Hòa giải dân tộc, mong lắm thay!

Theo dõi VGT trên

Đây chính là tâm sự của ông Nguyễn Phương Hùng – Tổng biên tập KBCHN – một tờ báo điện tử tiếng Việt ở Mỹ với tinh thần làm sáng tỏ sự thật, đặc biệt nêu cao sự chính nghĩa qua những chuyến tác nghiệp thường xuyên tại Việt Nam suốt gần bốn năm qua.

Hòa giải dân tộc, mong lắm thay! - Hình 1

Ông Nguyễn Phương Hùng tác nghiệp trong cuộc gặp mặt giữa Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan với Đoàn kiều bào dự Xuân Quê hương 2015 tại Hà Nội

Đâu là lý do khiến KBCHN (chữ viết tắt của Khu Bưu Chính Hải Ngoại) trở thành “ Kênh Báo Chí Hải Ngoại” ngày nay, thưa ông?

Khu Bưu Chính là danh số của các đơn vị quân đội Việt Nam Cộng hòa ngày trước. Với khả năng công nghệ thông tin, trước đây, tôi đã lập trang mạng với tinh thần làm sống lại những hình ảnh cũ kỷ niệm một thời của chế độ cũ cùng những bài viết phân tích sự tiêu cực của người Việt hải ngoại. Thế nhưng, từ ngày về Việt Nam nhìn thấy những thay đổi của đất nước, tôi rất khâm phục những gì lãnh đạo Việt Nam đã làm được. Do đó, tôi quyết định chuyển hướng từ KBC (Việt Nam Cộng hòa) thành “Kênh Báo Chí Hải Ngoại”.

Những gì mắt thấy tai nghe sau ngày thống nhất đất nước đã khiến ông có sự chuyển hướng mạnh mẽ như vậy?

Sự thật về đất nước tôi nhìn thấy: Việt Nam đã thống nhất đất nước sau hai mươi năm chiến tranh chống Mỹ. Trước đó, là một nghìn năm đô hộ bởi giặc phương Bắc, một trăm năm giặc Pháp nên cả hai miền Nam, Bắc đều bị cày xới bởi bom đạn cùng việc giải quyết những hậu quả nặng nề sau chiến tranh. Song song với những khó khăn, Việt Nam lại bị đòn thù của người Mỹ bằng sự phong tỏa kinh tế và cấm vận. Việc cấm vận cũng đã là một trở ngại lớn cho sự phục hồi. Do đó, tôi đánh giá Việt Nam chỉ có khoảng 15 năm kể từ năm 2000 mới bắt đầu ổn định ngoại giao để tái kiến thiết và phát triển đất nước.

Từ nhận định này, tôi rất ngạc nhiên với những sự thay đổi quá lớn và nhanh so với thời gian qua ngắn ngủi. Đúng là một bước tiến vượt bậc ngoài sự tưởng tượng dù lạc quan đến đâu tôi cũng không nghĩ được như vậy nếu không mắt thấy tai nghe. Ngày nay, gạo xuất cảng đứng đầu thế giới, cà phê có thể sắp sửa lên hạng, cao su và hải sản xuất cảng đều có những dấu hiệu tốt… Chính Liên hợp quốc phải công nhận Việt Nam đã đạt được thành tích xóa đói giảm nghèo trước thời hạn ấn định.

Video đang HOT

Công việc làm báo tiếng Việt tại Mỹ hẳn có rất nhiều khó khăn và đâu là niềm vui của ông?

Làm báo ở hải ngoại nói chung và tại Mỹ nói riêng quả là một sự khó khăn, nhất là tại quận Cam nơi có cộng đồng người Việt tập trung đông đảo nhất tại hải ngoại. Với một thành phần khá đông vẫn thủ cựu, thoái hóa và kiên trì với một thể chế Việt Nam Cộng hòa đã chấm dứt thì quả là một sự khó khăn nếu không “viết” và “lách” theo thị hiếu lề phải. Do đó, tôi phải cân nhắc và đắn đo khi quyết định làm một cuộc “cách mạng” truyền thông trong một cộng đồng cực đoan. Bước đầu tiên tôi treo cùng lúc lá cờ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và lá cờ Việt Nam Cộng hòa. Tôi gặp ngay phản ứng cực kỳ mãnh liệt của những người chống Cộng cực đoan và tên KBCHN bị loại ra khỏi các buổi sinh hoạt cộng đồng. Đồng thời, một số quan chức Việt Nam và một số độc giả KBCHN trong nước cũng không muốn là “cờ chết” (Việt Nam Cộng hòa) đứng chung với lá cờ hiện hữu. Tôi đã quyết định rút cả hai lá cờ, nhưng cờ Việt Nam luôn được xuất hiện trong các bản tin có liên quan đến trong nước.

