Hoa hậu Hương Giang: ‘Tôi là người thực tế’

Theo dõi VGT trên

Trẻ trung, xinh đẹp, có tên tuổi và danh hiệu, đã tìm được người đàn ông trong mộng, tưởng chừng như Hương Giang chỉ việc đắm mình trong thế giới màu hồng mơ mộng, nhưng không…

Hoa hậu Hương Giang: Tôi là người thực tế - Hình 1

Nói đến những người phụ nữ gắn bó với danh hiệu Hoa hậu đã lâu, chúng ta dễ liên tưởng đến hình ảnh một người ăn mặc là lượt, có cuộc sống xoay quanh những bữa tiệc xa hoa, các sự kiện đình đám thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Thế nhưng, hôm nay, hoa hậuHương Giang trước mặt tôi là một phụ nữ trẻ trung, mặc chiếc đầm trơn giản dị.

Cô vừa ngồi cho chuyên gia làm tóc và trang điểm vừa vui vẻ trò chuyện với mọi người xung quanh. Hương Giang say sưa kể về những chuyến đi của cô và vài người bạn thân ngược lên vùng núi Tây Bắc mỗi dịp cuối thu, đầu xuân. Các chuyến đi trên những chiếc xe ô tô dã chiến vượt qua nhiều chặng đường núi hiểm trở, vào thăm trường học, ký túc xá của các em học sinh dân tộc thiểu số quanh năm chỉ biết tới mèn mén (món ăn chỉ hoàn toàn làm từ bột ngô) trong bữa ăn. Câu chuyện cứ thế cuốn theo những khúc cua của chiếc xe trên tuyến đường Tây Bắc, theo dấu chân vào trường, vào bản lên cao nguyên đá Đồng Văn. Rồi sau đó mới trở lại là câu chuyện hiện tại của người phụ nữ từng gắn bó với nhiều cuộc thi nhan sắc, giờ đang bận rộn với nhiều dự định kinh doanh.

Phụ nữ đẹp trong mắt người khác

- Tôi thấy các cuộc thi sắc đẹp đang mất dần sức nóng thì phải. Là người trải qua những cuộc thi từ trong nước đến quốc tế và có được những thành công nhất định, đã bao giờ Hương Giang đã nhận thấy những mặt trái, những điều cay đắng của các cuộc thi như thế?

- Đã thi thì lúc nào cũng sẽ gặp khó khăn, phải cạnh tranh khốc liệt, những cuộc thi sắc đẹp cũng vậy. Các cô gái tham gia cuộc thi còn rất trẻ, vừa muốn thể hiện, khẳng định bản thân mình vừa muốn thay đổi cuộc sống nhờ vào danh hiệu sau cuộc thi. Chỉ tới lúc đi thi Hoa hậu Thế giới, tôi mới nhận ra, cuộc thi chỉ có một người chiến thắng nên đừng quá đặt nặng thắng thua. Hãy coi cuộc thi là nơi để gặp gỡ bạn bè trên khắp thế giới, khám phá những nền văn hóa khác biệt thì chắc chắn cuộc thi sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời.

Phải thừa nhận, trước kia các cuộc thi sắc đẹp được coi là một sự kiện văn hóa lớn, người đoạt danh hiệu nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng. Song, hiện nay các cuộc thi Hoa hậu được tổ chức ngày càng nhiều hơn, lớn có nhỏ có, danh hiệu được phong tràn lan, cộng thêm các scandal trong và sau cuộc thi khiến nó mất đi sức hút đối với cộng đồng.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi là người thực tế - Hình 2

Video đang HOT

- Vậy ngoài những cuộc thi đó, bạn định nghĩa thế nào về một người phụ nữ đẹp?

- Tôi dễ bị cuốn hút bởi những người phụ nữ có thần thái tự tin, phóng khoáng, lịch thiệp, thông minh toát ra từ bên trong. Tôi không ấn tượng nhiều với vẻ đẹp tuổi thanh xuân mà thường hay thích quan sát những người phụ nữ trong lứa tuổi 30 – 40. Đây là lúc người phụ nữ trưởng thành, chín chắn, tự tin và cũng là lúc nhan sắc mặn mà nhất. Thậm chí, có những phụ nữ đã hơn 60 nhưng vẫn giữ được nét cuốn hút tự nhiên của mình, như diễn viên Meryl Streep chẳng hạn.

