Học cách cứu vãn hôn nhân

Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

“Trước đây mình thấy thật bất hạnh vì phải trải qua quá nhiều những va vấp trong cuộc sống hôn nhân. Mình không rút ra được bài học sau mỗi lần cãi vã, luôn nghĩ mình là nạn nhân và không ngừng đổ lỗi, trách móc chồng, ghét chồng không thèm nghe vợ nói, không thèm nói với vợ…

Mình bỏ ngoài tai những góp ý của chồng về sự cáu gắt , cằn nhằn … và cứ thế hai vợ chồng ngày càng xa cách, tránh né gặp nhau bởi càng gặp, càng nói, càng không hiểu nhau, không chia sẻ được với nhau… và đã dẫn tới nhiều bất hạnh, nhiều hậu quả không tốt cho hôn nhân.

Video đang HOT

Mình bất lực trước tình trạng ngày càng đi xuống của cuộc hôn nhân, nỗi đau chất chứa quá nhiều… Tới một ngày mình quay lại hỏi chính mình những câu hỏi trên và đi tìm câu trả lời ở các chuyên gia tư vấn hôn nhân – gia đình để xây dựng lại hạnh phúc .

Nhiều tối chồng nằm ngoài phòng khách xem tivi, mình đã vào phòng đóng cửa nghe các chuyên gia tư vấn cho trường hợp của mình, với niềm tin “phải cứu vãn lại cuộc hôn nhân của mình”, và mình đã làm được điều tưởng như không thể ấy”.

Học cách cứu vãn hôn nhân - Hình 1

“Mình đã làm được điều khó khăn là cứu vãn lại cuộc hôn nhân của mình”. Ảnh minh họa.

“Tôi cứ nghĩ mình đã chín chắn, có đủ kiến thức cho cuộc sống và trong hôn nhân khi 28 tuổi mới lấy chồng. Nhưng trải nghiệm đa sắc màu của cuộc sống hôn nhân vui buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có… và tôi tự hủy hoại chính bản thân bằng lối suy nghĩ tiêu cực, suy diễn, trách cứ… bản năng với “cái tôi” quá cao, yêu thương và lo lắng cho chồng con quá mức…

Trong khi đó bản thân mình lại bỏ hoang, tâm hồn héo úa, nhan sắc tàn phai…, mãi tới khi nhận ra thì cảm giác đau xót, trái tim bị bóp nghẹt vì tôi mong cầu ở chồng bao nhiêu càng thất vọng và lại thất vọng bấy nhiêu.

Nhưng cuộc đời tôi đã thay đổi, như bông lúa lép bỗng ngẩng được cao đầu, tự hỏi: “Tại sao lại cho phép mình tự hủy hoại bản thân mình như vậy? Có đáng không hả tôi ơi?”.

Tôi đã hiểu ra mình đã sai khi ruồng rẫy bản thân, tôi phải ôm chính tôi mà nói lời xin lỗi, nói lời yêu thương, lời biết ơn và xin tha thứ cho chính bản thân mình mỗi ngày. Tôi đã trào nước mắt khi yêu thương lại chính mình, thương từng tế bào hạnh phúc được kết tinh từ những tinh hoa nhất, tốt đẹp nhất của bố mẹ mình truyền cho mình…”.

Là chuyên gia tư vấn tâm lý, Tuệ An đã khuyến cáo mọi người theo hướng mình không thể thay đổi được người khác, mà chỉ có thể thay đổi chính mình. Hãy yêu thương chính mình, cho mình kiến thức và sự quyết tâm rèn luyện để có năng lượng hạnh phúc.

Khi bạn có đủ năng lượng hạnh phúc để trao đi cho những người thân, người xung quanh mình, duy trì được thói quen xây dựng hạnh phúc suốt cả cuộc đời này thì bạn mới có được hạnh phúc.

Học cách cứu vãn hôn nhân - Hình 2

Chuyên gia tư vấn Hôn nhân – Gia đình Tuệ An.

Sau đây Tuệ An tặng các bạn 10 điều để tự mình kiến tạo năng lượng hạnh phúc cho mình và gia đình như sau:

1. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn đặt tâm trí vào.

