Hố sâu thăm thẳm

Bị con trai đánh bị thương, người mẹ yêu cầu cơ quan chức năng xử lý. Bản án 6 tháng tù đã được tòa phán quyết, đứa con phạm luật rồi sẽ ra tù, nhưng có lẽ “bản án” cắt đứt tình máu mủ giữa họ sẽ kéo dài dằng dặc.

Hố sâu thăm thẳm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khoảng cách giữa bị cáo và cha mẹ là quá lớn, khó có thể hàn gắn được – Ảnh: DUY THANH

Phiên tòa phúc thẩm hôm ấy tại TAND tỉnh Phú Yên diễn ra trong không khí khá nặng nề. Bị cáo là T.V.G. (43 tuổi, ở thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) bị xét xử về tội “cố ý gây thương tích”, còn người bị hại là bà L.T.N. (67 tuổi, mẹ ruột của G.).

Những người thân của hai bên vốn là những người cật ruột, máu mủ với nhau trong cùng gia đình, nhưng hôm ấy họ đến tòa thì tự chia làm hai phía, ngồi ở hai bên khác nhau. Một bên là vợ cùng những đứa con của G., một bên còn lại là anh, chị ruột của bị cáo này.

Đánh mẹ đi cấp cứu vì chuyện đất đai

Theo nội dung phiên tòa, vào một chiều tháng 5-2021, G. sang nhà cha mẹ ruột để hỏi về chuyện phân chia đất ở, đất ruộng cho mấy anh em ruột mà bị cáo cho là “o ép” đối với mình. Tại đây, giữa G. và mẹ xảy ra cãi vã. G. xông vào dùng tay đánh bà N. khiến bà bị thương, phải đưa đi cấp cứu. Kết luận giám định người mẹ bị thương tật 3%.

Bức xúc vì đứa con ngỗ nghịch, bà N. làm đơn đề nghị cơ quan chức năng khởi tố G.. Đầu năm 2022, TAND huyện Tây Hòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt G. 6 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích”. Cho rằng mức án trên chưa phù hợp với mức độ gây án của G., đồng thời cho rằng G. còn đập phá nhiều đồ đạc, tài sản của cha mẹ, bà N. kháng cáo, đề nghị tòa xử phạt G. nặng hơn.

Video đang HOT

Ở phiên tòa phúc thẩm, G. quỳ lạy xin cha mẹ tha thứ, mong tòa xem xét cho mức án nhẹ để sớm về nhà làm ăn nuôi vợ con. Trong quá trình xét hỏi và tranh luận tại tòa phúc thẩm, G. nói rằng không đánh mẹ, mà chỉ do nóng giận khi cãi vã, có giằng co làm mẹ bị thương.

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, bà N. nói rằng không chỉ dùng tay, chân mà G. còn dùng cây đánh bà vào bụng. “G. và vợ, con nhiều lần chửi bới vợ chồng tôi, đe dọa chúng tôi. Giờ ra tòa G. khai không trung thực, không thấy có chút ăn năn hối hận gì về những điều trái luân thường đạo lý mà “ổng” gây ra cho cha mẹ.

“Ông” phải nói thật, thành tâm thì tôi có gì tôi cũng cho, còn cứ nói kiểu này thì không thể tha thứ”, bà N. trình bày trước tòa. Ông T.C. (70 tuổi), cha G., cũng đề nghị tòa xử phạt nghiêm đối với đứa con trai của mình. Nghe vậy, G. cãi lại rằng mẹ đã “vu” cho mình, không có chuyện nhiều lần đe dọa hay đập phá tài sản nhà cha mẹ…

Không chỉ bị cáo, bị hại cãi nhau. Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm nhiều lần nhắc nhở những người thân của hai bên dừng cự cãi khi tòa đang xét xử, yêu cầu các công an bảo vệ phiên tòa đưa những người lớn tiếng cãi nhau ra khỏi tòa nếu họ tiếp tục vi phạm.

Không cãi nhau được khi xét xử, thì lúc tòa nghị án, hai bên lại… cãi tiếp, đến nỗi cảnh sát bảo vệ phải hét lên: “Đây là tòa án, không phải là cái chợ!” thì mới vãn hồi được trật tự… Vợ G. nói với một số người dự tòa rằng cha mẹ chồng “nói xấu”, đổ lỗi, đổ tội cho vợ chồng G. khiến G. bức xúc, không kìm nén được.

