Hộ tống xe chở gà lậu bằng…súng và dao
Chiếc xe tải chở hơn 3 tấn gà lậu được hộ tống bởi 1 chiếc xe du lịch có chứa súng, đạn và dao.
Sự vụ diễn ra khoảng lúc 8h30 hôm nay (17-10), tại QL6- đoạn đi qua địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội).
Vào thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 12 CATP.Hà Nội đang làm nhiệm vụ, phát hiện chiếc xe tải mang BKS 31F-9182 lưu thông theo hướng từ Hà Nội đi Hòa Bình có dấu hiệu nghi vấn, đã tiến hành dừng xe, kiểm tra.
Chiếc xe tải chở hơn 3 tấn gà lậu
Video đang HOT
Qua đó phát hiện trên thùng xe tải có một lượng lớn gia cầm (gà). Tại thời điểm kiểm tra, tài xế xe này không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như giấy chứng nhận kiểm dịch của số gia cầm đang chở trên xe. Hơn nữa, lực lượng CSGT còn phát hiện chiếc BKS 31F-9182 chỉ là biển số giả.
Lập tức cả tài xế lẫn chiếc xe vi phạm được yêu cầu đưa về trụ sở Đội CSGT số 12 để giải quyết.
Kịch tính hơn nữa, khi chiếc xe tải vừa về tới trụ sở của Đội CSGT thì phía sau bỗng xuất hiện một ô tô du lịch hiệu Toyota Zace mang BKS 30Z-4672 cũng vào theo; lái xe này sau khi xuống xe đã đề nghị với lực lượng CSGT xin được “giải quyết”.
Súng, đạn, dao và biển kiểm soát giả
Phát hiện chuyện bất thường, lực lượng chức năng đã tổ chức kiểm tra hành chính ngay chiếc xe “hộ tống” này. Qua đó phát hiện ra cả một “kho hỏa lực mạnh” gồm súng, đạn, dao. Kiểm tra kỹ chiếc xe tải chở gà lậu, CSGT còn phát hiện thêm dao nhọn, tuýp sắt và có tới… 6 bộ BKS giả khác.
Đội CSGT số 12 đã lập biên bản tạm giữ 2 chiếc xe, số vũ khí và gà lậu trên xe và bàn giao cho Công an thị trấn Xuân Mai, Đội CSKT, CAH Chương Mỹ để phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ, xử lý theo pháp luật.
Chi tiết về vụ việc này xin mời độc giả đón đọc trên báo An ninh Thủ đô số ra sáng mai (18-10).
Khoảng 7h ngày 15-10, tổ công tác thuộc Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV, MT – CAQ Hà Đông phối hợp với Đội QLTT số 26 tiến hành tuần tra trên đường Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông đã phát hiện xe tải BKS 99K- 6221 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe, kiểm tra. Lái xe Nguyễn Văn Phong, trú tại TP Bắc Ninh cho biết được chủ hàng là Nguyễn Quang Huy, trú tại TP Bắc Ninh thuê chở gà về địa bàn quận Hà Đông.
Khi được hỏi, chủ hàng không xuất trình được giấy chứng nhận kiểm dịch và cho biết số gà trên được thu gom ở các chợ thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang sau đó đem về các chợ ở quận Hà Đông để bán. Qua kiểm tra, số gà trên có trọng lượng gần 300 kg được đựng trong 14 chiếc lồng nhựa. Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt hành chính đối với chủ hàng. Riêng số gà trên được bàn giao để tiêu hủy theo quy định.
Theo ANTD
Tàng trữ 4 khẩu súng trong xe ôtô để phòng thân
Rạng sáng nay (16-10), lực lượng Cảnh sát cơ động đặc nhiệm (CSCĐ đặc nhiệm) - CATP Hà Nội kiểm tra chiếc xe ôtô Hyundai - Santafe màu trắng, đang di chuyển trên đường Nguyên Hồng, quận Ba Đình, phát hiện trong xe có 4 khẩu súng.
Súng được để ở ghế trước, sàn xe và ghế sau gồm các loại cold xoay, súng bắn điện và 1 súng bắn đạn ghém. 4 đối tượng liên quan đến chiếc ôtô chứa 4 khẩu súng là Phạm Thị Bạch Vân, SN 1971, trú tại tổ 9, lô 5 - Trại Găng, quận Hai Bà Trưng; Ngô Sỹ Thiệu, SN 1979, trú tại phố Sơn Tây, quận Đống Đa; Trương Hồng Việt, SN 1989, trú quán tại tổ 69, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và Nguyễn Mạnh Cường, SN 1990, trú quán tại quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, được đưa về Phòng CSHS để làm rõ.
Chiếc xe Santafe chứa 4 khẩu súng
Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, số vũ khí trên được họ mang theo để phòng thân. Hiện Phòng CSHS - CATP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo ANTD
Rợn người xem giáo "phóng trâu" giấu trên ôtô Cốp sau chiếc ôtô bật mở, để lộ 3 con giáo "phóng trâu": cán dài tới 2m, đầu gắn dao bầu sắc lẻm... Khoảng 22h ngày 2-10, tổ công tác Y2/141 CATP.Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài- Hai Bà Trưng (Hà Nội), phát hiện một chiếc ôtô 4 chỗ màu đen, có dấu hiệu nghi vấn đã tiến hành...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong
Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"
Hậu trường phim
18:03:46 10/03/2025
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp
Netizen
18:01:43 10/03/2025
Trung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài Loan
Thế giới
17:39:29 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ
Tv show
17:09:23 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
Sao việt
17:01:21 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
Sao châu á
16:58:58 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025