Mặc dù vậy, tôi nghĩ mình đã làm được một điều khá vui là đẩy mạnh hòa giải dân tộc, mong đồng bào trong và ngoài nước sẽ quên quá khứ cùng nhau nắm tay và hướng về tương lai. Cứ nghĩ đến điều này tự nhiên thấy vui và thấy mình có trách nhiệm phải vun xới.

Những năm gần đây, tờ báo của ông liên tục tổ chức những chuyến đi thực tế về Việt Nam.

Trong vòng gần bốn năm qua, tôi về Việt Nam chín lần và đã “ăn” năm cái Tết tại Việt Nam. Tôi đã xin được thăm Trường Sa để biết sự thật Trường Sa còn hay mất và lời thỉnh cầu của tôi được chấp thuận với chuyến tàu Trường Sa cho kiều bào đầu tiên ra khơi vào tháng 4/2012. Sau đó tôi đi làm phóng sự cột mốc Móng Cái, Bản Giốc, Lai Châu, Lào Cai, Sa Pa, Điện Biên…

Lần này, tôi sẽ tổ chức chuyến đi từ ngày 8-11/5 cùng với một số anh em cựu chiến binh từng chiến đấu ở Hà Giang. Tôi muốn cùng các anh em tưởng niệm các liệt sĩ và đồng bào đã hy sinh trong trận đánh bảo vệ biên giới tại Hà Giang tại nghĩa trang Vị Xuyên và Thanh Thủy, lên cột cờ Lũng Cú, cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, Mèo Vạc… Một chuyến đi vừa có ý nghĩa tâm linh vừa mang tinh thần hòa giải dân tộc. Tôi luôn nghĩ đến tiền nhân và những người đã nằm xuống để cho chúng ta có được mảnh đất thân yêu ngày hôm nay.

Đâu là kỷ niệm đáng nhớ trong những chuyến về thăm quê hương của ông?

Tôi đã có 36 năm không về Việt Nam nên khi trở về, kỷ niệm nào cũng đáng nhớ. Đó là lời khấn xin âm dương cho đất được hòa giải dân tộc tại Đền Hùng được Quốc Tổ nhận ngay lần “gieo tiền” lần đầu. Một kỷ niệm đáng nhớ khác là hải trình mười ngày từ Cát Lái đi Song Tử Tây xuôi Nam ghé thăm năm, sáu đảo chìm nổi và nhà giàn DK-1 về lại Vũng Tàu.

Dù là chưa tới nhưng chuyện tương lai vẫn là con đường “hòa giải dân tộc”. Tôi chỉ mong tất cả đồng bào hải ngoại hãy trở về để chứng kiến những sự thật ở quê hương và trở lại nước ngoài không mang theo thù hận. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy điều này trước khi tôi trở về lòng đất Mẹ. Mong lắm thay!

Ông Nguyễn Phương Hùng từng gia nhập Quân lực Việt Nam Cộng hòa khởi sự từ quân trường Bộ binh Thủ Đức năm 1967 rồi tình nguyện vào các binh chủng Lực lượng đặc biệt, Nhảy dù và Biệt động quân. Sau khi giải ngũ, ông hoạt động trong cơ quan ngoại vi cho tình báo Mỹ FEC (Federal Electronics Corporation)…

Định cư tại California từ tháng 5/1975, từ tháng 2/2009 ông nghỉ hưu và dành mọi sinh hoạt vào website, diễn đàn điện tử và sinh hoạt cộng đồng. Ông cũng là cộng tác viên thường xuyên mục Sinh hoạt cộng đồng của tuần báo Việt Star và những bài viết phân tích thời sự trên tuần báo Việt Weekly. Những tin tức và bài viết cuả ông thường biểu lộ tính khách quan và tôn trọng sự thật.

Theo Hải Thanh (thực hiện)

Thế giới và Việt Nam

Mỹ: Lần đầu tiên người gốc Việt thắng cử thị trưởng Garden Grove

Theo BBC, lần đầu tiên Garden Grove, thành phố đông người Việt ở Quận Cam, bang California (Mỹ) có ứng viên gốc Việt thắng cử ghế thị trưởng.

