Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc

Kristen Stewart đã đối đầu với nhiều mỹ nhân đình đám để có vai trong Twilight.

Twilight là một trong những thương hiệu phim đình đám nhưng cũng gây tranh cãi, cho đến nay vẫn được bàn tán sâu rộng. Phim đặt bệ phóng cho cặp đôi Kristen Stewart – Robert Pattinson trở thành ngôi sao hàng đầu Hollywood, thế nhưng hoá ra cơ hội này suýt nữa đã không thành. Trước Kristen Stewart, đã từng có không ít tên tuổi đình đám được cân nhắc, suýt giành được vai nàng Bella.

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hành trình đến với vai Bella Swan của Kristen Stewart không hề dễ dàng khi ngay từ khâu tuyển chọn, cô đã đụng độ nhiều đổi thủ khá đáng gờm. Trong số đó, nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins chính cái tên nổi bật nhất.

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 2

Lily Collins là lựa chọn sáng giá cho vai Bella

Thời điểm casting vai nữ chính Twilight, Lily Collins vẫn chưq phải tên tuổi nổi tiếng. Vào năm 2013, chính Collins cũng tiết lộ rằng cô đã từng bỡ ngỡ, hoang mang cực độ khi đi thử vai. Có lẽ vì lý do đó mà sau cùng cô không nhận được vai, mà đó là Kristen Stewart.

Tuy vậy, Lily Collins vẫn tìm thấy con đường thành công riêng cho mình. Cô đóng vai Collins Tuohy trong phim The Blind Side, nhanh chóng ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp được ví như Audrey Hepburn, cũng như diễn xuất được công nhận.

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 5

Lily Collins ghi điểm với khán giả qua The Blind Side, Love, Rosie, Mirror Mirror, Emily in Paris,…

Ngoài Lily Collins thì vẫn còn một số mỹ nhân khác được cân nhắc cho vai Bella của Twilight. Jennifer Lawrence – ngôi sao của The Hunger Games cũng là diễn viên được kì vọng sẽ hoàn thành tốt vai người tình của ma cà rồng Edward.

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 6

Jennifer Lawrence

Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao của Buffy the VampireMichelle Trachtenberg – cũng được cân nhắc. Ngoài còn có cả Sara Paxton – nàng tiên cá xinh đẹp bậc nhất màn ảnh. Tuy nhiên sau cùng, một sao mới như Kristen Stewart đã nhận được cơ hội thay đổi cuộc đời mình trong Twilight.

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Michelle Trachtenberg

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 8

Sara Paxton

ADVERTISEMENT

Tuy thường xuyên bị chỉ trích vì diễn xuất non trẻ, gượng gạo trong Twilight nhưng Kristen Stewart đã nhận được rất nhiều lợi ích từ phim. Kể từ sau Twilight, cô không ngừng phát triển, trau dồi, để rồi vào năm 2022 cô đã được đề cử nữ chính xuất sắc nhất tại Oscars cho vai Công nương Diana.

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 9

Hoá ra vai nữ chính Twilight suýt về tay mỹ nhân này: Nhan sắc bỏ xa Kristen Stewart, diễn xuất thì chưa chắc - Hình 10 ADVERTISEMENT

Kristen Stewart rèn luyện diễn xuất, tiến bộ vượt bậc trong Spencer

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn

Đôi khi, ngay cả những diễn viên lâu năm cũng chấp nhận cắt giảm lương để có thể đóng một số vai, hoặc đóng cùng với người mà họ muốn cộng tác.

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 1

Nam diễn viên Robert Pattinson là một triệu phú, được ước tính có tài sản ròng trị giá khoảng 100 triệu USD, nhờ vào lĩnh vực điện ảnh và các dự án kinh doanh khác. Với phần đầu tiên của series Twilight (Chạng vạng), anh nhận được 2,5 triệu USD, và trong phần cuối cùng, anh nhận được tổng cộng 25 triệu USD. Nếu chúng ta tính cả tiền thưởng phòng vé, anh đã kiếm được 41 triệu USD. Tuy nhiên, với The Batman, nam diễn viên này chỉ nhận được 3 triệu USD mà không có bất kỳ khoản tiền thưởng nào. Ngoài việc Robert Pattinson là một người mới trong vũ trụ DC, có thể nói ít nhất, anh thực sự thích dự án này và không phải làm nó vì tiền.

