‘Hoa hậu bán dâm’ Mỹ Xuân: Hé lộ bất ngờ về thân thế

Hơn một tháng nay, từ sau cái chết thương tâm của ông Võ Văn Châu (60 tuổi, ấp Thới Xương 1, xã Thới Long, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ), dư luận lại xôn xao về câu chuyện mà trong đó nạn nhân chính là cha ruột của Hoa hậu Mêkông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân – người vừa bị Viện KSND TPHCM hoàn tất bản cáo trạng với tội danh môi giới hoa hậu, người mẫu bán dâm cùng đồng bọn

Đó có phải là người cha mà hoa hậu này đã tìm đủ mọi cách chối bỏ ngay khi được vinh danh? Sự thật về thân thế của Hoa hậu Mỹ Xuân suốt bao năm qua đã được che đậy như thế nào?

Từ cái chết thương tâm của người cha

Một ngày giữa tháng 5, chúng tôi tìm đến ấp Thới Xương 1, xã Thới Long, quận Ô Môn. Tại đây, hỏi thăm nhà của Mỹ Xuân không ai biết, nhưng khi hỏi nhà chị Khuyên có người cha vừa mất thì ai cũng chỉ đường vanh vách. Điều đó cho thấy, thông tin về Hoa hậu Mỹ Xuân từng sống ở vùng quê nghèo khó này chỉ là con số không. Người ta chỉ biết có một người con gái tên Khuyên, đã bỏ nhà đi cách đây 10 năm. Hôm chúng tôi đến cũng đúng ngày cúng tuần thứ 5 của ông Châu.

Trong lúc hàng xóm đang cắm hoa ngoài vườn, chuẩn bị cho buổi cúng tuần, thì anh Võ Tấn Trung (SN 1987, con trai ông Châu) đang hoàn thiện bài thực tập của mình. Anh Trung cho biết: “Thời gian này tôi chỉ ở nhà làm bài thực tập nên ít tới trường, với lại ba vừa mới mất nên tôi muốn ở nhà lo nhang khói cho ba. Hôm ba mất, tôi đang học ở Cần Thơ thì có cuộc gọi của bà thím.

Cứ tưởng bà điện lên dặn cuối tuần về mua giùm món gì đó, ai ngờ đó lại là hung tin. Bà thím nói ba con chết dưới ao bông súng sau nhà, người ở trần, tôi như chết đứng. Cách đó 2 ngày tôi còn gặp ba khỏe mạnh, ông còn dặn tôi hôm nào được nghỉ vài ngày, về trông nhà ba ra Bình Dương thăm người chú. Tôi biết ba dự định ra thăm chị Mỹ Xuân. Tôi chưa giúp ba hoàn thành tâm nguyện thì ba đã ra đi”.

Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân: Hé lộ bất ngờ về thân thế - Hình 1

Anh Trung chỉ về ao bông súng – nơi ông Châu tử vong.

Theo suy đoán của anh Trung, ông Châu mất trong thời gian từ 14-17h chiều ngày 8/4, chứ không phải buổi tối như báo chí đã đưa tin. Bởi ngày chủ nhật (tức 7/4) anh còn ở nhà, chiều cùng ngày anh lên Cần Thơ. Sáng hôm sau, người ta còn thấy ông Châu uống càphê, buổi trưa vẫn còn thấy đi trả bình xịt.

Anh Trung giải thích: Ba anh thường ra ao hái bông súng vào buổi chiều và mở đầu chiếu đĩa để xem ca nhạc cùng một số chương trình khác. Hôm thứ 4, khi hay tin ba mất, anh liền chạy về nhà. Khi đó, đầu chiếu đĩa vẫn còn sáng đèn chứng tỏ ba anh đang mở đĩa. Khoảng 17h chiều, ba anh thường xem phim “Đời sống chợ đêm”. Nếu ba anh mất ban đêm chắc chắn tivi sẽ còn mở, đằng này đèn nhà và tivi đều tắt hết.

Rồi đến phút cuối đời, người ta phát hiện ông hái nhiều bông súng và ốc trên bờ ao. Có lẽ cơn lên máu đột ngột đã quật ngã ông xuống nước và chết ngạt. Anh Trung cho biết, ông Châu có tiền sử bệnh sỏi thận, gai cột sống và hay lên máu. Hiện trong nhà ông còn 2 lần thuốc uống cho bệnh lên máu. Có lẽ do đang hái bông súng dưới ao, ông Châu bị lên máu lên đột ngột và dẫn đến cái chết thương tâm…

Video đang HOT

…đến những hé lộ bất ngờ về thân thế hoa hậu

Anh Trung kể, ngày xưa ông Châu là thợ bạc, nức tiếng khắp vùng, mẹ là giáo viên Trường Tiểu học Thới Long. Lúc đó nhà anh được xem một trong những gia đình khá giả nhất xóm này. Nhà chỉ có 2 chị em là Mỹ Xuân (thường gọi là Khuyên) và Trung. Ba mẹ anh chính thức ly dị vào năm 1994, nhưng từ năm 1989 họ đã “cơm không lành, canh không ngọt”. Lúc mẹ ra tòa ly dị, trong giấy ly hôn để 2 đứa con lại cho ba, không nhận cấp dưỡng.

