Hoãn xử phúc thẩm Nguyễn Đức Nghĩa

Theo dõi VGT trên

Hoãn xử phúc thẩm Nguyễn Đức Nghĩa - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa tại phiên tòa sáng nay, 13 – 10

8h30 phút hôm nay, 13 – 10, khi phiên xét xử phúc thẩm “vụ án không đầu” sắp diễn ra thì tòa nhận được đơn xin vắng mặt với lý do bất khả kháng của luật sư Ngô Ngọc Thủy, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa. HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.

Sáng nay, 13 – 10, TAND Tối cao mở phiên phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa trong vụ án “ xác chết không đầu” gây xôn xao dư luận nhiều tháng qua. Phiên phúc thẩm được mở theo đơn kháng cáo của Nguyễn Đức Nghĩa.

Khoảng 8h 15 phút, bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1984, trú tại phường Lãm Hà, Kiến An, thành phố Hải Phòng), được công an áp giải tới tòa. Gần ba tháng sau phiên xử sơ thẩm, Nghĩa có vẻ gầy gò, xanh xao hơn trước.

Không nhiều người tham dự như phiên xử sơ thẩm nhưng phiên phúc thẩm vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của công luận. Khoảng 20 phóng viên các báo tới theo dõi và đưa tin.

Tại phiên tòa lần này, đại diện gia đình nạn nhân là ông Nguyễn Văn Ba (bố của Nguyễn Phương Linh – người bị giết dã man) và ông Ngyễn Đức Hùng bố của Nguyễn Đức Nghĩa.

8h30 phút, khi phiên tòa sắp bắt đầu, thì nhận được đơn của luật sư Ngô Ngọc Thủy, xin vắng mặt vì lý do phải tham dự một hội thảo quốc tế từ ngày 12 đến 25 – 10. Sau khi hỏi ý kiến bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa, Viện kiểm sát nhân dân và những bên liên quan, HĐXX hội ý tại chỗ và quyết định hoãn phiên tòa, thời gian xử lại sẽ thông báo sau.

Video đang HOT

Bố nạn nhân, ông Nguyễn Văn Ba, buồn bã và bất bình rời tòa, bởi không được thông báo trước.

Trước đó, tại phiên xét xử sơ thẩm vụ án ngày 14 – 7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Đức Nghĩa án tử hình về tội Giết người, sáu năm tù về tội Cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là tử hình.

Tại phiên sơ thẩm, cũng như tại cơ quan điều tra trước đó, Nghĩa luôn một mực cho rằng, hành vi của mình gây ra xứng đáng nhận tội chết và sẽ không kháng án.

Tuy nhiên, ít ngày sau khi bị tuyên án tử hình, bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa đã có đơn kháng án. Trong đơn chống án, Nghĩa cho rằng, mình không thực hiện hành vi man rợ khi sát hại người yêu cũ.

Luật sư của Nghĩa, tại phiên sơ thẩm, cũng khẳng định, thực tế, hành vi cắt đầu nạn nhân được Nghĩa thực hiện sau khi tội giết người đã hoàn thành, do vậy, việc cấp sơ thẩm áp dụng tình tiết tăng nặng “hành vi man rợ” để buộc tội Nghĩa là thiếu xác đáng.

Theo nội dung cáo trạng, Nguyễn Đức Nghĩa và nạn nhân Nguyễn Phương Linh học cùng lớp tại trường ĐH Ngoại thương từ năm 2006, sau đó yêu nhau. Thời gian sau, hai người chia tay, Nghĩa có người yêu mới là Hoàng Thị Yến.

Vào dịp 30 – 4 và 1 – 5 – 2010, Nghĩa đến trông giúp nhà cho Yến tại tầng 11, khu chung cư G4, Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngày 3 – 5, Nghĩa điện thoại cho Linh đến nhà của Yến để tâm sự. Tối cùng ngày, điện thoại của Linh liên tiếp đổ chuông nhưng Linh không nghe máy. Khi Nghĩa gặng hỏi ai gọi thì Linh trả lời là người yêu Linh ở miền Nam nên Nghĩa nổi máu ghen tuông.

Khoảng 23h ngày 3 – 5, trong lúc Linh đang đứng trước gương, Nghĩa tiến đến rút dao nhọn đâm thẳng vào lưng Linh khiến cô chết ngay tại chỗ. Sau đó, Nghĩa dùng dao cắt đầu và 10 đầu ngón tay nạn nhân mang đi phi tang, còn phần thân, Nghĩa mang lên tầng thượng giấu vào phòng xử lý rác của khu chung cư. Sau đó, hung thủ cướp đi toàn bộ tài sản của nạn nhân.

Đêm 18 – 5, Nguyễn Đức Nghĩa bị lực lượng CA TP Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Thái Nguyên.

Theo Tiền Phong

Nguyễn Đức Nghĩa có thoát án tử hình?

Nguyễn Đức Nghĩa có thoát án tử hình? - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo dự kiến, ngày 13/10 tới, TAND Tối cao sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của Nguyễn Đức Nghĩa, bị cáo trong vụ án "xác chết không đầu" tại chung cư G4, Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội). Nội dung được dư luận quan tâm nhất trong phiên toà phúc thẩm sắp tới là liệu tòa án có chấp nhận kháng cáo "không phạm tội giết người man rợ" của sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa hay không?

Bản chất, hành vi, động cơ giết người không thể thay đổi

Sáng qua (29/9), trao đổi với PV, luật sư Nguyễn Anh Thơm - người được chỉ định bào chữa cho bị cáo Nghĩa tại phiên toà sơ thẩm cho biết: "Tôi không tham gia bào chữa cho bị cáo Nghĩa tại phiên toà phúc thẩm. Nghĩa kháng cáo vì cho rằng mình không giết người man rợ. Theo quan điểm của tôi, man rợ hay không man rợ phải đối chiếu trên quy định của pháp luật và có văn bản hướng dẫn về hành vi như bản án đã xem xét. Nghĩa không những gây ra cái chết cho nạn nhân Nguyễn Phương Linh, mà còn thực hiện những hành vi man rợ sau khi nạn nhân đã chết - đây là tình tiết tăng nặng. Nghĩa kháng cáo với lý do không giết người man rợ là quyền của bị cáo. Còn việc xem xét, luận tội là trách nhiệm của các cơ quan tiến hành tố tụng".

Luật sư Thơm cũng cho biết thêm: "Bị cáo không đề cập đến bản án nặng hay nhẹ mà chỉ không đồng tình với một số tình tiết mà cấp sơ thẩm (động cơ, mục đích...) chưa đánh giá đúng bản chất". Nhưng theo luật sư Thơm: "Bản chất, hành vi, động cơ giết người của bị cáo không thay đổi". Luật sư Thơm nhìn nhận: "Nhìn từ góc độ đạo đức, trong quá trình tiếp xúc với Nghĩa, tôi nhìn nhận bị cáo là một người quan tâm, luôn lo lắng đến bố mẹ và mọi người trong gia đình. Bị cáo có nhân thân tốt và rất thành khẩn trong giai đoạn điều tra". "Với cương vị là luật sư, tôi cũng mong Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt, cho Nghĩa một cơ hội sống dù là rất mong manh", luật sư Thơm nói.

"Tôi chưa thể nói gì vì đây là vụ án nhạy cảm"

Cũng trong sáng qua, PV đã liên lạc với luật sư Ngô Ngọc Thuỷ (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội), người được gia đình Nghĩa mời tham gia bào chữa tại phiên toà phúc thẩm tới đây. Về ý kiến bị cáo phạm tội giết người man rợ, luật sư Thuỷ bày tỏ: "Theo tôi, kết tội Nghĩa "giết người man rợ" là không đúng bản chất. Hành động của Nghĩa chỉ được xem xét dưới góc độ là hành vi che giấu tội ác dã man. Nghĩa cho rằng còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ thì việc kháng cáo là quyền để Nghĩa được nói lên sự thật".

Luật sư Thuỷ cũng cho biết: "Từ sau phiên toà sơ thẩm (ngày 14/7), tôi chưa gặp lại bị cáo, chỉ có gia đình Nghĩa vào thăm nuôi. Tại phiên phúc thẩm tới đây, tôi tiếp tục được mời bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bị cáo. Đầu tháng 10 tới, tôi sẽ xếp lịch vào trại giam để gặp bị cáo". Tuy nhiên, luật sư Thuỷ từ chối bày tỏ quan điểm của mình vì cho rằng đây là vụ án nhạy cảm và được dư luận quan tâm. Luật sư Thủy cho biết thêm: "Là luật sư, ai cũng mong muốn Hội đồng xét xử sẽ chấp nhận quan điểm của mình. Lúc này, tôi nói điều gì cũng trở nên không hay...".

"Dù sao con gái tôi đã đi xa..."

Chiều qua,trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Ba (bố nạn nhân Nguyễn Phương Linh) cho biết: "Cho đến hôm nay, tôi vẫn không thể tin con gái mình đã đi xa. Tôi đau nỗi đau mất con. Thời gian xét xử vụ án kéo dài khiến gia đình tôi mệt mỏi, căng thẳng. Trước, sau tôi vẫn đặt niềm tin vào pháp luật, sự nghiêm minh của công lý". ông Ba nhắc lại lời nói cuối cùng của Nghĩa tại phiên toà sơ thẩm rằng khi ấy bị cáo đã nói tội của bị cáo dù có chết cũng không hết tội nhưng bị cáo đã làm ngược lại điều mình đã nói... ông Ba bảo rằng: "Những chứng cứ, lời khai của Nghĩa trước tòa đã phản ánh rõ bản chất tội ác của Nghĩa rồi". Trùng giọng, ông Ba nói với PV: "Chẳng ai muốn đẩy một người phải đi đến cái chết. Dù sao con gái tôi cũng đã đi xa, việc làm của bị cáo sẽ do toà án phán quyết...".

Tóm tắt vụ án "xác chết không đầu" Nghĩa và Linh là bạn học cùng lớp tại trường ĐH Ngoại thương từ năm 2006 và yêu nhau một năm sau đó. 2 người chia tay, Nghĩa có người yêu mới là Hoàng Thị Yến. Vào dịp 30/4- 1/5/2010, Nghĩa đến trông giúp nhà cho Yến tại tầng 11, khu chung cư G4, Trung Yên. Ngày 3/5, Nghĩa điện thoại cho Linh đến nhà của Yến để tâm sự. Khoảng 19h ngày 3/5, điện thoại của Linh liên tiếp đổ chuông nhưng Linh không nghe máy. Khi Nghĩa gặng hỏi ai gọi thì Linh trả lời là người yêu Linh ở miền Nam. Khoảng 23h ngày 3/5, trong lúc Linh đang đứng trước gương thì đột nhiên Nghĩa tiến đến rút dao nhọn đâm thẳng vào lưng Linh khiến cô chết ngay tại chỗ. Để phi tang thi thể Linh, Nghĩa dùng dao cắt bỏ đầu và 10 đầu ngón tay cho vào túi nilon vứt tại một khúc sông Cấm ở Quảng Ninh, phần thân được Nghĩa mang lên tầng thượng giấu vào phòng xử lý rác của khu chung cư. Tài sản của Linh được Nghĩa mang đi cắm tại một hiệu cầm đồ trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội). Đêm 18/5, Nguyễn Đức Nghĩa bị lực lượng CA TP. Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Thái Nguyên. Ngày 7/6, tìm thấy phần thi thể bị vứt xuống sông Cấm của Nguyễn Phương Linh. Ngày 14/7, TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Đức Nghĩa tử hình về tội Giết người, 6 năm tù về tội Cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là tử hình.

Theo Đời sống & Pháp luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"
17:20:47 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

21:01:39 23/02/2025
Ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương, bị cáo buộc nhận lót tay 1,5 tỉ đồng từ Công ty Trung Nam Thuận Nam.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.