Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh ‘no nước’ trong show truyền hình thực tế

Theo dõi VGT trên

Khách mời đặc biệt của tập đầu tiên chương trình truyền hình thực tế ‘ Tỏa sóng đam mê Aquabike’ là hai chân dài: Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 1

Sau khi đăng quang, cả hai đều tập trung cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, các hoạt động trong lĩnh vực thời trang và chưa từng thử sức với các chương trình truyền hình thực tế. Đây là lần đầu tiên 2 người đẹp nhận lời với vai trò khách mời đặc biệt trong Tỏa sóng đam mê Aquabike – chương trình truyền hình thực tế về bộ môn thể thao mô tô nước lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh 9 thí sinh của chương trình, hai khách mời là Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Khánh Linh cũng đồng hành để cuộc thi thêm phần sôi động. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 2

Dù không phải là thí sinh chính thức nhưng Bảo Ngọc và Khánh Linh đều thể hiện sự phấn khích khi được chơi phao chuối (chiếc phao được nối với mô tô nước) tại vùng biển Quy Nhơn (Bình Định). Đây cũng là địa điểm tổ chức giải vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike 2024 vào cuối tháng 3 tới. Vì vậy, cuộc đua trở thành quán quân giữa 9 thí sinh sẽ giúp họ có cơ hội nhận chiếc vé đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 3

Trong lần đầu tiên thử sức, Hoa hậu Liên lục địa 2022 và Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã bị ngã xuống biển. Tuy bất ngờ gặp sự cố nhưng cả hai đều khá bình tĩnh. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 4

Sau khi được cứu hộ hỗ trợ, Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết vì nhà báo Trương Anh Ngọc cua mô tô khá gắt nên cô và Khánh Linh không thể giữ thăng bằng được trên phao chuối. Đồng thời, mỹ nhân quê Cần Thơ còn hài hước đề nghị là mình sẽ trở thành người lái mô tô nước thay cho nam nhà báo. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 5

Dẫu vậy, Bảo Ngọc và Khánh Linh vẫn tin tưởng để nhà báo Trương Anh Ngọc điều khiển phương tiện này. Tuy bị ngã 2 lần trong 3 lượt chơi nhưng cả hai người đẹp vẫn giữ tinh thần tích cực để hỗ trợ các thí sinh còn lại hoàn thành trò chơi này. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 6

Diễn viên Hải Nam cũng là thí sinh nhiệt huyết trong những cuộc tranh tài. Nếu chiến thắng tại chương trình này, anh sẽ có cơ hội nhận chiếc vé đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 7

Trong tập đầu tiên vừa phát sóng, khán giả được làm quen với 3 vị huấn luận viên quốc tế. Lần đầu đến với thành phố biển Quy Nhơn, cả ba đều thích thú, ấn tượng về vẻ đẹp nơi đây. BTC

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh no nước trong show truyền hình thực tế - Hình 8

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và biên tập viên Nguyễn Tuấn Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Theo ban tổ chức, chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ 2 hằng tuần trên VTV3 từ 19.2. BTC

Miss Intercontinental bị chê "ao làng", khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế!

Vào tối ngày 15/12 tại Sharm El Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng ngày 16/12 theo giờ Việt Nam) đã diễn ra chung kết Miss Intercontinental 2023. Đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã xuất sắc đạt danh vị Á hậu 2.

Từ sau chiến thắng đầu tiên của đại diện Việt Nam năm 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Miss Intercontinental dần nhận được nhiều sự chú ý và theo dõi từ khán giả nước nhà hơn.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 1

Miss Intercontinental là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới. Nó được tổ chức lần đầu vào năm 1971 với mục đích chính là quảng bá và thu hút khách du lịch trên toàn thế giới tại vùng đảo ở Aruba, thuộc Vương quốc Hà Lan.

Miss Intercontinental có t.uổi đời chỉ đứng sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Ban đầu, cuộc thi này diễn ra bằng tên gọi 'Teen Pageant', sân chơi khi ấy chỉ thu hút 35 thí sinh tham gia. Dần dần, chương trình được mở rộng, số lượng ứng viên tăng đáng kể, đạt con số 70-80 (tùy từng năm). 2023 là năm thứ 51 cuộc thi diễn ra.

Dù có t.uổi đời lâu và còn từng là top đầu những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, thế nhưng Miss Intercontinental vẫn liên tục bị khán giả 'la ó' vì khâu tổ chức có quá nhiều lỗ hổng.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 2

Cuộc thi tổ chức tại Ai Cập nên theo giờ Việt Nam sẽ bắt đầu từ 00:30 sáng, thế nhưng đến tận 2 giờ, khán giả vẫn chưa thấy tín hiệu của việc livestream. Cuộc thi không quá nhiều phần, thế nhưng lại kéo dài lê thê một cách vô nghĩa, đến tận 5:30 sáng (giờ Việt Nam) thì mới chính thức có kết quả chung cuộc.