Sau khi chia tay, mẹ tái hôn với người khác và chuyển lên TPHCM dạy học, hiện có cô con gái 17 tuổi. Còn ba thì đau buồn, bỏ nghề thợ bạc chuyển sang làm đủ mọi nghề, từ nấu ăn cho nhà hàng, làm vườn, nuôi gà vịt… nuôi các con ăn học. Lúc mới ly dị, thỉnh thoảng mẹ anh có về thăm, nhưng từ năm 1999, một lần gặp mẹ trong đám cưới cho đến khi ba mất thì không có liên lạc.

Từ khi hạnh phúc tan vỡ, ông Châu đau buồn nên thường xuyên uống rượu và hút thuốc, gia cảnh trở nên nghèo túng. Nhờ anh em khuyên bảo, ông Châu bắt đầu lao vào công việc, vừa trồng vườn, nuôi gà, vịt cho đến bắt ốc, hái rau. Theo lời anh Trung, dù làm lụng cực khổ ông Châu vẫn mong cho 2 đứa con học đến nơi đến chốn và không để 2 chị em đi làm kiếm tiền phụ gia đình.

“Những lời chị nói với báo chí là vừa đi học vừa bán vé số là nói láo. Hồi nhỏ, thỉnh thoảng chị có hái sa bô, cắt đọt khoai lang ra chợ bán để kiếm tiền đi học mà thôi. Lúc đó chị hiền lắm, cả xóm ai cũng mến. Khi chị lên cấp 3 mới sanh nhiều tật, hay tụ tập bạn bè đi chơi, bỏ bê việc nhà. Chị bỏ nhà đi sau khi tốt nghiệp lớp 12 (lúc 20 tuổi). Chị từ bỏ cha thì thôi sao lại đặt điều để phỉ nhổ công lao và tình thường ba dành cho chị” – anh Trung nói.

Hàng xóm gần nhà anh Trung cũng khẳng định, khi Mỹ Xuân mới đăng quang, cả xóm ai cũng ngạc nhiên khi biết cô kể với báo chí rằng hồi nhỏ đi bán vé số. Dì Năm (chị em bạn dì ông Châu) nói: “Ba nó nghèo nhưng rất thương con, làm đầu tắt mặt tối chứ không để các con đi làm thêm. Con Khuyên nói vậy là bất hiếu với ba nó”.

Anh Trung cho hay, sau khi hay tin Mỹ Xuân bị bắt, ông Châu giả bộ nói không quan tâm nhưng âm thầm ra tiệm Net nhờ người truy cập địa chỉ chính xác trại giam của Mỹ Xuân để kiếm tiền lên thăm. Từ ngày đó đến nay, ngày nào ông cũng lụi cụi ngoài vườn, bỏ rượu và thuốc lá, dành dụm tiền để thăm con gái khi có dịp. Đến nay ông đã để dành được 6 triệu đồng, khi ông mất, anh Trung mới phát hiện nó nằm trong cái áo gối của ba.

Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân: Hé lộ bất ngờ về thân thế - Hình 2

Căn nhà ông Châu sinh sống.

Theo lời khai của Hoa hậu Mỹ Xuân lúc bị giam trong trại, thì quê cô là một huyện của Cần Thơ, bây giờ đã tách ra thuộc tỉnh Hậu Giang. Nhưng không nói rõ cụ thể huyện, xã nào. Anh Trung giải thích, đúng là quê ngoại ở huyện Châu Thành, Hậu Giang, từ khi ba mẹ tan vỡ anh cũng không biết thông tin gì về quê ngoại, kể cả bà Châu Ngọc Mỹ (vợ ông Châu) cũng không liên lạc với ba con anh. “Từ khi cha mẹ ly dị, tình thường ba đã dồn hết cho 2 chị em. Lúc đó, gia đình cực kỳ khó khăn. Nhà cũ còn tệ hơn nhà bây giờ nữa, nhà này là đã sửa lại rồi. Vậy mà ba vẫn lo cho 2 chị em đầy đủ” – anh Trung nghẹn ngào.

