Hành trình truy tìm kẻ giết người… vứt xác dưới bể nước
Ngày 1/4, tại ngôi nhà đang xây dở của chị Phạm Thị Kiều ( phường Thanh Bình, TP. Hải Dương), công nhân khi đang múc nước tại bể ngầm đã phát hiện một thi thể nam giới.
Công trình nơi Doanh thực hiện hành vi man rợ
Nạn nhân nhanh chóng được xác minh là anh Nguyễn Văn Vui (25 tuổi, ở Thanh Hà, Hải Dương). Vui chính là một trong số những công nhân đang xây dựng tại công trình nhà chị Kiều.
Lực lượng chức năng Tp. Hải Dương xác định, hiện trường vụ án là ngôi nhà 4 tầng, đang trong giai đoạn hoàn thiện, nền nhà tầng một là nền cát ẩm ướt.
Trên phản gỗ, tường của ngôi nhà có dấu vết máu. Nạn nhân Vui đã bị tử vong do mất máu quá nhiều.
Video đang HOT
Qua tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát, cắt cổ, tước đoạt tính mạng nạn nhận. Sau khi gây án, hung thủ đã tìm cách xóa dấu vết.
Khi rà soát các mối quan hệ của nạn nhân, cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn vì Nguyễn Văn Vui có quan hệ phức tạp.
Sự việc bắt đầu được hé mở khi lực lượng chức năng nhận được thông tin từ chị Phạm Thị Yến Hạnh (một người bạn của Vui), chị Hạnh cho biết nạn nhân Vui có một người bạn tên Doanh.
Ngay sau đó, người bạn của nạn nhân được làm rõ là Lê Văn Doanh (ở Nhật Tân, Gia Lộc, Hải Dương). Qua xác minh, cơ quan điều tra đã làm việc với Lê Thị Oanh là em gái của Doanh.
Oanh cho biết vào sáng 1/4, Doanh về nhà lấy quần áo rồi bỏ đi.
Trước hành động này, cơ quan điều tra xác định Doanh là người bị tình nghi sát hại Nguyễn Văn Vui. Tổ công tác đã vận động với người thân gia đình Doanh khuyên người này sớm đầu thú nếu có hành vi phạm tội.
Đến 9h ngày 2/4, nghe lời khuyên giải của gia đình và cơ quan điều tra, Doanh đã đến công an thành phố Hải Dương để đầu thú.
Theo lời khai, Doanh vốn có quan hệ quen biết với nạn nhân. Tối 31/3, anh ta và Vui cùng một số người bạn đi uống rượu rồi về ngủ tại công trình xây dựng (nơi Vui đang trông thuê).
Tại đây, Doanh yêu cầu Vui trả 3 triệu đồng đã mượn trước đó. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Doanh đã rút dao đâm nhiều nhát vào Vui.
Phát hiện nạn nhân chưa chết, Doanh cắt cổ rồi lôi thi thể xuống dưới bể nước ngầm. Để che mắt mọi người, nghi phạm dùng cát công trình lấp lên vũng máu, đem đồ cá nhân của người trông công trình xây dựng ném đi. Riêng xe máy của nạn nhân, Doanh vứt phía sau nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
Theo Xahoi
Sát nhân tuổi teen giết người, dìm xác trong bể nước
Khoảng 9h ngày 1-4, các thợ xây tại ngôi nhà đang xây ở Lô K10.19 khu đô thị Đức Minh, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, hốt hoảng phát hiện có 1 xác chết trong bể nước.
Đối tượng Lê Văn Doanh khai báo nhận tội tại cơ quan công an
Người bị tử nạn là anh Nguyễn Văn Vui, sinh năm 1989, trú tại thôn Dương Xuân, xã Quyết Thắng, Thanh Hà, là người trông nhà cho chị Kiều trong quá trình xây dựng, xác chết bị dìm trong bể nước của ngôi nhà.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân có nhiều vết đâm do vật nhọn gây nên ở vùng ngực, lưng và 1 vết cắt ngang cổ nạn nhân dẫn đến tử vong.
Ngày 2-4, Công an TP Hải Dương điều tra làm rõ đối tượng gây án mạng là Lê Văn Doanh, sinh năm 1993, trú tại thôn Cao Duệ, xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục khai thác mở rộng, lập hồ sơ xử lý.
Theo ANTD
Hành trình tội ác của kẻ giết bạn, nhét xuống bể nước Trong lúc cãi vã về chuyện tiền bạc, Doanh dùng dao đâm Vui đến chết rồi lặng lẽ nhét nạn nhân xuống bể nước trong nhà và rời bỏ hiện trường. Khoảng 9h ngày 1/4/214, trong lúc múc nước trong bể ngầm cho nhà chị Phạm Thị Kiều (SN 1975 ở tại Lô K10.19 khu đô thị Minh Đức, Thanh Bình, TP. Hải...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đàn voi rừng đi trên đường ven hồ Trị An: 1 voi con lọt giếng chết

Phẫn nộ trước clip 1 phụ nữ xúc phạm thậm tệ shipper giao hàng

Chạy "mất dép" khi xem hoả pháo súng thần công

TP HCM: Sà lan mất lái tông tàu biển, một người mất tích

Thanh Hóa xử phạt 845 trường hợp vi phạm giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Xe tải va chạm xe khách, quốc lộ 20 Lâm Đồng ùn ứ nghiêm trọng

Bò tót húc tử vong nhân viên bảo vệ rừng

Trâu lạ xông vào nhà dân ở Hải Phòng, 3 người bị thương

Nữ sinh nói lời "gan ruột" chuyện cựu chiến binh bị đối xử vô lễ

TPHCM sau sáp nhập, bộ máy quản lý chỉ còn chỗ cho "siêu cán bộ"

Chiêm bái Xá lợi Đức Phật: cảnh tượng phật tử đổ xô gây sốt, bảo tháp có gì?

Vụ 3 người tử vong trong khách sạn ở Nha Trang: Mới có quan hệ tình cảm
Có thể bạn quan tâm

Dương Dương bị khui hint hẹn hò "bản sao của tình cũ" rõ như ban ngày, netizen giễu cợt "kịch bản 10 cô như 1"
Sao châu á
20:00:49 04/05/2025
Sao nam Vbiz vừa bị liệt dây thần kinh số 7 hé lộ triệu chứng báo hiệu căn bệnh, cảnh báo việc không nên làm
Sao việt
19:55:39 04/05/2025
Người đàn ông bị rắn cắn hơn 200 lần
Lạ vui
19:32:38 04/05/2025
Quán ở Nha Trang bị tố "chặt chém", bán cá bò hòm 3,5 triệu đồng/kg: Chủ quán nói phải trích 30% "hoa hồng"
Netizen
19:25:07 04/05/2025
Nhẹ nhàng mà cuốn hút, túi cói chiếm sóng thời trang hè 2025
Thời trang
19:12:55 04/05/2025
Quan chức Nga cảnh báo Ukraine không khiêu khích vào Ngày Chiến thắng 9/5
Thế giới
18:56:41 04/05/2025
Cảnh giác vấn đề sức khỏe khi bạn ngáp quá nhiều
Sức khỏe
18:46:30 04/05/2025
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.5.2025
Trắc nghiệm
16:26:01 04/05/2025
Sếp lớn Microsoft bất ngờ 'thú nhận' Windows 11 không tốt bằng Mac
Thế giới số
16:20:05 04/05/2025
NSND Mỹ Uyên: 50 tuổi chưa kết hôn, vẫn run khi làm việc với Victor Vũ
Hậu trường phim
16:04:59 04/05/2025