Hạnh phúc trong đớn đau…

Để có cuộc sống và công việc như hiện nay Trâm Ngọc đã phải qua cơ man thứ gọi là nỉ nộ ái ố ở đời. Đã đến lúc cô cho phép mình nghỉ ngơi, chỉ chuyên tâm vào công việc hiện tại, có quyền mơ về một tương lai hạnh phúc. Vậy nhưng, khi cô nghĩ kết thúc thì mọi chuyện lại mới thực sự bắt đầu…

Hạnh phúc trong đớn đau... - Hình 1

Trâm Ngọc không phải là loại người sợ đối mặt với khó khăn nhưng chuyện này đã thực sự vượt ra ngoài phạm vi bản thân cô có thể xử lý. Căn bản, người gây ra những chuyện này là cô.

Giỏ trái cây trên tay Trâm Ngọc bất thình lình rơi xuống đất, thân thể cô cứng đờ, á khẩu. Trên bàn khách, ông Nguyễn Hiền vì tiếng động mà ngẫng mặt lên, động tác khựng lại, ly trà trên tay trượt xuống vô định. Ánh mắt hai người chạm nhau, phút chốc vỡ vụn. Nguyễn Tuấn cúi người nhặt giỏ trái cây, đưa tay kéo Trâm Ngọc về với thực tại. Cô lúng túng run rẩy, rút mạnh tay, bỏ chạy ra ngoài trước sự ngõ ngàng của Tuấn, sự ngơ ngác của ông Hiền. Chỉ có bà Tuyết Lan từ bếp đi ra không chứng kiến được sự “bất bình thường” vừa xảy ra đối với cảnh trước mắt nên cơ bản không hiểu.

Ai cũng nói bà Lan sướng vì sống mà không cần phải đau đầu lo cơm áo gạo tiền. Một bước lên xe, chẳng phải chịu cảnh nắng mưa… Đời mà, âu cũng là số phận. Bà Lan không phải lo cái này, cái kia nhưng cuộc sống làm sao có cái gọi là vẹn tròn. Đơn cử, bà lấy ông Hiền ngồi trên đống của nhưng vò võ cô đơn hàng đêm. Chờ mãi, đợi mãi, hết phương này thầy nọ mới có một mụn con là Tuấn rồi cũng chỉ dừng lại ở đó. Đã biết bao lần bà ao ước, ăn ít đi một chút, thậm chí nghèo đi một chút nhưng luôn có chồng ở bên. Đơn giản chỉ là khi trời bất chợt đổ mưa, trong những trận sấm sét đinh tai… ông Hiền sẽ có mặt bên cạnh, đơn giản là nắm lấy tay bà ngay lúc ấy. Ông Hiền thì lại như con ngựa, rong ruổi khắp nơi với những công trình lớn nhỏ. Nếu hỏi ông Hiền nghèo gì nhất thì có lẽ chính là thời gian ông dành cho gia đình.

Thấy Tuấn đã nghề nghiệp ổn định nhưng vẫn không đoái hoài gì đến chuyện lập thất, bà Lan như ngồi trên đống lửa. Nhà bà đã “nghèo” người, nay nhắc đến chuyện vợ con Tuấn lại chẳng mảy may mặn mà gì khiến bà Lan thêm rầu. Qua bạn bè chỉ mối, bà cũng dò hỏi Tuấn nhưng Tuấn chỉ ậm ự cho qua chuyện. Ngày ông Hiền tuyên bố “giải nghệ”, người vui nhất là bà Lan. Bà làm hẳn một bữa cơm thịnh soạn đúng nghĩa để… ăn mừng. Những năm còn công tác, tháng ông về nhà chưa đủ để đếm trên đầu ngón tay, chưa kể về đã vội vàng đi. Cho nên, việc “rửa tay gác kiếm” của ông Hiền đối với bà chính là điều mong chờ nhất.

Lại nói chuyện vợ con của Tuấn, đã đến lúc ông Hiền cũng phải lên tiếng. Khổ thân! cái sự trông ngóng có cháu của đôi vợ chồng bà nó lại tỷ lệ nghịch với sự cầu thị của thằng con trai. Của cải, con cháu ăn mấy đời không hết… cũng chẳng có chút ý nghĩa gì khi nói đến chuyện vợ con mà Tuấn cứ dửng dưng, lãnh đạm.

