Hiệu ứng Jennie: Áo sản xuất thêm 5 lần vẫn cháy hàng
Jennie chứng minh sức hút trong lĩnh vực thời trang khi những món đồ cô diện đều hết sạch hàng và phải restock liên tục.
Khi quay phỏng vấn phim tài liệu cho Netflix, Jennie diện chiếc áo cardigan đỏ của Self-Portrait. Thiết kế trông đơn giản nhưng có màu sắc rất tôn da, chất liệu len nhũ sang trọng chẳng kém hàng hiệu cao cấp. Nhờ được Jennie lăng xê, thiết kế lập tức thành món đồ được các tín đồ thời trang săn lùng. Trên WWD , Han Chong – người sáng lập thương hiệu thời trang Self-Portrait – cho biết, đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 4 năm nay.
Dù có mức giá không rẻ là 260 bảng (khoảng 8,3 triệu đồng), chiếc áo vẫn cháy hàng. Han Chong tiết lộ, thương hiệu phải restock liên tục, đến nay đã 5 lần nhưng chiếc cardigan đỏ cứ tái sản xuất là lại sold-out. Trung Quốc là thị trường lớn nhất góp vào sức mua “khủng khiếp” này.
Vốn là trend-setter hàng đầu của giới trẻ, Jennie có khả năng “mặc gì hot nấy”. Giới mộ điệu dùng từ “hiệu ứng Jennie” để nói về khả năng sold-out đồ của mỹ nhân Black Pink. Trước đó, bộ suit có thiết kế độc đáo mà Jennie diện đến sự kiện của Gentle Monster cũng liên tục nhận được đơn order và cháy hàng nhanh chóng. Không chỉ restock nhiều lần, hãng Moon Choi thậm chí còn đặt tên trang phục này là “Jennies suit”.
Video đang HOT
City Breeze sold out chiếc áo NINNY Rainbow Logo Croptop sau khi được Jennie diện. Để đáp ứng lượng order đông đảo, hãng lập tức restock sản phẩm và gọi đó là “Jennies T-shirt”.
ODD ONE OUT thông báo restock chiếc áo “19 Argyle Knit”. Món đồ này gây sốt nhờ được Jennie lăng xê nên hãng cũng gọi chiếc áo này là “Jennies Argyle Knit”.
Không chỉ giúp các món đồ thời thượng thành mốt, Jennie còn có khả năng giúp phong trào mặc hanbok truyền thống trở lại trong giới trẻ. Thương hiệu Danha “hời to” khi được Jennie lăng xê chiếc áo hanbok cách điệu trong MV, giúp món đồ được các cô gái đua nhau tìm mua. Hãng nhanh chóng gọi đây là chiếc áo Jennie.
Instagram sao Hàn 6/4
Joy khoe cặp chân dài hút mắt; Jeon Somi để lộ vòng eo "con kiến"; Kim Tae Ri có gương mặt sắc nét đậm chất điện ảnh...
Rosé tung loạt ảnh hậu trường cute hết cỡ.
Nana lại gây "bão" với bức ảnh khoe thân hình chuẩn chỉnh, đường cong quyến rũ.
Ahn Yu Jin (IZONE) rạng rỡ ôm gấu.
So Yeon (G)I-DLE đi giày thể thao độn đế với hanbok truyền thống.
Seo Hyun chụp ảnh lãng mạn với hoa anh đào.
Jeon Somi khoe vòng eo "con kiến" với chiếc áo cắt vạt như yếm.
Yuri SNSD tranh thủ tạo dáng giữa rừng hoa anh đào khi đang quay phim.
Joy khiến fan "u mê" với loạt ảnh xinh đẹp, quyến rũ.
Thành viên Red Velvet khoe cặp chân dài hút mắt.
Nam thần V của BTS gây sốt vì mặc đẹp hơn cả người mẫu Nam thần tượng V của BTS khiến người hâm mộ tự hào khi diện các thiết kế xa xỉ ấn tượng hơn cả người mẫu nhờ khí chất riêng và ngoại hình xuất sắc. Nam tính với thiết kế từ Berluti Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 cho nam giới của Berluti. V biến thảm đỏ trở thành sàn...