Hai giáo viên lừa đảo xin việc, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng

Dù không có khả năng xin việc, không quen biết với “sếp lớn” nhưng Hạnh và Loan đã nhận tiền, hứa hẹn với các nạn nhân để lừa đảo chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng.

Ngày 6.8, Công an TP.Tuyên Quang (Tuyên Quang) đã tạm giam Hoàng Thu Hạnh (37 tuổi, trú tại phường Tân Hà – giáo viên Trường THPT Thái Hoà) và Nguyễn Thị Mai Loan (38 tuổi, trú tại huyện Hàm Yên – giáo viên Trường THPT Hàm Yên, đều ở Tuyên Quang), để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hai giáo viên lừa đảo xin việc, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng - Hình 1

Nguyễn Thị Mai Loan và Hoàng Thu Hạnh.

Tháng 7 vừa qua, Công an TP.Tuyên Quang nhận được đơn tố giác của bà Vân (57 tuổi) về việc bị Hoàng Thu Hạnh lừa đảo chiếm đoạt 240 triệu đồng để xin việc cho con trai vào làm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Sau nhiều tháng hứa hẹn, con trai bà không nhận được nhận vào làm, tiền cũng không thấy Hạnh trả lại.

Quá trình điều tra, Công an TP.Tuyên Quang xác định, ngoài hành vi nhận tiền để chạy việc cho con trai bà Vân, Hoàng Thu Hạnh còn nhận hồ sơ xin việc và tiền của anh Nguyễn Văn Liêng (trú tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) để xin việc cho con trai vào làm ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang với giá 250 triệu đồng.

Sau khi nhận tiền của anh Liêng, Hạnh đã chuyển hồ sơ và 170 triệu đồng cho Nguyễn Thị Mai Loan để xin việc cho Kiên và giữ lại 80 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian học việc tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, Kiên không được ký hợp đồng, không được vào biên chế như Hạnh hứa. Sau một thời gian, gia đình anh Liêng thấy Hạnh không xin được việc cho con nên đòi tiền nhưng chị này không trả.

Bước đầu cơ quan công an cũng làm rõ, mặc dù không có khả năng xin việc, không có mối quan hệ với “sếp lớn” nhưng Hạnh và Loan đã nhận tiền cùng hồ sơ xin việc, hứa hẹn với các nạn nhân xin cho vào làm tại các cơ quan Nhà nước. Ngoài ra, các đối tượng còn tạo niềm tin cho các bị hại bằng cách dắt họ đến cơ quan gặp một số người quen biết nhờ đi làm hồ sơ để vào thử việc.

Ngoài 12 trường hợp cơ quan điều tra đã xác minh, với số tiền chiếm đoạt các bị hại hơn 1,7 tỷ đồng, các đối tượng còn khai nhận đã nhận tiền của 30 trường hợp khác với số tiền chiếm đoạt tổng cộng hơn 4 tỷ đồng.

Video đang HOT

Công an TP.Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo M.Hiền – X.Trường (CAND)

Gã thày bói lừa chạy vào ngành Công an, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Vốn khéo ăn, khéo nói do hành nghề thày bói nên khi nghe gã đàn ông này tỉ tê có khả năng lo cho con em mình vào ngành Công an, đã có người cả tin đưa tiền nhờ lo lót, để rồi tiền thì mất mà việc vào ngành cũng chẳng thấy đâu.

Gã thày bói lừa chạy vào ngành Công an, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng - Hình 1

Nom sáng sủa, lại khéo ăn khéo nói nên Vương nhanh chóng từ gã bán trà đá vỉa hè thành thày bói và lừa đảo hàng trăm triệu đồng (ảnh Công an cung cấp)

Gã bán trà đá lên đời thành thày bói và cú lừa ngoạn mục

Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (2/5) cho biết, đơn vị đã tiến hành bàn giao đối tượng Trần Văn Vương (SN 1982, quê ở Lạc Thủy, Hòa Bình) cho Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội để điều tra về hành vi ""Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo thẩm quyền.

