Hai kẻ trộm chó quăng xe bỏ chạy khi bị công an truy đuổi

Hai kẻ trộm chó quăng xe máy , bỏ chạy vào rừng tràm nhưng công an áp sát khống chế được 1 đối tượng, tên còn lại tẩu thoát .

Ngày 8/10, Công an huyện Tân Thạnh ( tỉnh Long An ) đang tạm giữ hình sự đối với Lê Hữu Phúc (42 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra, làm rõ hành vi trộm chó.

Hai kẻ trộm chó quăng xe bỏ chạy khi bị công an truy đuổi - Hình 1
Đối tượng Lê Hữu Phúc cùng tang vật. Ảnh: MĐ

Rạng sáng cùng ngày, Phúc cùng đồng bọn chạy xe máy đến ấp Hòa Tân (xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh) để tìm bắt trộm chó.

Hai đối tượng phát hiện một con chó của nhà dân đang đi trước sân nên đã dùng dụng cụ tự chế để bắt trộm. Chủ nhà phát hiện có trộm nên truy hô.

Đúng lúc này, Công an xã Bắc Hòa đang tuần tra, phát hiện nên truy đuổi đối tượng.

Hai đối tượng chạy xe máy đến bờ kênh đoạn qua ấp Hòa Tân thì quăng bỏ phương tiện, chạy bộ vào rừng tràm. Tuy nhiên, công an tiếp tục đuổi theo khống chế được đối tượng Phúc, tên còn lại tẩu thoát.

Tại hiện trường, công an tạm giữ 1 xe máy là phương tiện các đối tượng sử dụng để đi trộm chó. Kiểm tra bao tải các đối tượng vứt bỏ lại có 4 con chó với trọng lượng gần 60kg cùng các công cụ tự chế để đi trộm chó.

Video đang HOT

Làm việc với công an, đối tượng Phúc khai đồng phạm đã chạy trốn là V.V.K. (34 tuổi, quê ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

Công an xã Bắc Hòa đã lập biên bản bắt quả tang đối với Lê Hữu Phúc cùng tang vật rồi chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Thạnh thụ lý, điều tra.

Hiểm họa từ mua bán, tàng trữ súng trái phép

Thời gian gần đây, trên địa bàn Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ án liên quan đến hành vi sử dụng súng trái phép.

Không chỉ các đối tượng tội phạm về ma túy, đòi nợ thuê mà một số thanh niên cũng tham gia mua bán, tàng trữ súng chỉ vì sự đam mê lệch lạc. Công an thành phố đang quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn các ổ nhóm, đường dây tội phạm mua bán, sản xuất, tàng trữ, sử dụng súng và các loại vũ khí sát thương.

Từ phòng thân đến làm người khác... thiệt thân

Ngôi nhà của gia đình Võ Minh Đức (sinh năm 1998) nằm giữa một khu dân cư mới khá vắng vẻ trên địa bàn phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Vốn mê phim "Gangster", Đức bỗng nảy ra ý định sắm một khẩu súng để phòng thân, đề phòng đêm hôm kẻ gian đột nhập để bắt gà hoặc trộm cắp tài sản (!?). Sau vài lần tìm kiếm trên mạng, Đức đặt mua một khẩu súng săn bắn đạn chì với giá hơn 15 triệu đồng về giấu trong nhà, thỉnh thoảng mang ra lau chùi, ngắm nghía.

Hiểm họa từ mua bán, tàng trữ súng trái phép - Hình 1
Công an TP Đà Nẵng tiêu hủy số vũ khí thu hồi được trong năm 2023.

