Hành động lạ thường của vị hành khách trên xe.

Theo dõi VGT trên

Cơn vật vã của nam thanh niên đi xe khách đã gây sự chú ý và lo sợ cho nhiều hành khách trên xe.

Hành khách trên chuyến xe khách từ thị xã Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc về bến xe Mỹ Đình (HN) đã bị phen khiếp vía bởi có thanh niên trông mặt mũi sùi đỏ, miệng ngáp liên hồi. Hành động của thanh niên nọ đã trở thành tâm điểm chú ý của hành khách trên xe, tuy nhiên ai cũng sợ, chẳng ai dám hé miệng nửa lời, và chỉ dám nhìn trộm khi mắt hắn nhắm nghiền lại.

Hành động lạ thường của vị hành khách trên xe. - Hình 1

Đối tượng Trần Văn Tính tại Công an Đồn số 1

Chỉ đến khi xe cập bến Mỹ Đình, hành khách đã xuống xe báo cho các chiến sỹ Công an Đồn số 1 làm nhiệm vụ tại bến xe về sự việc. Ngay lập tức, những nghi vấn đã được các chiến sỹ Công an để mắt. Và khi vị khách nọ vào quán bên cổng bến xe Mỹ Đình thì được các chiến sỹ làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính. Sự vòng vo của người thanh niên, cử chỉ lúng túng đã không qua được mặt nghiệp vụ tinh tường của các chiến sỹ Công an.

Một gói giấy báo trong người thanh niên nọ được mở ra, phát hiện 3 gói nhỏ bằng đốt ngón tay, gói gọn ghẽ. Biết không thể chối cãi được, y đã phải thành khẩn đó là ma túy.

Tại trụ sở Đồn Công an số 1 – CAH Từ Liêm, đối tượng khai tên Trần Văn Tính (SN1988), quê ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Đối tượng Tính nghiện ma túy từ lâu, gia đình đã đưa đi “cắt cơn” nghiện bằng cách cho đi xuất khẩu lao động nước ngoài vào cuối năm 2010. Tuy nhiên, trong thời gian lao động đã bị mắc nhiều vi phạm lao động nên phải về nước vào tháng 6 năm 2012.

Để tránh những cám dỗ khi xưa ở nhà, gia đình Tính đã cho đi làm mộc tại nhà người thân ở Đắk Lak. Và sáng nay, 10-8, trước khi xuất hành đến Đắk Lak làm thợ mộc thì đối tượng tính đã ra thị xã Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhờ người quen mua cho 3 tép ma túy với giá 900 nghìn đồng.

Theo ANTD

Tình tiết mới "kỳ án hiếp dâm"

Cách đây không lâu, Báo ANTĐ đã đăng bài viết "Kỳ án hiếp dâm", xảy ra ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, sau hai lần mở phiên tòa xét xử, HĐXX đã phải tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Nhiều tình tiết "mấu chốt" trong vụ án vẫn chưa được đề cập tới.

Tình tiết mới kỳ án hiếp dâm - Hình 1

Ngã tư vụ va chạm giao thông

"Tiền hậu bất nhất!"

Viện KSND huyện Bình Xuyên cáo buộc, vào 0h45 ngày 7-8-2011, Nguyễn Văn Bộ dùng vũ lực, khống chế giao cấu trái ý muốn với chị Lê Thị Q (SN 1978, ở thôn Bờ Đáy, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên), tại bãi cỏ ven đường khu công nghiệp (KCN) Bình Xuyên. Khi Bộ đang thực hiện hành vi phạm tội, thấy có người đi xe máy đến Bộ liền quay sang cướp chiếc điện thoại hiệu Nokia 6030i của chị Q và bỏ về nhà. Do chủ yếu dựa vào lời khai của bị hại, biên bản khám xét dấu vết trên thân thể bị hại và biên bản khám nghiệm hiện trường, Viện KSND huyện Bình Xuyên đã cáo buộc Bộ phạm vào 2 tội "Hiếp dâm" và "Cướp tài sản". Khi vụ án được đưa ra xét xử, đối chiếu chứng cứ trong hồ sơ vụ án với lời khai của bị cáo, bị hại, nhân chứng... tại phiên tòa lại luôn "vênh" nhau.

Tại phiên tòa sơ thẩm lần 1, bị cáo Bộ một mực khẳng định: "Đây là một vụ va chạm giao thông xảy ra tại một ngã tư ở KCN Bình Xuyên. Chị Q bị ngã và chửi bị cáo. Do bực tức, bị cáo đã tát chị Q 2-3 cái chứ không hề có chuyện dùng vũ lực để hãm hiếp chị Q".

Còn tại phiên tòa sơ thẩm lần hai (diễn ra từ 6 đến 11-6 vừa qua), cả bị hại Lê Thị Q và nhân chứng là bà Trần Thị Vân - y sỹ của Trạm Y tế (TYT) thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên đều khai: Ngày 7-8-2011, sau khi chị Q bị Bộ dùng vũ lực, vật lộn, cắn vào ngực nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm thì chị Q không hề đến TYT thị trấn Hương Canh khám. Nhưng bị luật sư "vặn" lại, nếu không đến khám thì sao lại có "Giấy điều trị", có chữ ký của y sỹ và Trạm trưởng TYT là sao? Bà Vân trả lời: "... tôi mới làm bệnh án này cho hợp lệ...". Và cũng chỉ sau 2 tiếng đồng hồ nghỉ trưa, đến chiều, khi HĐXX tiếp tục làm việc thì cả nhân chứng và bị hại xin khai lại: chị Q có đến TYT thị trấn khám. Điều này đã khiến cho nhiều người không khỏi hoài nghi về sự trung thực trong lời khai của cả nhân chứng và bị hại.

Trong hồ sơ vụ án mà VKS đưa ra truy tố, nhiều tài liệu cho thấy, cùng một khoảng thời gian, bị hại đã xuất hiện tại 3 địa điểm để làm việc với 3 nhóm người khác nhau. Tương tự, bị cáo cũng như vậy khi cùng lúc có mặt ở 2 nơi để ký vào hai biên bản làm việc. Nguy hiểm hơn, khi cơ quan tiến hành tố tụng, khám nghiệm hiện trường nhưng không có bị hại. Vậy cơ sở nào để khẳng định địa điểm mà cơ quan tố tụng tiến hành khám nghiệm đúng là hiện trường vụ án? Ngoài ra, cũng không có kết luận của cơ quan giám định xem dấu vết để lại hiện trường có phù hợp với lời khai của chị Q về việc bị ngã xe ở đây hay không?

Liên quan đến việc truy tố bị cáo Bộ phạm vào tội "Cướp tài sản", là chiếc ĐTDĐ hiệu Nokia 6030i, nhưng trong hồ sơ vụ án, chưa có văn bản nào thể hiện đã thu hồi hay xác định chiếc điện thoại này được bị cáo sử dụng, cất giấu hay bán, cho ai?

Khai báo gian dối có thể bị phạt đến 7 năm tù

Đánh giá về sự thật khách quan trong mỗi vụ án hình sự là điểm mấu chốt để tránh oan cho người vô tội hay bỏ lọt tội phạm, luật sư Nguyễn Hồng Bách - Công ty Luật hợp danh Hồng Bách&Cộng sự (Đoàn LSTP Hà Nội) cho rằng: Người bị hại là người bị thiệt hại về thể chất, tinh thần và tài sản do tội phạm gây ra, còn người làm chứng là người biết được tình tiết liên quan đến vụ án.

Trong thực tế, người bị hại thông thường được pháp luật bảo vệ bởi vì họ đã bị thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp và có những trường hợp tính mạng bị xâm hại. Tuy nhiên, có những trường hợp vì nhiều lý do khác nhau mà người bị hại có thể trình bày các tình tiết không khách quan, không đúng sự thật, không phù hợp với vụ án dẫn đến việc điều tra gặp khó khăn, việc truy tố và xét xử có thể không chính xác dẫn đến bị oan sai hoặc tổn hại cho tổ chức, cá nhân.

Pháp luật hình sự đã trao cho người làm chứng, người bị hại quyền đồng thời cũng quy định những nghĩa vụ, chế tài đối với họ. Nếu người làm chứng từ chối hoặc trốn tránh việc khai báo mà không có lý do chính đáng, thì phải chịu trách nhiệm theo Điều 308-BLHS. Còn nếu người làm chứng khai báo gian dối thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 307-BLHS.

Cùng quan điểm trên, luật sư Trương Quốc Hòe - Trưởng VPLS Interla (Đoàn LSTP Hà Nội), tại Điều 122-BLHS quy định, người nào bịa đặt, loan truyền nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền và sẽ bị xử phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm; trong trường hợp phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng sẽ bị phạt tù từ 1 đến 7 năm tù. Ngoài ra, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 1 đến 10 triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 đến 5 năm.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.