Mỹ: Lần đầu tiên người gốc Việt thắng cử thị trưởng Garden Grove - Hình 1

Ông Bảo Nguyễn (Nguồn: ocweekly)

Truyền thông tại Mỹ hôm 17/11 cho hay Quận Cam đã kiểm xong phiếu bầu, theo đó ông Bảo Nguyễn giành 11.785 phiếu, chỉ hơn 15 phiếu so với đối thủ sát nút là chính khách kỳ cựu Bruce Broadwater.

Tờ "Los Angeles Times" dẫn lời ông Bảo Nguyễn nói: "Tôi rất vui mừng được bắt đầu triển khai những bước cải cách hợp lý và thay đổi văn hóa tại Hội đồng Thành phố sao cho minh bạch, hiệu quả và có nhiều tiếng nói đóng góp hơn nữa".

Tuy nhiên, theo báo "Người Việt", kết quả này là chưa chính thức vì "báo cáo chính thức sẽ được công bố vào đầu tháng 12 tới".

Báo này cho biết thêm rằng nếu ông Broadwater không xin kiểm lại phiếu, ông Bảo Nguyễn, 34 tuổi, sẽ giành ghế Thị trưởng Garden Grove và là thị trưởng gốc Việt đầu tiên tại thành phố có hơn 100.000 dân này, đồng thời sẽ là thị trưởng trẻ nhất trong lịch sử Garden Grove.

BBC dẫn lời một nhà báo gốc Việt ở Mỹ nói rằng kết quả bỏ phiếu trội hơn cho ông Bảo Nguyễn là khá bất ngờ với cộng đồng gốc Việt tại đây bởi đối thủ của ông là một nhân vật chính trị khá sừng sỏ từng ngồi ghế thị trưởng Garden Grove.

Tuy nhiên, ông Phong cho rằng với chênh lệch chỉ là 15 phiếu thì nhiều khả năng ông Broadwater sẽ khiếu nại và yêu cầu kiểm lại phiếu.

Little Saigon gồm Garden Grove và Westminster là khu vực tập trung đông người gốc Việt sinh sống và làm ăn.

Thị trưởng gốc Việt đầu tiên tại Mỹ là Trí Tạ cũng đã tái đắc cử Thị trưởng Westminster, thành phố giáp sát Garden Grove, nhiệm kỳ thứ hai trong khi ông Michael Võ cũng vừa tái đắc cử chức thị trưởng thành phố Fountain Valley.

Nếu ông Bảo Nguyễn thắng cuộc (trong cả trường hợp phải tái kiểm phiếu) thì đây sẽ là lần đầu tiên cả 3 thành phố nằm cận kề nhau có đông người Việt có thị trưởng là người gốc Việt./.

Theo (Vietnam )

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọSự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ
21:03:05 09/03/2025
Nga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nướcNga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nước
05:35:23 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineÔng Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine
22:20:36 09/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
08:17:18 10/03/2025
Ông Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với NgaÔng Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với Nga
19:57:24 09/03/2025
Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?
13:15:31 09/03/2025

Tin đang nóng

Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025

Tin mới nhất

Triều Tiên phóng nhiều tên lửa đạn đạo về phía Hoàng Hải

Triều Tiên phóng nhiều tên lửa đạn đạo về phía Hoàng Hải

19:44:36 10/03/2025
Quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã bắn nhiều tên lửa đạn đạo không xác định về phía Hoàng Hải trong ngày 10/3.
Chuyên gia chỉ ra ba bài học Iran cần rút ra từ những diễn biến ở Ukraine

Chuyên gia chỉ ra ba bài học Iran cần rút ra từ những diễn biến ở Ukraine

19:42:17 10/03/2025
Họ trì hoãn chuyển giao vũ khí và không rõ ràng (trong quan điểm) liên quan đến tranh chấp đảo giữa Iran và Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE)".
Ukraine cân nhắc thoả thuận ngừng bắn để giành lại hỗ trợ quân sự từ Mỹ

Ukraine cân nhắc thoả thuận ngừng bắn để giành lại hỗ trợ quân sự từ Mỹ

19:37:15 10/03/2025
Trong khi đó, các quan chức nói với hãng tin Reuters rằng Mỹ muốn sử dụng các cuộc đàm phán để xem liệu Ukraine có sẵn sàng thỏa hiệp với Liên bang Nga hay không.
CDC Mỹ nghiên cứu mối liên hệ giữa vaccine và bệnh tự kỷ ở trẻ em

