Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân

Trọng Lân từng được biết đến với hình ảnh thiếu gia nhà giàu hư hỏng, chơi bời. Tuy nhiên, đến hiện tại, nam diễn viên trẻ đã thay đổi hoàn toàn hình tượng.

Trọng Lân được khán giả biết đến đầu tiên qua những vai phụ, đặc biệt là những vai phản diện. Với đôi mắt một mí sắc lẹm, Trọng Lân gây ấn tượng mạnh mẽ khi đảm nhận vai Phong Cấn trong Quỳnh búp bê, vai Bá Anh – cậu con trai bất hảo của trùm tham quan Bá Thế (Phú Thăng), trong Người phán xử, Kiên gã người yêu cũ âm mưu thủ đoạn trong Cả một đời ân oán, Thiên – quý tử vẻ ngoài ngổ ngáo, tính cách ngang ngược trong Tình yêu và tham vọng hay Cường – chàng trai phản bội vợ sắp cưới khi ngủ với em gái trong Cô gái nhà người ta.

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 2

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 3

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 5

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ở mỗi vai diễn phản diện, Trọng Lân đã khiến khán giả ghét cay ghét đắng qua sự hoá thân của mình. Tuy nhiên, cứ ngỡ Trọng Lân sẽ được ấn định mãi trong hình tượng hư hỏng, xấu xa như vậy thì đến Lối về miền hoa và gần đây nhất là Thông gia ngõ hẹp, Trọng Lân đã thay đổi hoàn toàn.

Ai cũng nghĩ nam diễn viên trẻ khó lòng thoát khỏi những vai diễn trước đó nhưng anh lại gây bất ngờ khi chiếm lại cảm tình của khán giả qua vai Lợi – chàng thanh niên nhà giàu nhưng lại chí khí, có ý chí khởi nghiệp hay Phan – cậu bạn trai dịu dàng, chu đáo. Nét diễn mới mẻ, gần gũi, chân thật của Trọng Lân đã khiến khán giả vô cùng thích thú với màn “quay xe” này. Trọng Lân cũng cảm thấy biết ơn đạo diễn khi đã trao cho mình cơ hội lột xác và thay đổi như vậy.

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 8

Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân - Hình 9

Nam diễn viên cũng từng phải lên báo giải thích tính cách của mình ở ngoài đời khác hoàn toàn với những gì thể hiện trên phim. Trọng Lân chia sẻ dù đóng nhiều vai công tử ăn chơi trác táng trên phim nhưng ngoài đời, anh lại khá trầm tính, khó mở lòng với người lạ và người ít nói, sống nội tâm, không ngỗ ngược như những gì đã thể hiện thành công ở trên phim.

ADVERTISEMENT

Trong tương lai, nam diễn viên cũng sẽ có thêm vai diễn để thay đổi hình ảnh của mình hơn nữa. Nam diễn viên trẻ muốn thử sức nhân vật có chiều sâu, nhiều cảm xúc và thậm chí tạo dựng được hình ảnh soái ca như những đàn anh trước đó đã từng làm rất thành công.

Một số đoạn trích ấn tượng của Trọng Lân qua các bộ phim:

Nỗi buồn chàng thiếu gia không chiếm được trái tim người đẹp | Cô Gái Nhà Người Ta & Quỳnh Búp Bê

Cô Gái Nhà Người Ta – Tập 15 | Chồng sắp cưới ngủ với em vợ trước ngày ăn hỏi

ADVERTISEMENT

Lối về miền hoa tập 24 (tập cuối) | Thanh nhận lời làm vợ Lợi theo một cách rất dễ thương

THÔNG GIA NGÕ HẸP – Phan và Linh đang định ấy ấy thì bị cháu trai phá đám.

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm

Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn.

Linh (Việt Hoa) và Phan (Trọng Lân) đã tính đến việc tổ chức đám cưới. Linh hỏi han Phan về các thành viên trong gia đình để mời cưới rồi dự định cả hai sẽ đi đâu hưởng trăng mật. Linh rất được lòng mọi người trong gia đình Phan. Ai cũng quý mến Linh vì ngoại hình thì xinh đẹp, tính cách thì dịu dàng, nhẹ nhàng lại còn hiểu biết. Thế nhưng, phía gia đình Linh là bố mẹ - ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) thì lại cảm thấy gia đình ông Phúc (NSƯT Chí Trung) lại rất bất ổn.

Tiếp nối những rắc rối là việc Linh đỡ cu Mít (Tuấn Phong) ngã từ trên cây xuống nên bị trật chân. Cả hai gia đình hốt hoảng, rối loạn hết cả lên. Ông Khôi đổ cho người lớn bên nhà Phan, bảo ai xúi dại cu Mít thì mới làm như thế. Ông Phúc thì bảo gia đình mình không ai làm thế cả. Cụ Thập (NS Tuyết Liên) lấy một chai thuốc gia truyền để bôi cho Linh. Ban đầu, nhà ông Khôi can ngăn nhưng sau đành chịu.