ADVERTISEMENT

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 2

Ryan Gosling, nam diễn viên trở nên cực kỳ nổi tiếng sau vai diễn trong The Notebook, nơi anh kiếm được 1 triệu USD. Tuy nhiên, với những vai diễn tiếp theo, dường như anh muốn tập trung vào chất lượng của các dự án chứ không quá chú trọng vào thành công thương mại của chúng. Đó là lý do tại sao anh đã chấp nhận mức lương chỉ 1.000 USD mỗi tuần để đóng vai chính trong Half Nelson. Kết quả, bộ phim đã là một bước đệm thành công cho Gosling, và sau đó nhờ nó anh đã được đề cử cho giải thưởng Viện hàn lâm.

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Năm 2008, nam diễn viên Matthew McConaughey đã được đề nghị mức lương 15 triệu USD, cộng với 15% phụ phí, để đóng vai chính trong bản khởi động lại của Magnum PI. Tuy nhiên, anh đã từ chối vai diễn này vì muốn tái tạo lại sự nghiệp và thực hiện những vai diễn nghiêm túc hơn. Vì vậy, vài năm sau, anh xuất hiện trong The Dallas Buyers Club, nơi mức lương của anh chỉ dưới 200.000 USD. Quyết định này hóa ra lại vô cùng tốt, bởi nó đã mang về cho anh một giải thưởng của Viện hàn lâm.

ADVERTISEMENT

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 4

Trong bộ phim Chạng vạngđầu tiên, Kristen Stewart kiếm được 2 triệu USD. Ở 2 phim cuối cùng của series này, cô kiếm được khoảng 25 triệu USD. Và con số đó không bao gồm tất cả các khoản tiền thưởng thêm vào. Tuy nhiên, vào năm 2012, nữ diễn viên này đã chấp nhận đóng phim On the Roadcùng với một dàn diễn viên tài năng. Nhưng do bộ phim sau đó bị cắt giảm ngân sách, cô đã chấp nhận mức lương thấp hơn, chỉ 200.000 USD.

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 5

Nếu bạn chưa biết thì Oprah Winfrey là một trong những phụ nữ giàu có nhất ở Hollywood. Cô từng là người dẫn chương trình trò chuyện được trả lương cao nhất, kiếm được 315 triệu USD mỗi năm. Tuy nhiên, cô đã chấp nhận nhận 35.000 USD để được tham gia bộ phim The Color Purple.Đó là bởi vì cô tương đối ít tên tuổi trong giới điện ảnh, cũng như khao khát thực sự được góp mặt trong tác phẩm này.

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 6 ADVERTISEMENT

Andrew Garfield chưa bao giờ là một diễn viên được trả cát-xê cao. Ngay cả với 2 bộ phim về Người Nhện của mình, anh chỉ kiếm được tổng cộng 1,5 triệu USD, ít hơn nhiều so với những gì Tom Holland và Tobey McGuire đã kiếm được. Và anh thậm chí còn nói rõ rằng tiền bạc không phải là ưu tiên đối với mình. Nam diễn viên này thậm chí đã chấp nhận làm việc gần như không lương trong bộ phim Silence (Sự im lặng) của Martin Scorsese.

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 7

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên John Travolta nổi tiếng với vai chính trong nhiều bộ phim thành công và sau Grease, anh đã nhận được tới 20 triệu USD cho mỗi dự án. Anh cũng nhận được 1 triệu USD khi tham gia chương trình Saturday Night Fever, nhưng cũng chính nam diễn viên này đã chấp nhận mức lương 140.000 USD để được hợp tác với đạo diễn Quentin Tarantino trong dự án Pulp Fiction. Hóa ra, được làm việc với một đạo diễn tài năng trong một dự án tuyệt vời còn quan trọng hơn tiền bạc.

