 USD (hơn 813 triệu đồng) để dự Met Gala cũng cảm thấy thoải mái vui vẻ. Có ít nhất 5 minh chứng người thật – việc thật cho thấy Met Gala có thể là ước mơ của người này nhưng lại là đòn bẩy thúc đẩy cơn khó ở của người khác.

“Mọi thứ cứ giả trân” “Không khác gì bị tra tấn”

Amy Schumer là một hài kịch sĩ trứ danh, mỗi tội lời lẽ nhận xét mà cô dành cho Met Gala thì nghe không được hài cho lắm. Cụ thể, cô đã chia sẻ với MC Howard Stern như sau khi dự Met Gala vào năm 2016: “Đáng ra phải hết sức cảm kích khi được vời tới đây đúng không? Nhưng ối giời, không khác gì bị tra tấn. Tôi có thế này đâu và tôi cũng chả thích thế này. Mọi thứ thì cứ giả trân làm sao ấy. Các cô bác bà ai cũng làm màu khi bắt chuyện.”

Hài kịch sĩ còn bồi thêm: “Tôi vớ phải cô Beyonce. Cô ấy kiểu “Này, bà mới tới Met Gala lần đầu hả?” còn tôi thì “Vâng, cũng xin thưa là lần cuối luôn.”

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê giả trân chưa đủ, còn muốn đấm hết khách mời - Hình 1

Hình ảnh Amy Schumer bận từ tay đến miệng tại Met Gala 2016

Mồm miệng thì nói thế, nhưng đến năm 2017 thì dân tình lại thấy Amy Schumer lò dò đến viện Met. Thái độ cô cũng quay ngoắt 180 độ: “Tôi vui chứ, vui lắm luôn. Cái chốn ấy nó nồng nhiệt dữ dội ghê hồn.”

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê giả trân chưa đủ, còn muốn đấm hết khách mời - Hình 2

2016 thì chê như hất nước đổ đi, sang đến 2017 lại khen vui bất ngờ.

Cho đến giờ nhiều người vẫn không hiểu nguyên cớ gì khiến Amy Schumer “giở mặt” nhanh như thế.

“Tôi ngắm kim cương mà cứ nghĩ đến những người nghèo đói ngoài kia”

Tấm lòng thiện lương này là của Demi Lovato. Cụ thể, cô nói với tờ Billboard vào năm 2018: “Tôi thay váy thay áo, rồi ngắm mấy viên kim cương trị giá cả tạ mỹ kim. Tôi ngắm kim cương mà cứ nghĩ đến người nghèo đói ngoài kia, những người đang phải vật lộn với cuộc sống giống như tôi cố đối phó với mấy ả trong Met Gala…”

Video đang HOT

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê giả trân chưa đủ, còn muốn đấm hết khách mời - Hình 3

Demi Lovato không ưa Met Gala vì nghĩ đến người nghèo và cả những người không ưa mình.

Và trong “mấy ả” mà cô ca sĩ nói đến có cả nữ rapper nổi tiếng “đanh đá cá cầy” Nicki Minaj. Cánh săn ảnh bắt trọn cái lườm nguýt sắc như dao cau mà Nicki phi thẳng vào mặt Demi, khi cả hai cùng chộn rộn bên cạnh NTK Jeremy Scott. Điều này cho thấy tại Met Gala, khả năng va vào kẻ tử thù và lưu lại vài khoảnh khắc kém vui như Demi Lovato là hoàn toàn khả thi.

“Cuộc diễu hành của lũ hâm” Muốn đấm hết vào mặt khách mời

Diễn viên kiêm biên kịch Tina Fey trứ danh ở khoản chẳng kiêng nể ai. Cô tóm gọn cả sự kiện Met Gala bằng lối mô tả “cuộc diễu hành của lũ hâm” khi đối thoại trên show truyền hình David Letterman.

“Mọi đứa hâm trên mỗi ngả đường đời đều tụ hết về đấy, mặc toàn thứ trông ngu không chịu được. Bạn mà có mọc ra một triệu cánh tay thì đấy chính là lũ hâm đáng để cho bạn đồng loạt cho ăn đấm”, Tina Fey mô tả khá sinh động nỗi căm ghét của cô dành cho tinh thần thời trang vị nghệ thuật tại Met Gala.

