Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng

Theo dõi VGT trên

Sự xuất hiện của 3 đại sứ cuộc thi gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh với trang phục truyền thống 3 miền trong hình hiệu đã ghi điểm mạnh với fan sắc đẹp.

Mới đây, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã công bố hình hiệu chính thức của cuộc thi do Sen Vàng Entertainment phối hợp cùng OMedia Studio thực hiện. Đoạn clip gần 1 phút đã mang đến cho khán giả giây phút mãn nhãn với nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ba người đẹp xuất hiện trong trang phục đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam với những cảnh quay, góc máy ấn tượng.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng - Hình 1

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng - Hình 2

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện áo dài đại diện cho người con gái miền Trung

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng - Hình 3

Là hoa hậu đến từ Cao Bằng, Lương Thùy Linh đại diện cho phụ nữ miền Bắc với bộ áo tứ thân duyên dáng

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng - Hình 4

Video đang HOT

Trong khi đó, Bảo Ngọc – nàng hậu gốc Cần Thơ dịu dàng trong bộ bà ba – trang phục đặc trưng của miền Nam

Trong những thước phim được công bố, hình ảnh của hoa sen cũng được xuất hiện khéo léo, mang ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt đẹp cả ở hình thể và tâm hồn. Bên cạnh những vẻ đẹp truyền thống, thì yếu tố hiện đại cũng được lồng ghép nhờ công nghệ hình ảnh bullet time, kỹ thuật light painting được ekip thực hiện trong quá trình sản xuất hình hiệu. Đặc biệt, nhạc nền của hình hiệu là một ca khúc mới do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác riêng cho cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng - Hình 5

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 được tổ chức với với mục đích tôn vinh, đề cao vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và thiếu nữ thế hệ trẻ nói riêng theo tiêu chí “công – dung – ngôn – hạnh” trong thời hiện đại. Người đẹp đăng quang cuộc thi là đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, góp phần lan tỏa văn hóa đa dạng của các vùng miền Việt Nam đến với thế giới. Đặc biệt, top 3 chiến thắng sẽ được nhận g.iải t.hưởng t.iền mặt giá trị lần lượt gồm 500 triệu đồng, 250 triệu đồng và 200 triệu đồng. Ngoài ra còn có hàng loạt các g.iải t.hưởng phụ với giá trị mỗi giải lên đến 50 triệu đồng.

Theo như thông tin vừa công bố, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 3 và tháng 4 tới. Thời điểm hiện tại, cuộc thi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và tuyển chọn ứng cử viên từ khắp 63 tỉnh thành. Riêng tại 5 thành phố trực thuộc trung ương, sẽ có nhiều hơn một thí sinh đại diện để tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, cuộc thi Thiết kế Trang phục Văn hóa Dân tộc của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 cũng đang được diễn ra, dành riêng cho những bạn trẻ có niềm đam mê thiết kế và sáng tạo về văn hóa – nghệ thuật. Thiết kế Trang phục Văn hóa Dân tộc khai thác 3 chủ đề lớn trải dài theo vùng địa lý và văn hóa khu vực Bắc – Trung – Nam, gồm 3 vòng thi: Sơ loại, Ghi hình và Trình diễn.

Tập đầu tiên của vòng Ghi hình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối thứ 6 ngày 8/12/2023. Trang phục chiến thắng sẽ được Tân Hoa hậu diện để tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm "gà mới" kế nhiệm Bảo Ngọc

Mới đây, thông tin một cuộc thi sắc đẹp mới do Sen Vàng tổ chức đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh vào năm 2023, do đích thân đương kim MIC Lê Nguyễn Bảo Ngọc làm đại sứ.

Thế nhưng, phản ứng của cộng đồng mạng lại không mấy hào hứng, thậm chí ngán ngẩm bởi thị trường sắc đẹp đang trong trạng thái "bội thực" các Hoa hậu.

