HLV Ceres Negros nhận định sao Hà Nội FC có thể sang châu Âu thi đấu
HLV Risto Vidakovic tin rằng Hà Nội có một số cầu thủ có thể sang châu Âu thi đấu.
Vượt qua Ceres Negros với tỷ số sát nút 2-1, Hà Nội giành vé đi tiếp vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á đầy kịch tính. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Đây là trận đấu hay, đối thủ kỵ giơ, có kinh nghiệm ở đấu trường AFC Cup. Hà Nội nhiều năm muốn tiến ra sân chơi châu lục nhưng không có kết quả tốt. Năm nay đã chơi tốt là một tín hiệu vui.
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội
Tôi nhận chỉ tiêu từ đầu mùa giải là có mặt ở trận chung kết khu vực Đông Nam Á. Tất nhiên khi có cơ hội đội muốn tiến xa hơn ở châu lục. Nhưng sau trận đấu này, dù thắng nhưng Hà Nội cũng phải có những điều cần hoàn thiện. Tôi chưa hài lòng khi các cầu thủ bỏ lỡ quá nhiều cơ hội”.
HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao sự trở lại của Văn Quyết, đồng thời cũng khen ngợi thủ thành Văn Công: “Văn Quyết qua chấn thương nên mới chỉ quay lại ở 3 trận gần đây, nhưng đã chơi rất tốt. Văn Quyết có bàn thắng sẽ giải toả rất nhiều về tâm lý.
Văn Công đang chơi ở đội bóng có chất lượng tốt, còn việc có lên đội tuyển Việt Nam hay không còn phù hợp với chiến thuật của HLV Park Hang Seo, tôi không có ý kiến gì về vấn đề này”.
Video đang HOT
Các cầu thủ Hà Nội FC đã có một trận đấu tốt trước Ceres Negros
Cuối cùng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết AFC Cup hay đá đầu tuần, nên ảnh hưởng nhiều tới vấn đề thể lực. Dù vậy, Hà Nội vẫn tập trung chơi hết tất cả các trận mà mình tham gia, và sẽ có sự tính toán luân chuyển cầu thủ, tránh sự quá tải.
Trong khi đó, HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros thừa nhận Hà Nội giành chiến thắng xứng đáng, thậm chí nếu tận dụng cơ hội đã có thể ghi nhiều bàn thắng ở trận đấu này.
“Xin được gửi lời chúc mừng Hà Nội. Họ là đội bóng rất tốt, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Thua trận đương nhiên tôi hơi buồn nhưng Hà Nội hoàn toàn xứng đáng đi tiếp. Tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ trong 1-2 ngày tới về trận thua này. Chúng tôi cần rút ra những bài học để tiếp tục hướng tới những trận đấu tới”, thuyền trưởng Ceres Negros nói.
HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros
HLV Risto Vidakovic tin rằng Hà Nội có một số cầu thủ có thể sang châu Âu thi đấu, đặc biệt là Quang Hải: “Hà Nội có nhiều cầu thủ mạnh, có nhiều cơ hội để ghi bàn. Họ ép sân ngay từ đầu. Trình độ cầu thủ Hà Nội trên hẳn chúng tôi. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ của mình đã học được nhiều sau trận đấu này.
Tôi tin Hà Nội sẽ giành chiến thắng ở trận chung kết sắp tới. Tôi cũng tin là một số cầu thủ Hà Nội có thể sang châu Âu thi đấu. Tôi đặc biệt ấn tượng với Quang Hải. Tất nhiên châu Âu có sự cạnh tranh lớn, nên cầu thủ Việt Nam cần tập trung vào phát triển kỹ năng”.
Chùm ảnh trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros
Theo Kham Pha
HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hà Nội không cầu hòa để đi tiếp'
Nhà cầm quân xứ Thanh thể hiện sự tự tin trước trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với Ceres Negros.
"Hà Nội FC đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẽ nỗ lực 100% khả năng ở trận lượt về. Dẫu vậy, trong bóng đá không ai có thể nói trước điều gì. Ceres Negros là đội có nhiều kinh nghiệm ở AFC Cup và bàn thắng sân khách của Hà Nội FC cũng không phải lợi thế quá rõ ràng. Bởi vậy, toàn đội phải duy trì sự tập trung tối đa", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu diễn ra chiều ngày 24/6.
Ceres Negors là đối thủ không phải dễ chơi với Hà Nội FC. Trong quá khứ, đội khách đến từ Philippines từng duy trì thành tích bất bại với 1 thắng và 1 hoà trước Hà Nội FC. Gần nhất, ở trận lượt đi diễn ra tại Bacolod, Hà Nội FC cũng phải chật vật với cầm chân đối thủ 1-1.
"Hà Nội FC đã nghiên cứu kỹ lối chơi của đối thủ. Họ thiên về kiểm soát bóng với nhiều cầu thủ có khả năng gây đột biến", ông Nghiêm nói.
Đánh giá cao đối thủ, nhưng nhà cầm quân xứ Thanh không giấu được quyết tâm sẽ đánh bại Ceres Negors để giành vé đi tiếp. "Trận đấu ngày mai, tôi tin rằng sẽ có bàn thắng. Chúng tôi không muốn đi tiếp với kết quả hòa 0-0 ở trận lượt về", thuyền trưởng của Hà Nội FC khẳng định.
Trong khi đó, HLV Risto Vidakovic của Ceres cũng thể hiện quyết tâm lớn đánh bại Hà Nội FC, để giành vé đi tiếp: "Bóng đá Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Hiện tại, Hà Nội FC có đến 10 cầu thủ đang khoác áo ĐTQG. Họ chính là đối thủ mạnh nhất Ceres Negros từng gặp ở mùa giải này. Thế nhưng, chúng tôi hoàn toàn đủ sức đánh bại họ", HLV Risto Vidakovic nhấn mạnh.
Ở trận này, Hà Nội FC thiếu vắng Đình Trọng, Oseni do chấn thương nặng. Đây được xem là tổn thất lớn với đội bóng Thủ đô. Trận đấu diễn ra vào 19h00 ngày 25/6 tại sân Hàng Đẫy.
Theo Bongdaplus
Quang Hải tái xuất, Hà Nội hòa có bàn thắng trên đất Philippines Ceres Negros ghi bàn trước nhưng Hà Nội gỡ hòa 1-1 trong trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019, tối 18/6. Quang Hải chơi trọn 90 phút ở AFC Cup. Với luật bàn thắng sân khách, việc hòa có bàn thắng trên sân đối phương là lợi thế lớn để Hà Nội hy vọng tiến vào chung kết khu vực Đông Nam...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Ầm ĩ nhất Weibo: Nghi vấn Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò suốt 6 năm!
Sao châu á
20:21:35 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
Sao việt
20:13:58 10/03/2025
Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine
Thế giới
20:06:53 10/03/2025
Stress và bệnh đái tháo đường
Sức khỏe
20:01:06 10/03/2025
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"
Sao thể thao
19:59:45 10/03/2025
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Pháp luật
19:59:41 10/03/2025
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"
Hậu trường phim
18:03:46 10/03/2025
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp
Netizen
18:01:43 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ
Tv show
17:09:23 10/03/2025