Không những thế, nhiều người tỏ ra thắc mắc tại sao lại có quá nhiều quảng cáo giữa những giờ nghỉ như thế. Người hâm mộ đùa rằng "chắc trong lúc phát quảng cáo, khán giả đi coi trực tiếp đã ăn được 2 bữa tiệc". Cũng chính vì sự câu giờ không đáng có này mà Miss Intercontinental đã được đổi thành những cái tên thân thương khác như "Miss Quảng Cáo" hay "Miss câu giờ".

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 3

Một chi tiết trong khâu tổ chức khiến khán giả bức xúc hơn nữa đó chính là về phần âm thanh ánh sáng của cuộc thi. Nhiều người cho rằng đã cố gắng thức xuyên đêm để xem, nhưng cuộc thi lại "ru ngủ" bằng cách cho thí sinh catwalk phần thi áo tắm trên nền nhạc như bản tình ca buồn của một cô gái thất tình đi trong cơn mưa. Cộng thêm ánh sáng khó hiểu khi sân khấu luôn tạo cảm giác thiếu sáng cho người xem. Khi các thí sinh bước lên để nhận giải thì đèn liên tục nhấp nháy tạo hiệu ứng vô cùng "chói mắt" và có phần vô duyên, khán giả vẫn không thể hiểu được mục đích ban tổ chức làm như vậy là gì.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 4

Ngoài ra, cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp vẫn đang xôn xao chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Tân hoa hậu Miss đến từ Thái Lan - Chatnalin Chotjirawarachat bất ngờ có hành động tháo sash ngay trên sóng trực tiếp.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 5

Tuy nhiên có thể thấy, đây chính là thiếu sót của ekip Miss Intercontinental khi trao nhầm danh hiệu cho những người đẹp nhận giải phụ thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Cụ thể, chân dài xứ chùa vàng được trao sash Miss Intercontinental South American (Hoa hậu Liên lục địa Nam Mỹ) thay vì Power of Beauty (Sức mạnh nhan sắc).

Đây không phải lần đầu tiên, cuộc thi nằm trong Top 7 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh bị khán giả chán chường với khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế. Trước đó các năm thi 2021, 2022 (những năm thi được khán giả chú ý), ban tổ chức Miss Intercontinental bị chê xối xả khi có khâu tổ chức kém chuyên nghiệp, thậm chí là bị so sánh như xem loto, hội chợ.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 6

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 7

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 8

Sau đăng quang, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng từng có chia sẻ khi gặp phải làn sóng chê bai cuộc thi từ dư luận. Nàng hậu cho biết Truyền thông của cuộc thi quả thực không mạnh, tuy nhiên các công tác về tổ chức hoạt động, take-care thí sinh đều khiến cô và các thí sinh cảm thấy ấm lòng. Được biết, năm 2022 các người đẹp đến từ nhiều quốc gia được chuẩn bị chỗ ăn, ở, ngủ, nghỉ tại một khách sạn rất sang trọng ở Ai Cập. Các cô nàng nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong quá trình tham gia cuộc thi.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 9

Ngoài ra, dù cuộc thi gặp nhiều tranh cãi về khâu tổ chức "xuề xoà" thiếu chuyên nghiệp nhưng ngược lại, giá trị g.iải t.hưởng lại được đầu tư rất lớn. Cụ thể chiếc vương miện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường này do Bảo Ngọc sở hữu có trị giá lên đến 8 tỷ đồng.

Miss Intercontinental bị chê ao làng, khâu tổ chức không xứng tầm quốc tế! - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tòa nói gì về 108.000 tỉ và 14,7 triệu USD chở về tòa nhà Vạn Thịnh Phát?05:04Tòa tuyên thế nào về 'núi' tài sản của Trương Mỹ Lan?05:43Tên lửa Nga đ.ánh trúng bãi tập kết, hạ 30 khẩu pháo Ukraine00:25Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30VKS tối cao kết luận về công văn có dấu 'tối mật' trong vụ Trịnh Văn Quyết04:54'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp03:46Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"03:34Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 28: Vì sao Hân và Đức Anh cùng nhập viện?03:05Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Nghi Ngân Hà nghĩ quẩn, bà Lan tát thẳng mặt con gái03:37Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?03:38Bất ngờ với giọng hát của nàng hậu Hera Ngọc Hằng trong MV Yếu lòng01:42'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 18: Vì sao bà Thu Lê 'quay xe' với Hiệp?03:04

Tiêu điểm

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?
19:53:36 11/04/2024
Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm
23:15:27 11/04/2024
Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?
19:58:20 12/04/2024
Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp
22:39:12 12/04/2024
Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất
18:22:21 11/04/2024
Miss Grand Vietnam gây tranh cãi khi tìm kiếm hoa hậu biết livestream?
11:06:09 11/04/2024
Miss World rục rịch tổ chức mùa giải mới, fan lo Ý Nhi không kịp chuẩn bị
17:30:33 12/04/2024
Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?
22:48:40 12/04/2024
Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư
17:19:20 11/04/2024
Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024
21:43:20 11/04/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Cho cụ ông 90 t.uổi nhặt ve chai t.iền ăn mỗi ngày, chủ nhà xúc động khi kiểm tra camera lúc 4 giờ sáng
07:28:03 13/04/2024
Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ
07:09:34 13/04/2024
Mỹ nam "không ai dám đắc tội" U50 vẫn chưa chịu già, giải nghệ làm tổng tài 20.000 tỷ chi phối cả showbiz
06:39:58 13/04/2024
Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Minh Tú: "Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được"
06:29:13 13/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Không thể dời mắt khi ngắm thân hình của 'thiên thần n.ội y' hấp dẫn nhất nhì xứ Hàn
06:02:51 13/04/2024
Sóng gió dàn sao Reply 1988: Park Bo Ram và "em trai Duk Sun" bi kịch, Ryu Jun Yeol - Hyeri chia tay ồn ào
06:47:37 13/04/2024

Tin mới nhất

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Chính thức: Công bố 5 Anh Tài đầu tiên trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024

12:00:44 09/04/2024
Theo đó, Bằng Kiều, BB Trần, Thanh Duy, Thiên Minh và Trọng Hiếu là những nam nghệ sĩ đầu tiên được hé lộ sẽ tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

'Mẹ chồng' Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế?

11:48:55 09/04/2024
Trước khi xuất hiện với hình ảnh mẹ chồng , NSND Lan Hương thường vào vai hiền lành, thiệt thòi nên bị người thân phản ứng.

Sao nữ Vbiz thua cuộc ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024

10:31:01 09/04/2024
Truyền thông Trung Quốc cho biết đội của Suni Hạ Linh nằm trong tổng số 6 đội thua cuộc ở vòng công diễn nhóm thứ 2 tại Đạp gió.

Nhân viên quay phim bị con trai HLV Rap Việt đuổi khỏi phòng

10:28:51 09/04/2024
Ngượng ngùng khi phát hiện bị ghi hình khi đang chơi trống, bé Ma Bư - con trai HLV Rap Việt Rhymastic - liên tục xua đuổi nhân viên quay phim.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?

06:28:48 09/04/2024
Việc ra mắt nhóm nhạc LUNAS chẳng khác nào NSX Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang khơi lại cái kết không trọn vẹn của chương trình.

Hồ Việt Trung: Chưa bao giờ muốn bỏ nghề dù hát 10 năm mới nổi tiếng

21:45:16 08/04/2024
Hồ Việt Trung vừa có những trải lòng về chặng đường làm nghề khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao lên sóng trên THVL1.

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng "thế lực nhí", hình như muốn có con lắm rồi đây!

17:34:44 08/04/2024
Ma Bư đã được bố Rhymastic đưa tới văn phòng làm việc của SpaceSpeakers và gặp gỡ các chú Binz, Touliver... Rhymastic cho biết đây là lần đầu tiên anh đưa con trai tới đây.

Trường Giang bối rối vì mắc lỗi ở 'Nhanh như chớp'

14:37:47 08/04/2024
Thay vì đọc câu hỏi, Trường Giang đọc nhầm đáp án trong Nhanh như chớp . Sự cố này khiến nam MC không khỏi bối rối.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp vợ chồng nhận quà cưới 20 cây vàng

12:59:27 08/04/2024
Tham gia chương trình Vợ chồng son , đôi vợ chồng Như Huỳnh - Trung Tính tiết lộ được nhận quà cưới từ nhà chồng là 20 cây vàng, sổ đỏ và nhà tại Cần Thơ khiến Hồng Vân vô cùng sửng sốt.

Ca sĩ Ngọc Ánh từ chối nhận quà của thí sinh khi ngồi ghế nóng

12:55:39 08/04/2024
Dù bận rộn với công việc ca hát, Ngọc Ánh vẫn dành thời gian làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc, truyền kinh nghiệm cho đàn em.

Có thể bạn quan tâm

Keena (FIFTY FIFTY): Sao nữ kiện công ty quản lý, khóc lóc xin lỗi mong quay về

Sao châu á

10:34:26 13/04/2024
Keena là một ca sĩ nữ của nhóm nhạc FIFTY FIFTY. Cô từng học tại trường trung học nghệ thuật Lila và được tham gia GB Academy. Keena đã trình diễn giọng hát của mình trong bài hát Take Back My Life trong nhạc phim The Running Mates: Hum...

