Hồ sơ vụ án: Vụ “cướp tình” kỳ quặc tại đất Cảng

Theo dõi VGT trên

Cách đây gần 5 năm, dư luận đặc biệt xôn xao trước một vụ án “ cướp của, hiếp dâm” kỳ quặc xảy ra trên địa bàn quận Lê Chân. Khác với những vụ hiếp dâm thường thấy, nạn nhân bị đối tượng xấu giở mọi thủ đoạn để giao cấu thì trong vụ cướp “tình” này, nạn nhân lại chủ động đưa bao cao su cho kẻ cưỡng hiếp.

Hồ sơ vụ án: Vụ cướp tình kỳ quặc tại đất Cảng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Các chuyên gia cho rằng việc đưa bao cao su cho kẻ phạm tội trong tình huống này là lựa chọn sáng suốt của người bị hại nhằm bảo vệ bản thân, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mình, tránh những nguy cơ về lây nhiễm bệnh tật, đồng thời không ảnh hưởng đến cấu thành tội phạm đối với người phạm tội.

Năm ấy, hung thủ của vụ án là Nguyễn Văn Thành, sinh 1996, ở xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy, mới tròn 17 tuổi. Chán ngán trước cảnh gia đình ly tán và những đòn roi bạo hành từ người cha, nên mới chỉ vào đời, Nguyễn Văn Thành đã phải lang bạt khắp đầu đường xó chợ hành nghề trộm cắp.

Trong một lần “đi đêm” hành nghề, thấy nạn nhân mặc dù hơn mình tới 9 tuổi nhưng vô cùng xinh đẹp, trắng trẻo, tên tội phạm tuổi teen đã không kiềm chế được dục vọng và ép nạn nhân phải quan hệ với mình…

Đó là ngày 16.8.2013, Công an phường Dư Hàng Kênh (Quận Lê Chân) nhận được đơn trình báo của chị T., sinh 1988, ở khu Đông Trà, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, về việc bị một thanh niên lạ mặt xông vào nhà cướp của và cưỡng bức ngay tại nhà riêng.

Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cộng với làm tốt công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, chỉ sau 3 giờ tích cực điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ, CAP Dư Hàng Kênh đã xác định được hung thủ gây ra vụ án trên chính là Nguyễn Văn Thành. Được sự chỉ đạo kịp thời của BCH CAQ Lê Chân, đến 17h cùng ngày, CAP Dư Hàng Kênh kết hợp với Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Lê Chân đã bắt giữ được Thành tại nhà bố đẻ của y ở xã Tân Phong huyện Kiến Thụy.

Triển khai khám xét khẩn cấp nơi ở của Thành, lực lượng công an thu giữ 1 laptop hiệu Acer và 1 ĐTDĐ là số tài sản Thành cướp của chị T.

Tại cơ quan công an, Thành đã khai nhận: vào 20h ngày 15.8.2013, Thành lang thang vào khu nhà trọ đường Đông Trà phường Dư Hàng Kênh để lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản. Khi đi qua phố Đông Trà phát hiện chị T., sinh 1988, chủ nhà đang ngồi 1 mình trang điểm trong nhà, bên cạnh chị có để 1 chiếc laptop hiệu Acer.

Thấy cơ hội đến, Thành liền xông vào nhà bịt mồm chị T. đè xuống ghế. Thấy chị T. vùng vẫy kêu cứu, Thành vơ vội chiếc kéo trên mặt bàn nhà chị T. đe dọa “Im ngay không tôi đâm bây giờ”. Trong lúc hai bên giằng co thì chiếc kéo văng ra, Thành liền lôi chị T. vào khu nhà vệ sinh phía sau và lấy con dao treo tường tiếp tục đe dọa chị.

Không những thế, hắn còn khống chế đưa chị T. vào phòng ngủ với mục đích để chị không kêu la. Tuy nhiên, trong lúc giằng co, Thành có va chạm xác thịt với chị T. Thấy nạn nhân xinh đẹp, tự nhiên hắn nổi dục vọng.