Khoảng 0h50 ngày 20/7/2023, Đức đang ngủ ở tầng 2 thì em gái đập cửa phòng cho biết kẻ gian đang bắt trộm gà của gia đình. Đức ghé mắt qua cửa sổ nhìn sang chuồng gà ở khu đất trống phía bên kia đường thì phát hiện có 2 thanh niên đang ngồi chờ trên xe máy và 2 thanh niên khác đang vác bao tải từ trong chuồng gà đi ra. Đức chạy xuống tầng trệt, lấy khẩu súng cất giấu dưới gầm cầu thang và hô hoán. Trong ánh điện đường, 2 thanh niên kia thấy Đức có súng nên bỏ chạy về hướng đồng bọn đang chờ sẵn. Đức đuổi một đoạn thì súng nổ, đạn trúng vào quai hàm một thanh niên trong nhóm nghi trộm gà làm thanh niên này đang ngồi trên xe máy bị té xuống đường và tử vong tại chỗ. Những đối tượng còn lại trong nhóm trộm quăng 2 bao gà, tẩu thoát trong hốt hoảng.

Sau khi phát hiện thanh niên bị trúng đạn đã chết, Đức bỏ vào nhà, sau đó nhờ người quen là Trần Đức Trung mang súng đi cất giấu. Trung không trình báo sự việc với Cơ quan công an mà mang súng đi vứt bỏ. Tuy nhiên, đến khoảng 3h sáng cùng ngày, biết không thể che giấu hành vi làm chết người, Đức đã đến Công an phường Hòa Quý đầu thú. Cơ quan công an đã xác định người thanh niên bị trúng đạn tử vong tên là V.V.V.L (sinh năm 2000, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy V.V.V.L bị một viên đạn chì xuyên qua vùng mang tai làm vỡ động mạch chủ dẫn đến tử vong.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã tìm được khẩu súng liên quan đến vụ án trong tình trạng gãy làm đôi. Phần báng súng nằm trên bãi cỏ, phần nòng súng bị vứt dưới sông Đô Tỏa gần cầu Khuê Đông (phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn). Bước đầu, Đức khai rằng không chủ ý bắn người tình nghi trộm gà mà bị vấp té trong quá trình truy đuổi khiến súng cướp cò, gây ra vụ án mạng. Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai một phía của Đức. Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Minh Đức về tội giết người, khởi tố Trần Đức Trung về hành vi che giấu tội phạm.

Hiểm họa từ mua bán, tàng trữ súng trái phép - Hình 2
Công an quận Thanh Khê bắt giữ nhóm đối tượng dùng súng đạn chì đuổi bắn người trên phố.

Trước đó chỉ hơn 2 tuần, một vụ truy đuổi, dùng súng tấn công người khác gây thương tích trên đường phố Đà Nẵng khiến người tham gia giao thông bị một phen khiếp vía. Chỉ vì tính ngông cuồng, thích thể hiện bản thân, Võ Trần Đình Dương (sinh năm 2000, trú phường Hòa Cường Bắc) đã lên mạng đặt mua một khẩu súng bắn đạn bi sắt để "ra oai" với đám bạn. Khoảng 0h10 ngày 3/7, Dương kéo theo 3 thanh niên khác đi xe máy vòng qua các con phố với mục đích tìm kiếm, "dằn mặt" những thanh niên cũng ưa "đánh đấm" là thành viên của một hội nhóm trên Facebook. Khi đến đường Hà Huy Tập, thấy anh N.V.H.V (sinh năm 2004, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) đang điều khiển xe máy chở bạn là Đ.N.M.Q, nhóm của Dương áp sát, đe dọa. Anh N.V.H.V hoảng sợ phóng xe bỏ chạy thì bị Dương cùng nhóm bạn đuổi theo qua nhiều con phố, bắn nhiều phát đạn vào bụng và chân gây thương tích. Trong đó, đối tượng trực tiếp dùng súng bắn người là Võ Trần Đình Dương. Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê bắt giữ các đối tượng về tội gây rối trật tự công cộng với tình tiết định khung "sử dụng vũ khí, hung khí", được quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 318, Bộ luật Hình sự

