Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý

Theo dõi VGT trên

Sau 5 ngày đồng hành cùng nhau, Hoa hậu Thùy Tiên đã tạm biệt những thành viên của team Quang Linh.

Dù có lịch trình công việc rất bận rộn nhưng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn giữ đúng lời hứa với Lôi Con khi đưa bé đi khám phá nhiều nơi vui chơi ở TP.HCM. Sau 5 ngày đồng hành, Thùy Tiên và những thành viên của team Quang Linh Vlog đã tạm biệt nhau vào sáng 6/5. Quang Linh sẽ tiếp tục đưa Lôi Con đi chơi dọc Việt Nam còn Hoa hậu Thùy Tiên trở lại công việc. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ: “Vậy là chuyến đi của Team Việt Phi trong những ngày qua sẽ tạm dừng tại đây, mong tình cảm anh em sẽ mãi khắng khít để có thêm nhiều chuyến đi đồng hành cùng nhau nữa”.

Mới đây, một người anh thân cận với Quang Linh đã đăng clip quay lại khoảnh khắc Thùy Tiên chia tay đoàn. Theo đó, nàng hậu thân thiện và chủ động bắt tay chào Quang Linh và những thành viên khác. Hậu làm rõ mối quan hệ, Thùy Tiên và Quang Linh dường như đã thoải mái hơn khi tương tác cùng nhau.

Sau nhiều ngày cực “dính” Thùy Tiên, Lôi Con lộ biểu cảm buồn bã và lưu luyến khi phải rời xa. Nàng hậu cũng thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho cậu bé người Châu Phi khi dang tay ôm bé vào lòng. Trước khi lên xe, Thùy Tiên còn ngoái lại nhìn Lôi Con và vẫy tay vô cùng bịn rịn.

Clip: Khoảnh khắc Thùy Tiên bịn rịn chào tạm biệt Lôi Con và những thành viên team Quang Linh.

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 1

Thùy Tiên và Lôi Con gây xúc động khi ôm nhau không rời trước khi tạm biệt

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 2

Em bé người Châu Phi rất thích được ở cùng Thùy Tiên

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 3

Lôi Con vừa đi về phía Quang Linh vừa quay lại nhìn Hoa hậu Thùy Tiên

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 4

Thùy Tiên chủ động bắt tay chào Quang Linh sau vài ngày đồng hành cùng nhau

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 5

Thùy Tiên được khen là người thân thiện, nhiệt tình với các thành viên team Quang Linh Vlog

Lôi Con chính là cậu bé có hành động dùng tay phủi khi Thùy Tiên được hôn má tại Angola vào 2 năm trước. Khi gặp lại “cô Tiên” tại việt Nam, Lôi Con đã xin phép bố nuôi là Quang Linh Vlog để được sang nhà Thùy Tiên chơi trong 2 đêm. Do được Quang Linh chỉ dạy từ bé nên Lôi Con có thể hiểu và nói được tiếng Việt. Trong 5 ngày qua, nhóc tỳ được Thùy Tiên cho đi c.hơi l.ô tô, công viên nước, thăm rừng quốc gia, cắm trại, ăn vặt vỉa hè, đi xe buýt 2 tầng, thăm thú ở thảo cầm viên… Thùy Tiên khen Lôi Con là em bé thông minh, lanh lợi và cực kỳ ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Về mối quan hệ với Quang Linh, Thùy Tiên lên tiếng: “Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp. Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn”. Về phía Quang Linh, anh nhắn đến Thùy Tiên như người bạn thân, hứa hẹn cả nhóm sẽ sớm gặp lại nhau để làm các dự án thiện nguyện.

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 6

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 7

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 8

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 9

Những khoảnh khắc của Thùy Tiên và Lôi Con gây sốt trong những ngày qua

Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý - Hình 10

Con nuôi Quang Linh được Thùy Tiên yêu thương và dành tình cảm đặc biệt

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm

Những ngày qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã đưa Lôi Con cùng nhóm của vlogger Phạm Quang Linh đi ăn, đi chơi khắp TP HCM. Đây cũng là lời hứa của nàng hậu đối với Lôi Con trước đây và giờ cô thực hiện.

Sau nhiều ngày, cuối cùng nàng hậu cũng phải nói lời chia tay với team châu Phi. Trong giây phút cuối, nàng hậu bắt tay từng người trong nhóm Quang Linh.

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 1

Đáng chú ý, khoảnh khắc Thuỳ Tiên ôm tạm biệt Lôi Con khiến ai nấy đều xúc động.

Theo đó, 1 thành viên của team châu Phi đã tăng tải 1 đoạn clip chia tay nàng hậu. Khi ôm Thuỳ Tiên, Lôi Con tỏ ra vô cùng buồn bã. Khác với mọi lần, Lôi Con không chạy nhảy mà ngoảnh mặt đi chậm rãi về phía xe hơi. Người xem ai cũng thấy buồn vì rất lâu nữa mới chứng kiến Lôi Con và Thuỳ Tiên hội ngộ.

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 2

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 3

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 4

Bên cạnh đó, không ít dân mạng dành lời khen cho Lôi Con vì cậu bé không còn khóc khi rời xa Thuỳ Tiên như hôm trước đó.

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 5

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 6

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 7

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên đăng tải tấm hình chụp cùng team Việt Phi kèm lời nhắn nhủ xúc động. Nàng hậu viết: "Vậy là chuyến đi của team Việt Phi trong những ngày qua sẽ tạm dừng tại đây. Mong tình cảm anh em sẽ mãi khắng khít để có thêm nhiều chuyến đi đồng hành cùng nhau nữa".

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 8

- Sao mình buồn ngang vậy các bà. Mấy nay tôi đi du lịch online mà vui hơn là đi thực tế, giờ tự nhiên tắt ngang.

- Team Việt Phi đã mang đến cho chúng tôi nguồn năng lượng tích cực. Một món ăn tinh thần vô giá, lan tỏa những điều tốt đẹp từ những con người tử tế đến với cộng đồng.

- Cảm ơn và chúc cả team sẽ mãi giữ được tình cảm đẹp như thuở ban đầu và mãi đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường sắp tới. Chúng tôi sẽ luôn cổ vũ và ủng hộ các em.

- Mong team Việt- Phi luôn đồng hành cùng nhau để phát triển những dự án trong tương lai, mãi là bạn tốt của nhau nhé.

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 9

Cuộc gặp gỡ diễn ra vài ngày nhưng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả. Sự thân thiết của mọi tạo nên gắn kết như một gia đình. Khán giả hy vọng trong tương lai team Việt Phi có nhiều dự án đồng hành cùng nhau với những công việc ý nghĩa.

Thuỳ Tiên bày tỏ: "Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.

Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 10

Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha".

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International năm 2021. Đảm nhận sứ mệnh cao cả tại Hoa hậu Hoà Bình, Thùy Tiên đành bỏ lỡ giấc mơ ngày trước.

Theo đó, cô gái nhỏ Thùy Tiên từng mơ ước trở thành tiếp viên hàng không. Người con đất Sài thành tâm sự: "Nếu không phải là một Hoa hậu thì Tiên sẽ làm tiếp viên hàng không. Vì Tiên thích đi đây đi đó và mình nói tiếng Anh được. Mình được bay, được đi qua các nước khác mà không cần tốn t.iền lại còn được t.iền nữa.

Ngày xưa, nghề tiếp viên hàng không đối với Tiên rất tuyệt vời. Họ có một mức lương như ý, tự lo được cho bản thân, được đi đây đi đó, mặc đồ đẹp, trang điểm đẹp,... Ngành nghề đó còn có thể sử dụng đúng lợi thế của mình nên mình thấy không có khó khăn quá. Hồi ấy, đối với Tiên tiếp viên hàng không là mơ ước. Sau này lớn, đi máy bay nhiều mình thấy tiếp viên hàng không cũng mệt. Rất là cực. Họ có những khó khăn riêng của họ".

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 11

Dù đã kết thúc nhiệm kì Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, song, sức ảnh hưởng của Thùy Tiên vẫn còn mạnh mẽ, thậm chí vượt khỏi Việt Nam. Nàng hậu được đông đảo khán giả quốc tế quan tâm cũng như khen ngợi. Song song hoạt động nghệ thuật, người đẹp còn tích cực tham gia dự án ý nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng trong nước và quốc tế.

Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024

Tin mới nhất

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi

17:30:19 23/06/2024
Sáng 23/6, lễ vu quy của diễn viên Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.