Hai xe tải tông nhau, 6 người thương vong

Theo dõi VGT trên

Ngày 22/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 1D, đoạn qua đèo Quy Hòa, thuộc địa bàn phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Bình Định. Hai xe tải tông nhau làm 2 người chết, 4 người bị thương.

Xe tải BS 76C-00283 (chưa rõ người điều khiển) chở bia, nước ngọt chạy theo hướng Nam-Bắc va chạm với xe tải BS 78C-01920, do tài xế Nguyễn Văn Tây (21 tuổi, ở Sông Cầu, Phú Yên) điều khiển theo chiều ngược lại.

Hai xe tải tông nhau, 6 người thương vong - Hình 1

Hai xe tải tông nhau, 6 người thương vong - Hình 2

Hai xe tải tông nhau, 6 người thương vong - Hình 3

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến xe tải BS 78C-01920 đâm vào vách núi bên phải rồi quay 90 độ. Lái xe Tây chết tại chỗ, một người trên xe này bị văng xuống đường tử vong. Hai người còn lại trên xe này cũng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, trong đó, một người rất nguy kịch.

Xe tải BS-76C 00283 bị hư hỏng nhẹ, tài xế bị gãy chân, phụ xe cũng bị thương.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên QL 1D bị ách tắc hoàn toàn. Lực lượng CSGT Công an TP.Quy Nhơn và Công an tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Video đang HOT

Theo 24h

Những điểm đen chết người

Hàng loạt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên tục xảy ra gần đây cho thấy những điểm đen giao thông vẫn chực chờ trên nhiều tuyến đường.

Mỗi địa phương trong cả nước đều tồn tại ít thì vài điểm đen, nhiều thì vài chục điểm đen tai nạn giao thông (TNGT), mỗi năm cướp đi sinh mạng của nhiều người. Trong đó, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Kỳ Anh đều là những địa danh dọc tuyến QL1 qua Nghệ An - Hà Tĩnh khiến nhiều tài xế xe khách, xe hàng đường dài phải rùng mình ớn lạnh...

Những điểm đen chết người - Hình 1

Dốc Truông Vên, một điểm đen giao thông - Ảnh: Mai An

Mát ga là... chết !

Xe tốt, lái già, nhưng tai nạn vẫn thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân à? đều do sự chủ quan, phóng nhanh, vượt ẩu, đi sai phần đường nhằm bắt được nhiều khách...

Anh Nguyễn Đức Toàn, tài xế xe khách nhiều năm chạy tuyến Hà Nội - Nghệ An

Tài xế Nguyễn Đức Toàn (H.Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), người có nhiều năm chạy xe khách tuyến Hà Nội - Nghệ An, khẳng định "đã được tuyển làm tài xế chạy xe khách tuyến này thì chẳng có tài nào là lái non, ít kinh nghiệm cả". Theo anh Toàn, nhà xe chỉ chọn những tài "cứng cựa" để còn đủ sức tranh giành khách với những nhà xe khác. "Xe tốt, lái già, nhưng tai nạn vẫn thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân à? Đều do sự chủ quan, phóng nhanh, vượt ẩu, đi sai phần đường nhằm bắt được nhiều khách...", anh Toàn nói và cho biết nhiều tài xế anh quen biết chạy xe cả chục năm chỉ trên một vài tuyến nhất định, nên họ thuộc từng khúc cua, từng vị trí công an lập chốt kiểm tra, từng điểm giao cắt hay khu vực đông dân cư. "Ngoại trừ những điểm cần cảnh giác, chú ý thì họ mới giảm tốc độ, còn lại các tài phóng chẳng khác gì ma đuổi. Chính vì vậy, khi bất chợt gặp tình huống khẩn cấp, chướng ngại vật trước mặt là rất khó để xử lý an toàn", anh Toàn phân tích, rồi giọng chùng xuống: "Rất nhiều tài già vì chủ quan phải trả giá đắt cho những lỗi mà từ khi mới ngồi ôm vô lăng đã được nhắc đi nhắc lại nhiều lần".

Chạy tuyến Hà Nội - Vinh cả chục năm nay, tài xế Trần Văn Tùng (ở Quỳ Hợp, Nghệ An) chia sẻ, một số điểm như cầu Bùng (thuộc xã Diễn Kỷ, H.Diễn Châu, Nghệ An), K431- 433 đoạn qua xã Diễn An, K428-429 300, đều là những đoạn đường đẹp, ít người qua lại song vẫn thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. "Đoạn cầu Bùng vắng vẻ, có cua, hơi khuất tầm nhìn, do vậy tài xế nào mà ỷ thế đường đẹp, "mát" ga thì kiểu gì cũng gây tai nạn. Như tôi đây, đã có lần chủ quan phóng nhanh, khi vừa vào cua, chưa kịp trả lái thì gặp chiếc xe đi ngược chiều lấn làn. May lần đó xử lý kịp nên thoát chết. Từ sau đận đó tôi hú vía, nhớ mãi", tài xế Tùng kể.

