Hầu phòng nam kể chuyện phòng the của Gaddafi

Theo dõi VGT trên

Muammar Gaddafi quan hệ với ít nhất 4 phụ nữ chỉ vài giờ trước khi gặp Hoàng tử Andrew của Anh để bàn bạc các vấn đề thương mại, nam hầu phòng có thâm niên phục vụ Gaddafi 7 năm tiết lộ.

Hầu phòng nam kể chuyện phòng the của Gaddafi - Hình 1

Nhà lãnh đạo bị lật đổ của Libya có ham muốn tình dục rất cao và bị nghiện Viagra đến mức một y tá phải yêu cầu ông này hạn chế dùng thuốc. Thế giới của Gaddafi, người bị giết vào tháng trước trong cuộc nổi dậy tại quốc gia Bắc Phi Libya đã được nam hầu phòng cho ông này hé lộ.

Faisal, một đầu bếp trẻ, đã nấu cho hoàng tử Andrew một bữa tối truyền thống gồm tabouli, couscous và gà khi ông gặp nhà lãnh đạo Ảrập này tại biệt thự của của một trong những bạn gái của ông. Sau đó, Andrew đã nói với Faisal rằng đó là bữa ăn ngon nhất mà ông từng ăn và chụp ảnh lưu niệm với đầu bếp này. Theo xác nhận của văn phòng hoàng tử Andrew, nhân vật hoàng gia này đã ăn tối với Gaddafi vào tháng 11/2008.

Faisal, hiện 29 tuổi, cho biết, đại sứ thương mại, người của hoàng gia Anh đã thảo luận quan hệ giữa Libya và Anh cũng như một hợp đồng dầu mỏ.

Theo Faisal, có một điều mà hoàng tử Andrew không biết đó là Gaddafi rất thích các phụ nữ trẻ, nhiều người là vệ sĩ của ông này. “Thường có 4 phụ nữ và đôi khi là 5 người một ngày. Họ đã trở thành một thói quen của Gaddafi. Họ sẽ vào phòng của Gaddafi, ông ấy có cách cư xử riêng với những phụ nữ này. Tất cả đều ngủ với Gaddafi và trở nên giàu có với sau khi nhận những món quà hào phóng như biệt thự, tiền”.

Faisal nói, một số phụ nữ sau khi quan hệ với Gaddafi đã bị tổn thương tới mức sau khi rời phòng ngủ của Gaddafi đã phải nhập viện ngay để chữa trị nội thương. Và rằng, Gaddafi nghiện Viagra nặng tới mức y tá riêng người Ukraine của ông này phải yêu cầu giảm số lượng thuốc uống trong ngày.

Video đang HOT

Gaddafi chọn nạn nhân từ trường học trước đây – đại học Tripoli, nơi ông đến diễn thuyết và dẫn những phụ nữ trẻ tới một căn phòng gần đó chỉ có đồ đạc là một chiếc giường đôi. Faisal còn cho hay, một trợ lý khác của Gaddafi từng được phái tới quận đèn đỏ ở Paris để mua chiếc máy giúp Gaddafi tăng độ dài bộ phận sinh dục.

Gaddafi rất tự đắc về hình dáng của mình và từng yêu cầu một trợ lý nhuộm tóc, che cái đầu hói và trang điểm, sử dụng mỹ phẩm bằng trà xanh để che giấu vết nhăn.

Faisal, nam hầu phòng yêu quý của Gaddafi, còn xịt lotion của Pháp lên trước trán Gaddafi để che giấu số tóc đang rụng bớt. Faisal bị ép làm hầu phòng cho Gaddafi sau khi bị dọa cả gia đình sẽ bị giết nếu không tuân lệnh. Người này bị lực lượng chống Gaddafi bắt song sẽ không bị truy tố.

Theo VietNamNet

Con dâu nhà Gaddafi kể chuyện

Phóng viên báo Moskovsky Komsomolets (Nga) đã liên lạc với cô và hẹn gặp tại Moscow sau khi cựu lãnh đạo Libya bị giết chết

Con dâu nhà Gaddafi kể chuyện - Hình 1

Nadezhda bảo cô đã mang họ Gaddafi. Ảnh: Moskovsky Komsomolets

Người phụ nữ trẻ ấy tên Nadezhda, người Nga, là vợ của Seif al-Islam Gaddafi. Cô xác nhận: "Tôi đã mang họ của ông ta. Bây giờ, tôi là Nadezhda Gaddafi". Để chứng minh cho lời nói của mình, cô đặt lên bàn tấm hộ chiếu với những con dấu thị thực của Libya và một số bức ảnh gia đình.

"Người thừa kế ngai vàng"

Sau khi cựu lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi bị quân nổi dậy giết chết, người con trai của ông ta là Seif al-Islam đã thề sẽ trả thù cho cha. Cách đây mấy năm, Seif al-Islam từng được coi là người sẽ nối nghiệp sau này. Bây giờ, người ta vẫn không biết y đang ẩn náu nơi nào. Có người bảo y đã chết; người khác tin chắc y còn sống, đang có mặt ở Libya và vẫn chuẩn bị tiếp tục sự nghiệp của cha. Tuy nhiên, cũng có tin y đã trốn ra nước ngoài...

Trước khi xảy ra những sự kiện đẫm máu ở Libya, "người thừa kế ngai vàng" này có một cuộc sống hoàn toàn khác. Người biết rất rõ về những tháng ngày vương giả trước đây của y và gia đình Gaddafi chính là người vợ Nga của Seif al-Islam, Nadezhda Gaddafi.

Cô kể: "Tôi không biết điều gì đã xảy ra với tôi nữa. Khi gặp Seif, tôi hiểu ngay rằng tôi không đủ sức rời mắt khỏi anh ta". Seif và Nadya (tên gọi thân mật của Nadezhda) làm quen với nhau ngày 1-7-2005 tại một cửa hàng chuyên bán các loại đồng hồ đắt tiền ở Moscow. Nadezhda nhớ lại: "Hồi ấy, Seif bay đến Moscow để dự đám cưới. Chúng tôi trao đổi qua lại đôi ba câu và tôi đã cho anh ta số điện thoại của mình. Lúc đó, thậm chí tôi không hề biết người đàn ông đó là người của gia đình Gaddafi. Cho đến lúc này, đối với tôi, anh ta vẫn cứ mãi là Seif mà thôi"...

Ít lâu sau đó, người chồng cũ của cô gọi điện thoại cho cô bảo: "Em có biết em đang liên lạc với ai không? Con trai Gaddafi đấy". Tôi không tin vào tai mình nữa. Nửa năm sau, mọi nghi ngại người yêu của cô là "người thừa kế" cả một quốc gia Ả Rập đã tiêu tan hết. Seif đề nghị: "Một tuần nữa, chúng mình sẽ bay về Libya. Anh muốn giới thiệu em với cha anh".

Trên chiếc máy bay riêng, mọi người đều như phủ phục dưới chân anh ta và sẵn sàng hôn lên đôi giày của anh ta. Và khi máy bay đã hạ cánh xuống thủ đô Tripoli, Nadya thì thầm vào điện thoại: "Mẹ ơi! Hóa ra con lấy con trai ông Gaddafi làm chồng". Thế nhưng, khi xuống cầu thang máy bay, Nadya và Seif đi riêng rẽ. Chân vừa chạm đất, Nadezhda được 2 thanh niên khoác lấy tay và đẩy vào xe. Nadezhda kể tiếp: "Khi vào nhà, tôi cởi áo choàng và quan sát chung quanh. Các bức tường treo đầy những bức chân dung các thành viên gia đình Gaddafi".

Nuôi cọp, sư tử, cá sấu

"Cơ ngơi của nhà lãnh đạo Libya tọa lạc gần ngay lối dẫn đến sân bay. Đó là một vùng lãnh địa được rào chắn chung quanh với hàng chục dinh thự, ông Muammar Gaddafi và các con trai sống trong đó. Trên mỗi khu đất như vậy đều có những loài động vật hết sức khác thường. Đó là khu vườn cấm của gia đình nhà Gaddafi. Chẳng hạn như chung quanh nhà của chúng tôi có đàn cọp chạy nhảy. Khu nhà em trai út của Seif thì nuôi sư tử. Còn trong dinh thự của vị chủ đại gia đình có các loài rắn, nhện, công. Tại đây, trong bể cá có cá piranha (loài cá ăn thịt các động vật sống), còn dưới hồ bơi nuôi cá sấu. Người ta kể rằng trước kia, ông Muammar Gaddafi thường đề nghị bạn bè của mình lặn hụp chung với bầy cá sấu"...

Trong khi Nadya thu xếp nơi ăn chốn ở mới của mình thì nhà Gaddafi chuẩn bị cho lễ cưới. Cô kể: "Thoạt tiên, để không làm cha mẹ của Seif thất vọng, tôi đã phải bay đi Paris để vá màng trinh. Sau đó, vị bác sĩ xác nhận sự trinh trắng của tôi trước mặt người cô ruột của Seif. Thế rồi, tôi được nhận vào đạo Hồi. Thủ tục này hóa ra chẳng hề nặng nề chút nào, khác hẳn với sự tưởng tượng của tôi trước đây". Trước sự chứng kiến của 2 người làm chứng, Nadya lặp đi lặp lại 3 lần câu tâm niệm: "Không có thượng đế, ngoài thánh Alla và Muhammed là nhà tiên tri của ngài".

Kể về đám cưới, Nadya nhớ lại: "Hai ngày đầu tiên được coi là của cánh đàn ông. Do đó, trên bàn tiệc chỉ có tôi và cô phù dâu là phụ nữ. Ba ngày tiếp đó dành cho mọi người nhà Gaddafi. Dĩ nhiên là họ uống rượu rất nhiều. Chủ yếu là cognac, bởi vì nó có màu giống như nước trà. Cha của Seif không ra chỗ đám đông. Ông ngồi ở cánh gà".

Một điểm độc đáo là ông Gaddafi đã ghi âm lời chúc mừng và gửi trước cho con dâu. Ông chúc những gì? Cách thức chúc thì đặc biệt, còn lời chúc cũng bình thường. Ông chúc cô con dâu mới khỏe mạnh và sinh nhiều con cái... Cho đến lúc đó, Nadya vẫn chưa từng gặp mặt cha chồng.

"Điều thiêng liêng" của Seif Trong dinh thự dành cho người vợ Nga của Seif, Nadya không thể cảm thấy tự nhiên như ở nhà mình. Cô than phiền: "Chẳng một phút nào tôi được ở một mình. Chung quanh tôi lúc nào cũng có bạn bè của Seif. Đó là đoàn tùy tùng của anh ta, những kẻ ăn bám. Đám thanh niên này còn ăn nhậu, mua về những cô gái bằng tiền của chồng tôi vì họ ở trong nhà tôi suốt 24/24 giờ trong ngày". Hơn nữa, theo Nadya, những người này còn tự nhiên đi lại trong các phòng với độc chiếc quần cộc trên người, thậm chí còn làm tình với đám phụ nữ mua về ngay trong phòng tắm của cô. Mới sáng ra bước vào phòng khách, cô đã thấy khoảng một chục người ăn sáng ở đó. Biết thân biết phận, Nadya chẳng dại gì tranh cãi về điều đó vì cô biết có nói gì đi nữa cũng chẳng ích lợi gì. Chính Seif đã cảnh báo cô rằng đối với anh ta, bạn bè là một điều thiêng liêng trên đời.

Theo Người lao động

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông BidenTổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông Biden
19:17:02 08/02/2025
Liên bang Nga cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ của Pháp nếu Ukraine sử dụng ở tiền tuyếnLiên bang Nga cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ của Pháp nếu Ukraine sử dụng ở tiền tuyến
22:09:03 08/02/2025
Lở đất tại Trung Quốc: Nâng mức ứng phó khẩn cấp lên cấp độ cao nhấtLở đất tại Trung Quốc: Nâng mức ứng phó khẩn cấp lên cấp độ cao nhất
22:02:04 08/02/2025
Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?
12:50:26 08/02/2025
Tổng thống Trump sẽ công bố chính sách thuế quan 'có đi có lại' trong tuần tớiTổng thống Trump sẽ công bố chính sách thuế quan 'có đi có lại' trong tuần tới
21:58:21 08/02/2025
Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tếTổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tế
13:13:44 07/02/2025
Hai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngàyHai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngày
13:48:20 08/02/2025
Tổng thống Donald Trump tiết lộ mức thuế quan mới 'linh hoạt' với từng nướcTổng thống Donald Trump tiết lộ mức thuế quan mới 'linh hoạt' với từng nước
17:01:59 08/02/2025

Tin đang nóng

Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"
06:19:40 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Vụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tayVụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tay
09:40:42 09/02/2025
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếngNữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồiPhim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi
06:16:17 09/02/2025

Tin mới nhất

Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòng

Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòng

11:30:37 09/02/2025
Nhu cầu tiêm phòng cúm tại đảo Đài Loan tăng đột biến sau khi nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời do nhiễm cúm, viêm phổi.
Cựu cố vấn: Mỗi ngày ông Trump làm tổng thống sẽ đều là "ngày sấm sét"

Cựu cố vấn: Mỗi ngày ông Trump làm tổng thống sẽ đều là "ngày sấm sét"

11:28:39 09/02/2025
Cựu cố vấn thân cận của ông Donald Trump dự đoán rằng mỗi ngày làm tổng thống của ông trong 4 năm tới sẽ đều là ngày sấm sét .
Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ

Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ

09:28:41 09/02/2025
ATACMS là loại tên lửa đạn đạo có thể tấn công mục tiêu cách xa hơn 300km và mang theo đầu đạn nổ phá mảnh nặng 227kg hoặc đầu đạn chùm để tấn công diện rộng.
Ông Trump sẽ tung "cây gậy và củ cà rốt" để chấm dứt xung đột Ukraine

Ông Trump sẽ tung "cây gậy và củ cà rốt" để chấm dứt xung đột Ukraine

09:26:36 09/02/2025
Ông Hood cho biết nhiều cơ quan của chính quyền Mỹ đồng tình với quan điểm rằng việc giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Tổng thống Trump.
Ukraine nhận lô F-16 thứ 2 từ Hà Lan, có thể tấn công sâu vào nước Nga

Ukraine nhận lô F-16 thứ 2 từ Hà Lan, có thể tấn công sâu vào nước Nga

09:17:49 09/02/2025
Hà Lan đã cho phép Ukraine sử dụng các máy bay chiến đấu F-16 mà họ cung cấp để tấn công vào những mục tiêu nằm sâu bên trong lãnh thổ nước Nga.
Nhóm kỹ sư trẻ "tốt nhất thế giới" được ông Musk trọng dụng trong DOGE

Nhóm kỹ sư trẻ "tốt nhất thế giới" được ông Musk trọng dụng trong DOGE

09:14:57 09/02/2025
Ngày 3/2, ông Musk, lãnh đạo Ban hiệu suất chính phủ, viết trên mạng xã hội X: Đã đến lúc phải thừa nhận: Việc các phương tiện truyền thông đưa tin DOGE có một số kỹ sư phần mềm giỏi nhất thế giới là sự thật .
Vai trò chiến lược của khu vực Toretsk mà Nga vừa tuyên bố kiểm soát tại Donetsk

Vai trò chiến lược của khu vực Toretsk mà Nga vừa tuyên bố kiểm soát tại Donetsk

06:41:12 09/02/2025
Thị trấn này đóng vai trò then chốt trong hệ thống phòng ngự của Ukraine ở các khu vực Pokrovsk và Slavyansk-Kramatorsk, bảo đảm hỗ trợ hiệu quả cho các tuyến tiếp tế trọng yếu của lực lượng quân sự Ukraine.
Iran tự tin đứng vững trước đòn trừng phạt của phương Tây

Iran tự tin đứng vững trước đòn trừng phạt của phương Tây

06:33:30 09/02/2025
Trong một động thái khác có liên quan, Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi ngày 8/2 tuyên bố Tehran sẵn sàng đàm phán với Washington, nhưng không chấp nhận chính sách "gây sức ép tối đa" của Tổng thống Mỹ.
Liban thành lập chính phủ mới

Liban thành lập chính phủ mới

06:28:09 09/02/2025
Nội các mới được thành lập sau hơn 3 tuần tham vấn với các đảng phái chính trị nhằm thành lập một chính phủ, trong đó các chức vụ được phân bổ dựa trên giáo phái và liên kết chính trị.
Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

22:16:08 08/02/2025
Mặc dù mục đích chính của các cuộc tấn công này chưa rõ ràng, là để kiểm soát lãnh thổ hay củng cố các vị trí phòng thủ, nhưng nhà phân tích Angelica Evans của ISW cho rằng tiến triển này của Ukraine rất đáng chú ý.
Israel bắt đầu thả tù nhân Palestine theo thỏa thuận trao đổi con tin

Israel bắt đầu thả tù nhân Palestine theo thỏa thuận trao đổi con tin

22:10:53 08/02/2025
Việc trao đổi tù nhân lần này diễn ra trong bối cảnh các cuộc đàm phán quốc tế vẫn đang tiếp tục nhằm đạt được một thỏa thuận ngừng bắn mới, với sự tham gia của các bên trung gian như Ai Cập, Qatar và Mỹ.
Sự chuyển dịch trong lĩnh vực chính trị của tỷ phú công nghệ Elon Musk

Sự chuyển dịch trong lĩnh vực chính trị của tỷ phú công nghệ Elon Musk

22:07:47 08/02/2025
Không chỉ giới hạn trong phạm vi nước Mỹ, ông Musk còn bày tỏ quan điểm về các vấn đề chính trị quốc tế. Ông công khai ủng hộ một số chính trị gia và đảng phái ở nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Thời trang

11:26:01 09/02/2025
Trong bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2025, giám đốc sáng tạo đương nhiệm mảng trang phục nam - Pharrell Williams - kết hợp cả hai để tạo ra một chiếc túi xách gây sốt.
Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Trắc nghiệm

11:25:28 09/02/2025
Không đơn thuần là cây ăn quả, cây khế còn được trồng làm cảnh vì từ thân đến lá, quả đều đẹp,; ý nghĩa phong thủy của cây khế cũng là yếu tố thu hút nhiều người.
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ

Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ

Netizen

11:17:47 09/02/2025
Trên MXH, không ít lần cộng đồng mạng có những trận cười lăn, cười bò khi bắt gặp những bài tập làm văn của học sinh tiểu học. Nhiều bố mẹ cũng phải bó tay , than trời vì không thể tưởng tượng được sự sáng tạo cũng như suy nghĩ hồn nhiê...
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Mọt game

11:04:34 09/02/2025
Mới đây, Riot đã chính thức thông báo sẽ xóa bỏ hệ thống Rương Hextech. Ngay lập tức, động thái này đã khiến cộng đồng LMHT phát rồ .
Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Người đẹp

11:04:26 09/02/2025
Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm bùng nổ visual với mái tóc ngắn vừa cá tính nhưng không kém phần nhẹ nhàng, mềm mại. Kiểu tóc này không những giúp cô tôn lên gương mặt nhỏ nhắn mà còn mang lại cảm giác hack tuổi trông thấy.
Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Sáng tạo

11:03:05 09/02/2025
Một ngôi nhà có mái che hình cánh buồm, sân hiên lộ thiên và phòng vệ sinh ốp kính, tạo nên những boong tàu nhiều lớp... vô cùng độc đáo.
Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Sao thể thao

10:59:47 09/02/2025
Mười năm trước, tại Vicente Calderón, khi Atletico Madrid ghi bàn vào lưới Real Madrid, một cậu bé nhặt bóng nhỏ bé lao dọc đường biên rồi nhảy vào vòng tay HLV Diego Simeone trong niềm hạnh phúc vỡ òa.
Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách sao

10:40:14 09/02/2025
Tháng 11 năm ngoái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Miss International 2024 (Hoa hậu Quốc tế). Đây là 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

09:43:26 09/02/2025
Đang đậu xe chờ khách thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đến lớn tiếng la lối, chửi bới sau đó dùng tay tấn công liên tiếp vào mặt anh T....
Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Du lịch

09:05:00 09/02/2025
Dưới đây là gợi ý một số điểm du lịch gần Hà Nội để du khách vui chơi thỏa thích, check-in trong dịp nghỉ tết Nguyên đán 2025.
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Tin nổi bật

08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.