Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đã trao hàng trăm suất quà cho trẻ em và người già neo đơn tại chùa Từ Hạnh.

Vừa qua, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đã cùng bạn bè đến chùa Từ Hạnh ở Quận Bình Tân, TP.HCM để trao các phần quà cho trẻ em mồ côi và cụ già neo đơn sống tại đây. Dù ăn mặc giản dị nhưng nàng hậu vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 1

TP.HCM cũng đã được nới lỏng cách ly xã hội hơn một tuần nên Huỳnh Thúy Anh và bạn bè thân thiết đã cùng nhau tổ chức buổi phát quà từ thiện tại chùa Từ Hạnh. Chùa Từ Hạnh nằm ở Q.Bình Tân, TP.HCM, là nơi đang cưu mang hơn 110 trẻ mồ côi cùng hàng chục cụ già neo đơn không nơi nương tựa, không ai chăm sóc. Hoa hậu cùng những người bạn thân thiết như Á hậu Ngọc Trân Anh, bầu Hòa đã trao hơn 700 kg gạo, 90 thùng sữa, 10 thùng cháo và mỳ ăn liền, 100 cái khẩu trang y tế, gấu bông và bánh kẹo. Những phần quà thiết thực nhất trong thời kì dịch bệnh vô cùng khó khăn này.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 2

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 3

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 4

Chia sẻ về những cảm xúc trong chuyến đi từ thiện, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh chia sẻ: “Với sức lực và đóng góp nhỏ nhoi của mình, Huỳnh Thuý Anh mong muốn có thể mang đến những niềm vui nho nhỏ trong những ngày khó khăn khi cả nước đang chống dịch Covid-19, để các em và các cụ già cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương và quan tâm”.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 5

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 6

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 7

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 8

Xuất hiện tại buổi từ thiện với trang phục giản dị nhưng Huỳnh Thúy Anh vẫn được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹo, rạng rỡ. Hoa hậu chọn chiếc váy kín đáo cùng tone trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với hoàn cảnh và một nơi linh thiêng như chùa. Giao lưu cùng các em mồ côi tại chùa, hoa hậu vô cùng nhiệt tình và gần gũi. “Được nhìn thấy các em cười tươi và vui vẻ, có cuộc sống tốt đẹp hơn là điều mà Huỳnh Thúy Anh luôn mong ước”.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 9

Video đang HOT

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 10

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 11

Tham gia buổi từ thiện cùng Huỳnh Thúy Anh là sự góp mặt của Bầu Hòa – người thầy định hướng con đường nghệ thuật giúp hoa hậu vươn lên đỉnh cao nghệ thuật và một số người bạn thân thiết như Á hậu Ngọc Trân Anh, MC Chu Tấn Văn… Cả đoàn có mặt từ sớm tại chùa, ai cũng đều rạng rỡ vì có thể tham gia sự kiện ý nghĩa như thế này.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 12

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 13

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 14

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 15

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 16

Hiện tại, Huỳnh Thúy Anh đang hoạt động song song giữa kinh doanh và nghệ thuật. Hoa hậu đang là chủ chuỗi khách sạn Hawaii, và là phó giám đốc công ty dầu khí HPT Sài Gòn. Người đẹp đã chuẩn bị một số buổi phát quà từ thiện như đã phải hoãn lại một thời gian khá dài do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Huỳnh Thúy Anh cũng sẽ tham gia nhiều chuyến đi từ thiện để có thể giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng Á hậu Ngọc Trân Anh đi từ thiện giữa mùa Covid-19 - Hình 17

Jun Nguyễn

Photo: Huy Trần

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống 'thiếu đạo đức' của bạn gái Phùng Ngọc Huy

Mới đây, á hậu Ngọc Trân Anh đã đăng một dòng trạng thái dài trên facebook cá nhân với nội dung vạch trần lối sống thiếu đạo đức và con người thật của ca sĩ Đan Kim, ủng hộ và đồng tình với hành động của hoa hậu Huỳnh Thúy Anh.