3 thành viên đoàn múa lân mất ý thức sau khi ăn xôi, cơm gà xối mỡ

Sức khỏe

10:33:33 13/04/2024
Theo thông tin từ Bệnh viện quận Bình Tân, khoảng 3h40 ngày 10/4, bệnh viện tiếp nhận 3 trường hợp đến cấp cứu với các triệu chứng lơ mơ, nôn ói nhiều, tiêu lỏng không tự chủ, nghi ngờ ngộ độc thực phẩm.

Chờ đón du khách trải nghiệm bãi biển đẹp phía Nam Hà Tĩnh

Du lịch

10:31:14 13/04/2024
TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tích cực chỉnh trang cơ sở hạ tầng, chuẩn bị tốt các điều kiện để sẵn sàng đón du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Nhà chật mấy cũng không đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này: Vừa hao năng lượng vừa ảnh hưởng tới phong thủy!

Sáng tạo

10:22:00 13/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp bảo quản thực phẩm và đồ uống một cách lý tưởng. Tuy nhiên, việc đặt tủ lạnh không đúng vị trí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Mỹ và Anh mở rộng lệnh cấm các mặt hàng kim loại của Nga

Thế giới

10:20:50 13/04/2024
Cùng ngày, Bộ trưởng Tài chính Anh Jeremy Hunt cũng nói việc Anh và Mỹ cùng phối hợp hành động trên 2 thị trường giao dịch kim loại lớn nhất thế giới sẽ chặn đứng nguồn thu của Nga.

Nàng tóc ngắn phải lưu lại ngay những công thức phối đồ 'đỉnh của chóp' này

Thời trang

10:09:14 13/04/2024
Tóc ngắn tuy năng động, trẻ trung nhưng có một nhược điểm là khó tạo kiểu và phối đồ hơn tóc dài. Bởi vậy nếu muốn diện đẹp kiểu tóc này mà phong cách vẫn thật thời thượng thì nàng hãy lưu ngay các công thức sau.

Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị "team qua đường" bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này

Sao việt

10:06:03 13/04/2024
Có thể thấy, Miu Lê hiện tại trông có da có thịt hơn so với thời đ.iểm gây bão hậu giảm cân. Đáng nói, vì nữ ca sĩ đã thay đổi kiểu tóc mới nên khiến nhiều netizen suýt nhận không ra vì quá lạ lẫm với trước kia.

Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam

Phim âu mỹ

09:54:32 13/04/2024
Ngày tàn của đế quốc - bộ phim mô tả cuộc nội chiến Mỹ chân thật đến tàn khốc gây bão truyền thông Việt Nam ngay từ hình ảnh đầu tiên.

Xuân Ca bị nghi đá xéo CiiN, trừu tượng nắm đuôi mèo giữa lúc CiiN bắt trend

Netizen

09:51:05 13/04/2024
Hệ tư tưởng Xuân Ca và CiiN là hai nữ tiktoker được xem là 2 hot girl mạng có lượng follow khủng và độ ảnh hưởng bậc nhất trên mạng xã hội Tiktok hiện nay. Chính vì thế, làn sóng so sánh, kèn cựa lẫn nhau giữa fan 2 bên cũng ảnh hưởng đ...

Nàng hậu quốc tế là nạn nhân của fan Việt, bị bodyshaming thậm tệ

Sao âu mỹ

09:37:11 13/04/2024
Một nàng hậu quốc tế ngay sau đêm đăng quang đã liên tục nhận về nhiều lời chỉ trích nặng nề, những miệt thị ngoại hình gay gắt từ cộng đồng mạng Việt Nam chỉ vì đại diện nước nhà out một cách không thể tin nổi.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con lên sân khấu, b.é g.ái 10 t.uổi làm gì mà ai cũng khen vừa xinh vừa giỏi

Hậu trường phim

09:01:32 13/04/2024
Con gái của Lý Hải - Minh Hà gây bất ngờ khi nhảy múa điêu luyện trong buổi showcase quảng bá cho phim Lật mặt 7 .

Quang Hải lên tiếng, sắp cùng Hoàng Đức xuất ngoại?

Sao thể thao

08:45:55 13/04/2024
Gần đây, cả hai càng thu hút sự chú ý của dư luận khi hợp đồng giữa họ với CLB chủ quản là CAHN và Thể Công Viettel đều sắp hết hạn.

Billie Eilish liên tục lập kỷ lục chỉ bằng 1 thông báo ra mắt album mới

Nhạc quốc tế

08:08:36 13/04/2024
Billie Eilish - Một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất sinh ra trong thập niên 2000 đã chính thức thông báo trở lại với album phòng thu thứ 3 HIT ME HARD AND SOFT .