Hắn tiếp tục gí dao vào cổ, đòi nạn nhân cho quan hệ. Do lo sợ nguy hiểm đến tính mạng nên chị T. nhẹ nhàng đàm phán, hứa cho Thành số tiền 500.000 đồng để hắn đi chỗ khác “vui vẻ”. Tuy nhiên, đang hừng hực thèm khát dục vọng, Thành nhất định không chịu buông tha.

Biết không thể thay đổi được ý đồ của kẻ cuồng dâm, chị T. buộc lòng chấp thuận nhưng với điều kiện Thành phải dùng bao cao su để phòng tránh lây bệnh và mang thai ngoài ý muốn. Sau khi thỏa mãn thú tính, Thành bắt nạn nhân đưa 3 triệu đồng, đồng thời cướp máy tính xách tay, điện thoại rồi tẩu thoát vào trong bóng tối. Sau đó, nạn nhân đã tới cơ quan chức năng để trình báo sự việc.

Trong phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Thành, Hội đồng xét xử TAND quận Lê Chân đã tuyên phạt Nguyễn Văn Thành mức án 7 năm 9 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản. Do tác động của người nhà hung thủ, cũng như không muốn Thành phải chịu thêm mức án, bị hại đã xin nhiễm trách nhiệm cho tội cưỡng hiếp nên bị cáo Nguyễn Văn Thành không bị tuyên phạt về tội này.

Video đang HOT

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Lâm Phong (An ninh Hải Phòng)

Nữ tặc đầu độc người tình bằng lon bia có thuốc độc

Thấy người tình có tài sản,nữ tặc nảy sinh lòng tham, rủ người tình vào nhà nghỉ mây mưa, lấy lon bia có thuốc độc cho uống để chiếm đoạt tài sản

Nữ tặc đầu độc người tình bằng lon bia có thuốc độc - Hình 1

Hình minh họa

Tại tòa, Lan khai được một người bạn cung cấp lon bia đã trộn chất độc, song người này "chối bay chối biến". Còn gia đình bị hại khẳng định phiên tòa xét xử đã bỏ lọt đồng phạm cung cấp chất độc cho bị cáo gây án.

Bác xe ôm xấu số

Nguyễn Thị Lan (SN 1971, ngụ thôn Xuân Lạn, xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) không nghề nghiệp, đã ly hôn, sau đó dạt về Hà Nội sống lang thang.

Đầu năm 2015, Lan quen biết ông Hoàng Văn Dũng do thường đi xe ôm của ông này. Quá trình quen biết, hai người nảy sinh tình cảm và từng vào nhà nghỉ "tâm sự". Thấy bác xe ôm có điều kiện, Lan nảy sinh ý định cướp tài sản. Khoảng 9h ngày 19.8.2015, Lan chuẩn bị sẵn lon bia bên trong có chứa chất gây mê rồi gọi điện hẹn gặp bạn tình.

Chừng 30 phút sau, ông Dũng đi xe máy tới điểm hẹn trước cổng bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), rồi đi về hướng đường Lạc Long Quân tìm nhà nghỉ. Trên đường đi, ông dừng xe mua hai chai nước ngọt và hai lon bia. Lan để bia này lẫn với lon bia đã chuẩn bị sẵn. Sau đó cả hai đến nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân thuê phòng. Vào phòng, Lan mở nước ngọt ra uống, còn 3 lon bia để trên bàn.

Bác xe ôm uống hết bia rồi lên giường "tâm sự" với người tình được một lúc thì kêu choáng váng đau đầu, buồn nôn. Lan bóp đầu đến khi ông Dũng nhờ gọi xe đưa đi bệnh viện.

Lúc này người phụ nữ lợi dụng tình nhân bất tỉnh đã lục ví lấy hết giấy tờ, tiền bạc, tháo đồng hồ đeo tay, điện thoại di động rồi xuống tầng một gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đến bệnh viện, Lan làm thủ tục nhập viện rồi quay lại nhà nghỉ lấy chiếc xe máy của người tình đến nhà Nguyễn Thị Thu (ở xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội) nhờ bán hộ xe máy được 17,4 triệu đồng.

Ngày 20.8.2015, con trai ông Dũng đến Công an phường Mỹ Đình 2 trình báo sự việc ông Dũng mất tích. Hai ngày sau, gia đình nhận được tin báo đã tìm thấy ông ở Bệnh viện Xanh Pôn.