CDC Mỹ nghiên cứu mối liên hệ giữa vaccine và bệnh tự kỷ ở trẻ em

19:31:57 10/03/2025
Đáng chú ý, trong phiên điều trần xác nhận chức vụ tại Thượng viện Mỹ, ông Kennedy Jr. đã từ chối khẳng định rằng vaccine không gây tự kỷ - một quan điểm đi ngược lại với kết luận của nhiều nghiên cứu khoa học, vốn đã bác bỏ hoàn toàn m...
Hàn Quốc ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu mức cao nhất sau khi Triều Tiên phóng loạt tên lửa

Hàn Quốc ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu mức cao nhất sau khi Triều Tiên phóng loạt tên lửa

19:30:21 10/03/2025
Theo Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS), họ đã phát hiện vụ phóng từ tỉnh Hwanghae của Triều Tiên vào khoảng 1h50 chiều 10/3, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.
Tín hiệu thiện chí trước các cuộc đàm giữa Mỹ và Ukraine

Tín hiệu thiện chí trước các cuộc đàm giữa Mỹ và Ukraine

19:28:18 10/03/2025
Tổng thống Mỹ nhấn mạnh Washington gần như đã thực hiện động thái như vậy. Ông cũng bày tỏ lạc quan về việc các cuộc đàm phán trong tuần này sẽ đạt được nhiều tiến triển.
Argentina tuyên bố quốc tang tưởng niệm các nạn nhân của trận mưa lũ lịch sử

Argentina tuyên bố quốc tang tưởng niệm các nạn nhân của trận mưa lũ lịch sử

19:25:24 10/03/2025
Thông báo của Chính phủ Argentina cũng nhấn mạnh đã huy động mọi nguồn lực để cứu hộ, sơ tán, điều trị y tế, chỗ ở và nhiều hoạt động khác cho người dân ở Bahia Blanca.
Israel cắt điện tại Gaza, gia tăng sức ép lên Hamas giữa lúc đàm phán bế tắc

Israel cắt điện tại Gaza, gia tăng sức ép lên Hamas giữa lúc đàm phán bế tắc

19:21:17 10/03/2025
Bộ trưởng Năng lượng Israel Eli Cohen cho biết Tel Aviv sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo việc trao trả con tin Israel và khẳng định Hamas không thể tiếp tục kiểm soát Gaza sau xung đột.
Canada: Lãnh đạo mới của đảng Tự do cầm quyền cam kết bảo vệ chủ quyền và phát triển kinh tế

Canada: Lãnh đạo mới của đảng Tự do cầm quyền cam kết bảo vệ chủ quyền và phát triển kinh tế

19:19:57 10/03/2025
Trước thách thức này, ông Carney khẳng định sẽ kiên quyết bảo vệ chủ quyền và quyền lợi của Canada. Ông tuyên bố sẽ duy trì các mức thuế quan đáp trả Mỹ và sử dụng số tiền thu được từ các mức thuế này để hỗ trợ người lao động Canada.
Israel cắt nguồn cung điện cho Gaza, yêu cầu thả con tin

Israel cắt nguồn cung điện cho Gaza, yêu cầu thả con tin

19:09:03 10/03/2025
Ngoại trưởng Rubio viết trên mạng xã hội X: Chúng tôi sẽ thu hồi visa và/hoặc thẻ Xanh của những người ủng hộ Hamas ở Mỹ để họ có thể bị trục xuất .
Ai Cập nêu đề xuất mới nhằm phá thế bế tắc giữa Hamas và Israel

Ai Cập nêu đề xuất mới nhằm phá thế bế tắc giữa Hamas và Israel

19:05:35 10/03/2025
Các nguồn tin cho biết thêm theo đề xuất mới của Ai Cập, Hamas sẽ bắt đầu thực thi thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 2 tháng với việc thả 10 con tin còn sống, bao gồm tất cả hoặc một vài trong số 5 con tin người Mỹ được cho là bị Hamas giam ...
Trung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài Loan

Trung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài Loan

17:39:29 10/03/2025
Trung Quốc tuyên bố lực lượng đòi độc lập cho Đài Loan càng hung hăng thì Bắc Kinh sẽ càng siết chặt thòng lọng đối với hòn đảo.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Sao châu á

19:16:34 10/03/2025
Dù cả hai đều tỏa sáng theo cách riêng, nhưng không ít bình luận trên mạng xã hội lại tập trung vào sự khác biệt ngoại hình giữa họ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Pháp luật

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

17:24:26 10/03/2025
Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei ngày 8.3 đã lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa hành động quân sự nếu Tehran từ chối tham gia đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran.
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.