‘Hội chị em bạn dì’ của búp bê Annabelle đã sẵn sàng trở lại và hù dọa khán giả
Nếu nhà Marvel có Biệt đội báo thù luôn làm các fan hú hét thì sắp tới Annabelle cũng có ‘hội chị em bạn dì’ quỷ ám của riêng mình, đảm bảo khiến khán giả phải giật mình thon thót!
Sau khi nhốt Annabelle vào căn phòng với muôn vàn vật dụng quỷ ám khác, hai vợ chồng nhà Warren tạm biệt cô con gái nhỏ Judy Warren để lên đường thi hành nhiệm vụ bí ẩn. Vô tình được cô bạn ‘không biết khôn hay là dại’ của cô bảo mẫu mở cửa phòng, giải phóng phong ấn, Annabelle cùng hội chị em quỷ ám quyết tâm phá đảo căn nhà mà nạn nhân trực tiếp là Judy và cô bảo mẫu Mary Ellen.
Daniela – người bạn xinh đẹp của Mary Ellen hình như thích… cảm giác mạnh?
Hai trailer mới ra lò của Annabelle 3: Ác quỷ trở về (tựa gốc: Annabelle comes home) đã cho khán giả thấy vài nét về đội quân ma ám của ‘cô Bell’. Cùng nghía qua siêu năng lực của đội quân này nhé!
The Ferryman (Người lái đò)
Sự xuất hiện của The Ferryman trong Annabelle 3 được cho là gợi ý của dự án tiếp theo trong vũ trụ The Conjuring mà đây sẽ là nhân vật chính. Theo thần thoại Hy Lạp, Ferryman giữ nhiệm vụ lái đò, đưa linh hồn người chết qua sông để đến cõi Địa ngục khi họ đưa hắn 2 đồng xu – là 2 đồng xu được người nhà đặt lên mắt người vừa mất. Linh hồn nào không có 2 đồng xu sẽ bị đày đọa vĩnh viễn ở phía bên kia sông, không bao giờ được đến cổng Địa ngục.
Màn debut đáng sợ của anh ấy khiến người xem trailer ‘hú hồn’
Đây có lẽ sẽ là người bạn thân thiết với Annabelle trong phần 3 khi được nhà sản xuất ưu ái dành khá nhiều khung hình để giới thiệu tạo hình (một gã mặc áo choàng đen phủ kín thân mình, gương mặt trông hệt bộ xương cùng 2 đồng xu nổi bật che phủ mắt) cùng phân đoạn hù dọa thót tim.
Mặc dù chưa hé lộ thêm điều gì về vai trò của Ferryman nhưng hẳn là với năng lực rất liên quan đến cái chết của mình, hắn sẽ là nhân tố thú vị trong binh đoàn quỷ ám của ‘cô Bell’.
Khỉ ma quái Jolly Chimp
Ai từng là fan của loạt phim Toy Story chắc chẳng lạ gì với chú khỉ canh gác ồn ào trong Toy Story 3. Nếu tiếng chũm chọe ( nhạc cụ bộ gõ) liên tục cùng đôi mắt đỏ ngầu của ‘chú khỉ điên’ từng gây nên những tràng cười sảng khoái thì chắc hẳn sự xuất hiện của chú trong Annabelle 3: Ác quỷ trở về lần này sẽ mang một sắc thái hoàn toàn khác.
Đáng yêu trong Toy Story 3…
Jolly Chimp được lấy cảm hứng từ chú khỉ trong truyện ngắn kinh dị The Monkey của tiểu thuyết gia Stephen King. Chuyện kể rằng, mỗi khi tiếng chũm chọe của chú vang lên thì sẽ có một người phải chết. Cũng giống Annabelle, Jolly Chimp có khả năng… sống rất dai, có bị quăng quật khắp nơi thì cuối cùng vẫn lù lù xuất hiện.
Đáng sợ khi trong phim của ‘chị Beo’
Chẳng lí gì nhà sản xuất của Annabelle 3: Ác quỷ trở về lại để một chú khỉ với siêu năng lực ‘đánh đâu chết đó’ ngồi im trong phim. Có lẽ tiếng chũm chọe của chú khỉ sẽ vang lên, và một người nào đó trong phim phải ra đi trong đau đớn…
Chiếc váy cưới bị nguyền (Bloody Bride)
Bloody Bride là một nhân vật khá quen thuộc trong văn hóa Mỹ với câu chuyện về oan hồn của cô dâu sắp cưới liên tục ám bất kì ai đi ngang qua cây cầu tại Quốc Lộ 66, Wisconsin, nơi mà cô đã gặp tai nạn. Với bộ váy cưới trắng nhuộm máu, cô ngồi sau những chiếc xe, khiến chủ nhân hoảng hồn và thậm chí phải mất mạng.
Dù chỉ là một bộ váy cô dâu tưởng chừng như vô hại, nó lại gây ra vô số tội ác đáng sợ. Theo tài liệu của nhà Warren, bất kỳ cô dâu nào mặc chiếc váy quỷ ám này sẽ trở nên bạo lực, cuồng lấy mạng người và sẽ đâm chú rể của mình đến chết ngay trong đêm tân hôn. Khi đó, vết máu sẽ biến mất khỏi chiếc váy, và nó sẽ tiếp tục hành trình đi tìm nạn nhân mới.