2. Thay vì đưa ra lý do bạn không thể làm được hãy đưa ra giải pháp cho việc đó.

3. Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn, sức khỏe , mối quan hệ tốt hơn.

4. Không bao giờ là quá muộn để lựa chọn một khởi đầu mới.

5. Luôn có thử thách, đừng để chúng khiến bạn không thể phát triển.

6. Không có thời điểm nào thích hợp hơn ngay bây giờ để bắt đầu thay đổi.

7. Hãy bước từng bước, đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ ngay lập tức.

8. Mọi thứ rồi sẽ tốt lên thôi, thất bại là mẹ thành công.

9. Sai lầm để cơ hội để học hỏi, bạn có thể làm hỏng vài thứ nhưng chắc chắn bạn sẽ tốt lên.

10. Hiện tại mới là thứ bạn cần quan tâm, hãy quên đi những đau khổ trong quá khứ.

Và bạn luôn nhớ rằng: “Không có người phụ nữ bất hạnh, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách để hạnh phúc. Hãy duy trì thói quen rèn luyện hạnh phúc suốt cả cuộc đời này để luôn được hạnh phúc”.

Bỏ mình vào một giỏ, hay dùng nhiều giỏ để có mối quan hệ tốt cho cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc hãy luôn lắng nghe cảm xúc của mình, cảm nhận trường năng lượng lan tỏa đến đâu thì mở lòng ra đến đó...

Tôi có một anh bạn thân thỉnh thoảng lại gặp nhau cùng tán dóc về chuyện đời. Một lần cùng ngồi với nhau, anh ấy bảo tôi rằng:

- Bạn đừng ảo tưởng sức mạnh của mình có thể chu toàn tất cả các mối quan hệ xung quanh. Không có bạn thì mọi người vẫn tự xử lý được vấn đề của họ. Vì vậy hãy biết bản thân mình cần gì, nội lực đến đâu để có hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình. Anh đây biết khả năng của mình có hạn, nên anh chỉ tập trung tốt nhất vào mối quan hệ là làm sao để vợ chồng hạnh phúc.

Bỏ mình vào một giỏ, hay dùng nhiều giỏ để có mối quan hệ tốt cho cuộc hôn nhân hạnh phúc? - Hình 1

Hạnh phúc trong hôn nhân ai cũng khao khát kiếm tìm. Ảnh minh họa.

Vậy chúng ta có cần cố gắng để chu toàn trách nhiệm, bổn phận, quan tâm, lo lắng... cho tất cả các mối quan hệ xung quanh mình, hay chỉ dồn sức lực vào một, hoặc vài mối quan hệ cần thiết nhất, quan trọng nhất?

Từng giây phút trong đời lúc nào ta cũng tìm cách để hạnh phúc trong hôn nhân? Nhưng có điều gì cản trở mà rất nhiều, rất nhiều người trắc trở, trầy trật, vấp ngã trên đường đi tìm hạnh phúc, thậm chí khóc lên rằng "hạnh phúc sao khó tìm đến vậy?".

Đó là do họ bị dính mắc vào quá nhiều mối quan hệ (như bố mẹ, anh em, con cái, vợ chồng, bạn bè, đối tác...) làm phiền lòng, khiến phần lớn tháng ngày sống trong căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, giận hờn, bực bội, tức tối, ganh ghét, chán nản, buồn đau, thất vọng, hoài nghi... Và tất cả những thứ tệ hại đó đều đến từ các mối quan hệ quanh ta. Cuộc đời mỏi mệt là do ta dính mắc vào quá nhiều các mối quan hệ (với bố mẹ, anh em, con cái, vợ chồng, bạn bè, đối tác...), thậm chí là một người xa lạ thoáng qua trên đường cũng có thể làm chúng ta phiền lòng được.

Bỏ mình vào một giỏ, hay dùng nhiều giỏ để có mối quan hệ tốt cho cuộc hôn nhân hạnh phúc? - Hình 2

Có nên dẹp hết các Mối quan hệ để yên thân? Ảnh minh họa.

Nếu cần phải "buông bỏ" cái gì để cuộc hôn nhân được hạnh phúc thì có lẽ đó là các mối quan hệ xung quanh. Vậy chẳng lẽ dẹp hết các mối quan hệ qua một bên cho yên thân? Nút thắt của vấn đề này nằm ở đâu?

Bạn hãy hình dung khi lăn xả vào các mối quan hệ nhé:

- Khi con ốm mình sẽ mất ăn, mất ngủ và lo đến phát sốt.

- Khi vợ buồn rầu, mình sẽ nhấp nhổm lo âu.

- Khi bố hay mẹ không khỏe không vui, mình sẽ cảm thấy nặng trĩu trong lòng.

- Khi đứa bạn thân thất bại, mình buồn bã mất ăn mất ngủ cùng nó.

- Khi đồng nghiệp lo lắng, mình cũng bồn chồn.

- Khi nhìn thấy người ăn xin bên đường tội nghiệp, mình nuốt không trôi miếng cơm đang nhai trong miệng...

Dù ít hay nhiều thì ta sẽ tìm cách tham gia giải quyết vấn đề, và nhiều người có trái tim đa sầu đa cảm đã rất bao đồng, khiến cuộc sống của họ bị bao vây bởi hàng núi những cảm xúc, những vấn đề từ các mối quan hệ của họ. Nếu cứ liên tục như thế thì có mệt không?

Nhưng nếu ta dồn sức vào một mối quan hệ, chắc chắn lâu lâu mới phải đối diện với một bất ổn của người đó. Như thế có khỏe hơn không?

Rốt cuộc thì chúng ta nên bỏ mình vào một giỏ, hay dùng nhiều giỏ sẽ tốt cho cuộc hôn nhân của mình (nghĩa là ta chỉ tập trung vào một mối quan hệ, hay ôm đồm nhiều mối quan hệ để cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc?).

Bỏ mình vào một giỏ, hay dùng nhiều giỏ mối quan hệ mới tốt cho hôn nhân?

Theo tôi cả hai cách đó đều bất ổn nếu ta bị dính mắc vào dù ít hay nhiều, đó là:

- Khi ta còn bất ổn, nặng lòng, sầu khổ... vì yêu thương những người xung quanh; Hoặc sợ mang vác gánh nặng phải lo lắng cho nhiều người mà chỉ muốn "trốn" vào một người... thì đó là biểu hiện bên trong ta còn nhiều bất ổn.

- Khi ta lăn xả vào vấn đề của người khác để trốn đối diện với tâm mình? Hoặc gắn chặt mình vào một mối quan hệ duy nhất (nhưng thật sâu để tìm kiếm sự chia sẻ, nâng đỡ, ghi nhận, an toàn...) cho "cái tôi" thiếu thốn, cô đơn, đầy nỗi sợ của mình.

Chẳng có cách nào tốt hơn, vì đều xuất phát từ việc chúng ta không thể hạnh phúc tự thân, nên phải tìm kiếm sự khỏa lấp trong mối quan hệ với người khác.

Không lẽ bỏ hết các mối quan hệ để đi tìm hạnh phúc cho mình.

Gốc rễ cần là phải đi vào tâm của chính mình để chữa lành những lộn xộn, rối rắm, tổn thương của mình. Khi tâm bình an, ổn thỏa thì việc bạn đi sâu vào một mối quan hệ, hay mở rộng nhiều mối quan hệ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nghĩa là tâm bên trong của ta tràn đầy nội lực bình an, gặp ai ta cũng có thể lan tỏa ra được. Khi bên trong ta ổn thỏa thì đối diện với bất cứ vấn đề gì, ở mối quan hệ nào thì ta cũng bình an. Lúc đó lựa chọn mối quan hệ thế nào đều thuộc về bạn, chẳng còn đúng hay sai, mà chỉ là phù hợp với tâm thức của bạn thời điểm đó, giai đoạn đó và đương nhiên cuộc hôn nhân của bạn nhờ thế sẽ hòa hợp, hạnh phúc.

Vì vậy các bạn hãy luôn lắng nghe cảm xúc, kết nối với tâm bên trong mình, kết nối thật sâu, đừng lo lắng cần một hay nhiều mối quan hệ, mà hãy cảm nhận xem trường năng lượng bình an, ổn thỏa lan tỏa đến đâu thì mở lòng ra đến đó để đón nhận hạnh phúc, bình an cho cuộc hôn nhân của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Chưa cưới đã được mẹ chồng trao cho chục cây vàng, 2 sổ đỏ, cô dâu vẫn đùng đùng hủy hôn sau lời ẩn ý: “Bố mẹ cô dạy con quá giỏi”
06:08:57 02/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Chuẩn 99%: Phụ nữ ngoại tình trở về nhà chắc chắn dọn sạch 4 chỗ ‘kín’ này
18:46:41 02/08/2021
Phát hiện những bức hình lạ trong điện thoại chồng, cô vợ điều tra lập tức để rồi bẽ bàng với "sở thích quái đản" của đối phương
06:05:20 02/08/2021
Vì sao 'giác quan thứ 6' của phụ nữ thường ít khi sai?
21:49:02 02/08/2021
3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình
06:12:31 02/08/2021
Biểu hiện phụ nữ chán chồng, đàn ông phải để ý ngay!
19:31:27 02/08/2021
Cái "đói" trong hôn nhân: Khi những rạo rực, khao khát không được thỏa mãn, liệu người ta có lôi nhau ra tòa?
06:01:57 02/08/2021
Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời
11:21:50 01/08/2021
Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy?
16:28:05 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021
Tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo lên tiếng về vụ bố đẻ đình đám 76 tuổi ép người tình kém 39 tuổi phá thai
23:05:22 02/08/2021
Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân
23:18:36 02/08/2021
Kẻ tống tiền Ngô Diệc Phàm nhận tội
22:15:01 02/08/2021

Tin mới nhất

Vì sao các cặp đôi không khoe tình yêu trên mạng xã hội thường bền vững hơn?

23:14:34 02/08/2021
Các cặp đôi hạnh phúc không chỉ ít khoe tình cảm trên mạng xã hội mà còn sử dụng công cụ ảo này đúng lúc, đúng việc hơn.

7 vấn đề các cặp đôi thường gặp phải trong năm đầu tiên hôn nhân

23:09:49 02/08/2021
Cuộc sống vợ chồng trong năm đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Cả hai đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc sống hôn nhân và những bất đồng, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào để sống hòa thuận trong gia đình vợ?

22:43:33 02/08/2021
Trong xã hội ta hiện nay, ở rể không phải là chuyện hiếm. Phần lớn các chàng trai ở rể được gia đình nhà vợ yêu quý, nể trọng. Không hiếm trường hợp được bố mẹ vợ thương yêu như con trai và chàng rể cũng yêu kính bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ c...

3 'lá bùa hộ mệnh' làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài

22:37:35 02/08/2021
Hạnh phúc hôn nhân thường bắt nguồn từ sự cố gắng, nỗ lực của người vợ và người chồng.

3 điều bố mẹ vợ nào cũng mong mỏi ở chàng rể

22:30:51 02/08/2021
Khác với bố mẹ chồng, điều mong mỏi ở các chàng rể không có nhiều nhưng tựu lại đều là những điều khiến họ có thể yên tâm gửi gắm con gái.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc

21:43:08 02/08/2021
Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc, tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành... không ai rút ra được bài học, để rồi người thì trốn tránh khổ đau, người thì chôn vùi đau khổ...cho tới khi giọt nước tràn ly..

4 sai lầm của phụ nữ sau khi chia tay càng khiến bản thân thêm đau khổ, không thoát ra được quá khứ

21:29:01 02/08/2021
Nhiều người có xu hướng muốn làm bạn bè với nửa kia sau khi chia tay. Họ làm điều này vì bản thân họ cảm thấy có lỗi hoặc quá ích kỉ, vẫn muốn được ở gần bạn với muôn vàn lí do tốt đẹp mà họ sẽ thủ thỉ vào tai bạn.

4 điều còn quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

21:24:00 02/08/2021
Người đàn ông của bạn có thể không nói rằng anh ấy yêu bạn đến thế nào nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm những điềuk hiến bạn cảm thấy được yêu và cảm thấy đặc biệt.

5 kiểu phụ nữ dễ kích thích đàn ông ngoại tình nhưng khó mà được yêu thật lòng

21:21:10 02/08/2021
Đàn ông khi gặp những mẫu phụ nữ này dù biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể kìm lòng được.

Đàn bà khôn luôn hiểu thứ tình cảm không dành cho mình vĩnh viễn không cố chấp và 20 điều tuyệt đối không làm

21:17:18 02/08/2021
Phụ nữ ạ, hãy nhớ rằng chuyện số phận an bài nó chỉ là một phần nhỏ thôi. Cuộc đời bạn do bạn quyết định. Thế nên muốn trở thành người đàn bà bản lĩnh, xứng đáng có tình yêu như mơ thì bạn hãy ghi nhớ những điều này.

Phụ nữ muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng cứ tập trung nhìn 4 điểm này trên người anh ta

21:14:03 02/08/2021
Đàn ông lăng nhăng thì đôi mắt thường không yên phận. Lúc nào anh ta cũng xao nhãng, không quan tâm đến bạn.

5 điều phụ nữ cần phải làm cho bản thân mình trước khi làm cho người khác

21:10:08 02/08/2021
Có một nghịch lý là chúng ta cứ đi loanh quanh để tìm cách kiểm soát người khác, nhưng người quan trọng nhất cần kiểm soát hành vi và cảm xúc, là chính mình lại ít ai nhận ra.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

7 điều bạn cần chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào cuộc sống gia đình

15:22:28 02/08/2021
Dưới đây là một số điều mà bạn nên nhớ để chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Lời tự thú của tiểu tam "đội lốt" hot girl độc thân: Lời chào làm quen hàng trăm triệu, không khoe người tình chỉ khoe đồ hiệu

05:58:03 02/08/2021
Em làm gì đã có người yêu đâu. Em còn đang sợ ế đây này, H. cười khúc khích nói về tình trạng độc thân của mình.

Làm sao để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách

16:15:36 01/08/2021
Chẳng còn những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay những chuyến du lịch thú vị, nhiều cặp đôi loay hoay tìm cách để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách xã hội.

5 lí do bạn không nên từ bỏ tình yêu

11:15:56 01/08/2021
Để có được một mối quan hệ tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng nỗ lực hết mình. Nhưng bạn nên làm gì khi cảm thấy mình đang từ bỏ tình yêu? Dưới đây là 6 lý do bạn không nên từ bỏ tình yêu.

5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo

11:13:04 01/08/2021
5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo Mối quan hệ tan vỡ là khi một trong hai người chưa đủ chín chắn khiến tình yêu dần cạn kiệt. Để trở thành người bạn đời hoàn hảo, bạn cần khắc cốt ghi tâm 5 bài học về sự trưởng thành.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

11:10:52 01/08/2021
Than vãn, đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc.

Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!

06:00:22 01/08/2021
Những người phụ nữ đã từng sống thử với người đàn ông của mình, khi chia tay chắc chắn sẽ có nhiều những thứ lưu luyến sâu đậm.

Có thể bạn quan tâm

Trippier thúc Atletico gật MU, Chelsea không từ bỏ Lukaku

Bóng đá thế giới

07:25:32 03/08/2021
Kieran Trippier thúc Atletico chấp nhận đề nghị của MU, Chelsea không từ bỏ Lukaku, Benzema ký mới Real Madrid là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 3/8.

Ảnh: Người dân Hà Tĩnh đội đèn lên đồi hái sim lúc rạng sáng

Đời sống

07:24:15 03/08/2021
5h sáng, ngọn đồi gần 3 ha tại xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) được hàng chục người dân dùng đèn pin và đèn điện thoại soi sáng để hái các quả sim chín.

Những cô nàng 'eo thon' mặc váy như thế nào? Nên thử 6 set đồ sau đây, vừa thanh lịch lại mỏng manh

Thời trang

07:20:59 03/08/2021
Là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp, cuốn hút. Dưới đây là những tuyệt chiêu bỏ túi giúp cô nàng lựa chọn trang phục và tạo phong cách riêng cho mình.

Khi nữ ca sĩ Hàn tự mua vé show diễn chính mình

Nhạc quốc tế

07:17:54 03/08/2021
Nữ ca sĩ IU đã chia sẻ trải nghiệm khó quên với người hâm mộ khi cố gắng mua chiếc vé tham dự buổi biểu diễn tại Seoul.

6 mỹ nhân được kỳ vọng sẽ thành Suzy tiếp theo nhờ tài năng và ngoại hình vượt trội

Sao châu á

07:17:32 03/08/2021
Người Hàn Quốc dự đoán một trong 6 thần tượng này, những người còn khá trẻ trong sự nghiệp, có thể trở thành Suzy tiếp theo. Nàng tình đầu quốc dân người hiện là một trong những nữ diễn viên có khởi điểm từ thần tượng thành công nhất Hà...

Công thức đơn giản giúp bạn nhận biết có bị xuất tinh sớm hay không?

Kiến thức giới tính

07:15:14 03/08/2021
Nhiều nam giới sau khi quan hệ vẫn loay hoay trong đầu với suy nghĩ không biết mình có làm bạn gái hài lòng? Có bị rơi vào tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền hay không? Như thế nào thì bị coi là xuất tinh sớm?

5 món đồ skincare Hàn hợp dùng cho quy trình tối giản vì cực tốt, không cần chăm nhiều bước da vẫn đẹp căng

Làm đẹp

07:12:46 03/08/2021
Có 5 món đồ skincare Hàn này, chị em sẽ sớm sở hữu làn da mịn màng, căng bóng.

Canh cá rô đồng - Đậm đà hương vị quê hương

Ẩm thực

07:12:06 03/08/2021
Canh cá rô đồng là nét chấm phá mộc mạc trong bức tranh đa sắc màu của ẩm thực xứ Nhãn.

Trong 20 ngày tới, 3 con giáp vận trình đen đuổi, cẩn thận điều xui, dễ vướng thị phi không đáng có

Trắc nghiệm

07:10:47 03/08/2021
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều thị phi, tiểu nhân ghen ghét. Tuy nhiên, đó chỉ là thử thách, nếu bản mệnh có thể vượt qua sẽ đạt thành công vang dội, thăng tiến không ngừng trong tương lai.

Hoàng hậu diện váy xẻ cao tít tắp còn phải lấy túi che chân: Đến cả Công nương Diana hay Meghan Markle cũng chưa bao giờ dám thử

Phong cách sao

07:08:20 03/08/2021
Bộ váy xẻ cao đến mức Hoàng hậu Letizia phải lấy túi che để tránh lộ liễu trước ống kính máy ảnh.

Hyundai dẫn đầu thị trường xe điện chạy bằng pin nhiên liệu

Ôtô

07:00:51 03/08/2021
Nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai Motor Co. đã vượt qua đối thủ Nhật Bản Toyota để trở thành nhà sản xuất xe điện chạy bằng pin nhiên liệu (FCEV) lớn nhất thế giới trong nửa đầu năm nay.

Honda Monkey ABS - 'xe khỉ' nâng cấp giá 4.200 USD

Xe máy

06:54:58 03/08/2021
Xe khỉ tinh chỉnh động cơ, thiết kế không đổi, bổ sung công nghệ cùng tính năng an toàn.

Linh Ngọc Đàm thích trợ lý mới đến mức nào mà thường xuyên khoe trên story?

Game online

06:51:56 03/08/2021
Linh Ngọc Đàm thường xuyên đăng ảnh và dành nhiều lời khen cho anh chàng trợ lý mới của mình.

Cường Seven khiến cõi mạng cười lăn cười bò với mái tóc độc nhất mùa dịch, "thủ phạm" còn rất hả hê!

Sao việt

06:40:15 03/08/2021
Bị người yêu hành thế này nhưng sao vẫn cười híp mắt thế kia Cường Seven ơi!

Tỷ giá USD, Euro ngày 3/8: Sự suy yếu của USD

Thế giới

06:37:38 03/08/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/8 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế suy yếu sau khi Mỹ công bố số liệu kinh tế gây thất vọng. Nền kinh tế thế giới vẫn đang vật lộn với đại dịch Covid-19.