Thời trang có vai trò thế nào trong cuộc sống của Hương Giang. Bạn chọn sự độc đáo hay phù hợp của thời trang?

- Khi thực hiện các bộ ảnh thời trang, tôi tán thành và hợp tác với cách chọn trang phục của stylist. Khi đó, sự độc đáo của mỗi bộ trang phục để phục vụ cho ý tưởng bộ ảnh rất cần thiết. Còn khi lựa chọn trang phục trong cuộc sống thường ngày, tôi coi trọng sự phù hợp, bao gồm phù hợp với tính cách, ngoại hình và sự kiện mình xuất hiện. Tôi thấy mình đẹp nhất khi mặc một chiếc đầm màu trơn hiện đại, không trang sức phụ kiện rườm rà. Tôi yêu những chiếc đầm như vậy và cảm thấy luôn tự tin khi xuất hiện trước mọi người với trang phục đơn giản.

- Còn thời điểm mà bạn thấy mình hạnh phúc nhất?

- Là sáng thức dậy mà không phải đi làm. Sẽ dậy muộn, nằm lại trên giường lâu hơn một chút, lắng nghe một bản nhạc, nghĩ xem sẽ cùng gia đình đi đâu và ăn gì.

Lựa chọn những điều thiết thực

- Những chia sẻ của Hương Giang về khoảnh khắc hạnh phúc có vẻ mâu thuẫn với “bệnh nghiện việc” mà mọi người vẫn nói về bạn đấy.

- Ồ, làm việc suốt rồi cũng cần sống chậm lại chứ. Tuy nhiên đó cũng chỉ như một quãng nghỉ giữa những đợt làm việc, đủ cho mình đọc hết một cuốn sách, xem hết một bộ phim. Nếu không thể cân bằng sự nghỉ ngơi và công việc, tôi nghĩ việc tận hưởng cuộc sống chắc chẳng còn ý nghĩa.

- Giang thích thể loại sách nào?

- Có ba loại sách tôi hay chọn đọc: sách về gương thành đạt, về tài chính cá nhân hay những câu chuyện kiểu hạt giống tâm hồn… Khi rảnh rỗi hơn, tôi sẽ chọn đọc những câu chuyện có màu sắc trinh thám, nhiều hành động, kích thích trí tưởng tượng của người đọc. Bộ sách Mật mã Tây Tạng chẳng hạn.

- Cách chọn sách của bạn không có vẻ gì gọi là thư giãn cả…

- Thời gian của tôi không có nhiều. Hơn nữa, nếu vì sở thích, tôi không chọn đọc sách để giải trí. Đọc sách với tôi là một cách học. Bên cạnh đó, tôi cũng học hỏi thêm từ những người bạn xung quanh. Tôi cũng thích đi nhiều nơi, tìm hiểu và cảm nhận cuộc sống ở những vùng đất khác nhau. Tuy nhiên, tôi không thích đi chỉ để shopping xả sress. Tôi muốn những chuyến đi đó khiến tôi nhớ và bản thân tôi làm được điều gì đó ý nghĩa cho cuộc đời này.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi là người thực tế - Hình 3

- Có cuốn sách nào tạo nguồn cảm hứng cho bạn không?

- Cuốn sách ảnh hưởng khá nhiều tới tôi là Cha giàu, cha nghèo. Đó không chỉ là câu chuyện về cách một người quản lý tài chính cá nhân của mình như thế nào, mà nó còn giúp tôi nhận ra sự khác biệt trong lối suy nghĩ của người giàu và người nghèo, cách họ tư duy về đồng tiền dẫn tới sự khác biệt trong tư duy về cuộc sống như thế nào. Đây là cuốn sách đáng đọc với bất kỳ người trưởng thành nào muốn kiểm soát đời sống tài chính và đời sống tinh thần của mình. Cuốn sách cũng khơi gợi niềm đam mê lớn nhất của tôi hiện nay là kinh doanh. Tôi và một vài người bạn đang điều hành một công ty tổ chức sự kiện nhỏ, hướng tới việc phát triển dịch vụ quản lý tài chính cá nhân.

- Nghe không mấy liên quan đến chuyên ngành học quốc tế học hay báo chí truyền thông mà bạn từng theo học nhỉ?