Theo hồ sơ tại PC52, vốn bản tính lười lao động, dày ăn mỏng làm nên vài năm trước Vương đã rời bỏ quê hương Hòa Bình xuống Hà Nội làm ăn. Do không tìm được việc làm nên Vương đành bán trà đá tại vỉa hè thuộc quận Hoàng Mai để mưu sinh.

Tuy nhiên một thời gian sau thấy bán trà đá kiếm tiền khó nên Vương chuyển nghề xem bói. Đang từ người bán trà đá bỗng chốc thành thày bói, Vương kiếm tiền dễ hơn và quan hệ cũng rộng hơn. Từ đây Vương đã lợi dụng các mối quan hệ, mạnh miệng "chém" lo được việc này hay việc kia cốt để nảy "số" với những người đến xem bói nhằm đễ bề lừa đảo.

Khoảng giữa năm 2014, có một người đàn ông trung niên cũng ở Hà Nội thỉnh thoảng nhờ Vương xem bói. Khi hai bên đã trở nên thân tình thì người đàn ông này cho Vương biết có con trai tên là Phạm Thái (SN 1990) đang đi nghĩa vụ tại một đơn vị thuộc ngành Công an nhưng chưa biết có được vào ngành không. Thấy thế Vương lập tức nảy sinh ý định lừa đảo người đàn ông này để kiếm tiền tiêu xài nên nửa kín nửa hở cho người đàn ông này biết mình đang có nhiều mối quan hệ "khủng" với những người trong ngành nên có thể lo được.

Qúa mừng vì đã gặp được người có thể gỡ bỏ mỗi lo canh cánh trong lòng bây lâu nay, người đàn ông này đặt vấn đề và được Vương nhận lời với giá "hữu nghị" chỉ 320 triệu đồng.

Để tạo niềm tin cho gia đình người đàn ông này, Vương nói mang tiền đến giao cho Vương tại nhà bố mẹ nuôi của Vương (ở ngõ 50 Kim Giang, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội). Tại đây gia đình người đàn ông này đã đưa trước cho Vương 100 triệu đồng để lo chạy việc, số còn lại khi xong việc sẽ thanh toán nốt.

Tuy nhiên chả hiểu Vương quan hệ kiểu gì mà sau đó một tuần, một tháng rồi đến nửa năm sau vẫn không thấy Vương đả động gì đến chuyện xin việc khiến cả gia đình người đàn ông này như ngồi trên đống lửa. Họ chủ động gọi điện thì Vương khất lần, quanh co, tìm gặp thì Vương lẩn tránh. Gần 3 năm trời kể từ khi đưa tiền Vương không lo việc cũng không trả lại tiền nên gia đình buộc phải làm đơn tố cáo hành vi lừa đảo của Vương đến cơ quan Công an.

Ngay sau đó Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vương. Biết hành vi lừa đảo của mình bị bại lộ, Vương lập tức bỏ trốn, Công an quận Hoàng Mai đã phát lệnh truy nã gã thày bói này.

Bắt tội phạm từ một tấm ảnh khác với đối tượng ngoài đời

Gã thày bói lừa chạy vào ngành Công an, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng - Hình 2

Tại cơ quan Công an Vương thừa nhận hành vi phạm tội (ảnh Công an cung cấp)

Từ một tấm ảnh không rõ nét, khác xa với đối tượng thực tế ngoài đời cùng với một số thông tin trên quyết định truy nã mà trong đó còn ghi rõ, đối tượng không có nơi ở...Thế nhưng các trinh sát thuộc PC52, Công an Quảng Ninh đã lần ra dấu vết và bắt gọn gã thày bói lừa đảo này.

