Ham của lạ, khách làng chơi dính bẫy

Thường thì nạn nhân ngậm đắng nuốt cay không dám hé môi bởi nếu mọi chuyện vở lở, tên mình bị tương lên mặt báo sẽ mất mặt với bạn bè, điều tiếng đến tai vợ con, gia đình… nên tặc lưỡi kiểu “của đi thay người” chứ không dám đến cơ quan điều tra tố cáo.

Cũng vì tâm lý này mà gần đây những vụ trộm cướp, lừa đảo của các nhóm tội phạm lấy gái mại dâm làm con mồi câu khách làng chơi có đất hoạt động.

Đưa vào “động” lột sạch tài sản

“Động” mà nhóm trộm cắp tài sản của khách làng chơi do Trần Văn To (33 tuổi, ngụ Linh Trung , quận Thủ Đức) cầm đầu, là căn nhà cấp 4 thấp lè tè, mái tôn, cửa kính diện tích chưa đầy 20m2 nằm tại 482 Nam Hòa, KP1, phường Phước Long A, quận 9.

Để “khách làng chơi” khi lọt vào “động” của mình mà khi ra về chỉ còn đúng bộ quần áo trên người, To phải đau đầu thiết kế hai căn phòng song song nhau ngăn cách bởi hai tấm ván ép. Chiếc giường dùng để GMD dẫn khách về “mây mưa” được thiệt kế dính chặt vào tường. Chiếc phòng thứ 2 To khoét vách một cái lỗ hình chữ nhật đủ một người chui gắn chốt đóng mở.

Sau khi hoàn tất căn phòng như ý, To phân công đàn em Trương Thị Thanh Tâm (23 tuổi, ngụ xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) trực tiếp mồi chài khách về “động”. Vai trò của Tâm rất quan trọng bởi phải biết khách là người như thế nào có tài sản hay không mới chèo kéo về động.

Việc Tâm làm là phải cho khách háo hức và phải rũ bỏ toàn bộ xiêm y càng nhanh càng tốt và dùng các động tác massage thuần thục làm khách rơi vào cảm giác đê mê để To thực hiện hành vi của mình. Khi To hoàn tất việc trộm cắp, Tâm phải tìm cách thoát ra ngoài và chuồn khỏi “động”.

Riêng Nguyễn Thị Lài (47 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận 9) được phân công làm người cho mướn phòng, khi khách mất tài sản, Lài phải diễn ngờ nghệch như chẳng biết Tâm là ai để khách dính bẫy không nghi ngờ địa điểm làm ăn của To.

Ham của lạ, khách làng chơi dính bẫy - Hình 1

Các đối tượng trong nhóm của To bị bắt khi vừa thực hiện trót lọt vụ trộm tài sản.

Ba đối tượng: Nguyễn Thành Đạt (19 tuổi, ngụ xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), Phan Văn Hoài Phong (29 tuổi, quê An Giang) và Võ Ngọc Trung (27 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận 9) làm cảnh giới, riêng To sẽ là người trực tiếp chui qua vách trộm tài sản của khách.

Có được kế hoạch hoàn hảo này, To phải học hỏi một “sư phụ” từng chỉ y cách thức kiếm ăn trên địa bàn quận Bình Thạnh. Đang làm ăn ngon lành thì To bị khách tố. Sợ bại lộ To ém quân một thời gian và chuyển địa điểm hoạt động về địa bàn quận 9.

Chỉ vài tháng hoạt động nhiều khách làng chơi dính chưởng, nhóm của To làm ăn trở nên khấm khá. Tuy nhiên những động tĩnh của các đối tượng này đều không qua mắt được lực lượng trinh sát quận 9. Một kế hoạch xóa “động quỷ” này được đề xuất, mẻ lưới được giăng sẵn chờ thời điểm thuận lợi sẽ… cất lưới.

Đêm 12/10, xa lộ Hà Nội được giăng bởi cơn mưa lất phất, anh L.T.P. (32 tuổi ngụ tỉnh Bình Dương) bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của người thân nên dừng xe lấy điện thoại ra nghe. Chiếc Iphone 4 ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của một cô gái phấn son lòe loẹt trên đường. Cô gái bước đến bắt chuyện và rủ anh P. về nhà nghỉ tâm sự. Cơn mưa lạnh ướt áo, lại thấy người đẹp lãng đãng trong mưa, anh P. động lòng gật đầu lúc nào không hay.