Đứt tình mẫu tử

Phiên tòa kết thúc, phán quyết đã được đưa ra, người phạm tội phải trả giá. Thế nhưng câu hỏi xót xa là vì sao người mẹ lại không tha thứ cho sai lầm của con mình mà lại kháng cáo, cương quyết đề nghị tòa xử phạt nặng hơn?

Sau phiên tòa, chúng tôi tìm về khu phố Phước Mỹ Tây (thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa). Nhà của vợ chồng G. ở phía trước, sát với đường bêtông, còn nhà cha mẹ anh ta ở bên cạnh, nhưng lùi sâu vào phía trong. Giữa hai căn nhà ngăn cách nhau bằng hàng rào lưới B40 kiên cố. Trong ngôi nhà đã cũ, vợ chồng bà N., ông C. sống hiu quạnh, buồn bã.

Ông C. kể hai vợ chồng ông có 3 con gái và 5 con trai, G. là con trai giữa. Có đất ruộng, đất màu ông bà đều chia cho các con.

ADVERTISEMENT

“4 đứa con trai kia thì chúng tôi chia mỗi đứa nửa sào (250m2) đất màu và nửa sào đất ruộng, riêng G. thì chọn làm ruộng luôn, không lấy đất màu. Lẽ ra G. được chia 1 sào ruộng thôi, nhưng tôi giao luôn 1,3 sào. Vậy mà G. cứ kiếm cớ này nọ, “quậy”, đánh cha mẹ, anh em suốt. Dòng họ họp lại, xử giải với nhau, thuận được vài năm thì G. chứng nào tật ấy, quậy tiếp. Mấy anh, chị, em của G. không ai ở đây được, có đứa xây nhà ở gần cha mẹ rồi mà cuối cùng cũng phải bỏ đi nơi khác. Tui giờ coi như không có đứa con ấy”, ông C. nói vậy.

Bà N. khóc, nói: “Con mình đứt ruột đẻ ra, nuôi nấng, chăm bẵm từ khi còn nằm ngửa cho đến lúc trưởng thành, nỡ lòng nào kêu tòa bỏ tù thiệt nặng. Nhưng ai có ở vào hoàn cảnh của chúng tôi mới tường được, chia sẻ với chúng tôi được. Có đứa con nào biết võ nghệ mà đánh mẹ đến bị thương, liên tục đe dọa, đập phá đồ đạc của đấng sinh thành hay không. Cha mẹ có con cháu ở bên cạnh thì an vui sống những ngày cuối đời, còn vợ chồng tui ở bên con mà nơm nớp lo sợ, ăn không ngon, ngủ không yên”.

Bà N. nói có lần G. đe dọa đến mức bà không dám về nhà, phải đến nhà người quen “lánh nạn”. “Tôi muốn G. bị phạt tù lâu hơn để trong những ngày đi cải tạo đó nó suy nghĩ, nghiền ngẫm cho thấm về tình đời, đủ thời gian để nhận ra sai lầm mà sửa chữa, để sống có đạo lý, thành người tốt hơn, chứ không có ý gì khác”, người mẹ bày tỏ.

Khi chúng tôi chào ra về, ông C. bất ngờ hỏi: “Tôi nhờ chú giúp giùm xem có ai mua đất này không, chúng tôi bán nhà bán đất mà đi, chứ thật sự là vợ chồng già này lo lắng quá. Nay mai thằng G. ra tù, không biết nó có hối cải không hay lại tìm cách trả thù thì chết”. Câu nói đầy sợ hãi đó của người cha làm người nghe thật xót xa. Khoảng cách giữa G. và cha mẹ anh ta giờ đây quá xa, giữa họ như có một hố sâu thăm thẳm không bao giờ lấp được.

G. bị tòa tuyên y án sơ thẩm, phạt 6 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích”, tổng hợp với bản án 2 năm tù mà bị cáo đang thụ án, G. phải ở tù 2 năm 6 tháng tù giam. Và trong khi cơ quan điều tra đang thụ lý vụ G. đánh mẹ, thì G. bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “gây rối trật tự công cộng” khi cùng vợ và các con gây mất trật tự tại trụ sở Công an thị trấn Phú Thứ.

ADVERTISEMENT

G. từng học võ cổ truyền, tự mở lò dạy võ tại nhà, trên Facebook cá nhân xưng là “võ sư”, “tay đấm chủ lực làm rạng danh võ đường”… Thời thanh niên, G. từng bị án về tội cố ý gây thương tích.