Năm 2009, sau khi đoạt giải “Hoa hậu Mêkông”, rất nhiều người muốn tìm hiểu về nguyên quán thật của Mỹ Xuân nhưng cô luôn mập mờ về gốc gác của mình. Cô nói rằng, ba cô là người rượu chè, không thương con cái nên cô không nhìn nhận họ hàng bên nội. Ngược lại, bà con trong xóm lại nói ông Châu bỏ rượu lâu rồi, thỉnh thoảng có hút vài điếu thuốc. Đặc biệt ông rất thương con Khuyên (Mỹ Xuân). Anh Trung kể, tuy ông Châu không nói ra nhưng anh biết ba thương chị Khuyên hơn, vì lúc chị nói với báo chí là từ bỏ bên nội, ba nói “đúng là đứa nào mình ít quan tâm thì được nhờ”.

Năm Mỹ Xuân học lớp 11, ông Châu phát hiện con gái thường viện cớ đi học nhóm để hẹn hò với một thanh niên trong xóm nên có la rầy. Nhưng Mỹ Xuân vẫn không bỏ tật hay tụ tập với bạn đi chơi. “Con Khuyên toàn là chơi với con đại gia không hà, có lẽ vì thế nó chán ghét nghèo khổ. Ở nhà nó chỉ nghe lời mẹ, nên lời nói của ba nó, nó xem không ra gì” – bà Võ Thị Tư (em ruột ông Châu) nói.

Theo lời bà Tư, Mỹ Xuân không những học dở mà còn ở lại lớp 2 lần (lớp 4, 7). Học kém nhưng Mỹ Xuân rất đua đòi, trưng diện như con nhà giàu, suốt ngày tụ tập bạn bè đi chơi. Năm lớp 12, thấy Mỹ Xuân không lo học còn rủ rê bạn bè đi chơi, giáo viên chủ nhiệm đã nhiều lần gửi thư mời phụ huynh đến trường. Sợ ba la, Mỹ Xuân nhờ chồng bà Tư đóng vai phụ huynh đến trường nghe giáo viên mắng vốn.

Có lẽ, sau chuyến lên TPHCM cắt amêđan, Mỹ Xuân say mê với cảnh tráng lệ của đất Sài thành nên vừa tốt nghiệp 12 xong, Mỹ Xuân xin cha ra Cần Thơ luyện thi, rồi bỏ đi luôn không cho ai biết. Anh Trung tiếp lời: “Mùa hè năm đó ba có lên TPHCM tìm, nhưng mẹ sợ ba bắt về nên mẹ giấu. Về nhà ba suy sụp hoàn toàn, ông bắt đầu lập quỹ riêng, khi nào đủ tiền lại tiếp tục đi tìm con gái.

Đến năm 2009, 2 ba con mới biết thông tin về chị qua báo chí. Cha mừng rỡ vì con đoạt danh hiệu Hoa hậu Mêkông, niềm vui bị đứt nghẹn khi chị Xuân đánh tiếng trên báo chí không nhìn nhận dòng họ bên nội, tức không nhìn ba và tôi. Không nói ra nhưng tôi biết lòng ba đau như cắt, từ đó ông chỉ lủi thủi sống ở nhà, không đi tìm con gái nữa”.

Bỗng nhiên tháng 6 năm rồi, mọi người hỏi ông Châu có hay chị Khuyên bị bắt không, ông mới hết hồn. Dù họ hàng hết lời khuyên can nhưng ông vẫn mặc kệ. Ông nói: “Khi tỏa sáng nó không cần mình, bây giờ nó hoạn nạn, mình nên có mặt để an ủi nó”. Không ai biết được những ngày tháng Mỹ Xuân bị tạm giam, có một người đàn ông có vẻ mặt cam chịu, đứng hàng giờ ngoài cổng trại để nghe ngóng tin tức về con.

Anh Trung nhấn mạnh: “Bây giờ chị Xuân có nhận ba hay không cũng không còn quan trọng, vì ba cũng đã ra đi rồi. Còn với tôi, chị bị xử phạt ra sao là hậu quả chị phải nhận lấy. Người ta thường nói: Con bất hiếu với ba mẹ thì làm ăn không khá, có lẽ câu nói ấy rất đúng với chị Xuân”.

Theo vietbao

Sự khờ dại của hoa khôi bán dâm Mỹ Xuân

Kết luận điều tra của Công an khẳng định "Võ Thị Mỹ Xuân hai lần môi giới bán dâm, nhưng một lần không thu tiền công, một lần chưa nhận tiền công".

Viện Kiểm sát nhân dân TP. HCM đã hoàn tất cáo trạng để chuyển sang Tòa án nhân dân TP.HCM xét xử vụ án "môi giới mại dâm" do đối tượng Trần Quang Mai (tên thường gọi là Gái em) cầm đầu, vào tháng 6/2013 tới đây.