CQĐT xác minh nạn nhân trước đó được một phụ nữ đưa vào Bệnh viện 354 cấp cứu, sau đó được chuyển tiếp đến Bệnh viện Xanh Pôn, rồi đến Bệnh viện Bạch Mai điều trị. Đến ngày 24.8, ông Dũng tử vong.

Công an TP Hà Nội giám định kết luận nạn nhân tử vong do suy đa tạng bởi trúng độc cấp. Song cơ quan này lại nhận định nhiều khả năng quá trình điều trị tại bệnh viện, chất độc đã bị chuyển hóa và đào thải hết. Thành phần chất Seduxen tìm thấy trong mẫu phủ tạng của nạn nhân là thuốc được sử dụng trong quá trình điều trị.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT xác định đươc Lan là người đã chuyển ông Dũng tới cấp cứu. Ngày 27.8, Công an Nam Từ Liêm ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Lan.

Tại CQĐT, Lan khai Thu là người khởi xướng việc cướp tài sản của nạn nhân. Trước ngày xảy ra vụ án 10 ngày, Lan có đến nhà bạn và kể việc người xe ôm thích mình. Nghe xong, Thu đưa cho Lan một lon bia để bạn chiếm đoạt tài sản. Lan thuật lại lời Thu hướng dẫn: "Uống cái này "phê" lắm, có khiêng vứt xuống ao cũng không biết".

Lan khai rằng không biết trong lon bia chứa chất gì, không rõ nhãn mác mà chỉ biết lon bia còn nguyên nắp. Sau khi Lan lấy được xe máy sẽ đem về nhà Thu để bán. Số tiền bán được sau đó Lan chia đôi mỗi người 8 triệu đồng, còn lại 1,2 triệu đồng mua lô tô và ăn tiêu hết.

Nữ tặc đầu độc người tình bằng lon bia có thuốc độc - Hình 2

Bị cáo Lan và Thu trước vành móng ngựa.

Bạn tù cùng nhau hầu tòa

Trong khi đó, Thu chối cãi không bàn bạc với Lan kế hoạch cướp tài sản, cũng không đưa lon bia cho bạn và cũng không biết việc Lan cướp tài sản. Theo Thu, đầu giờ chiều ngày 19.8, Lan gọi điện hỏi có chiếc xe máy của em muốn bán và nhờ Thu giới thiệu bán giúp. Thu khai chỉ nhận của Lan 1 triệu đồng.

Về việc Lan khai Thu là đồng phạm trong vụ án cướp tài sản của ông Dũng, ngoài lời khai của Lan không có tài liệu nào chứng minh. CQĐT đã cho Lan và Thu đối chất nhưng cả hai vẫn giữ nguyên lời khai. Do đó, CQĐT nhận định không đủ căn cứ khởi tố Thu.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Lan thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, bị cáo phủ nhận việc có ý định đầu độc bị hại. Bị cáo trình bày:

"Lúc đầu bị cáo không có ý định đầu độc để lấy tài sản của anh Dũng.Nhưng nghe Thu xúi, lại được chị ấy cho lon bia đã được bơm thuốc độc, bị cáo lại nảy lòng tham nên trót dại. Bị cáo chỉ nghĩ là anh Dũng uống lon bia đó thì chỉ mê đi một lúc là tỉnh, chứ không ngờ bị hại chết".

Về phần bị cáo Thu, khi được hỏi có đưa lon bia đã được bơm thuốc độc vào và bày cách cho bị cáo Lan cho nạn nhân uống để cướp tài sản không, Thu đáp: "Bị cáo Lan bịa đặt, vu oan cho bị cáo. Bị cáo không bày cách, không đưa lon bia cho Lan, cũng không xui Lan đầu độc anh Dũng. Bị cáo chỉ tàng trữ trái phép chất ma túy. Việc này bị cáo đã thành khẩn khai nhận tại cơ quan điều tra".

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Lan mức án tù chung thân về tội Cướp tài sản, bị cáo Thu 14 năm tù về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Được biết, hai bị cáo Thu và Lan từng là bạn tù năm 2007. Sau khi ra tù, Lan xây dựng gia đình nhưng không hạnh phúc. Người chồng cũ đã đưa hai con vào Tây Nguyên lập nghiệp. Lan ở lại không việc làm nên thường xuyên đi lang thang. Sau một thời gian mất liên lạc, Lan gặp lại bạn tù là Thu rủ về nhà ở cùng, rồi rủ rê gây án.

Nghi vấn bỏ lọt tội phạm

Tại nhà nạn nhân khi sự việc trôi qua đã được hơn một năm, nỗi đau vẫn chưa nguôi ngoai bởi sự trống vắng quá lớn của người đàn ông rất mực thương con cháu. Con trai ông Dũng cho biết: trước đây cha anh cũng làm nghề xây dựng. Sau khi nghỉ hưu, cuộc sống ở nhà tù túng nên ông đi làm nghề xe ôm cho vui được khoảng hơn 3 năm.

Cũng vì không nặng nề chuyện "cơm áo gạo tiền" mà ông Dũng đi làm rất đúng giờ, buổi trưa 11h30 là về nhà nghỉ ngơi, đến 13h mới rong xe đón khách. Đến chiều khoảng 17h là ông về nhà đón cháu. Nhiều năm nay, ông Dũng đã duy trì thói quen sinh hoạt ấy.

Hôm xảy ra sự việc, người vợ gọi điện nhưng không thấy ông nghe máy. Gọi thêm khoảng 3 cuộc thì thuê bao không liên lạc được. Tưởng chồng có việc bận, bà không gọi nữa. Nhưng đến khoảng 18h vẫn không thấy ông Dũng đâu, mọi người bắt đầu lo lắng tìm kiếm. Tối cùng ngày, con trai ông đến Công an phường Mỹ Đình 2 trình báo.

Nữ tặc đầu độc người tình bằng lon bia có thuốc độc - Hình 3

Vợ và con trai bị hại cho rằng vụ án bỏ lọt tội phạm

"Lúc đó, gia đình tôi phải huy động khoảng 30 người đi tìm, in hàng nghìn tờ rơi có số điện thoại vợ chồng tôi mong có ai nhìn thấy sẽ liên lạc. Hai ngày tìm nhưng vô vọng, mọi người đều mệt mỏi thì thấy có một số điện thoại gọi điện đến nói thấy ông trong Bệnh viện Xanh pôn", con trai nạn nhân nhớ lại.

Vào bệnh viện hỏi, anh được trả lời không thấy ai có tên như vậy, cho đến khi người phụ nữ tốt bụng báo tin ra đón và đưa vào phòng điều trị của nạn nhân.

"Lúc này ông đã bị hôn mê sâu, mặt bị phù nề, vì lên cơn co giật nên phải trói chân tay. Người cùng phòng nói không thấy người thân đến nên thi thoảng họ cho ông uống sữa. Hỏi bác sĩ, họ nói bố tôi trong tình trạng suy thận, phải chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai. Nhưng được hai ngày thì ông mất", con trai nạn nhân cho biết.

Gia đình bị hại không đồng tình với tội danh bị truy tố của hai bị cáo. Theo con trai nạn nhân, hai bị cáo đã dùng lon bia có độc như vậy là cố ý giết người. Về phía Thu đã hướng dẫn cho Lan 10 ngày trước, như vậy đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Từ khi xảy ra sự việc, gia đình Lan cũng không hề đến thăm hỏi. Gia đình bị hại yêu cầu mức bồi thường hơn 100 triệu chi phí điều trị và mai táng phí, tuy nhiên số tiền này khó có thể nhận lại.

Đau buồn nhất là vợ nạn nhân, từ khi chồng mất, bà trở nên trầm tính hơn. Trước đây tận dụng khoảng sân trước nhà bán hàng nước, nay bà đã nghỉ, chỉ trồng rau và trông cháu nội. Nhắc đến chồng, bà vẫn không khỏi xúc động nói ông là người tốt, được mọi người yêu mến.

Tên bị hại đã được thay đổi

Điều khiến gia đình ông Dũng bức xúc là việc cho rằng hai bị cáo đã có âm mưu, chuẩn bị kế hoạch gây án từ trước. Đến khi đưa nạn nhân vào viện, Lan lại khai ông Dũng tên khác, địa chỉ khác, đồng thời lấy hết giấy tờ tùy thân của ông khiến việc tìm kiếm khó khăn.