Đến căn nhà trên, một phụ nữ mở cửa đưa anh P và cô gái vào phòng rồi khép cửa ra ngoài. Khi bộ đồ trên người được rút ra hết cũng là lúc cô gái nhỏ nhẹ xin phép anh P. ra ngoài lấy BCS, anh P. nhanh nhảu đồng ý. Nhưng 10 phút trôi qua vẫn chưa thấy người đẹp quay lại, bên ngoài lại có tiếng hô hét thất thanh, anh P. chồm lấy bộ quần áo thì mới hay số tiền hơn 3,5 triệu đồng cùng với chiếc Iphone 4 đã không còn.

Video đang HOT

Ham của lạ, khách làng chơi dính bẫy - Hình 2

Cánh cửa bật tung, anh P. hoảng hốt khi thấy những người vừa tiếp xúc với mình tay bị khóa bởi còng số 8. Bên cạnh các đối tượng, chiếc bóp với số tiền hơn 3,5 triệu đồng và chiếc Iphone 4 sáng loáng trong đêm, anh P. bây giờ mới… sực tỉnh cơn mê.

Đây chỉ là một trong những chiêu trò mà các đối tượng sử dụng để trộm cắp tài sản của những người đàn ông thích tìm của lạ. Có điều chiêu thức này dường như đã quá cũ nhưng nhiều nạn nhân vẫn còn bị dính bởi thói ong bướm của mình. Nếu người dân xung quanh khu vực này không cảnh giác, không nghi vấn trước những biểu hiện khác thường của nhóm tội phạm này, có lẽ nhiều khách làng chơi sẽ còn sập bẫy.

Chuyên gia lừa tình bị lừa

Một con “nghiện” chát chít trên các trang mạng xã hội nhưng cũng vì thói trăng hoa mà Nguyễn Văn Th. (29 tuổi, chuyên viên máy tính ở Hóc Môn) trở thành nạn nhân của GMD trên mạng internet. Nhắc lại chuyện này, Th đau đớn cho biết: “Xưa giờ chăn không biết bao nhiêu “rau” (chỉ những mối tình chớp nhoáng với các cô gái trẻ – PV), toàn mấy em bị mình lừa nhưng không ngờ vụ này đau quá ể! Hơn 5 triệu đồng đi đứt mà chẳng xơ múi được gì! Về nhà vợ hỏi tiền lương chỉ dám nói bị rơi mất!”.

Trong một lần lang thang trên mạng, Th. gặp nick “emcodon_21bienhoa”, Th nhảy vào bắt chuyện. Những lời ong bướm, bay nhảy của Th không bằng một góc của cô gái trong nick này nên cô gái nhanh chóng đưa Th. vào mê hồn trận.

Cô gái tên Thanh kể: “Em ở Biên Hòa làm thợ uốn tóc. Hôm nay tiệm mất điện nên rảnh ra tiệm nét chơi! Thấy anh nói chuyện vui, dễ thương không dung tục nên em rất mến anh!” Thấy cá cắn câu Th xin Web cam (WC) cô gái và được nàng đồng ý cấp kỳ. Một cô gái cao ráo, khuôn ngực đầy đặn mặc chiếc áo thun bó sát, mặt ưa nhìn, Th. kết ngay từ khi thấy được WC.

“Chút nữa em lên thành phố mua chút đồ cho tiệm, mà em không dám đi xe gắn máy vì mới gặp tai nạn. Em đi xe buýt, nếu chút anh rảnh anh đón em ở ngã tư Hàng Xanh nha! Em có làm phiền anh không, nếu phiền em kêu bạn em chở cũng được, không sao anh à!”. Lời Thanh như rót mật, Th. không thể từ chối những lời nũng nịu dễ thương như vậy nên Th. ok lập tức. Cô gái tên Thanh nhanh chóng trao cho Th số điện thoại.

Chắc mẩm nàng sẽ “lọt” vào tay mình nên suốt buổi làm việc Th. nôn nóng chờ em gọi điện thoại. Khoảng 30 phút sau, chuông điện thoại reo, đầu dây bên kia có tiếng ồn ào của động cơ xe buýt, cô gái tên Thanh thỏ thẻ: “Em còn khoảng chút xíu nữa là đến Hàng Xanh rồi! Anh không bận thì ra đón em nha!”

Nhiều lần xem tin tức thấy các vụ lừa tình cuỗm tài sản trên mạng, Th. cũng chột dạ sợ mắc mưu cô gái mới quen. Nhưng lúc này hình ảnh cô gái đẫy đà mà Th. nhìn thấy trên WC làm Th. không thể thối lui nên quyết định dông xe ra đón. Th. bấm số điện thoại, Thanh bắt máy: “Em đến rồi nhưng trời nắng quá! Em ghé quán cà phê T.N. ngay ngã tư đợi anh nè!”.

Bước vào quán, Th không tin vào mắt mình bởi nàng “được” hơn so với hình ảnh trong WC. Trong chiếc quần jeen bó sát, áo thun trắng ngắn tay ôm rịt người, Thanh nhanh nhẩu mời Th. ngồi xuống ghế. Thanh tỉ tê tâm sự nói vừa bỏ người yêu nên muốn tìm người tâm sự và đặc biệt là sống rất “hiện đại”, nếu hợp ý nhau thì sẵn sàng vào khách sạn.

Thấy cô gái bạo miệng, Th. cũng đâm nghi ngờ nên khi người nhân viên quán bê ly cà phê ra Th. không dám uống lấy một giọt nhưng trước lời đề nghị “hấp dẫn” của nàng, Th. mạnh dạn như muốn đưa nàng vào tròng: “Em ăn uống gì chưa hay mình kiếm chỗ nào ăn uống rồi nghỉ trưa luôn!”. Cô gái tên Thanh chớp chớp đôi mi tỏ vẻ ngạc nhiên nhưng cũng gật đầu đồng ý.

Chở cô gái đi trên đường cô gái luôn kể đến chuyện bạn trai của mình, rồi những lần “bên nhau” như thế nào… làm Th. “nóng” ruột. Tuy nhiên đi được nửa đường, cô gái tên Thanh buột miệng “Em định đi mua chút đồ làm tóc cho xong để có nhiều thời gian hai đứa mình bên nhau, anh nghĩ sao! Chỗ mua ngay chợ Bà Chiểu nè, cách có mấy trăm mét à anh!”. Thấy cô gái tính toán có lợi cho mình nên Th gật đầu đồng ý.

Ham của lạ, khách làng chơi dính bẫy - Hình 3

Chiếc giường được ngăn bởi tấm vách và có đường lỗ “chó” để nhóm trộm thực hiện hành vi của mình.

Đến chợ Bà Chiểu, Thanh bảo Th., “Anh đi ăn rồi mua chút gì cho em ăn luôn nha. Đợi em chừng 10 phút”. Th. đi mua đồ ăn và đứng ngóng vào trong chợ. Được khoảng 10 phút, Thanh chạy ra đưa cho Th. một tờ hóa đơn: “Em quên rút tiền, mua đồ hết 5 triệu mà em đem theo có ba triệu. Anh đưa em mượn đỡ ba triệu rồi chút em rút tiền em trả!”.

Không nghi ngờ, Th. móc cọc tiền mới lãnh lương trong túi ra đếm đưa cô gái ba triệu. Chờ khoảng 10 phút, điện thoại Th. reo: “Anh chờ chút khiêng giùm em mớ đồ ra nhé! Sẵn dịp mua luôn một thể! Chút bà chị chủ tiệm mang đồ ra anh máng vào xe dùm em. À anh ơi, nãy anh còn tiền phải không, em mượn thêm hai triệu nữa nhé! Thấy hàng xịn nên em mua nhiều chút”.

Ngồi đợi nhưng không thấy ai xách đồ ra, Th. nóng ruột thì Thanh lại từ trong chợ len ra: “Thôi anh đưa tiền cho em khỏi đưa cho bà chủ tiệm! em vào đưa tiền rồi đem hàng ra hai đứa về!”. Th. lại móc bóp rút thêm 2 triệu đưa cho cô gái.

Nửa tiếng, rồi một tiếng trôi qua vẫn chưa thấy cô nàng trở ra, Th. nóng ruột gọi điện thoại nhưng đầu dây bên kia… không liên lạc được. Nghi ngờ Th. gửi xe rồi đi vào các tiệm bán đồ làm tóc hỏi hết tầng trệt đến lầu 1 chẳng ai thấy cô gái nào đến mua hàng như lời Th. tả.

Biết bị lừa, Th. chạy về quán cà phê gặp cô gái lúc trưa thì nhân viên của quán cho hay: “Anh không biết nó à! Tưởng anh biết chứ con này làm GMD ở khu vực cầu Thị Nghè, nhiều người gặp nó xong lại đến đây hỏi nó rồi!”. Điên máu, Th. trở về chỗ làm bật nick chát thì phát hiện nick chát của cô nàng tắt ngúm từ lâu!

Chỉ vì ham hoa lạ mà nhiều “khách làng chơi” trở thành con mồi của băng nhóm trấn lột, lừa đảo dùng GMD câu khách. Một bài học xương máu cho quý ông ham của lạ, nhưng gặp phải “hoa độc”

Theo Dantri

Gái bán dâm đủ các 'chiêu' lừa

Chỉ vì ham của lạ, muốn tìm "cảm giác mới" mà không ít người đã vướng vào những "bông hoa độc" bên đường; trở thành nạn nhân của những gái bán dâm kiêm "nghề" lừa đảo: nhẹ thì bị lột sạch tài sản, nặng thì đánh đổi cả tính mạng.

"Vũ khí" trong những ly nước

Nhờ chút nhan sắc trời cho, Phan Ngọc Kim Chi (21 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú tại quận 6, TP HCM) cùng chồng "hờ" là Nguyễn Đình Long (29 tuổi, ngụ phường Bến Nghé, quận 1) đã dựng lên một kịch bản để đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. "Con mồi" mà Chi nhắm đến là những người đàn ông háo sắc, ham của lạ.

Theo đúng kế hoạch, Chi lên mạng tìm người để chát. Tại đây, Chi đã quen được anh S (ngụ quận 10). Sau một hồi "tâm sự", Chi rủ anh S đi khách sạn để "mây mưa".

Gái bán dâm đủ các chiêu lừa - Hình 1

Chi và Long thường nhắm đến những người háo sắc để đưa vào tròng

Anh S đồng ý, Chi kêu Long chở đến điểm hẹn. Trên đường đi, Chi vào hiệu thuốc mua 1 vỉ Rotunda, hòa tất cả số thuốc trên vào nước, cho vào một túi ni lông rồi đến gặp anh S. Trước khi vào khách sạn, Chi kêu anh S dừng xe để mua 2 ly trà sữa và lén cho số thuốc ngủ chuẩn bị sẵn vào 1 ly trà sữa.

Khi cả hai tới khách sạn, Chi đưa ly trà sữa có thuốc ngủ cho anh S uống. Khoảng 10 phút sau, anh S thấy đầu quay cuồng rồi lịm đi. Chi lập tức lấy hết tiền và chìa khóa xe của nạn nhân.

Vụ việc sau đó bị phát hiện, anh S được đưa vào bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu. Chi và Long bị cơ quan công an huyện Bình Chánh bắt giữ.

Một vụ khác với thủ đoạn tương tự xảy ra vào rạng sáng ngày 10/4/2010. Như thường ngày, Nguyễn Thị Trường Vĩnh (23 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) lượn lờ quanh khu vực đường Xô Viết-Nghệ Tĩnh (P.17, quận Bình Thạnh, TP HCM) để tìm khách. Thấy anh Đ.L.P (35 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Vĩnh bám theo mời chào. Sau khi thỏa thuận giá 500 ngàn đồng/đêm, cả hai vào khách sạn H.V (đường Trường Sa, P.17) để hành lạc.

Tại đây, Vĩnh mời anh P một ly nước. Uống xong, anh P ngủ mê mệt đến gần 4h sáng mới tỉnh dậy. Vội kiểm tra tài sản, anh P phát hiện toàn bộ số tiền gồm 23 triệu đồng, 100 USD Úc và 1 ĐTDĐ đã biến mất cùng gái bán dâm.

Qua truy xét, công an quận Bình Thạnh đã bắt được Vĩnh sau khi đối tượng này đưa tài sản trộm cắp được cho đối tượng "chăn dắt" tên Tâm và người nhà ở Bình Phước.

Giết người cướp của

Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào một ngày cuối năm 2009 tại nhà nghỉ H.T (P.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) mà nguyên nhân chính liên quan đến việc mua bán dâm và hành động côn đồ của một nhóm đối tượng khi tuổi đời còn rất trẻ.