Theo một điều tra viên thuộc PC52, gã thày bói lừa đảo Trần Văn Vương không phải do PC 52 phát lệnh truy nã. Tuy nhiên trong quá trình rà soát địa bàn thực hiện việc phòng ngừa, phát hiện các đối tượng phạm tội từ nơi khác tới địa bàn Quảng Ninh lẩn trốn dịp lễ 30/4 và 1/5 theo chỉ đạo của Giám Công an tỉnh, các trinh sát đã phát hiện ra đối tượng này

Cụ thể vào cuối tháng 4, các trinh sát thuộc PC52 phát hiện một đối tượng không phải người địa phương, có nhiều biểu hiện nghi vấn và hay xuất hiện tại khu vực phường Hà Tu, TP. Hạ Long. Nhận thấy đối tượng có nhiều khả năng đã phạm tội nơi khác dạt về đây để lẩn trốn, các trinh sát lập tức vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ các trinh sát xác định đối tượng này có nhiều điểm trùng hợp với đối tượng Trần Văn Vương đang bị công an quận Hoàng Mai, Hà Nội phát lệnh truy nã ngày 9/4 vừa qua.

Theo một lãnh đạo PC52, mặc dù đã phát hiện ra nhưng việc truy bắt gã thày bói này lại rất khó khăn. Nhất là công tác xác minh, đối tượng không có nơi ở, hình ảnh được cung cấp đối tượng không rõ nét, trong khi đối tượng vốn ranh ma, liên tục di chuyển nhiều nơi trên địa bàn thành phố chứ không ở một chỗ nào cố định.

Tuy nhiên các trinh sát thuộc PC52 vẫn kiên trì đeo bám đối tượng, rà soát từng mối quan hệ và theo dõi mọi di biến động để tìm ra quy luật di chuyển của đối tượng. Sau một thời gian, các trinh sát đủ cơ sở nhận định đối tượng trên chính là Trần Văn Vương. Đồng thời xác định được Vương đang ở tại nhà anh Đào Văn Dũng tại khu 5 phường Hà Tu, TP.Hạ Long.

Kế hoạch vây bắt gã thày bói lừa đảo lập tức được PC52 triển khai. Chiều ngày 29/4, các trinh sát phát hiện Vương đang ở trong nhà anh Dũng (họ hàng với em dâu Vương). Tuy nhiên lúc này trong nhà còn có vợ và hai con anh Dũng. Để đảm bảo an toàn việc đối tượng không khống chế những người cùng trong nhà làm con tin cũng như đảm bảo an toàn cho chính đối tượng, các trinh sát phải lựa thời cơ lúc Vương sơ hở, mất cảnh giác mới ập vào, khống chế và bắt giữ Vương.

Tại cơ quan công an Vương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

An Nhiên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongCông bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
21:50:23 08/05/2025
Vụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyếtVụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyết
23:34:51 08/05/2025
Phát hiện người phụ nữ bị vợ hành hung, chồng điện báo Công anPhát hiện người phụ nữ bị vợ hành hung, chồng điện báo Công an
22:55:32 08/05/2025
Màn chiếm đoạt 1 triệu USD của cựu cán bộ công an Bình DươngMàn chiếm đoạt 1 triệu USD của cựu cán bộ công an Bình Dương
18:37:47 07/05/2025
Lời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia LaiLời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia Lai
23:18:23 07/05/2025
Lời hứa dang dở của người cha với con gái 14 tuổi bị ô tô cán tử vongLời hứa dang dở của người cha với con gái 14 tuổi bị ô tô cán tử vong
10:31:47 08/05/2025
Hai người Trung Quốc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông khai gì?Hai người Trung Quốc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông khai gì?
08:02:38 08/05/2025
Đôi nam nữ bán trót lọt cả trăm nghìn đơn hàng mỹ phẩm giả, thu về 6 tỷ đồngĐôi nam nữ bán trót lọt cả trăm nghìn đơn hàng mỹ phẩm giả, thu về 6 tỷ đồng
23:40:19 08/05/2025