"Cô ta chỉ cần nói chồng tôi tự tử thôi cũng được để bác sĩ rửa ruột thì may ra ông ấy còn sống. Nhưng có thể cô ta sợ chồng tôi tỉnh dậy sẽ tố cáo công an nên chỉ đưa đến bệnh viện, mặc kệ hậu quả xảy ra. Khai không đúng tên khiến bệnh viện cũng không tìm được gia đình để báo tin. Ông ấy chết tức tưởi quá", vợ nạn nhân đau lòng thốt lên.

Theo Ngọc Lan (Pháp luật Việt Nam)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi
08:39:55 06/03/2025
Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'
09:12:40 06/03/2025
Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!
06:21:10 06/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đốiYêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối
05:31:57 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"
05:18:37 06/03/2025
Nữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạmNữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm
06:32:10 06/03/2025

Tin mới nhất

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

17:56:50 05/03/2025
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng về tội sản xuất hàng giả.

Có thể bạn quan tâm

Trong lúc chờ vợ đẻ, người đàn ông có hành động được nhiều người khen ngợi

Trong lúc chờ vợ đẻ, người đàn ông có hành động được nhiều người khen ngợi

Netizen

10:24:31 06/03/2025
Trong lúc chờ vợ đẻ tại bệnh viện, người đàn ông tranh thủ livestream bán hàng qua mạng. Anh được ca ngợi về sự chăm chỉ, tận tụy của mình.
Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"

Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"

Hậu trường phim

10:24:14 06/03/2025
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ những trăn trở khi Nam tiến đóng phim kinh dị. Dù ban đầu lo lắng, chị vẫn hào hứng với trải nghiệm mới, xem đó là cơ hội làm mới bản thân.
Các thuốc điều trị bệnh vảy nến

Các thuốc điều trị bệnh vảy nến

Sức khỏe

10:19:44 06/03/2025
Thuốc không được chỉ định dùng trong thời gian dài vì có thể làm tăng nguy cơ ung thư da và ung thư hạch. Thuốc ức chế calcineurin không được khuyến cáo dùng cho thai phụ hoặc phụ nữ cho con bú, người có ý định mang thai.
Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Nhạc việt

10:19:31 06/03/2025
Ngày 1/3, ca khúc Bắc Bling của Hòa Minzy kết hợp cùng danh hài Xuân Hinh và Tuấn Cry đã chính thức lên sóng, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp các nền tảng MXH.
Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Lạ vui

10:15:53 06/03/2025
Brianne Dias (Mỹ) gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình My 600-lb Life của đài TLC với cân nặng khủng tới 340kg. Đây là chương trình thực tế giúp những người thừa cân có thể giảm cân hiệu quả,
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Làm đẹp

10:12:13 06/03/2025
Động vật có vỏ sẽ có phần xương và dây chằng làm từ collagen. Một ý kiến cho rằng collagen từ hải sản là một trong những loại dễ hấp thu nhất đối với cơ thể con người.
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Du lịch

10:10:25 06/03/2025
Huyện biên giới Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) chứng kiến dòng khách du lịch Việt Nam đổ về đáng kể trước bối cảnh Na Tra 2 đang khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng chưa chiếu ở nước ta.
Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Sao châu á

10:07:40 06/03/2025
Vương Đại Lục vốn chẳng phải là ngôi sao có hình tượng hoàn hảo. Anh là tay chơi khét tiếng showbiz Hoa ngữ, đời tư đầy rẫy những thị phi.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thế giới

09:48:20 06/03/2025
Theo dự kiến ban đầu, bức tường có chiều dài 8,5km và có thể được kéo dài hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ biên giới với Hy Lạp và dự án sẽ tiếp tục trong thời gian tới tùy theo tình hình .
Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Phim việt

09:08:34 06/03/2025
Với sự khéo kéo của Miên, Tâm vô tình gặp bố Đại khiến ông cụ vui mừng ra mặt vì có cô giáo quan tâm, chăm sóc đến con trai mình.