Đã từng có nhiều đường dây mại dâm cao cấp bị phanh phui, nhưng vụ án này thu hút sự chú ý của dư luận vì có liên quan đến nhiều người đẹp tên tuổi, trong đó nổi bật nhất là trường hợp của người đẹp Võ Thị Mỹ Xuân . Để bình luận về phụ nữ có ít danh vọng bỗng sa chân vào chốn ô nhục như Võ Thị Mỹ Xuân, không ít người chúng ta dễ mất bình tĩnh mà kịch liệt lên án. Nhằm tránh phương pháp chủ quan dùng ánh mắt của một nhà đạo đức để mà phán xét kẻ lầm lỡ, người viết bài này chỉ xin đánh giá dưới góc độ cá nhân để nhìn lại sự việc bằng tất cả sự khách quan vốn có.

Mỹ Xuân chưa nhận một đồng nào từ "môi giới mại dâm"

Trước hết, xin được nói lại cho rõ về xưng hiệu Hoa khôi của Mỹ Xuân. Một số đơn vị truyền thông hơi bị nhầm lẫn khi gọi Mỹ Xuân là Hoa hậu Nam Mê Kông. Thực chất làm gì có cuộc thi Hoa hậu Nam Mê Kông để cô gái quê gốc ở Long Mỹ - Hậu Giang ứng thi mà đăng quang! Nhân sự kiện hội chợ nông nghiệp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng năm 2009 được mở ra hòng thu hút thêm khách tham quan đến với công viên Hồ Nước Ngọt của tỉnh Sóc Trăng. Đây là cuộc thi có quy mô nhỏ, Võ Thị Mỹ Xuân mang số báo danh 709 đã giành được giải nhất. Những ai đã tiếp xúc với Mỹ Xuân trước và sau khi đến với cuộc thi Người Đẹp Sóc Trăng đều không quá khó khăn để nhận ra, đó là một cô gái ít nhiều còn nguyên chất nông thôn miền Tây Nam Bộ và đang khao khát đổi đời.

Theo những thông tin mà chúng tôi có được nhờ tiếp xúc với người thân của Mỹ Xuân thì cô có một thời niên thiếu không mấy đủ đầy. Ông ngoại của Mỹ Xuân từng sở hữu hàng chục chiếc xe lam chạy tuyến liên huyện và liên tỉnh ở Cần Thơ cũ. Thế nhưng, chuyện làm ăn sa sút dần. Ông ngoại của Mỹ Xuân qua đời không để lại tài sản gì cho con cháu. Cha của Mỹ Xuân lúc trước làm nghề thợ bạc, còn mẹ của Mỹ Xuân làm giáo viên tiểu học. Khi Mỹ Xuân vừa mới lên mười, thì cha mẹ ly dị. Mẹ của Mỹ Xuân lên Sài Gòn tiếp tục đi dạy học, Mỹ Xuân và em trai ở lại Cần Thơ với cha. Sự đời khó lường, nghề thợ bạc suy tàn và cha của Mỹ Xuân không còn vốn liếng để làm ăn. Thế nhưng bằng tình thương cao cả của người cha, ông Võ Văn Châu vẫn lặn lội cày thuê cuốc mướn để cho hai chị em Mỹ Xuân được cắp sách đến trường.

Sự khờ dại của hoa khôi bán dâm Mỹ Xuân - Hình 1

Mỹ Xuân trong trại giam.

Sở hữu đôi chân dài và gương mặt khá ăn ảnh, Mỹ Xuân được giới người mẫu chấp nhận. Đáng tiếc, những show diễn thời trang bữa đực bữa cái không đủ tiền để Mỹ Xuân mua son mua phấn. Từ ngày có danh hiệu Hoa khôi Người đẹp Sóc Trăng, cuộc sống của Mỹ Xuân có vẻ sung túc hơn nhưng cô vẫn không có cơ hội đến với những lĩnh vực kiếm được nhiều tiền khác như người mẫu quảng cáo hay diễn viên truyền hình. Lý do đơn giản, đời sống nghệ thuật hôm nay chịu sự chi phối của những ông bầu mưu sâu kế hiểm. Mỹ Xuân không thuộc "nhóm ích lợi" nào nên không thể nào đứng vững trong làng áo ngắn váy mỏng đầy toan tính.

Một xã hôi quay cuồng theo vật chất, một hoa khôi không được trang bị kỹ lưỡng về tri thức như Mỹ Xuân rất khó có đủ bản lĩnh để từ chối những cám dỗ nhà sang xe xịn. Miệng đời quái ác đúc kết rằng "đàn ông muốn hư phải có tiền, còn đàn bà muốn có tiền thì phải hư". Đàn ông có tiền đua nhau chơi trò chinh phục mỹ nhân, còn những người đẹp nao núng trước lợi lộc sớm muộn cũng lung lạc và gục ngã. Triết tự theo Hán văn, chữ "sắc" có bộ "đao" và chữ "lợi" cũng có bộ "đao". Mỹ Xuân dùng cả hai chữ đều có bộ "đao" thì tránh sao khỏi tai họa.