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê giả trân chưa đủ, còn muốn đấm hết khách mời - Hình 4

Tina Fey với cá tính trội bật, muốn đấm hết vào mặt khách mời tại Met Gala

“Kém vui”

Nhẵn mặt ở Met Gala cả thập niên không có nghĩa là Gwyneth Paltrow sẽ dành lời hơi ý đẹp cho nó. Cô chê Met Gala cũng không kém gì lời lẽ mà cánh truyền thông chê bộ Valentino hồng lè khi ấy, tức năm 2013: “Muốn tôi thẳng toẹt hả? Nó chán! Chắc bạn nghĩ kiểu hay ghê được sờ tận tay day tận mặt mấy ông mấy bà quyến rũ tuyệt vời, rồi khi mò tới đấy thì thấy nóng ơi là nóng, đông ơi là đông, chen lấn xô đẩy hết hồn. Chốt là kém vui!”

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê giả trân chưa đủ, còn muốn đấm hết khách mời - Hình 5

Với Gwyneth, lý do đáng để chê nhất là đông quá hóa mất vui.

Nữ diễn viên còn khẳng định chắc nịch sẽ không thèm vác mặt tới lần sau. Tuy nhiên, cũng giống như Amy Schumer, đến năm 2017 cô lại lò dò tới Met Gala như thường và thậm chí năm 2019 cũng góp phần không kém phần long trọng.

“Như một buổi countdown để chực chờ tẩu thoát”

Là chị em “trên bến dưới thuyền” với Amy Schumer, hiển nhiên Lena Dunham khó dành được lời nào xuôi tai để mô tả về Met Gala: “Bọn tôi chống mắt nhìn nhau ở đấy, không khác nào đang dự một buổi countdown để ai nấy chực chờ tẩu thoát. Mọi người thì liên mồm “Tôi rất vinh dự được góp mặt tại đây” thế này “Tôi rất vinh dự được góp mặt tại đây thế kia.”

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê giả trân chưa đủ, còn muốn đấm hết khách mời - Hình 6

Bị săm soi “check hàng” bảo sao Lena Dunham khó ăn khó ở

Chưa kể, Lena Dunham còn “bóc” thái độ của Odell Beckham Jr. – một ngôi sao bóng bầu dục và cũng là “tay chơi” thượng hạng: “Tôi ngồi kế Odell Beckham Jr. và thấy rất hay khi anh ta nhìn tôi như kiểu đang xác định một dạng vật thể gì đó không giống loại phụ nữ có thể giúp anh ta ngon mắt. Tôi cá là anh ta đã đối thoại với nội tâm, kiểu như: “Cái của nợ gì thế nhờ, cục kẹo dẻo à? Trông lít nhít như thiếu nhi. Nhìn cũng thấy giống con chó. Đấy, tôi nghĩ anh ấy bối rối phân tích thế.”

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala

Người đẹp tỷ phú Kim Kardashian chọn trang phục chèn ép hình thể để gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 1

Sau hai năm đầu bị chê nhạt nhẽo và chọn trang phục quá đơn giản lên thảm đỏ, Kim đầu tư váy dạ hội khoe body từ Met Gala 2015.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 2

Tại Met Gala 2015, Kim được khen ngợi hết lời từ cách trang điểm, làm tóc tới váy xuyên thấu đính lông vũ. So với năm 2013 và 2014, Kim Kardashian được đánh giá có bước tiến mới và thăng hạng về phong cách trên thảm đỏ.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 3

Bộ váy đậm chất futuristic theo đúng chủ đề "Thời trang trong thời đại công nghệ" giúp Kim ghi điểm ở Met Gala 2016.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 4

Kim ở Met Gala 2017 không gây ấn tượng nhiều, thậm chì còn bị "tụt hạng" so với năm trước dù cố gắng khoe triệt để vòng ba với kiểu đầm trắng ôm sát.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 5

Sau một thời gian luôn tận dụng váy chèn ép vòng một hay đầm ôm bó sát vòng ba, Kim thay đổi style với nhiều kiểu đầm siết chặt eo thon.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 6

Váy ánh kim tôn đường cong "đồng hồ cát" giúp Kim lọt top trang phục đẹp tại Met Gala tổ chức năm 2018.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 7