Đi Campuchia làm việc ‘lương cao’, muốn về mất 69 triệu đồng tiền chuộc

Trong gần 6 tháng qua đã có 6 người ở tỉnh Phú Yên bị dụ dỗ sang Campuchia "làm việc lương cao". Có trường hợp muốn trở về phải đóng 69 triệu đồng tiền chuộc.

Đi Campuchia làm việc 'lương cao', muốn về mất 69 triệu đồng tiền chuộc - Hình 1

ADVERTISEMENT

Cô gái 16 tuổi ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) được gia đình báo mất tích khi đi TP.HCM xin việc, nhưng sau đó báo tin là bị đưa qua Campuchia, đã được đưa về nhà ngày 19-6 - Ảnh: M.H.

Ngày 21-6, Công an tỉnh Phú Yên cho hay trong gần 6 tháng qua, công an các cấp ở tỉnh này đã tiếp nhận, xác minh 6 vụ với 6 người dân trong tỉnh bị dụ dỗ, lôi kéo sang Campuchia làm việc với mức lương, hoa hồng cao và mất tích. Trong đó, thị xã Sông Cầu 2 trường hợp, huyện Tuy An 2 trường hợp, TP Tuy Hòa và huyện Tây Hòa mỗi địa phương 1 trường hợp.

Công an Phú Yên cho biết đến nay cả 6 trường hợp trên đều đã về lại địa phương. Trong đó có 1 trường hợp được lực lượng chức năng của Campuchia giải cứu và bàn giao cho cơ quan chức năng của Việt Nam đưa về gia đình; 1 trường hợp được cơ quan chức năng đưa về nhà; 1 trường hợp gia đình đã đóng 69 triệu đồng cho 1 đối tượng người Việt Nam thông qua tài khoản ngân hàng; 3 trường hợp tự về (chưa rõ lý do được thả về và gia đình không phải đóng tiền chuộc theo yêu cầu của các đối tượng).

Theo Công an tỉnh Phú Yên, thủ đoạn của các đối tượng là thông qua mạng xã hội Zalo, Facebook... dụ dỗ, lôi kéo các nạn nhân sang nước ngoài (chủ yếu là sang Campuchia) làm việc với mức lương, hoa hồng cao (từ 800 - 1.000 USD/tháng). Sau khi các đối tượng này đưa được người qua biên giới thì chúng xóa tài khoản Zalo, Facebook... Nên người bị hại không biết được tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại về nhóm đối tượng này.

Công an khuyến cáo người dân khi có nhu cầu ra nước ngoài lao động, tìm việc làm nên chủ động nghiên cứu các văn bản pháp luật có liên quan, liên hệ với các cơ quan chức năng, như phòng hoặc sở lao động - thương binh và xã hội, phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, công an các cấp để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục xuất cảnh theo quy định, tránh bị các đối tượng xấu dụ dỗ xuất cảnh trái phép.

Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân có hoạt động lôi kéo người khác xuất cảnh trái phép thì cần báo ngay cho các cơ quan chức năng để được hướng dẫn, xử lý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng
18:21:39 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận
11:14:33 02/10/2022
Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage
22:42:25 30/09/2022
Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn
18:19:21 01/10/2022
Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao
15:17:00 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”
15:54:32 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Phản ứng của khán giả quốc tế về Tân Miss Grand Vietnam 2022
14:07:01 02/10/2022
Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống
16:00:06 02/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Cha ruột hé lộ hoàn cảnh đặc biệt của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
15:42:55 02/10/2022
Diệp Lâm Anh gửi lời sâu cay đến chồng cũ, khuyên hãy là đúng bổn phận của người đàn ông
15:33:59 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước
ADVERTISEMENT

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến

18:30:36 01/10/2022
Anh T.V.V., 23 tuổi, ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, nghe lời rủ rê của một số người đã xuất cảnh sang Philippines làm việc bất hợp pháp cho một công ty đánh bạc trực tuyến. Nhiệm vụ của anh V. hằng ngày lên mạng Internet lôi kéo nhiều n...