Diễn vì đam mê, những ngôi sao này chấp nhận giảm lương chỉ để được đóng một vai mà họ muốn - Hình 8

Nam diễn viên Jonah Hill đã kiếm được 10 triệu USD cho vai diễn trong 22 Jump Street. Tuy nhiên, anh chỉ nhận được thu nhập 60.000 USD trước thuế khi tham gia The Wolf of Wall Street. Anh sau đó chơ biết với dự án này anh không quan tâm nhiều đến tiền bạc mà là cơ hội được làm việc với Martin Scorsese. Đó là lý do tại sao anh chấp nhận mức cắt giảm lương khổng lồ đó, trong khi Leonardo Dicaprio lại kiếm được 10 triệu USD từ bộ phim này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
The Lord Of The Rings trở lại màn ảnh rộng với định dạng mới02:40'Trường học thiện và ác' sẽ ra mắt trên Netflix toàn thế giới ngày 19/1002:45Điểm danh 4 phim bom tấn kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 202202:03“Jurassic World: Dominion” cán mốc doanh thu tỷ USD trên toàn cầu dù dở tệ?02:52'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan02:41Hé lộ hình ảnh quỷ ám ghê rợn bom tấn Halloween 'Mồi quỷ dữ' xứng danh phim kinh dị đáng mong chờ nhất năm nay02:15'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp01:38Bản hùng ca 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' trở lại màn ảnh rộng với định dạng mới03:08'Lyle, Lyle, Crocodile' hé lộ nội dung hấp dẫn về chàng cá sấu biết hát do Shawn Mendes thể hiện02:07'I wanna dance with somebody': Cuộc đời nữ nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng nhất thế giới Whitney Houston được tái hiện trên màn ảnh rộng02:054 phim kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 202202:264 phim kinh dị đến 'lạnh gáy' được mong chờ nhất tháng 10 này02:30Black Adam – Siêu anh hùng phản diện DC chuẩn bị 'debut' màn ảnh rộng là ai?01:01Phim của Harry Styles mở màn ấn tượng giữa "bão" scandal02:53Deadpool sắp sửa trở lại với phần 3 cùng sự góp mặt của Hugh Jackman trong vai Wolverine01:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diễn viên đóng James Bond mới phải ký cam kết trong một thập kỷ
08:59:47 27/09/2022
Giải mã sức hút bom tấn Avatar khi thu về 30 triệu USD trong tuần đầu chiếu
19:45:39 27/09/2022
Phim của Harry Styles mở màn ấn tượng giữa "bão" scandal
09:08:11 27/09/2022
House of the Dragon: Viết tiếp kỷ nguyên phim truyền hình
10:23:13 28/09/2022
Ác quỷ săn người Creeper tái xuất: Sự trở lại ấn tượng của biểu tượng kinh dị khét tiếng
19:24:29 27/09/2022
Độc quyền: Dàn sao Avatar hé lộ hậu trường quay bom tấn tỷ USD
22:36:02 27/09/2022
Deadpool sắp sửa trở lại với phần 3 cùng sự góp mặt của Hugh Jackman trong vai Wolverine
18:01:20 28/09/2022
'Người Sói' Hugh Jackman trở lại trong 'Deadpool 3'
23:48:19 28/09/2022
Giải mã bộ óc tạo nên ‘Avatar’
23:43:44 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy
17:55:41 28/09/2022
Hoài Linh và Thủy Tiên có chung động thái khi bị hỏi về việc kêu gọi ủng hộ miền Trung giữa bão số 4
17:37:29 28/09/2022
Xuất hiện nhật ký của Lê Dương Bảo Lâm, loạt bí mật lần đầu được hé lộ khiến dân tình xôn xao
17:54:18 28/09/2022
Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc
19:10:46 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Ngọc Trinh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru
18:01:17 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Hé lộ hình ảnh quỷ ám ghê rợn bom tấn Halloween 'Mồi quỷ dữ' xứng danh phim kinh dị đáng mong chờ nhất năm nay

23:33:58 26/09/2022
Mùa Halloween năm nay, phòng vé Việt sẽ đón chào tựa phim kinh dị rất được trông đợi đến từ nhà Lionsgate - Prey for the Devil (tựa Việt: Mồi quỷ dữ). Là một phim kinh dị - tâm linh lấy chủ đề trục quỷ, tác phẩm mới của đạo diễn Daniel ...

