Hành trình tìm đại gia của một người mẫu dao kéo

Theo dõi VGT trên

Tôi từng rất xấu, răng hô, da đen và người gầy như một cây sậy cuối mùa. Nhưng giờ thì tôi đã khác, ngực đầy mông tròn và răng đều như hạt sen.

Các anh chị kính mến!

Tôi từng rất xấu, răng hô da đen và người gầy như một cây sậy cuối mùa. Nhưng giờ thì tôi đã khác, ngực đầy mông tròn và răng đều như hạt sen. Thời đại của công nghệ, vịt thành thiên nga quá nhanh. Chỉ cần có tiền thôi.

Tôi cũng chưa từng giấu giếm cuộc đời tôi với ai. Tính tôi thẳng thắn, nên nhiều người nói tôi làm đàn ông mới phải. Tôi cũng thấy, mình ghét mấy chuyện xì xào đàn bà. Tôi thích làm việc và chăm chỉ kiếm sống. Người ta nói gì cũng thế thôi.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Anh trai cả của tôi đã bị mất vì một tai nạn trên đường đi làm phụ hồ. Ngày đó tôi nhớ chiều nào về nhà anh cũng mang cho tôi một món quà gì đó, có thể do anh tự chế, có thể do anh nhặt được, nhưng cũng có khi lãnh lương anh mua cho tôi búp bê. Ôi những con búp bê, tôi đâu có thích búp bê, nhưng khi ấy đó là những món quà quý nhất, nó là một thế giới khác lấp lánh mà tôi nghĩ chẳng bao giờ mình có được. Thế nên tôi quý lắm.

Ngày anh cả mất, tôi khóc suốt nửa tháng. Rồi từ đó tôi nhận ra một điều hết sức thực tế, nếu có đi làm như cả gia đình tôi, thì mãi mãi tôi chẳng bao giờ có cơ hội đổi đời. Và thực sự, tôi thấy mọi người vô cùng chăm chỉ. Mẹ tôi bán cà phê cóc, bố tôi làm thợ sửa quần jean, các anh trong nhà đều tham gia một công việc gì đó. Cả nhà chỉ gặp nhau nháo nhào vào bữa tối. Nhưng cuộc sống cũng không có dư dả. Tôi luôn thèm khát mọi thứ và tôi luôn mong muốn đến một ngày nào đó tôi sẽ đổi đời.

Hành trình tìm đại gia của một người mẫu dao kéo - Hình 1

Khi 18 tuổi, việc đầu tiên tôi nghĩ đến là phải thay đổi ngoại hình. Nhưng làm sao có tiền? Tôi nói với mẹ tôi, bán một phần đất trong miếng đất gia đình đang ở. Một nửa để xây cất ngôi nhà cho rộng rãi hơn. Phần khác cho các con vốn làm ăn. Sau nhiều ngày băn khoăn, cuối cùng mẹ tôi đồng ý. Tôi được chia số tiền 400 triệu. Các anh đều tìm kiếm cơ hội làm giàu. Còn tôi âm thầm thực hiện dự định của mình.

Video đang HOT

Tôi qua Thái Lan để thay đổi toàn diện cơ thể mình. Ngực đầy hơn, hàm răng đã được làm lại, những đường nét trên khuôn mặt đã được điều chỉnh lại cho thật sắc sảo. Tôi đã oà vỡ nước mắt khi nhìn lại mình trong gương. Phải nói thật, tôi đã có những phút giây tưởng chết gục trên bàn mổ phẫu thuật. Đau khủng khiếp. Và tôi cũng nghe người ta nói, cứ làm phẫu thuật thế này tôi sẽ bị tổn thọ, có khi cả chục tuổi. Thôi kệ, chúng ta có thể sống ngắn một chút nhưng lại có ý nghĩa hơn một chút thì cũng không sao.

Tôi tính vậy. Nên tôi tận dụng tối đa những năm tháng tuổi trẻ của mình.

Trước tiên, tôi trở thành người mẫu. Tôi là một người mẫu chân dài và tôi có quyền tự hào về điều đó. Người ta có thể chê người đẹp chân dài óc ngắn, nhưng cái tôi cần không phải là sự tôn trọng, mà chính là có được cơ hội để đổi đời. Những người chửi tôi vẫn không cho tôi tiền, hà cớ gì tôi phải bận tâm. Mấy người lên giọng đạo đức cũng không cho tôi tiền, thế thì tôi chỉ cười vào những lời nói suông của họ. Tôi cần tiền. Vả tôi cần có đại gia bao bọc.