Bữa cơm chiều muộn, Tuấn tuyên bố ông bà sắp có cháu. Đám cưới sẽ được tổ chức sớm, cuối tuần sẽ dẫn con dâu về ra mắt. Ngắn gọn, dễ hiểu nhưng ngay lúc nhận thông báo cả ông Tuấn bà Lan lại cứ ngây ra, người này nhìn người kia rồi cùng nhau nhìn Tuấn như muốn kiểm chứng. “Ba mẹ nghe đúng hết rồi đó. Muốn con dâu có con dâu, khuyến mãi thêm cháu… quá hời rồi còn gì… Là thật 100%…”, nói xong câu đó, không uống rượu mà mặt Tuấn tự khắc đỏ lên. Cả bữa cơm hai ông bà như đôi chim Cu trẻ cứ ríu ra ríu rít, chuyện qua chuyện về cũng chỉ xoay quanh hôn sự của thằng con trai. Gia thế con dâu sang- hèn không quan trọng, quan trọng là tính nết, cốt cách… mà những thứ này qua lời Tuấn đều “OK” nên ông bà không còn bận tâm suy nghĩ.

Tuấn năm nay 27 tuổi, là Giám đốc Công ty xây dựng Q. tương đối lớn. Công nhận ông trời quá mức ưu ái khi cho Tuấn có một ngoại hình “vạn cô mê”, thông minh, tài giỏi, duy tính cách “lạnh như băng” của anh khiến đám nhân viên luôn có cảm giác đang sống cùng tảng băng. Với nhân viên Tuấn nghiêm nghị, thưởng phạt rõ ràng, nói ít làm nhiều. Chỉ cần “nhiều chuyện”, Tuấn không lưu tình mà sa thải ngay trong vòng một nốt nhạc. Đánh giá về sếp của mình, nhân viên Công ty Q. chỉ một từ ngắn gọn “khó”. Ai cũng muốn chuyên tâm vào công việc của mình để giữ trọn nồi cơm nên phương án tốt nhất là không “va” vào sếp. Nói về cường độ làm việc của Tuấn thì nhân viên cơ quan phải bái phục. Đã không làm thì thôi đã vào công việc thì cơm chẳng buồn ăn, nước chẳng kịp uống.

Cũng chính vì độ “khó” của Tuấn mà thư ký của anh cứ gọi là thay đổi đến chóng mặt. Trong số thư ký của Tuấn có không ít cô vì muốn tấn công, muốn lên giường cùng anh mà ứng tuyển. Tất nhiên nếu vì lý do này thì số thời gian họ làm việc với Tuấn chỉ tính bằng giờ là “nốc ao” ngay. Số còn lại, làm cho có việc, hoặc không có chính kiến… cũng chẳng có kết quả khả quan hơn bao nhiêu. “Có phải Sếp mình gay hay không? Khó như vậy có ma mới lấy…”, đó là một trong những nội dung mà hội “bà tám” của công ty hay rỉ tai nhau. Câu trả lời thì vẫn luôn để trống.

5 tháng Trâm Ngọc làm thư ký của Tuấn. Công việc tốt lên rất nhiều. Trâm Ngọc là cô gái xinh đẹp, ít nói, có năng lực chuyên môn, đặc biệt là giao tiếp rất tốt. Trong những lần theo Tuấn gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn, ký hợp đồng… Trâm Ngọc luôn chỉn chu trong mọi thứ, kết quả đạt được hơn cả mong đợi. Đây là lần thứ 3, Tuấn và Ngọc bay đến TP X. để ký kết hợp đồng. Giữa hai người luôn giữ đúng khoảng cách Sếp và Thư ký. Nhiều lần Tuấn ngờ vực sự đẹp trai trời ban của anh không có giá trị, tại sao một người “khó yêu” như Tuấn cũng dần mềm đi khi tiếp xúc với Ngọc mà cô thì dường như không. Nhiều lần Tuấn định mở lời nhưng luôn thấy Trâm Ngọc tự có khoảng cách nên lại thôi. Nhưng cũng chính sự khác biệt này của Ngọc đã khiến Tuấn càng quan tâm, chú ý thậm chí càng muốn cô là một nửa còn lại của mình.

Tiếng hét của Ngọc đánh thức Tuấn dậy. Đây không phải là mơ. Tuấn và Ngọc đã chung giường tại thành phố X. sau khi hoàn thành công việc. Những mảnh ghép lộn xộn của tối qua nhanh chóng được sắp xếp lại… cả hai nhìn nhau.