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 1
Poster hé lộ về cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam được tổ chức lần đầu năm 2023. (Ảnh: Sen Vàng)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 2
Tân MIC Bảo Ngọc sẽ là đại sứ của cuộc thi HHQGVN. (Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 3
Bảo Ngọc có những chia sẻ về cuộc thi sắc đẹp mới do chính cô làm đại sứ. (Ảnh: FB T.L)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 4
Khán giả để lại những bình luận "ngán ngẩm" vì các cuộc thi Hoa hậu mọc lên "như nấm sau mưa". (Ảnh: TGHH)

Đây là một cuộc thi mới, chưa từng có t.iền lệ và người đẹp chiến thắng có 1 vé "xuất ngoại", chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Do Sen Vàng cầm trịch nên quy mô và mức độ uy tín hoàn toàn không phải bàn cãi, hứa hẹn sẽ là đấu trường nhan sắc hot nhất nhì 2023. Giữa một rừng các cuộc thi Hoa hậu mọc lên nhan nhản, khán giả dường như không còn mặn mà với các cuộc thi sắc đẹp mới, nhiều luồng ý kiến tỏ rõ sự "ngán ngẩm" vì bội thực Hoa hậu.

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 5
Khán giả dự đoán Hoa hậu cuộc thi này sẽ tham gia chinh chiến tại MIC - cuộc thi Bảo Ngọc từng đăng quang trước đó. (Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 6
Đây sẽ là cuộc thi sắc đẹp mới nhà Sen Vàng dự định tổ chức trong năm 2023. (Ảnh: Sen Vàng)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 7
Tên gọi khiến nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam của nhà Uni. (Ảnh: MSVN)

Vừa qua, Bảo Ngọc cũng đã có những chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu do mình làm đại sứ: "Để nói sơ đến cuộc thi này, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là cuộc thi mà Bảo Ngọc rất tâm đắc với những tiêu chí cũng như bao cuộc thi khác - tìm những cô gái tài năng, sắc vóc, có được sự bản lĩnh, lòng yêu thương... Nhưng ngoài ra, đến với cuộc thi, chúng ta cũng phải có sự hiểu biết để nói về quyền con người. Một sự tập trung của HHQGVN đó chính là phấn đấu và đấu tranh cho quyền con người, xuất phát từ những điều rất nhỏ nhặt như sự bình đẳng giữa người với người, sắc tộc cũng như giới tính".

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 8
Bảo Ngọc rất tâm đắc với những tiêu chí của HHQGVN 2023. (Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 9
"Một sự tập trung của HHQGVN đó chính là phấn đấu và đấu tranh cho quyền con người, xuất phát từ những điều rất nhỏ nhặt như sự bình đẳng giữa người với người, sắc tộc cũng như giới tính". (Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 10
Mai Phương cũng đang chờ được "xuất ngoại" vào năm 2023. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 11
Hậu đăng quang Hoa hậu quốc tế, Bảo Ngọc nhận được sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc)

Khán giả ngán ngẩm khi Sen Vàng vội tìm gà mới kế nhiệm Bảo Ngọc - Hình 12
Khoảnh khắc lịch sử khi Bảo Ngọc đăng quang MIC 2022. (Ảnh: Missosology)

Những thông tin về Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Bạn nhận xét như thế nào về cuộc thi? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Ngọc Trinh không ra đường, chỉ ở nhà ăn Tết lành mạnh, lộ số t.iền lì xì cho cháu02:59