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 2

Ngay trong đêm, ông Khôi cho rằng homestay nhà ông Phúc phong thủy có vấn đề nên cần chuyển chỗ ngay. Ông Khôi - bà Lâm Anh quyết định ngay, mang đồ đạc xuống. Ông Phúc và mọi người không rõ có biết trước không mà đã đứng đợi sẵn phía dưới. Hai bên chào hỏi xã giao, cảm ơn đãi bôi vì trong lòng vẫn còn nhiều khó chịu và lấn cấn. Thế nhưng, đường sá vẫn còn ngổn ngang đất cát nên cuối cùng gia đình ông Khôi đành chịu, lại ngậm ngùi quay lên ngủ. Sáng hôm sau, chân của Linh cũng khỏi nhanh khiến ai cũng thở phào.

ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 3

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 5

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 6

Linh cũng rất được lòng cụ Thập. Linh lấy cớ muốn tìm hiểu thông tin mọi người trong nhà nên bảo cụ Thập viết lại. Sau khi ông Phúc bảo cụ Thập bị bệnh mất trí nhớ, cả nhà ai cũng lo lắng. Linh sắp về làm dâu gia đình của Phan nên cũng mong tìm cách để chữa bệnh cho bà. Trong câu chuyện của mình, Linh cũng nhắc đến mẹ Phan nhưng cụ Thập đã gạt phắt đi. Bà bảo trên đời này chưa ghét ai bằng ghét mẹ Phan.

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, ông Phúc và bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) cũng cãi nhau về chuyện phải trốn chui trốn lủi. Bà Nhật hỏi ông Phúc cứ giấu giấu diếm diếm như thế này đến bao giờ và đến lúc hai đứa Linh - Phan cưới thì tính ra sao. Cụ Thập tra hỏi ông Phúc vì nghe Linh nói đã gặp mẹ Phan ở đây.

Ông Khôi - bà Lâm Anh thì thấy đúng là hai gia đình không hợp nhau nên mới xảy ra nhiều chuyện như thế. Hai ông bà bảo chuyện cưới xin tính sau, không cứ sốt sắng cưới sau này lại hối hận. Linh thì chẳng thấy vấn đề gì về nhà Phan nhưng bà Lâm Anh - ông Khôi phân tích đủ thứ bất ổn trong gia đình Phan. Linh ấm ức khóc khi thấy bố mẹ nói về gia đình bạn trai như thế. Linh với Phan cũng nói chuyện với nhau.

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 8

Phan cũng cảm thấy hai gia đình có vấn đề vì cũng khác nhau ở nhiều điểm. Linh với Phan chẳng biết bây giờ phải làm sao, cả hai rối như tơ vò. Phan cũng tiu nghỉu, bảo cứ tưởng sẽ có chuyến đi đáng nhớ, ai ngờ cứ hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra. Ông Khôi cũng dụ Phan kể hết bí mật của gia đình. Ông Khôi nói mình chẳng khó khăn gì, Phan cứ thoải mái chia sẻ. Phan nhắc đến chuyện bố mẹ mình, nhưng may là chưa nói ra hẳn. Phan đứng ở giữa nên cũng khó xử. Bà Nhật bảo Phan cứ để bố mẹ lo.

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang05:46Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản02:10Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp06:23'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh02:40Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở07:20Mẹ rơm - Tập 18: Mô đưa Hạt Dẻ đến bờ suối nơi Loan mất tích06:04Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái05:30Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng05:38Mẹ rơm - Tập 19: Khoản bị đ.ánh "lên bờ xuống ruộng"02:54Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?04:57Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Mẹ rơm' trailer tập 21: Nhà bị cháy, cha con Mô 'gù' cũng mất tích, Thược lộ bí mật Hào là cha ruột của Hạt Dẻ
11:22:53 06/12/2022
Mẹ rơm - Tập 20: Gia đình Hào bị chị họ trộm sạch tiền
21:40:37 05/12/2022
Minh Hằng 17 năm trước: Vài khoảnh khắc đủ đ.ập tan tin thẩm mỹ
22:01:21 04/12/2022
Hành trình công lý càng đi lâu càng... mệt mỏi
09:48:50 06/12/2022
Nghi vấn Tuấn Trần ‘cặp kè’ em gái Trấn Thành trong phim Tết Nhà Bà Nữ 
13:47:40 06/12/2022
4 phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện nay: Vị trí thứ 2 gây ngỡ ngàng
09:28:58 06/12/2022
Long Chun: Muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên
22:21:12 04/12/2022
'Hành trình công lý' trailer tập 25: Vợ chồng Nguyệt và Hùng mâu thuẫn
14:39:53 05/12/2022
Mẹ rơm - Tập 20: Khoản c.hết, Mô sợ đi tù không ai nuôi Hạt Dẻ
08:58:31 06/12/2022
Phim 'Cô gái từ quá khứ' được trình chiếu tại 6 thành phố lớn của Úc
15:08:31 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng
15:19:09 06/12/2022
Tố My nói gì vụ hát đám cưới nhà đại gia miền Tây cát-xê bằng chiếc xe hơi?
15:18:20 06/12/2022
Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng
15:21:52 06/12/2022
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ
16:08:35 06/12/2022
Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?
19:47:29 06/12/2022
Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh
16:05:21 06/12/2022
Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?
17:26:34 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hành trình công lý - Tập 26: Vụ án Nguyệt lật lại càng ngày càng phức tạp