Để chiếm spotlight tại sự kiện thời trang nổi bật của làng mốt thế giới năm 2019, Kim không chỉ chọn váy ôm đơn thuần mà còn nhờ sự hỗ trợ của bộ corset thiết kế riêng để tạo cấu trúc mới cho hình thể.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 8

Hình ảnh Kim Kardashian chèn ép đường cong trong bộ đầm nude trong suốt đính đá mô phỏng giọt nước được xem là đỉnh cao của cô qua nhiều mùa Met Gala. Bên trong mẫu váy đính pha lê là thiết kế corset chặt đến nỗi ngực của Kim Kardashian nổi gân xanh, thậm chí cô còn không thể ngồi.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 9

Sau nhiều lần sử dụng chiêu trò o ép vóc dáng với váy bó sát, đầm xuyên thấu, Kim Kardashian gây bất ngờ với hình ảnh kín mít từ đầu tới chân tại Met Gala năm nay.

Trang phục khó thở của Kim ở Met Gala - Hình 10

Mặc dù không diện váy sexy như em gái và nhiều nghệ sĩ nữ, Kim Kardashian vẫn là nhân vật được khán giả nhắc đến nhiều nhất bởi set đồ "khó thở".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Nóng "bỏng mắt" với màn diện đồ lót trên phim: 50 Sắc Thái chưa phải đỏ mắt nhất01:11Bella Hadid hóa bongirl sexy trong loạt ảnh mới09:34Song Hye Kyo phim mới: Style ăn đứt thời "Hậu Duệ Mặt Trời", khiến tất cả vai diễn trước đều nhạt nhòa00:47Bộ đầm 'nữ thần' của Angelina Jolie khiến fan trầm trồ06:00Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác00:13Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 sexy hết cỡ với 3 vòng hoàn hảo07:03Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum01:39Tỷ muội tương tàn đụng mặt trên sàn diễn: Sự vụ Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến chưa ồn ào bằng Minh Tú - Hoàng Thuỳ04:03Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 5602:01Thời trang trong 'James Bond 25'01:30Hương Tràm sang Mỹ dáng thon ngút ngàn, Chi Pu hơi núng nính nhưng vẫn xinh00:15Chuyên gia gốc Việt trang điểm cho Adele05:32Là hoa hậu của các hoa hậu, Honey Lee vẫn bị chê ngoại hình... lệch chuẩn02:22Người đẹp đại diện Việt Nam thi sắc đẹp bất ngờ bị cáo buộc buôn lậu vì 1 lí do04:34Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu03:46Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 202102:58Han So Hee tăng 10 kg để thành "đả nữ" táo bạo trong "My Name"03:44Ricky - nàng thơ trọn đời của Ralph Lauren00:41Dàn mỹ nhân 'Eternals' chụp ảnh thời trang02:52

Tiêu điểm

Những vòng 1 bị bức tử trong lớp váy áo: Nổi gân xanh rồi trào hẳn ra ngoài
19:58:38 26/10/2021
Bạo như BTV đóng cảnh nóng khi chưa 18 tuổi, không ngại diện bikini mỏng manh, nội y trong suốt
21:27:05 27/10/2021
Chướng mắt Hiền Thục diện vest và bỏ tay vào túi quần, vợ cũ Huy Khánh dọa cho ăn bạt tai nếu con mình giống nữ ca sĩ
08:32:37 27/10/2021
Hà Tăng và vợ tỷ phú đều ăn loại rau giá này để trẻ mãi không già
12:02:48 28/10/2021
Stylist của Ngọc Trinh: "Nữ hoàng nội y từng có bộ hình ngốn tới 300 triệu chỉ riêng khoản set up"
21:02:50 26/10/2021
Nữ sinh Khmer đi thi hoa hậu hoàn vũ, đẹp miễn bàn nhưng e ngại vòng một
21:53:49 27/10/2021
Clip 16 giây là 16 giây Ngọc Trinh khiến người ta "nín thở" với bộ bodysuit "lươn lẹo" này
21:16:21 26/10/2021
Jisoo bị tố giả tạo: Xách túi da động vật, khoác áo lông thú nhưng vẫn "mồm miệng" bảo vệ môi trường?
21:04:58 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ vòng 2 ngấn mỡ trong clip 'đu trend' biến hình: Không eo thon như ảnh tự đăng!
21:06:11 27/10/2021
Có xinh đẹp đến mấy thì cũng xin Song Hye Kyo đừng diện màu son này!
11:47:58 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó?
11:43:06 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Bức ảnh "tố cáo" sơ hở trong mối quan hệ của chủ Tịnh thất Bồng Lai và Lê Thanh Minh Tùng
11:29:12 28/10/2021
Quản lý cũ Phi Nhung bức xúc gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói rõ về ồn ào cố ca sĩ - Hồ Văn Cường
10:54:32 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Phía quản lý ‘ai đó’ có phản ứng gì khi bầu Thụy tố bạo hành, ‘tác động chân tay’ với Hồ Văn Cường
11:00:17 28/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021

