Hiểm họa ung thư quái gở ở căn nhà không ai dám đến

Theo dõi VGT trên

Hai người vợ đều mất vì ung thư, đến lượt người chồng cũng thiệt mạng vì ung thư dạ dày. Tai ương liên tiếp khiến mọi người không dám vãng lai đến ngôi nhà tang tóc ấy.

Hiểm họa ung thư quái gở ở căn nhà không ai dám đến - Hình 1

Ngôi nhà tang tóc

Nhà ông Hán ở giữa xóm Hồng Sơn, (Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An) ngoảnh mặt ra ngã ba đường. Nơi ấy người dân trong xóm thường tụ tập, tán đủ thứ chuyện trời biển. Tuy nhiên, khoảng sân rộng trước nhà ông Hán thì chẳng mấy ai lai vãng.

“Nhà ông ấy toàn người chết trẻ thôi. Vợ ông ấy chết, ba người con chết, hai người con dâu cũng chết, hãi lắm”, một phụ nữ đã kể như vậy khi chúng tôi hỏi nhà người đàn ông bất hạnh ấy.

Ông Hán vóc người nhỏ thó. Da nâu bóng lam lũ. Mặt khắc khổ, chi chít vết chân chim.

Mở cách cửa gỗ ọp ẹp, ông Hán mời chúng tôi vào căn nhà tối như hũ nút. Điện bật lên, chúng tôi bỗng rùng mình bởi trong căn nhà trống huơ trống hoác ấy chình ình một cái ban thờ to quá khổ.

Trên ban thờ, mấy tấm ảnh xếp liền nhau. Toàn ảnh người trẻ.

Ông Hán là thương binh. Bây giờ, trái gió trở trời là người lại đau nhức nhối. Nhưng ông bảo, những cơn đau do thương tật chẳng thấm vào đâu so với nỗi đau tinh thần.

“Tôi đi bộ đội năm 1960, đóng quân ở Bình Trị Thiên. Đánh nhau ác liệt lắm! Nói dại chứ ngày ấy tôi chết ngoài chiến trường có khi lại đỡ khổ hơn”, ông Hán mở đầu câu chuyện.

Ông Hán có cả thảy 6 người con nhưng giời chẳng thương bắt 3 người phải chết. “Toàn bệnh hiểm nghèo thôi, cố lắm nhưng không cứu được”, ông Hán bùi ngùi.

Chạm mặt tử thần ung thư

Ông Hán kể, năm 1975, ông từ chiến trường trở về. Dù mang trên mình thương tật nhưng ông vẫn tràn đầy hi vọng về cuộc sống tốt đẹp ở quê nhà, nơi có người vợ trẻ và những người con thơ dại đêm ngày mong ngóng.

Tuy nhiên, những ngày đoàn tụ vui vầy ấy đã nhanh chóng qua đi. Năm 1977, gia đình ông đón nhận bất hạnh đầu tiên. Người con thứ ba của ông là Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1969, bởi dịch tả nên đã bất ngờ qua đời.

Năm 1985, cũng bởi dịch tả mà người con thứ hai của ông, anh Nguyễn Văn Tưởng cũng đột ngột giã từ cõi tạm. Anh Tưởng mất khi mới 18 tuổi, đang căng tràn sinh lực tuổi trai.

Hiểm họa ung thư quái gở ở căn nhà không ai dám đến - Hình 2

Liên tiếp đón nhận tai ương, nhà ông Hán đã sống trong hoảng loạn.

Trong câu chuyện của mình, ông Hán luôn miệng cho rằng số ông khổ, liên tiếp phải đón nhận đau thương. Ông Hán nghĩ vậy là bởi chỉ chục năm sau, vợ ông, bà Phạm Thị Thuận, khi ấy vừa 53 tuổi cũng vội vã bỏ ông mà đi.

Bà Thuận hiền lành, cả đời chịu thương chịu khó. Ngày ông đi bộ đội, một mình bà ở nhà đã thay ông tần tảo nuôi con.

Dầm mưa dãi nắng quanh năm nhưng bà chẳng mấy khi đau ốm. Thế nhưng, năm 1995, bà đã bỏ ông, bỏ các con về bên kia thế giới bởi chứng bệnh mà ban đầu ông nghĩ là đơn giản, bình thường.

Bà Thuận bị đau răng, bỏ bữa mấy hôm. Nghĩ là có tuổi, răng lợi lung nay cũng là chuyện thường bà chỉ dùng thuốc qua loa. Thế nhưng, càng về sau thì cơn đau càng dữ dội. Chữa thuốc Tây rồi đến thuốc nam không khỏi bà mới quyết định đi khám.

Sau khi thăm khám ở bệnh viện tỉnh, bà được chuyển gấp ra Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ đã kết luận bà bị ung thư hàm và vòm họng.

“Ngày đó tôi cũng chẳng thể ngờ bệnh ung thư lại kinh hoàng đến thế”, ông Hán rầu rĩ.

Video đang HOT

Bà Thuận được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần hàm. Tưởng sau khi phẫu thuật mọi thứ đã ổn, bà lại có thể cùng ông đi nốt quãng đời còn lại, nào ngờ…

“Mẹ chồng tôi mất sau khi đi viện về chừng 4-5 tháng thôi”, chị Hồ Thị Hà, con dâu cả của ông Hán xót xa.

Ông Hán bảo, khi vợ ông đổ bệnh rồi lìa đời chỉ sau vài tháng dù gia đình đã dồn hết sức chữa chạy ông mới thấy sự nguy hiểm của tử thần mang tên ung thư. Và rồi, sau này, khi tai ương có phần trớ trêu, oái oăm liên tiếp ập xuống, gia đình ông đã thực sự bấn loạn.

Hai lần mất vợ

Ông Hán bảo, sự quái gở của số phận, sự cay nghiệt đến tàn độc của tử thần ung thư đã đẩy gia đình ông vào cảnh không lối thoát.

Anh Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1978 là con trai thứ 5 của ông. Năm 1998, 20 tuổi, anh Cường lấy vợ. Vợ anh, chị Nguyễn Thị Thao là người cùng xã.

Như bao lứa đôi ở quê, hai vợ chồng anh Cường lấy việc nông làm kế sinh nhai. Những lúc nông nhàn, anh Cường theo chúng bạn đi làm thuê đây đó để gia đình nhỏ của mình có cuộc sống thêm phần tươm tất.

Thế nhưng, hạnh phúc giản dị ấy ngắn chỉ tày gang. Năm 2005, khi đứa con thứ hai mới bi bô tập nói thì chị Thao thấy trong người mệt mỏi, chán ăn.

An dưỡng cả mấy tuần trời thấy tình hình sức khỏe chẳng mấy cải thiện, gia đình ông Hán đã khuyên nhủ chị Thao đi khám. Tới viện, các bác sĩ đã kết luận chị bị ung thư gan, sự sống chỉ còn tính bằng ngày.

Hiểm họa ung thư quái gở ở căn nhà không ai dám đến - Hình 3

Ông Hán bảo, thảm cảnh bệnh tật đã đẩy gia đình ông vào ngõ cụt.

Đúng như nhận định của các bác sĩ, về nhà chỉ được ít ngày thì chị Thao mất. Trước lúc nhắm mắt xuôi tay, chị đã dặn chồng dù vất vả mấy cũng phải cố thay chị nuôi hai đứa con khôn lớn thành người.

Để người vợ trẻ ngoan hiền ngậm cười nơi chín suối, anh Cường cũng đã làm tất cả mọi việc có thể để bù đắp cho hai đứa con thơ của mình. Nhìn cảnh anh Cường gà trống nuôi con ở xóm ai cũng bùi ngùi.

Cảnh ngộ của ông bố trẻ một nách hai con ấy khiến nhiều cô gái thấy tội, thấy thương. Chị Trần Thị Ngân, một cô gái ngoan hiền trong xã đã đến với anh khởi nguồn từ tình cảm rất đỗi con người ấy.

Năm 2007, chị Ngân chính thức cùng anh Cường sống chung dưới một mái nhà. Nhà có bàn tay của người phụ nữ cũng ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Nỗi đau tưởng chừng sẽ ngủ yên mãi mãi khi hai vợ chồng có thêm một mụn con chung. Nhưng rồi, bao ước mơ, bao dự định đắp xây mái ấm hạnh phúc đã đổ vỡ tan tành khi tin dữ lại như rắn độc tìm về.

Chỉ sau ngày cưới đúng 3 năm, khi mà đứa con chung còn đỏ hỏn trên tay, chị Ngân đã choáng váng khi biết mình bị ung thư phổi. Ngay sau khi vợ phát bệnh được vài tháng chị Ngân trút hơi thở cuối cùng.

“Đám tang chị Ngân nhiều người đã không cầm được nước mắt dù chẳng phải họ hàng thân thiết gì. Họ thương cô Ngân một thì thương chú Cường và các con của chú ấy mười”, chị Hồ Thị Hà, chị dâu của anh Cường nhớ lại.

Số phận quái gở

Ngay sau cái chết của chị Ngân, tuy thương nhưng nhiều người cũng xì xào rằng anh Cường có số sát vợ. Nhiều người còn độc mồm bảo, bất cứ ai đến với anh đều phải nhận kết cục kinh hãi là chết trong đau đớn.

Hai lần hạnh phúc vỡ tan, anh Cường thấy đời mình như rơi vào tận cùng tuyệt vọng. Nhiều lúc muốn tìm quên trong men rượu nhưng nhìn bày con thơ dại nheo nhóc anh đã cố gắng vượt qua nỗi đau khôn cùng ấy.

“Chú ấy buồn lắm, chẳng nói chẳng cười. Khi không đi làm thì chỉ ru rú ở nhà với các con thôi”, chị dâu anh Cường nhớ lại.

Cũng theo chị Hà, thời gian đó, thấy anh Cường vất vả nuôi con nhưng chẳng ai dám khuyên anh đi thêm bước nữa. Mọi người biết, có khuyên bảo thế nào thì anh Cường cũng lắc đầu bởi anh sợ số mình sát vợ.

Thêm nữa, chứng kiến hai cái chết đau đớn của chị Thuận, chị Ngân thì dù thương xót đến đâu cũng chẳng có người phụ nữ nào dám cùng người đàn ông này se duyên, kết tóc.

Liên tiếp có người chết trẻ, nhà ông Hoán đã thật sự hoang mang. Trong xã, nhiều người còn đồn thổi rằng tại nhà ông nằm ở thế đất xấu, đường chạy thẳng vào nhà nên phải hứng chịu nhiều tai ương, kiếp nạn.

Là bộ đội, từng xông pha đạn lửa, ông Hán chẳng tin mấy chuyện nhảm nhí hoang đường nhưng thâm tâm ông cũng cầu trời phật để những người còn lại trong nhà được may mắn, bình an.

Nhưng rồi, những khấn nguyện ấy chẳng thấu trời xanh, những lời đồn thổi độc địa trên lại hóa thành sự thật. Kinh hoàng hơn, người thiệt mạng tiếp theo trong gia đình ông Hán lại chính là anh Cường, người đàn ông đã hai lần đau đớn mất vợ.

Vợ đầu mất vì ung thư gan, vợ hai mất vì ung thư phổi, đến lượt anh Cường gục ngã vì ung thư dạ dày. Năm 2012, anh giã từ cuộc đời đau khổ. Anh Cường đi theo người vợ thứ hai chỉ sau có 2 năm.

“Giờ tôi chẳng biết tính thế nào nữa, số phận thế rồi thì cứ kệ thôi”, ông Hán nói trong tuyệt vọng.

Con cái bơ vơ

Anh Cường và hai người vợ lần lượt rủ nhau sang bên kia thế giới, ba đứa con thơ dại hóa bơ vơ. “Các bác bên nội thì đều nghèo khó, thương các cháu lắm nhưng cũng chỉ lo được phần nào”, chị Hà nghẹn ngào cho biết.

Hiểm họa ung thư quái gở ở căn nhà không ai dám đến - Hình 4

Cả nhà chết thảm, con cái li tán, ngôi nhà anh Cường như đã bỏ hoang.

Theo chị Hà, sau khi anh Cường mất, chị đã đón đứa con thứ hai của người vợ trước anh Cường về nuôi. Tuy nhiên, khi cháu học đến lớp 2, hoàn cảnh khốn khó không cáng đáng được chị đành phải gửi cháu vào làng SOS để cháu tiếp tục đến lớp.

“Thằng lớn nhà chú ấy năm nay cũng 16 tuổi rồi, cháu vào miền Nam để làm phụ giúp cho một người nhà. Cháu út, con của chú ấy với cô Ngân thì được bên ngoại đón về nuôi”, chị Hà cho biết.

“Giờ tôi chỉ mong những đứa cháu mất cha, mất mẹ không vì thiệt thòi ấy mà lầm lối, lạc đường”, tiễn chúng tôi ngay trước cửa căn nhà liêu xiêu của anh Cường, ông Hán nói trong nước mắt.

Theo_Người Đưa Tin

Trở lại hiện trường vụ giết 6 người gây rúng động

Căn nhà là hiện trường vụ 6 người trong gia đình bị sát hại dã man, hiện vẫn có người nhang khói hàng ngày. Hoạt động kinh doanh của gia đình đã trở lại bình thường, thậm chí còn tiến triển hơn trước...

300 cảnh sát bảo vệ phiên xét xử thảm sát Bình Phước

Xưởng gỗ kinh doanh tốt

Trở lại hiện trường căn nhà xảy ra vụ thảm sát 6 người gây rúng động ở ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, phóng viên ghi nhận ngôi nhà vẫn đóng cửa im lìm, tuy nhiên xưởng gỗ ở phía sau vẫn hoạt động bình thường.

Trở lại hiện trường vụ giết 6 người gây rúng động - Hình 1

Hiện trường căn nhà từng xảy ra vụ giết 6 người gây rúng động

Anh Vân Anh (SN 1997, công nhân của xưởng gỗ) xác nhận: "Hiện tại công ty Quốc Anh có khoảng 70 công nhân làm việc, mọi hoạt động diễn ra bình thường, thậm chí phát triển hơn so với thời điểm trước khi xảy ra vụ án mạng.

Ngày mai (17/12), anh em công nhân chúng tôi được chủ công ty cho nghỉ việc một ngày để đi xem phiên xử lưu động".

Bà Bùi Thị Loan (SN 1957, là dân kinh doanh ngay kế cận ngôi nhà) kể: từ khi xảy ra vụ án đến nay, thường ngày căn nhà là hiện trường vụ thảm sát đều có người đến quét dọn, lau chùi, nhang khói; ban ngày cửa mở toang cho không khí bớt tang thương, hiu quạnh. Đến tối, người phục vụ về nhà, căn nhà không ai ngủ lại nhưng vẫn thắp đèn sáng đêm...

"Nhiều người dân ở các tỉnh thành khi đi công việc hay du lịch ngang qua, cũng xin phép vào ngôi nhà viếng các nạn nhân, thắp nén nhang rồi đi. Tuy nhiên gần ngày phiên tòa xử lưu động, gia đình không cho dân chúng vào viếng nữa...", bà Loan kể.

Bà Út Minh (làm nghề may cạnh căn nhà hiện trường) kể thêm: sau khi xảy ra vụ án, hoạt động kinh doanh xưởng gỗ của gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968) - bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973) bị tạm ngưng khoảng 1 tháng. Sau đó gia đình họp bàn, giao việc kinh doanh cho bà Thiên Nga, ông Hưng (đều là em ruột bà Nga) quản lý. Theo nhận định của bà Loan: "Hoạt động kinh doanh của gia đình này có khởi sắc và mở rộng, phát triển hơn so với giai đoạn trước khi xảy ra vụ án".

Riêng những thành viên trong gia đình 6 nạn nhân, kể từ khi xảy ra vụ án đến nay, vẫn không tiếp xúc hay trò chuyện với báo chí.

Trở lại hiện trường vụ giết 6 người gây rúng động - Hình 2

Bà Bùi Thị Loan, người dân kế cận căn nhà hiện trường cho biết, hoạt động kinh doanh xưởng gỗ của gia đình các nạn nhân có nhiều khởi sắc

Theo ghi nhận của phóng viên, trong ngày 16/12 có rất nhiều người dân ở các tỉnh, thành, thậm chí ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ như: Long An, Bến Tre...tìm về Chơn Thành chuẩn bị theo dõi phiên xét xử lưu động 3 bị cáo gây ra vụ giết 6 người chấn động.

Khi biết điểm xử là khu đất rộng 4ha ngay trung tâm hành chính của huyện, những người hiếu kỳ liền di chuyển đến gần đó, thuê nhà nghỉ để ngày mai (17/12) đến dự phiên tòa sớm nhất.

"Chúng tôi hiếu kỳ, chỉ muốn thấy tận mắt 3 kẻ gây ra vụ án chấn động dư luận, muốn nghe tận tai bản án của pháp luật dành cho những kẻ đó", bà Lâm Bích Hoa (SN 1960) vừa từ Bến Tre đến chia sẻ với phóng viên.

Thông tin mới nhất về 3 bị cáo vụ giết 6 người

Ông Nguyễn Hữu Trí - Chánh án TAND tỉnh Bình Phước, người ngồi ghế chủ tọa phiên xử gây chú ý của dư luận cho biết: "Đến nay cơ bản đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, không có vấn đề gì trở ngại cả. Cả 3 bị can đều được tống đạt cáo trạng từ nhiều ngày trước.

Trở lại hiện trường vụ giết 6 người gây rúng động - Hình 3

Di ảnh 6 nạn nhân trong căn nhà, là hiện trường của tội án rúng động dư luận

Công tác chuẩn bị xét xử đã được đoàn liên ngành gồm nhiều cơ quan tố tụng của tỉnh họp bàn, hoàn tất trong nhiều ngày nay".

Thông tin về 3 bị can là Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại trước ngày xét xử? Luật sư Hoàng Kim Vinh (chủ nhiệm đoàn luật sư tỉnh Bình Phước) xác nhận: "Hiện tại các bị can đều có sức khỏe, tinh thần ổn định, không có dấu hiệu tiêu cực".

Một nguồn thông tin của VietNamNet tham gia cuộc gặp các bị can mới đây xác nhận, Tiến và Thoại tỏ thái độ ngoan ngoãn, ăn năn hối hận. Trong khi Dương vẫn lầm lỳ, ít nói và dường như chấp nhận với phán quyết của tòa trong phiên xử sắp tới...

Được biết, luật sư Vinh cùng luật sư chung đoàn tỉnh Bình Phước là Lê Văn Nam được mời chỉ định bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho 2 bị can Dương và Tiến ngay từ giai đoạn điều tra đến xét xử.

Trở lại hiện trường vụ giết 6 người gây rúng động - Hình 4

Công tác chuẩn bị tại khu đất rộng 4ha sẽ diễn ra phiên xét xử lưu động sáng 17/12

Riêng bị can Thoại, gia đình có 2 mời luật sư thuộc đoàn luật sư TP.HCM gồm: Phạm Quốc Hưng và Nguyễn Quốc Anh, để bảo vệ quyền lợi cho bị cáo này.

Trao đổi với phóng viên, luật sư Hoàng Kim Vinh cho hay, khi mới bị bắt Dương và Tiến có tâm lý bất ổn, không ăn uống. Trong đó Dương có ý định tự vẫn, còn Tiến khóc rất nhiều. Cả 2 đều mong mỏi gặp người thân; tuy nhiên đến nay yêu cầu này vẫn chưa được các cơ quan tố tụng đáp ứng. Riêng Thoại khi vừa bị bắt cũng suy sụp tinh thần, chán nản tột cùng...

Qua quá trình các cán bộ ở cơ quan tố tụng, trại tạm giam động viên, chia sẻ, cả 3 bị cáo đã lấy lại được tinh thần, ổn định về mặt tâm lý và sức khỏe.

VietNamNet sẽ thông tin chi tiết về phiên xử lưu động vụ án giết 6 người gây rúng động, thu hút sự chú ý của dư luận diễn ra sáng mai (17/12).

Cháu bé duy nhất thoát chết trong vụ án giờ ra sao? Một người thân thiết với gia đình các nạn nhân cho hay, cháu bé Lê Gia Linh, thường gọi là bé Na - nạn nhân duy nhất thoát chết trong vụ thảm án, khi đó mới 18 tháng tuổi, hiện được những người bên gia đình nạn nhân Nguyễn Lê Thị Ánh Nga nuôi dưỡng chu đáo tại TP.HCM. Người này cho biết, bé Na còn quá nhỏ để biết về thảm kịch gia đình. Những người thân không nhắc về chuyện cha mẹ, các anh chị trước mặt bé gái này. Ngay sau khi xảy ra vụ án không lâu, đại gia đình các nạn nhân đã họp, thống nhất giao tài sản, hoạt động kinh doanh của gia đình lại cho người nhà - là các em của bà Nga tạm giữ, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Theo đó khi bé Na 18 tuổi, gia đình sẽ chuyển giao tài sản của gia đình lại cho bé gái này.

Anh Sinh

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
13:11:42 02/02/2025
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 TếtTài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết
07:16:43 03/02/2025
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồnCông an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn
14:18:24 03/02/2025

Tin đang nóng

Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao
16:52:16 03/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ýCặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý
16:55:36 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025

Tin mới nhất

Vụ ô tô lao xuống mương nước ở Nam Định: Nữ tài xế làm điều bất ngờ phút cuối?

Vụ ô tô lao xuống mương nước ở Nam Định: Nữ tài xế làm điều bất ngờ phút cuối?

22:42:40 03/02/2025
Ngày 2-2, ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh Nam Định, chủ trì cuộc họp về kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn giao thông làm bảy người mất, hai người bị thương tại phường Nam Vân, TP Nam Định.
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ bị cả MXH tấn công vì công khai ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Nữ ca sĩ bị cả MXH tấn công vì công khai ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Sao châu á

22:43:37 03/02/2025
Sáng 3/2, tờ Koreaboo đưa tin, nữ ca sĩ Hàn Quốc Jiae vừa chiếm sóng mạng xã hội xứ kim chi khi chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc ngọt ngào má kề má bên bạn gái.
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Sao thể thao

22:35:09 03/02/2025
Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
HIEUTHUHAI gặp "biến"

HIEUTHUHAI gặp "biến"

Sao việt

22:32:14 03/02/2025
Cụ thể, HIEUTHUHAI bất ngờ thông báo Facebook cá nhân của anh lại tiếp tục bay màu , bị khoá vào sáng mùng 6 Tết.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Netizen

21:48:41 03/02/2025
Bé trai khoảng 3-4 tháng tuổi, nặng 6kg, được quấn khăn xanh trắng, mặc áo khoác vàng và kèm theo một số đồ dùng sơ sinh cùng 1.000.000 đồng.
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.