Hai đứa trẻ bơ vơ sau khi cha nhận án chung thân về tội giết vợ

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại Đà Nẵng vừa mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Mai Chiếm Thắng (SN 1980) trú phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị án chung thân về tội giết người.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Mai Chiếm Thắng đã nhẫn tâm tước đi mạng sống của vợ ngay tại nhà của mình. Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra làm náo động cả khu phố. Sau thảm án là cảnh hai đứa trẻ bơ vơ chịu nỗi đau mất mẹ, cha tù tội.

Hai đứa trẻ bơ vơ sau khi cha nhận án chung thân về tội giết vợ - Hình 1

Mai Chiếm Thắng đứng sau vành móng ngựa.

Hành vi giết người dã man

Mai Chiếm Thắng và chị Nguyễn Thị H. kết hôn và sinh sống với nhau từ năm 2003. Nhờ tu chí làm ăn nên chẳng bao lâu tiệm cắt tóc của Thắng ăn nên làm ra, mang lại thu nhập ổn định. Không muốn xa vợ nên Thắng mở một bàn vé số cho vợ ngay trước tiệm cắt tóc. Cuộc sống vợ chồng trẻ trôi qua êm đềm, hạnh phúc hơn khi lần lượt chào đón sự ra đời của hai đứa con trai.

Sau nhiều năm tích cóp dành dụm được một khoản tiền lớn, năm 2012, vợ chồng Thắng quyết định xây nhà mới. Ngôi nhà khang trang hai tầng tự tay Thắng thiết kế và thuê thợ xây dựng. Tuy nhiên, sau khi xây nhà mới, đã không ít lần vợ chồng Thắng xảy ra cãi vã. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là vào tháng 6/2012 khi Thắng phát hiện trong điện thoại của chị H. nhiều tin nhắn. Qua nội dung tin nhắn Thắng cho rằng chị H. có tình cảm bất chính với người đàn ông khác. Từ đó, vợ chồng phát sinh mâu thuẫn kéo dài và thường xuyên cãi vã hơn.

Khoảng 22h30 ngày 1/2/2014 (tức ngày mùng 2 Tết Giáp Ngọ) thấy chị H đi đánh bài chưa về, Thắng điện thoại vào máy chị H.. Sau khi nghe điện thoại, chị H., nhờ bạn là chị Nguyễn Thị Việt Phương chở về nhà. Về nhà, thấy Thắng và hai con đang đợi ở phòng khách, chị Phương và H. cùng vào ngồi nói chuyện. Trong lòng Thắng lúc này vẫn một mực khẳng định chị H. có quan hệ bất chính với người đàn ông khác mà không chịu thừa nhận nên nói với chị H.: “Giờ có anh với chị Phương đây em khai thiệt đi”.

Chị Phương hỏi H. “Em có không?” thì chị H. trả lời: “Trong lúc bị chồng đánh có người nhắn tin nên em mới xiêu lòng và có đi uống cà phê hai lần”. Sau một hồi đôi co, thấy hai vợ chồng Thắng không ai chịu nhường nhịn ai, chị Phương khuyên H. nên nín nhịn rồi ra về.

Sau khi chị Phương ra về, Thắng khóa cửa nhà đi lên tầng hai. Lên đến ngang cầu thang, Thắng gọi chị H. lên phòng ngủ tầng hai để nói chuyện, lúc này cả hai vẫn tiếp tục cãi vã nhau. Đến khoảng 3h ngày 2/2/2014, Thắng đi xuống tầng một để lấy nước uống và lấy 1 cây dao Thái Lan dài 22cm, cán bằng nhựa dài 11cm, lưỡi dao rộng 2cm, mũi dao sắc nhọn để cạnh bếp gas. Thắng dùng một tờ giấy bọc lưỡi dao rồi bí mật cầm lên phòng, vợ chồng vẫn tiếp tục cãi nhau. Sau một lúc lời qua tiếng lại, lúc này khoảng 4h sáng, Thắng mở tờ giấy bọc ở ngoài lưỡi dao ra rồi đe dọa chị H. thì chị H. thách thức nói: “Anh đâm tôi đi, tôi không sợ”.