Tin mới nhất

Mặc đồ trùm kín người như Kim Kardashian đi chơi Halloween

16:03:16 28/10/2021
Tạo hình độc đáo của Kim Kardashian tại Met Gala phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bộ đồ này được dự đoán trở thành xu hướng trong Halloween năm nay.

Hé lộ tạo hình của Sehun (EXO) trong phim mới với Song Hye Kyo

15:29:33 28/10/2021
Vào vai nhà thiết kế trẻ kiêm con trai út của Giám đốc điều hành, Sehun đốn tim người hâm mộ với tạo hình điển trai, thời thượng.

Cô giáo dạy bơi tung ảnh diện quần tàng hình, "mông đào" hơn 1m đẹp nhất Việt Nam

15:21:28 28/10/2021
Khánh My là một trong những mỹ nhân Vbiz nổi tiếng sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng nhan sắc trội bật. Tuy không còn mặn mà với làng giải trí, thế nhưng sức nóng của cô nàng vẫn giữ nguyên vẹn.

Sau 8 năm làm lại ngực, Angelina Jolie sải bước thảm đỏ, câu chuyện đằng sau gây xúc động

15:15:19 28/10/2021
Nhìn body hiện tại, ít ai biết rằng bà tiên hắc ám đã từng trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ và cấy ghép lại ngực từ 8 năm trước.

Đồ da từng khiến sao Việt lộ mỡ, chị em nên có bí quyết để diện đẹp mùa đông

15:11:52 28/10/2021
Đồ da là trang phục không thể thiếu trong xu hướng thời trang thu đông, nhưng cũng rất dễ khiến nàng rơi vào thảm hoạ.

Hương Vị Tình Thân: Phương Oanh ngầm báo tin vui với cây đen cool ngầu vẫn bị fan "khịa"

15:10:14 28/10/2021
Bộ phim đã đi đến hồi kết viên mãn với nhiều cảm xúc của khán giả. Ai nấy đều sẽ rất nhớ Phương Oanh và Nam nọng nhưng vẫn không quên khịa vài câu về trang phục góp vui.

Mặc váy ngắn sát mông, Lý Nhã Kỳ gây xốn xang khi tạo dáng làm co rút chiếc váy

15:09:12 28/10/2021
Chị đại càng bước dần sang tuổi trung niên lại càng làm người hâm mộ mất máu với liên hoàn post khoe dáng trong các trang phục gợi cảm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ sau khi niềng răng

15:04:41 28/10/2021
 Nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 thăng hạn sau khi điều chỉnh cho răng đều hơn, giúp nụ cười tươi hơn.

Hồ Ngọc Hà khoe sắc với họa tiết chấm bi

14:51:56 28/10/2021
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoe vẻ trẻ trung với trang phục họa tiết chấm bi đa sắc.

Kim Dung thanh lịch với váy xếp ly

14:50:51 28/10/2021
Quán quân Vietnams Next Top Model 2017 Kim Dung làm mẫu giới thiệu sưu tập mới với các thiết kế váy xếp ly của NTK Cường Đàm.

Tiểu tam '11 tháng 5 ngày' mặc sexy từ phim đến đời thường

14:48:47 28/10/2021
Đảm nhận vai cô bồ cũ lươn lẹo, diễn viên Mù Tạt thường chọn trang phục sexy, tôn lên vóc dáng gợi cảm.

Meghan đeo trang sức hơn 450.000 USD khi đọc sách cho trẻ

14:45:48 28/10/2021
Nữ công tước xứ Sussex diện trang phục denim, đeo đồng hồ của Diana, vòng vàng, nhẫn kim cương đắt giá trong lần xuất hiện mới nhất để đọc cuốn sách của mình cho kênh YouTube dành cho thiếu nhi.