3 đối tượng gồm Hồ Thị Mỹ Dung (16 tuổi, ngụ quận Tân Bình), Trần Văn Quang (18 tuổi, quê Quảng Nam) và một người tên Lan (khoảng 16 tuổi, chưa rõ lai lịch) vô tình quen nhau qua mạng. Do "hợp tính" nên cả 3 chơi rất thân. Nghiện chát nhưng không có tiền, nhóm người này đã dựng lên kế hoạch giả gái bán dâm để cướp tài sản. Dung và Lan giả làm gái, Quang thủ sẵn dao trong người bám ngay phía sau để hộ tống.

Khi phát hiện anh H.T.T (31 tuổi, ngụ quận 11) đang rảo xe trên đường, Dung, Lan lập tức tiếp cận anh T để gạ gẫm. Sau khi thỏa thuận, cả 3 chở nhau về nhà nghỉ H.T để "vui vẻ". Khi hai cô gái trẻ đang đưa anh T vào cuộc "mây mưa" thì Quang xông vào dùng dao Thái Lan uy hiếp, lấy của anh T 1 triệu đồng.

Gái bán dâm đủ các chiêu lừa - Hình 2

Một nhóm đối tượng chuyên giả gái bán dâm để cướp tài sản bị cơ quan công an bắt giữ

Tuy nhiên, sau khi ra cửa phòng bàn bạc, cả 3 thống nhất quay lại giết chết anh T để cướp hết tài sản. Chúng quay lại phòng, Lan đứng chặn cửa còn Dung dùng dao đâm 1 nhát trúng ngực trái anh T làm nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Trước đó, Đội phòng chống tệ nạn xã hội công an thành phố đã phối hợp cùng công an quận 6 triệt phá 2 băng nhóm chuyên giả làm gái mại dâm, cướp tài sản của khách làng chơi. 20 đối tượng bị bắt giữ. Nhóm đối tượng này, sau khi dụ dỗ khách có nhu cầu mua dâm tại công viên Phú Lâm (quận 6), đưa họ vào hai khách sạn ở đường Lê Tuấn Mậu để móc túi, giật điện thoại, túi xách, cướp tài sản.

Việc bị gái mại dâm lừa đảo để chiếm đoạt tài sản hoặc cùng đồng bọn uy hiếp, thậm chí hành hung để cướp không phải chuyện hiếm. Rất nhiều nạn nhân, sau khi bị rơi vào "tròng" của gái mại dâm, mất hết tài sản nhưng vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Theo trung tá Phan Trí Hùng - Đội trưởng đội chống tệ nạn xã hội, Công an TP HCM - việc gái bán dâm lừa để trộm cắp tài sản của những người ham của lạ là có thật. Nhưng hầu hết, vì nhiều lí do mà nạn nhân không trình báo cho công an địa phương. Trung tá Hùng cảnh báo: "Khách mua dâm không chỉ dính bẫy của gái mại dâm như trên mà khi bị công an phát hiện hành vi mua bán dâm, họ còn bị phạt hành chính, gửi thông báo về việc mua dâm cho địa phương. Đối với khách mua dâm là công nhân-viên chức, giấy thông báo còn được gửi về cơ quan, công ty nơi họ làm việc".

Theo Dân Trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đối tượng sinh năm 1995 tấn công chị dâu, đâm Thiếu tá công an tử vongĐối tượng sinh năm 1995 tấn công chị dâu, đâm Thiếu tá công an tử vong
17:03:08 08/09/2025
Lời khai ban đầu của đối tượng sát hại "vợ hờ", ném xác xuống kênh phi tangLời khai ban đầu của đối tượng sát hại "vợ hờ", ném xác xuống kênh phi tang
09:26:45 08/09/2025
Cựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậuCựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậu
07:32:43 09/09/2025
Lập hồ sơ "cố ý gây thương tích" vụ khách hàng tố bị hành hung tại cơ sở nha khoaLập hồ sơ "cố ý gây thương tích" vụ khách hàng tố bị hành hung tại cơ sở nha khoa
13:06:21 08/09/2025
Mất 30 cây vàng sau một đêm ngủ trên xe bán tảiMất 30 cây vàng sau một đêm ngủ trên xe bán tải
19:36:44 08/09/2025
Tên cướp sa lưới sau 38 năm lẩn trốnTên cướp sa lưới sau 38 năm lẩn trốn
23:46:33 08/09/2025
Quân sư kín tiếng đứng đằng sau trùm giang hồ Vi 'ngộ' là ai?Quân sư kín tiếng đứng đằng sau trùm giang hồ Vi 'ngộ' là ai?
10:29:42 08/09/2025
Bắt khẩn cấp 4 đối tượng YouTuber ẩu đả, gây rối trật tự công cộngBắt khẩn cấp 4 đối tượng YouTuber ẩu đả, gây rối trật tự công cộng
18:46:09 08/09/2025

Tin đang nóng

Vụ 2 anh em làm việc tốt nghi bị đánh dã man ở Bắc Ninh: Camera ghi cảnh trước va chạmVụ 2 anh em làm việc tốt nghi bị đánh dã man ở Bắc Ninh: Camera ghi cảnh trước va chạm
05:34:47 10/09/2025
Vén màn hệ sinh thái "đẻ ra trứng vàng" của "nữ đại gia quận 7": Sự thật chồng là Tổng giám đốc VB Group, vợ sản xuất phim doanh thu hàng trăm tỷ đồng?Vén màn hệ sinh thái "đẻ ra trứng vàng" của "nữ đại gia quận 7": Sự thật chồng là Tổng giám đốc VB Group, vợ sản xuất phim doanh thu hàng trăm tỷ đồng?
05:51:56 10/09/2025
Mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam từng bị phản đối làm ca sĩ nay đắt show đáng nể, song ca với Huỳnh Hiểu Minh còn gây sốt xứ TrungMỹ nhân đẹp nhất Việt Nam từng bị phản đối làm ca sĩ nay đắt show đáng nể, song ca với Huỳnh Hiểu Minh còn gây sốt xứ Trung
06:56:29 10/09/2025
Con gái Lee Young Ae sắp tiến vào showbiz: Xinh đẹp tài năng giống mẹ, lại có gia thế khủng từ bố tỷ phú thì ai làm lại?Con gái Lee Young Ae sắp tiến vào showbiz: Xinh đẹp tài năng giống mẹ, lại có gia thế khủng từ bố tỷ phú thì ai làm lại?
06:17:25 10/09/2025
"Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" hóa anh hùng, cứu sống 1 diễn viên nhí trong gang tấc"Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" hóa anh hùng, cứu sống 1 diễn viên nhí trong gang tấc
06:03:10 10/09/2025
5 phim Hoa ngữ ngược thê thảm nhất: Xem một lần, khóc cả đời5 phim Hoa ngữ ngược thê thảm nhất: Xem một lần, khóc cả đời
05:56:48 10/09/2025
Khách Tây chỉ ra 7 sai lầm cần tránh khi lần đầu du lịch Việt NamKhách Tây chỉ ra 7 sai lầm cần tránh khi lần đầu du lịch Việt Nam
06:25:48 10/09/2025
Bắt giữ nữ cán bộ ngân hàng tham ô trốn truy nã 27 nămBắt giữ nữ cán bộ ngân hàng tham ô trốn truy nã 27 năm
06:06:45 10/09/2025

Tin mới nhất

Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

06:12:56 10/09/2025
Xuất phát từ mâu thuẫn khi thuê nhà, ngày 8/1, nhóm của Hải đến gặp chị H. tại khu tập thể Thành Công. Tại đây hai bên xảy ra cãi vã, nhóm của Hải đuổi đánh nhóm chị H..
Công an thật can ngăn, người phụ nữ vẫn đòi chuyển tiền cho công an dỏm

Công an thật can ngăn, người phụ nữ vẫn đòi chuyển tiền cho công an dỏm

06:01:16 10/09/2025
Một phụ nữ ở tỉnh Hưng Yên suýt mất 120 triệu đồng vì tin lời một kẻ giả danh cán bộ công an, yêu cầu bà chuyển tiền để làm thủ tục cấp lại tài khoản định danh điện tử VNeID mức độ 2.
Sai phạm tại Công ty SJC: Thu giữ hơn 429 lượng vàng, kê biên nhiều bất động sản

Sai phạm tại Công ty SJC: Thu giữ hơn 429 lượng vàng, kê biên nhiều bất động sản

05:38:53 10/09/2025
Quá trình điều tra sai phạm xảy ra tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn- SJC, cơ quan công an đã thu giữ hơn 429 lượng vàng.
Kẻ cầm đầu ổ nhóm lừa đảo bằng chiêu thức mời nhận quà bị khởi tố thêm tội danh

Kẻ cầm đầu ổ nhóm lừa đảo bằng chiêu thức mời nhận quà bị khởi tố thêm tội danh

21:28:26 09/09/2025
Mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hàng trăm nghìn người bằng chiêu thức mời nhận quà, Cục Cảnh sát hình sự khởi tố thêm 23 bị can.
Hơn 2 giờ truy bắt đối tượng sinh năm 1995 sát hại Thiếu tá công an