Quá tức tối, Thắng “nổi điên” lên đâm mạnh vào cổ chị H. làm cho chị H. ngã xuống giường và kêu lên: “Con ơi cứu mẹ với”. Mặc dù chị H. kêu gào thảm thiết, Thắng vẫn tiếp tục đâm nhiều nhát vào vùng mặt, cổ và ngực của chị H.. Quá trình giằng co, Thắng đã bị dao làm đứt da ngón tay út bàn tay phải nên đã thả dao ra. Nghe tiếng chị H. kêu cứu, hai con trai từ tầng một chạy lên tầng hai đập cửa phòng gọi: “Ba ơi, ba ơi”. Thắng sợ hai con phát hiện liền nói thật to: “Xuống ngủ đi” rồi tiếp tục dùng hai tay của chị H. kéo lật sấp người lại đồng thời giật mạnh làm cho chị H. rơi từ trên giường xuống nền nhà ở độ cao 65cm. Thấy vợ nằm bất động giữa nền nhà, Thắng tắt đèn ngủ ra khỏi phòng rồi khóa cửa, đi rửa tay và thay quần áo rồi ôm hai con ngủ.

Đến 9h ngày 2/2/2014, Thắng đến Công an tỉnh Quảng Trị tự thú về hành vi phạm tội của mình. Tại bản giám định pháp y tử thi tỉnh Quảng Trị kết luận, chị Nguyễn Thị H. chết do chấn thương sọ não, giập não, sốc do mất máu cấp tính. Tại phiên tòa, có rất nhiều người thân của vợ chồng Thắng đến dự. Nhiều người cho biết Thắng là người biết trên biết dưới, chịu khó làm ăn và rất yêu vợ con. Vì rất yêu vợ nên Thắng mới ghen tuông dẫn đến những hành vi không kiểm soát được với vợ.

Hai đứa trẻ bơ vơ sau khi cha nhận án chung thân về tội giết vợ - Hình 2

Di ảnh của chị Nguyễn Thị H..

“Bỗng dưng cháu tôi trở thành trẻ mồ côi”

Ngày bị cáo Mai Chiếm Thắng bị đưa ra xét xử, ông Nguyễn Văn Dùng (SN 1965), cha của bị hại, đồng thời cũng là cha vợ bị cáo cũng có mặt tại tòa. Ông Dùng với vẻ mặt buồn rầu ngồi lặng lẽ ở hàng ghế phía dưới. Khi chúng tôi hỏi chuyện, ông xót xa tâm sự:

“Lâu nay tui biết hai vợ chồng nó có xích mích với nhau, nhưng không ngờ sự việc lại ra nông nỗi đáng sợ này. Không nghĩ thì thôi chứ nghĩ đến con gái chết thảm là tui lại đau lòng. Lúc đầu mới biết sự việc tui hận thằng Thắng lắm tui muốn nó bị pháp luật trừng trị thích đáng. Nhưng sau ni nghĩ đến hai đứa cháu ngoại tội nghiệp, với lại thằng Thắng đã ân hận biết lỗi nên tui tha thứ cho nó.

Giờ oán trách, chửi bới nó con gái tui cũng không sống lại được. Chỉ tội nghiệp cho hai đứa cháu ngoại của tui, đứa lớn đang học lớp 4, đứa nhỏ mới được 5 tuổi, chúng còn quá nhỏ để chịu nỗi mất mát này. Đang sống hạnh phúc có cha có mẹ giờ phải chịu cảnh mất mẹ vắng cha, hai đứa cháu của tui chẳng khác gì trẻ mồ côi. Tui vẫn còn nhớ rõ ngày mẹ nó mất, đêm nào nằm ngủ hai đứa nó cũng khóc gọi đòi gặp mẹ. Tội nhất là thằng em nó chưa quen được với cuộc sống không có mẹ bên cạnh. Thằng anh từ một học sinh giỏi giờ thiếu tình thương của cha mẹ nên nó học hành sút hẳn. Còn hai thân già tui giờ sống được ngày nào cố gắng làm lụng chắt bóp từng đồng để nuôi nấng hai đứa nhỏ nên người”.

Khi tòa hỏi: “Bị cáo đã giết vợ bằng mấy nhát dao?”. Thắng trả lời khi đó do mất bình tĩnh nóng giận quá nên không nhớ rõ đâm bao nhiêu nhát, chỉ biết là rất nhiều. Tòa hỏi bị cáo thấy gì qua hành vi của mình thì Thắng cũng thừa nhận là hành vi của bị cáo là dã man, sai trái.