Tôi bước vào tình yêu với anh trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tôi vẫn có niềm tin là một số anh Việt kiều rất giàu (sở dĩ tôi nói vậy vì bây giờ nhiều anh Viêt kiều rất nghèo, về nước làm nhiều việc chẳng giống ai nữa). Chúng tôi quen nhau ở vũ trường. Khi ấy chúng tôi có một nhóm người mẫu, hay được các đại ca dắt đi vũ trường. Không mất tiền, vừa được chơi vừa được tiền nữa. Tất nhiên là phải biết nghe lời. Tôi cũng đã ngủ với một vài người trong số đó. Tôi muốn nói rõ tôi không phải là gái điếm. Tôi là người mẫu và tôi ngủ với họ vì họ thực sự thích tôi. Họ tặng tiền cho tôi chứ tôi không ra giá. Hai chuyện này khác nhau nhiều lắm. Thế nên, tôi cảm thấy khá nhẹ nhàng khi tôi gặp anh. Chúng tôi làm quen khá nhanh. Anh nói có công ty đầu tư về tài chính và siêu thị. Tôi không thích nghe chuyện kinh doanh, tôi thích nhìn cách đàn ông tiêu tiền là biết anh ta thuộc dạng nào. Anh nói anh tên Bảo. Bảo khá sành sỏi và chi tiền không tiếc tay.

Chúng tôi quen nhau rất nhanh và đêm đó tôi về khách sạn cùng Bảo. Ai đó nói tôi dễ dãi cũng được, nhưng tôi thà sòng phẳng vậy, còn hơn quanh co rồi cuối cùng cũng vẫn là muốn ngủ với đại gia để có tiền. Tôi nói với Bảo, em gặp lần đầu và em thích anh, em không ngủ với anh để lấy tiền vì em không đi làm gái điếm. Sau này Bảo nói, anh yêu tôi vì điều đó. Và những ngày sau chúng tôi đi chơi với nhau mỗi đêm. Không ai nói yêu ai, nhưng tôi biết anh đã yêu tôi. Đêm nào chúng tôi cũng đi vũ trường, quên cả việc về nhà. Bảo cho tôi khá nhiều tiền và mua sắm cho tôi nhiều đồ sang trọng. Từ đó tôi nhận ra một điều, khi đàn ông yêu mình họ chẳng tiếc thứ gì. Thế nên, đừng cố moi tiền đàn ông, hãy làm cho họ yêu bạn trước đã. Chiêu này đến giờ tôi vẫn thấy đúng, ngay cả với người đàn ông hiện tại cũng vậy. Tôi tìm cách để được yêu thay vì tìm cách để có tiền. Yêu rồi thì tiền sẽ tới.

Thực sự, Bảo yêu tôi rất nhiều. Nhưng sau hơn một năm thì chúng tôi chia tay. Với bản tính của mình, tôi kiêu hãnh bước qua tình yêu đó mà không một lời oán trách. Bảo về lại Mỹ vài tháng, sau đó thì thấy là đã cặp kè với một cô gái khác. Bảo yêu và thay bồ liên tục, toàn những cô gái ít nhiều tôi quen biết. Tôi không giận Bảo, chỉ thấy đám con gái bây giờ ngu quá, sao cứ lao vào như một con thiêu thân, không lẽ thế gian này hết người, chỉ còn một chàng trai. Nhưng nghĩ lại, trước đây tôi cũng chẳng hơn gì họ. Sống nay chết mai, thôi thì có cơ hội quen trai giàu thì cứ quen đã vậy…

Rồi khoảng một năm sau, tôi thấy Bảo lên báo cùng một cựu người mẫu, bây giờ cũng đã trở thành một đại gia bất động sản. Họ làm đám cưới hạnh phúc lắm. Cũng mừng cho Bảo thôi. Nhưng cũng không biết anh hạnh phúc được không vì người phụ nữ kia cũng đã từng quen quá nhiều đai gia và trở nên nổi tiếng. Tôi không ghen, không giận, vì tôi đã nói tính tôi giống đàn ông mà.

Sau này, tôi cũng quen một người đàn ông nước ngoài. Người như tôi, lấy đàn ông nước ngoài là hợp lý nhất. Chứ đàn ông Việt Nam chẳng chịu nổi thị phi đâu. Họ cũng sẽ chẳng dễ chấp nhận quá khứ của tôi. Thế nên tôi quyết định yêu người đàn ông Đức. Chúng tôi hợp về sex và cũng có những sở thích khá giống nhau. Anh ấy cũng chu cấp cho gia đình tôi khá đầy đủ. Đó là điều làm tôi hạnh phúc nhất. Bởi vì gia đình tôi đã quá cực khổ rồi. Tôi đã yêu anh và tôi không suy nghĩ gì. Cuộc sống dường như đã an bài.

Có một điều làm tôi buồn, mới đây, khi xuất hiện trên một tờ báo về giới doanh nhân, Bảo tỏ ra rất bực bội khi phóng viên hỏi về chuyện của tôi. Họ còn đưa ra được những hình ảnh làm bằng chứng về một mối quan hệ có thật đó. Bảo giận dữ và gọi điện cho tôi. Anh nói, tại sao tôi lại cung cấp những hình ảnh đó cho phóng viên. Tại sao tôi lại rẻ tiền như vậy. Tại sao tôi có thể táng tận lương tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình anh hiện tại. Tôi chết lặng. Thực tế tôi không làm điều đó. Tôi cũng đầy kiêu hãnh và tôi cũng đang hạnh phúc. Bảo là cái cóc khô gì! Bảo nói, tôi đã làm vỡ tan hình ảnh của anh trong mắt công chúng. Tôi là nỗi xấu hổ lớn nhất trong đời anh. Không hiểu vì sao, có phải vì tôi bỏ bùa mê anh những ngày đó mà anh lại yêu tôi. Bây giờ anh nhìn tôi, cứ thấy tôi xuất hiện là anh lại cảm thấy buồn nôn, thấy sợ. Tôi nói với Bảo, tôi sẽ không tha thứ cho anh điều này. Vì anh xúc phạm tôi quá nặng. Tôi dọa sẽ lên báo kể hết sự tình và sẽ làm cho vợ và con trai anh đau khổ. Nhưng rồi tôi ngồi nghĩ lại, nếu tôi làm vậy có ác quá không?

Tôi phải làm gì để trả thù những lời xúc phạm của Bảo?

Trâm Anh (Chủ nhà hàng Que Tre, đường Phạm Ngọc Thạch, Q3, TP.HCM): Chào chị Phi Yến. Tôi thấy chị có ưu điểm là thành thật. Câu chuyện của chị cũng không quá gay cấn như thường thấy, nhưng chính vì thế tôi nghĩ chị đã nói thật hết mọi thứ, không thêm phấn dậm son. Tôi nghĩ Bảo xấu hổ khi yêu chị là việc của Bảo. Chị đâu cần phải trả thù Bảo trong chuyện như vậy. Chính anh ta mới là người đáng hổ thẹn, vì yêu chị hơn năm trời, cả giới ăn chơi ở thành phố này đều biết mà lại không dám nhận. Đó là điều không chấp nhận được, nhất là với một doanh nhân như Bảo. Mà chị đâu có phải là kẻ xấu xa, chị là một người mẫu (dù người mẫu này cũng đã sửa chữa nâng cấp nhiều lần). Nếu là tôi, tôi sẽ chào tạm biệt và coi như chưa từng quen anh ta. Những gì anh ta nói đâu còn đáng để chị bận tâm nữa.

Lý Minh Nhựt (nhiếp ảnh gia, quận 3, TP.HCM) Chào chị. Tôi thấy chị cũng mạnh mẽ đấy. Sống thật với bản thân mình là điều rất khó. Thế nên, tôi ủng hộ việc chị công khai chuyện đó, bởi xét cho cùng nếu không muốn người khác biết chỉ có một cách là đừng làm. Công khai không có nghĩa là phá vỡ hạnh phúc (bởi hạnh phúc mà chỉ có một chút xíu quá khứ đã làm tan vỡ thì đâu phải là hạnh phúc thực sự), mà chỉ là để bảo vệ danh dự của mình. Tôi không thích những người dám làm không dám chịu, nhất là khi chị đã yêu anh ta tới hơn 1 năm và đã nhẵn mặt tất cả vũ trường ở Sài Gòn. Chúc chị vui.

Theo ANTD

Hãy quên anh - gã trai bội bạc!

Em phải mỉm cười tân hưởng cuộc sống tươi đẹp này và quên anh đi... Có lẽ không chỉ riêng anh và em mà đối với bất kỳ ai cũng vậy, tình yêu đầu là một cảm xúc cực kỳ đặc biệt và thiêng liêng. Tình yêu đầu tiên đã nuôi dưỡng trái tim và dìu dắt hai đứa mình vượt qua biết bao nhiêu khó khăn của cuộc sống, bởi vậy nên anh rất hiểu lúc này em đang cảm thấy những gì. Cũng là dễ hiểu thôi khi mà em cứ ra sức níu kéo, vì với những người sống thiên về tình cảm thì không dễ gì để chấp nhận sự chia tay này.

Em nói đúng, khi yêu người ta chẳng cần phải có lý do gì nhưng lúc chia tay thì lại có muôn vàn lý do được đưa ra để biện hộ. Vì tình yêu là thứ tình cảm được xuất phát từ tận đáy con tim, bởi vậy nên một khi con tim đã lên tiếng thì đâu cần phải có thêm lý do nào nữa. Thế nhưng, yêu là một chuyện, còn có đến được với nhau hay không lại phụ thuộc vào quá nhiều vấn đề. Có thể tình yêu của anh dành cho em không đủ lớn để vượt qua những chướng ngại vật mà cuộc đời này mang tới, nhưng dù sao thì đau một lát còn hơn khổ cả đời, nhất định đến một lúc nào đó em sẽ phải cảm ơn vì những điều mà ngày hôm nay anh đã làm.

Hai chúng ta không thể ở bên nhau, sự thật hiển nhiên đó anh đã chấp nhận rồi mà sao em vẫn cố tình phủ nhận. Hãy cứ trách anh vô tình nếu muốn, bởi vì quả thực thì đó là điều duy nhất mà lúc này anh có thể làm cho người con gái mình đã từng hứa hẹn rằng sẽ gắn bó trọn cuộc đời. Ừ thì yêu thương trong anh phai nhạt, ừ thì anh bội bạc, anh phụ tình... Em có thể nghĩ, có thể nói, có thể oán trách bất cứ điều gì em muốn còn anh thì sẽ không bao biện. Nhưng xin em đừng tìm cách níu kéo nữa, bởi vì lòng anh đã quyết nên sẽ không điều gì có thể thay đổi được đâu.

Hãy quên anh - gã trai bội bạc! - Hình 1

Em hãy đứng lên và lau khô những giọt nước mắt (Ảnh minh họa)

Anh biết, bởi vì em đã dành cho anh một tình yêu quá lớn nên bây giờ em mới đau khổ đến như thế khi phải chia tay. Đâu có ai cảm thấy dễ chịu khi phải từ bỏ người mà mình đặt trọn tin yêu và hy vọng, đâu có ai vui vẻ được nếu như phải lìa xa hình bóng đã in đậm trong trái tim giống như một phần máu thịt của mình. Bản thân việc được yêu thương đã là hạnh phúc, nhưng hạnh phúc ấy còn tăng lên gấp bội khi anh được một cô gái như em dành trọn tình yêu cho mình. Hơn ai hết anh hiểu rằng mình may mắn đến dường nào khi lại được thượng đế trao tặng một món quà tuyệt vời đến thế, nhưng có lẽ không phải món quà nào cũng đều thích hợp với người được tặng và khi đã biết là không hợp thì cách tốt nhất là nên từ bỏ để dành nó cho một người khác cần và thích hợp hơn mình.

Anh sẽ phải xa em một thời gian khá lâu và có lẽ trong khoảng thời gian ấy thì anh nên cắt đứt tất cả mọi liên lạc. Anh sẽ thay đổi nơi ở, thay số điện thoại... , sẽ tìm mọi cách để em không thể tìm được mình. Hãy cứ cho rằng anh nhẫn tâm và hãy cứ nghĩ rằng anh là một kẻ máu lạnh. Không sao cả, bởi đó là cách tốt nhất để em có thể quên được anh lúc này. Không sao cả, miễn là trong lòng em hết yêu anh.

Hãy quên anh - gã trai bội bạc! - Hình 2

Thế giới xung quanh em còn tươi đẹp lắm, hãy tận hưởng nó và sống thật hạnh phúc nhé em! (Ảnh minh họa)

Có lẽ thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất cho em lúc này. Hãy để thời gian kia làm cho mọi thứ nguôi ngoai đi và khi đó hai ta sẽ gặp lại. Anh cũng không biết trước được điều gì xảy ra khi đó, có thể là em sẽ ngay lập tức quay đi mà không thèm nhìn, có thể em sẽ chạy tới cho anh một cái tát như trời giáng vào mặt, nhưng chắc chắn rằng sẽ không có chuyện em nước mắt lưng tròng níu tay áo và van xin anh quay trở về giống như ngày hôm nay. Anh không xứng đáng với em, không đáng để em phải lụy tình như vậy, vì thế hãy dũng cảm mà gạt đi những giọt nước mắt và hãy luôn nhớ rằng: thà đau một lát còn hơn là chịu khổ cả đời.

