Hoài Linh gây bất ngờ khi xuất hiện giữa rạp chiếu phim
Khi khán giả đang xem phim trong phòng chiếu thì Hoài Linh xuất hiện khiến các fan bất ngờ và reo lên vui sướng.
Vừa qua, Hoài Linh cùng Minh Nhí, Trịnh Kim Chi và các diễn viên trong đoàn phim Tía ơi có buổi giao lưu cùng khán giả ở rạp chiếu phim BHD.
Tại đây, 3 diễn viên chính của bộ phim chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị làm khán giả cười ngất ngây. Minh Nhí hài hước “ những thói xấu” của Hoài Linh khiến danh hài chỉ biết che mặt cười xấu hổ. Trong Tía ơi, hai người đóng vai đôi bạn già, kẻ tung người hứng tạo nên những tình huống vui nhộn.
Trịnh Kim Chi đóng vai con gái đầu của Hoài Linh, mặc dù có cuộc sống giàu có nhưng cô không đoái hoài gì đến người bố. Cho đến khi có người tiết lộ bố cô đang giữ một tài sản kếch sù, cô liền lên kế hoạch đón bố về ở chung để chiếm gia tài.
Cũng giống với ông bố nhiều con trong phim Nhà có 5 nàng tiên chiếu Tết năm ngoái, nhưng người cha trong Tía ơi bất hạnh hơn vì những người con không quan tâm đến bố, tất cả chỉ muốn lấy được tài sản ông để lại.
May mắn cho người bố là còn có cậu con trai vốn là giáo viên biết yêu thương và lo lắng cho bố, cùng ông bạn già Minh Nhí trò chuyện sớm hôm.
Video đang HOT
Fan hâm mộ vây quanh Hoài Linh để chụp hình và xin chữ ký. Mặc dù gặp sự cố cúp điện và trời mưa to nhưng khán giả vây kín cả rạp để đến gặp danh hài nổi tiếng.
Tối 6/11, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện ở cụm rạp Megastar ngay trong khán phòng, vào giữa buổi chiếu khiến nhiều khán giả đang xem phim ngạc nhiên và hào hứng vì được gặp thần tượng.
Hoài Linh chào khán giả như các ngôi sao thần tượng xứ Hàn sang Việt Nam. Với tài năng và sự thân thiện, danh hài không chỉ được người lớn yêu mến mà ngay cả khán giả trẻ và em bé cũng rất ngưỡng mộ. Anh là nghệ sĩ hiếm hoi ở Việt Nam có độ phủ sóng mạnh và rộng nhất.
Vừa tan suất chiếu, các fan đã chạy đến chụp hình cùng Hoài Linh.
Anh hớn hở được các fan nữ hôn má. Câu chuyện cảm động, gần gũi trong Tía ơi cùng dàn diễn xuất cứng cựa của các diễn viên chính đã chiếm cảm tình cảm người xem.
Cũng với bộ trang phục bà ba, khăn rằn và dép lê, Hoài Linh tiếp tục có buổi giao lưu với khán giả ở cụm rạp Lotte.
Đạo diễn Xuân Phước đồng hành cùng Hoài Linh trong buổi giao lưu tại đây. Cả hai cùng góp vốn sản xuất bộ phim Tía ơi. Mặc dù Tía ơi chưa hẳn là phiim điện ảnh đúng nghĩa nhưng ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà giản dị để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem.
Cũng ở nơi nay, khán giả lại vây kín lấy Hoài Linh. Ngoài Tía ơi, anh còn tham gia Đại náo học đường của người quen Lê Bảo Trung sẽ được công chiếu trong thời gian tới.
Theo Trithuctre
Hoài Linh không thoát khỏi kiếp nghèo trên màn ảnh
Dù có hơn hai mươi năm diễn xuất, hóa thân qua hàng ngàn vai diễn nhưng với gương mặt khắc khổ, cùng ngoại hình "cây sào", anh là lựa chọn số một cho những vai nghèo, dân lao động.
Tía ơi...! là bộ phim đầu tay mà đảm nhận vai trò nhà sản xuất, hợp tác cùng đạo diễn Xuân Phước. Hoài Linh vào vai ông già nghèo khổ đạp xích lô kiếm sống. Dù đã có năm đứa con thành đạt nhưng ông vẫn phải bươm chải lo bản thân.
Bỗng một ngày Hoài Linh được các con tranh nhau đem ông về nuôi dưỡng. Mặc dù cảm động nhưng ông cũng không hiểu tại sao các con mình lại bất ngờ hiếu thảo.
Thật ra 5 người con được Tư cò đất báo tin mình trúng đất, họ lập tức lên kế hoạch đón cha về phụng dưỡng. Ai nuôi cha giỏi hơn sẽ được hưởng gia tài, mấy chị em ngầm quy ước với nhau như vậy. Và để kiểm chứng kết quả, họ sẽ nhờ đến bàn cân. Nhưng cân cha thế nào để ông không biết ý đồ của họ?
Rút kinh nghiệm từ cô út, vợ chồng anh tư mời bác sĩ về khám sức khỏe cho cha trước khi bàn giao cho người khác. Cô con dâu( Lê Bê La) bí mật bỏ thêm cặp tạ vào áo khoác để cha vụt tăng cân.
Đến lượt cô chị Hai (Trịnh Kim Chi) lại sòng phẳng rõ ràng, chìa ngay chiếc cân điện tử trước mặt cha và cậu em, bảo phải cân kiểm tra trước khi cô nhận nuôi cha.
Những màn kịch bi hài cứ thế nối tiếp nhau. Kẻ tung, người hứng khiến người cha lọt thỏm trong thế giới hào nhoáng của những đứa con chỉ biết săn tiền. Cũng may, ông còn có một người con trai thứ (Lương Thế Thành) hiếu thảo và đứa cháu nội ngoan hiền.
Ông Hai có bạn thân là ông Năm Nổ (Minh Nhí). Nhiều lần ông Hai "xả thân" để cứu bạn trước sự truy đuổi của bọn cho vay nặng lãi. Biết tính bạn mê cờ bạc, ông vừa chân tình vừa nghiêm khắc để kéo ông Năm ra khỏi chốn đỏ đen.
Mấy lần ông muốn hoàn lương, muốn thoát khỏi cơn nghiện đỏ đen nhưng nỗi cô đơn từ khi vợ bỏ đi, lại không con cái phụng dưỡng, ông càng sa lầy đến nỗi đem cả cặp chân đèn thờ đi cầm. Nhưng với ông Hai, ông Năm vẫn là bạn tri kỷ, là người duy nhất được ông Hai tin tưởng tiết lộ tài sản quý báu mà vợ ông để lại trước phút lâm chung.
Bộ phim ca ngợi tình cha con, nghĩa bạn bè; đồng thời phê phán lối sống thực dụng, coi trọng đồng tiền, xem nhẹ tình thân. Phim sẽ công chiếu vào tháng 11. Ngoài phim này, danh hài Hoài Linh còn tham gia bộ phim chiếu tết của đạo diễn Lê Bảo Trung.
Kim Chi - BeBe
Theo Tri Thức
Hoài Linh cứu Minh Nhí thoát cảnh nợ nần chồng chất Hai danh hài hàng đầu Việt Nam cùng xuất hiện trong bộ phim "Tía ơi". Vốn "mình dây, thân mỏng" nên Hoài Linh thường được các đạo diễn "đo ni đóng giày" ở những vai nghèo khó. Mùa phim Tết vừa qua, khán giả đã có dịp cười nghiêng ngả với nhân vật Tiên Cảnh - người nhặt ve chai tốt bụng được...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện

Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Bố ruột dàn cảnh để giả vờ cứu Việt?

Phim "3 xu" đầy cảnh 18+: Nam chính khiến chị em lịm tim, xem thấy cực sến mà không thể bỏ qua

Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025