Ngọc vẫn luôn né tránh Tuấn, kể cả khi hai người từng đi quá giới hạn vào đêm đó. Tuấn xác định chịu trách nhiệm đối với Ngọc nhưng cô từ chối vì cô cho rằng bản thân cũng có lỗi. Cô không muốn chỉ vì chuyện đó mà Tuấn phải làm điều không có trong dự định tương lai của anh. Hơn nữa gia thế của cả hai quá chênh lệch, cô càng không thể là “đũa mốc lại đòi chọc mâm son”. Những ngày sau đó, Ngọc vẫn làm tốt trách nhiệm của mình, chỉ là khi Tuấn nhắc đến chuyện giữa hai người, cô lảng tránh. Thực ra, với một người xuất sắc như Tuấn, 10 cô gặp thì cả 10 đều yêu, Ngọc không ngoại lệ. Chỉ có điều, Ngọc là người tự trọng, cô biết mình là ai? Cô có quá khứ như thế nào?.

Trong lúc trình hồ sơ cho Tuấn, dạ dày Ngọc cuộn lên, cô bịt miệng chạy thẳng vào WC. Tuấn đứng ngoài cửa 15 phút, Ngọc mới nhợt nhạt bước ra. “Em làm sao vậy? Anh đưa em đi khám…”, Tuấn đỡ Ngọc ngồi xuống ghế. “Không biết sao mấy hôm nay em nôn nao, buồn nôn… “, Ngọc im bặt, cả hai nhìn nhau như đọc ra được điều gì đó.

Có chết Ngọc cũng không nghĩ cuộc đời mình lại trớ trêu như vậy. Duyên phận của cô và Tuấn mới chính thức lăn những bánh răng gắn kết đầu tiên, tại sao lại có thể dừng. Nhưng nếu tiếp tục, hẳn cô và anh chỉ có khổ đau.

Ngày gặp mặt gia đình Tuấn lần đầu tiên lại bị hình ảnh năm tháng trước của cô đè lên, nhăn nhúm. Người đàn ông cô sẽ gọi là ba chồng đã nhiều lần cùng cô trong phòng VIP tiếp rượu. Đơn giản chỉ là mời rượu nhưng làm sao có thể xóa đi ký ức cô bận trên mình những bộ đồ kiệm vải, lả lướt mời rượu những gã đàn ông “nhìn gái mà chỉ muốn nuốt tươi”. Liệu ông có thể coi như chưa có chuyện gì được sao?.

Đêm trăng tròn chứng kiến nỗi lòng Trâm Ngọc tan nát. Thân thể run lên bần bật, đôi mắt đỏ mọng, thực Trâm Ngọc không biết đang phẫn hận hay sợ hãi. Đặt tay lên bụng, nơi đang có sự sống cựa mình cô cảm thấy mình trở nên bất lực. Đi hay ở, đến hay rời đối với cô bây giờ mà nói cũng đau đớn vô cùng…