Tiêu điểm

Nam Em "khẩu chiến" đòi chia tay chồng, tố "nửa kia" lợi dụng, không chịu đi làm
12:39:54 25/02/2024
Trương Thế Vinh gây bức xúc vì nhận xét Lan Ngọc bằng từ ngữ thô tục, Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ nghe xong cũng giật mình
06:28:36 26/02/2024
Nghi vấn tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream: Tài khoản còn hơn 16.000 đồng, ăn mì tôm trừ bữa?
17:12:25 25/02/2024
Nam Em thẳng thắn "phủ đầu" nói không khi chồng tuyên bố màn cãi nhau trên livestream chỉ để câu view
12:47:18 25/02/2024
Nam Em bày trò giả điên khi bị Sở TT-TT "sờ gáy", khác hẳn lúc bóc trần showbiz?
09:24:02 26/02/2024
Nam Em bỏ hát, ký hợp đồng livestream với 1 công ty để k.iếm t.iền?
16:58:38 25/02/2024
Lan Ngọc bị Trương Thế Vinh nhận xét bằng từ "xúc phạm", Trường Giang chỉnh đốn
16:52:06 26/02/2024
Sao nữ góp mặt đủ 3 phim trăm tỷ của Trấn Thành, từng suýt không nhìn mặt sao nam vì nguyên nhân này
20:51:46 25/02/2024
Nam Em từng bị MC Quyền Linh nói thẳng: "Đôi khi khùng khùng, yếu về thần kinh"
10:02:48 25/02/2024
Bạch Công Khanh luôn tử tế với Nam Em nhất, chưa một lần lên tiếng chỉ trích cô
11:12:32 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử gia thế bị nghi ngoại tình và chụp ảnh nhạy cảm của bạn gái, công ty quản lý có phản ứng đáng ngờ
20:11:15 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Hậu để lộ dấu hiệu đáng lo, ca sĩ Bảo Anh xuất hiện với vẻ ngoài gây chú ý
20:22:14 26/02/2024
Lộ thông tin về màn xuất hiện của gia đình Song Joong Ki: Vợ Tây "bắn" tiếng Hàn, nhan sắc quý tử chiếm spotlight
18:45:26 26/02/2024
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình
22:23:56 26/02/2024
Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới
22:03:12 26/02/2024
Nữ thần Han Ga In hé lộ chế độ ăn kiêng: Cả đời mới chỉ ăn bằng này số lượng mỳ gói và coca, nghe mà tin không nổi!
22:28:29 26/02/2024
Sao nam trong Đào, Phở Và Piano: Đóng 2 phim đều gây sốt, sẵn sàng chi 50 tỷ để lấy lòng vợ doanh nhân
20:39:03 26/02/2024
Rộ tin nam đỉnh lưu sắp bị tung phốt đời tư chấn động showbiz 3 ngày 3 đêm, 1 sao nam hạng A vào vòng nghi vấn
22:26:05 26/02/2024

Tin mới nhất

Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập, phải có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào ngày 28/2

23:19:20 26/02/2024
Tối 26/2, Nam Em livestream trên trang cá nhân và thông báo đã nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu có mặt làm việc vào ngày 28/2.

Tổng tài 'Chúng ta của 8 năm sau': Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz

22:46:14 26/02/2024
Khôi Trần chia sẻ ngoài đời anh thích mẫu phụ nữ như cô giáo Nguyệt do Quỳnh Kool đóng và tuyệt đối không yêu người trong showbiz.

Mỹ Uyên kể phút 'bốc đồng' của NSND Trọng Trinh, Hồng Vân bàn về sự nóng giận

22:43:39 26/02/2024
Nhờ phút bốc đồng , NSND Trọng Trinh có buổi gặp thân thiết với NSND Mỹ Uyên. Nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành khoe nhan sắc xinh đẹp.

Anh Đào 'Gặp em ngày nắng': Tình yêu không phải bài toán mà mình phải đi giải

21:45:58 26/02/2024
Đang gây chú ý với vai chính trong Gặp em ngày nắng và Hồng Hà nữ sĩ , diễn viên Nguyễn Anh Đào (tên thật: Nguyễn Thị Đào) đã trải lòng về nghề và cuộc sống sau màn ảnh.

Nhã Phương rạng rỡ đi sự kiện sau ồn ào bị Nam Em réo tên

21:26:47 26/02/2024
Nhã Phương diện váy trắng thanh lịch, xuất hiện tại một sự kiện sau ồn ào. Vợ Trường Giang có dịp gặp gỡ nhiều người đẹp như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Ngọc Châu...

Mỹ nhân Vbiz tung ảnh cưới bên vị hôn phu bác sĩ trước thềm hôn lễ tháng 3, Phạm Hương liền vào nói 1 câu!

20:17:17 26/02/2024
Trước thềm ngày trọng đại, Tuyết Lan hé lộ thêm loạt ảnh cưới ngọt ngào. Cô dâu tháng 3 gây ấn tượng bởi mái tóc ngắn cá tính, cô chọn váy cưới đơn giản, toát ra sự trẻ trung và thanh lịch.

Nam Em chữa thần kinh nhiều lần không hết, cứ đổi thuốc là bệnh càng nặng hơn

17:37:26 26/02/2024
Sau những phát ngôn g.ây s.ốc trên mạng xã hội, không ít người cho rằng tâm lý của Nam Em đang bất ổn. Chính người đẹp cũng thừa nhận, bản thân từng phải gặp bác sĩ để kiểm tra thần kinh.