Chiếc hộp nhạc bí ẩn
Trong The Conjuring, chiếc hộp nhạc với ’siêu năng lực’ phát liên tục một bản nhạc chết chóc khiến khán giả bao phen rợn tóc gáy thì nay ‘người ấy’ đã trở lại trong Annabelle 3: Ác quỷ trở về.
Câu chuyện đằng sau chiếc hộp nhạc này khá thương tâm, đây là món đồ chơi của một cậu bé bất hạnh bị chính mẹ ruột của mình lấy mạng. Sau cái chết của cậu bé, chiếc gương trong hộp nhạc có khả năng phản chiếu linh hồn. Mỗi khi hộp phát nhạc thì đảm bảo… có ma xuất hiện trên gương.
Khi Lorraine Warren nhìn vào tấm gương, cô đã thấy bóng dáng phù thủy Bathsheba Sherman trong The Conjuring (2013), không biết giờ đây khi cô con gái Judy Warren nhìn vào gương thì sẽ thấy gì?
Quỷ Ram
Quỷ Ram là môn đồ của quỷ Satan. Ở phần 1 và 2, khán giả được biết rằng búp bê Annabelle chỉ là một vật để cho Ram – con quỷ thực sự tung hoành. Con búp bê thực chất chỉ là vật dẫn truyền để Ram có thể nhập từ người này sang người khác. Mục tiêu chính của Ram vẫn là tìm được một thân xác mới để nó có thể tái sinh lại.
Bộ giáp Samurai
Trong trailer của Annabelle 3: Ác quỷ trở về, khán giả vô cùng ấn tượng với bộ giáp Samurai trong căn phòng chứa đầy những món đồ quỷ ám của nhà Warren. Khi Mary Ellen – cô bạn thân của bảo mẫu cho Judy khám phá căn phòng nhà Warren, bộ áo giáp khiến cô gái phải giật mình lo sợ khi nó bất chợt quay đầu lại và nhìn thẳng vào cô.
Dù hiện tại vai trò của bộ giáp trong phim chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong ‘binh đoàn’ quỷ ám của Annabelle.
Cùng những ’siêu ma’ khác
Dù nhà sản xuất mới chỉ nhá hàng 2 trailer vẫn chưa hé lộ nhiều nội dung phim, nhưng sự xuất hiện thoáng qua của những thứ rùng rợn như: chiếc TV có thể thấy được tương lai của người sắp chết, chú chó địa ngục… đều là báo hiệu cho một đội quân hùng mạnh và sẵn sàng khiến khán giả phải khóc thét.
Là bộ phim mở đầu cho vũ trụ The Conjuring rộng lớn sau này, hẳn Annabelle 3: Ác quỷ trở về sẽ khiến bạn thỏa mãn cùng các tình tiết gây bất ngờ và khiếp sợ hơn hẳn những bộ phim trước.
Xem trailer 1 Annabelle Comes Home
Xem trailer 2 của Annabelle: Ác quỷ trở về
Annabelle 3: Ác quỷ trở về khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 26/06/2019.
Theo tiin.vn
Giống với Spider-Man, Annabelle cũng quyết định về nhà với tựa đề phần 3: Comes Home
Nhà sản xuất chính thức công bố tựa đề phần 3 là Annabelle: Comes Home!
Annabelle 3 - phần thứ ba trong loạt phim spinoff Conjuring của Warner Bros tập đã chính thức có tựa đề là Annabelle Comes Home. Ra mắt vào năm 2013 với bộ phim Conjuring đầu tiên của Jame Wan, cho đến nay, vũ trụ điện ảnh này đã sản xuất năm bộ phim và thu về hơn 1,5 tỷ đô la trên toàn thế giới tại phòng vé.
Trong đó bao gồm The Conjuring 2, hai phần spinoff tập trung vào Annabelle và phần phụ thêm vào năm ngoái với tên gọi The Nun. Mùa hè này, phần thứ ba của Annabelle sẽ ra mắt khán giả và lần đầu tiên, họ sẽ thấy Warlings đóng một vai trò trong câu chuyện chính của búp bê bị quỷ ám.
Bộ phim Annabelle thứ ba được xác nhận sản xuất vào mùa hè năm ngoái sau khi hai phần phim đầu tiên đã kiếm được hơn 500 triệu USD. Giờ đây, tài khoản Twitter chính thức của Annabelle 3 đã tiết lộ rằng tựa đề cuối cùng của bộ phim sẽ là Annabelle Comes Home.
Nói về các nhà điều tra huyền bí sau khi kết hôn, cả Patrick Wilson và Vera Farmiga đều lần lượt trở lại với tư cách là Ed và Lorraine. Warlingstrưởng thành sẽ không phải là nhân vật chính của Annabelle Comes Home. Công việc đó thuộc về cô con gái Judy của họ (do McKenna Grace thủ vai). Nữ diễn viên này đang tạo dựng sự nghiệp khá tốt và vừa qua, cô đã đóng vai Carol Danvers hồi trẻ trong Captain Marvel.
Annabelle Comes Home dự kiến ra mắt trong năm nay.
Theo saostar
Annabelle Comes Home trailer 2 giới thiệu con quái vật kinh dị mới từ vũ trụ The Conjuring Annabelle triệu tập tất cả các loại quỷ và linh hồn ma ám trong đoạn trailer thứ hai cho The Conjuring mid-quel - Annabelle Comes Home. Sau khi vào vai chính trong 2 tác phẩm tiền truyện giới thiệu về chính nguồn gốc của mình, Annabelle trở lại với phần spin-off thứ 3 - Annabelle Comes Home lấy bối cảnh ngay sau khi...