Từ đầu năm đến nay, Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện nhiều đối tượng nghiện ma túy, đối tượng đòi nợ thuê hoạt động theo kiểu "xã hội đen" đã tàng trữ, sử dụng các loại súng tự chế bắn đạn bi sắt, đạn chì, đạn cao su... có thể gây sát thương. Điển hình như vụ Trần Chí Tâm (sinh năm 1997, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) dùng súng cùng đồng bọn đi đòi nợ thuê xảy ra ngày 16/8/2023; vụ đối tượng Phạm Thanh (sinh năm 1996, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) bị Công an quận Hải Châu bắt giữ ngày 23/7 với tang vật là 300 viên thuốc lắc, 7 gói ma túy đá, 1 cân điện tử dùng để phân chia ma túy, 1 khẩu súng ngắn cùng 19 viên đạn.

Các đối tượng tàng trữ súng đều nhận mua súng để "phòng thân" và thị uy người khác, đồng thời sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng khi bị vây bắt. Trước đây, trên địa bàn TP Đà Nẵng từng xảy ra vụ án người nước ngoài dùng súng bắn chết đối thủ vì mâu thuẫn trong làm ăn...

Ngăn chặn tội phạm liên quan đến súng, vật liệu nổ

Khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, tác động đến mọi mặt đời sống xã hội như hiện nay thì việc tiếp cận các nguồn tri thức dường như không còn giới hạn. Và, hẳn nhiên, việc sản xuất những khẩu súng sát thương hay mua bán súng qua mạng xã hội và các dịch vụ vận chuyển cũng trở nên vô cùng đơn giản, kéo theo nhiều hệ lụy khó lường. Vì vậy, Công an TP Đà Nẵng đang quyết tâm và nỗ lực để chủ động phòng ngừa, phát hiện và xử lý nghiêm hành vi chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và các vũ khí có tính sát thương khác. Cùng với việc phát hiện nhiều đối tượng mua bán, tàng trữ súng, Công an TP Đà Nẵng còn phát hiện một số đối tượng trực tiếp chế tạo súng trên địa bàn thành phố và địa phương khác rồi giao dịch dựa vào mạng xã hội và các công ty dịch vụ vận chuyển.

Hiểm họa từ mua bán, tàng trữ súng trái phép - Hình 3
Súng do các đối tượng buôn bán ma túy sử dụng bị Công an TP Đà Nẵng thu giữ.

Thông qua công tác quản lý địa bàn, giữa tháng 8/2023, Phòng ANĐT Công an TP Đà Nẵng phát hiện Phạm Ngọc Sơn (sinh năm 2000, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) về hành vi chế tạo, tàng trữ, mua bán súng trái phép. Trưa 12/8/2023, Sơn đến một bưu cục giao hàng tiết kiệm trên đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hòa Hiệp Nam) gửi 6 bưu kiện nghi vấn chứa đựng đồ vật có tính năng tương tự vũ khí quân dụng. Căn cứ Luật Bưu chính, Cơ quan ANĐT đã đề nghị bưu cục phối hợp kiểm tra các bưu kiện nói trên, qua đó phát hiện 3 bưu kiện có chứa đủ linh kiện để lắp ráp thành 4 khẩu súng hoàn chỉnh.

Kết quả đấu tranh cho thấy, khoảng cuối tháng 7/2023, Sơn lên mạng inter[1]net tìm hiểu và thấy nhiều trang mạng nước ngoài giới thiệu về các vũ khí quân dụng được làm từ nhựa, thông qua máy in 3D. Xuất phát từ động cơ vụ lợi, muốn kiếm tiền thông qua việc chế tạo và mua bán vũ khí quân dụng, Sơn tiếp tục tìm kiếm các bản thiết kế rồi liên hệ với một chủ xưởng in 3D nhờ sản xuất các linh kiện bằng nhựa. Tiếp đó, Sơn tự làm thêm nòng bằng kim loại, khoan tiện kim hỏa và lò xo để lắp ráp thành những khẩu súng hoàn chỉnh và bán cho nhiều đối tượng ở các tỉnh, thành khác nhau. Theo kết quả giám định, những khẩu súng 3D do Sơn sản xuất có khả năng bắn được đạn thật, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu các đối tượng sản xuất và sử dụng tràn lan. Vì vậy, Ngày 18/8, Cơ quan ANĐT Công an Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Ngọc Sơn về hành vi "chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng" để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật. Đây cũng là vụ án sản xuất, mua bán súng sản xuất bằng máy in 3D đầu tiên trong cả nước bị Cơ quan công an xử lý hình sự.

