Hàng trăm “quái xế” hung hăng chặn đầu ô tô để tổ chức đua xe
- Khoảng 14 giờ chiều ngày (23/11), hàng trăm quái xế tổ chức nẹt pô chặn đầu ô tô để một nhóm thanh niên biểu diễn, đua tốc độ trên đại lộ Võ Văn Kiệt (Quận 5, TP.HCM).
Theo tin tức từ báo CAND, hàng trăm quái xế đứng chật cứng phần đường dành cho xe hai bánh khiến những phương tiện khác không thể lưu thông. Hai bên phần vỉa hè trên cầu chà và và đường dẫn cũng bị các nhóm quái xế phong tỏa khiến cho các phương tiện lưu thông qua đây bị ùn ứ. Một đoạn đường dài hơn 100m nhiều người hiếu kỳ đã kéo ra xem các nhóm quái xế biểu diễn.
Nhiều nhóm thanh niên ngang nhiên đứng chặn đường dành cho ô tô. (Ảnh: CAND).Dưới phần đường dành cho các phương tiện ô tô hai đầu đường bị các nhóm “quái xế” “rào” lại bằng xe gắn máy. Các phương tiện lưu thông qua đây phải nép qua một bên để dành đường cho các quái xế biểu diễn. Mỗi tốp đua biểu diễn từ 4-5 xe, trong đó là các loại xe như Wave, Exciter… đều được đôn dzên, xoáy nòng gầm rú inh ỏi. Không chỉ có xe số mà những loại xe tay ga cũng được các quái xế đưa vào đường đua, nhiều nhất là xe SH. Tiếng gầm rú của những chiếc xe độ gây náo loạn đường phố, các “quái xế” càng rồ ga mạnh phóng đi như tên trước sự khích tướng của nhóm cổ vũ hai bên đường. Nhiều “”quái xế” nằm rạp mình trên yên xe lạng lách phóng đi khiến nhiều bác tài xe khách cũng phải hoảng hốt chạy chậm xe lại để tránh. Sau hàng chục vòng đua thì lực lượng CSGT nhận được tin báo triển khai quân ra hiện trường, các nhóm “quái xế ” tháo chạy theo nhiều hướng về quận 5, 8 và quận 1.
Video đang HOT
Nhóm “quái xế” nằm rạp xuống xe biểu diễn và phóng như bay. (Ảnh:CAND).
Thông tin thêm vụ việc này, TS đưa tin, sau 20 phút quậy phá, nghe có người bảo CSGT đang đến, nhóm thanh niên hô hào tản đi theo nhiều hướng.
Theo người dân, khu vực này rất hay có những trận đua xe bộc phát, đa số người tham gia chạy xe tay ga. Những nhóm này chỉ tụ tập đua vài vòng rồi rút.
Theo người dân, khu vực này “quái xế” thường xuyên tổ chức đua xe. (Ảnh:CAND).
“Họ thường xuyên chặn ôtô để giành đường đua vào các buổi tối cuối tuần, nhất là đoạn từ cầu Chà Và (quận 5) đến Cầu Rạch Cây (quận 6). Hôm nay không biết sao chúng lại quậy phá cả buổi trưa”, ông Năm bán nước bên đường, cho hay.
Theo Vietbao
Đi vào đường cấm, một thanh niên nguy kịch
Khoảng 14 giờ ngày 20.4, tại cầu Rạch Cây (phường 10, quận 6, TP.HCM) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một thanh niên bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
Hiện trường vụ việc
Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, một nam thanh niên (khoảng 25 tuổi, chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy hiệu Sirius màu trắng (chưa có biển số) lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 6 về quận 8, chạy ngược chiều vào làn đường dành cho ô tô.
Đến cầu Rạch Cây, xe này tông vào xe tải BKS 54Z-7653 do tài xế tên Cường (khoảng 32 tuổi) điều khiển theo hướng ngược lại.
Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Tài xế chấn thương nhẹ.
Tại hiện trường, phần bên phải của đầu xe tải móp méo, đèn xe vỡ nát. Chiếc xe máy hư hỏng nặng.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc.
Theo TNO
"Nghề" gái bao: Ai bao em, em biếu thân cho Để thỏa mãn nhu cầu về quần áo, trang sức, xe cộ, ăn chơi, hưởng thụ... các gái bao thường trọn "trao thân" cho người đàn ông giàu có, bất kể tuổi tác. "Làm cái anh thợ cắt tóc thì khi nào cho có điện thoại xịn, xe tay ga mà đi, thậm chí đôi khi đi ăn cái quán gọi là sang...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giết người vì lý do không đâu

Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu

Công an mời làm việc Youtuber đăng video 'An Giang thảm cảnh cháy lớn'

Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Lãnh án vì rủ anh em cô cậu ruột góp vốn làm ăn rồi... chiếm đoạt tiền tỷ

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Phạt 20 năm tù đối với kẻ sát hại con dâu

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez né tránh vợ Justin Bieber tại tiệc Oscar
Sao âu mỹ
22:25:14 04/03/2025
Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'
Nhạc việt
22:23:18 04/03/2025
Dương Mịch đối đầu Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ 'phá đảo' phòng vé?
Hậu trường phim
22:21:49 04/03/2025
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định
Tin nổi bật
22:14:35 04/03/2025
Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt
Sao việt
21:52:39 04/03/2025
Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu
Tv show
21:48:41 04/03/2025
Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0
Thế giới
21:41:15 04/03/2025
Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho
Sao châu á
21:26:42 04/03/2025
Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm
Góc tâm tình
21:25:05 04/03/2025
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào
Netizen
20:08:59 04/03/2025