Juun D: Hotboy Vietnam's Got Talent vụt sáng trở thành ca sĩ triệu view

17:21:11 26/02/2024
Trở thành hiện tượng mạng sau chương trình Vietnam s Got Talent , ca sĩ Juun Đăng Dũng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến. Ngoại hình điển trai, gu âm nhạc hiện đại, giọng ca 9x khẳng định tên t.uổi trên đường đua nhạc Việt.

Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!

17:02:19 26/02/2024
Chuyên trang nhan sắc dự đoán Mai Phương đăng quang có nửa triệu người theo dõi, từng đoán đúng ở nhiều cuộc thi quốc tế.

Vũ Cát Tường và bạn gái bí ẩn: Công khai tình cảm trong 1 clip, gọi với biệt danh đặc biệt

16:55:27 26/02/2024
Vũ Cát Tường tiết lộ nửa kia là người hiểu chuyện, tâm lý. Ca sĩ từng bày tỏ mong muốn mặc suit, nắm tay người yêu vào lễ đường

Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn

16:37:54 26/02/2024
Từ khi hẹn hò đến khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi Shark Bình và Phương Oanh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sao nam Vbiz công khai ảnh cưới bên bà xã sau 1 năm tổ chức hôn lễ kín tiếng

16:34:27 26/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Long Đẹp Trai đăng loạt ảnh bên bà xã nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Đây cũng là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ cho bà xã lên sóng trên mạng xã hội.

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"

16:30:22 26/02/2024
Bạn trai Hữu Cường nói đang tập trung kiếm show cho Nam Em nhưng bị nàng Hoa khôi hỏi lại có chắc không, có nổ không

Vũ Cát Tường bất ngờ công khai bạn gái: Gọi nhau bằng biệt danh đặc biệt

16:26:05 26/02/2024
Ca sĩ Vũ Cát Tường khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai bạn gái trên trang cá nhân. Ai nấy cũng xuýt xoa trước cách thức công khai đầy đáng yêu của nữ ca sĩ dành cho "nửa kia".

Nam Em thừa nhận bị tâm thần nặng, chồng tương lai như một gánh nặng trên vai

16:18:06 26/02/2024
Cộng đồng mạng thời gian vừa qua có đặc biệt quan tâm đến những câu chuyện được chia sẻ thông qua livestream của Nam Em. Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy lo lắng cho vấn đề về sức khoẻ tâm lý của cô.

Chị Nam Em hé lộ con người thật em rể, công khai người yêu giữa ồn ào gia đình?

16:14:58 26/02/2024
Nam Em và bạn trai doanh nhân tên Cường là hai cái tên chiếm sóng mạng xã hội nhất những ngày qua. Cả hai liên tục livestream và gây tranh cãi với những phát ngôn sốc, thậm chí là cãi nhau trên mạng xã hội.

Diệu Thúy: Nữ phụ "Đào, Phở Và Piano", nhan sắc hút hồn, ngoài đời đẹp hơn phim

16:01:39 26/02/2024
Diệu Thúy là một trong những diễn viên mới, gây ấn tượng khi vào vai ả đào trong bộ phim Đào, Phở Và Piano đang gây sốt. Nữ tân binh làng phim Việt còn thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp khó rời mắt.

Nam Em sau loạt livestream phốt cả showbiz, tài khoản cạn t.iền, ăn mì thay cơm?

15:57:18 26/02/2024
Sau loạt ồn ào phốt nghệ sĩ trên mạng xã hội, Nam Em rơi vào tình cảnh bần cùng khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, hiện tại nàng hoa khôi vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin này.

Nam Em thừa nhận thấy sợ khi coi lại livestream: "Tui còn đau đầu huống chi ai"

15:52:18 26/02/2024
Liên tục livestream "bóc phốt" showbiz không ngừng nghỉ, giờ đây, Nam Em bất ngờ "quay xe" tự chê những buổi livestream của chính mình. Người đẹp bày tỏ hối hận, hy vọng công chúng cho cơ hội quay đầu.

