Hai chuyên án “khủng” mang dấu ấn cảnh sát chống buôn lậu

Theo dõi VGT trên

1 trong 2 chuyên án “khủng” mang dấu ấn của C74 phải kể đến vụ phát hiện ngà voi, sừng tê giác giấu trong đá cẩm thạch nhập từ châu Phi về Việt Nam.

Chuyến hàng 100 tỷ giấu trong những khối đá cẩm thạch

Trong cuộc chiến chống tội phạm buôn lậu, đặc biệt là tội phạm buôn lậu ngà voi, sừng tê giác, khi lực lượng chức năng “đánh mạnh” trên các tuyến vận chuyển đường bộ, đường không thì các đối tượng chuyển sang hoạt động trên các tuyến đường biển, đường thủy nội địa.

Lợi dụng kẽ hở trong việc thông quan hàng hóa tự động của hải quan, các đối tượng buôn lậu khai trước tờ khai và biết trước kết quả phân luồng xanh – hàng hóa thuộc diện miễn kiểm tra hồ sơ và hàng hóa nên lợi dụng điều này tuồn hàng cấm nhập từ đường biển buôn lậu, trốn thuế.

Hai chuyên án khủng mang dấu ấn cảnh sát chống buôn lậu - Hình 1

Đập vỡ đá cẩm thạch, phát lộ hàng trăm chiếc ngà voi

Trước thực tế đó, lãnh đạo Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm buôn lậu (C74) tiến hành xác lập chuyên án nhằm chặn đứng nạn buôn lậu ngà voi, sừng tê giác với số lượng lớn qua đường biển.

Qua nắm bắt tình hình, trinh sát C74 phát hiện Công ty TNHH Vạn An do ông Nguyễn Văn Sáu (SN 1956, địa chỉ tại phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) có biểu hiện buôn lậu hàng cấm.

Hai lô hàng container của công ty này từ châu Phi về cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) ngày 13/8/2015, lọt vào tấm ngắm của trinh sát C74.

Theo kê khai hải quan, 2 container hàng này là đá cẩm thạch dạng khối, hàng mới 100% nhập từ Mozambique về Việt Nam. Tổng trọng lượng hàng hóa khoảng 40 tấn, trị giá khoảng 480 triệu đồng.

Những máy móc chuyên dụng hiện đại nhất của lực lượng hải quan được sử dụng để soi chiếu, tuy nhiên, không phát hiện được dấu hiệu nghi vấn có hàng lậu bên trong các khối đá cẩm thạch.

Video đang HOT

Trước tình hình đó, các trinh sát xin ý kiến chỉ đạo của Đại tá Ngô Kiên – Cục trưởng C74. Sau ít phút suy nghĩ, Đại tá Ngô Kiên quyết định chỉ đạo anh em trinh sát đập vỡ các khối đá. Khi những khối đá cẩm thạch nguyên khối được đập vỡ, những chiếc ngà voi, sừng tê giác lần lượt lộ diện.

Thượng tá Trần Quốc Duy – Phó trưởng phòng 1 – người trực tiếp cùng các trinh sát có mặt tại hiện trường cho biết, những chiếc ngà voi, sừng tê giác được giấu rất tinh vi. Sừng tê giác và ngà voi được bọc trong các lớp giấy bạc, rồi sau đó giấu trong những khối đá cẩm thạch nhân tạo lẫn vào các khối đá tự nhiên khác nên máy soi dù hiện đại cũng khó có thể phát hiện.

Chuyên án đó, cơ quan chức năng thu giữ được 593 kg ngà voi và 142 kg sừng tê giác. Theo tính toán thì tổng giá trị lô hàng trên gần 100 tỉ đồng…

Hai chuyên án khủng mang dấu ấn cảnh sát chống buôn lậu - Hình 2

Số ngà voi bị thu giữ

Cũng liên quan đến việc buôn lậu ngà voi từ chuyến hàng bằng đường biển của Công ty Vạn An, ngày 21/8, C74 phối hợp với lực lượng Hải quan và các đơn vị liên quan tiến hành mở kiểm tra 3 container của Công ty TNHH Vạn An phát hiện hơn 2 tấn ngà voi đựng trong 63 bao ni lông xếp lẫn trong các bó gỗ xẻ dạng khúc, ở phía trong, gần cuối container. Lô hàng được nhập khẩu từ Nigeria đến cảng Tiên Sa – Đà Nẵng. Theo kê khai, 3 container này chở hàng hóa là gỗ.

Hiện hai vụ buôn lậu ngà voi, sừng tê giác liên quan đến Công ty Vạn An đã được cơ quan điều tra khởi tố vụ án.

“Ăn” lốp ôtô cũ của nước ngoài, thu lợi hàng chục tỷ đồng

Đầu năm 2014, trinh sát C74 nhận được nguồn tin về một đối tượng là Việt kiều Mỹ có biểu hiện nghi vấn tổ chức buôn lậu lốp xe ôtô đã qua sử dụng từ Mỹ về Việt Nam dưới hình thức tạm nhập tái xuất.

Sau một thời gian xác minh, C74 phát hiện 2 doanh nghiệp tư nhân do Nguyễn Hữu Thành điều hành là Đại Tuấn Nguyễn và Đại Tuấn Lâm (trụ sở tại phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM) bằng thủ đoạn tạm nhập, tái nhập lốp ôtô cũ từ Mỹ về Việt Nam để thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.

Hai chuyên án khủng mang dấu ấn cảnh sát chống buôn lậu - Hình 3

Sẽ khởi tố hình sự 3 vụ buôn lậu ngà voi ở Đà Nẵng

VOV.VN – Từ ngày 13/8 – 26/8, lực lượng liên ngành đã phát hiện tổng cộng gần 3,8 tấn ngà voi nhập lậu, 4 tấn vảy tê tê và hơn 120 kg sừng tê giác ở Đà Nẵng.

Từ tháng 3/2014, Nguyễn Hữu Thành chỉ đạo Nguyễn Thị Mộng Tuyền – kế toán doanh nghiệp tư nhân Đại Tuấn Nguyễn làm hồ sơ xin Bộ Công Thương cấp giấy phép cho 2 doanh nghiệp Đại Tuấn Nguyễn, Đại Tuấn Lâm được phép kinh doanh lốp xe ô tô đã qua sử dụng theo hình thức tạm nhập từ Mỹ về Việt Nam, tái xuất đi Campuchia.

Tháng 4, tháng 5/2014, Nguyễn Thị Mộng Tuyền cùng một đối tượng khác đã ký 3 hợp đồng nhập khẩu với 3 công ty ở Mỹ và Campuchia mua 300.000 lốp xe ô tô đã qua sử dụng với giá khoảng 1 USD/lốp.

Theo quy định, số hàng trên phải được vận chuyển tái xuất sang Campuchia nhưng Nguyễn Hữu Thành tiến hành móc nối với một Phó giám đốc của một công ty xử lý phế liệu có trụ sở ở Tây Ninh đề nghị ông này mua lốp xe đã qua sử dụng và giao hàng tại kho công ty.

Trong tháng 7/2014, 2 doanh nghiệp của Thành mở 12 tờ khai tạm nhập 20.000 lốp xe ô tô đã qua sử dụng và vận chuyển đến bán cho công ty xử lý phế liệu.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hữu Thành và Nguyễn Thị Mộng Tuyền làm các thủ tục để tạm nhập tái xuất hơn 65.000 lốp xe ô tô đã qua sử dụng.

Với những tài liệu, chứng cứ đã thu thập được, ngày 8/6/2015, C74 phối hợp với C46 tiến hành phá án thực hiện quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Thị Mộng Tuyền cùng các đối tượng liên quan. Riêng Nguyễn Hữu Thành hiện đang bỏ trốn và bị cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an phát lệnh truy nã.

Theo lời khai, các đối tượng đã nhập lậu 394 container lốp xe ô tô đã qua sử dụng là mặt hàng cấm nhập khẩu vào Việt Nam tiêu thụ, bán ra thị trường nội địa thu 12,5 tỷ đồng…/.

V.Đức

Theo_VOV

Khởi tố vụ buôn lậu gần 2,2 tấn ngà voi qua cảng Tiên Sa

Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng Cục Hải quan) đã ra quyết định khởi tố vụ án buôn lậu gần 2,2 tấn ngà voi qua cảng Tiên Sa (Đà Nẵng)

Chiều 3/9, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng Cục Hải quan) đã ra quyết định khởi tố vụ án buôn lậu gần 2,2 tấn ngà voi qua cảng Tiên Sa (Đà Nẵng), đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật sang Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm buôn lậu - C74 (Bộ Công an) tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Khởi tố vụ buôn lậu gần 2,2 tấn ngà voi qua cảng Tiên Sa - Hình 1

Sau khi bóc dỡ các container gỗ, bên trong chứa toàn ngà voi

Trước đó, chiều ngày 21/8, Cục Điều tra chống buôn lậu phối hợp với các lực lượng như C74, Cục Hải quan TP Đà Nẵng, Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng tiến hành mở kiểm tra ba container của Công ty TNHH Vạn An (đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) phát hiện 2.181 kg ngà voi đựng trong 63 bao ni lông xếp lẫn trong các bó gỗ xẻ dạng khúc, ở phía trong, gần cuối container. Lô hàng được nhập khẩu từ Nigeria đến cảng Đà Nẵng ngày 11/8, theo bản lược khai hàng hóa là gỗ.

Đây là lô hàng lậu thứ hai của Công ty TNHH Vạn An bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã khởi tố vụ án buôn lậu gần 1 tấn ngà voi, sừng tê giác từ Mozambique về Việt Nam qua cảng Tiên Sa.

Ngoài ra, Cơ quan này cũng đang hoàn tất thủ tục để khởi tố tiếp vụ buôn lậu thứ ba cũng xảy ra tại cảng Đà Nẵng./.

Theo Khánh Hồng

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"
22:37:14 03/03/2025
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?Vì sao Hòa Minzy gây sốt?
23:19:28 03/03/2025
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu
23:43:15 03/03/2025
Lễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặcLễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặc
23:22:54 03/03/2025
Tờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trầnTờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trần
05:09:57 04/03/2025
Chuyện tình 'đôi đũa lệch' của con trai NSND Trần Nhượng và vợ xinh như hoa hậuChuyện tình 'đôi đũa lệch' của con trai NSND Trần Nhượng và vợ xinh như hoa hậu
22:20:29 03/03/2025

Tin mới nhất

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

19:39:10 03/03/2025
VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 3 bị can Hà Thị Hoa (SN 1993), Trần Quang Vinh (SN 1990, đều ở quận Hà Đông), An Bảo Trung (SN 1994, ở tỉnh Nghệ An)
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lạ vui

08:00:59 04/03/2025
Các chuyên gia cho rằng đã chụp được bức ảnh đầu tiên cho thấy toàn bộ các hành tinh của Thái Dương hệ cùng xuất hiện trong cùng khung hình, theo NDTV.
Tăng lượng khách du lịch 2 chiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Tăng lượng khách du lịch 2 chiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Du lịch

07:59:47 04/03/2025
Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đang đẩy mạnh các chính sách để thu hút khách du lịch hai chiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tiếp tục khẳng định là thị trường trọng điểm của Việt Nam.
FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

Thế giới

07:58:28 04/03/2025
Nhà Trắng ngày 28.2 thông tin Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã trả lại những tài sản đã thu giữ trong cuộc đột kích khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump.
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Sao âu mỹ

07:46:27 04/03/2025
Mikey Madison gây bất ngờ khi đánh bại Demi Moore giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2025.
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Tv show

07:41:26 04/03/2025
Xuất thân là nghệ sĩ cải lương song sau đó Chế Thanh lại bất ngờ chuyển hướng sang nhạc trẻ. Bằng tài năng của mình, ông dần chiếm tình cảm của khán giả, được nhiều người ưu ái gọi là hoàng tử Mưa bụi .
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao việt

07:37:11 04/03/2025
Con trai Xuân Bắc được khen trưởng thành ở tuổi 18, diễn viên Lan Ngọc diện áo tắm cắt khoét tôn hình thể khi đi biển.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Phim việt

07:33:07 04/03/2025
Những ký ức về em Bông khiến Nguyên như nghẹt thở. Đó là sự sợ hãi tột độ khi chứng kiến em Bông qua đời và chứng kiến mẹ trở nên phát điên khi không chịu nổi nỗi đau mất con gái.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Mọt game

07:33:01 04/03/2025
Từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 13, đội hình Phục Kích đã bị nerf liên tục và không còn giữ được sức mạnh như trước.
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Hậu trường phim

07:26:10 04/03/2025
Tham vọng Nam tiến, đóng phim điện ảnh là thế nhưng đáng tiếc khi ngay bộ phim đầu tiên, Thanh Sơn đã không gặt hái được thành công.
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim âu mỹ

07:07:18 04/03/2025
Phim gây chú ý với loạt cảnh nóng táo bạo, thế nhưng điều giúp tác phẩm này đạt thành công lớn là nội dung hấp dẫn cùng những thông điệp nhân văn.
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Tin nổi bật

07:01:34 04/03/2025
Một bé gái 7 tuổi ở huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) bỗng mất tích giữa đêm khiến gia đình hoang mang kêu cứu. Hành động khẩn cấp của dân làng đã viết nên một câu chuyện ý nghĩa.