Dụng cụ làm đẹp khiến mặt H'Hen Niê bầm đỏ

14:41:19 28/10/2021
Sau khi hút mụn cám bằng máy, một vài vùng da mỏng như quanh miệng, cánh mũi của HHen Niê xuất hiện các vết bầm do lực hút quá mạnh, mất vài ngày mới tan hết.

Có mỹ nhân sở hữu làn da trắng đến mức lóa mắt khiến "ma cà rồng" Nicole Kidman cũng phải chào thua

14:34:23 28/10/2021
Để mỹ nhân này cho bạn biết thế nào là da trắng sáng bật tông.

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại!

13:52:35 28/10/2021
Mọi tranh cãi về phong cách của Nam từ nay sẽ chỉ còn là quá khứ, bởi bộ phim Hương Vị Tình Thân đã chính thức nói lời chia tay khán giả.

Ba sao Việt thoát chân 'cột đình' nhờ giảm cân

11:48:58 28/10/2021
Từng có đôi thân khá thô, Văn Mai Hương, Khả Ngân và Hari Won lột xác với vóc dáng thon nuột sau thời gian tích cực siết cân.

Shiloh nhà Jolie mặc váy cũ của mẹ trên thảm đỏ

11:45:27 28/10/2021
Shiloh - con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt - dự buổi công chiếu phim Eternals hôm 27/10 trong bộ đầm Dior mẹ cô từng diện năm 2019.

Đoan Trang khoe street style ở Singapore

11:44:01 28/10/2021
Ca sĩ Đoan Trang tôn làn da nâu khỏe khoắn với các mẫu trang phục hợp mốt dành cho dòng thời trang dạo phố.

H'Hen Niê mặc váy hở bạo

11:41:22 28/10/2021
Hoa hậu HHen Niê chọn trang phục khoe khoảng hở táo bạo khi đi tuyển sinh cho The Next Face Vietnam.

Tập cuối "Hương Vị Tình Thân": Bà Xuân chiếm sóng với bộ đầm xẻ khoe chân thon dài lấn át 2 cô con dâu

11:32:29 28/10/2021
Style của bà Xuân chưa bao giờ khiến người xem phải thất vọng.

H'Hen Niê xuất hiện với gương mặt bầm dập, skincare kiểu gì mà hỏng luôn mặt tiền

11:26:44 28/10/2021
Hoa hậu vốn là chân dài nổi tiếng với nhiều biện pháp làm đẹp dân giã, dễ áp dụng và hiệu quả.

Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài

11:23:47 28/10/2021
Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga đã có dịp tựu tề, đọ dáng cùng nhau trong tà áo dài tại một sự kiện mới đây.

Thời trang 'cực ngầu' của dàn giám khảo The Next Face Vietnam 2021

11:21:57 28/10/2021
The Next Face Vietnam 2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vừa diễn ra vòng sơ tuyển 200 thí sinh và đặc biệt là màn ra mắt dàn giám khảo ngồi ghế nóng chương trình với gu thời trang cực chất.

Công thức mix đồ màu xanh lá nhưng không bị 'xa lánh' của Quỳnh Anh Shyn

11:19:09 28/10/2021
Chinh phục màu xanh lá hot trend năm nay với những công thức mix đồ đến từ Quỳnh Anh Shyn.

Ngắm Jennie (BLACKPINK) diện áo dạ Tweed đẹp 'xém xỉu', sang chảnh hết phần của thiên hạ

11:17:51 28/10/2021
Trong mùa đông giá lạnh, áo dạ Tweed là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng.

Cùng diện váy bầu màu tím xinh xắn, tại sao chị em vẫn 'vote' cho Khánh Thy nhiều hơn Phương Nam?

10:58:25 28/10/2021
Khánh Thy và Phương Nam cùng mặc váy bầu màu tím, tại sao chị em lại lựa chọn mẫu váy của Khánh Thy nhiều hơn?

Angelina Jolie rạng rỡ dự buổi công chiếu phim 'Eternals' cùng các con

10:55:00 28/10/2021
Angelina Jolie phối đồ thanh lịch, hào hứng đưa các con đến dự buổi công chiếu phim Eternals, thu hút mọi ánh nhìn.