Ai đó đã nói rằng: "Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác được mở ra", thật vậy, sau một cơn mưa nhất định trời sẽ lại sáng và biết đâu chừng em sẽ gặp được một người tốt và yêu em hơn anh gấp bội thì sao. Ngày hôm nay em hãy cứ khóc thật to để nước mắt xua tan mọi nỗi buồn, còn ngày mai thì phải dũng cảm đứng lên và lau khô nước mắt. Gia đình em, bạn bè em, cuộc sống xung quanh em còn đẹp tươi lắm, vì thế hãy cứ mỉm cười mà tận hưởng nó. Em hãy quên anh, quên gã trai nhẫn tâm và bội bạc này đi!

Theo Eva

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhận được lời đề nghị sốc óc từ anh chồng, tôi "đốp" thẳng khiến cả nhà anh cứng họngNhận được lời đề nghị sốc óc từ anh chồng, tôi "đốp" thẳng khiến cả nhà anh cứng họng
10:14:49 02/02/2025
Mới ngày đầu năm, chị dâu xin bố tôi cắt đất cho ra ở riêng, phản ứng của ông làm cả nhà choáng vángMới ngày đầu năm, chị dâu xin bố tôi cắt đất cho ra ở riêng, phản ứng của ông làm cả nhà choáng váng
09:56:53 02/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Mùng 1 Tết đưa mẹ chồng đi gieo quẻ đầu năm, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật tày đình của em chồngMùng 1 Tết đưa mẹ chồng đi gieo quẻ đầu năm, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật tày đình của em chồng
09:44:32 02/02/2025
Ước một lần con dâu về ăn Tết nhà ngoại để tôi được nghỉ ngơiƯớc một lần con dâu về ăn Tết nhà ngoại để tôi được nghỉ ngơi
09:53:45 02/02/2025
Dự định ăn ở nhà nội 10 ngày nên tôi đưa mẹ chồng 5 triệu nhưng nhìn mâm cơm ngày Tết mà tôi hối hậnDự định ăn ở nhà nội 10 ngày nên tôi đưa mẹ chồng 5 triệu nhưng nhìn mâm cơm ngày Tết mà tôi hối hận
09:48:11 02/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Không được về ngoại, vợ tôi đi nhậu suốt 3 ngày TếtKhông được về ngoại, vợ tôi đi nhậu suốt 3 ngày Tết
09:26:37 02/02/2025

Tin đang nóng

Trấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giảTrấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giả
06:25:04 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025

Tin mới nhất

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu

Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu

07:17:35 03/02/2025
Chẳng lẽ ngày Tết tôi lại kể ra chuyện không ra thể thống gì của nhà mình nhưng mà hơn chục năm qua tôi nín nhịn đến mức sắp sửa nổ tung mất rồi rồi.
Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

07:13:48 03/02/2025
Tôi nghĩ mãi về sự việc này. Đêm mùng 1 Tết, không khí ấm cúng của ngày đầu năm, mọi người trong gia đình tụ họp lại bên nhau, chúc tụng, mừng tuổi, rồi cùng nhau trò chuyện, chia sẻ niềm vui.
Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km

Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km

07:04:38 03/02/2025
Kỳ nghỉ Tết bỗng hóa gánh nặng sau khi tôi được nghe đề nghị của bố chồng. Ai cũng biết Tết là dịp gia đình đoàn tụ, quây quần nhưng Tết năm nay với vợ chồng tôi còn có nhiều vấn đề hơn thế.
Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

06:58:16 03/02/2025
Đầu năm mới, vợ đã tạo cho cả nhà tôi một bất ngờ quá lớn. Sau khi cưới, mấy người chị ruột cho rằng lương của tôi cao, thu nhập của vợ thấp
Mới đầu năm đã buồn chuyện chồng lộ nhiều tật xấu chỉ sau vài ngày Tết

Mới đầu năm đã buồn chuyện chồng lộ nhiều tật xấu chỉ sau vài ngày Tết

06:54:38 03/02/2025
Chỉ sau mấy ngày Tết, tôi đã khổ sở khi biết được rõ con người thật của chồng. Tôi kết hôn được gần một năm, Tết năm nay lần đầu tôi về quê chồng đón Tết.
Ngày cuối nghỉ Tết, người Hà Nội đổ về hồ Hoàn Kiếm du xuân

Ngày cuối nghỉ Tết, người Hà Nội đổ về hồ Hoàn Kiếm du xuân

06:19:47 03/02/2025
Vào mùng 5 Tết - ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Ất Tỵ, nhiều người dân Hà Nội và du khách đổ về phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm để vui chơi, xin chữ.
Sắp về thành phố thì con trai đột nhiên biến mất, cả nhà hốt hoảng đi tìm rồi sững sờ với câu hét của con

Sắp về thành phố thì con trai đột nhiên biến mất, cả nhà hốt hoảng đi tìm rồi sững sờ với câu hét của con

10:17:42 02/02/2025
Tôi không ngờ con trai lại nói câu đó. Mẹ tôi bật khóc, ôm lấy cháu trai mà nước mắt rơi lã chã. Tôi là con gái độc nhất của bố mẹ. Lúc tôi thi đại học ở xa, bố mẹ lo lắng vô cùng.
Nhìn mấy thứ mẹ chồng bỏ vào xe ô tô mà tôi rưng rưng nước mắt

Nhìn mấy thứ mẹ chồng bỏ vào xe ô tô mà tôi rưng rưng nước mắt

10:11:36 02/02/2025
Tôi bảo mẹ chồng đừng chuẩn bị quá nhiều thứ nhưng bà không nghe. Vợ chồng tôi ở thành phố, chỉ về quê chồng vào những dịp đặc biệt.
Nàng dâu mới 'méo mặt' theo chồng chúc 30 đám mừng thọ

Nàng dâu mới 'méo mặt' theo chồng chúc 30 đám mừng thọ

10:04:30 02/02/2025
Mọi thứ khác xa tưởng tượng của tôi về cái Tết đầu tiên ở nhà chồng. Riêng mùng 1 Tết, vợ chồng tôi phải đi mừng thọ 30 nhà trong làng.
Tuyên bố bất ngờ của người cha sau lễ mừng thọ 30 mâm do con trai tổ chức

Tuyên bố bất ngờ của người cha sau lễ mừng thọ 30 mâm do con trai tổ chức

10:00:37 02/02/2025
Sau bữa tiệc mừng thọ 30 mâm, trong bữa cơm gia đình, người cha bất ngờ tuyên bố khiến cả nhà im lặng, chẳng biết nói gì.
Bị cháu tỏ thái độ, tôi nóng mặt thu lại tiền lì xì

Bị cháu tỏ thái độ, tôi nóng mặt thu lại tiền lì xì

09:41:51 02/02/2025
Bằng việc thu lại tiền mừng tuổi khi cháu bực bội chê ít, tôi từ chối thỏa hiệp với cách ứng xử của những phụ huynh ngầm cho phép con coi Tết là dịp kiếm tiền lì xì.

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời

Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời

Sao châu á

11:21:22 03/02/2025
Ngay khi thông tin Từ Hy Viên qua đời vừa rộ lên trên mạng xã hội, dân tình phát hiện Uông Tiểu Phi đổi ảnh đại diện tài khoản Douyin sang màu đen
'3 nhiều, 1 giảm' cảnh báo bệnh tiểu đường

'3 nhiều, 1 giảm' cảnh báo bệnh tiểu đường

Sức khỏe

11:20:38 03/02/2025
Nếu thiếu insulin, chúng sẽ làm nồng độ glucose trong máu tăng cao, cơ thể sẽ bài tiết glucose theo đường tiểu gây ra tiểu nhiều, khát nhiều, sụt cân, mau đói, mệt mỏi.
Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Hậu trường phim

11:17:18 03/02/2025
Dù là trong trang phục nào, trông Trương Lăng Hách cũng đều toát lên khí chất của một mỹ nam cổ trang, không khiến người hâm mộ thất vọng.
3 con giáp dễ "phát tài" khi đầu tư chứng khoán trong năm 2025

3 con giáp dễ "phát tài" khi đầu tư chứng khoán trong năm 2025

Trắc nghiệm

11:14:46 03/02/2025
Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương đã điểm tên 3 con giáp có vận lộc đầu tư chứng khoán trong năm 2025.Nhà đầu tư chứng khoán mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Netizen

11:03:40 03/02/2025
Đang yên đang lành tự nhiên Tết đến. Và cũng đang yên đang lành thì tự nhiên... hết Tết! Làm sao tôi thích nghi được đây?
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Pháp luật

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Du lịch

10:00:25 03/02/2025
Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.