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Theo chân 4 hot mom ghé thăm "đồng cỏ Windows" ở Mộc Châu

Du lịch

19:52:45 02/10/2022
Mấy ngày gần đây, đồng cỏ Windows Mộc Châu đang được cư dân mạng truyền tay giới thiệu cho nhau như là một điểm đến xanh mướt tuyệt đẹp. Hãy cùng theo chân Hot mom Trịnh Hà và những người bạn tới đồng cỏ này

Tuyệt chiêu giúp nàng ghi điểm với những chiếc áo len đầu mùa

Thời trang

19:51:57 02/10/2022
Trời lạnh dần, các tín đồ càng có thêm cơ hội chưng diện những trang phục ấm áp, điển hình nhất là áo len, trang phục này vừa giữ ấm lại có khả năng co giãn thoải mái, tôn dáng ngọc ngà cho các quý cô

Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang

Sao việt

19:51:28 02/10/2022
Không những được gia đình ủng hộ tình yêu, cả hai còn sở hữu khối tài sản khủng. Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức tiệc tân gia mừng biệt thự khủng tại quê nhà Đồng Tháp

Vào bếp làm ngay 4 món ăn dân dã mà thơm ngon từ củ sắn, cả nhà ai cũng thích

Ẩm thực

19:45:51 02/10/2022
Nếu đã quá ngán những món đồ ăn sẵn, sao không thử tìm lại vị quê mộc mạc qua những món ăn thơm ngon làm từ củ sắn

Tin COVID-19 chiều 2-10: Số mắc mới chỉ còn 490 ca, Việt Nam đã qua tiếp đợt dịch do biến chủng mới?

Sự kiện nóng

19:41:29 02/10/2022
Số ca mắc mới COVID-19 đã giảm chỉ còn 490 ca, chỉ bằng khoảng 1/7 giai đoạn giữa tháng 9. Trong những ngày gần đây số mắc mới liên tiếp giảm, có phải là dấu hiệu của việc Việt Nam đã vượt qua đợt dịch do biến chủng của Omicron?

Bảng giá ôtô Suzuki tháng 10/2022: Thêm sản phẩm mới

Ôtô

19:39:59 02/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Suzuki tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Messi lập siêu phẩm đá phạt giúp PSG thắng: Phong độ tuyệt đỉnh, 5 bàn/8 ngày

Bóng đá thế giới

19:38:45 02/10/2022
Trước khi trận đấu giữa PSG và Nice diễn ra, Messi nhận nhiều lời đàm tiếu về việc không lọt nổi vào danh sách đề cử cuối cùng của Quả bóng vàng 2022 . Tuy nhiên, siêu sao người Argentina khiến tất cả phải im lặng với màn trình diễn thư...

Loạt siêu xe triệu đô hỏng nặng sau khi bão Ian đổ bộ vào Mỹ

Siêu xe

19:32:48 02/10/2022
Ferrari 488 Spider, Ferrari 360 Spider, McLaren 570S, Audi R8 hay cả siêu phẩm như McLaren P1 là những nạn nhân xấu số bị cơn bão Ian gây ra những thiệt hại rất nghiêm trọng tại Mỹ

V Gaming: Từ những gã "underdog" đến nhà vô địch của Liên Quân Mobile Việt Nam

Esport

19:28:50 02/10/2022
Tôi tìm đến gaming house của V Gaming một ngày sau khi đội tuyển này lên ngôi vô địch Liên Quân Mobile AIC 2022. Căn hộ nằm nép trong một con hẻm thuộc quận Phú Nhuận, TP.HCM. Khi đó, đón tiếp tôi chỉ có quản lý của đội - ông Quỷ Long

Bạn gái Ronaldo khoe dáng quyến rũ, cổ vũ CR7 đá trận derby Manchester

Bên lề sân cỏ

19:28:27 02/10/2022
Georgina thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày của cô lên trang cá nhân Instagram sở hữu 39,2 triệu người theo dõi. Và trong khi Ronaldo đang cùng các đồng đội tập luyện chuẩn bị cho trận derby Manchester gặp Man City, thì bạn gái ...

Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa

Sao châu á

19:23:09 02/10/2022
Từng khiến nhiều người căm ghét trong suốt quá trình hành nghề bởi quá khứ đã hại đời Ngọc nữ đình đám TVB - Lam Khiết Anh nhưng Tăng Chí Vỹ chứng nào tật đó, khi mới đây đã cưỡng hôn một người mẫu 26 tuổi

Bền bỉ dạy học sinh ứng xử văn minh

Học hành

19:22:10 02/10/2022
Không có học sinh nào hư trong mắt cô . Đó là tâm sự của nhiều học sinh và cha mẹ học sinh về cô giáo Tạ Thị Vĩnh Hà, giáo viên Trường THCS Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy