Hé lộ tiêu chí đánh giá “tân binh khủng long”: “Gà” YG gần như “phá đảo”, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai

Theo dõi VGT trên

Tân binh khủng long” là danh xưng quen thuộc dành cho những nghệ sĩ Kpop đạt thành tích rực rỡ ngay khi vừa ra mắt, nhưng dựa vào đâu để đánh giá độ đáng gờm của họ?

Không phải nghệ sĩ nào cũng được công nhận là “tân binh khủng long” khi vừa ra mắt. Danh hiệu này chỉ được đặt ra khi các ca sĩ, nhóm nhạc có sự đột phá ấn tượng vào thời điểm debut, khiến họ trở thành ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị “ông hoàng, bà chúa” Kpop tương lai.

Mới đây, một trang báo Hàn Quốc đã tổng hợp lại những tiêu chí đánh giá “tân binh khủng long” trong Kpop. Không quá bất ngờ khi các nhóm nhạc đã và đang “gây bão” ngày debut của gen 3 chính là minh chứng rõ nét nhất cho những tiêu chuẩn này.

Lượng tiêu thụ nhạc số & thứ hạng trên show âm nhạc

Mảng nhạc số luôn được coi là “lãnh địa” khó chinh phục nhất đối với các nhóm nhạc idol do sự “chiếm đóng” của các ca khúc ballad, OST đình đám. Nếu là tân binh, ca khúc debut lọt vào top 100 Melon cũng đã là may mắn. Thế nhưng vẫn có những nhóm nhạc vừa “chân ướt chân ráo” ra mắt đã “ phá đảo” các bảng xếp hạng nhạc số, chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm.

Những ví dụ điển hình có BLACKPINK (ca khúc debut “Whistle” đạt Perfect all-kill 21 lần), Wanna One (“Energetic” có chứng nhận all kill ngay khi phát hành) và mới nhất là ITZY (dẫn đầu 5/6 bảng xếp hạng thời gian thực lớn nhất của Hàn và đứng thứ 2 trên Melon), dù ca khúc debut “DALLA DALLA” của nhóm bị chê là khó ngấm.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 1

BLACKPINK

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 2

… Wanna One

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 3

… hay ITZY đều đạt hạng cao trên BXH nhạc số với bài debut

Đứng hàng top trên BXH nhạc số giúp những nhóm tân binh này ăn chắc cúp trên show âm nhạc. Dù cả BLACKPINK và Wanna One đều giành cúp khi debut nhưng tất cả đều phải “đầu hàng” ITZY khi 5 cô gái của JYP Entertainment đã lập kỉ lục nhóm nữ giật cúp nhanh nhất trên show âm nhạc chỉ sau 9 ngày ra mắt.

ITZY lập kỉ lục nhóm nữ giật cúp nhanh nhất khi diễn “DALLA DALLA” trên sân khấu M!Countdown

Lượng view Youtube

Lượng người xem MV trên Youtube ngày càng quan trọng với các nhóm nhạc và thật bất ngờ khi nhiều “tân binh khủng long” còn có số view vượt cả những nhóm idol hoạt động lâu năm.

ITZY chứng tỏ mình vô cùng xứng đáng với danh hiệu “tân binh khủng long” khi một lần nữa lập kỉ lục là tân binh Kpop có lượng view MV debut cao nhất Kpop sau khi MV “DALLA DALLA” đạt 14 triệu view trong vòng 24 giờ. Còn BLACKPINK, dù không lập thành tích “khủng” trên Youtube vào thời điểm debut nhưng bộ đôi MV “Boombayah”& “Whistle” của 4 cô gái từ YG cũng nhanh chóng cán mốc 100 triệu view sau 8 tháng ra mắt, góp phần khiến nhóm trở thành “nữ hoàng Youtube” như hiện tại.

MV “DALLA DALLA” – ITZY

MV “Whistle” – BLACKPINK

Lượng bán album

Idol có khả năng tiêu thụ album lớn chứng tỏ có fandom đông và mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Nếu một nhóm nhạc đủ sức lọt vào top 10 nghệ sĩ có lượng sale tuần đầu lớn chứng tỏ họ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “tân binh khủng long”.

