Hoãn phiên xử vụ chống người thi hành công vụ vì bị cáo… nhập viện

Hội đồng xét xử vụ án chống người thi hành công vụ tại xã An Đồng, huyện An Dương phải tuyên hoãn vì bị cáo có biểu hiện hoảng loạn về tinh thần phải nhập viện.

Bị cáo Nguyễn Thị Nga – một trong hai bị cáo trong vụ việc “chính quyền cưỡng chế barie, dân tập trung giữ để bảo vệ đường” đã bị đưa ra xét xử với tội danh chống người thi hành công vụ được tổ chức công khai tại nhà văn hóa thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng vào ngày hôm qua (14/4).

Phiên tòa được mở có đầy đủ các ban bệ chính quyền, luật sư và gia đình bị cáo cũng như đông đảo nhân dân địa phương nhưng vắng mặt bị cáo Nguyễn Thị Nga.

Luật sư Phạm Hồng Bách, Công ty hợp danh Bross và cộng sự, người bào chữa cho bị cáo đã đề nghị hội đồng xét xử hoãn phiên tòa. Trước đó, chính bị cáo Nguyễn Thị Nga cũng đã có đơn gửi lên hội đồng xét xử xin được hoãn phiên tòa vì sức khỏe bản thân không đủ đáp ứng tham gia hầu tòa.

Đại diện viện kiểm sát cho biết: bị cáo Nga có biểu hiện sa sút sức khỏe và hoảng loạn về tinh thần nên đã nhập viện. Ngay sau đó, Tòa án nhân dân huyện An Dương đã tuyên hoãn phiên xử.

Hoãn phiên xử vụ chống người thi hành công vụ vì bị cáo... nhập viện - Hình 1

Phiên tòa bị hoãn do bị cáo phải nhập viện

Bên cạnh đó, phiên tòa này còn vắng mặt các nhân chứng theo danh sách trong cáo trạng đã nêu. Luật sư Phạm Hồng Bách đề nghị ở phiên tòa sau phải cho triệu tập các nhân chứng để chất vấn làm rõ tình tiết liên quan đến vụ án, tránh oan sai.

Hoãn phiên xử vụ chống người thi hành công vụ vì bị cáo... nhập viện - Hình 2

Luật sư Phạm Hồng Bách đề nghị lần sau mở lại phiên tòa HĐXX cho triệu tập các nhân chứng để đối chất

Như Dân trí đã thông tin trước đó, sáng ngày 31/5/2014, tại khu dân cư ngõ 27, đường 208, xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng đã diễn ra việc cưỡng chế chiếc barie. Chính quyền địa phương phá bỏ barie để cho xe tải trọng lớn của nhà máy bột giăt Vì Dân đi vào ngõ dân sinh trước cửa nhà mình. Trong khi hàng chục cán bộ có mặt để tháo dỡ barie, người dân lại tập trung giữ barie để ngăn cản xe của doanh nghiệp đi vào vì cho rằng đoạn đường do họ đóng góp kinh phí làm nên.

Hoãn phiên xử vụ chống người thi hành công vụ vì bị cáo... nhập viện - Hình 3

Con ngõ nhỏ nơi chính quyền cấp cho doanh nghiệp làm đường, nơi xảy ra vụ cưỡng chế barie gây bức xúc dư luận

Video đang HOT

Cụ thể, hàng chục cán bộ trong đó chủ yếu là công an xã, huyện đã được điều đến hiện trường để thực hiện việc phá bỏ trạm barie này với mục đích “dọn đường” cho hoạt động lưu thông của phương tiện có trọng tải lớn thuộc công ty VICO. Việc làm này bị các hộ dân tại ngõ 27 phản đối.

