Hậu trường cảnh rượt đuổi xe hơi trong phim có Thu Trang, Miu Lê
Diễn viên Hoàng Phi phải lăn lộn trên đồi cát Mũi Né, quay đi quay lại nhiều lần khi thực hiện phân cảnh bám theo xe của Miu Lê.
Hậu trường cảnh Hoàng Phi đuổi theo xe của Miu Lê trong phim Nhân vật của Hoàng Phi bị giang hồ truy đuổi và tìm cách chạy trốn về nhà.
Nắng 2 vừa tung clip hậu trường, xoay quanh nhân vật của diễn viên Hoàng Phi. Trong phim, anh vào vai Hoàng – một người tìm đường chạy trốn về nhà trong khi bị giang hồ truy đuổi. Đồng hành cùng Hoàng trong hành trình này là mẹ Mưa ( Thu Trang đóng) và cô gái tên Linh (Miu Lê).
Bên cạnh những phân đoạn cảm xúc về tình cảm gia đình, tình người, Nắng 2 cũng có một vài cảnh rượt đuổi nguy hiểm. Điển hình là cảnh Miu Lê lái xe bỏ trốn và Hoàng Phi phải bám theo ngoài cửa xe. Dưới thời tiết nắng nóng của đồi cát Mũi Né, Phan Thiết, nam diễn viên phải lăn lộn và quay nhiều lần để có khoảnh khắc ưng ý nhất.
Video đang HOT
Hoàng Phi đeo dây bảo hiểm khi thực hiện cảnh quay. Ảnh: ĐPCC.
Trong clip hậu trường, Hoàng Phi chia sẻ anh và Thu Trang có thời gian làm việc chung khá dài nên rất hiểu ý nhau, phối hợp ăn ý. Điều anh quan tâm nhất là làm sao cả hai có thể hòa hợp cùng Miu Lê để tạo ra được một “bộ ba nghịch cảnh”. Ba nhân vật với ba tính cách khác nhau và có những số phận đáng cảm thông.
Với Miu Lê, nữ ca sĩ nhận xét nhân vật của Hoàng Phi là mấu chốt của phim. Nếu không có nhân vật này thì sẽ không có hành trình trở về nhà trong Nắng 2. Trước đó, Miu Lê cũng tâm sự cô tham gia phim vì cảm động trước tình cảm yêu thương của gia đình.
Ngoài ba diễn viên Thu Trang, Hoàng Phi và Miu Lê, phim còn có sự góp mặt của Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, bé Kim Thư (vai Nắng). Ở phần này, bé Nắng cùng hai người chú của mình ở nhà, tìm cách giải cứu mẹ.
Theo Zing
Miu Lê tham gia 'Nắng 2', vào vai tiểu thư bị cướp xe
Ngoài dàn diễn viên cũ như Trấn Thành, Thu Trang, phần hai phim "Nắng" có sự góp mặt của Miu Lê và Hoàng Phi.
Miu Lê xuất hiện trong 'Nắng 2' Miu Lê vào vai cô gái tên Linh và bị cướp xe.
Teaser mới của Nắng 2 mở đầu với hình ảnh "mẹ Mưa" Thu Trang cô độc ngồi bó gối giữa khung cảnh hoang vắng, trên tay cầm bức ảnh của "bé Nắng" Kim Thư. Xen giữa những tiếng nấc nghẹn ngào vì nhớ con của mẹ Mưa là sự nức nở của bé Nắng khi đi lang thang ngoài đường, hỏi từng người về tung tích của mẹ.
Sự xuất hiện của Hoàng Phi và Miu Lê ngay sau đó nhanh chóng giải đáp vì sao mẹ con Mưa Nắng phải chia lìa. Nhân vật của Thu Trang bị anh chàng có lai lịch bí ẩn tên Hoàng bắt cóc. Cùng với Linh (Miu Lê đóng), nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba có một hành trình bão táp đến Phan Rang - nhà của Hoàng.
Tuy nhiên, khi xe bị hỏng dọc đường, Linh có ý định bỏ rơi Hoàng và mẹ Mưa để trở về nhà. Sau đó, cô suy nghĩ lại và muốn cho người mẹ khờ đi cùng. Nhưng Mưa vì lòng thương Hoàng không nỡ bỏ anh này lại một mình.
Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn tiếp tục tham gia phần 2.
Trong teaser của Nắng 2 còn có hai diễn viên cũ - Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn. Đây là bộ đôi gây cười từ phần một và cũng chính là những người bạn đồng hành cùng hai mẹ con Mưa Nắng.
Sang phần mới này, hai nhân vật vẫn giữ nguyên được tinh thần lạc quan và "tưng tửng" trong tính cách cũng như lời thoại, giúp mang lại tiếng cười cho khán giả. Họ đồng hành cùng bé Nắng trong chuyến đi giải cứu mẹ Mưa Thu Trang.
Theo Zing
4 điểm đáng tiếc khiến 'Cô gái đến từ hôm qua' chưa thể tạo kỳ tích Nếu trọn vẹn hơn ở cả nội dung và hình ảnh, 'Cô gái đến từ hôm qua' có thể trở thành hiện tượng như 'Em chưa 18'. Bộ phim chuyển thể truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh được khen ngợi vì tái hiện tốt không khí của lớp học trò thập niên 90 cũng như những hoài niệm đẹp của tuổi thanh xuân....