Mỹ nam từ chối vai nam chính Avatar: Hối hận vì vụt mất thù lao cao bậc nhất màn ảnh

21:02:32 26/09/2022
Đạo diễn Avatar đã đề ra mức thù lao không tưởng để thuyết phục người này

Đẳng cấp Brad Pitt trong ‘Bullet train’ trên FPT Play

14:48:23 26/09/2022
Trong bom tấn Bullet train trên FPT Play, Brad Pitt thể hiện xuất sắc những pha hành động, đồng thời mang lại tiếng cười cho khán giả bằng lối diễn duyên dáng

Đang tìm Điệp viên 007 mới

14:28:18 26/09/2022
James Bond là một trong số điệp viên nổi tiếng nhất lịch sử màn ảnh. Các nhà sản xuất phim hiện tìm kiếm diễn viên có thể đồng hành cùng vai diễn này trong khoảng thời gian dài

Sức hút của những án mạng bí ẩn

13:51:51 26/09/2022
Thời gian gần đây, khán giả màn ảnh thường xuyên được chứng kiến sự đổ bộ của những tác phẩm thuộc đề tài trinh thám, tội phạm

Lý do Orlando Bloom rời bỏ 'Cướp biển vùng Caribe'

12:38:03 26/09/2022
Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành công của 2 phần đầu series Pirates of the Caribbean, quyết định chuyển hướng của nam tài tử khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu. 

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...
ADVERTISEMENT

Cách Minion trở thành nhân vật hoạt hình kiếm được nhiều tiền nhất Hollywood

11:01:08 25/09/2022
Mười hai năm sau khi ra mắt màn ảnh rộng, những chú Minion trong Despicable Me đã nổi lên như một trong những loạt phim nổi tiếng nhất trong lịch sử Hollywood

‘Doctor Strange 2’ lộ cảnh phim bị cắt siêu bạo lực

10:07:26 25/09/2022
Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế của cảnh phim siêu bạo lực đã bị cắt bỏ Doctor Strange 2

'Avatar': Siêu bom tấn của James Cameron 'ngày trở lại' sẽ sớm thành phim đầu tiên cán mốc 3 tỷ USD trong lịch sử

14:06:30 24/09/2022
Với việc trở lại rạp chiếu từ ngày 23/09 cùng phiên bản 4K nâng cấp về hình ảnh, âm thanh, Avatar chỉ còn cần đạt doanh thu hơn 150 triệu USD để trở thành tác phẩm đầu tiên trong lịch sử điện ảnh cán mốc 3 tỷ USD

“Jurassic World: Dominion” cán mốc doanh thu tỷ USD trên toàn cầu dù dở tệ?

11:02:07 24/09/2022
Dù nhận về nhiều phản ứng trái chiều, Jurassic World: Dominion vẫn chạm mốc doanh thu 1 tỷ USD sau bốn tháng phát hành

Ca khúc mới của Blackpink bị cấm phát sóng; Avatar sẽ cán mốc 3 tỉ USD?

10:48:16 24/09/2022
Avatar được dự đoán là tác phẩm điện ảnh đầu tiên cán mốc 3 tỉ USD; Ca khúc mới của Blackpink bị cấm phát sóng; Diễn viên Mùi ngò gai đi làm phục vụ để nuôi con... là những tin được quan tâm ngày 22-9

Phần 2 của "Avatar" tập trung vào phát triển tình cảm gia đình

08:59:46 24/09/2022
Sau sự phát triển nhân vật ở phần 1, Avatar 2 sẽ đào sâu hơn ở khía cạnh gia đình và cách các nhân vật chính bảo vệ gia đình của mình

'Avatar' - bom tấn vĩ đại nhưng không hoàn hảo

19:21:20 23/09/2022
Avatar trở lại rạp chiếu sau 13 năm. Là một trong những bộ phim nổi tiếng bậc nhất lịch sử, tác phẩm đình đám của James Cameron vẫn để lộ những sạn phim, thiếu sót không đáng có

Điệp viên 007 sẽ phục vụ Vua Charles III

19:11:48 23/09/2022
Lần đầu tiên trong lịch sử series Bond, mật vụ nổi tiếng của Anh sẽ làm việc dưới quyền một vị vua mà không phải là nữ hoàng
ADVERTISEMENT

Bom tấn Hollywood Avatar trở lại được dự đoán cán mốc phim 3 tỉ USD?