Nhiều đồng nghiệp ngạc nhiên khi thấy Mỹ Xuân dọn vào ở trong một chung cư cao cấp tại quận 2, TP.HCM. Tại sao Mỹ Xuân phát tài nhanh vậy? Không hề, đó là căn hộ do bạn trai của Mỹ Xuân đã thuê cho cô ở. Chính tại căn hộ này, tháng 5/2013, Mỹ Xuân đã được đối tượng Lê Quang Tuấn Anh (hành nghề trang điểm với nghệ danh Kenvin Lê) môi giới bán dâm cho một tay buôn địa ốc với giá 2.200 đô la Mỹ, nhưng cô chỉ được hưởng 1.000 đô la Mỹ.

Mỹ Xuân dừng lại ở hành vi bán dâm thì chỉ bị phạt hành chính. Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP. HCM, Mỹ Xuân đã phạm tội "Môi giới mại dâm" thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần đối với nhiều người, được quy định tại điểm d, e Khoản 2, Điều 255 Bộ Luật Hình sự. Quy định của pháp luật hiện hành, với tội danh trên, có thể Mỹ Xuân phải chịu mức án từ 3 đến 10 năm tù giam. Tuy bị xét xử cùng tội với các đối tượng Trần Quang Mai, Lê Quang Tuấn Anh và Trần Thị Hoa nhưng theo kết luận của điều tra của Công an TP. HCM khẳng định "Võ Thị Mỹ Xuân hai lần môi giới cho hai người đi bán dâm, nhưng một lần không thu tiền công, một lần chưa nhận tiền công". Có nghĩa là, Mỹ Xuân chưa thu được một đồng nào từ việc "môi giới bán dâm". Chắc chắn đây là một tình tiết giảm nhẹ sẽ được chủ tọa phiên tòa cân nhắc khi tuyên phạt mức án dành cho Mỹ Xuân!

Lối về nẻo thiện không xa

Tôi đã có cơ hội trò chuyện với luật sư Cổ Hiệp - người bào chữa cho Mỹ Xuân trong phiên tòa sắp tới. Luật sư Cổ Hiệp là một gương mặt khá quen thuộc trong nghề bào chữa các vụ án hình sự tại TP. HCM. Chẳng giấu giếm, luật sư Cổ Hiệp có mối quan hệ khá gần gũi với hoa khôi Mỹ Xuân. Mẹ của Mỹ Xuân gọi luật sư Cổ Hiệp là cậu ruột. Suy ra, về vai vế, Mỹ Xuân phải gọi Cổ Hiệp là ông. Với chất giọng to khỏe nhưng nhuốm chút buồn, luật sư Cổ Hiệp cho biết, ông vừa cùng mẹ của Mỹ Xuân vào trại giam Phú Hòa để thăm Mỹ Xuân. Luật sư Cổ Hiệp nói: "Con nhỏ đó có lớn mà không có khôn. Nó khờ lắm. Nó nghĩ quá đơn giản về những việc nó làm. Đến khi bị bắt nó mới hiểu ra rằng, cái việc nó quan niệm "giới thiệu giùm cho bạn bè kiếm chút tiền" đã phạm tội "Môi giới mại dâm". Nhà nó làm sao có tiền thuê luật sư. Phận là ông nó, nên tui phải giúp nó thôi!". Luật sư Cổ Hiệp cũng tiết lộ, trong buổi gặp mặt, khi nghe mẹ mình thông báo người cha Võ Văn Châu vừa mới qua đời ở Ô Môn - Cần Thơ, Mỹ Xuân đã bật khóc nức nở.

Tôi hỏi, liệu Mỹ Xuân sẽ chịu mức án mấy năm? Luật sư Cổ Hiệp không chút đắn đo: "Mỹ Xuân cũng hỏi tui như vậy. Tui trả lời, cháu đã nhận tội, trên tòa không phải tranh luận nhiều. Cháu đã bị tạm giam một năm, nếu được tuyên án mức thấp nhất, thì vẫn còn nhiều thời gian để làm lại cuộc đời và chăm sóc cho người mẹ già yếu!"

Tôi không có ý định bênh vực cho những sai phạm của Mỹ Xuân. Tôi viết về Mỹ Xuân chỉ muốn nhấn mạnh, cuộc sống đang ngày càng phức tạp hơn, chuyện trao đổi giữa chân dài và đại gia luôn tạo ra những hệ lụy khôn lường. Mỹ Xuân năm nay 30 tuổi, không quá muộn để sửa chữa lỗi lầm. Sự vấp ngã cũng là một thứ dinh dưỡng để giúp một người trưởng thành. Với Hoa khôi Mỹ Xuân, lối về nẻo thiệt không xa!

