HLV Sarri sắp có hẳn khu vực hút thuốc ở Chelsea
Để chiều lòng tân HLV Maurizio Sarri, BLĐ Chelsea đang có kế hoạch thiết kế một khu vực dành riêng cho ông hút thuốc ở sân Stamford Bridge.
Theo tờ The Mirror, Chelsea hy vọng trong 3 tuần tới họ sẽ giúp vị thuyền trưởng mới của mình thỏa mãn cơn nghiện thuốc trong lúc đang làm việc. Nên biết, HLV Sarri vốn được nhiều người ví như “ống khói di động” bởi thói quen đốt thuốc liên tục của mình.
Theo những người thân cận với nhà cầm quân người Italia, mỗi ngày ông xài hết khoảng 80 điếu thuốc. Tính trung bình, HLV Sarri hút từ 4 đến 5 điếu mỗi giờ. Hồi HLV Sarri còn làm việc ở Serie A cho Napoli, người hâm mộ vẫn thường xuyên được thấy hình ảnh ông phì phèo nhả khói ngay trên sân, tuy nhiên đây là hành vi bị cấm ở Premier League.
Chính vì vậy, BLĐ Chelsea mới phải cố gắng tìm ra giải pháp nhằm giúp đỡ tân HLV The Blues. Họ tin rằng chỉ khi HLV Sarri được thoải mái hút thuốc ở khu vực riêng thì ông mới có thể toàn tâm toàn ý cống hiến hết khả năng của mình cho CLB.
Video đang HOT
Có một chi tiết rất đáng chú ý là mới cách đây vài hôm, HLV Sarri tỏ ra bứt rứt ra mặt ở trận Chelsea đè bẹp Huddersfield 3-0 (vòng mở màn giải Ngoại hạng Anh 2018/19). Để thỏa mãn cơn nghiện mà không làm phiền đến những người xung quanh cũng như vi phạm quy định ở giải Ngoại hạng, chiến lược gia 59 tuổi này thậm chí đã phải… nhai cả đầu lọc thuốc lá.
Theo Bongdaplus
Terry mơ về suất giữ gôn cho Chelsea
Cựu trung vệ John Terry đã có động thái mỉa mai BLĐ Chelsea sau thương vụ đắt giá với thủ thành Kepa Arrizabalaga mới đây.
Hôm thứ Tư vừa qua, Chelsea đã quyết định chi tới 72 triệu bảng để phá vỡ điều khoản hợp đồng của thủ môn Kepa Arrizabalaga tại Athletic Bilbao, qua đó biến cầu thủ này trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử, vượt mặt Alisson mới chuyển sang Liverpool cách đây không lâu (67 triệu bảng).
Tại Chelsea, Kepa Arrizabalaga sẽ trở thành thủ môn số 1, thay thế vị trí của Thibaut Courtois, cầu thủ đã chuyển sang khoác áo Real Madrid với mức phí 35 triệu bảng. Đây được xem là bước đột phá của The Blues trong nỗ lực làm mới đội hình của HLV Maurizio Sarri.
Kepa trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử
Tuy nhiên, cựu thủ quân John Terry mới đây trên Instagram đã có hành động troll BLĐ đội bóng, rằng anh đã chờ đợi một cuộc gọi từ CLB Chelsea để thay thế Courtois thay vì sự xuất hiện của Kepa.
"Khi bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được cuộc gọi, nhưng họ lại ký với một ai đó với mức phí 72 triệu bảng", thông điệp được Terry viết trên Instagram cá nhân kèm theo bức ảnh mình mặc áo thủ môn của Chelsea và được ghép thêm vào một chiếc điện thoại.
Thủ môn bất đắc dĩ John Terry thời điểm năm 2008
Còn nhớ thời điểm tháng 10/2006, trong trận đấu với Reading, Terry đã trở thành thủ môn bất đắc dĩ của Chelsea sau chấn thương kinh hoàng của thủ môn chính Petr Cech và sau đó là thủ môn dự bị Carlo Cudicini.
Cech khi đó phải rời sân bằng cáng chỉ sau 5 phút bóng lăn do chấn thương ảnh hưởng đến hộp sọ. Cudicini được tung vào sân thay thế, nhưng anh cũng dính chấn thương ở những phút cuối trận, khi nằm bất tỉnh trên sân và phải nhờ đến mặt nạ oxy, tất nhiên cũng phải rời sân trên cáng.
Thời điểm đó Chelsea không còn quyền thay người và thủ quân Terry trở thành thủ môn bất đắc dĩ trong những phút còn lại của trận đấu. Với 9 người trên sân (John Obi Mikel nhận thẻ đỏ trước đó), Terry và các đồng đội đã đứng vững để bảo toàn tỷ số 1-0 mong manh.
Theo Bongdaplus
Hazard bỏ trận Siêu Cup Anh để dành thời gian cho gia đình Tiền vệ Chelsea tranh thủ thời gian nghỉ ngơi cuối cùng trước mùa giải mới để vui đùa cùng các con. Hazard vui đùa trên biển Tây Ban Nha. Ảnh: NS. Ngôi sao 27 tuổi dành thời gian ở bãi biển Tây Ban Nha nô đùa cùng ba đứa con Yannis, Samy và Leo. Để có chuyến đi vui vẻ cho cả nhà,...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025