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao đoạn clip Lâm Vỹ Dạ tức giận "nổi quạu" với Ngân Khánh khi chơi gameshow, còn xô ngã cả đạo cụ00:31Vụ bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy: Người chồng tiết lộ tin bất ngờ01:01Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa phòng Tổng thống để sinh con gái, giá 1000 đô/ngày23:56Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh02:35Quyền Linh, Phước Sang viếng NSND Lý Huỳnh01:51Màn hoán đổi gây sốt của Ngọc Trinh - Thuý Kiều: CEO diện áo bà ba đeo làn, trợ lý lên đồ với túi 2,8 tỷ quậy “banh” TTTM18:28'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu04:06Khoảnh khắc khó hiểu giữa vợ chồng ông Donald Trump trong buổi tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ cuối cùng "gây bão" cộng đồng mạng00:12Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói01:00Rét run với pha biến sắc của Triệu Lệ Dĩnh ở trailer Ai Là Sát Thủ, thế này là đúng bài phản diện rồi!01:15Chuyển đến ở được 5 năm, 1 ngày chủ nhà phát hiện ra điều khó ngờ sau bức tường trong phòng ăn00:49Hoàng tử Arab Saudi cử động tay sau 15 năm hôn mê00:17Xót xa tang lễ của 22 chiến sĩ sư đoàn 33704:40Những nam chính bị vai phụ 'cướp spotlight': Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain01:53Diện váy hở bạo nhưng Ngọc Trinh chỉ lo che và kéo từng chút một vì sợ hớ hênh: Muốn đẹp kể cũng khổ!00:21ĐT Việt Nam đá toàn bộ VL World Cup 2022 trên sân nhà UAE?10:164 phim Hoa ngữ giúp diễn viên 'bỏ túi bộn tiền' nhưng rating... thảm hại02:03Đoạn clip dẫn hiện trường của phóng viên VTV tại tâm lũ Quảng Bình gây tranh cãi dữ dội00:30Tưởng bom tấn ai ngờ Đời Tư càng xem càng xịt: Diễn xuất chán của Seohyun thêm kịch bản cũ mèm thì ế là phải01:39Trang Trần bức xúc vì chủ thuyền 'bỏ bom', 900 suất cơm có nguy cơ đổ bỏ08:20Yến Trang nhắc lý do xích mích với Thu Thủy: "Vì Trang nhận được show mà Thủy không có nên Thủy không thích"04:35Yêu trong đau thương - Tập 25: Lan Chi đòi Chí Kiên đưa về quê làm vợ chính thức01:05Xót xa hình ảnh bé trai bơi giữa dòng nước lũ nhận đồ cứu trợ và hành động đẹp của anh bộ đội khiến ai cũng ấm lòng00:52Đặt gạch hóng Phố Ma Dương Thân Yêu: Đàm Tùng Vận lần đầu yêu trai hư, hôn sâu 90 giây với Hứa Ngụy Châu luôn mới "sợ"!02:4314 câu thoại cười tét rún ở Tiệc Trăng Máu: Bộ nói chuyện cho có âm thanh thôi hả?01:33'Kỳ Nghỉ Nhớ Đời': Gia vị lạ mùa Halloween tung poster chính thức00:31Xôn xao clip gái xinh vượt 30km về nhà bồ cũ đòi nợ 4 triệu, bị mẹ ex gắt "Tết sẽ trả không phải nói nhiều"00:31Clip 2 bé gái chí chóe tranh nhau thổi nến sinh nhật khiến dân tình cười nắc nẻ, đặc biệt hơn là loạt ảnh hậu trường "tình chị em trước khi sứt mẻ"00:26Nhóm từ thiện đứng trên thuyền tung quà cứu trợ cho bà con trên bờ, ai nhặt được nhiêu thì nhặt01:05Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung lũ lụt25:40

Tiêu điểm

Thấy người giúp việc chểnh mảng dọn dẹp nấu nướng, tôi dọa đuổi thì ả nói một câu khiến cả nhà xanh mặt
22:53:48 23/10/2020
Dẫn bạn gái về ra mắt và để cô ấy ngủ cùng mẹ, nửa đêm mẹ tôi đùng đùng đuổi em đi, biết lý do tôi cũng không thể bênh được
22:44:43 23/10/2020
Con gái thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng mà chưa chịu lấy chồng, tôi quyết ra thăm con một lần và bàng hoàng với những gì mắt thấy tai nghe
23:29:33 23/10/2020
Mua cũi 3 triệu tặng đầy tháng cháu bị em chồng chê "giàu mà ki", chị vợ có màn dạy bảo cực rắn khiến ả khép nép, cả nhà chồng nể phục
00:04:27 24/10/2020
Nhân lúc trao vàng cưới cho tôi, chị gái thỏ thẻ "Em ly hôn đi", quả thật đêm tân hôn, chồng tôi đã gây ra tội tày đình
22:27:44 23/10/2020
Nghe tiếng anh trai đang ở trong phòng người giúp việc, tôi báo ngay cho chị dâu biết, nào ngờ hành động của chị khiến tôi chết lặng
22:25:43 23/10/2020
Chồng tăng ca về muộn còn tặng vợ một cành hoa sữa, song cô thản nhiên gọi điện thoại rồi đặt vào tay anh món đồ khiến anh phải quỵ lụy xin lỗi
00:02:06 24/10/2020
Cú điện thoại từ nhà nghỉ của vợ cũ khiến tôi bàng hoàng
19:14:10 23/10/2020
Ăn hỏi linh đình mấy chục mâm, qua một đêm chồng sắp cưới đòi hủy hôn với lý do sốc
22:37:11 24/10/2020
Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm
18:51:13 23/10/2020