Mai Phương tiếc nuối vì để lỡ cơ hội vào thẳng top 40 Hoa hậu Thế giới

15:23:24 26/02/2024
Mai Phương đã qua nửa chặng đường tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023. Dù chưa giành được thành tích cao nhưng mỹ nhân Việt Nam vẫn gây ấn tượng với truyền thông quốc tế và các thí sinh khác.

Nam Em từng chê bai vợ Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên có thái độ gì?

15:18:55 26/02/2024
Lê Dương Bảo Lâm cũng từng ra sức bảo vệ Nam Em khi người đẹp này có phát ngôn động chạm đến Quỳnh Quỳnh trên truyền hình.

Nam ca sĩ Vpop vừa diễn xong tại Hải Phòng thì bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện

15:11:30 26/02/2024
Mới đây trong group fan riêng của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đại diện ekip đã chia sẻ bài viết dài về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau đêm diễn tại Hải Phòng tối 25/2.

Huyền Baby ghi điểm khi khoe con lên mạng, vô tình để lộ số t.iền học phí khủng?

14:37:47 26/02/2024
Huyền Baby hiện tại chính là sao nữ phủ sóng đầy mạnh mẽ ở khắp các kênh phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, cô nàng đã lựa chọn việc hạn chế chia sẻ và công khai đăng ảnh của dàn nhóc tỳ.

Có thể bạn quan tâm

Con rể không vào nhà bố vợ suốt 8 năm, lý do đằng sau khiến nhiều người tranh cãi

Netizen

03:02:25 27/02/2024
Nhiều người nói, mối quan hệ củacon rểvới nhà vợ thường tốt hơn và dễ dàng hơn mối quan hệ của con dâu và bố mẹ chồng. Thực tế đã chứng minh điều đó có nhiều phần đúng.

Hổ vàng cực kỳ quý hiếm xuất hiện ở Ấn Độ: Tin tức khiến các nhà bảo tồn "lo sốt vó"

Lạ vui

23:55:46 26/02/2024
Khi hướng dẫn viên du lịch và nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Ấn Độ Gaurav Ramnarayanan lên đường đi săn vào chiều muộn ngày 24/1/2024, anh ấy không đi tìm hổ.

Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'

Hậu trường phim

22:48:34 26/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành đã chính thức vượt qua Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử ở ngày thứ 17 ra rạp.

Quy mô máy chủ của Helldivers 2 đã lên đến 700.000 người chơi

Mọt game

22:11:03 26/02/2024
Giới hạn hiện tại đã được nâng lên con số 700.000 người chơi cùng lúc, gần gấp đôi so với mức giới hạn ban đầu là 250.000 người. Tuy nhiên, điều này dường như vẫn chưa đủ.

Mỹ nhân Hàn gây tranh cãi bởi trang phục quá táo bạo

Sao châu á

22:07:55 26/02/2024
Moon Ga Young gây bàn tán xôn xao khi diện thiết kế xuyên thấu táo bạo tham dự show Dolce & Gabbana ở Milan (Ý) vào cuối tuần qua.

Jang Na Ra gây ấn tượng trong 'Một chương hạnh phúc'

Phim châu á

21:57:13 26/02/2024
Diễn xuất của Jang Na Ra (vai Seo Jae Won) trong phim truyền hình Một chương hạnh phúc được đ.ánh giá cao, khiến khán giả day dứt.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Phim việt

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

Tv show

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Vụ n.ữ s.inh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên

Pháp luật

21:33:31 26/02/2024
Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự một thanh niên để điều tra về hành vi g.iao c.ấu với người chưa thành niên.

Sập giếng ở Ba Vì, hai người đàn ông tử vong

Tin nổi bật

21:14:16 26/02/2024
Thông tin ban đầu, sau khi dùng máy đào giếng, hai người xuống để kiểm tra thì bất ngờ giếng bị sập khiến hai người t.ử v.ong.

Làn sóng biểu tình phản đối phe cực hữu tại Đức

Thế giới

20:47:50 26/02/2024
Ngoài hai thành phố lớn trên, các nhà tổ chức còn kêu gọi tiến hành biểu tình ở những thành phố gần Dresden, như Zwickau, Bautzen, Grlitz và Meissen.