Cũng theo tài xế Tùng, không ít vụ TNGT thảm khốc có thể tránh được, nếu chính những người ngồi ôm vô lăng "xuống nước", nhường nhau chỉ một vài mét đường. "Đã chấp nhận chạy xe khách thì chẳng tài nào là không phóng nhanh, lấn làn để vượt. Nhưng vượt kiểu lấn làn là vô cùng nguy hiểm. Vì khi vượt mà gặp xe khác đi chiều ngược lại, trong trường hợp xe họ đi đúng đường, họ không nhường cho chỉ 1 - 2 m đường thì tai nạn kiểu gì cũng xảy ra. Đã có nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy ra trong trường hợp này", tài xế Tùng tiết lộ.

Điển hình như vụ tai nạn giữa tháng 6.2012, tại Km 383 QL1A qua thị trấn Hoàng Mai (Nghệ An). Xe tải 29C-210.33 chạy hướng Hà Nội - Vinh đã va chạm với xe tải khác và một xe khách giường nằm tuyến Vinh - Hà Nội BKS 29B-004.76 chạy chiều ngược lại, khiến 1 hành khách trên xe khách chết tại chỗ, hai người bị thương nặng, giao thông tại khu vực ách tắc gần 2 tiếng. Trung tá Võ Quang Trung, Đội phó CSGT huyện Quỳnh Lưu, nói nguyên nhân vụ tai nạn là xe tải 29C-210.33 chạy quá tốc độ quy định, trời mưa nhưng vẫn cố gắng vượt lên trên, trong khi xe khách đi chiều ngược lại không nhường đường. "Nếu xe khách đánh sang bên một chút, thì xe tải sẽ lọt giữa hai xe. Nhưng những hành khách còn sống sót trên xe cho biết dù thấy xe tải vượt đường, tài xế xe khách vẫn lao thẳng, đối đầu trực diện khiến cả 2 xe bẹp dúm phần đầu. Chúng tôi phải dùng cẩu kéo mãi mới ra. Cả 2 xe đều mắc lỗi hỗn hợp khi không nhường đường và giảm tốc độ. Nhưng đáng tiếc là tâm lý nhiều tài xế là phần tôi tôi đi, không nhường không tránh mà sẵn sàng đối đầu, kết quả là tai nạn thảm khốc", ông Trung chia sẻ.

Những điểm đen chết người - Hình 2

Vụ tai nạn xe khách xảy ra trên QL1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng, H.Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) làm 1 người chết, 5 người bị thương - Ảnh: C.T.V

Đoạn đường "ma ám" (?)

Những điểm đen chết người - Hình 3

Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết, xảy ra tại địa bàn xã Diễn Thịnh, H.Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) - Ảnh: C.T.V

Nhiều người dân địa phương gọi những điểm đen trên tuyến đường này là các "điểm ma", như khu Quỳnh Giang - giáp Diễn Trường (Diễn Châu, Nghệ An) hay cầu Đen, thường xuyên xảy ra va chạm trên đường trống. "Xe không thấy chướng ngại vật nên phóng rất nhanh. Việc xảy ra quá nhiều vụ va chạm giữa xe khách, xe tải đường dài khiến nhiều người coi đây là khu vực tâm linh, nhiều lái xe đi qua đều khớp", trung tá Võ Quang Trung cho biết.

Ông T., sinh sống gần dốc Truông Vên tại xã Quỳnh Châu (Quỳnh Lưu), từng tham gia cứu hộ nhiều vụ xe tự lật, vẫn hoang mang khi kể lại: "Chỗ dốc này nhiều tai nạn lắm rồi, có thời gian cứ cách vài ngày lại có một vụ xe tự lật, nghe nói có oan hồn bị tai nạn không được siêu thoát nên cứ lang thang đây đó nhằm bắt người (?!)". Theo quan sát của chúng tôi, dốc Truông Vên là đường cua gập khuỷu tay, khi trời mưa đường trơn thường xuyên xảy ra tai nạn hoặc xe tự lật bởi lái xe phóng nhanh, không kiểm soát được tốc độ, phanh gấp là lật. Những người dân địa phương chưa quên được vụ tai nạn lúc 4 giờ 30 sáng 23.8.2012 tại Km 12 500 QL48 (dốc Truông Vên). Xe khách 29B-036.29 do lái xe Mai Trường Giang đi hướng tây sang đông, từ thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đi ra ga Yên Lý, đường cua, trơn, xe đổ xuống vực khiến 3 người chết, 35 người bị thương. Theo trung tá Võ Quang Trung, dốc Truông Vên nổi danh với nhiều vụ tự lật xe, va chạm xe không chỉ bởi địa hình nhiều dốc cua gập, mà còn do thiếu hệ thống cảnh báo với giới tài xế. "Chúng tôi đã đề nghị gắn biển báo hiệu tai nạn ở đoạn dốc này nhưng chưa có", ông Trung nói.

Đoạn qua xã Kỳ Giang (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) từng là điểm đen được mệnh danh là đoạn đường "ma ám", nơi những vụ tai nạn tập trung nhiều đến mức khiến người dân phải đồn thổi về những câu chuyện tâm linh xung quanh các vụ tai nạn. Như vụ tai nạn tháng 3.2012, ô tô con 29A-173.54 do V.V.T (Hà Nội) điều khiển chở theo 3 người đều ở Chương Mỹ (Hà Nội) đã va chạm mạnh với xe tải 54N-6067, hậu quả 3 người trên xe con tử nạn tại chỗ, người còn lại bị thương nặng. Khi PV khẳng định không có chuyện ma quỷ, ông Vũ Văn Thịnh (53 tuổi, một người dân sinh sống tại xã Kỳ Giang) "cật vấn" lại: "Thế tôi hỏi chú, đoạn đường này rất bằng phẳng, đẹp, khá rộng, thời điểm gần trưa vắng người qua lại, làm sao có chuyện tài xế taxi không quan sát thấy chiếc xe tải đi ngược chiều".

Gần đây, đoạn Kỳ Giang không còn nổi lên như điểm đen gây kinh hoàng cho dân lái xe và người dân địa phương, thì nhiều đoạn trong địa bàn Kỳ Anh như qua xã Kỳ Thịnh, Kỳ Trinh, Kỳ Khang lại "nổi lên" thay thế. Lỗi có lúc do lái xe tải, nhưng đôi khi cũng do chính nạn nhân...

Theo Thông tư số 26 của Bộ GTVT ban hành ngày 20.7.2012, điểm đen TNGT được quy định là nơi thường xảy ra TNGT, điểm tiềm ẩn là nơi có thể xảy ra TNGT. Tiêu chí xác định điểm đen là tình hình TNGT xảy ra trong một năm (12 tháng) đáp ứng 1 trong 3 tiêu chí sau: 2 vụ TNGT có người chết; 3 vụ tai nạn trở lên trong đó 1 vụ có người chết; 4 vụ tai nạn trở lên nhưng chỉ có người bị thương. Tiêu chí xác định điểm tiềm ẩn TNGT trong 1 năm thuộc 1 trong 2 trường hợp: hiện trạng công trình đường bộ, tổ chức giao thông và xung quanh vị trí có yếu tố gây mất an toàn giao thông. Xảy ra 5 vụ va chạm trở lên hoặc có ít nhất 1 vụ tai nạn nhưng chỉ có người bị thương. Theo báo cáo của Tổng cục Đường bộ VN, tính đến hết năm 2012 tổng số điểm đen và tiềm ẩn TNGT trên cả nước là 315 vị trí (trong đó có 64 vị trí điểm đen và 251 vị trí tiềm ẩn TNGT).

Những điểm đen chết người - Hình 4

QL1A hiện dường như đã quá nhỏ với từng đoàn xe trọng tải lớn kiểu này - Ảnh: Mai An

(Còn tiếp)

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Nữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩnNữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩn
13:16:47 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện dàn phù dâu trong đám cưới Salim - Hải Long, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với chi tiết lạ

Lộ diện dàn phù dâu trong đám cưới Salim - Hải Long, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với chi tiết lạ

Netizen

17:28:56 10/03/2025
Chiều hôm nay (9/3) đám cưới của cặp đôi Salim (Hoàng Kim Ngân, SN 1992) và Hải Long (biệt danh Long Hạt Nhài, SN 1992) chính thức diễn ra tại một resort cao cấp ở Nha Trang.
Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Thế giới

17:24:26 10/03/2025
Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei ngày 8.3 đã lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa hành động quân sự nếu Tehran từ chối tham gia đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran.
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Hậu trường phim

17:14:04 10/03/2025
Dù mới công chiếu rộng rãi từ 7/3 nhưng nhờ doanh thu cao từ các suất chiếu sớm, bộ phim kinh dị Việt nặng đô Quỷ nhập tràng nhanh chóng dẫn đầu phòng vé cuối tuần qua
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tv show

17:11:50 10/03/2025
Trong chương trình The New Mentor, Hoa hậu Như Vân - Đương kim Miss Global 2025 từng khiến Thanh Hằng, Hà Hồ và dàn giám khảo thót tim .
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Sao việt

17:04:21 10/03/2025
Động thái mới nhất của diễn viên Lê Phương sau bài đăng xúc động về Quý Bình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Sao châu á

16:58:58 10/03/2025
Cảnh sát cho biết họ tiếp tục phát hiện hành vi phạm pháp của Vương Đại Lục. Vụ việc lần này còn có liên quan đến 1 người đẹp.
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Pháp luật

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Sao thể thao

15:23:16 10/03/2025
Pep Guardiola đã bí mật bay về Barcelona trong 3 ngày, mong vợ Crisrina Serra đổi ý, sau khi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1.