Hơn 2 giờ truy bắt đối tượng sinh năm 1995 sát hại Thiếu tá công an

21:15:29 09/09/2025
Sau khi sát hại Thiếu tá Nguyễn Đông Cánh, Nguyễn Văn Ty về cố thủ tại nhà riêng. Lực lượng công an tại Đắk Lắk đã xịt hơi cay và bắn đạn cao su để khống chế đối tượng.
Cựu công chức lãnh 17 năm tù vì lừa đảo gần 2,7 tỷ đồng

Cựu công chức lãnh 17 năm tù vì lừa đảo gần 2,7 tỷ đồng

21:03:22 09/09/2025
Ngày 9/9, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh cơ sở 1 (khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu trước đây) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Hùng (SN 1989) 15 năm tù về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Khởi tố đối tượng đang điều trị cai nghiện ma túy vẫn dùng heroin

Khởi tố đối tượng đang điều trị cai nghiện ma túy vẫn dùng heroin

20:59:17 09/09/2025
Ngay sau đó, Công an xã Xuân Lũng đã mời Lương Xuân Hùng đến trụ sở Công an xã để làm việc, tiến hành test nhanh ma túy trong nước tiểu, kết quả test nhanh đối tượng dương tính với chất ma túy (heroin).
Người đàn ông nước ngoài giấu 10 gói ma túy trong vùng kín lĩnh 20 năm tù

Người đàn ông nước ngoài giấu 10 gói ma túy trong vùng kín lĩnh 20 năm tù

20:49:48 09/09/2025
Nhận vận chuyển nhận 2.700 viên ma túy tổng hợp và 315 gam ma túy, loại Ketamine để lấy tiền công 50.000.000 Won (khoảng 1 tỷ đồng tiền Việt Nam), người đàn ông Hàn Quốc phải trả giá đắt.
Làm rõ clip trẻ em bị bạo hành

Làm rõ clip trẻ em bị bạo hành

20:38:11 09/09/2025
Ngày 8/9, UBND xã Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, Công an xã đang khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm vụ bạo hành trẻ em vừa xảy ra trên địa bàn.
Khởi tố đối tượng sát hại vợ hờ rồi phi tang xác

Khởi tố đối tượng sát hại vợ hờ rồi phi tang xác

20:30:44 09/09/2025
Nhã điều khiển phương tiện chở theo các phần thi thể chị Đ. bỏ dọc tuyến đường giáp biên giới với Campuchia sau đó về nhà thu dọn đồ đạc và rời khỏi phòng trọ, tìm nơi lẩn trốn...
Chém bạn tình đồng giới, nhận án 10 năm tù

Chém bạn tình đồng giới, nhận án 10 năm tù

20:23:54 09/09/2025
Ngày 9/9, TAND TP Hồ Chí Minh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Vũ 10 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân chính là người người tình đồng giới của Vũ.
Bắt quả tang cơ sở photo trái phép giáo trình của NXB Chính trị quốc gia Sự thật

Bắt quả tang cơ sở photo trái phép giáo trình của NXB Chính trị quốc gia Sự thật

20:12:44 09/09/2025
Chiều 9/9, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an TP Cần Thơ cho biết vừa phối hợp Sở VH-TT&DL TP Cần thơ, Chi cục QLTT, Công an phường Ninh Kiều kiểm tra, phát hiện, thu giữ hơn 500 bản giáo trình photocopy trái phép giáo trình của Nhà...

Có thể bạn quan tâm

Xế cổ Rolls-Royce được phục chế thành xe điện

Xế cổ Rolls-Royce được phục chế thành xe điện

Ôtô

08:43:59 10/09/2025
Halcyon cho biết sẽ sản xuất tổng cộng 60 xe, bao gồm phiên bản Corniche coupé, mui trần Corniche và sedan Silver Shadow. Giá khởi điểm khoảng 400.000 bảng Anh (khoảng 14 tỷ đồng), chưa bao gồm chi phí mua xe gốc và thuế.
Xe máy điện giá rẻ bùng nổ: Xuất hiện mẫu xe có giá từ 18 triệu, trang bị màn hình lớn

Xe máy điện giá rẻ bùng nổ: Xuất hiện mẫu xe có giá từ 18 triệu, trang bị màn hình lớn