- Đó cũng là một cái duyên tình cờ. Tôi đã có một khoảng thời gian với nhiều cuộc gặp gỡ, nhiều trải nghiệm mà không phải ai cũng có được khi trở thành người của công chúng. Tuy nhiên, cũng như một số người, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, tôi hoang mang và không biết thực sự mình sẽ đi tiếp như thế nào. Việc tôi quan tâm đến lĩnh vực này cũng là một cái duyên tình cờ.

Năm 2010, tôi vay tiền ngân hàng để mua nhà. Thời điểm đó lãi suất lên đến 18%, tôi phải đối mặt với hàng loạt thủ tục mà mình chưa hề biết đến trước đó. Nhiều khi tôi tự hỏi sao ngày xưa thu nhập của thế hệ bố mẹ mình không cao, vẫn có thể mua nhà, thu xếp được cuộc sống rất ổn. Tại sao thế hệ chúng tôi có nhiều cơ hội nghề nghiệp lại hay gặp khó khăn khi đầu tư tài chính. Tôi dần nhận ra, quản lý tài chính cá nhân là một nghệ thuật khi người ta đang có quá nhiều lựa chọn trong cuộc sống hiện đại này. Đó là một nhu cầu có thật mà tôi nghiệm ra từ trường hợp của chính mình. Quãng thời gian hoang mang qua đi, tôi biết được mình muốn làm gì. Và khi đã lựa chọn được rồi, tôi sẽ làm từng bước để hướng tới mục tiêu của mình. Hơn nữa, tôi là một người có tính độc lập từ ngày còn nhỏ. Kinh doanh là một cách để phát huy sự độc lập đó.

- Suy nghĩ thực tế như vậy, có lúc nào Hương Giang dành cho sự lãng mạn?

- Lãng mạn không phụ thuộc vào khung cảnh, thời điểm mà phụ thuộc vào người ở cạnh mình lúc ấy. Chỉ cần cùng nắm tay thì dù trên bãi biển hay ở giữa chợ đủ lãng mạn rồi. Mà không, chốt lại, tôi vẫn luôn là một người thực tế.

Thói quen của Hương Giang

Giang có thói quen mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên là bật đĩa nhạc rồi để chạy đến hết. Cứ sau một khoảng thời gian dài, cô mới đổi CD khác. Đĩa nhạc mà cô đang yêu thích và bật mỗi ngày hiện nay là Legeendee – album tổng hợp các bài nhạc Latin cổ điển rất du dương về… cà phê.

Với giày dép, quần áo, túi xách Giang không coi trọng vấn đề là đồ hiệu hay không. Tuy nhiên, riêng với mỹ phẩm, cô luôn chọn các thương hiệu lớn, có uy tín, được tư vấn về sản phẩm kỹ càng vì mỹ phẩm không chỉ liên quan tới vẻ ngoài mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình.

Là một người chu đáo, thận trọng, trước khi ra khỏi nhà, trong túi xách của Giang không thể thiếu ví tiền, điện thoại và một vật kỷ niệm may mắn.

Theo Phong Cách Bazaar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tiêu điểm

Nữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt NamNữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt Nam
19:55:32 27/02/2025
Thêm 1 sao Việt tung tin nhắn, "bóc trần" mẹ bé Bắp nói chuyện trước sau bất nhất?Thêm 1 sao Việt tung tin nhắn, "bóc trần" mẹ bé Bắp nói chuyện trước sau bất nhất?
23:19:49 28/02/2025
Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sốngNóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống
09:58:13 01/03/2025
Sao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cướiSao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cưới
07:19:03 28/02/2025
Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?
22:55:36 28/02/2025
Vợ sao nam Vbiz sau gần 1 năm định cư nước ngoài: Phải tự xoay sở mọi thứ, hay bật khóc vì tủi thânVợ sao nam Vbiz sau gần 1 năm định cư nước ngoài: Phải tự xoay sở mọi thứ, hay bật khóc vì tủi thân
23:35:58 28/02/2025
Hậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạHậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạ
06:33:43 28/02/2025
Trần Tiến: "Tôi ở nhà anh Trịnh Công Sơn đúng 3 ngày thì trốn đi lang thang, ngủ ngoài công viên"Trần Tiến: "Tôi ở nhà anh Trịnh Công Sơn đúng 3 ngày thì trốn đi lang thang, ngủ ngoài công viên"
23:23:29 27/02/2025