Tin đang nóng

Máy bay Vietjet Air trượt khỏi đường băng khi hạ cánhMáy bay Vietjet Air trượt khỏi đường băng khi hạ cánh
16:01:30 09/05/2025
Đại học Văn Lang đưa ra quyết định cuối cùng với nam sinh vô lễ với Cựu chiến binhĐại học Văn Lang đưa ra quyết định cuối cùng với nam sinh vô lễ với Cựu chiến binh
11:47:22 09/05/2025
Huy Khánh hối hận sau 2 tháng ly dị Mạc Anh Thư, ghen với người lạ vì nhớ con?Huy Khánh hối hận sau 2 tháng ly dị Mạc Anh Thư, ghen với người lạ vì nhớ con?
15:08:56 09/05/2025
Người tố Kim Soo Hyun bị "xử", gia đình Kim Sae Ron sống trong lo sợ?Người tố Kim Soo Hyun bị "xử", gia đình Kim Sae Ron sống trong lo sợ?
11:28:03 09/05/2025
3 năm hôn nhân của Ngô Thanh Vân: Được chồng kém 11 tuổi chăm hơn em bé, ngoại hình gây ngạc nhiên khi mang thai lần đầu ở tuổi 463 năm hôn nhân của Ngô Thanh Vân: Được chồng kém 11 tuổi chăm hơn em bé, ngoại hình gây ngạc nhiên khi mang thai lần đầu ở tuổi 46
13:14:07 09/05/2025
Đi theo thanh niên 19 tuổi, người phụ nữ bị hiếp dâm trong rừng keoĐi theo thanh niên 19 tuổi, người phụ nữ bị hiếp dâm trong rừng keo
13:45:50 09/05/2025
Thế Lòng Se Điếu xin lỗi, nói sự thật về món ăn, CĐM lo cho TikToker 4,5M followThế Lòng Se Điếu xin lỗi, nói sự thật về món ăn, CĐM lo cho TikToker 4,5M follow
11:36:53 09/05/2025
Chấn động nhất hôm nay: Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu nghi "toang", nhà trai mất trắng 218 tỷ đồng?Chấn động nhất hôm nay: Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu nghi "toang", nhà trai mất trắng 218 tỷ đồng?
15:06:22 09/05/2025

Tin mới nhất

Lời khai kẻ cầm đầu nhóm 'cắt đá tìm ngọc', giao dịch hàng trăm tỷ

Lời khai kẻ cầm đầu nhóm 'cắt đá tìm ngọc', giao dịch hàng trăm tỷ

16:11:54 09/05/2025
30 người đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức cắt đá đổ thạch, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.
Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bắt tiếp 3 đối tượng, thu thêm 13 bánh heroin chôn dưới đất

Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bắt tiếp 3 đối tượng, thu thêm 13 bánh heroin chôn dưới đất

16:06:15 09/05/2025
3 đối tượng liên quan đến vụ buôn bán, vận chuyển ma túy số lượng lớn tại Quảng Ninh vừa bị bắt giữ, công an thu 13 bánh heroin được chôn dưới đất.
Đối tượng buôn gần 2,4kg ma túy lĩnh án tử hình

Đối tượng buôn gần 2,4kg ma túy lĩnh án tử hình

11:58:06 09/05/2025
Theo cáo trạng, Hảo và Sỹ bàn nhau mua ma túy về bán kiếm lời. Hảo là người bỏ tiền, còn Sỹ liên hệ tiêu thụ. Sau khi bán, Hảo thu lại tiền gốc, phần lãi chia đôi.
Triệt phá đường dây ma tuý liên tỉnh, thu giữ 38 bánh heroin

Triệt phá đường dây ma tuý liên tỉnh, thu giữ 38 bánh heroin

11:34:05 09/05/2025
Hiện, Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan, kiên quyết triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh.
Hai đối tượng "hùn" gần một tỉ đồng buôn lậu thuốc nhúng làm chín sầu riêng

Hai đối tượng "hùn" gần một tỉ đồng buôn lậu thuốc nhúng làm chín sầu riêng

11:24:36 09/05/2025
Sáng 9/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Ngọ (SN 1980, trú tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi...
Xử phạt chủ tài khoản Facebook đăng video xúc phạm người khác