Mới đây, khi soi chiếu hàng hóa qua sân bay Đà Nẵng, nhân viên an ninh cảng hàng không này đã phát hiện kiện hàng của một công ty chuyển phát nhanh có chứa 1 khẩu súng cùng 2 viên đạn khi kiện hàng này "quá cảnh" tại Đà Nẵng. Sau khi tiếp nhận vụ việc, Cơ quan ANĐT Công an TP Đà Nẵng đã khẩn trương áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm các đối tượng có liên quan đến hành vi chế tạo, vận chuyển, mua bán khẩu súng nói trên. Mặc dù đối tượng gửi súng sử dụng tên giả và sim rác để giao dịch, nhưng qua truy xét, đến ngày 20/7/2023, Cơ quan ANĐT Công an TP Đà Nẵng đã làm rõ và bắt khẩn cấp đối tượng Hà Công Nhật (sinh năm 2001, trú tỉnh Thái Nguyên) là người gửi bưu kiện. Súng do hai đối tượng này sản xuất được ngụy trang dưới hình dạng đèn pin, có thể nạp một lần nhiều viên đạn và tính sát thương cao. Mở rộng điều tra, Cơ quan ANĐT xác định Nhật cùng một đối tượng khác sử dụng xưởng cơ khí tại Thái Nguyên để chế tạo súng hàng loạt và đã tiến hành khởi tố, bắt giam đối với Hà Công Nhật, thu giữ thêm một số khẩu súng được Nhật và đồng bọn chế tạo, bán cho người khác.

Hiểm họa từ mua bán, tàng trữ súng trái phép - Hình 4
Súng và vũ khí bị Phòng An ninh điều tra Công an TP Đà Nẵng và Công an quận Liên Chiểu phát hiện tại phường Hòa Minh.

Trước đó, Phòng An ninh mạng Công an TP Đà Nẵng cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu cũng đã kiểm tra, phát hiện một điểm mua bán, tàng trữ vũ khí tại một căn nhà ở nằm trong ngõ K354 đường Tô Hiệu thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Tại đây, Cơ quan công an phát hiện, thu giữ 12 khẩu súng các loại, 785 viên đạn bằng kim loại, 1 bình xịt hơi cay, nhiều loại linh kiện, phụ kiện để chế tạo súng săn, vũ khí thô sơ, vũ khí thể thao. Nhiều trường hợp mua bán, tàng trữ súng trái phép khác cũng bị phát hiện, xử lý nghiêm...

Cùng với việc đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến mua bán, tàng trữ súng, Công an TP Đà Nẵng đang tập trung tuyên tuyền, vận động người dân tố giác tội phạm và giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ và các vũ khí tự tạo gây sát thương khác; cảnh báo các xưởng cơ khí, các cơ sở in 3D không gia công các linh kiện có thể sử dụng để lắp ráp súng và các loại hung khí; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tố giác các hành vi mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng... Chỉ tính riêng đợt tổng kiểm tra, cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trong năm 2023, các đơn vị trực thuộc Công an TP Đà Nẵng đã thu hồi được hàng chục khẩu súng quân dụng, hàng trăm khẩu súng thể thao cùng nhiều đạn dược, vũ khí thô sơ. Những nỗ lực này góp phần kéo giảm tội phạm trên địa bàn TP Đà Nẵng, nhất là các tội phạm có liên quan đến hành vi chế tạo, mua bán, tàng trữ súng...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ chồng giết vợ và 2 người đàn ông: Thông tin gây chú ý từ xóm trọ xảy ra án mạngVụ chồng giết vợ và 2 người đàn ông: Thông tin gây chú ý từ xóm trọ xảy ra án mạng
18:35:08 27/09/2025
Hai địa điểm cách nhau 20km nơi nghi phạm đâm chết vợ và 2 người đàn ôngHai địa điểm cách nhau 20km nơi nghi phạm đâm chết vợ và 2 người đàn ông
16:58:44 27/09/2025
Ba người trong một gia đình tử vong, hiện trường hé lộ nguyên nhânBa người trong một gia đình tử vong, hiện trường hé lộ nguyên nhân
19:52:21 28/09/2025
Hơn 50 người đã đến công an trình báo sau vụ vỡ hụi ở TPHCMHơn 50 người đã đến công an trình báo sau vụ vỡ hụi ở TPHCM
10:43:05 27/09/2025
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ và 2 người đàn ông ở Phú ThọLời khai của nghi phạm sát hại vợ và 2 người đàn ông ở Phú Thọ
20:01:15 28/09/2025
Bắt kẻ hiếp dâm cô gái trên đoạn đường vắng ở Đà NẵngBắt kẻ hiếp dâm cô gái trên đoạn đường vắng ở Đà Nẵng
08:56:00 28/09/2025
Thiếu tướng công an trực tiếp lấy lời khai nghi phạm giết 3 người trong đêmThiếu tướng công an trực tiếp lấy lời khai nghi phạm giết 3 người trong đêm
17:44:13 27/09/2025
Nhân viên cùng khách "bay" tại quán bar lớn nhất Phú QuốcNhân viên cùng khách "bay" tại quán bar lớn nhất Phú Quốc
08:23:57 28/09/2025

Tin đang nóng

10 phim Hàn được xem nhiều nhất Netflix 2025: The Glory thua xa Queen of Tears, số 1 chễm chệ đầu bảng suốt 4 năm10 phim Hàn được xem nhiều nhất Netflix 2025: The Glory thua xa Queen of Tears, số 1 chễm chệ đầu bảng suốt 4 năm
05:57:04 29/09/2025
Cô dâu An Giang tổ chức đám cưới giống mẹ 30 năm trước, quan khách khen nức nởCô dâu An Giang tổ chức đám cưới giống mẹ 30 năm trước, quan khách khen nức nở
07:09:04 29/09/2025
Kiểu ăn uống từ từ giết chết cơ thể nhưng nhiều người vẫn mắc phảiKiểu ăn uống từ từ giết chết cơ thể nhưng nhiều người vẫn mắc phải
04:22:19 29/09/2025
Vụ cô gái nuốt kim băng đang mở khi ăn ốc: Chính chủ nói rõ lý do nuốt vật nhọn mà không hay biếtVụ cô gái nuốt kim băng đang mở khi ăn ốc: Chính chủ nói rõ lý do nuốt vật nhọn mà không hay biết
08:17:22 29/09/2025
5 món đồ nhỏ mẹ tôi từng chê vô ích - giờ lại dùng hàng ngày không bỏ được5 món đồ nhỏ mẹ tôi từng chê vô ích - giờ lại dùng hàng ngày không bỏ được
06:54:30 29/09/2025
"Mẹ chồng" át vía Triệu Lộ Tư: Liều đến mức Triệu Vy còn sợ, cả đời chỉ muốn gả cho giám đốc ngân hàng"Mẹ chồng" át vía Triệu Lộ Tư: Liều đến mức Triệu Vy còn sợ, cả đời chỉ muốn gả cho giám đốc ngân hàng
08:59:33 29/09/2025
Sức hút khủng khiếp của Triệu Lộ Tư: Ở ẩn nhưng không chìm nổi!Sức hút khủng khiếp của Triệu Lộ Tư: Ở ẩn nhưng không chìm nổi!
09:15:33 29/09/2025
Có 1 nàng hậu "đáng sợ" khiến giới phu nhân hào môn nhấp nhổm không yênCó 1 nàng hậu "đáng sợ" khiến giới phu nhân hào môn nhấp nhổm không yên
09:18:57 29/09/2025