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông treo cổ trước giờ đi thi hành án: Từ nhân chứng thành bị cáoNgười đàn ông treo cổ trước giờ đi thi hành án: Từ nhân chứng thành bị cáo
13:24:13 01/06/2025
Cú lừa 'lãi khủng' kéo sập 4 tỷ đồng của nữ đại gia Hà NộiCú lừa 'lãi khủng' kéo sập 4 tỷ đồng của nữ đại gia Hà Nội
11:35:06 02/06/2025
Hà Nội thu giữ hơn 5.000 lọ mỹ phẩm Hàn Quốc 'trôi nổi' trị giá trên 2 tỷ đồngHà Nội thu giữ hơn 5.000 lọ mỹ phẩm Hàn Quốc 'trôi nổi' trị giá trên 2 tỷ đồng
18:41:24 01/06/2025
Mở lại phiên tòa xét xử cựu chủ tịch FLC sau sự cố sức khỏe ông Trịnh Văn QuyếtMở lại phiên tòa xét xử cựu chủ tịch FLC sau sự cố sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết
13:49:38 02/06/2025
Nghịch tử ở Hải Phòng sát hại mẹ, đâm trọng thương cha vì bị mắng uống rượuNghịch tử ở Hải Phòng sát hại mẹ, đâm trọng thương cha vì bị mắng uống rượu
13:46:15 01/06/2025
Tạm giữ hình sự huấn luyện viên thể hình tấn công CSGTTạm giữ hình sự huấn luyện viên thể hình tấn công CSGT
09:34:26 02/06/2025
Bôi nhọ, làm nhục người làm từ thiện, 3 người lĩnh ánBôi nhọ, làm nhục người làm từ thiện, 3 người lĩnh án
09:13:30 01/06/2025
Khởi tố 2 vợ chồng sản xuất hàng cấm, thu lời bất chínhKhởi tố 2 vợ chồng sản xuất hàng cấm, thu lời bất chính
09:08:18 01/06/2025

Tin đang nóng

Tiếp viên "phê thuốc" nhảy khỏa thân trên khoang thương gia gây sốc nặngTiếp viên "phê thuốc" nhảy khỏa thân trên khoang thương gia gây sốc nặng
19:51:15 02/06/2025
Mẹ Bằng Kiều đón tuổi 85 trong biệt thự 2000m2, con dâu cũ từ Việt Nam về vội tới tham dựMẹ Bằng Kiều đón tuổi 85 trong biệt thự 2000m2, con dâu cũ từ Việt Nam về vội tới tham dự
19:56:22 02/06/2025
Ông nội Thái Bình quy định nghỉ hè gây sốt, MXH 'nóng' bức ảnh lũ trẻ lấm lemÔng nội Thái Bình quy định nghỉ hè gây sốt, MXH 'nóng' bức ảnh lũ trẻ lấm lem
19:37:13 02/06/2025
Hai cháu bé ở Lâm Đồng đuối nước thương tâmHai cháu bé ở Lâm Đồng đuối nước thương tâm
22:14:24 02/06/2025
Hành động gây tranh cãi của hoa hậu Phương Lê - vợ NSƯT Vũ Luân chỗ đông ngườiHành động gây tranh cãi của hoa hậu Phương Lê - vợ NSƯT Vũ Luân chỗ đông người
23:14:44 02/06/2025
Gia Đình Hải Sen - TikToker bán thực phẩm chức năng "biến mất" bí ẩn, gỡ luôn giỏ hàngGia Đình Hải Sen - TikToker bán thực phẩm chức năng "biến mất" bí ẩn, gỡ luôn giỏ hàng
19:42:25 02/06/2025
Con trai cả nhà Beckham cư xử "trẻ con đến đau lòng": Công khai mừng tuổi anh vợ, ngầm "dằn mặt" bố mẹ đẻ?Con trai cả nhà Beckham cư xử "trẻ con đến đau lòng": Công khai mừng tuổi anh vợ, ngầm "dằn mặt" bố mẹ đẻ?
17:54:29 02/06/2025
Giá xe Future 125 FI 2025 mới nhất rẻ vô đối, giảm sâu kỷ lục, lấn át doanh số Wave Alpha và RSXGiá xe Future 125 FI 2025 mới nhất rẻ vô đối, giảm sâu kỷ lục, lấn át doanh số Wave Alpha và RSX
20:11:04 02/06/2025

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ hàng nghìn tấn phân bón giả

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ hàng nghìn tấn phân bón giả

14:32:24 02/06/2025
Hàng nghìn tấn phân bón giả, kém chất lượng đang chuẩn bị bán ra thị trường các tỉnh miền Bắc, miền Trung đã bị Công an Hòa Bình thu giữ.
Lời khai tiết lộ muôn cách tiêu tiền 'khó đỡ' của kẻ cướp ngân hàng

Lời khai tiết lộ muôn cách tiêu tiền 'khó đỡ' của kẻ cướp ngân hàng

13:28:28 02/06/2025
Chiều 29/5, Nguyễn Văn Báo (SN 1992, quê Nghệ An) dùng dao đe dọa nhân viên tại Phòng giao dịch Phương Đông, BIDV chi nhánh Tây Nam Quảng Ninh (TP Uông Bí, Quảng Ninh), cướp đi hơn 400 triệu đồng.
Hai tài xế bị hành hung tại homestay ở Cô Tô