Xử phạt chủ tài khoản Facebook đăng video xúc phạm người khác

11:15:05 09/05/2025
Ông T.P.K (ngụ Cà Mau), chủ tài khoản Facebook đăng đoạn video nói chuyện với thần chết đã bị xử phạt vi phạm hành chính do xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.
Hai thanh niên lôi kéo hơn 50 người hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn

Hai thanh niên lôi kéo hơn 50 người hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn

10:56:34 09/05/2025
Kết quả điều tra cho thấy, do có mâu thuẫn phát sinh giữa Bùi Văn Thắng và Nguyễn Văn Hiếu, (SN 2008, trú phường Mỹ Đông, TP Phan Rang - Tháp Chàm), hai bên đã nhiều lần thách thức, hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.
Sau phút cuồng ghen là những mạng người

Sau phút cuồng ghen là những mạng người

09:00:02 09/05/2025
Chỉ vì một phút nông nổi, những người trước đó còn đang yên đang lành bỗng dưng trở thành bị cáo đứng trước vành móng ngựa rồi bị cách ly vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội, còn những người mới hôm qua còn đầu ấp tay kề cũng bị cướp đi s...
Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

23:42:39 08/05/2025
Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 2 hành vi liên quan đến vụ người phụ nữ tố bị hành hung, bắt lên ô tô, tra tấn bằng axit và máy xăm.
Khởi tố đối tượng sát hại cô giáo ở Gia Lai

Khởi tố đối tượng sát hại cô giáo ở Gia Lai

22:59:08 08/05/2025
Thông tin điều tra ban đầu xác định, Đinh Tóc là chồng cũ của chị Đ.T.M. (SN 1991, trú tại xã Kông Bờ La, huyện Kbang, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lê Văn Tám, xã Krong), nạn nhân trong vụ án.
Chém 2 người tử vong rồi kề dao vào cổ dọa tự sát

Chém 2 người tử vong rồi kề dao vào cổ dọa tự sát

22:53:27 08/05/2025
Ngày 7/5, lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên đã khống chế, bắt giữ thành công đối tượng gây ra vụ giết người làm 2 nạn nhân tử vong tại xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.
Phát hiện hàng trăm chai rượu không rõ nguồn gốc ở quán bar WARM

Phát hiện hàng trăm chai rượu không rõ nguồn gốc ở quán bar WARM

21:47:29 08/05/2025
Ngày 8/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang làm rõ nguồn gốc của hàng trăm chai rượu được tạm giữ tại quán bar WARM, phường 2, TP Đà Lạt và hành vi liên quan tới sử dụng chất ma túy của một số người.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Bữa chiều toàn món dân dã mà ngon khó cưỡng

Hôm nay nấu gì: Bữa chiều toàn món dân dã mà ngon khó cưỡng

Ẩm thực

16:45:48 09/05/2025
Thực đơn bữa chiều toàn món ăn dân dã mà ngon khó cưỡng. Cơm nhà thơm ngon thế này chẳng ai có thể cưỡng lại được.
Chu Thanh Huyền gặp kiếp nạn mới, chung số phận Doãn Hải My

Chu Thanh Huyền gặp kiếp nạn mới, chung số phận Doãn Hải My

Netizen

16:42:13 09/05/2025
Trong làng bóng đá Việt Nam, hai nàng WAG nổi bật là Doãn Hải My - bà xã hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Chu Thanh Huyền - vợ tiền vệ Nguyễn Quang Hải - luôn là cái tên thu hút sự chú ý cực lớn của công chúng.
Top mẫu xe máy điện sở hữu phạm vi hoạt động xa nhất

Top mẫu xe máy điện sở hữu phạm vi hoạt động xa nhất

Xe máy

16:04:59 09/05/2025
Arc Vector là mẫu xe máy điện siêu sang với số lượng sản xuất giới hạn, tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Khung sườn kiêm vỏ pin được làm từ sợi carbon nguyên khối.
Sau vụ lòng se điếu, đại biểu đề nghị 'nghề của thanh tra' là phải làm đột xuất

Sau vụ lòng se điếu, đại biểu đề nghị 'nghề của thanh tra' là phải làm đột xuất

Tin nổi bật

16:03:20 09/05/2025
Dẫn vụ việc lòng se điếu , Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM Phạm Khánh Phong Lan cho biết, mới thông tin là sẽ cho kiểm tra thì truyền thông đã đăng tải rất nhiều, đi đến đâu cũng thông báo em hết lòng , như thế sẽ rất khó.
Rashford bắt đầu đàm phán với Barca

Rashford bắt đầu đàm phán với Barca

Sao thể thao

16:02:19 09/05/2025
Theo truyền thông Tây Ban Nha, Marcus Rashford bắt đầu cuộc đàm phán sơ bộ với Barcelona về khả năng chuyển nhượng vào hè 2025.
Smartphone pin khủng đang được ưa chuộng

Smartphone pin khủng đang được ưa chuộng

Thế giới số

15:53:03 09/05/2025
Tuổi thọ pin luôn là thách thức lớn nhất đối với người dùng smartphone và xu hướng công nghệ hiện nay càng khiến người dùng lo lắng.
Trailer Squid Game 3: Người chơi 222 sinh con, tất cả bỏ mạng, chỉ 1 thứ tồn tại

Trailer Squid Game 3: Người chơi 222 sinh con, tất cả bỏ mạng, chỉ 1 thứ tồn tại

Phim châu á

15:49:03 09/05/2025
Dựa trên những gì được hé lộ trong trailer mới nhất, Trò chơi con mực (Squid Game) mùa 3 không chỉ tiếp tục thử thách thể lực và tinh thần của những người chơi còn sống sót, mà còn đẩy họ đến ranh giới cuối cùng của sự hy sinh.
Siêu xe điện đầu tiên của Ferrari lỡ hẹn

Siêu xe điện đầu tiên của Ferrari lỡ hẹn

Ôtô

15:46:25 09/05/2025
Thay vì chính thức ra mắt vào tháng 10 năm nay như thông tin ban đầu, siêu xe điện Ferrari Elettrica sẽ được hãng xe thể thao Italy trình làng vào năm sau.
Đi làm, đi học đều đẹp dịu dàng, sang trọng với váy họa tiết

Đi làm, đi học đều đẹp dịu dàng, sang trọng với váy họa tiết

Thời trang

15:44:15 09/05/2025
Các thiết kế mang màu sắc tươi vui hài hòa trên những bản vẽ giàu tính thẩm mỹ giúp nàng có được vẻ ngoài tinh tế, dịu dàng, sang trọng mà vẫn thoải mái và thoáng mát.
Hoa hậu Ý Nhi được Miss World ưu ái, độ hot chỉ xếp sau đối thủ đặc biệt này

Hoa hậu Ý Nhi được Miss World ưu ái, độ hot chỉ xếp sau đối thủ đặc biệt này

Sao việt

15:43:24 09/05/2025
Sau hơn 2 ngày nhập cuộc Miss World 2025, Hoa hậu Ý Nhi đang khiến người hâm mộ nhan sắc trong nước yên tâm vì năng lượng mà cô mang đến.
Uganda ngừng cấp phát lương thực cho một triệu người tị nạn do thiếu hụt viện trợ quốc tế

Uganda ngừng cấp phát lương thực cho một triệu người tị nạn do thiếu hụt viện trợ quốc tế

Thế giới

15:40:56 09/05/2025
"Chúng tôi không còn kiểm soát được tình hình. Không thể trông đợi vào viện trợ như trước. Người tị nạn sẽ phải gánh chịu hậu quả", ông Onek tuyên bố, đồng thời cảnh báo về nguy cơ bất ổn xã hội nếu cộng đồng tị nạn không được hỗ trợ kị...