Khi tòa thẩm vấn, phía đại diện hợp pháp người bị hại, ông Dùng rưng rưng nước mắt nói: “Từ ngày xảy ra vụ án mạng đau lòng, con chết, con rể bị ngồi tù, hai đứa cháu ngoại đã được tôi đem về cưu mang. Giờ tui không còn trách móc thằng Thắng nữa và cũng không có yêu cầu đền bù thiệt hại nào từ phía bị cáo, chỉ mong tòa nghĩ đến hoàn cảnh của hai đứa trẻ tội nghiệp mà giảm mức án cho bị cáo”.

Nghe cha vợ nói, Thắng hiểu tội của mình quá lớn. Đứng khép nép sau vành móng ngựa, bị cáo không giấu được những giọt nước mắt muộn màng. Biết tội ác của mình không thể dung thứ, khi nói lời sau cùng, Thắng nghẹn ngào gửi lời xin lỗi gia đình vợ, xin lỗi mẹ già, xin lỗi hai con. Và bị cáo còn cầu xin cha mẹ vợ nuôi dưỡng giùm hai đứa con của bị cáo được nên người. Cuối cùng, bị cáo cầu xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo có một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm.

Tuy nhiên, sau khi nghị án, HĐXX không chấp nhận kháng cáo của bị cáo vì không có thêm tình tiết giảm án mới. HĐXX nhận thấy tội ác của bị cáo Thắng là rất tàn nhẫn, dã man, côn đồ, giết người không nương tay. Bên cạnh đó, Thắng đang thụ án phạt 6 tháng tù treo về tội cố ý gây thương tích nên HĐXX quyết định giữ nguyên mức án chung thân đối với bị cáo như tòa sơ thẩm trước đó đã tuyên. Nghe xong bản án, Thắng như muốn ngã qụy xuống.

Khi nghe HĐXX công bố mức án dành cho bị cáo, người nhà của bị hại cho biết họ cũng cảm thấy buồn lòng. Xót thương cho hai đứa cháu ngoại của mình, ông Dùng nghẹn ngào: “Từ ngày mẹ mất, cha vào tù, trên môi của hai đứa trẻ thơ dại không còn nở nụ cười, chúng ít nói hẳn. Hàng ngày chúng thắp hương tưởng nhớ mẹ. Mỗi tuần một lần tui lại dẫn chúng vào nhà giam thăm cha. Dù còn nhỏ nhưng chúng hiểu rằng từ nay sẽ không còn vòng tay yêu thương của cha mẹ, mái ấm gia đình”.

NGUYỄN QUỲNH

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Long Nhật khai chuyển tiền mua ma túy đá để hút cùng quản lýCa sĩ Long Nhật khai chuyển tiền mua ma túy đá để hút cùng quản lý
19:55:01 20/05/2026
Bị xử phạt, hộ dân vẫn cố xây cổng hoành tráng lấn hành lang quốc lộBị xử phạt, hộ dân vẫn cố xây cổng hoành tráng lấn hành lang quốc lộ
18:29:38 20/05/2026
Cháy căn hộ tập thể ở Hà Nội, người dân hoảng hốt tháo chạyCháy căn hộ tập thể ở Hà Nội, người dân hoảng hốt tháo chạy
12:24:10 21/05/2026
Nữ sinh lớp 12 ở Nghệ An mất tích nhiều ngày, công an công bố đặc điểm nhận dạngNữ sinh lớp 12 ở Nghệ An mất tích nhiều ngày, công an công bố đặc điểm nhận dạng
23:03:59 19/05/2026
Đôi vợ chồng tử vong, con trai bỏng nặng, nghi do tự phóng hỏa đốt nhàĐôi vợ chồng tử vong, con trai bỏng nặng, nghi do tự phóng hỏa đốt nhà
13:40:16 20/05/2026
Chồng bị CSGT thổi nồng độ cồn, vợ mang chiêng ra gõChồng bị CSGT thổi nồng độ cồn, vợ mang chiêng ra gõ
14:37:45 20/05/2026
Vụ livestream tố thịt bò giả ở Quy Nhơn: Bán thịt heo cho kháchVụ livestream tố thịt bò giả ở Quy Nhơn: Bán thịt heo cho khách
11:22:19 21/05/2026
Ninh Bình: Tàu hàng mắc kẹt dưới gầm cầu Đò QuanNinh Bình: Tàu hàng mắc kẹt dưới gầm cầu Đò Quan
09:26:02 21/05/2026

Tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ đánh chết cha ruột ở Đồng NaiBắt khẩn cấp kẻ đánh chết cha ruột ở Đồng Nai
21:31:26 21/05/2026
Thiếu gia Tài Sầm lộ rõ tình cảm với Lọ LemThiếu gia Tài Sầm lộ rõ tình cảm với Lọ Lem
19:20:32 21/05/2026
Ngoại hình không tin nổi của Moon Geun Young sau khi chiến thắng bạo bệnhNgoại hình không tin nổi của Moon Geun Young sau khi chiến thắng bạo bệnh
18:11:34 21/05/2026
Vụ Kim Soo Hyun bị tố hẹn hò trẻ vị thành niên, luật sư vào cuộc: "Chuyện này thật hi hữu, quá chấn động"Vụ Kim Soo Hyun bị tố hẹn hò trẻ vị thành niên, luật sư vào cuộc: "Chuyện này thật hi hữu, quá chấn động"
17:17:44 21/05/2026
Shark Phú: Giàu thật ít khi khoe của cải, người không có gì mới khoe đi Rolls-Royce...Shark Phú: Giàu thật ít khi khoe của cải, người không có gì mới khoe đi Rolls-Royce...
19:30:31 21/05/2026
Mẹ bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhận là "con dâu", Ngọc Loan liền khoe đặc quyền không phải ai cũng cóMẹ bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhận là "con dâu", Ngọc Loan liền khoe đặc quyền không phải ai cũng có
20:31:35 21/05/2026
Cô gái ở TPHCM tử vong sau nhiều ngày sử dụng ma túyCô gái ở TPHCM tử vong sau nhiều ngày sử dụng ma túy
19:04:20 21/05/2026
Bên trong căn nhà 21 tỷ của Long Nhật tại HuếBên trong căn nhà 21 tỷ của Long Nhật tại Huế
20:49:38 21/05/2026

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể nam giới phân hủy mạnh trong chòi tạm cạnh chùa

Phát hiện thi thể nam giới phân hủy mạnh trong chòi tạm cạnh chùa

15:37:53 21/05/2026
Ngửi thấy mùi hôi tỏa ra từ chòi tạm cạnh chùa, người dân đến kiểm tra thì phát hiện thi thể nam giới đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.
Vụ núi đá bất ngờ sạt lở: Đã tìm thấy thi thể hai người đàn ông bị vùi lấp

Vụ núi đá bất ngờ sạt lở: Đã tìm thấy thi thể hai người đàn ông bị vùi lấp

15:33:02 21/05/2026
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở mỏ đá.
Phát hiện hai thi thể nam, nữ trôi dạt trên vịnh Hạ Long

Phát hiện hai thi thể nam, nữ trôi dạt trên vịnh Hạ Long

15:12:51 21/05/2026
Ngày 21/5, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lê Bá Tài, Đội trưởng Đội cứu hộ, cứu nạn tỉnh Quảng Ninh, cho biết khoảng 9h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã phát hiện hai thi thể trôi dạt trên biển.
Núi đá bất ngờ sạt lở, 1 người tử vong, 2 người bị vùi lấp

Núi đá bất ngờ sạt lở, 1 người tử vong, 2 người bị vùi lấp

09:27:48 21/05/2026
Trong lúc làm việc tại chân núi ở mỏ khai thác đá thuộc xã Cẩm Tú, tỉnh Thanh Hóa, các công nhân bất ngờ gặp sự cố sạt lở khiến 1 người tử vong, 2 người bị vùi lấp.
Cha phát hiện 2 con bị sóng cuốn nhưng chỉ kịp cứu một người

Cha phát hiện 2 con bị sóng cuốn nhưng chỉ kịp cứu một người

23:16:41 20/05/2026
Hai cháu bé là anh em ruột ở phường Sa Huỳnh (Quảng Ngãi) ra bãi biển tắm thì bị sóng cuốn. Phát hiện sự việc, người cha lao ra cứu nhưng chỉ cứu được một người, cháu còn lại mất tích.
Yêu cầu làm rõ vụ nam sinh lớp 8 tự tử nghi vì bạo lực học đường ở Lâm Đồng

Yêu cầu làm rõ vụ nam sinh lớp 8 tự tử nghi vì bạo lực học đường ở Lâm Đồng

13:02:23 20/05/2026
Ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng vừa đề nghị cơ quan chức năng xác minh, xử lý nghiêm vụ nam sinh tự tử nghi bị bạo lực học đường.
Vụ 5 học sinh đuối nước ở Phú Thọ: Vì sao biết bơi trẻ vẫn gặp nạn?

