HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HAGL thắng may mắn Than Quảng Ninh
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với CLB Than Quảng Ninh ở vòng 1 V.League, HLV Lee Tae Hoon của HAGL thừa nhận các học trò đã giành chiến thắng may mắn trước đội bóng Đất mỏ.
Ở lượt trận mở màn V.League 2020, CLB HAGL tiếp đón và giành chiến thắng Than Quảng Ninh với tỷ số tối thiểu 1-0 trên sân nhà Pleiku chiều 6/3.
Người ghi bàn duy nhất cho đội chủ nhà Phố núi là Châu Ngọc Quang ở ngay đầu hiệp hai, sau đường kiến tạo thuận lợi của đồng đội Văn Toàn.
Trước đó phải kể tới pha chuyền bóng về đầy bất cẩn của Thanh Hào bên phía Quảng Ninh, giúp bóng tới chân của tiền vệ HAGL khiến đội khách nhận bàn thua đầy cay đắng và gián tiếp khiến đối thủ này trắng tay ở vòng 1 V.League.
HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HAGL thắng may mắn Than Quảng Ninh
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với CLB Than Quảng Ninh ở vòng 1 V.League, HLV Lee Tae Hoon của HAGL thừa nhận các học trò đã giành chiến thắng may mắn trước đội bóng Đất mỏ.
Video đang HOT
“Trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và chúng tôi vui vì đã vượt qua khó khăn đó để giành chiến thắng. Trong bóng đá, đội nào cũng có thể mắc sai sót và chúng tôi đã tận dụng được sai lầm của Quảng Ninh để trừng phạt họ.
Dù giành chiến thắng, tôi cho rằng các cầu thủ chưa có cảm giác bóng tốt. Tôi chắc chắn phải khắc phục điều này trong các trận đấu sắp tới để đội bóng chơi tốt hơn. Tôi nghĩ HAGL có may mắn nhưng quan trọng là các cầu thủ chơi quyết tâm để giành 3 điểm”, HLV Lee Tae Hoon chia sẻ.
Cũng theo vị HLV Hàn Quốc sở dĩ ông không sử dụng Tuấn Anh ở vòng đấu này bởi tiền vệ người Thái Bình vừa mới bình phục chấn thương và ông không dám mạo hiểu với đôi chân của cậu học trò, đồng thời từ chối tiết lộ thời điểm sử dụng cầu thủ này ở đấu trường V.League.
Ông Lee cũng đánh giá rất cao 2 đối thủ tiếp theo của HAGL là Hà Nội và Viettel. Bên kia chiến tuyến, HLV Phan Thanh Hùng không hài lòng với kết quả trận đấu và cho rằng Quảng Ninh xứng đáng có 1 điểm: “Một kết quả hòa sẽ hợp lý bởi chúng tôi chơi hay hơn, áp đặt được thế trận. Tuy nhiên, mùa giải còn dài, chúng ta chưa thể nói điều gì chỉ sau một lượt đấu”.
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Hướng đến V.League 1 - LS 2020: Căng thẳng trên ghế huấn luyện
Trước thềm mùa giải 2020, người ta chứng kiến những biến động mạnh trên băng ghế chỉ đạo khi có đến 5 HLV mới được ký hợp đồng. Những thay đổi, trở lại và ra mắt của các nhà cầm quân trên cương vị mới đang khiến V.League "nóng" ngay từ vạch xuất phát.
Thầy ngoại có đất diễn?
Mùa giải 2020, các đội bóng ở V.League tin dùng nhiều HLV ngoại hơn. Ngoài CLB TP.HCM và HAGL, Thanh Hóa cũng quyết định "kết duyên" với HLV người Italia, Fabio Lopez.
Thành công của HLV Park Hang Seo với các ĐTQG Việt Nam và mới nhất là HLV Chung Hae Seong cùng CLB TP.HCM có thể xem là nguồn động lực lớn dành cho các đội bóng ở V.League trong việc đặt niềm tin vào các nhà cầm quân ngoại. Khác với trước, thầy ngoại giờ thích nghi dễ hơn với môi trường bóng đá Việt Nam.
Trường hợp của HLV Chung Hae Seong được xem là ví dụ tiêu biểu. Sau 1 mùa giải làm GĐKT ở HAGL, ông Chung có những đúc kết, rút ra được kinh nghiệm quý báu khi về dẫn dắt CLB TP.HCM ở V.League 2019. Và thực tế, thành công của nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng CLB TP.HCM ở mùa giải năm ngoái đến từ việc ông biết quy tụ, giúp đội bóng thành một khối gắn kết.
Tương tự người đồng hương đang dẫn dắt CLB TP.HCM, HLV Lee Tae Hoon chắc chắn cũng đã có những bài học xương máu khi có 1 mùa giải gắn bó cùng HAGL. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, trong đó có việc xây dựng lối chơi phù hợp, tăng cường thêm ngoại binh chất lượng, đội bóng phố Núi tự tin sẽ "lột xác" ở mùa giải thứ hai thầy Lee cầm quân.