Hai tài xế bị hành hung tại homestay ở Cô Tô

10:55:09 02/06/2025
Mâu thuẫn trong lúc đi xe điện, nhóm du khách từ Thái Bình đánh hai tài xế bị thương tại một homestay ở xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô (Quảng Ninh), phải nhập viện cấp cứu.
Làm giả văn bản của UBND tỉnh An Giang cấp mỏ cát để lừa đảo

Làm giả văn bản của UBND tỉnh An Giang cấp mỏ cát để lừa đảo

09:40:40 02/06/2025
Ngày 1/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng N.H.L. (SN 1979, cư trú tỉnh Đồng Tháp) để tiếp tục điều tra về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức .
Dụ kết bạn Zalo tham gia "thương mại điện tử", chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Dụ kết bạn Zalo tham gia "thương mại điện tử", chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

09:38:13 02/06/2025
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng xảy ra tại huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk theo Quyết định khởi tố vụ án số 01/QĐ-ANĐT ngày 6/1/2025.
Bóc trần nhiều thủ đoạn sản xuất, kinh doanh hàng giả

Bóc trần nhiều thủ đoạn sản xuất, kinh doanh hàng giả

09:36:29 02/06/2025
Qua các vụ việc cho thấy, xuất hiện nhiều thủ đoạn sản xuất, kinh doanh hàng giả mới nhằm qua mặt lực lượng chức năng và người tiêu dùng.
Mâu thuẫn cá nhân, một người bị đâm tử vong

Mâu thuẫn cá nhân, một người bị đâm tử vong

22:01:00 01/06/2025
Ngày 1/6, ông Trịnh Trọng Cường, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.
Xóa bỏ độc quyền vàng miếng: Trao quyền nhưng không "thả nổi"

Xóa bỏ độc quyền vàng miếng: Trao quyền nhưng không "thả nổi"

19:17:00 01/06/2025
Chuyên gia đề xuất trao quyền chủ động nhưng không thả nổi mà có cơ chế quản lý cho những doanh nghiệp chứng minh được năng lực sản xuất, có khả năng nhập khẩu vàng nguyên liệu hợp pháp.
4 chiêu trò lừa đảo tài chính tinh vi bạn cần biết để tránh "mất trắng"

4 chiêu trò lừa đảo tài chính tinh vi bạn cần biết để tránh "mất trắng"

19:13:09 01/06/2025
Đừng nghĩ mình không thể bị lừa. Những chiêu trò tinh vi dưới đây có thể khiến cả người hiểu biết tài chính cũng sập bẫy nếu mất cảnh giác.
Nghi phạm giết người ở Bắc Giang bị bắt sau gần 15 giờ lẩn trốn

Nghi phạm giết người ở Bắc Giang bị bắt sau gần 15 giờ lẩn trốn

18:17:42 01/06/2025
Vũ Đức Hải, nghi phạm gây ra vụ giết người tại huyện Tân Yên (Bắc Giang) đã bị lực lượng công an bắt giữ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sau gần 15 giờ lẩn trốn.
Cảnh báo thủ đoạn mời chào vay tiền online để chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo thủ đoạn mời chào vay tiền online để chiếm đoạt tài sản

09:12:27 01/06/2025
Các đối tượng giả danh ngân hàng, công ty tài chính tung chiêu trò cho vay tiền nhanh, lãi suất thấp, không cần thế chấp để lừa đảo người dân.
'Vali tiền từ nước Pháp', cú lừa ngược qua mạng xã hội của người đàn ông Hà Nội

'Vali tiền từ nước Pháp', cú lừa ngược qua mạng xã hội của người đàn ông Hà Nội

09:02:38 01/06/2025
Ông Nguyễn V. L. (45 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ trải nghiệm dở khóc dở cười khi suýt nữa trở thành nạn nhân của một chiêu trò lừa đảo tinh vi qua mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Vỏ của 3 loại trái cây này chính là "rau không chứa thuốc trừ sâu: Nấu 3 món ăn vừa ngon lại giúp đẹp da, giảm cân

Vỏ của 3 loại trái cây này chính là "rau không chứa thuốc trừ sâu: Nấu 3 món ăn vừa ngon lại giúp đẹp da, giảm cân

Ẩm thực

23:56:01 02/06/2025
Đây là 3 công thức nấu món ăn từ vỏ của 3 loại trái cây. Hầu hết chúng đều không chứa thuốc trừ sâu, ăn ngon lại hỗ trợ tốt cho sức khỏe và vóc dáng.
Tân Binh Toàn Năng bị chê phá hit của Wren Evans, tất cả là tại SOOBIN?