Những ngày qua, dư luận vô cùng xôn xao trước những chia sẻ của hoa hậu Huỳnh Thúy Anh xoay quanh việc Đan Kim lừa gạt 5000 USD vào 8 năm trước, bị cộng đồng hải ngoại tại Mỹ tố làm kẻ thứ 3, làm gái và lừa đảo kết hôn giả. Ủng hộ và thấu hiểu cho hành động của Huỳnh Thúy Anh, á hậu Ngọc Trân Anh quyết định lên tiếng tố cáo, vạch trần con người thật của ca sĩ Đan Kim.

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 1

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 2

Chia sẻ với báo chí, Ngọc Trân Anh khẳng định: "Những gì Ngọc Trân Anh chia sẻ đều là sự thật mà chính bản thân được biết. Trân Anh chia sẻ những chuyện này đến khán giả không phải vì muốn dựa vào scandal này để nâng cao danh tiếng mà chỉ mong có thể vạch trần con người thật của Đan Kim, giúp nhiều người tránh bị cô ta lừa gạt".

Nguyên văn dòng trạng thái của á hậu Ngọc Trân Anh:

"Trân Anh là người làm ăn kinh doanh, Trân Anh sở hữu doanh nghiệp túi xách da cá xấu và cả kinh doanh bất động sản.

Những điều trên đây Trân Anh kể hoàn toàn là sự chứng kiến của bản thân.

Câu chuyện cô em gái Huỳnh Thuý Anh tố cáo ca sĩ Đan Kim lừa đảo 5 ngàn đô của 8 năm về trước, mục đích chính là mong muốn cho những người khác không sập bẫy lừa đảo mà ca sĩ Đan Kim thôi.

Đan Kim là người ca sĩ thiếu giáo dục đạo đức.

Chính bản thân Trân Anh chứng kiến hết tất cả mọi chuyện. Những năm trước đây Bầu Hoà từng là Bầu Show của nhiều ca sĩ trong nước và Hải ngoại, trong đó có cả Đan Kim này. Đan Kim có tên thật là Phương Uyển, cái tên nghệ danh đi hát từ trước đến tận bây giờ cũng là ông Bầu Ngô Đình Hoà đặt tên cho.

Đan Kim là kẻ phản thầy lừa bạn. Giá trị đạo Đức tôn kính của một người thầy đã từng giúp đỡ mình mà Đan Kim cũng không có. Đan Kim thêu dệt và vu khống bịa chuyện từ không thành có cho Bầu Hoà, chối bỏ hết những đặt ân Bầu Hoà từng giúp đỡ làm Album Tình Đầu.

Còn Em gái Hoa Hậu Huỳnh Thuý Anh, là chủ chuỗi khách sạn và phó giám đốc công ty Dầu Khí. Trong giới showbig này ai chẳng biết Thuý Anh có nhà của xe hơi cũng là người giàu có thì đối với cô em gái 5 ngàn đô không là gì cả. Đưa Đan Kim ra pháp luật Việt Nam xử lý và Lấy lại tiền từ Đan Kim chiếm đoạt cho từ thiện vẫn có ý nghĩa và cứu giúp được nhiều người không mắc bẫy lừa tiền của Đan Kim. Thử hỏi mọi người Vạch mặt tội lừa đảo của Đan Kim cho dù đã 8 năm trôi qua đúng không? Những ai biết được sự thật này phải tránh né việc làm ăn giao dịch tiền và mời Show với Đan Kim!"

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 3

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy - ca sĩ Đan Kim tiếp tục bị tố về lối sống và hành vi lừa đảo.

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 4

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 5

Những bình luận thể hiện sự bức xúc của cộng đồng trước hành động của Đan Kim.

Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, dòng trạng thái của á hậu Ngọc Trân Anh đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng, hầu hết đều tỏ ra đồng tình với hành động của cô và cả Huỳnh Thúy Anh. Khán giả cũng vô cùng cảm kích trước suy nghĩ thiện mỹ và hành động cương quyết bảo vệ sự thật của Huỳnh Thúy Anh và Ngọc Trân Anh. Một bộ phận khán giả chỉ trích hành động của Đan Kim gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của nghệ sĩ hoạt động hải ngoại, đặc biệt là tại Mỹ.

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 6

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 7

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 8

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 9

Á hậu Ngọc Trân Anh có mối quan hệ thân thiết với hoa hậu Huỳnh Thúy Anh. Hiện tại cô đang hoạt động nghệ thuật song song với công việc kinh doanh. Dù khá kín tiếng trong showbiz nhưng cô đã lên tiếng để tố cáo, vạch trần con người thật của Đan Kim, ủng hộ và bảo vệ những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết bị Đan Kim quay lưng và lừa gạt.

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 10

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 11

Dù bị nhiều người tố cáo về lối sống giả tạo, thiếu đạo đức và một loạt các hành động sai trái khác nhưng phía Đan Kim vẫn một mực giữ im lặng.

Á hậu Ngọc Trân Anh lên tiếng vạch mặt lối sống thiếu đạo đức của bạn gái Phùng Ngọc Huy - Hình 12

Linh Lung

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06

Tiêu điểm

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?
11:36:01 27/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt
22:57:46 28/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022
Hà Anh được khuyên sang sửa ngoại hình chồng ngoại quốc
22:56:00 28/01/2022
Trà My đá xéo cuộc sống Tăng Thanh Hà, gọi là 'máy đẻ'?
23:14:25 28/01/2022
Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước
23:40:55 28/01/2022

Tin mới nhất

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Cặp đôi "nghiện hôn" nhất showbiz Việt gọi tên Trấn Thành - Hari Won

23:43:12 28/01/2022
Là cặp đôi đẹp, nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Vân Trang than thở khi trở lại phim trường sau thời gian làm "mẹ bỉm"

23:36:56 28/01/2022
Đầu tháng 11/2021, Vân Trang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên đã dành trọn 3 tháng ở nhà làm mẹ bỉm sữa, chăm sóc con cái. Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại phim trường

Đoàn Di Băng giản dị cho các con gói bánh chưng ngày Tết

23:30:29 28/01/2022
Đoàn Di Băng - Quốc Vũ là cặp đôi được đông đảo khán giả biết đến và giới truyền thông săn đón khi có cuộc sống sung túc, sự nghiệp kinh doanh thăng tiến

Gia đình Hải Băng dựng chòi trước biệt thự ăn Tết

23:23:10 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng gây chú ý khi cập nhật một khung ảnh bên gia đình. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con hiện tại đã rộn ràng với không khí của những ngày cuối năm

Vẻ ngoài khác lạ của Angela Phương Trinh, trông mũm mĩm hẳn

23:20:18 28/01/2022
Hơn 2 năm qua, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống bình yên, không xô bồ và tập trung cho việc tu tập, ăn chay trường

Ám ảnh nụ cười sao Việt: Minh Tú giả trân ngang Cao Thái Sơn

23:07:14 28/01/2022
Minh Tú, Cao Thái Sơn gây hoang mang với nụ cười giả trân, trong khi nhiều mỹ nhân mất điểm vì cười hết cỡ

Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý tung bộ ảnh Tết theo kiểu Sài Gòn xưa

22:46:26 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh cũng kịp hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón Tết kiểu Sài Gòn xưa

Nhã Phương tiết lộ tính cách con gái cưng, có điểm gì mà giống Trường Giang không lệch đâu được?

22:40:14 28/01/2022
Nhã Phương hạnh phúc khi nhắc đến con gái cưng trong buổi phỏng vấn mới đây

Nữ ca sĩ Vbiz check-in ngày cuối năm với siêu xe 13 tỷ đồng, netizen xuýt xoa vì độ giàu khủng!

22:37:20 28/01/2022
Mới 24 tuổi nhưng nữ ca sĩ Vbiz này đã sở hữu nhà sang, xế xịn có giá trị khủng

Cường Đô La có bạn đại gia quá xịn, tặng quà Tết "sương sương" 7 tỷ đồng nhìn mà choáng

22:33:38 28/01/2022
Cường Đô La có một người bạn xịn xò quá đi!

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời?

22:29:36 28/01/2022
Giữa Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) có chuyện gì mà khiến Jennie ghen nổ mắt thế này?