Tin đang nóng

Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báoNam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo
14:50:09 01/03/2025
Sốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãiSốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãi
13:00:10 01/03/2025
"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!
12:15:15 01/03/2025
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"
15:03:26 01/03/2025
"Nam thần mơ ước của các cô gái" lộ nhan sắc thật qua cam thường"Nam thần mơ ước của các cô gái" lộ nhan sắc thật qua cam thường
13:27:18 01/03/2025

Tin mới nhất

NSƯT Nguyệt Hằng nghỉ việc ở Nhà hát Tuổi trẻ sau 35 năm công tác

NSƯT Nguyệt Hằng nghỉ việc ở Nhà hát Tuổi trẻ sau 35 năm công tác

17:11:03 01/03/2025
NSƯT Nguyệt Hằng (SN 1973) cho biết, chị buồn khi nói lời tạm biệt Nhà hát Tuổi trẻ - nơi chị có nhiều năm công tác - để nhận một nhiệm vụ mới.
Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang: 15 năm viên mãn bên chồng ngoại quốc

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang: 15 năm viên mãn bên chồng ngoại quốc

17:08:05 01/03/2025
Đón sinh nhật tuổi 38, Hoa hậu Hương Giang thấy biết ơn vì có tổ ấm hạnh phúc, các con ngoan ngoãn, chồng yêu thương, nhường nhịn.
Trúc Anh nhiều năm kín tiếng: Sức khỏe thất thường, ngoại hình thay đổi

Trúc Anh nhiều năm kín tiếng: Sức khỏe thất thường, ngoại hình thay đổi

16:48:13 01/03/2025
6 năm sau phim điện ảnh Mắt biếc , Trúc Anh có nhiều thay đổi về ngoại hình. Cuộc sống của cô cũng trải qua nhiều thăng trầm, bấp bênh.
Diễn biến mới nhất vụ Á hậu Việt bị biến thái tấn công: Cơ quan chức năng vào cuộc, công bố tình tiết đoạn camera

Diễn biến mới nhất vụ Á hậu Việt bị biến thái tấn công: Cơ quan chức năng vào cuộc, công bố tình tiết đoạn camera

14:46:25 01/03/2025
Tối 28/2, Hồng Đăng xác nhận cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và giải quyết sự việc này. Cô cũng công bố thêm đoạn camera quay được ở 1 góc khác ngay thời điểm xảy ra vụ quấy rối.
Hành động của Ốc Thanh Vân với con trai gây tranh cãi: Người "sởn gai ốc", người thấy quá bình thường

Hành động của Ốc Thanh Vân với con trai gây tranh cãi: Người "sởn gai ốc", người thấy quá bình thường

14:26:59 01/03/2025
Ốc Thanh Vân chia sẻ chuyện dù bận rộn vẫn đưa đón con đi học, đính kèm là hình ảnh cô và con trai út. Trong đó, bức ảnh nữ MC hôn môi con gây chú ý.
Hội bạn xinh - giỏi - quyền lực nhất Vbiz: Đông Nhi - Minh Hằng khoe sắc "đỉnh chóp", Hoàng Thuỳ Linh gây ấn tượng vì phong cách đặc biệt

Hội bạn xinh - giỏi - quyền lực nhất Vbiz: Đông Nhi - Minh Hằng khoe sắc "đỉnh chóp", Hoàng Thuỳ Linh gây ấn tượng vì phong cách đặc biệt

14:04:56 01/03/2025
Không chỉ khoe nhan sắc đỉnh cao, các mỹ nhân Vbiz còn khiến dân mạng xuýt xoa với sự nghiệp thăng hoa và cuộc sống viên mãn.
Hoa hậu Gen Z bị "quay lưng" vì 1 đoạn clip, rơi vào tình thế đáng lo sau quyết định gây chấn động

Hoa hậu Gen Z bị "quay lưng" vì 1 đoạn clip, rơi vào tình thế đáng lo sau quyết định gây chấn động

12:03:40 01/03/2025
Ở thời điểm này, Mai Phương đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng, cô phải xác định rõ ràng con đường mình muốn theo đuổi.
"Đại mỹ nhân Vbiz" tái xuất sau 1 thập kỷ "ở ẩn", nhan sắc sau bao nhiêu năm không một chút thay đổi

"Đại mỹ nhân Vbiz" tái xuất sau 1 thập kỷ "ở ẩn", nhan sắc sau bao nhiêu năm không một chút thay đổi