Tất nhiên, với HLV Chung Hae Seong và Lee Tae Hoon có thể là sự chờ đợi và kỳ vọng. Nhưng với HLV Fabio Lopez của Thanh Hóa sẽ có những thách thức không nhỏ đang đợi. Nhà cầm quân người Italia mới "chân ướt chân ráo" đến V.League nên khả năng thích nghi, thành công vẫn là dấu hỏi lớn.
HLV Lee Tae Hoon (bìa phải) sẽ có mùa giải thứ hai dẫn dắt HAGL Ảnh: ĐỨC CƯỜNG
Áp lực cho các HLV nội
Có đến 11 HLV nội hành nghề ở V.League mùa này, trong đó HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng là gương mặt lạ lẫm, còn lại đều là những cái tên đã quen mặt. Ngoài Hà Nội FC, Than.QN, DNH.NĐ, SHB.ĐN, Quảng Nam FC, B.BD và tân binh HL.Hà Tĩnh vẫn tin dùng các nhà cầm quân cũ, các đội bóng còn lại như Viettel, Sài Gòn FC, SLNA, Hải Phòng đều có những thay đổi trên băng ghế chỉ đạo.
HLV Hoàng Văn Phúc sau mùa giải thất bại ở Quảng Nam FC dù trước đó từng đưa đội bóng này lên ngôi vô địch (V.League 2017) đang rất khao khát thể hiện khi về dẫn dắt Sài Gòn FC. Trong lúc đó, HLV Trương Việt Hoàng cũng quyết định tìm thử thách mới ở Viettel sau 5 mùa giải gắn bó với Hải Phòng. Tất nhiên, dẫn dắt Viettel, áp lực sẽ lớn hơn nhiều với ông thầy người Hà Nội khi đội bóng này được đầu tư mạnh, tham vọng cao chứ không phải an phận như Hải Phòng trước đây.
Ba nhà cầm quân mới và cũ khác như Ngô Quang Trường (SLNA), Phạm Anh Tuấn (Hải Phòng), Phạm Minh Đức (HL.Hà Tĩnh) cũng đang đứng trước thách thức lớn trong sự nghiệp. HLV Quang Trường được kỳ vọng sẽ mang đến những nét khởi sắc trong lần tái hợp đội bóng cũ, trong khi hai ông thầy còn lại áp lực thậm chí còn nặng nề hơn.
Hải Phòng vừa trải qua biến động lớn về nhân sự, trong khi HL.Hà Tĩnh là tân binh ở mùa giải năm nay. Bởi vậy, nếu không có được khởi đầu thuận lợi ngay từ vạch xuất phát, ghế của họ chắc chắn sẽ "nóng" hơn so với phần còn lại ở V.League 2020.
DNH.NĐ không "hoán đổi" lại vị trí HLV
Dù là người trực tiếp huấn luyện, có tiếng nói cao nhất về chuyên môn nhưng ở mùa giải năm nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục đăng ký chức danh GĐKT của DNH Nam Định. Ghế "thuyền trưởng" của đội bóng thành Nam vẫn do HLV Nguyễn Văn Dũng, anh trai ông Sỹ nắm giữ.
Theo Bongdaplus.vn
HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới: Lo thủ môn, 'vá' hàng thủ HAGL đang có những sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải 2020 với sự tăng cường đá kể về mặt lực lượng. Đáng chú ý, họ tập trung mua sắm, tuyển mộ những vị trí trọng yếu cho hàng phòng ngự và thủ môn. HAGL là đội bóng có hàng công ghi bàn tốt thứ nhì tại V.League với 45 lần sút...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Điểm đến yêu thích của dân du lịch mạo hiểm được mệnh danh "nóc nhà" Yên Bái
Du lịch
2 phút trước
Thương chiến toàn cầu trước nguy cơ leo thang 'nóng'
Thế giới
4 phút trước
Làm theo yêu cầu từ tài khoản Viber của con gái, người mẹ mất hơn 1,3 tỷ đồng
Pháp luật
21 phút trước
Hậu quả khôn lường khi lan truyền thông tin sai sự thật về "bắt cóc trẻ em", "buôn người"
Tin nổi bật
23 phút trước
Buổi thử vai đầy dấu hiệu rợn người cho phim của Kim Soo Hyun: Diễn ra ở hộp đêm, yêu cầu diễn viên nữ ăn mặc hở hang và hành động kỳ lạ
Hậu trường phim
41 phút trước
20.000 người tuyên bố ủng hộ "Luật phòng chống Kim Soo Hyun" sau chưa đầy 1 ngày
Sao châu á
52 phút trước
Hoa hậu Thu Uyên thừa nhận 'đổi đời', không ngại tranh cãi vì show hẹn hò
Sao việt
58 phút trước
Ký sinh trùng đáng sợ tấn công nhiều nam giới Việt
Sức khỏe
1 giờ trước
Mẹ biển - Tập 12: Tin dữ về, những người phụ nữ làng chài đội tang chồng
Phim việt
1 giờ trước
Lưu Diệc Phi ở đỉnh cao nhan sắc, các nghệ sĩ lứa sau thành người hâm mộ
Người đẹp
1 giờ trước