Jun Vũ và Hải Nam công khai sánh đôi tình tứ, còn thả "cẩu lương" ngọt lịm giữa tin đồn hẹn hò

22:21:04 28/01/2022
Phải chăng Jun Vũ - Hải Nam sẽ là cặp đôi hot hit mới trong showbiz Việt thời gian tới?

Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp

19:11:57 28/01/2022
Hình ảnh Ngọc Quyên thân thiết, xuất hiện bên trai đẹp tại trời Tây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Bí mật "mang quà về cho mẹ" đón Tết, 1 sao nam Vbiz gặp cái kết buồn netizen thấy mà thương!

17:57:47 28/01/2022
Cứ ngỡ sẽ được ở bên mẹ ngày cận Tết, ai ngờ sao nam này phải ra khách sạn để nghỉ ngơi

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời

15:59:44 28/01/2022
Nghệ sĩ opera Bùi Gia Khánh mất vào tối 27/1 tại Hà Nội. Ông ra đi vì tuổi cao, sức yếu

1 đôi Vbiz từng cosplay ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: 2 chi tiết trùng hợp và cái kết gây bất ngờ!

15:53:53 28/01/2022
Cặp đôi từng gây bão vì có ảnh cưới y hệt Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Hari Won bất ngờ đăng đàn: 'Cuộc đời đâu biết ngày mai, nên vui được ngày nào cứ vui đi'

15:05:08 28/01/2022
Trương Quỳnh Anh và loạt khán giả cũng đồng tình với quan điểm này của Hari Won

Thúy Hạnh truy tìm 'tiểu tam', danh tính là siêu mẫu đình đám

15:01:20 28/01/2022
Không khó nhận ra đối tượng Thúy Hạnh ám chỉ là Bình Minh. Chia sẻ của cô khiến nhiều người bật cười

Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng công bố loạt ảnh giấu kỹ 4 năm, bất ngờ với mối quan hệ hiện tại?

14:54:52 28/01/2022
Đỗ Mỹ Linh từng được fan đẩy thuyền vói cầu thủ nổi tiếng này

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai

14:49:33 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie gây chú ý khi nêu quan điểm về vấn đề nhiều người quan tâm, đó chính là rửa chén khi về nhà bạn trai

Những lần sao Việt "gây sốt" khi tặng quà giá trị lớn cho quản lý

14:46:25 28/01/2022
Đứng sau thành công của các nghệ sĩ luôn có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các quản lý, trợ lý, hay đội ngũ ê-kíp hùng hậu

Tiết Cương "bóc mẽ" Trí Quang khi vừa hội ngộ sau 17 năm

14:42:33 28/01/2022
Trí Quang từng là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh từng tham gia khá nhiều bộ phim đình đám như Hướng Nghiệp, Ngã Rẽ Cuộc Đời, Vết Sẹo

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê

14:39:54 28/01/2022
Sau một thời gian thông báo, mở bài đăng kí và sắp xếp chuyến xe 0 đồng hỗ trợ bà con khó khăn miền Trung, miền Tây có thể ở bên gia đình trong Xuân mới

Có thể bạn quan tâm

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

Netizen

06:09:00 29/01/2022
Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh...

Đưa sách về cho học sinh miền biển

Học hành

06:05:29 29/01/2022
Sáng 28/1, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) tiếp nhận và trao 106 tủ sách cho học sinh các trường học vùng biển Sa Huỳnh

Giáo dục con KHÔNG TỨC GIẬN có khó không? 3 PHƯƠNG PHÁP và 3 KỸ NĂNG vô cùng hiệu quả để trẻ ngoan ngoãn mà không cần đánh mắng

Đời sống

05:48:49 29/01/2022
Qua cơn tức giận cha mẹ đôi khi lại thấy hối hận, nhưng lần sau họ lại tiếp tục tái diễn tình trạng cũ

2 cách cực hay để bạn có thể sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý trong những ngày Tết

Sáng tạo

05:46:59 29/01/2022
Thay vì sắp xếp thực phẩm một cách lung tung khiến tủ lạnh đầy ấp dù không trữ nhiều thức ăn thì bạn nên thực hiện những mẹo nhỏ sau đây để giúp tủ lạnh gọn gàng hơn

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

Sao châu á

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân