Hành trình “vượt rừng, ở bản” điều tra vụ thảm sát ở Nghệ An

Theo dõi VGT trên

Sau 18 ngày nỗ lực điều tra, truy tìm hung thủ gây ra vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở bản Phồng, Tam Hợp, Tương Dương (Nghệ An), lực lượng công an đã bắt giữ nghi phạm chính và tìm thấy hung khí gây án. Chỉ có nỗi đau của người ở lại là chẳng biết đến bao giờ nguôi ngoai.

Hành trình vượt rừng, ở bản điều tra vụ thảm sát ở Nghệ An - Hình 1
Hành trình vượt rừng, ở bản điều tra vụ thảm sát ở Nghệ An - Hình 2 Hành trình vượt rừng, ở bản điều tra vụ thảm sát ở Nghệ An - Hình 3 Hành trình vượt rừng, ở bản điều tra vụ thảm sát ở Nghệ An - Hình 4 Hành trình vượt rừng, ở bản điều tra vụ thảm sát ở Nghệ An - Hình 5

Dốc toàn lực tập trung điều tra vụ trọng án

Chiều 2/7, hai cha con ông Vi Văn Hoài, Vi Văn Tuyên đi đánh cá tại khu vực khe Kèn Tà thì phát hiện thấy thi thể 4 người đã tử vong. Ông Hoài hốt hoảng leo lên ngọn núi cao, bắt sóng điện thoại gọi điện về báo cho trưởng bản. Sau đó, thông tin vụ thảm án được báo cho lực lượng công an.

Ngay trong đêm 2/7, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Phòng PC45 chủ trì, phối hợp phòng PC54, Công an huyện Tương Dương và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Danh tính 4 nạn nhân tử vong được xác định gồm anh Lo Văn Thọ (SN 1987), bà Viêng Thị Dương (mẹ anh Thọ), chị Lê Thị Yến (vợ Thọ) và con gái 1 tuổi. Chuyên án mang bí số G175 được xác lập để tập trung điều tra vụ án giết người này.

Tuy nhiên, hiện trường xảy ra vụ việc rộng lớn, cây cối rậm rạp, trong khu vực rừng núi giáp biên gây nhiều khó khăn cho việc điều tra. Hàng chục cán bộ trinh sát ĐBP 551 cũng được huy động, phối hợp với lực lượng công an điều tra vụ trọng án .

Công an tỉnh huy động trên 60 cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng PC45, PC54 và Công an huyện Tương Dương, do Trung tá Nguyễn Đức Hải- Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra, truy xét.

Các chiến sĩ trinh sát trực tiếp ở luôn tại bản Phồng để tiến hành công việc theo dõi, truy tìm dấu vết hung thủ.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu – Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An – nhiều lần trực tiếp xuống hiện trường, tổ chức họp với các lực lượng điều tra án của Bộ Công an và của tỉnh để đánh giá tình hình, chỉ đạo định hướng hoạt động điều tra tiếp theo.

Bộ Công an cũng cử một tổ công tác do Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến -Cục trưởng C45 và Đại tá Phạm Văn Tám – Phó Cục trưởng C45 trực tiếp chỉ đạo, phối hợp điều tra; Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an và các cục nghiệp vụ liên quan cũng tăng cường lực lượng, phương tiện phối hợp.

Video đang HOT

Xâu chuỗi vụ việc từ… vỏ chanh

Theo một cán bộ điều tra CA tỉnh Nghệ An, cuộc điều tra có bước đột phá từ khi Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự C45 (Bộ Công an) – vào hiện trường.

Đây là vụ án có số lượng đối tượng thẩm vấn lớn, lên đến gần 100 người. Sau khi vào trực tiếp điều tra, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã lật lại toàn bộ nội dung các cuộc thẩm vấn.

Trong đó phát hiện ra có nhiều lời tường trình cho biết vào trưa xảy ra án mạng có một cuộc ăn cơm, uống rượu tại nhà đối tượng Vi Văn Hai (còn có tên khác là Vi Văn Mằn). Tại đó, Hai đã có bỏ ra ngoài một thời gian khoảng hơn 1 tiếng rồi trở về.

Thiều tướng Hồ Sỹ Tiến đã đích thân 2 lần vào hiện trường vụ thảm sát. Đến căn lán mà gia đình Hai đang ở làm rẫy, qua quan sát, thu thập, phát hiện ra mấy miếng vỏ chanh, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã xâu chuỗi các tình tiết lại, xác định khả năng lớn Hai có liên quan đến vụ án.

Thiếu tướng Tiến đã đi bộ đến 4 căn lán khác trong khu C5 (nơi các gia đình dựng lán ở để đi làm rẫy – PV), gần với lán nhà Vi Văn Hai, và tính thời gian cả đi cả về có trùng khớp với khoảng thời gian Hai bỏ đi ra ngoài vào bữa ăn cơm hôm xảy ra án mạng. Kết quả chỉ có lán trại của gia đình anh Lo Văn Thọ là cách lán của Hai khoảng 1 tiếng đi bộ .

Đồng thời, chỉ duy nhất vườn nhà anh Thọ có cây chanh, còn những lán khác không có. Kết hợp với việc phát hiện ra miếng vỏ chanh trong nhà Hai, lực lượng công an đã xác định Hai là nghi phạm chính liên quan đến vụ thảm sát 4 người trong gia đình anh Lo Văn Thọ.

Chiều tối 19/7, Vi Văn Hai bị lực lượng chức năng dẫn giải đi lấy lời khai. Tìm kiếm trong nhà đối tượng, lực lượng công an còn phát hiện ra thanh nứa cháy dở, có dính máu nghi phạm, mà sau đó được xác định là vật Hai đã dùng để đốt bộ quần áo dính máu của mình sau khi gây án.

Liên tiếp trong hai ngày 20 và 21/7, đich thân Trung ta Nguyên Đưc Hai – Pho Giam đôc Công an tinh Nghê An cung lanh đao PC45 va Ban chuyên an tiếp tục trở lại hiên trương vu tham sat ơ khu C5 (ban Phông) để tiêp tuc tim vât chưng va hung khi cua đôi tương gây an cung cô hô sơ vu viêc.

Trưa 21/7, con dao là hung khí mà nghi can Vi Văn Hai dùng để chém chết cả gia đình anh Lo Văn Thọ. Đây là một con dao nhọn dài khoảng 40cm.

Nơi phát hiện con dao cách hiện trường gây án khoảng hơn 300m, cách lán trại của nghi can Vi Văn Hai 600m và nằm sát bờ suối Cạt Tà khoảng vài bước chân. Hiện hung khi gây án đã được cơ quan chức năng đưa về để làm tang vật của vụ án mạng thảm khốc kể trên.

Trước đó, tư lơi khai cua đôi tương, cac trinh sat đa tìm thấy 6 con dao trong căn nhà nghi phạm ở, nhưng không phải là hung khí của vụ án.

Lời khai ban đầu của Vi Văn Hai với cơ quan điều tra, đối tượng đã nhận tội và khai chỉ một mình gây án, không có đồng phạm. Về quá trình phạm tội, gây án xong, Hai xuống suối rửa sạch dao rồi trở về lán của mình. Sau đó, Hai quay trở lại nhà anh Lo Văn Thọ, dùng 1 thanh nứa và đốt hết quần áo dính máu. Những ngày sau đó Hai vẫn về dự đám ma của các nạn nhân như không có chuyện gì xảy ra, rồi cùng gia đình trở lán ở trong rẫy.

Hiện Công an tỉnh Nghệ An đã di lý đối tượng Vi Văn Hai về trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An sau 2 ngày tạm giữ hình sự lấy lời khai tại trụ sở Công an huyện Tương Dương. Theo thông báo chính thức của Văn phòng Công an tỉnh Nghệ An, vào lúc 15h chiều 22/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức họp báo tại trụ sở Cơ quan điều tra.

Hồ Lài

Theo_Giáo dục thời đại

Họp báo vụ thảm sát ở Nghệ An: Nghi can nhiều lần thay đổi lời khai

Nghi can vụ thảm sát ở Nghệ An nhiều lần thay đổi lời khai khiến việc thu giữ hung khí gây án của cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn.

Đúng 15h chiều nay (22/7), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Sở TT-TT tỉnh Nghệ An tổ chức họp báo thông tin chi tiết về vụ án mạng tại bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An.

Họp báo vụ thảm sát ở Nghệ An: Nghi can nhiều lần thay đổi lời khai - Hình 1

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, chủ trì họp báo (Ảnh: Thanh Niên)

Như VOV.VN đã đưa tin, sau khi bị bắt giữ, Vi Văn Hai (SN 1990, còn có tên gọi khác là Mằn, trú tại bản Phồng), nghi can sát hại cả gia đình anh Thọ ở bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An) nhiều lần thay đổi lời khai khiến việc thu giữ hung khi gây án của cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn.

Ngày 21/7, cơ quan công an đã xác định được hung khí mà Vi Văn Hai dùng để sát hại cả 4 người trong gia đình anh Thọ. Tuy nhiên, trước đó đối tượng này đã nhiều lần thay đổi lời khai về địa điểm vứt hung khí gây án gây khó khăn cho cơ quan điều tra. Cụ thể vào tối 19/7, sau khi bị bắt giữ, nghi can Hai khai nhận sau khi dùng dao sát hại cả gia đình anh Thọ, Hai đốt bộ quần áo dính máu rồi vứt con dao gây án ở bên đường hòng phi tang.

Từ lời khai trên, sáng 20/7, các trinh sát trong Ban chuyên án cắt rừng vào khu vực C5 ngược về nhà ở tạm của Hai để tìm con dao. Hai khai đã vứt dao ở con suối nhưng tìm mãi vẫn không thấy. Tiếp tục đấu tranh khai thác đối tượng, đến trưa 20/7, Hai đã thay đổi lời khai, nghi can cho biết sau khi gây án đã đưa về dấu tại căn nhà tạm ở C5 cất dấu.

Tuy nhiên, tại đây đích thân PGĐ CA tỉnh Trung tá Nguyễn Đức Hải cùng hàng chục cảnh sát điều tra đã tiến hành khám nhà Mằn và thu giữ được 7 con dao nghi là hung khí gây án. Tuy nhiên, sau khi thu 7 con dao này, cơ quan điều tra đưa đi giám định nhưng không xác định được hung khí gây án.

Sáng sớm 21/7, cảnh sát điều tra tiếp tục lấy lời khai của Hai, lúc này Hai khai đã vứt con dao gây án ở bờ khe gần rẫy của gia đình nạn nhân. Từ lời khai của nghi can, Thiếu tá Nguyễn Đức Hải cùng tổ công tác của Ban chuyên án tiếp tục quay lại hiện trường.

Tại đây, sau khi lùng sục, tìm kiếm dọc bìa rừng men theo khe Cặt, cảnh sát điều tra đã thu được con dao khác đúng theo lời khai của Hai. Con dao này được phát hiện cách địa điểm xảy ra thảm án khoảng 300m đi về phía lán trại khu C5 mà Hai sinh sống.

Một cán bộ điều tra cho biết: "Do đối tượng liên tục thay đổi lời khai về địa điểm vứt hung khí gây án khiến việc thu giữ tang vật của vụ án gặp khó khăn. Bởi đây là khu vực rừng núi rậm, một bên là khe suối có mực nước sâu từ 20-50cm".

Họp báo vụ thảm sát ở Nghệ An: Nghi can nhiều lần thay đổi lời khai - Hình 2

Nghi can Vi Văn Hai bị dẫn giải (Ảnh: CAND)

Trước đó vào khoảng 15h, ngày 2/7, trong lúc đi đánh cá ở khu vực khe CạnTả, thuộc địa bàn bản Phồng, xã Tam Hợp người dân bất ngờ phát hiện nhiều thi thể chết nằm rải rác khắp nơi. Danh tính các nạn nhân được xác định là anh Lo Văn Thọ (28 tuổi), bà Viêng Thị Chương (60 tuổi, mẹ anh Thọ), chị Lê Thị Yến (25 tuổi, vợ anh Thọ) và con trai anh Thọ (mới 8 tháng tuổi). Trên thi thể các nạn nhân xuất hiện nhiều vết chém. Chiều tối 19/7, nghi can Vi Văn Hai đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Sau khi chém chết cả 4 người trong gia đình anh Thọ, Hai đã cởi áo đốt, rồi vứt bỏ và trở về lán của mình tại C5 nghỉ ngơi như không có chuyện gì xảy ra.

Khi mọi người trong bản chạy đến hiện trường vụ án mạng, Hai cũng đến quan sát xem. Những ngày sau đó, Hai vẫn thản nhiên ăn ở, sinh hoạt cùng vợ con trong căn nhà của mình ở khu C5.

Chỉ đến khi cảnh sát điều tra bắt giữ Hai, mọi người trong bản mới hay. Vi Văn Hai được người dân trong bản đánh giá là hiền lành, ít nói, không rượu chè./.

CTV Đăng Quang

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giám đốc công an chính thức thông tin vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thôngGiám đốc công an chính thức thông tin vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông
13:15:40 15/04/2025
Nạn nhân nữ trong vụ cháy 2 người tử vong là do quay lại lấy tài sản?Nạn nhân nữ trong vụ cháy 2 người tử vong là do quay lại lấy tài sản?
23:27:56 15/04/2025
Bị sét đánh trúng khi trú mưa, 7 người thương vongBị sét đánh trúng khi trú mưa, 7 người thương vong
20:32:00 15/04/2025
Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?
07:17:27 16/04/2025
Học sinh lớp 7 ra khỏi nhà rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngàyHọc sinh lớp 7 ra khỏi nhà rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngày
09:47:05 16/04/2025
Thi thể trẻ sơ sinh bị cuốn chặt trong áo mưa đặt trước cổng chùaThi thể trẻ sơ sinh bị cuốn chặt trong áo mưa đặt trước cổng chùa
16:45:15 15/04/2025
Nhóm người đánh nhau trên đèo Hải Vân, hô 'có chủ tịch, khỏi lo'Nhóm người đánh nhau trên đèo Hải Vân, hô 'có chủ tịch, khỏi lo'
13:12:55 15/04/2025
Ô tô 16 chỗ tông tử vong cụ già bán vé số ở TPHCMÔ tô 16 chỗ tông tử vong cụ già bán vé số ở TPHCM
17:40:09 15/04/2025

Tin đang nóng

Camera an ninh ghi lại cảnh 1 đôi Vbiz hôn nhau giữa phố, 2 em bé đứng bên cạnh có hành động khó ngờCamera an ninh ghi lại cảnh 1 đôi Vbiz hôn nhau giữa phố, 2 em bé đứng bên cạnh có hành động khó ngờ
07:27:26 17/04/2025
Đạo diễn 'Ở nhà một mình' không cắt vai của ông Trump vì sợ bị trục xuấtĐạo diễn 'Ở nhà một mình' không cắt vai của ông Trump vì sợ bị trục xuất
08:19:03 17/04/2025
Thiếu soái đẹp nhất Trung Quốc khiến hội chị em ngất lên ngất xuống: Lần đầu làm chuyện ấy gây sốt MXHThiếu soái đẹp nhất Trung Quốc khiến hội chị em ngất lên ngất xuống: Lần đầu làm chuyện ấy gây sốt MXH
05:51:58 17/04/2025
Chân dung bác sĩ Tuyên Quang khiến hội chị em thốt lên: "Không cần gây mê, em tự mê"Chân dung bác sĩ Tuyên Quang khiến hội chị em thốt lên: "Không cần gây mê, em tự mê"
07:21:22 17/04/2025
9 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Việt Nam: Lan Ngọc chỉ xếp thứ 3, hạng 1 không có đối thủ suốt 12 năm9 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Việt Nam: Lan Ngọc chỉ xếp thứ 3, hạng 1 không có đối thủ suốt 12 năm
05:53:24 17/04/2025
"Tân nương dị vực" đẹp phong thần ở phim mới: Nhan sắc động lòng người, nói visual top đầu Trung Quốc cấm có sai"Tân nương dị vực" đẹp phong thần ở phim mới: Nhan sắc động lòng người, nói visual top đầu Trung Quốc cấm có sai
05:52:27 17/04/2025
Cậu bé siêu nhân 7 tuổi chạy nhanh không ai đuổi kịp, cơ bụng 6 múi cuồn cuộnCậu bé siêu nhân 7 tuổi chạy nhanh không ai đuổi kịp, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn
07:41:25 17/04/2025
Doãn Quốc Đam đính chínhDoãn Quốc Đam đính chính
06:26:10 17/04/2025

Tin mới nhất

Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

07:47:05 17/04/2025
Tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) kiểm tra một xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3 trên cao, phát hiện tài xế dương tính với ma túy.
Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

07:40:30 17/04/2025
Ngày 17/4, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm cho vay lãi nặng, bắt giữ 9 đối tượng liên quan và thu giữ nhiều súng, đạn.
Chủ tịch nước chúc mừng người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ

Chủ tịch nước chúc mừng người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ

07:17:28 17/04/2025
Chủ tịch nước Lương Cường bày tỏ vui mừng và tự hào khi lần đầu tiên có một phụ nữ Việt Nam bay vào vũ trụ, khẳng định tài năng, trí tuệ của người Việt Nam tại Mỹ và trên thế giới.
Trú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầu

Trú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầu

07:02:22 17/04/2025
Giá vàng trong nước và thế giới liên tiếp lập đỉnh, phản ánh làn sóng trú ẩn an toàn đang lan rộng. Nhiều quốc gia và nhà đầu tư cá nhân đẩy mạnh mua vàng để đối phó rủi ro kinh tế và địa chính trị.
Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

06:59:56 17/04/2025
Theo quy định, CSGT có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người tham gia giao thông đường bộ chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ.
Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

06:31:55 17/04/2025
Bảng giá vàng của các thương hiệu kinh doanh trong nước liên tục nhảy múa . Giá vàng 5 lần lập kỷ lục trong một ngày, tiến gần mốc 116 triệu đồng/lượng.
Nam sinh lớp 7 ở Huế mất tích khi đi tắm biển

Nam sinh lớp 7 ở Huế mất tích khi đi tắm biển

19:44:25 16/04/2025
Trong lúc tắm tại khu vực bãi biển xã Vinh Thanh, một nam sinh lớp 7 ở thành phố Huế bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.
Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

17:03:53 16/04/2025
Ngày 16/4, Công an phường Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ thành công một người đàn ông ở tỉnh Đắk Lắk nhận lại số tiền 410 triệu đồng do chuyển nhầm.
Truy tìm người nước ngoài rời khỏi hiện trường vụ TNGT sau khi tự té ngã

Truy tìm người nước ngoài rời khỏi hiện trường vụ TNGT sau khi tự té ngã

15:37:33 16/04/2025
Người nước ngoài tự ngã xe khi đang lưu thông được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên người này đã rời khỏi bệnh viện, bỏ lại xe máy, có dấu hiệu không hợp tác xử lý vụ việc nên Phòng CSGT phát thông báo truy tìm...
Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo

Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo

12:49:04 16/04/2025
Thông tin về việc hãng hàng không Việt bán cả giấy sớ, đồ lễ với giá từ 450.000 đồng tới 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đang thu hút sự quan tâm.
Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

08:59:23 16/04/2025
Ngày 15.4, UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ vụ xô xát, đánh nhau trên đèo Hải Vân là do mâu thuẫn tranh giành khách giữa 3 chủ quán D.M., P.D.
Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

20:55:03 15/04/2025
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Trung Quốc về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng cộng đồng chia sẻ tương lai việt nam - trung quốc có ý nghĩa chiến lược gồm 11 nội dung quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình xin về lo hậu sự, bệnh nhân bất ngờ có phản xạ và hồi sinh

Gia đình xin về lo hậu sự, bệnh nhân bất ngờ có phản xạ và hồi sinh

Thế giới

09:22:57 17/04/2025
Trước tình trạng nguy kịch, các bác sĩ lập tức tiến hành hội chẩn liên chuyên khoa và quyết định chuyển người bệnh đến phòng can thiệp tim mạch để thực hiện chụp và can thiệp mạch vành khẩn cấp.
Cảnh báo bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao tại Đồng Nai

Cảnh báo bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao tại Đồng Nai

Sức khỏe

09:21:12 17/04/2025
Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đang chăm sóc và điều trị cho 23 bệnh nhi mắc bệnh tay chân miệng.
Sắp có công viên biển đầu tiên mở cửa tự do tại Bãi Dài

Sắp có công viên biển đầu tiên mở cửa tự do tại Bãi Dài

Du lịch

09:20:45 17/04/2025
Công viên biển CaraBeach tại Bãi Dài - CaraWord Cam Ranh là tâm huyết của chủ đầu tư KN Cam Ranh gửi gắm vào siêu đô thị biển.
Choáng ngợp trước tiệc sinh nhật 18 tuổi của Công chúa châu Âu: Không khí cổ tích tràn ngập từ đầu đến chân

Choáng ngợp trước tiệc sinh nhật 18 tuổi của Công chúa châu Âu: Không khí cổ tích tràn ngập từ đầu đến chân

Netizen

09:03:22 17/04/2025
Công chúa Isabella của Đan Mạch có loạt sự kiện mừng sinh nhật tuổi trưởng thành và gây ấn tượng không nhỏ với công chúng.
Mẹ vợ 40 tuổi ôm tiền bỏ trốn cùng con rể tương lai kém 20 tuổi

Mẹ vợ 40 tuổi ôm tiền bỏ trốn cùng con rể tương lai kém 20 tuổi

Lạ vui

09:00:58 17/04/2025
Theo Dailystar, Rahul và Shivani, một cặp đôi trẻ đến từ Aligarh, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã chuẩn bị kết hôn vào ngày 16/4. Thiệp mời đã được gửi đi, các thành viên gia đình đã xác nhận tham dự, nhưng sau đó tai họa ập đến.
Đặng Văn Lâm làm lộ ảnh cam thường mặt mộc của Yến Xuân, vóc dáng thật sau sinh mới gây chú ý

Đặng Văn Lâm làm lộ ảnh cam thường mặt mộc của Yến Xuân, vóc dáng thật sau sinh mới gây chú ý

Sao thể thao

08:54:41 17/04/2025
Yến Xuân vợ của thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi xuất hiện với vóc dáng gọn gàng, săn chắc chỉ sau thời gian ngắn sinh con đầu lòng.
Lịch thi đấu LCP 2025 Mid Season mới nhất: Nóng bỏng đại chiến VCS ngay tuần mở màn

Lịch thi đấu LCP 2025 Mid Season mới nhất: Nóng bỏng đại chiến VCS ngay tuần mở màn

Mọt game

08:31:40 17/04/2025
Tuần mở màn của LCP 2025 Mid Season hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với những trận đấu căng thẳng của các đại diện VCS. Đại chiến VCS ngay tại tuần mở màn LCP 2025 Mid Season
"Minh tinh bi thảm nhất showbiz" hé lộ tình trạng gia đình Từ Hy Viên: Chồng và em gái ra sao sau 2 tháng mất mát?

"Minh tinh bi thảm nhất showbiz" hé lộ tình trạng gia đình Từ Hy Viên: Chồng và em gái ra sao sau 2 tháng mất mát?

Sao châu á

08:25:15 17/04/2025
Bạch Băng Băng cho biết bà mới trò chuyện cùng mẹ Từ Hy Viên, hé lộ tình trạng của các thành viên gia đình sau khi nữ diễn viên ra đi hơn 2 tháng.
Johnny Depp gây xôn xao với hình ảnh khác lạ

Johnny Depp gây xôn xao với hình ảnh khác lạ

Hậu trường phim

08:19:27 17/04/2025
Johnny Depp chính thức đánh dấu sự trở lại với bộ phim kinh dị Day Drinker do Marc Webb đạo diễn, phát hành bởi hãng Lionsgate.
Sau "Nấu ăn cho em", PiaLinh thay đổi phong cách

Sau "Nấu ăn cho em", PiaLinh thay đổi phong cách

Nhạc việt

08:17:37 17/04/2025
Hợp tác cùng rapper Đen trong sản phẩm âm nhạc nổi tiếng Nấu ăn cho em giúp nữ ca sĩ sinh năm 2004 có bước đột phá trong hoạt động nghệ thuật.
Chân tướng 'tú ông' và dàn nữ thư ký điều hành mạng lưới 300 gái mại dâm

Chân tướng 'tú ông' và dàn nữ thư ký điều hành mạng lưới 300 gái mại dâm

Pháp luật

08:15:50 17/04/2025
Trong mạng lưới 300 gái mại dâm và gần 15.000 thành viên trên hội nhóm kín, tú ông Nguyễn Trương Anh Tuấn cùng dàn nữ thư ký điều hành thu của gái mại dâm 500.000 đồng - 2 triệu đồng/tháng, thu lợi bất chính hàng chục tỉ đồng.