Thông tin đang nóng

Rộ tin Lê Bê La trục trặc tình cảm với đạo diễn Hải Thanh, tất cả bắt nguồn từ ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt?
23:23:14 24/10/2020
Louis Nguyễn đăng ảnh chúc sinh nhật Hà Tăng, nghe lời ngọt tan chảy tặng bà xã là đủ biết yêu nhiều thế nào!
23:15:48 24/10/2020
Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang gây sốc khi để râu xồm xoài, trở lại làm đàn ông
23:34:21 24/10/2020
Victoria lần đầu dự sự kiện sau hình ảnh thảm hoạ tại Kim Ưng 2020: Đúng là một cú lột xác ngoạn mục!
23:12:16 24/10/2020
Hồ Ngọc Hà từ bỏ sở thích cá nhân để chuẩn bị đón cặp sinh đôi
23:49:56 24/10/2020
Ngọc Trinh cho Thúy Kiều đeo túi hiệu 2,8 tỷ, dẫn đi mua sắm cuối tuần
23:51:05 24/10/2020
Đạo diễn Mai Thu Huyền: Áp lực khi chọn Trình Mỹ Duyên đóng Thúy Kiều
22:51:42 24/10/2020
Những câu chuyện cầu thủ cưới CĐV nổi tiếng nhất thế giới
01:55:31 25/10/2020
U60 mà trẻ như U30, "phù thủy làn da" Nhật có gu thời trang "trụ tuổi"
23:46:29 24/10/2020
Blake Lively mừng sinh nhật chồng
23:20:34 24/10/2020

Tin mới nhất

Bị chồng "lừa" ly hôn dù anh ta ngoại tình, cô vợ bàng hoàng nhận ra chân lý: "Có một kiểu đàn ông tha thứ cho họ chính là mở cái bẫy cho chính mình"

22:34:55 24/10/2020
Không còn yêu và muốn gắn bó nữa thì ly hôn. Tuy nhiên, vẫn có những gã đàn ông tồi tệ đến mức tính toán chi ly để có được lợi lớn nhất cho mình.

Chị dâu vừa nghèo vừa xấu nhưng mẹ chồng lại cưng chiều vô đối, tôi sững sờ khi khám phá ra bí mật sâu xa

22:32:24 24/10/2020
Hiện giờ tôi chưa nói bí mật của mẹ chồng với bất kỳ ai. Tôi đang suy nghĩ nên tận dụng bí mật ấy thế nào để tốt nhất cho mình.

Đàn bà không ngoan phải biết 3 chiêu bài này để 'điều khiển' chồng - không những nghe lời răm rắp mà còn yêu vợ hết lòng

20:39:33 24/10/2020
Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô điều kiện cho những người đàn ông vô tâm không xứng đáng.

Khi ôm, chồng có những cử chỉ nhỏ này chắc chắn đã nghiện vợ đến tận xương tủy

20:37:53 24/10/2020
Người đàn ông chung thủy khi ôm vợ thường kèm theo những cử chỉ nhỏ này, phụ nữ nên biết để trân trọng tình cảm chồng dành cho mình.

Phụ nữ có 3 thứ ‘nguy hiểm’ cần vứt bỏ ngay để tuổi già không còn dại khờ

20:35:56 24/10/2020
Người đàn bà khôn ngoan nên biết vứt bỏ những điều nguy hiểm này khi còn trẻ, đến khi già đi sẽ không vướng vào bất cứ chuyện khờ dại nào nữa.

3 sự thật THÔ nhưng ĐÚNG khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ biết được đừng quá đau lòng

20:34:07 24/10/2020
Người đàn ông ngoại tình thường có những bí mật che giấu sâu trong lòng, phụ nữ sẽ không bao giờ biết được, vì vậy hãy đọc bài viết dưới đây.

Bị chồng bắt quả tang, vợ trẻ trắng trợn đưa ra lý do ngoại tình 'chẳng giống ai' này

19:45:45 24/10/2020
Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy.

Vợ chồng suốt ngày mạt sát nhau nhưng sau ly hôn bất ngờ ứng xử lịch sự

18:48:44 24/10/2020
Suốt ngày cãi vã, chửi bới nhau, cả hai đã tìm đến phương án ly hôn để tự giải thoát cho nhau.

Phụ nữ làm tốt 5 điều này, yêu ai, cưới ai cũng đều có được hạnh phúc viên mãn

18:48:14 24/10/2020
Không cần sống phụ thuộc vào đàn ông, phụ nữ tự mình đã có thể mang đến hạnh phúc cho bản thân mình bằng cách làm tốt 5 điều này.