Ảnh hậu trường của TWICE: Chẳng cần photoshop mà vẫn đẹp không tỳ vết nhờ dáng chuẩn, chọn đồ khéo

09:48:09 28/10/2021
Ảnh hậu trường của TWICE chắc chắn sẽ khiến dân tình phải xuýt xoa vì đẹp mãn nhãn chẳng thua gì ảnh đã photoshop kỹ càng.

Ngắm mỹ nhân Anya Taylor-Joy chuộng đầm không nội y lên thảm đỏ

07:56:09 28/10/2021
Anya Taylor-Joy được coi là một trong những biểu tượng thời trang mới với phong cách không trộn lẫn,sexy nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng lộ con người thật khi tự nhận mình tôn trọng người nghèo

Netizen

16:59:06 28/10/2021
Thời gian dài vừa qua, từ khóa Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam không quá xa lạ với cộng đồng mạng.

Biết mẹ vợ đến thăm, chồng tôi vội vã đi chợ nấu ăn, nhưng nhìn mâm cơm, tôi lảo đảo muốn ngã

Tâm sự

16:58:32 28/10/2021
Đôi khi tôi nghĩ, lấy chồng không biết nấu ăn đã khổ. Mà đã không biết nấu ăn lại còn nhiệt tình vào bếp thì đúng là tai họa.

Yamaha MT-25 2022 ra mắt, nổi bật với cách phối màu thể thao

Xe máy

16:58:03 28/10/2021
Yamaha MT-25 2022 ra mắt tại Indonesia được cung cấp màu sắc mới thể thao và tươi mới hơn. Xe có giá 55.935.000 rupiah (khoảng 90 triệu đồng).

Đặng Siêu xấu hổ vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát, đuổi cổ khỏi tang lễ

Sao châu á

16:57:10 28/10/2021
Khi nhắc lại sự việc năm xưa, Đặng Siêu có lẽ vẫn chẳng thể quên được khoảnh khắc đầy muối mặt đó trước giới truyền thông Hoa ngữ.

80 điểm sạt lở ở đường Hồ Chí Minh đoạn qua Thừa Thiên Huế

Đời sống

16:57:07 28/10/2021
Do ảnh hưởng của bão số 8 và mưa lớn kéo dài, tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có hơn 80 vị trí bị sạt lở, trong đó có 16 vị trí sạt lở gây tắc đường.

Vứt chữ "tiền" sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế!

Game online

16:44:48 28/10/2021
Ấn định ra mắt vào ngày 10/11 tới, Kiếm Hiệp GO trở thành một trong số những tựa game chiến thuật thẻ tướng được kỳ vọng bậc nhất trên thị trường.

Hyundai Staria ra mắt tại Malaysia, sắp về Việt Nam?

Ôtô

16:37:57 28/10/2021
Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) đã chính thức ra mắt Hyundai Staria tại Malaysia, thay thế cho mẫu xe tiền nhiệm Hyundai Starex.

Sườn rang muối ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

16:26:11 28/10/2021
Sườn rang muối với hương vị cực kì hấp dẫn từng miếng sườn giòn thơm hòa quyện cùng vị mặn mặn bùi bùi của muối với các gia vị khác làm cho món ăn càng nên hấp dẫn.

Laptop PC quả thật đang có vấn đề với webcam, nhưng cái "tai thỏ" của Apple không phải là giải pháp đúng 

Đồ 2-tek

16:21:38 28/10/2021
Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy các laptop với màn hình giống MacBook Pro trong tương lai.

'Hương vị tình thân': Những chuyện chưa kể!

Phim việt

16:20:27 28/10/2021
Khán giả thấu hiểu hơn những khó khăn mà đoàn phim Hương vị tình thân đã gặp, từ đó có cái nhìn công tâm, rộng lượng hơn về những thiếu sót còn tồn tại của bộ phim.

TP.HCM: F0 nhẹ hoặc không triệu chứng được tự đề nghị nơi cách ly phù hợp

Sức khỏe

16:20:15 28/10/2021
F0 không đủ điều kiện cách ly chăm sóc tại nhà, được tự đề nghị địa điểm cách ly phù hợp tại cơ sở cách ly doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở cách ly có thu phí hoặc khu cách ly tập trung của địa phương.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO

Sao việt

16:20:14 28/10/2021
Nam ca sĩ bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo tin quan trọng đến khán giả, mong mọi người sẽ đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng.