Hoang mang tột độ với kết quả nhận được từ buổi tối mặn nồng bên tình cũ sau buổi họp lớp
Chính vào lúc Nga tưởng như người tình cũ sẽ chẳng bao giờ còn liên quan đến cuộc sống của cô nữa, thì cô phát hiện mình có thai.
Nga biết trước sẽ gặp lại người đàn ông đó – tình cũ của cô ở buổi họp lớp. Nhưng cô không lường trước được, khi đứng trước anh ta trái tim mình vẫn đập mạnh mẽ như vậy. Đó là người đàn ông đã bỏ cô mà đi khi tình cảm của cô đối với anh ta vẫn còn đong đầy. Anh ta trở thành một nỗi đau khó lành trong lòng cô, cũng là niềm khao khát cháy bỏng cô cố gắng chôn giấu.
Men rượu bốc lên, và khi người đàn ông đó thì thầm vào tai cô: “Tối nay em đẹp lắm!”, cả người Nga như run lên. Cô không làm chủ được mình nữa, để mặc anh ta kéo ra khỏi bữa tiệc. Anh ta lái xe tới một khách sạn cách đó không xa, lấy phòng rồi đưa Nga lên. Cánh cửa phòng khép lại, Nga chẳng còn biết đến bất cứ thứ gì nữa, chỉ mải mê đắm chìm trong vòng tay nồng nàn của người tình cũ.
Đêm đó, anh ta đưa Nga về tận nhà với lời hứa hẹn: “Anh sẽ gọi điện cho em!”. Nga biết câu nói đó ám chỉ điều gì, nghĩa là 2 người có thể là tình nhân của nhau, bởi cả 2 đều đã có gia đình cả rồi, dễ gì mà phá bỏ hiện tại êm ấm này được. Nhưng lúc này Nga đã tỉnh táo lên nhiều, cô cười gượng từ chối: “Đừng gọi cho em nữa. Thế là đủ rồi. Em không muốn mất chồng con, và hẳn là anh cũng không muốn”. Anh ta cười cười rồi cũng không nài nỉ thêm nữa.
Ảnh minh họa
Về nhà, nhìn chồng và con gái đã say ngủ, trong lòng Nga trào dâng niềm hối hận và sự áy náy với chồng. Anh có biết được không, vợ anh trong buổi đi họp lớp đã lên giường với người yêu cũ? Nhưng Nga tất nhiên không dại dột tới mức thú nhận với chồng. Cô nhủ thầm trong lòng, sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội ấy nữa, và cố gắng đối xử tốt hơn nữa với chồng.
Những ngày sau đó, người đàn ông ấy cũng không hề liên lạc với Nga. Cô cũng trở lại cuộc sống bình thường, không còn chút vương vấn tới anh ta nữa. Hình như ở đâu đó ai đã từng nói: “Muốn quên người yêu cũ ư, hãy lên giường với anh ta một lần”, Nga thấy rất đúng với bản thân mình. Có lẽ giây phút một lần nữa trở lại trong vòng tay người tình xưa cũng là lúc những tưởng nhớ, những ảo vọng về những gì đã qua, những khao khát mông lung trong lòng cô bị đánh vỡ hoàn toàn, để cô triệt để quên đi quá khứ.
Video đang HOT
Thế nhưng, chính vào lúc Nga tưởng như người đàn ông đó sẽ chẳng bao giờ còn liên quan đến cuộc sống của cô nữa, thì cô phát hiện mình có thai. Nga hoang mang tột cùng khi nhớ lại, ngay sau buổi tối cô với anh ta trong khách sạn thì cô đã có quan hệ với chồng và thời gian ấy đều là trong thời kì không an toàn với cô. Quan trọng là khi với anh ta, cũng chẳng có biện pháp bảo vệ nào cả!
Nếu như bình thường, sự xuất hiện của đứa bé sẽ là một niềm vui lớn của vợ chồng cô, bởi 2 người cũng đang muốn lên kế hoạch cho “tập 2″ rồi. Nhưng trong hoàn cảnh này thì Nga thực sự không thể cười nổi. Đứa bé rất có thể là của anh ta, mà cũng có thể là của chồng cô. Khổ nỗi đến bản thân cô cũng không thể tự xác định được tác giả cái thai trong bụng mình là ai nữa. Nếu như biết chắc chắn là của anh ta, cô sẽ không sinh đứa con này ra. Nhưng nếu là của chồng cô thì sao, cô sao có thể tự tay bỏ đi đứa con của mình với chồng được?
Nga lo lắng và hoang mang đến mất ăn mất ngủ. Chồng cô thấy thế thì quan tâm hỏi han, và cuối cùng anh cũng phát hiện ra sự thật khi nhìn thấy chiếc que thử thai 2 vạch Nga vứt trong thùng rác. Nhìn chồng cười sung sướng mà lòng Nga quặn thắt. Nếu anh biết, vợ anh đang bối rối vô cùng vì không rõ đó có phải là con của anh không, thì anh sẽ thế nào đây?
Không được, cô phải sớm nghĩ cách giải quyết chuyện này, nếu không khi cái thai ngày một lớn, cô có muốn làm gì cũng sẽ trở nên khó khăn mất. Cuối cùng, sau khi suy nghĩ đi suy nghĩ lại, xác định mình không thể gánh được hậu quả nếu sinh ra đứa con không phải của chồng, Nga đã bị trượt chân ngã trong nhà tắm khi buổi tối cô dậy đi vệ sinh.
Cô bị sảy thai, như cô mong muốn. Nhìn chồng tự trách bản thân vì không chăm sóc tốt cho vợ để đến cơ sự này, Nga bật khóc nức nở. Nga tự hứa với lòng, cả cuộc đời này cô sẽ đối xử với anh thật tốt, để chuộc lại những tội lỗi mình đã gây ra.
Theo Afamily
Sau cuộc ân ái mặn nồng, anh kéo khóa quần và cười nhạt: "Xin lỗi em phải tìm người khác mặc váy cô dâu cho em vậy
Con gái à, trong tình yêu con gái luôn là người thiệt thòi hơn. Vì thế hãy tỉnh táo trong tình yêu nhé!
Hoa đã gặp, đã quen rất nhiều chàng trai nhưng chưa có một chàng trai nào có thể làm cho Hoa tin tưởng như Bình. Không hiểu Bình đã dùng cách nào, ra làm sao mà có thể có được sự tin tưởng ấy của Hoa.
Hoa là hoa khôi của trường đại học, lực học cũng khá nên ngay cả khi còn đang đi học Hoa cũng đã có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Khi ra trường, số lượng ấy lại càng tăng lên nhiều hơn vì rằng Hoa đi làm, có điều kiện chăm sóc tốt cho bản thân mình, ngoại hình vốn đã xinh đẹp nay được chau chuốt lại càng lộng lẫy hơn. Nổi tiếng xinh đẹp nhưng cái sự chảnh của Hoa cũng nổi chẳng kém phần long trọng. Con gái đẹp, có ai mà không chảnh đâu. Hoa tự ý thức được những thứ bản thân mình đang có nên có quyền tự kiêu, âu cũng là điều dễ hiểu.
Những chàng trai đến với Hoa, tán tỉnh Hoa, Hoa thấy cách họ tỏ tình, cách họ si mê mình sao mà tầm thường thế. Chẳng ai có thể khiến cho Hoa cảm thấy rung động nổi, không có điểm nhấn, không có sự đặc biệt gì hết. Cách họ làm với Hoa, Hoa đã gặp nó quá nhiều ở những cô bạn của Hoa rồi. Hoa xinh đẹp thế này, Hoa lại có công việc tốt, gia thế tốt thế này thì những thứ Hoa có được cũng phải tốt hơn họ chứ. Hoa chẳng thể ngờ được, cái mong muốn khác người ấy, tự đẩy mình lên quá cao ấy lại đẩy Hoa vào bi kịch không báo trước ngày hôm nay
Ga giường dần nhuốm đỏ, Hoa mãn nguyện mỉm cười. (Ảnh minh họa)
Những bó hồng không ghi tên người gửi liên tục được gửi đến phòng làm việc của Hoa. Loại hoa kiêu sa mà Hoa thích, lại còn là hồng Đà Lạt, giá của nó không hề rẻ. Từng bông hồng đỏ rực, thơm ngào ngạt càng khiến Hoa tò mò về người gửi. Ròng rã một tháng trời, cuối cùng Hoa cũng quyết định cho người tặng Hoa ấy một cơ hội.
Đạt vừa xuất hiện, Hoa đã bị vầng hào quang của Đạt làm cho choáng váng. Lần đầu tiên Hoa gặp một anh chàng đẹp trai, lãng tử như vậy. Đạt còn sở hữu nụ cười duyên chết người cùng cách nói chuyện dí dỏm nữa. Nhưng khi đặt vấn đề trực tiếp trong chuyện tình cảm với Hoa thì Đạt lại rất nghiêm túc. Rồi những việc Đạt làm, cách Đạt thế hiện tình cảm với Hoa làm cho Hoa tin, Đạt đang rất thật lòng với mình. Đạt có tiền, Đạt chiều Hoa tới bến. Yêu Đạt, Hoa sướng hơn bà hoàng. Nhìn mấy cô gái ghen tỵ với mình, Hoa thấy đời như đang bay lên mây vậy. Rồi...
Sau những ly rượu nồng nàn, những nụ hôn ngọt ngào cùng món quà tặng đắt tiền, Hoa đã ngã vào lòng Đạt. Ga giường dần nhuốm đỏ, Hoa mãn nguyện mỉm cười. Nhìn Đạt, Hoa e ấp, ngượng ngùng:
Đạt xoa đầu Hoa, kéo lại khóa quần. Thấy Hoa loay hoay cài lại áo ngực, Đạt tiến lại, nhẹ nhàng gạt tay Hoa ra, cười nhạt:
- Xin lỗi, anh chỉ cài được áo ngực cho em thôi, còn váy cô dâu, em phải tìm người khác mặc cho em vậy.Lời Đạt nói khiến Hoa ngỡ ngàng. Hoa có nhầm không?
- Anh nói gì, em không hiểu. Chúng mình đã yêu nhau như thế cơ mà. Lẽ nào anh không hề yêu em? - Hoa thấy cổ họng như mắc nghẹn
- Anh yêu, yêu chứ. Nhưng yêu với anh, chỉ dừng lại được ở cái giường này thôi. Còn việc bước xuống giường này, biến em thành cô dâu, em phải nhờ người khác. - Đạt cười hô hố, vẻ đắc ý lắm
- Anh không muốn chịu trách nhiệm? - Hoa hỏi thẳng
- Trách nhiệm ư? Em lại đi quá xa rồi. Anh có ép buộc em đâu, là em tự nguyện mà. Còn nữa, nếu em còn đề cập đến chuyện cưới xin, tình yêu này sẽ chấm dứt ngay lập tức.
Đạt vừa dứt lời thì ăn ngay cái tát đỏ mặt của Hoa. Nhìn Đạt, Hoa cười khinh bỉ rồi cầm túi xách mở cửa phòng bước ra ngoài. Trời tự nhiên đổ mưa, lạnh buốt. Khi nãy Hoa hận đến mức không thể khóc, nhưng sao vừa thấy trời mưa, Hoa lại khóc nhiều như vậy. Có vẻ như cơn mưa đã gột rửa hết vẻ hào nhoáng, bóng bẩy phía bên ngoài tình yêu của Hoa, để lộ ra bản chất thật sự bên trong nên Hoa mới thấy đau đớn đến mức bật khóc.
Hoa không trách trời, Hoa chỉ trách mình, trách bản thân sao lại sống quá tự kiêu tự đại, mơ vào những điều phù phiếm để bây giờ, nhận về nỗi bi ai cay đắng này. Tình yêu, đẹp chưa chắc đã thật có phải như thế không?
Theo Afamily
Sau đêm ái ân mặn nồng, anh tuyên bố hủy hôn để rồi 5 năm sau tôi khiến anh phải ân hận, giày vò Thời điểm anh bỏ rơi, hủy hôn tôi với cái bụng bầu, tôi gần như mất phương hướng, trong đầu chỉ nghĩ hay chết quách cho xong... Tôi và Vinh quen nhau qua mai mối của một vài người bạn. Tiếp xúc với anh một thời gian, tôi hiểu phần nào về con người Vinh. Anh là người gia trưởng, bảo thủ, và...