Xe máy

08:37:13 10/09/2025
Một mẫu xe máy điện giá chỉ 26 triệu đồng, pin bền, thiết kế hiện đại ngang ngửa SH Mode, lại rẻ hơn Honda Vision, đang khiến thị trường dậy sóng.
'Săn' lúa chín đầu vụ ở Tây Bắc

'Săn' lúa chín đầu vụ ở Tây Bắc

Du lịch

08:25:23 10/09/2025
Đầu tháng 9, Phạm Trọng Nghĩa, Quảng Ngãi, có chuyến săn mùa vàng Tây Bắc, ghi lại vẻ đẹp những thửa ruộng bậc thang Sa Pa, Tả Van và Y Tý đang vào độ chín.
"Quý bà trung niên" Trương Bá Chi lộ diện với mặt mộc: Da trắng phát sáng, gầy tới mức má hóp khiến netizen lo lắng

"Quý bà trung niên" Trương Bá Chi lộ diện với mặt mộc: Da trắng phát sáng, gầy tới mức má hóp khiến netizen lo lắng

Sao châu á

08:24:26 10/09/2025
Ở tuổi 45, làn da căng mịn phát sáng giúp cô được khen trẻ như thiếu nữ, song đôi má hóp và vóc dáng mảnh khảnh đến mức báo động lại khiến netizen không khỏi băn khoăn.
Sao nam Vbiz chuẩn bị đám cưới với vợ kém 17 tuổi: Kết hôn gấp sau 3 tháng công khai, lên chức bố ở tuổi 41

Sao nam Vbiz chuẩn bị đám cưới với vợ kém 17 tuổi: Kết hôn gấp sau 3 tháng công khai, lên chức bố ở tuổi 41

Sao việt

08:15:38 10/09/2025
Mới đây, thông tin Hồ Quang Hiếu sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/9 tại TP.HCM khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.
3 bữa sáng dễ nấu lại ngon giúp cải thiện chức năng tỳ vị, người trung niên và cao tuổi nên ăn vào mùa thu

3 bữa sáng dễ nấu lại ngon giúp cải thiện chức năng tỳ vị, người trung niên và cao tuổi nên ăn vào mùa thu

Ẩm thực

08:09:46 10/09/2025
3 bữa sáng dưới đây là sự kết hợp không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khỏe theo tiết khí mà còn đặc biệt giúp người trung niên và cao tuổi cải thiện chức năng tỳ vị, làm ấm dạ dày, tốt cho tiêu hóa.
48 tuổi dọn khỏi nhà chồng tôi mới biết thế nào là... sống!

48 tuổi dọn khỏi nhà chồng tôi mới biết thế nào là... sống!

Góc tâm tình

08:09:31 10/09/2025
Đêm đó, lần đầu tiên trong đời, tôi nói với chồng... Phụ nữ lấy chồng, ai cũng mong tìm được bến đỗ bình yên.
Chuyên gia hướng dẫn cách xử trí tai nạn do ong đốt

Chuyên gia hướng dẫn cách xử trí tai nạn do ong đốt

Sức khỏe

08:09:30 10/09/2025
Khi làm việc gần ong, nên mặc quần áo dày, đội mũ trùm đầu và kính bảo hộ. Có thể dùng bình xịt nước hoa, thuốc diệt côn trùng hoặc khói để đuổi ong dữ. Khi đi rừng, cần cẩn trọng với các mô đất cao gần gốc cây vì có thể là tổ ong đất l...
4 bước bắt buộc cho món thịt kho tàu trong mướt, dẻo mềm

4 bước bắt buộc cho món thịt kho tàu trong mướt, dẻo mềm

Hậu trường phim

07:11:01 10/09/2025
Món thịt kho tàu quen thuộc nhưng không dễ nấu; muốn có món thịt kho tàu trong mướt, dẻo mềm, hương vị đậm đà, bạn đừng bỏ quên 4 bước này trong quy trình chế biến.
Tiếc nuối của bản nhạc phim Mưa Đỏ đang gây sốt mạng xã hội

Tiếc nuối của bản nhạc phim Mưa Đỏ đang gây sốt mạng xã hội

Nhạc việt

06:52:50 10/09/2025
Còn Gì Đẹp Hơn do Nguyễn Hùng thể hiện đứng đầu mọi nền tảng âm nhạc, được chia sẻ rầm rộ hơn nhạc phim chính thức của Mưa Đỏ.