Con gái khuyên mẹ ly hôn và cuộc sống làm mẹ đơn thân hạnh phúc đến bất ngờ

18:45:39 24/10/2020
Cô con gái 12 tuổi sau nhiều ngày phản đối, cuối cùng cũng đã ủng hộ ly hôn và đứng về phía mẹ khi biết rõ lý do của hôn nhân tan vỡ.

Thái giám lấy vợ để làm gì?

14:11:05 24/10/2020
Thái giám vẫn lấy được vợ, thậm chí sinh con và họ cũng có người bầu bạn khi về già.

4 yếu tố vàng giúp tình yêu, hôn nhân bền vững, vợ chồng đừng lãng quên

12:13:50 24/10/2020
Cùng nhau đi trên một chặng đường dài có những lúc bạn cảm thấy không hài lòng với người đồng hành của mình.

Nửa đời sau, có đủ 3 điều này mới là "người giàu" chân chính: Thân không bệnh tật, tâm không phiền muộn, lòng không oán hận!

12:13:23 24/10/2020
Cuộc đời mỗi người dù là hạnh phúc hay đau khổ, được hay mất. Điều quan trọng là hãy giữ trái tim được an ổn, yên bình và hướng về ánh sáng.

Tôi quá mệt với vai trò làm vợ, làm dâu nhà chồng

12:08:03 24/10/2020
Hơn 10 năm sống với bố mẹ chồng già yếu, cộng với những lo toan cơm áo gạo tiền khiến tôi quá mệt mỏi...

Cô gái cùng 23 người bạn tới buổi hẹn đầu, chàng trai bỏ trốn khỏi nhà hàng

12:03:16 24/10/2020
Sốc trước việc cô gái đưa theo 23 người bạn tới buổi hẹn hò đầu tiên, một chàng trai Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi nhà hàng.

Sự thật rơi nước mắt sau đơn hàng hoa cẩm chướng kéo dài 60 năm

12:01:29 24/10/2020
Một cậu bé đến cửa hàng hoa đặt hoa tặng mẹ vào ngày sinh nhật trong 60 năm và câu chuyện phía sau khiến hàng ngàn người rơi nước mắt.

Ở nhà chăm con, hành xử của nàng dâu khiến mẹ chồng 'nóng mắt'

11:59:22 24/10/2020
Chỉ cần thích là con dâu đi mua rồi ngồi ăn uống thoải mái, chẳng nghĩ đến chồng đang vất vả kiếm tiền, cũng chẳng nghĩ đến ánh mắt khó chịu của mẹ chồng.

Vì lý do này của tình cũ mà chồng nằng nặc đòi ly hôn để quay lại

11:57:44 24/10/2020
Đăng chủ động nói lời yêu với bạn lúc đấy chỉ vì ngay thời điểm ấy Đăng bị người yêu giàu sang rũ bỏ để đến với người khác.

Bạn đọc sáng tác: Đi tìm đáp án cho đề thi số 16, hay đáp án của trái tim?

11:42:00 24/10/2020
Tôi từ chối những cuộc đối thoại bằng giấy nhớ, bỏ qua những câu viết vẫn đều đặn xuất hiện ở góc dưới tờ đề.

Có những chuyện "bí mật" vẫn hơn (!)

11:39:50 24/10/2020
Nhiều người thừa nhận, khi đã yêu nhau, chẳng việc gì cần phải giấu giếm nữa. Có gì thì cứ huỵch toẹt ra.

Vợ ơi, đừng "dramma" nữa!

11:37:51 24/10/2020
Một tháng dăm ba bữa, vợ lên mạng nói bóng nói gió chuyện nhà chuyện cửa nhưng tựu trung lại vẫn là vạch áo cho người xem lưng khiến chồng thấy xấu hổ.

Cái vợ không thể thương nổi!

11:36:09 24/10/2020
Tựa như cuộc đời cô chỉ là chuỗi sống từ cái đau lòng này đến cái đau lòng nọ. Là cô nghĩ về cuộc sống này như thế hay vì cô đọc quá nhiều sự đau lòng mà bị ám ảnh?

Em thèm được dựa vào vai anh

08:16:50 24/10/2020
Đêm nay Sài Gòn lại mưa, em bất chợt nghĩ đến anh. Trên đường đời, có khi nào ta đã gặp nhau?

Phật dạy: Niềm vui hay nỗi buồn chỉ cần đặt ở 1 nơi, lòng sẽ tự tại không vướng bận

08:09:45 24/10/2020
Những con người và câu chuyện của quá khứ cuối cùng đều cũng sẽ tan biến tựa như mây khói. Việc quan trọng nhất trần đời chính là giữ vững niềm tin và tiến về phía trước.

Muốn biết phụ nữ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không, chỉ cần quan sát những 2 điểm này

08:07:54 24/10/2020
Bạn tự thấy bạn là người có cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Khi đối mặt với tiểu nhân đừng phí lời tổn sức, chỉ cần làm 1 việc là đủ

08:05:50 24/10/2020
Trong một số trường hợp, có nhiều điều bạn nhìn thấu nhưng không cần thiết nói ra. Đó cũng là một loại tôn trọng.

Gặp chuyện không vừa ý: Có một đạo lý nhất định phải khắc ghi để chuyển bại thành thắng

08:04:21 24/10/2020
Sự thành bại được mất ở nhân gian chỉ cách nhau trong chớp mắt, càng cố chấp thì càng phiền não. Vậy nên hãy buông bỏ hết mọi ưu tư để vạn sự tùy duyên.

Con đường duy nhất dẫn bạn đến bình an và hạnh phúc thật sự

08:02:19 24/10/2020
Thực ra con người chỉ cần sống ở hiện tại, đừng quan tâm đến chuyện tương lai, làm tốt việc hôm nay, vậy thôi là đủ.

Nếu đàn ông chủ động "dâng hiến" 3 thứ này, có thể khẳng định anh ấy đã coi bạn là cả mạng sống

08:00:22 24/10/2020
Có nhiều người hay buồn và băn khoăn vì chẳng bao giờ thấy người ấy nói yêu mình. Vậy nhưng đừng vội buồn mà hãy để ý

3 hành động mà con gái tưởng rằng đáng yêu nhưng đối với đàn ông lại là phiền phức kinh khủng

07:58:11 24/10/2020
Nhiều chị em thường xem ngôn tình hay xem phim thần tượng nhiều hay có những suy nghĩ hành động như nữ chính sẽ khiến người đàn ông siêu lòng vì đáng yêu

3 biểu hiện của người thông minh, sở hữu "IQ vô cực": Bạn có trong số đó?

07:56:13 24/10/2020
Trên thực tế, một người trí tuệ hơn người sẽ không bao giờ dễ dàng đánh giá, chứ đừng nói đến việc quấy rầy hạnh phúc của người khác.

Phụ nữ chọn chồng chỉ cần nhìn đúng vào 1 điểm, chắc chắn sẽ cưới được "soái ca"

07:54:37 24/10/2020
Phụ nữ muốn biết người đàn ông bên cạnh có đáng để cưới làm chồng hay không, chỉ cần xem thái độ của anh ta khi đối xử với kẻ yếu hơn mình là rõ.

Đàn ông tiết lộ 3 kiểu phụ nữ chính là viên ngọc quý mà thời gian chỉ càng làm họ muôn phần đẹp hơn

07:52:50 24/10/2020
Có những người phụ nữ kinh qua thời gian dù da có nếp nhân chút đồi mồi nhưng vẫn là viên ngọc quý sáng nhất đẹp nhất trong lòng đàn ông.

Các hot mom chia sẻ bí kíp giữ lửa cho tổ ấm, chuyện tưởng khó nhưng hóa ra ai cũng làm được

23:59:47 23/10/2020
Cùng chồng con chia sẻ việc nhà, chăm sóc gia đình bằng những điều tinh tế, lựa chọn các sản phẩm tốt cho tổ ấm... là những bí kíp giữ lửa đơn giản ai cũng có thể làm được.

Đàn ông sở khanh, nhận diện nhờ những chi tiết đắt giá này, bất ngờ là chi tiết số 6

23:57:24 23/10/2020
Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những hành động dưới đây thì bạn cần phải cẩn trọng bởi anh ta chỉ tiếp cận bạn để phục vụ cho ham muốn của bản thân mà thôi.

Mẹ người yêu niềm nở mời tôi vào nhà nhưng vừa thấy ảnh nền điện thoại của tôi, bà giận dữ đuổi tôi ra khỏi cửa ngay lập tức

23:54:58 23/10/2020
Tôi bàng hoàng không hiểu vì sao mẹ người yêu lại thay đổi tâm tính nhanh đến thế. Cho đến khi người yêu gọi đến, kể rõ lý do và ngập ngừng nói lời chia tay.

Lần đầu tiên công khai ảnh yêu nhau lên mạng, người yêu gọi điện rồi nói một câu khiến em thảng thốt bật khóc

23:44:44 23/10/2020
Em luôn nghĩ việc chia sẻ hình ảnh của nhau khi yêu đương là chuyện rất bình thường. Nhưng người yêu em lại nói một câu khiến em đắng lòng.

Biết tôi không thể đẻ thường mà phải chuyển sang mổ, chồng liền gửi một tin nhắn khiến tôi bật khóc

23:42:42 23/10/2020
Thay vì những lời động viên, chồng tôi lại tấn công tinh thần vợ. Anh khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả.

Lấy chồng to cao lực lưỡng, không ngờ đêm tân hôn, tôi khóc nghẹn

23:33:10 23/10/2020
Cứ tưởng lấy được một người chồng to con, lại là huấn luyện viên thể hình, giàu có thì đời tôi chẳng còn gì đắn đo đau khổ nữa. Ấy thế mà...

Mẹ tôi hứa cho các con tiền mua nhà nhưng khi nhìn túi tiền bà để lại, vợ tôi tức tối hất tung khiến tiền rơi vương vãi khắp sàn nhà

23:31:11 23/10/2020
Song vừa mở gói tiền đó ra, cô ấy lập tức biến sắc mặt. Sau đó vợ hầm hầm tức giận ném bọc tiền ra giữa nhà, tôi chết đứng nhìn tiền rơi vương vãi khắp sàn.

Có thể bạn quan tâm

Edouard Mendy "tấu hài" với tình huống suýt đưa bóng về lưới nhà

Bóng đá thế giới

03:20:07 25/10/2020
Edouard Mendy suýt chút nữa phản lưới nhà

Ngoại binh Hà Nội FC chửi thề, quát trọng tài FIFA: 'Mở mắt ra mà bắt'

Bóng đá việt nam

02:14:39 25/10/2020
Tiền đạo Rimario không ít lần bày tỏ sự bức xúc với trọng tài trong trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương vào tối 24/10.

Đây! Lý do Mesut Ozil kiên quyết không rời Arsenal

Sao thể thao

02:08:20 25/10/2020
Cuộc sống quá viên mãn trong một căn biệt thự 10 triệu bảng ở phía Bắc London là một trong lý do chính khiến Mesut Ozil không muốn rời Arsenal.

Quỳnh Anh diện đồ "tone sur tone" với con trai, khoe nhan sắc tươi tắn và tự so sánh như "hai chị em"

Bên lề sân cỏ

01:51:33 25/10/2020
Quỳnh Anh nhận được mưa lời khen từ các fan về nhan sắc khi đăng ảnh cùng bé Ú trên trang cá nhân.

Chế tạo găng tay Iron Man có thể bắn tia laser 

Clip hay

00:14:21 25/10/2020
The Hacksmith đã chế tạo thành công găng tay sắt của Iron Man với máy bắn tia Repulsor với các hạt photon. Găng tay được gắn thiết bị bắn tia laser xanh 100 W.

Hướng dẫn bạn cách trồng rau muống bằng rổ, không cần đất "siêu nhanh"

Sáng tạo

23:57:53 24/10/2020
Cách trồng rau muống bằng rổ, không dùng đất dưới đây sẽ rất phù hợp với người dân thủ đô có căn hộ nhỏ. Bởi cách trồng rau đặc biệt này không làm bạn tốn thời gian, diện tích hay công sức chăm sóc.

Nổ súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng

Thế giới

23:55:31 24/10/2020
Giới chức Cameroon ngày 24/10 thông báo, 1 vụ nổ súng nhằm vào trường học ở thành phố Kumba đã khiến ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng.

Lynk Lee gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 32

Phong cách sao

23:52:18 24/10/2020
Lynk Lee là một trong những người đẹp chuyển giới được quan tâm nhất hiện nay ở Vbiz. Giọng ca Tạm biệt nhé thay đổi tạo hình liên tục, không ngại thử sức với những outfit khó nhằn.

Mặt nạ bí đỏ sữa tươi: Đắp tuần 2 lần mà da trắng mịn bao mê

Làm đẹp

23:48:51 24/10/2020
Bí đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vô cùng quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, nó cũng là một nguyên liệu dưỡng da tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng triệt để nguồn dưỡng chất chứa bên trong loại trái c...