07:03:24 23/09/2022
Với việc trở lại rạp chiếu từ ngày 23.09 cùng phiên bản 4K nâng cấp về hình ảnh, âm thanh, Avatar chỉ còn cần đạt doanh thu hơn 150 triệu USD để trở thành tác phẩm đầu tiên trong lịch sử điện ảnh cán mốc 3 tỉ USD

Điểm danh 4 phim bom tấn kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 2022

07:01:30 23/09/2022
Vào tháng 10 này, cùng hưởng ứng không khí Halloween, cơn sóng  phim kinh dị sắp đổ bộ các rạp chiếu toàn quốc. Dưới đây là 4 bộ phim kinh dị sẽ khiến các khán giả lạnh gáy sau khi bước ra khỏi rạp

Dấu chấm hết cho kỷ nguyên siêu anh hùng DC

23:47:25 22/09/2022
Poster mới nhất được công bố của Black Adam tiết lộ rằng nhân vật hoàn toàn mới lạ trên màn ảnh này sẽ kết thúc thời đại anh hùng của DCEU

Người mỉa mai sự thiếu logic của dòng phim siêu anh hùng

23:37:45 22/09/2022
Jennifer Walters/ She-Hulk có khả năng biến thành người khổng lồ xanh, song cô chọn hành nghề luật sư và hẹn hò với những anh chàng nóng bỏng thay vì trở thành siêu anh hùng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lưu Thiên Hương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện, tiết lộ giới nhạc sĩ bây giờ có thể mua nhà, mua xe

Sao việt

00:46:57 29/09/2022
Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Ngọc Sơn, Quang Lê,...cùng dàn nghệ sĩ đình đám đã có buổi gặp gỡ tại buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất 2022. Với format mới, Bài hát hay nhất sẽ mang lại khẩu vị mới thú v...

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

Game offline

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu

Hậu trường phim

23:57:33 28/09/2022
Các phim truyền hình Trung Quốc đang bị tố lạm dụng kỹ xảo, sử dụng phông nền thay vì quay cảnh thực, dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Phim châu á

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Show việt

23:37:49 28/09/2022
Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

Phim việt

23:35:09 28/09/2022
Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm

Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh

Pháp luật

23:33:56 28/09/2022
Do bức xúc trước hành vi vi phạm của 2 nam sinh, một số CBCS Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thiếu kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực với 2 người này

EU tăng cường an ninh năng lượng sau sự cố rò rỉ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

23:29:14 28/09/2022
Ngày 28/9, Đại diện cấp cao phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell cho biết EU sẽ tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng năng lượng sau các sự cố gây rò rỉ trên các tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc

Chúc mừng 3 con giáp sau đây, trong 2 ngày còn lại của tháng 9 (29, 30/9) may mắn được xướng tên trong sổ phát tài

Trắc nghiệm

23:28:53 28/09/2022
Chỉ còn 2 ngày (29, 30/9) là tháng 9 sẽ chính thức kết thúc, 3 con giáp may mắn no lộc thần tài, kiếm tiền đầy két, vận trình thăng tiến bất ngờ, mọi sự hanh thông không ai sánh bằng

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt

Thế giới số

23:24:03 28/09/2022
iOS 16 mang lại cho người dùng vô vàn các tính năng mới để trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào khám phá chúng, bạn cần biết cách thiết lập chiếc iPhone của mình để tương thích với những tính năng này

Người mẫu Lâm Gia Hựu bị ung thư xương ở tuổi 29

Sao châu á

23:19:03 28/09/2022
Lâm Gia Hựu cho biết anh bị đau cánh tay nhưng uống thuốc không thuyên giảm vào năm 2017. Sau nhiều đợt kiểm tra, nam người mẫu được chẩn đoán mắc u xương ác tính

Apple đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt cho thiết bị MacBook Pro thế hệ kế tiếp

Đồ 2-tek

23:16:43 28/09/2022
Theo nguồn tin, các nhà cung cấp từ Apple đang trong quá trình chuẩn bị xuất hàng cho thế hệ MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới