HLV Mourinho và học trò xô xát với cầu thủ Man City
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bị ném chai lọ, phun sữa vào người sau khi phàn nàn về màn ăn mừng của các cầu thủ Man xanh.
Các sao Man City ăn mừng chiến thắng 2-1 tưng bừng trong phòng thay đồ sân khách Old Trafford. Ảnh: Instagram.
Theo The Sun, các học trò của HLV Guardiola bật nhạc lớn, nhảy nhót ăn mừng trong đường hầm đến phòng thay đồ sau chiến thắng 2-1 trước chủ nhà MU và cũng là đối thủ cùng thành phố đang cạnh tranh chức vô địch Premier League hôm 10/12.
Màn vui mừng hả hê của các cầu thủ Man xanh khiến HLV Jose Mourinho “ nóng mắt”. Trên đường tới họp báo sau trận, nhà cầm quân Bồ Đào Nha tới phòng thay đồ của đối thủ, yêu cầu họ tôn trọng chủ nhà vì bật nhạc quá lớn. HLV MU và thủ thành Man City, Ederson, cãi vã kéo theo một cuộc xô xát nhỏ giữa khoảng 20 thành viên của hai bên khiến cảnh sát đứng ở hành lang phải can thiệp. Một số người chứng kiến cho biết, HLV Mourinho bị phun sữa và ném chai lọ vào người. Trợ lý HLV Man City, Mikel Arteta, cũng bị thương vào mặt.
Video đang HOT
“Nhiều người không thể tin được những gì đang nhìn thấy. Mọi chuyện điên rồ trong vài giây với những tiếng la hét, quát tháo, có cảm giác mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát”, một người chứng kiến vụ việc chia sẻ trên tờ Sun Sport.
Thủ môn Ederson vui mừng trong đường hầm, ‘bật’ lại HLV Mourinho khi được yêu cầu tôn trọng đội chủ nhà. Ảnh: Sun.
Sau trận đấu, nhà cầm quân Bồ Đào Nha cho rằng Man City thắng một phần vì may mắn. Ông bức xúc với trọng tài Michael Oliver vì cho rằng tình huống Otamendi đốn ngã Ander Herrera trong vòng cấm là phạm lỗi và MU xứng đáng được hưởng phạt đền nhưng trọng tài lại rút thẻ vàng với Herrera vì cho rằng anh này ăn vạ.
Sau khi giành trọn ba điểm, đội bóng của HLV Guardiola chắc ngôi đầu bảng với 11 điểm nhiều hơn chính đối thủ MU. David Silva và Otamendi là hai người lập công cho Man City trong khi Rashford ghi bàn thắng duy nhất cho chủ sân Old Trafford.
HLV Mourinho bức xúc và cay cú sau khi các học trò thua đối thủ 1-2. Ảnh: Sun.
Theo Ngoisao.net
Sao Man City 'trần như nhộng' bị đồng đội ném vào bể bơi
Bernardo Silva bị hai cầu thủ cùng đội 'chơi khăm' và người khác quay lại video đăng tải trên mạng.
Bernardo Silva bị hai đồng đội trêu đùa. Ảnh: RS.
Không khí vui vẻ đang hiện diện ở Man City - đội bóng dẫn đầu bảng Ngoại hạng Anh, bỏ xa CLB xếp thứ hai MU. Trong phòng thay đồ, Yaya Toure và Ederson vô tư nô đùa với Bernardo Silva. Cặp đôi cầu thủ người cầm tay kẻ nắm chân tân binh đến từ Monaco để thả xuống bể bơi. Sterling dùng điện thoại ghi lại rồi chia sẻ trên trang cá nhân của anh.
Các cầu thủ và thành viên Man City đứng trên bờ hưởng ứng trò đùa bằng việc hú hét phấn khích. Không bực bội với màn trêu đùa của đồng đội, Bernardo Silva còn hùa vào, thực hiện động tác vén áo che mặt như ăn mừng bàn thắng.
Bernardo Silva là bản hợp đồng trị giá 43 triệu bảng của Man City từ Monaco. Tuy vậy, anh chưa được HLV Guardiola trọng dụng từ đầu mùa giải. Hiện tại, hàng tiền vệ Man xanh đang xảy ra tình trạng "thừa thãi". De Bruyne, David Silva hay Fernandinho thường xuyên được chiến lược gia người Tây Ban Nha sử dụng.
Theo Ngôi Sao
Lukaku bị chỉ trích thậm tệ vì sai lầm kép ở trận Man City Tiền đạo người Bỉ để lại dấu ấn với hai pha hỗ trợ phòng ngự thảm họa dẫn đến bàn thắng cho đội khách. MU vừa nhận thất bại 1-2 trước Man City trong trận derby Manchester ở Ngoại hạng Anh diễn ra ngày 11/12. Trong đó, Lukaku trở thành "ngôi sao" của trận đấu với hai pha kiến tạo xuất sắc cho...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Con gái hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: 17 tuổi xinh đẹp phổng phao, chiều cao ấn tượng, thành tích thể thao còn đáng nể hơn

Thành Chung và vợ hotgirl bất ngờ rao bán căn chung cư chục tỷ, lộ hint mua biệt thự mặt đất sang xịn mịn

Ancelotti nói điều bất ngờ về Simeone

Vinicius quay ngoắt thái độ với Real Madrid

Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo

Konate và chuyến trở lại Paris đặc biệt

Benzema ẩn ý quay lại Real Madrid

Vì sao Chido Obi của MU không thể thi đấu ở Europa League với Sociedad?

Pep Guardiola vui mừng tiết lộ ngày Rodri tái xuất

HLV Amorim đáp trả cực gắt nhận xét của Rooney

"Cam thường" bóc trần nhan sắc thật của hotgirl thị phi Louis Phạm, không có app bóp eo, kéo chân, vóc dáng còn cực phẩm?
Có thể bạn quan tâm

Ariana Grande và dàn mỹ nhân Hollywood khoe vẻ sang trọng trên thảm đỏ
Phong cách sao
09:40:49 05/03/2025
Vụ tấn công chết người đầu tiên ở Israel kể từ thỏa thuận ngừng bắn Gaza
Thế giới
09:22:47 05/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 9: Mẹ Liên tạm biệt Nguyên để về nước
Phim việt
09:11:57 05/03/2025
Phim kinh dị "Đồi hành xác" hé lộ cảnh quay trong hang động dài hơn 1km
Hậu trường phim
09:09:18 05/03/2025
Diva Thanh Lam "sợ hãi" khi nhắc đến "nhiều người đàn ông", ra MV khoe chồng bác sĩ đầy bất ngờ!
Nhạc việt
09:05:45 05/03/2025
7 triệu người xem nữ diễn viên được anh bồ chính trị gia bơi vượt biển để gặp sau 11 lần bị phản bội
Sao châu á
08:59:55 05/03/2025
6 gã "yêu râu xanh" tàn bạo nhất showbiz: Có kẻ xâm hại hơn 100 phụ nữ, sao nam Cbiz còn xuống tay với vị thành niên
Sao âu mỹ
08:52:25 05/03/2025
Sao Việt vật lộn với trầm cảm: Người tăng cân vùn vụt, người hành hạ bản thân
Sao việt
08:47:56 05/03/2025
Độc đáo từ những bãi biển có màu cát kỳ lạ trên thế giới
Du lịch
08:15:31 05/03/2025
Kích thích mọc tóc nhanh bằng các loại rau quả này
Làm đẹp
08:04:16 05/03/2025