Theo phản ánh của người dân, đoạn đường mà họ tự ý lập barie là do dân trực tiếp đóng góp một khoản tiền lớn cho xã để xây dựng theo thông báo thu lệ phí xây dựng cơ sở hạ tầng CV số 01/TB – UB ban hành ngày 11/11/2005. Tuy nhiên mới đây, công ty bột giặt VICO xây dựng dự án nhà máy mở rộng trên khu vực này và biến ngõ đi của khu dân cư 27 thành cổng chính và đường vận chuyển của mình. Việc làm này của công ty được chính quyền chấp thuận nhưng lại chưa được sự đồng ý của người dân.

Trước tình trạng xe tải công suất lớn thường xuyên vào ra nhà máy qua ngõ 27 đã làm ảnh hưởng đến đường và đời sống dân sinh của khu dân cư, chiếc barie đã được họ tự dựng lên để giữ đường. Bên cạnh đó, người dân ở đây cũng tố công ty VICO đã tác động lên hệ thống thoát nước gây tắc, ngập mỗi khi mưa xuống dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường.

Cuộc cưỡng chế diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ, cuối cùng chiếc barie đã được phá bỏ sau một thời gian dài tồn tại. Sau khi cưỡng chế thành công, lực lượng công an địa phương đã bắt hai người dân tham gia giữ barie là bà Nguyễn Thị Nga, 37 tuổi và Lê Thị Nguyệt Nga, 50 tuổi về trụ sở công an xã . Sau đó, hai người dân này được thả về.

Tuy nhiên, cơ quan công an bất ngờ khởi tố vào vụ án sau khoảng 3 tháng kể từ ngày xảy ra vụ cưỡng chế. Bà Nguyễn Thị Nga, được cho là đồng phạm cùng tham gia trong việc ngăn cản chính quyền cưỡng chế barie đã bị bắt giam vào 18/8/2014. Riêng bà Lê Thị Nguyệt Nga mà viện kiểm sát huyện An Dương truy tố là đối tượng đầu vụ thì không bị bắt giữ với lý do đi khỏi địa phương.

Bà Nguyễn Thị Nga đã bị cơ quan công an huyện An Dương giam giữ 25 ngày và sau đó lại thay đổi biện pháp ngăn chặn cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. Hiện cơ quan công an vẫn chưa bắt được người đầu vụ nên trong phiên tòa hôm qua chỉ đưa ra xét xử đồng phạm Nguyễn Thị Nga.

Hoãn phiên xử vụ chống người thi hành công vụ vì bị cáo... nhập viện - Hình 4

Nhiều cụ bô lão trong làng và nhân dân trong khu vực đã đến dự phiên tòa nhiều uẩn khúc này

Theo cáo trạng, bị cáo Nga bị truy tố ở khoản 2, điều 257 bộ luật hình sự với mức án tù ngồi từ 2 đến 7 năm tù. Vụ án được đưa ra xét xử khiến người dân tại địa phương bức xúc vì họ cho rằng giữ đường không cho xe tải trọng lớn vào tàn phá, ảnh hưởng tới môi trường sống là quyền chính đáng.

Thu Hằng

Theo Dantri

Công an dùng nhục hình: Bị cáo nói lời sau cùng, xin mức án cao nhất

Bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành (thiếu úy, nguyên trinh sát viên Công an TP Tuy Hòa) đã đưa ra đề nghị làm bất ngờ nhiều người.

Phiên xử vụ án công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) dùng nhục hình khiến nạn nhân Ngô Thanh Kiều, nghi can trong chuyên án trộm cắp tài sản 312T chấn thương sọ não dẫn đến tử vong tiếp tục được diễn ra vào sáng ngày 13/4.

Luật sư đề nghị điều tra bổ sung

Bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành (nguyên thiếu úy, Công an TP Tuy Hòa), Luật sư Thắng cũng cho rằng, có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ trong quá trình giám định pháp y của Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Phú Yên.

Tuổi trẻ đưa tin cho hay, Luật sư Thắng đề nghị khởi tố điều tra tội khai báo gian dối hoặc tội cung cấp tài liệu sai sự thật, tội làm sai lệch hồ sơ và đề nghị Hội đồng xét xử (HĐXX) tuyên bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành không phạm tội, tuyên thả ngay tại tòa.

Ngoài ra, Luật sư Thắng cũng đề nghị HĐXX chuyển tội danh từ tội "dùng nhục hình" sang tội "cố ý gây thương tích" hoặc tội "gây tổn hại sức khỏe cho người khác".

Tuy nhiên, kiểm sát viên Phạm Duy Tân (Viện KSND tỉnh Phú Yên) giữ quyền công tố tại tòa cho rằng đề nghị của luật sư Thắng là không có căn cứ.

Công an dùng nhục hình: Bị cáo nói lời sau cùng, xin mức án cao nhất - Hình 1

Toàn cảnh phiên xử sáng ngày 13/4. (Ảnh Tuổi trẻ)

Thanh niên dẫn lời đại diện VKS đánh giá chứng cứ buộc tội bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành là cả một quá trình từ lời khai của các nhân chứng, thực nghiệm hiện trường, giám định pháp y... Việc buộc các bị cáo phạm tội nhục hình là có căn cứ, vì các bị cáo không cho nạn nhân Kiều ăn, đánh gây thương tích khắp người và gây chấn thương sọ não, dẫn đến nạn nhân Kiều tử vong.

Riêng về dùi cui cao su tang vật vụ án mà bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành nói đó là vật thay thế thì đại diện VKS khẳng định trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra thu giữ tang vật đồng dạng chứ không phải thay thế.

Đối với lời đề nghị của Luật sư Thắng về khởi tố điều tra tội làm sai lệch hồ sơ, vị đại diện VKS cho rằng không có chứng cứ.

Theo đại diện VKS, quá trình giám định pháp y của Trung tâm Giám định Pháp y tỉnh Phú Yên là đúng qui trình chuyên môn và kết luận giám định pháp ý của Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Phú Yên là đúng qui định pháp luật, đó là chứng cứ để tòa xém xét buộc tội các bị cáo.

Đại diện Viện KSND tỉnh Phú Yên cũng phản bác luận cứ của luật sư Thắng cho rằng bản giám định pháp y đối với Ngô Thanh Kiều là vi phạm pháp luật.

Ông nói rằng tuy trong hồ sơ có hai biên bản lấy mẫu xét nghiệm mô học, một bản có đại diện cơ quan chuyên môn, Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên, Viện KSND tỉnh Phú Yên và người nhà nạn nhân.

Một bản do giám đốc Trung tâm Giám định pháp y Phú Yên và cán bộ lấy mẫu của trung tâm này ký, nhưng đều có nội dung là lấy 19 mẫu. Ông khẳng định việc lấy mẫu mô là đúng quy định chuyên môn.

Vị đại diện Viện KSND tỉnh Phú Yên không đối đáp với luật sư về ý kiến luật sư cho rằng các lãnh đạo một số cơ quan liên quan của tỉnh Phú Yên có dấu hiệu bao che, chỉ đạo hợp thức hóa hồ sơ.

Tranh luận lại, luật sư Nguyễn Văn Thắng cho rằng sai lầm lớn nhất của Trung tâm Giám định pháp y Phú Yên là đã hòa khám nghiệm tử thi và giám định pháp y làm một.

Ông cũng cho rằng việc không có kết luận cơ chế hình thành các vết thương trên người Ngô Thanh Kiều, đặc biệt là cơ chế nào hình thành nên vết tụ máu trên bán cầu não phải, là thiếu sót lớn.

Một bị cáo xin xử mức án cao nhất

Kết thúc phần tranh luận phiên tòa, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Phú Yên cho sáu bị cáo nói lời sau cùng.

Bị cáo Thành nói rằng cảm thấy rất nhục nhã khi đứng trước vành móng ngựa cùng những người đồng đội trước đây, nhưng họ gây án mà không dám thẳng thắn nhận tội. Bị cáo này đề nghị hội đồng xét xử (HĐXX) xem xét toàn bộ vụ án để tuyên án đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, tránh oan sai.

"Bị cáo xin khẳng định một lần nữa là không có đánh anh Ngô Thanh Kiều. Còn nếu HĐXX xét thấy rằng có đủ căn cứ, cơ sở để buộc bị cáo có tội thì xin hãy xử bị cáo ở mức hình phạt cao nhất", Tuổi trẻ dẫn lời bị cáo Thành phát biểu.

Năm bị cáo Lê Đức Hoàn, Nguyễn Minh Quyền (nguyên thiếu tá, Đội phó Đội trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội- PC45 Công an tỉnh Phú Yên), Nguyễn Tấn Quang (nguyên thiếu tá), Phạm Ngọc Mẫn (nguyên thượng úy), Đỗ Như Huy (nguyên trung úy, đều nguyên cán bộ Công an TP Tuy Hòa) đều xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt, mong gia đình nạn nhân tha thứ.

Tòa tuyên bố chuyển sang phần nghị án, chiều 15/4 sẽ tuyên án.

Theo cáo trạng, chiều ngày 12/5/2012, ông Hoàn chỉ đạo cấp dưới đi mời ông Kiều về làm việc (ông Kiều là đối tượng tình nghi trong một nhóm trộm cắp - chuyên án 312T). Khoảng 3h15 ngày 13/5/2012, tổ công tác vào nhà khóa tay ông Kiều, rồi đưa về Công an TP.Tuy Hòa. Tại phòng làm việc của Đội điều tra tổng hợp, ông Kiều bị còng tay vào thành ghế dựa bằng gỗ. Suốt mấy giờ xét hỏi, ông Kiều không khai nhận việc đi ăn trộm nên đã bị Mẫn, Quyền, Huy, Quang cầm dùi cui cao su đánh nhiều lần vào hai bắp đùi, cẳng chân; Thành đánh 2-3 cái vào đầu. Đến chiều 13/5/2012, ông Kiều đã chết trên đường chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên. Trung tâm Giám định pháp y Phú Yên kết luận: Ông Kiều chết do chấn thương sọ não, chấn thương phần mềm, trên cơ địa có viêm phổi. Tại tòa, các bị cáo vẫn "kiên quyết" khai nhận chỉ đánh khoảng 10 dùi cui cao su vào chân ông Kiều. Những vết thương nghiêm trọng trên đầu, mặt, lưng, nội tạng giập nát... trên người ông Kiều vẫn chưa được tòa tìm ra thủ phạm.

Văn Quang (Tổng hợp)

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"
08:25:17 19/09/2025
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tốHoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tố
18:58:12 19/09/2025
Bắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn ĐảoBắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn Đảo
11:58:46 18/09/2025
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹ
09:29:49 20/09/2025
Danh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tốDanh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tố
19:09:28 19/09/2025
CSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạmCSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạm
19:12:28 19/09/2025
Triệt phá đường dây lô đề hơn 50 tỷ đồng do người phụ nữ 41 tuổi cầm đầuTriệt phá đường dây lô đề hơn 50 tỷ đồng do người phụ nữ 41 tuổi cầm đầu
19:34:34 19/09/2025
Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái HàChiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà
12:47:30 18/09/2025

Tin đang nóng

"Nữ thần thanh xuân" Trần Kiều Ân đòi ly hôn khiến chồng thiếu gia kém 9 tuổi khóc nghẹn"Nữ thần thanh xuân" Trần Kiều Ân đòi ly hôn khiến chồng thiếu gia kém 9 tuổi khóc nghẹn
07:50:30 20/09/2025
Nhà hàng lên tiếng vụ 30 khách uống '300 lít bia', hóa đơn 18 triệuNhà hàng lên tiếng vụ 30 khách uống '300 lít bia', hóa đơn 18 triệu
07:03:18 20/09/2025
Mẹ khoác áo cử nhân nhận bằng tốt nghiệp kiến trúc sư thay con gáiMẹ khoác áo cử nhân nhận bằng tốt nghiệp kiến trúc sư thay con gái
07:05:27 20/09/2025
Gần hết 2025 mới có phim Hàn khiến cả thế giới nháo nhào: Cặp chính là chuẩn mực của sắc đẹp, phải 1000 tập mới bõGần hết 2025 mới có phim Hàn khiến cả thế giới nháo nhào: Cặp chính là chuẩn mực của sắc đẹp, phải 1000 tập mới bõ
05:53:17 20/09/2025
Lan Phương nuôi con 1,4 tỷ/năm, chồng Tây chu cấp bao nhiêu?Lan Phương nuôi con 1,4 tỷ/năm, chồng Tây chu cấp bao nhiêu?
07:52:38 20/09/2025
Hoa hậu H'Hen Niê sinh con đầu lòng: Chồng nhiếp ảnh gia khóc khi vợ "vượt cạn", em bé chào đời trông cực yêuHoa hậu H'Hen Niê sinh con đầu lòng: Chồng nhiếp ảnh gia khóc khi vợ "vượt cạn", em bé chào đời trông cực yêu
09:10:24 20/09/2025
Vụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờVụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờ
09:23:32 20/09/2025
Mở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh ánMở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh án
08:21:59 20/09/2025

Tin mới nhất

Làm rõ nhóm đối tượng đánh, cướp tài sản người đi đường giữa đêm khuya

Làm rõ nhóm đối tượng đánh, cướp tài sản người đi đường giữa đêm khuya

10:53:01 20/09/2025
Tối 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Quảng Điền và Công an phường Kim Trà xác minh, điều tra làm rõ nhóm 7 đối tượng thanh, thiếu niên có hành vi cướp tài sản.
Chuyển công an vụ máy tán sỏi hỏng vẫn "chữa" cho hàng trăm bệnh nhân

Chuyển công an vụ máy tán sỏi hỏng vẫn "chữa" cho hàng trăm bệnh nhân

10:26:57 20/09/2025
Sở Y tế Đắk Lắk đã cung cấp hồ sơ, tài liệu vụ việc hàng trăm bệnh nhân được ghi nhận có phẫu thuật tán sỏi laser dù máy bị hỏng, xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.
Tin bạn trên TikTok tặng 500.000 USD, người phụ nữ suýt mất 160 triệu đồng

Tin bạn trên TikTok tặng 500.000 USD, người phụ nữ suýt mất 160 triệu đồng

09:49:34 20/09/2025
Quá trình rút tiền tại ngân hàng để chuyển cho các đối tượng xấu, chị T. được nhân viên ngân hàng và Công an xã Văn Bàn kịp thời ngăn cản, trợ giúp ngừng giao dịch nên không bị lừa mất tiền.
Thuê người đứng tên thành lập công ty để buôn lậu

Thuê người đứng tên thành lập công ty để buôn lậu

09:16:13 20/09/2025
Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Hồ Chí Minh xác lập, đấu tranh thành công một chuyên án, triệt phá đường dây buôn lậu do đối tượng Lo Kok (SN 1972, ngụ TP Hồ Chí Minh) cầm đầu
Khởi tố bị can Lê Hương Ly vu khống hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trên mạng xã hội

Khởi tố bị can Lê Hương Ly vu khống hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trên mạng xã hội

09:12:35 20/09/2025
Cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Hương Ly (SN 1996, ở phường Đống Đa, TP Hà Nội) về tội Vu khống.
Tuyên án 14 bị cáo buôn lậu 113 kg vàng từ Camphuchia về Việt Nam

Tuyên án 14 bị cáo buôn lậu 113 kg vàng từ Camphuchia về Việt Nam

08:52:07 20/09/2025
Sau 2 ngày xét xử, chiều 19/9, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên án đối với 14 bị cáo trong 2 đường dây vận chuyển tiền, vàng qua biên giới Việt Nam Campuchia do Nguyễn Hoàng Sa và Nguyễn Minh Trí cầm đầu.
Nhậu say, chửi bới rồi kéo ghe của tổ tuần tra bỏ chạy