IZ*ONE đã trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều tân binh khác ở mảng album cứng khi bán được tận 34 nghìn bản album đầu tay “COLOR*IZ” trong tuần đầu lên kệ, phá vỡ kỉ lục của đàn chị I.O.I và trở thành nhóm nữ có album debut bán ra tuần đầu nhiều nhất. Tính đến tháng 1/2019, tổng lượng album của nhóm nhạc dự án từ Produce 48 đã vượt qua con số 200 nghìn bản – kỉ lục đối với album đầu tay của nhóm nữ.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 4

IZONE lập kỉ lục là nhóm nhạc có lượng album debut bán ra tuần đầu nhiều nhất

Ở địa hạt nhóm nam, Wanna One cũng chẳng hề kém cạnh khi album debut “1X1=1 (To Be One)” có lượng đặt hàng trước lên đến 500 nghìn bản – trở thành album đầu tay có lượng đặt trước nhiều nhất Kpop.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 5

Wanna One sở hữu lượng đặt trước cho album debut lên tới 500 nghìn bản

Phản ứng quốc tế

Kpop ngày càng phổ biến khiến phản ứng quốc tế đối với các nhóm tân binh quan trọng không kém thái độ của công chúng Hàn Quốc. Ở tiêu chí này, TXT – nhóm nhạc mới toanh của Big Hit Entertainment bỏ xa các đối thủ khác nhờ danh tiếng của đàn anh BTS. Còn chưa chính thức debut nhưng TXT đã được nhắc tới tại Billboard và thậm chí là cả Grammy, chứng tỏ truyền thông quốc tế vô cùng quan tâm đến màn thể hiện của “em trai nhóm nhạc toàn cầu”.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 6

Nhờ hiệu ứng của BTS mà TXT được công chúng và truyền thông quốc tế chú ý và săn đón nhiệt tình

Độ lớn của concert

Đây được coi là tiêu chí rõ ràng nhất để biết idol nào xứng đáng với danh hiệu “tân binh khủng long” bởi chẳng nhiều nhóm nhạc đủ khả năng làm concert ngay khi vừa debut.

Thế mà một lần nữa “gà” nhà YG lại chứng minh họ có thể ẵm lấy danh hiệu này ngon ơ với iKON là bằng chứng sống. Concert debut của iKON năm 2015 được tổ chức ở Seoul Olympic Gymnastics Arena có 13 nghìn fan tham dự – điều không nhóm tân binh nào làm được trước đó.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 7

iKON là 1 trong những tân binh hiếm hoi tổ chức được concert lúc vừa ra mắt

Dù vậy, Wanna One thậm chí còn “khủng” hơn khi concert debut của nhóm diễn ra ở Gocheok Sky Dome với 22 nghìn fan – chứng tỏ độ nổi tiếng không thể xem thường của nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce 101.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 8

Showcase kiêm concert debut của Wanna One “tẩu tán” đến 22 nghìn vé

Qua các tiêu chí đánh giá “tân binh khủng long”, không lạ khi nghệ sĩ YG gần như xuất hiện ở tất cả các mục bởi “gà” nhà này có truyền thống hễ cứ ra mắt là tạo tiếng vang lớn và trở thành những nhóm nhạc hàng top của Kpop.

Tuy vậy, ngạc nhiên là nhiều netizen Hàn Quốc lại chối bỏ thành tích của IZ*ONE dù nhóm hiện là “nữ hoàng” bán album debut và là “Tân binh của năm” từ MAMA 2018:

Sao lại cho IZ*ONE vào đây chứ, công ty CJ nên tỉnh táo lại đi”.

“IZ*ONE là tân binh quái vật á? Họ thất bại ở Hàn Quốc và chỉ quảng bá ở Nhật. Thế làm sao mà là tân binh quái vật được? Nhóm làm ăn còn tệ hơn cả I.O.I, chỉ ở mức fromis_9 là cùng”.

“Không đồng ý với đánh giá của IZ*ONE”.

“IZ*ONE thất bại ở Hàn, thật vô lý. Họ còn chả lên đài truyền hình Hàn và toàn ở Nhật”.

Hé lộ tiêu chí đánh giá tân binh khủng long: Gà YG gần như phá đảo, IZ*ONE bị Knet chối bỏ dù thành tích chẳng kém ai - Hình 9

IZ*ONE bị netizen Hàn phủ nhận thành tích dù nhóm bán album cực khủng

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng chẳng có tiêu chí đánh giá “tân binh khủng long” nào có lý bằng… tầm ảnh hưởng của công ty quản lý:

“Chỉ có một tiêu chí cho tân binh khủng long thôi: công ty lớn”.

“Thành thật mà nói, 100% là liên quan đến công ty chứ sao”.

Còn bạn nghĩ gì về tiêu chí đánh giá “tân binh khủng long” này?

Nguồn tham khảo: SportTV, Kpopfans

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định 'tân binh quái vật' tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink

Những tranh cãi xung quanh danh hiệu 'tân binh quái vật' đã và đang trở thành chủ đề nóng trên các trang báo Hàn Quốc.

Với việc nhiều nhóm nhạc mới ra đời nhanh chóng trở nên nổi tiếng chỉ sau vài ngày, danh hiệu " tân binh quái vật" cũng dần trở nên quen thuộc hơn tại Kpop trong vài năm gần đây. Mới đây nhất, trang tin SPOTV News đã đăng tải một bài viết liệt kê 5 tiêu chí quan trọng để xác định đâu là những "tân binh quái vật" được dư luận công nhận rộng rãi ngay khi vừa ra mắt.

5 tiêu chí này như sau:

1) Thứ hạng show âm nhạc và các bảng xếp hạng nhạc số

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định tân binh quái vật tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink - Hình 1

- Những ca khúc đầu tay của Black Pink, Wanna One và ITZY đều giành được thứ hạng rất cao và đưa họ trở thành "những tân binh xu hướng" của Kpop.

- ITZY đã giành được chiến thắng đầu tiên trên "M!Countdown" chỉ sau 9 ngày phát hành nhạc số.

2) Lượt xem MV

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định tân binh quái vật tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink - Hình 2

- Các "tân binh quái vật" nhận được 10 triệu lượt xem ngay từ lần đầu ra mắt.

- "BOOMBAYAH", "Playing With Fire" và "Whistle" của Black Pink sau đó đều dễ dàng vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem. Bài hát đầu tay của ITZY - "Dalla Dalla" cán mốc gần 14 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên, thiết lập kỷ lục mới cho một MV đầu tay tại Kpop.

3) Doanh số album

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định tân binh quái vật tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink - Hình 3

- Doanh số album tuần đầu tiên của các "tân binh quái vật" thường nằm trong top 10. Album đầu tay " COLOR*IZ" của IZ*ONE đã thiết lập kỷ lục mới về doanh số tuần đầu tiên cho album debut của các nhóm nhạc nữ Kpop. Album đầu tay của Wanna One cũng nhận được lượng pre-order lên đến 500 nghìn bản.

4) Phản ứng quốc tế

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định tân binh quái vật tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink - Hình 4

- TXT sớm nhận được phản hồi bùng nổ từ fan quốc tế nhờ các tiền bối cùng nhà BTS. Các "tân binh quái vật" thường cũng làm rất tốt trên các bảng xếp hạng quốc tế.

5) Quy mô của các buổi hòa nhạc có trả phí

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định tân binh quái vật tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink - Hình 5

- Concert debut của iKON được tổ chức tại hội trường hòa nhạc trong nhà lớn nhất Hàn Quốc - Sân vận động Olympics. Concert đầu tay của Wanna One được tổ chức tại Gocheok Sky Dome.

Tuy nhiên, bài báo này đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn khi nhiều netizen Hàn cho rằng một số cái tên không nên được xếp vào danh sách "tân binh quái vật" của Kpop. Một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc thậm chí còn khẳng định ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp, tầm vóc và độ phủ sóng mà Black Pink đã làm được.

Báo Hàn liệt kê 5 tiêu chí xác định tân binh quái vật tại Kpop, Knet cho rằng ITZY và IZ*ONE chưa bao giờ đạt được đến tầm vóc của Black Pink - Hình 6

- "Sao lại có thể xếp IZ*ONE vào đây được chứ CJ cần phải thức tỉnh đi"

- "IZ*ONE mà là "tân binh quái vật" á? Họ thất bại ở Hàn Quốc và bây giờ chỉ quảng bá ở Nhật Bản thôi. Làm thế nào có thể xem họ là "tân binh quái vật" được? IZ*ONE flop hơn I.O.I nhiều, họ chỉ ở tầm Fromis_9 thôi"

- "Chỉ có một tiêu chí tạo thành "tân binh quái vật" thôi. Công ty lớn"

- "IZ*ONE thất bại ở Hàn Quốc mà, thật vô lý khi xếp họ vào đây. Họ không xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Hàn Quốc và bây giờ thì đang bận quảng bá ở Nhật Bản rồi"

- "Tôi không đồng ý với IZ*ONE"

- "Tất cả là nhờ công ty thôi"

- "Bài hát của ITZY nhanh chóng bị lãng quên ghê nhỉ..."

- "ITZY thì là nhờ công ty và fan TWICE"

- "Thật lòng thì 100% là nhờ công ty quản lý"

- "Thành thật mà nói, nếu đề cập đến sức ảnh hưởng và kết quả của màn debut thì Black Pink>>>>>>> IZ*ONE> ITZY"

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Theo TinNhac

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dựa hơi Jisoo (BLACKPINK) "đu trend", nữ ca sĩ Vbiz bị dân mạng chê toàn tậpDựa hơi Jisoo (BLACKPINK) "đu trend", nữ ca sĩ Vbiz bị dân mạng chê toàn tập
21:17:04 22/02/2025
Lisa tung 5 tạo hình "căng đét" kết hợp dàn nghệ sĩ quốc tế, Việt Nam được gọi tên trước thềm album lên sóngLisa tung 5 tạo hình "căng đét" kết hợp dàn nghệ sĩ quốc tế, Việt Nam được gọi tên trước thềm album lên sóng
21:10:30 22/02/2025
Shakira tái xuất nóng bỏng sau khi phải hủy show, nhập viện cấp cứuShakira tái xuất nóng bỏng sau khi phải hủy show, nhập viện cấp cứu
05:53:06 23/02/2025
Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang WonyoungBức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung
11:04:17 23/02/2025
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước JennieCâu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie
22:45:27 23/02/2025
Đám đông im lặng trước sân khấu của G-Dragon?Đám đông im lặng trước sân khấu của G-Dragon?
22:26:46 23/02/2025
Thời kỳ flop dần đều của nữ tỷ phú có tình trường phức tạp nhất nước MỹThời kỳ flop dần đều của nữ tỷ phú có tình trường phức tạp nhất nước Mỹ
21:04:37 22/02/2025
Kanye West bị tẩy chay diện rộng: Liên tục có hành động và phát ngôn mất kiểm soát, tình trạng tâm lý ngày càng bất ổnKanye West bị tẩy chay diện rộng: Liên tục có hành động và phát ngôn mất kiểm soát, tình trạng tâm lý ngày càng bất ổn
21:45:44 23/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng NaiThi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai
09:33:33 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?
10:12:35 24/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Ẩu đả nghiêm trọng ở lễ trao giải: Một người phụ nữ bị đánh túi bụi, đám đông đổ xô ghi hình

Ẩu đả nghiêm trọng ở lễ trao giải: Một người phụ nữ bị đánh túi bụi, đám đông đổ xô ghi hình

22:39:55 23/02/2025
Đoạn video cho thấy cảnh hai người hung hăng túm tóc nhau và giật mạnh. Người nữ bị đánh túi bụi, trong khi đó đám đông xung quanh đổ xô quay video.
Rosé (BLACKPINK) được dự đoán sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành giải Grammy

Rosé (BLACKPINK) được dự đoán sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành giải Grammy

21:54:40 23/02/2025
Những dự đoán ban đầu về Grammy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông phương Tây và tên của Rosé đã xuất hiện trong số những ứng cử viên hàng đầu.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tình thế nguy hiểm của nhóm nữ không có "lỗ hổng visual"

Tình thế nguy hiểm của nhóm nữ không có "lỗ hổng visual"

21:40:16 22/02/2025
Giữa bối cảnh nền âm nhạc Hàn Quốc đang đào thải nhanh chóng, đẩy IVE đi tour trong suốt 11 tháng liệu có phải là chiến lược đúng đắn?
Nữ rapper vừa "phá đảo" cùng Jennie: Quá khứ thất nghiệp, nghiện chất cấm nay là chủ nhân Grammy ở tuổi 27

Nữ rapper vừa "phá đảo" cùng Jennie: Quá khứ thất nghiệp, nghiện chất cấm nay là chủ nhân Grammy ở tuổi 27

12:43:55 22/02/2025
Doechii - nữ rapper cực slay vừa kết hợp cùng Jennie trong single mới có hành trình sự nghiệp không hề dễ dàng.
Không phải Park Bom, Lee Min Ho từng hôn một thành viên 2NE1 đến 50 lần và nhận cú tát điếng người

Không phải Park Bom, Lee Min Ho từng hôn một thành viên 2NE1 đến 50 lần và nhận cú tát điếng người

12:10:11 22/02/2025
Thừa nhận không hề quen biết Park Bom nhưng Lee Min Ho từng có tới 50 lần hôn một thành viên khác của 2NE1 đó là Dara.
SEVENTEEN xác lập vị thế trong bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu

SEVENTEEN xác lập vị thế trong bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu

12:01:26 22/02/2025
Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) vừa công bố Bảng xếp hạng nghệ sĩ toàn cầu 2024 . Nhóm SEVENTEEN giành vị trí thứ 3, sau Taylor Swift và Drake.
Taylor Swift nhận giải Nghệ sĩ thu âm toàn cầu lần thứ năm

Taylor Swift nhận giải Nghệ sĩ thu âm toàn cầu lần thứ năm

22:42:18 21/02/2025
Taylor Swift vừa được Liên đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) vinh danh là Nghệ sĩ thu âm toàn cầu của năm 2024.
HOT 1000 độ: Jennie mặc bikini nhún nhảy gây sốc, "mỏ hỗn" bắn rap liên thanh cạnh ngôi sao Grammy

HOT 1000 độ: Jennie mặc bikini nhún nhảy gây sốc, "mỏ hỗn" bắn rap liên thanh cạnh ngôi sao Grammy

15:22:03 21/02/2025
12 giờ trưa 21/2 (theo giờ Việt Nam), Jennie phát hành single thứ 3 thuộc album RUBY - ExtraL, đánh dấu lần đầu kết hợp với nữ rapper người Mỹ Doechii.
Điệu nhảy chế giễu của rapper đạt 5 giải Grammy bỗng thành trend khiến dàn trai đẹp phát cuồng

Điệu nhảy chế giễu của rapper đạt 5 giải Grammy bỗng thành trend khiến dàn trai đẹp phát cuồng

15:07:26 21/02/2025
Not Like Us - ca khúc dissing trực tiếp Drake được Kendrick Lamar mang lên sân khấu giữa giờ, tạo nên một trong những khoảnh khắc viral nhất hiện tại
Tình hình căng thẳng đang xảy ra với Jisoo (BLACKPINK)

Tình hình căng thẳng đang xảy ra với Jisoo (BLACKPINK)

06:41:21 21/02/2025
Sự trở lại của thành viên đẹp nhất BLACKPINK làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều khi cô liên tục gây tranh cãi về kỹ năng.
Thêm tranh cãi outfit cũng không cứu nổi MV mới nhất của Lisa

Thêm tranh cãi outfit cũng không cứu nổi MV mới nhất của Lisa

21:56:41 20/02/2025
1 bên khen ngợi Lisa cân đồ vẫn vô cùng tốt, 1 bên lên tiếng cho rằng đến tỷ lệ cơ thể vàng của cô cũng khó cứu nổi trang phục này.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Pháp luật

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Indonesia: Xe ô-tô lao xuống sông, 6 người thiệt mạng, 9 người mất tích

Indonesia: Xe ô-tô lao xuống sông, 6 người thiệt mạng, 9 người mất tích

Thế giới

13:17:06 24/02/2025
Theo ông Budi Cahyadi, người đứng đầu cơ quan tìm kiếm cứu nạn của tỉnh Riau, vụ tai nạn chết người xảy ra trên một con sông ở huyện Pelalawan vào cuối ngày thứ Bảy (22/2).
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

Tin nổi bật

13:15:06 24/02/2025
Cơ quan chức năng cũng cần theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết để kịp thời đưa ra các phương án ứng phó phù hợp. Người dân cần chủ động theo dõi các bản tin dự báo thời tiết và thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết để giảm thiểu t...
Nữ giảng viên bị quay lén khi đứng lớp, xem video netizen phải cảm thán: "Giờ vẫn có giáo viên như vậy sao?"

Nữ giảng viên bị quay lén khi đứng lớp, xem video netizen phải cảm thán: "Giờ vẫn có giáo viên như vậy sao?"

Netizen

13:03:03 24/02/2025
Tại một góc khuất trong khuôn viên trường, một nhóm tân sinh viên vừa bước chân vào giảng đường đại học đang tụm lại, rì rầm bàn tán về giáo viên chủ nhiệm của họ - một nữ giảng viên họ Phùng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Thời điểm chính xác để chuẩn đoán bệnh mất trí nhớ Alzheimer

Thời điểm chính xác để chuẩn đoán bệnh mất trí nhớ Alzheimer

Sức khỏe

13:02:51 24/02/2025
Dù mang lại triển vọng trong việc phát hiện sớm nhưng câu hỏi đặt ra là liệu có nên xác định bệnh đối với những người có dấu hiệu sinh học bất thường nhưng chưa chắc sẽ phát triển triệu chứng hay không.
'Anh tài' Neko Lê nói lý do 'bắt tay' với Tăng Phúc trong MV mới

'Anh tài' Neko Lê nói lý do 'bắt tay' với Tăng Phúc trong MV mới

Nhạc việt

12:35:29 24/02/2025
Theo Neko Lê, anh tìm được nhiều điểm chung với Tăng Phúc sau khi tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai nên quyết định hòa giọng với nam ca sĩ trong dự án mới.
Mỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấu

Mỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấu

Tv show

12:27:08 24/02/2025
Sau những teaser đầy màu sắc, series cá nhân đầu tiên của ca sĩ Mỹ Linh mang tên Thư giãn hay than dzữ chính thức lên sóng.
Pep Guardiola được đề nghị rất nhiều tiền để 'chạy' khỏi Man City

Pep Guardiola được đề nghị rất nhiều tiền để 'chạy' khỏi Man City

Sao thể thao

12:26:16 24/02/2025
Pep Guardiola nhận đề nghị siêu khủng, biến ông thành HLV nhận lương cao kỷ lục làng bóng thế giới, trong bối cảnh đang trượt dốc không phanh với Man City.
Dự báo tử vi tuổi Tuất năm Ất Tỵ 2025 các phương diện tài lộc, sự nghiệp

Dự báo tử vi tuổi Tuất năm Ất Tỵ 2025 các phương diện tài lộc, sự nghiệp

Trắc nghiệm

12:22:06 24/02/2025
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có chia sẻ dự báo về các phương diện tài lộc, sự nghiệp, tình cảm chi tiết từng tháng năm Ất Tỵ 2025 của tử vi tuổi Tuất dưới đây.
Cha tôi, người ở lại - Tập 4: Việt hiểu chuyện đến đau lòng

Cha tôi, người ở lại - Tập 4: Việt hiểu chuyện đến đau lòng

Phim việt

12:18:01 24/02/2025
Biết hai bố đang gặp khó khăn kinh tế nên Việt không dám đi dã ngoại cùng cả lớp để không phải xin tiền bố. Cậu nói dối bận học bài.
Khách Hàn gợi ý món nhất định phải ăn khi đến Việt Nam

Khách Hàn gợi ý món nhất định phải ăn khi đến Việt Nam

Ẩm thực

11:14:06 24/02/2025
Mới đây, cô gái Hàn Quốc tên Eunbi đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Việt Nam trên một diễn đàn chuyên về Du lịch và Ẩm thực của Hàn Quốc.