Tin mới nhất

Mở lại phiên tòa xét xử doanh nhân bị cáo buộc lừa đảo, 15 năm miệt mài kêu oan

Mở lại phiên tòa xét xử doanh nhân bị cáo buộc lừa đảo, 15 năm miệt mài kêu oan

07:30:51 29/09/2025
Sau 15 năm khởi tố, nhiều lần vụ án được xét xử theo trình tự sơ thẩm, sau đó ở phiên phúc thẩm, tòa án đã quyết định hủy bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.
Những thủ đoạn cất giấu ma túy tinh vi bị bóc trần

Những thủ đoạn cất giấu ma túy tinh vi bị bóc trần

06:57:35 29/09/2025
Tội phạm ma túy ngày càng liều lĩnh với thủ đoạn ngụy trang tinh vi: giấu trong hộp sữa, bánh kẹo, lon nước, tuýp kem đánh răng, thậm chí cả bắp cải, quả dứa.
Nữ kế toán bệnh viện ở Đồng Nai tham ô gần 800 triệu đồng bị khởi tố

Nữ kế toán bệnh viện ở Đồng Nai tham ô gần 800 triệu đồng bị khởi tố

19:47:24 28/09/2025
Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, Phương đã lợi dụng vị trí được giao, không nộp số tiền tạm ứng viện phí nội trú của 198 bệnh nhân mà chiếm đoạt cho bản thân. Tổng số tiền chiếm đoạt hơn 784 triệu đồng.
Nhóm tội phạm rửa tiền lĩnh án, "bà trùm" bỏ trốn

Nhóm tội phạm rửa tiền lĩnh án, "bà trùm" bỏ trốn

08:48:17 28/09/2025
Dù nhận thức được nguồn tiền chuyển đến là bất hợp pháp nhưng các bị cáo cố ý thực hiện các giao dịch bán tiền điện tử USDT cho nhóm của bà trùm tên Linh...
Dù liên tục được cảnh báo nhưng nhiều thanh, thiếu niên vẫn sập bẫy "bắt cóc online"

Dù liên tục được cảnh báo nhưng nhiều thanh, thiếu niên vẫn sập bẫy "bắt cóc online"

08:43:46 28/09/2025
Thời gian gần đây, Công an ở nhiều tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên liên tục phối hợp các cơ quan chức năng phát đi cảnh báo, tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức bắt cóc onli...
Giả nữ tuyển người mẫu, dùng ảnh, clip "tống tình"

Giả nữ tuyển người mẫu, dùng ảnh, clip "tống tình"

08:37:33 28/09/2025
Lê Văn Mạnh giả làm nữ giới, đăng thông tin tìm người mẫu ảnh, dụ dỗ nạn nhân quay clip, chụp ảnh khỏa thân rồi dùng chính hình ảnh này để cưỡng ép nạn nhân phải quan hệ tình dục với mình.
Xử lý người đàn ông bình luận xúc phạm lực lượng công an trên Facebook

Xử lý người đàn ông bình luận xúc phạm lực lượng công an trên Facebook

23:41:33 27/09/2025
Một người dân ở xã Bắc Tiên Hưng, tỉnh Hưng Yên bị cơ quan công an nhắc nhở, tuyên truyền vì dùng Facebook cá nhân bình luận xúc phạm lực lượng công an.
Nở rộ chiêu trò lừa đảo "quà tri ân khách hàng"

Nở rộ chiêu trò lừa đảo "quà tri ân khách hàng"

23:39:11 27/09/2025
Hàng loạt trang giả mạo các sàn thương mại điện tử, ngân hàng, ứng dụng tài chính nhắn tin trúng thưởng, quà tri ân, đính kèm link nhận quà nhưng thật ra là bẫy lừa đảo.
Đồng Nai bắt 2 vụ vận chuyển gần 1 tấn pháo nổ ở khu vực biên giới

Đồng Nai bắt 2 vụ vận chuyển gần 1 tấn pháo nổ ở khu vực biên giới

23:28:11 27/09/2025
Ngày 27/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an xã Lộc Ninh vừa bắt giữ nhóm đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo nổ các loại trên quốc lộ 13.
Nhiều nhóm thanh, thiếu niên dùng dao kiếm giải quyết mâu thuẫn

Nhiều nhóm thanh, thiếu niên dùng dao kiếm giải quyết mâu thuẫn

23:01:23 27/09/2025
Chỉ trong quý III năm nay, toàn tỉnh Phú Thọ xảy ra 28 vụ việc với 233 đối tượng liên quan đến thanh, thiếu niên hư tụ tập, sử dụng hung khí nóng để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Vỡ hụi trăm tỷ ở TPHCM: Hơn 50 tố cáo, nạn nhân rải khắp các tỉnh, thành

Vỡ hụi trăm tỷ ở TPHCM: Hơn 50 tố cáo, nạn nhân rải khắp các tỉnh, thành

17:52:21 27/09/2025
Công an xã Xuân Thới Sơn (TPHCM) bước đầu tiếp nhận trình báo của hơn 50 hụi viên, với tổng số tiền góp hụi lên tới 70 tỷ đồng.
Khởi tố đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ bôi nhọ tổ chức, cá nhân

Khởi tố đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ bôi nhọ tổ chức, cá nhân

15:07:57 27/09/2025
Ngô Trí Cường thường xuyên sử dụng tài khoản Facebook đăng tải các bài viết, hình ảnh, video có nội dung xúc phạm, bôi nhọ danh dự, uy tín đối với một số cá nhân, tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Ngự Trù Của Bạo Chúa tập cuối làm cả châu Á bùng nổ: Cạn sạch nước mắt với cặp chính, cảnh kết sốc tột độ

Ngự Trù Của Bạo Chúa tập cuối làm cả châu Á bùng nổ: Cạn sạch nước mắt với cặp chính, cảnh kết sốc tột độ

Phim châu á

10:32:40 29/09/2025
Tập cuối Ngự Trù Của Bạo Chúa thực sự là chuỗi bi kịch đau lòng khiến người xem phải rơi nước mắt không ngừng, nhưng may mắn khi nó khép lại một cách tròn trịa, viên mãn.
Meta công bố gói đăng ký không quảng cáo cho Facebook và Instagram

Meta công bố gói đăng ký không quảng cáo cho Facebook và Instagram

Thế giới số

10:16:21 29/09/2025
Meta cho biết họ thực hiện thay đổi này để đáp ứng hướng dẫn quản lý gần đây từ ICO, nhằm đảm bảo người dân Anh có quyền lựa chọn rõ ràng về việc sử dụng dữ liệu cá nhân cho quảng cáo.
Tổng tài đang bị chê nhiều nhất: Xem mà mất hứng, thoại quá chán, "bất cứ ai cũng có thể diễn hay hơn anh này"

Tổng tài đang bị chê nhiều nhất: Xem mà mất hứng, thoại quá chán, "bất cứ ai cũng có thể diễn hay hơn anh này"

Phim việt

10:15:44 29/09/2025
Giọng điệu không linh hoạt, biểu cảm gượng gạo khiến cho những phân cảnh ngọt ngào trở nên... nhạt nhẽo. Thậm chí, có thể ví von thoại của anh như cơm nguội, như đang tua chậm.
Hiểu lầm suốt 40 năm của nữ vương Tây Du Ký

Hiểu lầm suốt 40 năm của nữ vương Tây Du Ký

Hậu trường phim

10:11:23 29/09/2025
Chuyện tình cảm của Đường Tăng và Nữ vương Tây Lương nữ quốc trong Tây Du Ký từng khiến trái tim hàng triệu khán giả thổn thức.
iPhone Fold mỏng đáng kinh ngạc, 'cú hích' tái định nghĩa thị trường smartphone

iPhone Fold mỏng đáng kinh ngạc, 'cú hích' tái định nghĩa thị trường smartphone

Đồ 2-tek

10:08:21 29/09/2025
Nếu những con số rò rỉ là chính xác, iPhone Fold sẽ trở thành minh chứng cho khả năng tối ưu hóa không gian bên trong lẫn kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Apple.
Đời thực xinh nhất của "cô hàng xóm" đã có chồng vẫn khiến tổng tài sở hữu du thuyền si mê

Đời thực xinh nhất của "cô hàng xóm" đã có chồng vẫn khiến tổng tài sở hữu du thuyền si mê

Netizen

09:44:43 29/09/2025
Đó là nữ diễn viên Việt Hoa! Cô nàng hiện tại đang gây chú ý khi hóa thân thành nhân viên bán hàng trong dự án Gió Ngang Khoảng Trời Xanh. Nhân vật của cô có tên Kim Ngân, được miêu tả là một cô gái độc thân, độc lập, giỏi giang và khéo...
Những điểm 'săn' mây sáng sớm ở Măng Đen

Những điểm 'săn' mây sáng sớm ở Măng Đen

Du lịch

09:28:03 29/09/2025
Đồi Tiên Nhân, Thung Lũng Mây, Săn Mây là ba quán mở cửa từ 5h sáng, giúp du khách có những bức ảnh sống ảo với cảnh biển mây bồng bềnh.
Nguyên nhân gì khiến quý tử nhà Trương Bá Chi bị mẹ bắt đi làm dọn vệ sinh

Nguyên nhân gì khiến quý tử nhà Trương Bá Chi bị mẹ bắt đi làm dọn vệ sinh

Sao châu á

09:22:35 29/09/2025
Trang QQ cho rằng, Trương Bá Chi có cách nuôi dạy con cái rất tốt, một mặt thì kèm cặp, dẫn đường cho các con đi đúng hướng, mặt khác, cô tôn trọng sự phát triển cá tính của con.
Mẹ liên tục gọi điện xin tiền làm từ thiện, con gái tá hỏa khi biết sự thật

Mẹ liên tục gọi điện xin tiền làm từ thiện, con gái tá hỏa khi biết sự thật

Góc tâm tình

09:22:06 29/09/2025
Mẹ muốn tôi gửi tiền về quyên góp cho các quỹ khuyến học, chương trình từ thiện ở địa phương nhưng gần đây, tôi rất sốc khi phát hiện sự thật.
Mỹ nhân Việt duy nhất đọ sắc với Thư Kỳ lẫn Lưu Diệc Phi, kết quả thế nào mà netizen chấm thẳng 0 điểm

Mỹ nhân Việt duy nhất đọ sắc với Thư Kỳ lẫn Lưu Diệc Phi, kết quả thế nào mà netizen chấm thẳng 0 điểm

Sao việt

09:12:50 29/09/2025
Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà từ lâu đã giữ vị trí nữ hoàng giải trí với visual vừa kiêu sa vừa hiện đại. Mỗi lần xuất hiện ở sự kiện quốc tế, nữ ca sĩ lại khiến netizen trong và ngoài nước bàn tán xôn xao.
Taylor Swift "xếp xó" Selena Gomez ngay sau đám cưới: Đúng là vẫn mê bồ hơn bạn!

Taylor Swift "xếp xó" Selena Gomez ngay sau đám cưới: Đúng là vẫn mê bồ hơn bạn!

Sao âu mỹ

09:08:52 29/09/2025
Việc Taylor Swift vội vã rời đi chỉ vài tiếng sau đám cưới bạn thân Selena Gomez khiến nhiều người cảm thấy cấn cấn.