Nhậu say, chửi bới rồi kéo ghe của tổ tuần tra bỏ chạy

08:45:53 20/09/2025
Tài bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang truy nã về tội Chống người thi hành công vụ ; còn Nhiễu bị truy nã về tội Trộm cắp tài sản.
Khởi tố 1 bị can liên quan đến vụ vu khống Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Khởi tố 1 bị can liên quan đến vụ vu khống Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

08:38:34 20/09/2025
Ngày 19/9, TAND khu vực 6 (tỉnh Cà Mau) mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Mua bán người, Mua bán người dưới 16 tuổi và Không tố giác tội phạm, tuyên phạt 11 bị cáo với tổng cộng hơn 93 năm tù.
Triệt xóa đường dây sản xuất, mua bán giấy tờ giả quy mô lớn liên tỉnh

Triệt xóa đường dây sản xuất, mua bán giấy tờ giả quy mô lớn liên tỉnh

07:55:01 20/09/2025
Bằng các biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, các trinh sát phát hiện đối tượng Phạm Hữu Dũng (SN 1991, trú tại TP Hà Nội) là kẻ được thuê để tạo lập và quản trị các chiến dịch quảng cáo mua bán các loại giấy tờ làm giả trên Facebook.
Lật tẩy thủ đoạn "hóa kiếp" vàng của Cựu Tổng Giám đốc Công ty SJC cùng đồng phạm

Lật tẩy thủ đoạn "hóa kiếp" vàng của Cựu Tổng Giám đốc Công ty SJC cùng đồng phạm

07:51:32 20/09/2025
Viện KSND Tối cao vừa truy tố Lê Thúy Hằng (SN 1970, ngụ phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh), cựu Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) cùng nhiều cựu cán bộ khác về hành vi tham ô tài sản và lợi dụng chức vụ, quyền hạn
Trai bản "độ xế" rồi quay clip đăng lên mạng

Trai bản "độ xế" rồi quay clip đăng lên mạng

07:40:55 20/09/2025
Công an xã Mường Hung nhận được phản ánh bằng hình ảnh và video của quần chúng nhân dân, trong thời gian gần đây trên địa bàn xã Mường Hung xuất hiện một số thanh niên điều khiển xe mô tô
Khởi tố 2 giám đốc công ty trốn thuế

Khởi tố 2 giám đốc công ty trốn thuế

07:36:34 20/09/2025
Chiều 18/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Vương Hoài

Có thể bạn quan tâm

Các thuốc điều trị tăng sắc tố da sau viêm

Các thuốc điều trị tăng sắc tố da sau viêm

Làm đẹp

10:44:53 20/09/2025
Thuốc thúc đẩy quá trình luân chuyển tế bào da (tái tạo da). Tế bào da cũ chứa melanin sẽ được thay thế bằng tế bào da mới không chứa melanin, giúp làm mờ vết thâm nhanh chóng.
Chê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoài

Chê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoài

Góc tâm tình

10:44:25 20/09/2025
Mấy hôm nay, vợ tôi tỏ ra rất hối lỗi, hứa rằng từ nay sẽ an phận, dù có đói cùng không mua bánh bên ngoài ăn nữa. Nhưng tôi thừa biết, người bị bỏ đói thì sẽ tìm cách ăn vụng.
'Nổi loạn' và phá cách cùng quần ống lửng

'Nổi loạn' và phá cách cùng quần ống lửng

Thời trang

10:42:48 20/09/2025
Nổi bật giữa phố đông, quần ống lửng mang đến cho nàng vẻ đẹp đầy cá tính, sẵn sàng phá vỡ mọi chuẩn mực để khẳng định phong cách riêng.
Phi công bị nhắc "bỏ iPad" và tránh xa Không lực Một chở Tổng thống Mỹ

Phi công bị nhắc "bỏ iPad" và tránh xa Không lực Một chở Tổng thống Mỹ

Thế giới

10:38:53 20/09/2025
Phi công của hãng hàng không Spirit Airlines liên tiếp bị yêu cầu chuyển hướng khi bay quá gần chuyên cơ Không Lực Một chở Tổng thống Mỹ.
Các vết xước mặt sau iPhone 17 Pro Max khiến người Trung Quốc bức xúc

Các vết xước mặt sau iPhone 17 Pro Max khiến người Trung Quốc bức xúc

Đồ 2-tek

10:38:28 20/09/2025
Apple không phải là cái tên duy nhất trải qua mùa hè ảm đạm khi doanh số các hãng smartphone khác như Xiaomi, Vivo và Honor cũng đều đi xuống trong 8 tuần đầu quý 3/2025, theo hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research.
Mẹ đơn thân suy sụp phát hiện ung thư giống 2 chị ruột, bác sĩ hé lộ lý do

Mẹ đơn thân suy sụp phát hiện ung thư giống 2 chị ruột, bác sĩ hé lộ lý do

Sức khỏe

10:35:03 20/09/2025
Nhận kết quả chụp nhũ ảnh chẩn đoán u vú phải và sau đó được bác sĩ xác định ung thư, mẹ đơn thân suy sụp khi trở thành người tiếp theo trong 3 chị em ruột mắc căn bệnh quái ác trên.
Tử vi tuần mới (22/9 - 28/9): 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất, công việc hanh thông, mọi bề thuận lợi

Tử vi tuần mới (22/9 - 28/9): 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất, công việc hanh thông, mọi bề thuận lợi

Trắc nghiệm

10:32:15 20/09/2025
Tuần 22/9 - 28/9 mở ra cửa sổ may mắn cho ba con giáp dẫn đầu bảng tài vận. Nếu biết chủ động nắm thời cơ, công việc lẫn tiền bạc đều có dấu hiệu bứt phá, mọi bề xuôi chèo mát mái.
Apple Watch tích hợp AI phát hiện nguy cơ cao huyết áp

Apple Watch tích hợp AI phát hiện nguy cơ cao huyết áp

Thế giới số

10:30:03 20/09/2025
Điều đặc biệt nằm ở chỗ, đây không phải là một máy đo huyết áp thu nhỏ, mà là thành quả từ trí tuệ nhân tạo (AI), được Apple ứng dụng trên dữ liệu cảm biến sẵn có. Tính năng này còn có thể hoạt động trên các mẫu Apple Watch từ Series 9 ...
Xe gầm cao dài hơn 4,8 mét, công suất 456 mã lực, giá gần 770 triệu đồng

Xe gầm cao dài hơn 4,8 mét, công suất 456 mã lực, giá gần 770 triệu đồng

Ôtô

10:22:08 20/09/2025
Dự kiến, Onvo L60 2025 chính thức được bàn giao đến tay khách hàng Trung Quốc từ giữa tháng 10 tới. SUV coupe này có tất cả 4 phiên bản với giá dao động từ 206.900-255.900 Nhân dân tệ (tương đương 767,36-949,09 triệu đồng).
Kim Soo Hyun bị tố lừa đảo, đã biến mất không rõ tung tích 6 tháng qua

Kim Soo Hyun bị tố lừa đảo, đã biến mất không rõ tung tích 6 tháng qua

Sao châu á

10:15:51 20/09/2025
Ngày 19/9, tờ KoreaBoo đưa tin Gold Medalist - công ty của Kim Soo Hyun - đang bị nghi ngờ gian lận tài chính, lừa đảo kinh doanh.
Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ máy hỏng vẫn tán sỏi cho hàng trăm ca ở Đắk Lắk

Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ máy hỏng vẫn tán sỏi cho hàng trăm ca ở Đắk Lắk

Tin nổi bật

10:11:09 20/09/2025
Bộ Y tế yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk khẩn trương xác minh, rà soát lại thông tin và báo cáo lên Cục Quản lý Khám, chữa bệnh trước 13h ngày mai.