Vụ 5 học sinh đuối nước ở Phú Thọ: Vì sao biết bơi trẻ vẫn gặp nạn?

12:48:39 20/05/2026
Không phải ai biết bơi cũng có thể an toàn tuyệt đối, nhưng nếu được trang bị kỹ năng an toàn dưới nước, khả năng bảo vệ tính mạng sẽ cao hơn", ông Đinh Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Bà mẹ và Trẻ em nói.
Gỡ diều mắc vào lưới điện cao thế, hai học sinh thương vong

Gỡ diều mắc vào lưới điện cao thế, hai học sinh thương vong

09:32:47 20/05/2026
Ít phút sau, quả bóng bay lên mái nhà cao hơn 2 m của khu vực tổ dân phố. Trong lúc trèo lên mái lấy bóng, Hiếu va vào dây điện và bị điện giật. Người dân phát hiện, hô hoán tìm cách ứng cứu nhưng không thể tiếp cận do điện chưa được cắ...
Người đưa 3 thi thể nam sinh lên bờ kể phút chết lặng dưới sông

Người đưa 3 thi thể nam sinh lên bờ kể phút chết lặng dưới sông

22:34:59 19/05/2026
Sau khi lặn xuống sông Lô để tìm kiếm và đưa 3 thi thể lên bờ trong vụ đuối nước khiến 5 nam sinh tử vong ở Phú Thọ, ông Trương Hữu Khoa kể khi nhìn thấy các cháu dưới lòng sông, tôi gần như chết lặng.
Cháy căn hộ tầng 7 chung cư ở TPHCM, hàng trăm cư dân tháo chạy

Cháy căn hộ tầng 7 chung cư ở TPHCM, hàng trăm cư dân tháo chạy

22:11:26 19/05/2026
Đám cháy bất ngờ bùng phát từ ban công một căn hộ ở tầng 7 chung cư Safira Khang Điền (TPHCM) khiến hàng trăm cư dân, người già và trẻ nhỏ hốt hoảng tháo chạy xuống đất.
Nguyên nhân ban đầu 5 thiếu niên đuối nước thương tâm ở Phú Thọ

Nguyên nhân ban đầu 5 thiếu niên đuối nước thương tâm ở Phú Thọ

11:45:46 19/05/2026
Theo xác minh ban đầu, nhóm học sinh ở xã Sông Lô, tỉnh Phú Thọ rủ nhau đi bắn chim, tắm sông tại khu vực ven sông Lô thì xảy ra tai nạn khiến 5 em tử vong.
Nữ sinh lớp 6 tố bị nhóm bạn đánh hội đồng, bắt quỳ, lau chân

Nữ sinh lớp 6 tố bị nhóm bạn đánh hội đồng, bắt quỳ, lau chân

10:27:29 19/05/2026
Bác sĩ xác định nữ sinh bị xây xát nhiều vị trí ở tay chân, vùng đầu cần tiếp tục theo dõi, một bên tai của nữ sinh này cũng nghe không rõ và tinh thần hoảng loạn.

Có thể bạn quan tâm

Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do độc thân ở tuổi 47, từ chối đóng vai "tổng tài"

Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do độc thân ở tuổi 47, từ chối đóng vai "tổng tài"

Hậu trường phim

22:44:29 21/05/2026
Ở tuổi 47, Hứa Vĩ Văn vẫn giữ được phong độ ngoại hình. Nam diễn viên không quan trọng kết hôn hay độc thân mà cần hạnh phúc.
Tổng thống Trump nói đùa về việc ra tranh cử thủ tướng Israel

Tổng thống Trump nói đùa về việc ra tranh cử thủ tướng Israel

Thế giới

22:42:39 21/05/2026
Nhà lãnh đạo Mỹ cho rằng ông đang nhận được sự yêu mến tại Israel và nói đùa về việc ra tranh cử chức thủ tướng.
Alexander Isak đứng trong Top 6 kỳ hoa dị thảo sân cỏ

Alexander Isak đứng trong Top 6 kỳ hoa dị thảo sân cỏ

Sao thể thao

22:40:35 21/05/2026
Trong một môn thể thao ám ảnh bởi tốc độ hoàn hảo, sự cân bằng hoàn hảo và thể hình hoàn hảo, những cầu thủ này đã vươn lên đỉnh cao với thể hình khiến NHM bất ngờ.
Brad Pitt tình tứ bên bạn gái kém 29 tuổi giữa lúc bị các con xa cách

Brad Pitt tình tứ bên bạn gái kém 29 tuổi giữa lúc bị các con xa cách

Sao âu mỹ

22:40:33 21/05/2026
Không xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của con gái nuôi Zahara, tài tử Mỹ Brad Pitt được bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái kém 29 tuổi, Ines de Ramon, tại một sự kiện ở Los Angeles (Mỹ).
Vụ bị giết vì khoe tiền, vàng trên mạng: Tử hình kẻ thủ ác

Vụ bị giết vì khoe tiền, vàng trên mạng: Tử hình kẻ thủ ác

Pháp luật

22:37:21 21/05/2026
Hội đồng xét xử nhận định Thắng là người khởi xướng, trực tiếp thực hiện hành vi giết người; Linh giữ vai trò giúp sức tích cực khi chở đi và tham gia khống chế nạn nhân.
Hot girl sới vật Anh Thơ lại gây sốt

Hot girl sới vật Anh Thơ lại gây sốt

Netizen

22:10:35 21/05/2026
Trên trang Facebook cá nhân, hot girl sới vật Anh Thơ đăng ảnh khoe vẻ gợi cảm và thân hình rất nuột nà. Điểm nhấn khiến các fan quan tâm là nét sexy của Anh Thơ so với khi cô lên sàn đấu.
Ngỡ ngàng vì phim Trung Quốc có thẩm mỹ "nghệ cả củ": Nhìn poster mà tưởng lạc vào giấc mộng ngàn năm

Ngỡ ngàng vì phim Trung Quốc có thẩm mỹ "nghệ cả củ": Nhìn poster mà tưởng lạc vào giấc mộng ngàn năm

Phim châu á

22:00:03 21/05/2026
Tấm poster mới của Quy Lương Thần được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ khi vừa có bố cục, màu sắc đẹp mắt, lại vừa cho thấy được sự mới mẻ so với nhiều tác phẩm cùng thể loại.
10 mỹ nam đẹp nhất Hàn Quốc 2026: Lee Min Ho chỉ xếp thứ 6, hạng 1 cả đời khó ai có thể lật đổ

10 mỹ nam đẹp nhất Hàn Quốc 2026: Lee Min Ho chỉ xếp thứ 6, hạng 1 cả đời khó ai có thể lật đổ

Sao châu á

21:52:19 21/05/2026
Danh sách 10 mỹ nam đẹp nhất Hàn Quốc năm nay là những diễn viên không chỉ sở hữu visual đẹp mà còn có tác phẩm nổi bật trên màn ảnh.
5 mỹ nam khiến công chúng nhìn thấy tương lai Kpop, G-Dragon lẫn BTS ưu ái hết mực

5 mỹ nam khiến công chúng nhìn thấy tương lai Kpop, G-Dragon lẫn BTS ưu ái hết mực

Nhạc quốc tế

21:16:03 21/05/2026
Mới đây, trong khuôn khổ một sự kiện giao lưu tại trường đại học, CORTIS đã thu hút lượng lớn sự quan tâm từ công chúng nhờ màn trình diễn ngẫu hứng ca khúc Sunset Glow.
Khả năng kỳ diệu của 8 loài cây cảnh dễ tìm, dễ chăm sóc, ai cũng nên trồng

Khả năng kỳ diệu của 8 loài cây cảnh dễ tìm, dễ chăm sóc, ai cũng nên trồng

Sáng tạo

21:10:34 21/05/2026
Phòng ngủ, nơi chúng ta dành một phần ba cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng cây xanh để trang trí và thanh lọc không khí trong phòng ngủ đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người.
Việt Nam có mỹ nhân 17 tuổi đã nổi tiếng, hit tỷ view hot toàn cầu: Nhan sắc thăng hạng, tự tin thi Hoa hậu

Việt Nam có mỹ nhân 17 tuổi đã nổi tiếng, hit tỷ view hot toàn cầu: Nhan sắc thăng hạng, tự tin thi Hoa hậu

Nhạc việt

21:06:24 21/05/2026
Ở tuổi 23, Pháo đang cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới: xinh đẹp, quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm mới bước chân vào showbiz