Tân Binh Toàn Năng bị chê phá hit của Wren Evans, tất cả là tại SOOBIN?

Tv show

23:54:33 02/06/2025
Sau khi video Call Me của Tân Binh Toàn Năng được đăng lên các nền tảng, cư dân mạng lập tức để lại nhiều bình luận trái chiều.
Triệu Lệ Dĩnh đang gặp nguy hiểm

Triệu Lệ Dĩnh đang gặp nguy hiểm

Hậu trường phim

23:51:01 02/06/2025
Ngày 2/6, trang 163 đưa tin bộ phim Tại Nhân Gian của Triệu Lệ Dĩnh kết thúc với thành tích bết bát. Lần thử nghiệm này của nữ diễn viên không thành công như mong đợi mà còn khiến Triệu Lệ Dĩnh bị chê cười.
"Em gái quốc dân" lột xác dữ dội khiến netizen choáng váng: Visual chất như nước cất, diễn đỉnh khen bao nhiêu cũng thiếu

"Em gái quốc dân" lột xác dữ dội khiến netizen choáng váng: Visual chất như nước cất, diễn đỉnh khen bao nhiêu cũng thiếu

Phim châu á

23:46:50 02/06/2025
Ngay ở tập 1, Kim So Hyun đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Như thường lệ, mỹ nhân sinh năm 1999 vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp vô cùng.
'Nhiệm vụ bất khả thi' từ dở tới hay nhất

'Nhiệm vụ bất khả thi' từ dở tới hay nhất

Phim âu mỹ

22:57:58 02/06/2025
Nếu được xếp hạng các phần phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible), bạn cho rằng bộ phim nào xứng đáng hay nhất?
Nóng: Rầm rộ hơn 20 video gây sốc nghi ám chỉ Thiên An "tâm cơ" với Jack, Quỳnh Lương cũng bị réo tên

Nóng: Rầm rộ hơn 20 video gây sốc nghi ám chỉ Thiên An "tâm cơ" với Jack, Quỳnh Lương cũng bị réo tên

Sao việt

22:52:22 02/06/2025
Ngày 2/6, mạng xã hội bàn tán xôn xao về một tài khoản TikTok chia sẻ hơn 20 video về ồn ào của Jack và Thiên An.
Pax Thiên say xỉn khi đến câu lạc bộ thoát y?

Pax Thiên say xỉn khi đến câu lạc bộ thoát y?

Sao âu mỹ

22:29:01 02/06/2025
Pax Jolie-Pitt (Pax Thiên) cậu con trai gốc Việt 21 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt, được phát hiện trong tình trạng bất ổn sau một đêm tiệc tùng ở Los Angeles, Mỹ vào tối 31.5.
Sợi dây buộc tóc suýt làm bé gái 6 tuổi thủng màng nhĩ

Sợi dây buộc tóc suýt làm bé gái 6 tuổi thủng màng nhĩ

Sức khỏe

22:13:51 02/06/2025
Dị vật được xác định là một đoạn dây buộc tóc bằng cao su. Rất may, vì dị vật không sắc nhọn nên chưa gây tổn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, vật thể này đã chèn ép trực tiếp vào màng nhĩ, khiến trẻ bị bít tai, ù tai kéo dài trong nhiều...
Vụ Công ty C.P bị tố bán thịt heo bệnh: Kết quả xét nghiệm ban đầu từ cơ quan chức năng

Vụ Công ty C.P bị tố bán thịt heo bệnh: Kết quả xét nghiệm ban đầu từ cơ quan chức năng

Tin nổi bật

22:11:57 02/06/2025
Kết thúc buổi kiểm tra, đoàn đã lập biên bản kiểm tra, biên bản tạm giữ các mặt hàng đang được kinh doanh tại cơ sở ngay thời điểm kiểm tra, có niêm phong và giao chủ cơ sở bảo quản.
Báo động tình trạng của nam diễn viên "nhà nhà nhớ mặt gọi tên" sau 2 lần mắc ung thư, đột quỵ

Báo động tình trạng của nam diễn viên "nhà nhà nhớ mặt gọi tên" sau 2 lần mắc ung thư, đột quỵ

Sao châu á

21:58:45 02/06/2025
Trong video mới nhất về Trần Huệ Mẫn, ông lộ diện với dáng vẻ gầy yếu, thi thoảng còn lộ vẻ ngơ ngác, thần trí không còn minh mẫn.
Dembele chạm một tay vào danh hiệu Quả bóng vàng

Dembele chạm một tay vào danh hiệu Quả bóng vàng

Sao thể thao

21:54:36 02/06/2025
Trên bảng xếp hạng cuộc đua Quả bóng vàng của Goal , ngôi sao của PSG vững vàng ở vị trí dẫn đầu. Với 9 bàn và 3 pha kiến tạo,