21:07:22 06/12/2022
Đi sâu vào vụ án xảy ra cách đây 10 năm trước, Nguyệt (Thu Quỳnh) càng phát hiện ra nhiều tình tiết phức tạp

“Tro tàn rực rỡ” - điểm sáng điện ảnh Việt cuối năm

20:53:59 06/12/2022
Khi nhiều phim Việt chiếu thương mại rơi vào tình trạng cái c.hết được báo trước và số phim nghệ thuật chỉ lác đác vài cái tên thì Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên nổi lên như một tác phẩm sáng giá đem chuông đi đấm xứ người t...

Tia hy vọng sau thảm bại của 'Huyền sử vua Đinh', 'Virus cuồng loạn'

19:26:45 06/12/2022
Tro tàn rực rỡ ra mắt vào thời điểm hàng loạt phim Việt bị tẩy chay và phải lặng lẽ rút rạp

'Hành trình công lý' trailer tập 26: Nguyệt không tin Hoàng và Phương có thể hàn gắn, sẵn sàng đón nhận nếu 'toang' với Hùng

11:11:46 06/12/2022
Nguyệt cho rằng nếu Phương tha thứ cho Hoàng thì chỉ vì sự chịu đựng, mà điều đó cũng khó có thể xảy ra

'Phim ngắn cuối tuần': Lòng bao dung của người mẹ

22:44:09 04/12/2022
Trong hôn nhân, khó chấp nhận nhất là sự lừa dối. Nhưng mục đích chỉ vì không muốn mất đối phương thì có lỗi không? Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến những giây phút đầy cảm động cho người xem

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Khán giả hóng 'vợ mới' của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ

15:57:08 04/12/2022
Doãn Quốc Đam sắp tham gia một dự án phim mới trên màn ảnh nhỏ, lần này người đóng cặp với anh là diễn viên Lan Phương

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân

11:25:53 04/12/2022
Ê-kíp của Trấn Thành tung áp-phích phim chiếu Tết Nguyên Đán Quý Mão Nhà bà Nữ với hình ảnh hai chiếc đầu lơ lửng của anh và Song Luân trên bàn
ADVERTISEMENT

Điều khiến khán giả lo sợ ở phim Mẹ rơm

09:29:04 04/12/2022
Từ khi phim lên sóng cho đến tập 19 gần đây nhất, khán giả luôn lo sợ điều đặc biệt trong phim Mẹ rơm

Thanh Sơn lần đầu tiên tái hợp một bạn diễn nữ

22:55:28 03/12/2022
Dù đóng phim truyền hình đã hơn 10 năm nhưng lần này là lần đầu tiên Thanh Sơn tái hợp một bạn diễn nữ

Tro tàn rực rỡ - 7 năm cho một bộ phim

10:41:27 03/12/2022
Sau 7 năm ấp ủ, trải qua 45 ngày bấm máy giữa đại dịch, cuối cùng bộ phim Tro tàn rực rỡ cũng đã chính thức ra mắt khán giả

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở

10:33:15 03/12/2022
Bé Voi khoe với bố Happi là mối tình đầu của mình nhưng cậu bé lại đang lo lắng Happi sẽ không dành tình cảm cho mình

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái

09:50:28 03/12/2022
Thấy mẹ sắp bị cảnh sát giao thông phạt, bé Happi nhanh chóng nghĩ ra lý do hài hước năn nỉ chú cảnh sát tha cho mẹ Hạnh

Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về

09:45:17 03/12/2022
Vì luôn ám ảnh về Loan nên khi ra suối thắp nhang cho Loan, Hào lạnh người run sợ khi nghe tiếng Loan vọng khắp trong rừng

Mẹ rơm - Tập 19: Khoản bị đ.ánh "lên bờ xuống ruộng"

09:40:33 03/12/2022
Khoản bị ông chủ và đám người của ông ta đ.ánh thừa sống thiếu c.hết
ADVERTISEMENT

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

09:30:41 03/12/2022
Năm xưa, Hạnh và Vy là bạn thân và cùng dành tình cảm cho một cậu bạn cùng lớp nhưng chỉ có Hạnh được đáp lại tình cảm ấy. Vy giận Hạnh rồi cả hai trở nên xa cách
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bellingham tăng giá phi mã, MU quyết định bất ngờ

Bóng đá thế giới

21:15:38 06/12/2022
Tiền vệ 19 tuổi thi đấu nổi bật tại World Cup 2022 trong màu áo tuyển Anh, đặc biệt khi đối đầu Iran và Senegal. Dự báo Jude Bellingham sẽ trở thành món hàng siêu hot trên thị trường chuyển nhượng khi giải đấu trên đất Qatar kết thúc

Nga lập đội 103 tàu chở dầu để lách lệnh trừng phạt, Tổng thống Ukraine nói về áp trần giá dầu Nga

Thế giới

21:13:23 06/12/2022
Công ty tư vấn năng lượng Rystad cho biết, Nga đã nắm quyền kiểm soát số tàu chở dầu này kể từ đầu năm 2022 bằng cách mua một số tàu và sử dụng lại một số tàu từng vận chuyển dầu đến, đi từ Iran hoặc Venezuela

Hành lý tình yêu: Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, cô gái muốn tìm nửa kia xứng đôi

Tv show

21:11:54 06/12/2022
Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, có hơn triệu đô trong tài khoản, Phạm Tuyền muốn tìm nửa kia xứng đôi ở Hành lý tình yêu

Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc

Netizen

21:11:47 06/12/2022
Những ngày qua, thông tin Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân cùng ông xã sắp về Việt Nam để bắt đầu hành trình “tìm con” để nhận được sự quan tâm của nhiều người

Kanye West bị đóng băng 75 triệu USD

Sao âu mỹ

21:08:58 06/12/2022
Kanye West ước tính anh nợ 50 triệu USD tiền thuế. Không chỉ vậy, 75 triệu USD trong 4 tài khoản ngân hàng của anh đã bị đóng băng

Mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho học sinh Việt Nam

Học hành

21:07:36 06/12/2022
Chiều 5/12, Tập đoàn Giáo dục EQuest (Equest) và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (KNE) đã tổ chức Lễ công bố kí kết hợp tác chiến lược

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe

Chuyện lạ

21:00:12 06/12/2022
Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe. Kerry Jenkins và gia đình đang trên đường về nhà ở Forster từ Darlington Beach, New South Wales thì xảy ra sự cố bất ngờ

174 năm tù cho 9 kẻ gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Kiên Giang

Pháp luật

20:55:15 06/12/2022
Sau một tuần xét xử và nghị án, ngày 6-12, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt tổng cộng 174 năm tù đối với 9 bị cáo. Trong đó, bị cáo cầm đầu là Chung Tấn Tuấn (27 tuổi; ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) bị phạt 24 năm tù về 2 tội...

Gió thổi bán hạ nâng tầm tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh trước Dương Mịch, Dương Tử

Phim châu á

20:51:47 06/12/2022
Trong những ngôi sao Hoa ngữ có phim phát sóng năm 2022 này có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử.  Dù chọn dòng phim chính kịch nhưng mỹ nhân họ Triệu vẫn đủ sức vượt các đối thủ của mình

Công thức mì ý sốt kem bao ngon không nên bỏ qua

Ẩm thực

20:51:33 06/12/2022
Mì ý sốt kem phô mai là sự hòa quyện của thịt xông khói, mì ý chín mềm cùng sốt phô mai béo ngậy. Hãy cùng Tạp chí ẩm thực bỏ túi công thức làm mì ý sốt kem đơn giản, ngon nuốt lưỡi qua bài viết dưới đây nhé!

Xe điện Tesla Model 3 phiên bản mới lăn bánh trên đường

Ôtô

20:43:16 06/12/2022
Model 3 là sản phẩm bán chạy nhất của Tesla trên toàn thế giới. Phiên bản mới của Tesla Model 3 được phát hiện đang trong quá trình thử nghiệm trên đường phố tại California (Mỹ). Cách đây một tuần, phía Tesla đã có những báo cáo liên qu...

Pyosik tiết lộ bí quyết chiến thắng là cả đội phải “tranh cãi” thật nhiều

Esport

20:41:03 06/12/2022
Tuyển thủ vừa vô địch CKTG 2022 - Pyosik có tiết lộ bất ngờ về công thức chiến thắng của DRX

Sau 2 lần đổ vỡ, Cát Phượng bật khóc vì con trai hiểu chuyện

Sao việt

20:37:00 06/12/2022
Dù sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Cát Phượng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đổ vỡ tình yêu và hiện sống độc thân