11:51:35 01/03/2025
Nhan sắc của diễn viên Đỗ Hải Yến được khen ngợi ngày càng mặn mà, nhưng vẫn giữ y nguyên những nét đẹp thời thanh xuân.
Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếu

Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếu

10:26:47 01/03/2025
Hiện tại, ở tuổi ngoài 70, nghệ sĩ Bích Hạnh sống khá khó khăn, túng thiếu. Bà vẫn ở một mình trên tầng 3 của ngôi nhà nhỏ trong hẻm do bố mẹ để lại.
Sao Việt 1/3: H'Hen Niê mở tiệc chia tay đời độc thân, Ốc Thanh Vân gợi cảm

Sao Việt 1/3: H'Hen Niê mở tiệc chia tay đời độc thân, Ốc Thanh Vân gợi cảm

10:24:25 01/03/2025
Hoa hậu H Hen Niê làm tiệc chia tay độc thân để chuẩn bị lấy chồng, Ốc Thanh Vân tự tin với vóc dáng cân đối, gợi cảm ở tuổi 41.
Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

07:41:41 01/03/2025
Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu như Thùy Tiên, Thanh Thủy, Bảo Ngọc... được chọn làm đại sứ tại Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2025.
Nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặt

Nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặt

07:17:03 01/03/2025
Diễn viên Kim Tuyến cho biết, nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông khi trên đường đi đón con gái. Nữ nghệ sĩ bị chấn thương ở vùng mặt, tay chân, phải khâu nhiều mũi và nằm viện theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hàn 1/3: DJ Koo đau buồn đến tuyệt thực, Lisa ám ảnh fan cuồng rình mò ở nhà

Sao Hàn 1/3: DJ Koo đau buồn đến tuyệt thực, Lisa ám ảnh fan cuồng rình mò ở nhà

Sao châu á

17:44:18 01/03/2025
DJ Koo khiến người hâm mộ xót xa trước tình trạng sức khỏe suy giảm nghiêm trọng sau nỗi đau mất vợ; Lisa ám ảnh bởi những cuộc chạm trán kinh hãi với fan cuồng.
Sập bẫy tình trên mạng, người đàn ông mất trắng hơn 700 triệu đồng

Sập bẫy tình trên mạng, người đàn ông mất trắng hơn 700 triệu đồng

Netizen

17:41:28 01/03/2025
Mới đây, một người đàn ông đã mất trắng 200.000 Nhân dân tệ (hơn 700 triệu đồng) do sập bẫy tình của cô bạn gái ảo do những kẻ lừa tạo ra.
Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Trắc nghiệm

17:40:27 01/03/2025
Ngày 1/3/2025 mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho từng con giáp. Cùng xem xét chi tiết tử vi của từng con giáp trong ngày hôm nay về công việc, tài lộc và tình cảm.
Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Nhạc việt

17:30:28 01/03/2025
Trong MV, Hòa Minzy và Văn Toàn có nhiều khoảnh khắc tương tác gần gũi, thậm chí còn có cảnh áp sát mặt nhau đầy tình cảm.
Israel đề xuất gia hạn giai đoạn 1 của thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza

Israel đề xuất gia hạn giai đoạn 1 của thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza

Thế giới

17:23:50 01/03/2025
Cùng ngày, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục duy trì thỏa thuận ngừng bắn, trao đổi con tin giữa Israel và Hamas, trong bối cảnh thỏa thuận này hết hạn vào sáng 1/3.
Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Pháp luật

16:45:39 01/03/2025
Sáng 1.3, tổ tuần tra đặc biệt của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng bàn giao 2 côn đồ cùng hung khí cho Công an P.Hải Châu (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

16:42:24 01/03/2025
Món bánh khoai lang giòn gần đây rất ưa chuộng, bất cứ ai cũng có thể làm và kết quả là một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Lạ vui

16:24:08 01/03/2025
Cây loa kèn hổ mang (Darlingtonia californica), còn gọi là cây nắp ấm California, là một trong những loài cây ăn thịt kỳ lạ nhất thế giới.
Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Sao thể thao

16:22:18 01/03/2025
Dù Yến Xuân truyền tải nhiều tải nhiều thông điệp tích cực về việc chăm con đồng thời với chăm sóc cơ thể người mẹ, nhưng cô nàng cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh tập gym chỉ sau 8 ngày sinh con.
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Sao âu mỹ

15:08:28 01/03/2025
Selena Gomez, từ một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, đã trải qua nhiều biến đổi về ngoại hình và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình.